Zydus Lifesciences

2 sản phẩm

Zydus Lifesciences

Ngày đăng:
Cập nhật:

Zydus Lifesciences Limited (Trước đây gọi là Cadila Healthcare Limited), một công ty Dược phẩm hàng đầu Ấn Độ là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu, tích hợp đầy đủ. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Zydus Lifesciences.

1 Tổng quan về Zydus Lifesciences

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Zydus Lifesciences Limited

Tên trước đây: Cadila Healthcare Limited

Thành lập: năm 1952 

Trụ sở chính: Ahmedabad , Gujarat , Ấn Độ

Lĩnh vực kinh doanh: Nghiên cứu, phát triển và kinh doanh sản xuất dược phẩm cho sức khỏe, tập trung chính và lĩnh vực thuốc gốc.

Công ty trực thuốc: 

Sau hành trình phát triển kéo dài 27 năm với tư cách là Cadila Healthcare Ltd. và Tập đoàn Zydus, chúng tôi đã phát triển và chuyển đổi bản thân để đáp ứng với thời đại đang thay đổi,tập trung nhất quán dưới tên gọi chung Zydus; Cadila Healthcare Ltd., được đổi tên thành Zydus Lifesciences Ltd. 

Di sản hơn 70 năm của Cadila Healthcare trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cống hiến cho cuộc sống ở mọi khía cạnh được tái khẳng định trong sứ mệnh, tầm nhìn và mục đích mới của Zydus group.

Nhận diện thương hiệu mới của chúng tôi là sự kết hợp giữa những gì chúng tôi thực sự là.

Một công ty khoa học đời sống toàn cầu hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc và nuôi dưỡng cho bệnh nhân, được hỗ trợ bởi sức mạnh của sự đổi mới, khoa học và công nghệ tiên tiến.

Với những đặc tính gần gũi này, chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong việc phục vụ bệnh nhân và cộng đồng.

Những trụ cột về sự quan tâm, lòng nhân ái và cam kết đổi mới sẽ vẫn là trọng tâm của tất cả những gì Zydus đại diện

Zydus với biểu tượng mới thể hiện những vai trò tầm nhín mới hơn trong tương lai
Zydus với biểu tượng mới thể hiện những vai trò tầm nhín mới hơn trong tương lai

1.2 Giới thiệu về Zydus Lifesciences Limited 

Zydus Lifesciences Limited (trước đây gọi là Cadila Healthcare Limited), một công ty Dược phẩm hàng đầu Ấn Độ là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu, tích hợp đầy đủ.

Với kiến ​​thức chuyên môn sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công ty có năng lực mạnh mẽ trên toàn bộ chuỗi giá trị dược phẩm. 

Từ công thức đến hoạt chất dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe động vật cho đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Zydus đã tạo được danh tiếng trong số các công ty dược phẩm Ấn Độ về việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn chỉnh.

Từ doanh thu khiêm tốn Rs. 250 crores vào năm 1995, tập đoàn đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng tài chính đáng kể và đạt doanh thu hơn Rs. 17.000 crores trong năm tài khóa 21.

Tập đoàn Zydus có trụ sở tại Ahmedabad, Ấn Độ và đứng thứ 4 trong ngành dược phẩm Ấn Độ.

Tập đoàn có các địa điểm sản xuất và cơ sở nghiên cứu trải rộng khắp 5 bang Gujarat, Maharashtra, Goa, Himachal Pradesh và Sikkim ở Ấn Độ, Mỹ và Brazil.

Hoạt động kinh doanh toàn cầu của Zydus có sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường được quản lý của Hoa Kỳ, Châu  u (Pháp và Tây Ban Nha) cũng như tại các thị trường cao cấp ở Châu Mỹ Latinh và Nam Phi. Nó cũng có mặt rộng rãi ở 25 thị trường mới nổi khác trên toàn thế giới. 

Tuân thủ lời hứa thương hiệu của mình là cống hiến hết mình cho cuộc sống ở mọi khía cạnh, Zydus tiếp tục đổi mới với trọng tâm không ngừng thay đổi để giải quyết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe chưa được đáp ứng.

Đồng thời, nó tái khẳng định sứ mệnh tạo ra các cộng đồng khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn trên toàn cầu.

 Zydus ngày hôm nay là công ty dược phẩm toàn cầu phát triển mạnh mẽ, với:

 • > 2 tỷ USD Doanh thu toàn cầu, hoạt động tại 35 cơ sở sản xuất và là công ty dược phẩm lớn thứ 5 ở Mỹ về thuốc Generic
 • ~50% doanh thu từ hoạt động kinh doanh có thương hiệu (Ấn Độ, Sức khỏe và EM)
 • 12 thương hiệu Zydus nằm trong số 300 thương hiệu hàng đầu ở Ấn Độ

2  Lịch sử của Zydus Lifesciences Limited

Cadila được thành lập vào năm 1952 bởi Ramanbhai Patel (1925–2001), trước đây là giảng viên của Trường Cao đẳng Dược LM và đối tác kinh doanh của ông là Indravadan Modi .

Năm 1995, gia đình Patel và Modi chia tay; Cổ phần của gia đình Modi được chuyển vào một công ty mới có tên là Cadila Pharmaceuticals và Cadila Healthcare trở thành công ty mẹ.

Cadila Healthcare phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào tháng 2 năm 2000 và được niêm yết trên BSE 

Năm 2003, công ty sáp nhập một công ty dược phẩm khác của Ấn Độ có tên là German Remedies.

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2007, Cadila  đã mua lại Química e Farmacéetica Nikkho do Brasil Ltda (Nikkho) như một phần của Zydus Healthcare Brasil Ltd. 

Vào năm 2014, Cadila Healthcare đã tung ra thuốc tương tự sinh học adalimumab đầu tiên trên thế giới dưới tên thương hiệu Exemptia với giá chỉ bằng 1/5 giá ban đầu.

Zydus Cadila Healthcare cũng đã cho ra mắt phân tử thuốc Saroglitazar dựa trên nghiên cứu đầu tiên trong điều trị rối loạn lipid máu do tiểu đường dưới tên thương hiệu "Lipaglyn".

SoviHep là nhãn hiệu Sofosbuvir đầu tiên được Zydus ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2015.

Năm 2019, Ketorolac tromethamine dạng tiêm do Zydus (Cadila Healthcare) sản xuất đã bị thu hồi do vi khuẩn phát triển. 

Năm 2020, thuốc Desidustat của Zydus Cadila đã được USFDA chấp thuận để bắt đầu thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân ung thư

Năm 2022, Cadila Healthcare Ltd được đổi tên thành Zydus Lifesciences Ltd.

3 Các đặc trưng cơ bản của Zydus Lifesciences

3.1 Tầm nhỉn & Sứ mệnh 

Tầm nhìn

Trở thành công ty khoa học đời sống toàn cầu, thay đổi cuộc sống thông qua những khám phá mang tính đột phá

Sứ mệnh 

Được thúc đẩy bởi sự sáng tạo và đổi mới, chúng tôi nỗ lực đạt được sự xuất sắc và tạo ra sự khác biệt trong thế giới dược phẩm và chăm sóc sức khỏe.

Mở ra những khả năng mới trong khoa học đời sống thông qua các giải pháp chăm sóc sức khỏe có chất lượng tác động đến cuộc sống

Nhiệm vụ 

Trao quyền cho mọi người quyền tự do sống cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn

3.2 Giá trị cốt lõi của Zydus Lifesciences

Đổi mới: Luôn đổi mới trong mọi việc chúng tôi làm

Nhóm & Hợp tác: Chúng tôi chứ không phải là 'tôi'

Tôn trọng, tin cậy và liêm chính: Làm đúng việc, đúng cách vào đúng thời điểm

Khả năng thích ứng: Theo kịp sự thay đổi

Sự xuất sắc trong thực hiện: Có tính định hướng hành động

4 Trách nhiệm với cộng đồng 

Sức khỏe tốt, hạnh phúc, niềm vui, sự phát triển, sự gắn kết, khám phá, học hỏi, khám phá, tiến hóa, biến đổi, khát vọng, tất cả đều có mối liên hệ nội tại với cuộc sống.

Zydus Srishti, chương trình CSR của nhóm, có mục tiêu vươn tới để tạo ra sự khác biệt theo vô số cách trong các lĩnh vực Y tế – Swaasthya, Giáo dục – Shiksha, Nghiên cứu – Shodh và Tiếp cận cộng đồng – Saath.

Thông qua những sáng kiến ​​này, nhóm tiếp cận cộng đồng mà nhóm là thành viên, tìm kiếm những cách thể hiện mới cho sứ mệnh tạo ra những cộng đồng lành mạnh hơn trên toàn cầu.

Nhóm đã xây dựng mối quan hệ đối tác có ý nghĩa với các bên liên quan chính cả bên trong và bên ngoài, các đối tác đang phát triển và cộng đồng nói chung.

Thực hành đạo đức, trách nhiệm giải trình, quản trị mạnh mẽ và các sáng kiến ​​bền vững là cốt lõi của chiến lược, lập kế hoạch và hoạt động kinh doanh của tập đoàn, giúp giảm thiểu rủi ro và tận dụng các cơ hội để tạo ra giá trị.

Triết lý của nhóm về sự gắn kết cộng đồng dựa trên nguyên tắc tình nguyện và là một chương trình chuyên sâu, toàn diện và bền vững.

5 Thành tích và giải thưởng 

5.1 Trong lĩnh vực dược phẩm

Giải thưởng Xuất sắc về Dược phẩm Ấn Độ nói chung và Giải thưởng Sáng tạo Dược phẩm Ấn Độ của Năm từ Bộ Dược phẩm, Chính phủ Ấn Độ.

Giải thưởng lớn của Ban giám khảo về đổi mới công nghiệp CII là Công ty sáng tạo nhất của năm.

Được Thomsun Reuters tuyên bố là Công ty Dược phẩm Sáng tạo nhất.

Nằm trong top 3 lọt vào chung kết tại Time India Awards 2017 ở hạng mục 'Nhà sản xuất toàn cầu của năm'

Nằm trong số 5 công ty hàng đầu thế giới tại FT ArcelorMittal Boldness in Business Awards 2014 ở hạng mục Thị trường đang phát triển

Được tuyên bố là 'Công ty mới nổi của năm' theo Giải thưởng Thời báo Kinh tế dành cho Doanh nghiệp Xuất sắc năm 2010.

Giải thưởng và chứng nhận của Zydus
Giải thưởng và chứng nhận của Zydus

5.2 Giải thưởng CSR

Giải thưởng Công ty Dược phẩm của Năm do ETHealthworld Ấn Độ Pharmaworld Awards 2022 trao tặng.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo Dược phẩm xuất sắc nhất của năm dành cho Tiến sĩ Sharvil Patel tại ETHealthworld India Pharmaworld Awards 2022.

Xuất sắc về CSR tại Giải thưởng ETHealthworld Ấn Độ Pharmaworld 2022.

Giải thưởng Dược phẩm Ấn Độ và Thiết bị y tế Ấn Độ lần thứ 7 do Chính phủ Ấn Độ, Bộ Dược phẩm trong hạng mục CSR Dược phẩm Ấn Độ của năm trao tặng.

Giải thưởng đổi mới của năm IDMA Aptar.

Giải thưởng Công dân Doanh nghiệp IDMA, 2021.

Giải thưởng CSR Times lần thứ 8 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp.

Giải thưởng Exceed CSR 2021 lần thứ 10 do Quỹ Phát triển Bền vững, đơn vị trực thuộc EKDKN trao tặng.

Chứng nhận Nơi làm việc tuyệt vời cho các năm 2021-22 và 2022-23.

AmbitionBox 'Công ty dược phẩm lớn tốt nhất để làm việc'

6 Lĩnh vực hoạt động của Zydus Lifesciences

6.1 Kinh doanh toàn cầu 

Một công ty tích hợp theo chiều dọc với thế mạnh trong chuỗi giá trị dược phẩm

Có trụ sở chính tại Ahmedabad, Ấn Độ, tập đoàn này đứng thứ 4 trong ngành dược phẩm Ấn Độ với các địa điểm sản xuất và cơ sở nghiên cứu trải rộng khắp 5 bang Gujarat, Maharashtra, Goa, Himachal Pradesh và Sikkim.

Trên toàn cầu, tập đoàn có sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường được quản lý của Hoa Kỳ, Châu  u (Pháp & Tây Ban Nha) và các thị trường cao cấp ở Châu Mỹ Latinh và Nam Phi. Nó cũng có sự hiện diện mạnh mẽ ở 25 thị trường mới nổi khác trên toàn thế giới.

Thị trường quốc tế của Zydus Lifesciences Limited
Thị trường quốc tế của Zydus Lifesciences Limited

6.2 Kinh doanh thị trường Ấn Độ 

Doanh nghiệp Ấn Độ bao gồm doanh nghiệp kinh doanh công thức Ấn Độ do Zydus Healthcare Ltd. đứng đầu, có trụ sở tại Mumbai và doanh nghiệp Sinh học thúc đẩy việc bán và tiếp thị các sản phẩm sinh học tương tự và sinh học mới.

6.2.1 Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Zydus

Zydus là một trong những công ty lâu đời nhất trên thị trường công thức thuốc Ấn Độ và đã trở thành nhà sản xuất dược phẩm nổi tiếng ở Ấn Độ. Bên cạnh việc liên tục cải thiện sự hiện diện và thị phần trên thị trường, tập đoàn cũng đã mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách thâm nhập vào các lĩnh vực trị liệu mới hơn. Tập đoàn đã tung ra các sản phẩm mới với lợi thế là người đi đầu và có sự hiện diện mạnh mẽ trong cả liệu pháp cấp tính và mãn tính.

6.2.2 Sinh học Zydus

Zydus Biologics, một đơn vị kinh doanh tập trung vào siêu chuyên khoa của Zydus Lifesciences Ltd., tham gia sản xuất và thương mại hóa cả hai loại thuốc phân tử nhỏ, thuốc sinh học và vắc xin nhằm mục đích phòng ngừa và điều trị các bệnh khác nhau trong lĩnh vực ung thư, gan, thận, bệnh thấp khớp, nhãn khoa và sức khỏe của xương.

Với khả năng xuyên suốt chuỗi giá trị - Phát triển, sản xuất, phân phối và thương mại hóa thuốc, Zydus Biologics đã nổi lên như một trong những công ty hàng đầu trong thị trường sinh học và có sự hiện diện đáng gờm trong thị trường có sự tham gia của mình.

Khả năng phát triển của Zydus Biologics bao gồm các protein tổng hợp, kháng thể đơn dòng, liên hợp thuốc kháng thể và vắc xin.

Nó có một hệ thống mạnh mẽ bao gồm các loại thuốc sinh học tương tự thế hệ tiếp theo và các loại thuốc sinh học mới.

Là một phần trong tầm nhìn đi đầu trong việc đổi mới dẫn đầu tăng trưởng, Zydus Biologics đã thực hiện một số sáng kiến ​​tiên phong bao gồm:

 • Ra mắt Exemptia, thuốc tương tự sinh học đầu tiên trên thế giới của Adalimumab
 • Vaxiflu S - vắc xin H1N1 được phát triển bản địa đầu tiên của Ấn Độ để bảo vệ chống lại cúm lợn,
 • Vaxiflu 4 - Vắc xin cúm tứ giá đầu tiên của Ấn Độ
 • ZyVac TCV – Nhãn hiệu vắc xin liên hợp thương hàn thứ hai trên thế giới.

Hiện đang tiếp thị 13 phân tử (bao gồm 1 loại thuốc liên hợp sinh học mới và 1 loại thuốc kháng thể) ở Ấn Độ và các thị trường mới nổi.

17 dự án đang được phát triển (7 loại sinh học mới và 10 loại thuốc sinh học tương tự)

Các lĩnh vực trị liệu nhắm mục tiêu: ung thư, bệnh tự miễn, thận, viêm, thấp khớp, gan và các bệnh truyền nhiễm

Ra mắt UjviraTM ở Ấn Độ, thuốc tương tự sinh học đầu tiên của

Giới thiệu Thuốc liên hợp kháng thể (ADC) Trastuzumab emtansine ở Ấn Độ 

Cùng với nỗ lực của nhóm nhằm cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho công chúng nói chung, Zydus Biologics đã khởi xướng nhiều chương trình phát triển khác nhau trong lĩnh vực vắc xin và chẩn đoán.

Mục đích là nhằm đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng của người dân nước này trong lĩnh vực tiêm chủng và phát hiện các bệnh truyền nhiễm hiếm gặp.

7 Năng lực sản xuất hiện đại 

Tập đoàn có khả năng sản xuất trên toàn chuỗi giá trị bao gồm công thức, API, vắc xin, thuốc sinh học tương tự, sản phẩm phức hợp (thuốc bôi qua da, thuốc bôi, v.v.), sản phẩm sức khỏe động vật cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với hơn 30 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới bao gồm Ấn Độ, Đức, Brazil & Hoa Kỳ

Hệ thồng nhà máy chuyên biệt của Zydus Lifesciences
Hệ thồng nhà máy chuyên biệt của Zydus Lifesciences

Các lĩnh vực sản xuất chính bao gồm: 

Sản Phẩm Trung Gian Và API

 • Hóa chất chuyên dụng, hóa chất tinh khiết
 • Trung cấp nâng cao
 • Hoạt động số lượng lớn cao cấp
 • Hoạt động điều tra hàng loạt
 • Công Thức
 • Dạng bào chế uống (Viên nén, viên nang gel cứng và mềm)
 • Thuốc tiêm (chất lỏng vô trùng và đông khô)
 • Thuốc hít, thuốc xuyên da, thuốc đạn và vắc xin
 • Phát triển công thức cho ứng viên ANDA tại Trung tâm Công nghệ Dược phẩm chuyên dụng
 • Phát triển các dạng bào chế chuyên biệt

7.1 Chính sách môi trường, sức khỏe và an toàn (EHS)

Zydus hoàn toàn cam kết và nỗ lực liên tục để đạt được sự xuất sắc về môi trường, sức khỏe và an toàn trên tất cả các đơn vị.

Công ty tiếp tục đầu tư nguồn lực đáng kể để duy trì và liên tục cải thiện các tiêu chuẩn về môi trường, sức khỏe và an toàn lao động vì công ty tin rằng trách nhiệm của mình đối với xã hội và môi trường vượt xa những trách nhiệm do cơ quan quản lý đặt ra.

8 Nghiên cứu và phát triển R&D

8.1 Đặc điểm  R&D

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê đổi mới, tạo nên sự khác biệt trong thế giới chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe

Sự đổi mới xuất sắc được giải phóng khi các ý tưởng được thúc đẩy bằng hành động, biến những điều không thể thành hiện thực.

Là một công ty dược phẩm dựa trên nghiên cứu, chương trình Đổi mới của Zydus được dẫn đầu bởi 1300 nhà nghiên cứu trên 19 địa điểm, nghiên cứu các loại thuốc khác biệt cho tương lai.

Từ NCE đến vắc xin, thuốc sinh học tương tự và công nghệ thích hợp, nhóm đang khám phá những ý tưởng, khái niệm khác nhau và liên tục đổi mới.

Trung tâm tập trung vào việc phát triển các quy trình mới, hiệu quả về mặt chi phí, mạnh mẽ, có thể mở rộng và không vi phạm đối với API và sản phẩm trung gian để nộp hồ sơ theo quy định.

Đã nộp 7 DMF của Hoa Kỳ trong năm, lấy số tích lũy. số hồ sơ DMF của Hoa Kỳ lên tới 135

Các lĩnh vực nghiên cứu chính:

 • Nghiên cứu NCE: Bệnh tim mạch-chuyển hóa; Viêm và đau; Ung thư
 • Biologic: Protein trị liệu sinh học tương tự; Kháng thể đơn dòng sinh học tương tự; Biobetter và sinh học mới
 • Vaccin: Bệnh truyền nhiễm
 • Các thực thể hóa chất mới
Định hướng phát triển R&D Zydus Lifesciences Limited
Định hướng phát triển R&D Zydus Lifesciences Limited

8.2 Trung tâm Nghiên cứu Zydus (ZRC)

Trung tâm Nghiên cứu Zydus (ZRC) là bộ phận nghiên cứu chuyên dụng của Tập đoàn Zydus.

Với đội ngũ hơn 400 chuyên gia nghiên cứu, ZRC dẫn đầu sứ mệnh của nhóm là tạo ra các cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn trên toàn cầu.

Trải rộng trên diện tích hơn 475.000 ft vuông, ZRC đang nghiên cứu các công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học khác nhau để khám phá các tác nhân trị liệu mới.

Trung tâm có khả năng tiến hành khám phá và phát triển thuốc từ ý tưởng đến IND cho phép nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng.

Vào năm 2013, nhóm này là nhóm đầu tiên xác định, phát triển và cho ra mắt  loại thuốc mới Lipaglyn TM (Saroglitazar) để điều trị chứng rối loạn lipid máu do tiểu đường – một nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn cầu chưa được đáp ứng.

Lipaglyn là NCE đầu tiên trong hệ thống nghiên cứu của Ấn Độ chuyển từ phòng thí nghiệm ra thị trường.

Nó mang lại lợi ích kép về kiểm soát lipid và đường huyết trong một phân tử duy nhất.

Đó là một sự đổi mới đã giúp hơn 700.000 người mắc chứng rối loạn lipid máu do tiểu đường ở Ấn Độ có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Saroglitazar Mg - Thuốc theo toa để điều trị tăng triglycerid máu, rối loạn lipid máu do tiểu đường ở bệnh nhân tiểu đường Loại 2 không được kiểm soát bởi statin, tiểu đường loại 2 và viêm gan nhiễm mỡ không do rượu (NASH) & Bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD) với bệnh đi kèm

Desidustat - Thuốc Ức Chế HIF-PH Đường Uống Để Điều Trị Thiếu Máu

ZYIL1: Thuốc Ức Chế NLRP3 Phân Tử Nhỏ Mới Lạ

Thực thể hóa chất mới đang phát triển: BILYPSA

Là thuốc mới điều trị bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu với các bệnh đi kèm và viêm gan nhiễm mỡ không do rượu

Loại thuốc đầu tiên được phê duyệt cho NAFLD & NASH ở bất kỳ đâu trên thế giới, một NCE từ hệ thống nghiên cứu của Ấn Độ để chuyển từ phòng thí nghiệm ra thị trường

Sinh học 

Exemptia: Thuốc tương tự sinh học đầu tiên trên thế giới của Adalimumab; mang lại sự sống mới cho các bệnh nhân Ấn Độ bị viêm khớp, những người cho đến nay vẫn chưa được tiếp cận với liệu pháp mang tính cách mạng này.

Twinrab TM : Sản phẩm mới Đầu Tiên Trên Thế Giới Chứa Kháng Thể Đơn Dòng Bệnh Dại

Vacccine

Trung tâm Công nghệ Vắc xin (VTC) là trung tâm nghiên cứu vắc xin của Tập đoàn Zydus. VTC có hai Trung tâm R&D hiện đại, một ở Catania, Ý và một ở Ahmedabad, phía tây Ấn Độ. 

Trung tâm Công nghệ Vắc xin (VTC) đang phát triển vắc xin cho các chương trình vắc xin cơ bản như bạch hầu, ho gà, uốn ván, Haemophilus Influenzae type B, Viêm gan B, sởi, quai bị, Rubella, Thủy đậu, Cúm và Sốt thương hàn. Ngoài ra, VTC đang phát triển các loại vắc xin mới như Human Papilloma Virus, Leishmania, Sốt rét, Sốt xuất huyết Congo, Ebola và Viêm não Nhật Bản.

Zydus đã phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường vắc xin cúm bất hoạt hóa trị bốn đầu tiên của Ấn Độ, VaxiFlu – 4. Vắc xin này cung cấp khả năng bảo vệ khỏi bốn loại vi rút cúm- H1N1, H3N2, Loại B (Brisbane) và Loại B (Phuket). . Cơ sở sản xuất vắc xin bệnh dại của Zydus đã được WHO sơ tuyển và là một trong những cơ sở sản xuất vắc xin bệnh dại lớn nhất ở Ấn Độ.

ZyCoV-D®, vắc xin DNA Plasmid đầu tiên trên thế giới được phê duyệt để sử dụng cho người

Được phê duyệt trong chế độ điều trị hai liều từ 12 tuổi trở lên, ZyCoV-D là vắc xin ngừa COVID không cần kim tiêm.

Vaxiflu-4 - Vắc xin cúm bất hoạt hóa trị bốn đầu tiên của Ấn Độ

Vắc-xin cung cấp khả năng bảo vệ khỏi bốn loại vi-rút cúm- H1N1, H3N2, Loại B (Brisbane) và Loại B (Phuket).

8.3 Hoạt động khoa học 

Diễn đàn chia sẻ kiến ​​thức toàn cầu về đổi mới - Hội nghị chuyên đề nghiên cứu quốc tế của Quỹ Ramanbhai

Hội nghị chuyên đề quốc tế của Quỹ Ramanbhai là một chuỗi hội nghị chuyên đề hai năm một lần dành cho việc thảo luận về các xu hướng mới trong ngành dược phẩm nhằm thúc đẩy sự xuất sắc về mặt khoa học trong việc khám phá và phát triển thuốc.

Quỹ Ramanbhai được đặt theo tên của người mở đường, Ông Ramanbhai B. Patel, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho việc tìm kiếm tri thức, với tư cách là một học giả, doanh nhân và một nhà khoa học nghiên cứu. Ông tin rằng những con đường mới chắc chắn sẽ mở ra nếu một người có ý chí sáng tạo để khám phá nó.

8.4 Hợp tác phát triển

Zydus không ngừng khám phá các cơ hội nghiên cứu dược phẩm theo các danh mục cụ thể sau:

 • Hợp tác nghiên cứu và phát triển
 • Cấp phép công nghệ/NME
 • Cấp phép bên ngoài/đồng phát triển các loại thuốc tiềm năng của Zydus

9 Các sản phẩm của Zydus Healthcare Ltd.

Chất lượng Xuất sắc vượt xa sự tuân thủ. Đó là sự đảm bảo về chất lượng chăm sóc.

9.1 Công thức Ấn Độ – Zydus Healthcare Ltd.

Cadila

Occucare

Cardiva

Cnd

Medica

Zydus Discovery             

Alidac Corza

C3

Alidac Fortiza

Liva Health Care             

Neuro Science

Biovation

Heptiza

Nephroscience

Platinex

Vivo

Aeroforce

Synovia

Gynova

Nutriva

Dược phẩm

Chăm sóc thay thế

Chăm sóc hàng đầu         

Zydus Eva

9.2 Sinh học Zydus

Bionext

Biovation

Oncoscience

Ingenia

Celexa

Occucare

Nephro

Trans

Renal

Vaxxicare

9.3 Nhóm thuốc Zydus generics

Acefex Forte Tab

Acefex P Tab (Alu- Alu & Blister Pack)

Activa Inj. ( 3ml / 30 Ml. )

Activa Mr Tab

Activa – S Tab

Activa Gel

Activa Sr Tab.

Alermed -120 Tab

 

 

Amee Inj. (100 Mg / 250 Mg / 500 Mg )

Amlodus At Tab

Amlomed Tab (5mg /10 Mg)

Amlomed- At Tab.

Amoxil ( 125 Dt / 250 Dt , 250 Cap / 500 Cap & 30 Ml./ 60 Ml Susp)

Atormax- Tab ( 10 Mg / 20 Mg )

Augmed (375 Mg Tab / 625 Mg Tab. , 1.2 Gm Inj. & 228.5 Susp.)

 

Aycin Inj. ( 100 Mg / 250 Mg / 500 Mg )

Azidus Tab ( 250 Mg / 500 Mg) & Drop ( 30 Ml)

Azimed ( 250 Mg Tab / 500 Mg Tab & 15 Ml Drop)

Becomed Inj.

Becomed-Gm Cream

Boss- Q Plustab

Boss- Q Syp. (50 Ml / 100 Ml.)

Alpracad Tab ( 0.25 Mg / 0.5 Mg )

9.4 Kinh doanh Quốc tế 

Cung cấp thuốc phù hợp với nhu cầu bệnh tât cho: Algeria; Brazil; France; Myanmar; Philippines; South Africa; Spain; Srilanka; South Africa; US và Vietnam

10 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Ahmedabad , Gujarat , Ấn Độ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Zydus Lifesciences

Ocid 20mg
Ocid 20mg
Liên hệ
Zyrova 20
Zyrova 20
245.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA