1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Thuốc Tiết Niệu Sinh Dục

Phân loại thuốc tiết niệu sinh dục và các loại thuốc thường được sử dụng

Cập nhật lần cuối: , 6 phút đọc

Hiện tại có rất nhiều loại thuốc điều trị các bệnh về tiết niệu sinh dục như nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi niệu, đái dắt, đái buốt, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới,... Vậy có những loại thuốc nào để điều trị các bệnh trên? Bạn đọc hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1 Các bệnh tiết niệu hay gặp

Hệ tiết niệu đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng cho cơ thể với tác dụng lọc máu để loại trừ và đào thải chất độc qua nước tiểu. Tuy nhiên, bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả nam hay nữ đều có thể gặp bệnh lý ở hệ tiết niệu. Các bệnh lý thường gặp như:

1.1 Nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu hay còn được gọi là nhiễm trùng niệu xảy ra khi bộ phận đường tiết niệu (thận, niệu đạo, niệu quản, bàng quan) bị nhiễm trùng do sự xâm nhập của những vi khuẩn hay virus gây bệnh. 

Đối tượng hay mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường là phụ nữ (40%) và nguyên nhân đến từ cấu trúc giải phẫu tại vùng tiết niệu - sinh dục.

Niệu đạo gần với hậu môn nên những loại vi khuẩn như E.coli vốn tồn tại ở ruột già có thể xâm nhập gây nhiễm trùng cho niệu đạo hoặc đi ngược dòng tấn công các vị trí khác trong hệ tiết niệu. Ngoài ra, phụ nữ có niệu đạo ngắn nên khả năng nhiễm trùng tiết niệu tại các vị trí khác càng dễ dàng hơn.

Nhiễm trùng đường tiết niệu
Nhiễm trùng đường tiết niệu

Những biểu hiện khi bệnh nhân bị nhiễm trùng đường tiết niệu như:

 • Bệnh nhân thường xuyên đi tiểu nhưng có khi mỗi lần đi chỉ đái được 1 ít.
 • Mỗi lần đi tiểu thì bệnh nhân cảm thấy rát buốt.
 • Triệu chứng đau tức tại vị trí ở lưng hoặc bụng dưới.
 • Bệnh nhân có thể bị sốt hoặc rét run nếu như nhiễm trùng tại thận
 • Ngoài ra, người bệnh còn có cảm giác mệt mỏi.

1.2 Đái dầm ở trẻ nhỏ

Đái dầm là hiện tượng đi tiểu không kiểm soát được trong lúc ngủ, hay còn có tên khác là hiện tượng đái dầm khi ngủ.

Trẻ nhỏ hay có hiện tượng đái dầm khi đi ngủ nhưng khi lớn thì thường tình trạng này không còn tiếp diễn. Tuy nhiên, ở 1 số bệnh nhân thì khi lớn lên tình trạng đái dầm vẫn không chấm dứt và diễn biến thành bệnh đái dầm mạn tính.

Ước tính tỷ lệ người lớn còn bị đái dầm khoảng 1 - 2 % và nguyên nhân có thể do bệnh lý nào đó.

Đái dầm
Đái dầm

1.3 Đái rắt, đái buốt

Đái rắt, đái buốt hay còn có tên khác là tiểu rắt, tiểu buốt là tình trạng bệnh lý khiến cho bệnh nhân không điều chỉnh được nhu cầu đi tiểu nên có thể dẫn tới tiểu nhiều lần, són tiền và mỗi lần đi tiểu thì rát buốt, đau đớn và khó chịu. 

Nếu bệnh tiến triển sang mức độ nặng thì người bệnh phải mang bỉm hoặc tã để tránh nước tiểu ra nhiều, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Khi mắc bệnh đái rát hoặc đái buốt, bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiểu và có thể xuất hiện hiện tượng đái máu hoặc đời sống tình dục cũng bị ảnh hưởng do người bệnh suy giảm ham muốn hay khi quan hệ quá đau.

Đái rắt, đái buốt
Đái rắt, đái buốt

1.4 Sỏi tiết niệu

Sỏi tiết niệu là hiện tượng bệnh lý sỏi xuất hiện tại các vị trí trên hệ tiết niệu như sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo. Nguyên nhân gây ra sỏi thường là do lượng nước tiểu ít dẫn tới nồng độ Muối Khoáng tăng cao và lắng đọng tại thận trong thời gian dài, kết tình lại dần dần và dẫn tới hình thành sỏi. Ngoài ra, sỏi có thể đi từ thận tới các vị trí khác và tạo thành các loại sỏi bàng quang, niệu quản, chúng lớn dần theo thời gian và có thể gây tắc nghẽn đường tiết niệu với dấu hiệu là cơn đau quặn thận dữ dội.

Sỏi tiết niệu
Sỏi tiết niệu

1.5 Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính

Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính là hiện tượng phình đại tuyến tiền liệt và là 1 bệnh rất hay gặp ở nam giới. Bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính và không gây biến chứng ung thư tuyến tiền liệt.

Biểu hiện hay gặp nhất của bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính là áp lực lên niệu đạo của phái năm được tăng cao khiến cho người bệnh phải đi đái thường xuyên và có cảm giác dòng nước tiểu không còn được mạnh mẽ như trước và khi tiểu xong thì bàng quang dường như không rỗng nước tiểu hoàn toàn.

Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính
Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính

2 Các thuốc điều trị bệnh tiết niệu

2.1 Thuốc Oxybutynin - điều trị rối loạn tiểu tiện

Thuốc Oxybutynin thuộc nhóm thuốc kháng Cholinergic nên có tác dụng giãn các cơ bàng quang, sử dụng trong điều trị tiểu tiện không tự chủ, bệnh nhân buồn tiểu cần đi gấp hoặc tiểu tiện nhiều lần.

Chỉ định:

 • Sử dụng cho bệnh nhân đái không kiểm soát được hay tiểu gấp không tự chủ hoặc đái nhiều lần.
 • Bệnh nhân bị đái dầm ban đêm.
 • Không sử dụng cho đối tượng trẻ em nhỏ hơn 5 tuổi.
Thuốc Oxypod 5mg chứa hoạt chất Oxybutynin
Thuốc Oxypod 5mg chứa hoạt chất Oxybutynin

=>> Bạn đọc có thể tham khảo thông tin thuốc chứa hoạt chất Oxybutynin: Thuốc Oxypod 5mg điều trị chứng tiểu mất kiểm soát: cách dùng, lưu ý

2.2 Thuốc Tamsulosin - điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt

Thuốc Tamsulosin có tác dụng đối kháng với thụ thể Alpha-1 nên các cơ trơn tại cổ bàng quang và tuyến tiền liệt được giãn ra, giãn cơ trơn ở niệu đạo nên nước tiểu tăng tốc độ dòng chảy và giảm hội chứng tăng sản lành tính ở tuyến tiền liệt. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng cải thiện bí tiểu ở bệnh nhân.

Chỉ định: Sử dụng thuốc Tamsulosin để điều trị cho bệnh nhân bị tăng sản lành tính ở tuyến tiền liệt (phì đại tuyến tiền liệt).

Thuốc Duodart chứa hoạt chất Tamsulosin
Thuốc Duodart chứa hoạt chất Tamsulosin

=>> Xem thêm thông tin về cách dùng thuốc có chứa hoạt chất Tamsulosin: Duodart - Thuốc điều trị bệnh đường tiết niệu sinh dục.

2.3 Thuốc điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt Alfuzosin

Thuốc Alfuzosin có tác dụng đối kháng chọn lọc với receptor Alpha 1 của hệ adrenergic nên có khả năng giãn các cơ trơn tại tuyến tiền liệt và bàng quang, cải thiện trường hợp bí tiểu, tăng tốc độ dòng chảy nước tiểu nên được sử dụng để điều trị cho những bệnh nhân bị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (BPH). 

Tuy nhiên, thuốc này không sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân cao huyết áp.

Ngoài ra, thuốc  Alfuzosin còn có thể được ứng dụng trong điều trị sỏi thận của bệnh nhân.

Thuốc Xatral XL 10mg chứa hoạt chất Alfuzosin
Thuốc Xatral XL 10mg chứa hoạt chất Alfuzosin

=>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về liều dùng và cách dùng thuốc có chứa hoạt chất Alfuzosin qua hotline 1900 888 633 hoặc truy cập: Thuốc Xatral XL 10mg - điều trị tăng sinh lành tính tiền liệt tuyến.

2.4 Thuốc điều trị rối loạn tiểu tiện Mirabegron

Mirabegron là thuốc có tác dụng kích thích receptor Beta - 3 adrenergic để giãn cơ trơn Detrusor từ đó thể tích của bàng quang trở nên rộng hơn.

Thuốc Mirabegron được chỉ định để điều trị cho những bệnh nhân có biểu hiện hoạt động quá mức của bàng quang (OAB) và rối loạn tiểu tiện không kiểm soát, tiểu nhiều lần hay cần đi tiểu gấp.

Thuốc Betmiga chứa hoạt chất Mirabegron
Thuốc Betmiga chứa hoạt chất Mirabegron

3 Thuốc nam điều trị rối loạn tiểu tiện

3.1 Kim tiền thảo râu mèo

Kim tiền thảo râu mèo được biết đến rất rộng rãi với công dụng điều trị cho bệnh nhân mắc sỏi thận và sỏi mật. Trong đó, chúng ta không thể kể đến tác dụng của kim tiền thảo như:

 • Kim tiền thảo có tác dụng lợi tiểu, tiêu sưng, tiêu độc và thanh nhiệt cho cơ thể.
 • Kim tiền thảo có chứa hoạt chất Flavonoid có khả năng ức chế sự tạo thành và phát triển kích thước của sỏi thận, cải thiện bệnh.

Không chỉ kim tiền thảo mà bài thuốc còn có sự phối hợp của râu mèo có tác dụng như:

 • Ức chế sự lắng đọng của các muối khoáng tạo thành sỏi thận và kiềm hoá các loại Acid Uric, muối Urat thành dạng hòa tan.
 • Râu Mèo cũng có tác dụng lợi tiểu cho cơ thể, cải thiện triệu chứng rối loạn tiểu tiết.
 • Râu mèo có khả năng thanh nhiệt, trừ thấp, điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh lý về thận hay phù thũng.

Vì thế, kim tiền thảo râu mèo có tác dụng:

 • Công dụng lợi tiểu, lợi mật của 2 loại thảo dược kết hợp lại theo tỷ lệ phù hợp trong kim tiền thảo râu mèo nên có thể ứng dụng để điều trị cho những bệnh nhân bị sỏi thận, đái buốt, đái ra máu hay đái rắt.
Kim tiền thảo râu mèo
Kim tiền thảo râu mèo
 • Giúp thận loại bỏ các chất lắng cặn trong thận và đường tiết niệu theo nước tiểu ra ngoài, phòng ngừa khả năng hình thành và phát triển sỏi ở thận và đường tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang).
 • Ngoài ra, kim tiền thảo râu mèo còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, mát gan.

Chỉ định: Kim tiền thảo râu mèo có thể được sử dụng trong các trường hợp như:

 • Bệnh nhân bị hoặc có nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang,...
 • Bệnh nhân bị viêm đài bể thận, viêm niệu quản, viêm nhu mô thận,... có thể được chỉ định để điều trị bằng kim tiền thảo râu mèo.
 • Bệnh nhân bị đái rắt, đái buốt hay đái nhiều, đái đêm, đái ra máu hoặc phù thũng có thể sử dụng kim tiền thảo râu mèo để cải thiện triệu chứng.

=>> Bạn đọc xem thêm về liều dùng và cách dùng thuốc kim tiền thảo râu mèo: Thuốc Kim Tiền Thảo Râu Mèo: Tác dụng và liều dùng 

3.2 Ích niệu khang

Ích niệu khang được chiết xuất từ hạt bí đỏ PEPO và hạt bí ngô và được sử dụng trong điều trị phục hồi chức năng bàng quang vượt trội, cải thiện chứng rối loạn tiểu tiện, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh.

Ích niệu khang 
Ích niệu khang 

Ngoài ra, Đỗ Trọng còn được kết hợp trong công thức của Ích niệu khang có tác dụng cải thiện chứng tiểu nhiều, đau lưng, bổ can thận, an thai,... Thành phần L-Carnitine fumarate cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động và làm việc bình thường.

Chỉ định: Bệnh nhân sử dụng Ích niệu khang để điều trị chứng rối loạn tiểu tiện do bàng quang hoạt động quá mức (OAB), cải thiện chứng tiểu đêm, đái rắt, đái buốt, tiểu gấp,...

=>> Xem thêm về cách dùng thuốc Ích niệu khang: Ích niệu khang - Hỗ trợ giảm tiểu đêm hiệu quả: cách dùng và lưu ý.

4 Các bệnh sinh lý phổ biến tại hệ tiết niệu

4.1 Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là loại bệnh hay gặp tại các quý ông được phân thành hai loại chính:

 • Xuất tinh sớm: khi nam giới bị kích thích tình dục nhẹ hoặc vào lúc các quý ông đang giao hợp mà đã xuất tinh khi chưa lên đến đỉnh.
Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm
 • Xuất tinh muộn: quý ông mãi không thấy xuất tinh hoặc phóng tinh ra ngoài rất khó khi quan hệ đã lên đỉnh và đạt cảm xúc cực khoái trong chốn phòng the. Xuất tinh sớm khiến đôi bên đều cảm thấy mất hứng,  các quý ông cảm thấy nặng nề và áp lực trong đời sống tình dục khi không thể thoả mãn được bạn nữ.

Ngoài ra, rối loạn xuất tinh còn có thể bao gồm di tinh, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh,...

Nguyên nhân mà bệnh nhân mắc phải bệnh rối loạn xuất tinh là do công việc căng thẳng, áp lực hay bệnh nhân mắc bệnh kèm theo như bệnh tim mạch hay đái tháo đường,...

4.2 Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương thường hay xảy ra tại nam giới có độ tuổi trung niên trở lên, là hiện tượng dương vật không cương hay không đủ cương cứng để quan hệ tình dục và hiện tại có rất nhiều các quý ông mắc bệnh, gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống.  

Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương có thể gặp như:

 • Dương vật không cương cứng được dù người bệnh đang có nhu cầu tình dục - hiện tượng “Trên bảo dưới không nghe”.
 • Nam giới mắc rối loạn cương dương có thể không có ham muốn tình dục và cậu nhỏ k cương được.
 • Khi quan hệ tình dục, dương vật có cương nhưng không đủ cứng để vào âm đạo của người phụ nữ hay vào được nhưng không giữ được cho tới lúc xuất tinh.
 • Dương vật cương cứng không đúng lúc (lúc đang làm việc hoặc đang ngủ thì dương vật cương cứng còn lúc có nhu cầu quan hệ tình dục thì cậu nhỏ lại “không chịu lên “)
Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương rất đa dạng như do làm việc căng thẳng, mệt mỏi, rối loạn nội tiết, sử dụng nhiều chất kích thích và các loại thuốc an thần, chống trầm cảm, bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp hay rối loạn lipid máu,...

4.3 Suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục là 1 tình trạng rối loạn chức năng tình dục khi người bệnh không có nhu cầu hay ý nghĩ về chuyện phòng the. Suy giảm ham muốn tình dục có thể xảy ra ở cả nam và nữ, đa phần là ở độ tuổi trung niên trở lên.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng suy giảm ham muốn tình dục bao gồm căng thẳng làm việc, stress, suy tuyến giáp, mất cân bằng giữa hai hormon Testosterone và Estrogen, mệt mỏi, bệnh nhân lười vận động thể chất,...

Ngoài ra, nữ giới suy giảm ham muốn tình dục có thể bắt nguồn từ nguyên nhân khô âm đạo do thiếu nước khiến nữ giới đau rát khi quan hệ hay do giảm lượng hormon Estrogen ở người ở giai đoạn mãn kinh.

Suy giảm ham muốn tình dục
Suy giảm ham muốn tình dục

Đối với nam giới, suy giảm ham muốn tình dục phần lớn là do suy giảm nồng độ hormon Testosterone nên dương vật khó cương cứng, khiến cho chuyện chăn gối không được cuồng nhiệt, hưng phấn. Những bệnh nhân nam mắc bệnh đái tháo đường hay béo phì hoặc tuổi tác cao thường hay bị suy giảm Testosterone dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

5 Thuốc tăng cường sinh lý nam là gì?

Thuốc tăng cường sinh lý nam hay còn có tên là thuốc cường dương là loại thuốc hoặc các sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị và cải thiện các triệu chứng như rối loạn xuất tinh, giúp dương vật cương cứng và duy trì thời gian cương cứng trong lúc quan hệ tình dục. Ngoài ra, thuốc cường dương có thể giúp cặp đôi có thể trải nghiệm được những giây phút thăng hoa, mãnh liệt trong cuộc yêu.

Thuốc tăng cường sinh lý nam
Thuốc tăng cường sinh lý nam

Thành phần chính trong thuốc cường dương có thể bao gồm hoạt chất tổng hợp hay được chiết xuất từ những thảo dược trong thiên nhiên. Các thành phần này có công dụng tăng cường sinh lý phái mạnh và cải thiện kích thước, duy trì cương dương và kéo dài thời gian yêu. Ngoài ra còn có thể tăng cường nội tiết tố nam, tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.

6 Các loại thuốc cường dương tốt nhất hiện nay

6.1 Thuốc cường dương Viagra

Thuốc cường dương Viagra có hoạt chất chính là Sildenafil Citrate có khả năng tăng cường hưng phấn, kéo dài thời gian khi quan hệ,  khẳng định bản lĩnh. 

Cơ chế tác dụng của Sildenafil là ức chế hoạt động của GMP vòng của PDE-5 khiến cho các mạch máu ở bộ phận sinh dục nam được giãn và lượng máu tới vùng này tăng cường, dương vật nhanh chóng đạt kích thước tối đa và kéo dài thời gian cương cứng.

Chỉ định: Viagra được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Nam giới sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Viagra có thể điều trị được chứng rối loạn cương dương, liệt dương hay xuất tinh sớm.
 • Viagra kéo dài thời gian quan hệ bằng cách kéo dài thời gian cương cứng của cậu nhỏ, giúp đàn ông khẳng định được sức mạnh của mình, chinh phục cuộc yêu.
Thuốc cường dương Viagra
Thuốc cường dương Viagra
 • Thuốc Viagra chỉ định điều trị cho những trường hợp suy giảm ham muốn tình dục hay nam giới mãn dục sớm khi bắt đầu bước vào tuổi lão hoá.

=>> Bạn đọc muốn biết thêm thông tin chi tiết về thuốc cường dương Viagra thì có thể liên hệ tới số hotline 1900 888 633 hay truy cập vào link: Thuốc Viagra 50mg - dùng trong trường hợp rối loạn cương dương.

6.2 Thuốc cường dương Ngựa Thái

Thuốc cường dương Ngựa Thái được bào chế từ những thành phần dược liệu không chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, kéo dài thời gian chinh chiến trong chốn phòng the mà còn rất an toàn cho người sử dụng. 

Các thành phần trong thuốc tăng cường sinh lý nam Ngựa Thái như:

Boschniakia Rossica có tác dụng bổ thận và điều trị liệt dương, tăng cường sinh lực cực tốt cho nam giới. Ngoài ra, dược liệu này còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe và hạn chế quá trình mãn dục tại quý ông.

Nhân sâm: là 1 dược liệu quý và hay xuất hiện trong các bài thuốc cổ truyền giúp phái nam tăng cường sinh lý.

Nhung hươu: cũng là 1 vị dược liệu quý khác có khả năng tăng cường sinh lý, phòng ngừa rối loạn xuất tinh hay rối loạn cương dương, tăng ham muốn ở phái mạnh.

Các thành phần khác trong thuốc Ngựa Thái như Đông Trùng Hạ Thảo, Cynomorium, Quả sơn trà, Seawort , Bạch Chỉ,... bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, giúp cuộc yêu diễn ra mãnh liệt hơn và đạt được khoái cảm tuyệt đỉnh trong chốn giường chiều.

Thuốc cường dương Ngựa Thái
Thuốc cường dương Ngựa Thái

Chỉ định:

 • Thuốc cường dương Ngựa Thái được chỉ định cho những người bị rối loạn cương dương hay có dấu hiệu xuất tinh sớm, người bị liệt dương, di tinh,...
 • Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý phái mạnh Ngựa Thái giúp bổ thận tráng dương, kéo dài kích thước của dương vật và kéo dài thời gian quan hệ khiến cuộc yêu có những giây phút thăng hoa và đầy khoái cảm.

=>> Xem thêm thông tin về cách dùng thuốc cường dương Ngựa Thái: Thuốc cường dương Ngựa Thái - kéo dài thời gian quan hệ

6.3 Thuốc cường dương Majegra

Thuốc cường dương Majegra có chứa thành phần chính là Sildenafil Citrate có tác dụng:

 • Giãn các mạch máu tại dương vật khiến cho lượng máu tại đây được gia tăng, dương vật tăng kích thước hơn 20% so với lúc bình thường và trở nên cương cứng hơn.
 • Thời gian diễn biến cuộc yêu cũng được kéo dài hơn 25 - 40 phút, khiến cho cuộc yêu trở nên mãnh liệt, hưng phấn và có những phút giây thăng hoa, khoái cảm.
 • Điều trị bệnh xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý phái mạnh, cải thiện tình trạng yếu sinh lý khiến các quý ông lấy lại phong độ trong chốn phòng the.
 • Majegra còn có công dụng bổ thận tráng dương, nâng cao sức khỏe, xóa tan mệt mỏi cho nam giới.
Thuốc cường dương Majegra
Thuốc cường dương Majegra

Chỉ định:

 • Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý - kéo dài quan hệ Majegra cho đối tượng là nam giới hơn 18 tuổi và gặp các vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục,...
 • Nam giới ở độ tuổi trung niên muốn kéo dài thời gian quan hệ, lấy lại phong độ trong cuộc yêu.

=>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm về liều dùng và cách dùng của thuốc cường dương Majegra: Thuốc Majegra 100mg - Điều trị các rối loạn cương dương

6.4 Viên uống tăng cường sinh lý nam Rocket 1h

Thực phẩm tăng cường sinh lý Rocket 1h có chứa rất nhiều các loại dược liệu quý hiếm và có công dụng bồi bổ sinh lý phái mạnh như:

Táo đỏ: có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt là acid amin L- Arginine có tác dụng tăng cường sinh lý cho phái nam.

Bạch tật lê: thành phần Dioginin trong Rocket với hàm lượng lớn có tác dụng tăng cường bài tiết Testosteron và tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ.

Bá bệnh: các thành phần trong dược liệu này có tác dụng tăng sinh tinh và tăng cường chất lượng tinh trùng, tăng bài tiết nội tiết tố nam Testosterone nên phái nam có thể trở nên sung mãn hơn trong chuyện giường chiếu.

Rocket 1h
Rocket 1h

Chỉ định: 

 • Sử dụng Rocket 1h cho những người nam giới muốn cuộc ân ái kéo dài lâu hơn.
 • Đối tượng là đàn ông sắp hoặc đã ở trong thời kỳ mãn dục có thể uống Rocket 1h để tăng cường sức bền tại chốn phòng the.
 • Những người nam giới ở độ tuổi 18 trở lên mắc bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương hay các bệnh về nội tiết tố nam Testosterone
 • Quý ông chưa làm chủ được cuộc yêu, xuất tinh sớm hay chất lượng tinh trùng yếu.

=>> Xem thêm thông tin cụ thể thuốc kéo dài thời gian quan hệ Rocket 1h: Thuốc Rocket 1h: tác dụng, cách dùng, lưu ý sử dụng và giá bán.

6.5 Thuốc cường dương Maxman

Thuốc cường dương Maxman có chứa các dược liệu quý hiếm như Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, cọ yến mạch, cây dễ vàng có tác dụng tăng cường sinh lý phái mạnh, nâng cao sức khoẻ, bổ thận tráng dương.

Ngoài ra, Maxman được sản xuất với công nghệ hiện đại, giữ nguyên các hoạt chất trong dược liệu và được cấp phép bởi FDA.

Maxman được rất nhiều người đánh giá cao bởi các tác dụng có lợi như sau:

 • Sử dụng thuốc cường dương Maxman để điều trị chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý hay xuất tinh sớm tại quý ông.
 • Đem lại những giây phút thăng hoa, cuồng nhiệt khi lâm trận, giúp đàn ông khẳng định được vị thế của mình trong chốn phòng the.
 • Ức chế quá trình lão hoá và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, nâng cao sức khoẻ.
Thuốc cường dương Maxman
Thuốc cường dương Maxman

Tăng lưu thông máu, tăng lượng máu đến dương vật khiến kích cỡ dương vật to và dài hơn, kéo dài thời gian ân ái khiến cuộc yêu trở nên mặn nồng, đầy khoái cảm.

Hỗ trợ cải thiện số lượng và chất lượng của tinh trùng, hỗ trợ điều trị chứng vô sinh ở nam giới.

=>> Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về liều dùng và cách dùng thuốc tăng cường sinh lực phái mạnh Maxman: Thuốc Maxman - Hỗ trợ sinh lý phái mạnh: Công dụng và liều dùng

7 Uống thuốc cường dương có hại không?

Thuốc cường dương có tác dụng nâng cao sức khoẻ sinh lý phái mạnh, trợ thủ đắc lực cho các quý ông khi lâm trận tại chốn phòng the nhưng các loại thuốc cường dương vẫn có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn cho bệnh nhân:

Rối loạn tiêu hoá: bệnh nhân có thể bị đau bụng, khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, buồn nôn hay nôn,... khi sử dụng thuốc cường dương.

Đau đầu, chóng mặt: hàm lượng Oxit Nitric tăng cao trong máu có thể gây ra hiện tượng chóng mặt, đau đầu cho bệnh nhân và tuỳ vào liệu lượng của thuốc thì các mức độ đau ở bệnh nhân là khác nhau.

Suy giảm thị lực: một số bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý trong 1 thời gian kéo dài có thể cảm thấy mờ mắt, thị lực suy giảm.

Suy giảm chức năng sinh lý: nếu bệnh nhân lạm dụng thuốc cường dương trong một thời gian dài thì có thể bị hiện tượng chức năng sinh lý có thể bị rối loạn, yếu sinh lý và rối loạn cương dương.

Đau đầu chóng mặt do dùng thuốc cường dương
Đau đầu chóng mặt do dùng thuốc cường dương

Đau mỏi xương khớp: sử dụng thuốc cường dương lâu dài thì bệnh nhân có thể mắc bệnh đau nhức cơ thể và đa phần là đau vùng lưng và vùng đùi.

Phụ thuộc thuốc: sử dụng thuốc cường dương kéo dài thì có thể dẫn tới hiện tượng bệnh nhân phụ thuộc vào thuốc, nếu không dùng thuốc tăng cường sinh lý phái mạnh để hỗ trợ thì không thể nào thực hiện quan hệ tình dục.

Ngoài ra còn có 1 số tác dụng phụ khác như: dị ứng, nổi mẩn đỏ, ban da, hắt hơi liên tục, trầm cảm, khó thở, suy giảm thính giác,...

8 Lưu ý khi dùng thuốc cường dương

Khi sử dụng thuốc cường dương thì nam giới nên chú ý để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất và hạn chế gặp phải tác dụng không mong muốn như:

Chỉ sử dụng thuốc cường dương với đối tượng nam giới bị rối loạn cương dương, khó khăn khi cương cứng dương vật trong lúc quan hệ hay bệnh nhân bị xuất tinh sớm, không lên được đỉnh.

Những người bệnh nam giới mà mắc các bệnh liên quan tim mạch hay huyết áp hoặc có tiền sử đột quỵ thì khuyến cáo không nên sử dụng thuốc cường dương.

Chỉ nên sử dụng thuốc vào thời điểm trước khi quan hệ 30 phút - 1 tiếng.

Nếu sử dụng thuốc ở dạng bào chế viên uống thì mỗi ngày khuyến cáo chỉ nên dùng 1 viên.

Lưu ý khi dùng thuốc cường dương
Lưu ý khi dùng thuốc cường dương

Nếu dùng thuốc cường dương ở dạng gel hay xịt thì cần vệ sinh cậu nhỏ và tay rồi dùng 1 lượng vừa đủ để kéo dài thời gian quan hệ, tránh dùng quá nhiều gây tê dương vật.

Không nên lạm dụng thuốc dẫn tới tình trạng lệ thuộc thuốc, kết hợp thêm chế độ ăn uống đủ chất và luyện tập để nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lý.

Trên đây là những kiến thức tổng quan về các bệnh lý hay gặp ở hệ tiết niệu và những loại thuốc hay sử dụng để điều trị. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc hiểu rõ hơn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh mình.

9 Tài liệu tham khảo

 1. PGS.TS.Tạ Văn Bình (Ngày đăng: 29/11/2016). Bệnh nội tiết - những điều cần biết, Sức khoẻ & đời sống. Truy cập ngày 27/02/2021.
 2. BS. Cầm Bá Thức (Ngày đăng: 21/06/2018). Thuốc nào trị rối loạn tiểu tiện ở người cao tuổi?, Sức khoẻ & đời sống. Truy cập ngày 27/02/2021.
 3. Heather D. Langtry & Anthony Markham, (Ngày đăng: 10/10/2012). Sildenafil: A Review of its Use in Erectile Dysfunction, Springer Nature. Truy cập ngày 27/02/2021.
 4. Irwin Goldstein, M.D., Tom F. Lue, M.D., Harin Padma-Nathan, M.D., Raymond C. Rosen, Ph.D., William D. Steers, M.D., and Pierre A. Wicker, M.D. for the Sildenafil Study Group (Ngày đăng: 14/05/1998). Oral Sildenafil in the Treatment of Erectile Dysfunction, The New England Journal of Medicine. Truy cập ngày 27/02/2021.
   
Xem thêm chi tiết

Có tổng: 659 sản phẩm được tìm thấy

Alltimes Care Kangaroo 6000mg Plus (Hộp 100 viên)
Alltimes Care Kangaroo 6000mg Plus (Hộp 100 viên)
Liên hệ
SisuMenX EDE 5ml
SisuMenX EDE 5ml
Liên hệ
Ngọc Đế Hoàn
Ngọc Đế Hoàn
1.050.000₫
Dream Men
Dream Men
120.000₫
Khang Dược New
Khang Dược New
Liên hệ
Sâm Nhung Bổ Thận TW
Sâm Nhung Bổ Thận TW
Liên hệ
Nordisk Urkraft
Nordisk Urkraft
Liên hệ
Gel bôi Maxman
Gel bôi Maxman
Liên hệ
 First Up 1 Hour
First Up 1 Hour
Liên hệ
Viagra Gold
Viagra Gold
Liên hệ
Golden Men New
Golden Men New
Liên hệ
Careline Essence Of Kangaroo 30000 Max
Careline Essence Of Kangaroo 30000 Max
Liên hệ
Mr 1h
Mr 1h
Liên hệ
Maxman IV 3800mg
Maxman IV 3800mg
Liên hệ
Maca #5 Health Elixir
Maca #5 Health Elixir
660.000₫
FoUTI
FoUTI
Liên hệ
Khang Thận Đơn lọ 40
Khang Thận Đơn lọ 40
Liên hệ
VitaHealth Prostate Support
VitaHealth Prostate Support
Liên hệ
* SĐT của bạn luôn được bảo mật
* Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phẩn hồi email
Gửi câu hỏi
Hủy
 • 5 Thích

  Chào dược sĩ, tôi đi khám và được chẩn đoán viêm bàng quang. tôi cần mua thuốc theo đơn bác sĩ đưa. nhờ nhà thuốc tư vấn cho tôi.


  Thích (5) Trả lời
(Quy định duyệt bình luận)
5/ 5 1
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét
Đánh giá và nhận xét
 • TH
  Điểm đánh giá: 5/5

  Mình đã mua thuốc tại Trung Tâm Thuốc lần thứ 2 rồi, và cảm thấy cực hài lòng và yên tâm. Cách mua hàng đơn giản, dược sĩ tận tình, chuyên môn tốt. Cảm ơn nhà thuốc nhiều nhé, mình sẽ ủng hộ trong các lần tiếp theo.

  Trả lời Cảm ơn (3)
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633