Giới thiệu về Nhà thuốc online Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

, 4 phút đọc

, Cập nhật lần cuối:

1 Thực trạng mua bán thuốc hiện nay

Việc quản lý chất lượng thuốc, giá thuốc và đặc biệt chất lượng của thực phẩm chức năng là việc hết sức khó khăn mà Chính phủ, Bộ y tế, và các cơ quan chức năng đang cố gắng thực hiện. Nhưng vẫn chưa tìm ra giải pháp hiệu quả.

Ảnh minh hoạ khó khăn khi mua bán thuốc.
Ảnh minh hoạ khó khăn khi mua bán thuốc.

Việc sử dụng thuốc giống như con dao hai lưỡi, sử dụng đúng sẽ giúp ta chữa khỏi bệnh, tuy nhiên cũng còn rất nhiều bệnh nhân vì sử dụng thuốc không đúng mà gây ra những tác dụng phụ, những ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe.

Hơn nữa, việc sử dụng kháng sinh bị lạm dụng của đa số người dân và sự tư vấn không đúng của rất nhiều thầy thuốc, dẫn đến sự kháng kháng sinh của vi khuẩn đang diễn ra trên hầu hết các tỉnh thành, trở thành mối đe dọa rất lớn đối với chúng ta. Vậy, mua thuốc như thế nào mới là người bệnh thông thái? Mua bán thuốc online liệu có thực sự an toàn cho người dùng?

Nhà thuốc trực tuyến của chúng tôi luôn cam kết đáp ứng nhu cầu của người bệnh được chăm sóc sức khỏe An Toàn, Hợp Lý và Hiệu Quả. Nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy luôn nằm trong top nhà thuốc online với chất lượng hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp. Chúng tôi xây dựng hệ thống Trung tâm Thuốc Central Pharmacy với cam kết :

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, đầy đủ chủng loại.

 • Giá cả sản phẩm minh bạch nhất, hợp lý nhất.

 • Tư vấn sử dụng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất. Quý khách hàng có thể mua thuốc online 24/24 và được giao thuốc tận nhà. 

 • Quý khách hàng đến với chúng tôi không chỉ được mua thuốc online tại Hà Nội, mà dịch vụ của Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy còn phủ sóng toàn quốc - mang thuốc đến tận tay người bệnh tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. 

Trang web của chúng tôi xây dựng như một hiệu thuốc online với mục đích cung cấp thông tin tham khảo chính xác về thuốc, thực phẩm chức năng đến bệnh nhân, bác sĩ, và các chuyên gia dựa trên các tài liệu tham khảo tin cậy như: dược thư quốc gia, thông tin sản phẩm, các trang nước ngoài cung cấp thông tin thuốc như: drugs.com, eMC, webmd,.. 

Ảnh minh hoạ trang web Trung tâm Thuốc Central Pharmacy
Ảnh minh hoạ trang web Trung tâm Thuốc Central Pharmacy

Các bài viết blog bệnh học nhằm đưa đến người đọc cái nhìn tổng quan nhất về các bệnh phổ biến hiện nay, để người đọc phần nào hiểu được sơ bộ về bệnh quan tâm và cách điều trị chúng.

Chúng tôi không nhận bất cứ quảng cáo nào của các trang web khác.

2 Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi

Dược sĩ đại học: Mai Hiên. 

Dược sĩ đại học Mai Hiên
Dược sĩ đại học Mai Hiên
 • Dược sĩ Mai Hiên tốt nghiệp khoa Dược - Học viện Quân Y khóa 2014 - 2019 và hiện tại là 1 trong những thành viên của đội ngũ chuyên môn của Trung tâm Thuốc Central Pharmacy.

 • Dược sĩ Mai Hiên luôn có ước mơ từ nhỏ là trở thành dược sĩ vì sức khỏe của cộng đồng Việt. 

 • Hiện tại, dược sĩ Mai Hiên phụ trách biên tập về thông tin thuốc và bệnh học mảng Nội tiết - chuyển hóa và xương khớp để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức khoa học chuẩn xác và mới nhất hiện tại.

Thông tin liên hệ của dược sĩ Mai Hiên:

https://trungtamthuoc.com/author/maithihien

Dược sĩ đại học: Lan Anh. 

Dược sĩ đại học Lan Anh
Dược sĩ đại học Lan Anh
 • Dược sĩ Lan Anh tốt nghiệp khoa Dược, Học Viện Quân Y khóa 2014 - 2019 và là 1 trong những thành viên tư vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc Central Pharmacy.

 • Khi còn là sinh viên Học viện Quân Y, dược sĩ Lan Anh luôn cố gắng rèn luyện chuyên môn vì sự nghiệp phục vụ cho “sức khỏe của người dân Việt Nam”.

 • Hiện tại Dược sĩ Lan Anh chịu trách nhiệm biên soạn nội dung các bài viết về thuốc và bệnh học thuộc chuyên mục sản và nhi.

Thông tin liên hệ của dược sĩ Lan Anh:

https://trungtamthuoc.com/author/lythilananh

Dược sĩ đại học: Nguyễn Thư.

Dược sĩ đại học Nguyễn Thư
Dược sĩ đại học Nguyễn Thư
 • Dược sĩ Nguyễn Thư tốt nghiệp Dược sĩ đại học hệ chính quy khóa 2015 - 2020 của trường Đại học Y Dược Thái Bình, vốn là cái nôi đào tạo rất nhiều các bác sĩ, dược sĩ thành đạt trên toàn Việt Nam.

 • Với niềm đam mê viết lách và tìm hiểu khoa học, đặc biệt là lĩnh vực y học, dược sĩ Nguyễn Thư chịu trách nhiệm biên soạn các nội dung về thông tin thuốc, viết blog bệnh học chuyên mục tiết niệu sinh dục, cung cấp cho người đọc những kiến thức cần thiết nhất để có thể chăm sóc cho bản thân và những người trong gia đình của mình.

Thông tin liên hệ của dược sĩ Nguyễn Thư:

https://trungtamthuoc.com/author/nguyenthithuht

Dược sĩ đại học: Thu Thảo.

Dược sĩ đại học Thu Thảo
Dược sĩ đại học Thu Thảo
 • Dược sĩ Thu Thảo tốt nghiệp tại khoa Dược khóa 2015 - 2020 của Học viện Quân y  - ngôi trường với truyền thống lâu đời về đào tạo ra những bác sĩ và dược sĩ chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

 • Với sự khát khao mãnh liệt cống hiến cho sức khoẻ của cộng đồng Việt, dược sĩ Thu Thảo luôn cố gắng từng ngày rèn luyện từ những ngày tháng còn là sinh viên.

 • Hiện tại, dược sĩ Thu Thảo chịu trách nhiệm nội dung về thông tin thuốc và các kiến thức bệnh học thuộc chuyên mục mắt, tai mũi họng và răng hàm mặt trên trang web của Trung tâm Thuốc Central Pharmacy.

 • Dược sĩ Thu Thảo luôn nỗ lực cập nhật các kiến thức mới nhất từ các nguồn tham khảo uy tín tại Việt Nam và toàn cầu như Bộ Y tế, Cảnh giác dược hay Pubmed, webmd,... để quý bạn đọc có được những thông tin cần thiết nhất chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bản thân.

Thông tin liên hệ của dược sĩ Thu Thảo:

https://trungtamthuoc.com/author/lethuthao

Dược sĩ đại học: Kiều Trang.

Dược sĩ đại học Kiều Trang
Dược sĩ đại học Kiều Trang
 • Dược sĩ Kiều Trang tốt nghiệp Dược sĩ đại học hệ chính quy của Trường Đại học Y Dược Thái Bình khoá 2015 - 2020.

 • Dược sĩ Kiều Trang luôn nung nấu 1 ước mơ cháy bỏng là cống hiến hết mình cho công cuộc chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam nên đã cố gắng trở thành 1 thành viên trong đội ngũ tư vấn.

 • Với khả năng viết lách và sự ưa thích nghiên cứu lĩnh vực y học - sức khỏe, dược sĩ Kiều Trang chịu trách nhiệm biên tập nội dung về các thuốc và các mặt bệnh thuộc chuyên mục Huyết học - Truyền nhiễm. Qua những bài viết của mình trên trang web trungtamthuoc.com, dược sĩ hy vọng bạn đọc sẽ được trang bị những kiến thức bổ ích nhất và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ của dược sĩ Kiều Trang: 

https://trungtamthuoc.com/author/kieutrang

Dược sĩ đại học: Khánh Linh.

Dược sĩ đại học Khánh Linh
Dược sĩ đại học Khánh Linh
 • Dược sĩ Khánh Linh tốt nghiệp Đại học chính quy khoa Y Dược của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội khoá 2015 - 2020.

 • Dược sĩ Khánh Linh luôn mang trong mình khát khao trở thành người truyền tải những kiến thức y học tới cộng đồng để nâng cao sức khỏe người Việt. 

 • Chính vì thế, dược sĩ Khánh Linh đã tham gia trở thành 1 thành viên trong đội ngũ tư vấn của Trung tâm Thuốc Central Pharmacy với nhiệm vụ là biên tập nội dung về các kiến thức bệnh học và thông tin chi tiết của từng loại thuốc một cách khoa học và chính xác nhất.

 • Dược sĩ Khánh Linh hiện đang chịu trách nhiệm nội dung của chuyên mục thần kinh trên trang web trungtamthuoc.com. Dược sĩ hi vọng qua bài viết của mình, mọi người đều có thể có được những kiến thức bổ ích nhất để phục vụ cho mình và chăm sóc cho những người xung quanh.

Thông tin liên hệ của dược sĩ Khánh Linh:

https://trungtamthuoc.com/author/tokhanhlinhht

Đội ngũ tư vấn của Trung tâm Thuốc Central Pharmacy được tốt nghiệp từ các trường đào tạo Y Dược uy tín, các Dược sĩ hiện đang là những dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn chính của trang web trungtamthuoc.com. Qua vận dụng những kiến thức đã học, những tích lũy từ thực tế nghề nghiệp và qua tra cứu ở những nguồn thông tin tin cậy, các dược sĩ luôn đảm bảo cung cấp các thông tin hữu ích, chính xác, chuẩn khoa học tới bạn đọc.

Nhà thuốc online uy tín Trung tâm Thuốc Central Pharmacy đạt tiêu chuẩn GPP thực hành tốt tại nhà thuốc với đội ngũ dược sĩ Đại học Dược chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Mọi vấn đề liên quan sức khỏe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Sức khỏe của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Nhà thuốc online Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy
Nhà thuốc online Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy 

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Vì sức khỏe người Việt", Trung tâm Thuốc Central Pharmacy áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng trên 1,000,000 VND với dịch vụ giao hàng trên toàn quốc trong không quá 7 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Trung tâm Thuốc Central Pharmacy.

Ảnh minh hoạ Tất cả vì sức khoẻ của người Việt
Ảnh minh hoạ Tất cả vì sức khoẻ của người Việt

Không chỉ là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu mà còn là một môi trường làm việc đa văn hoá và chuyên nghiệp. Hiện tại, Trung tâm Thuốc Central Pharmacy đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ảnh minh hoạ dịch vụ của Trung tâm Thuốc Central Pharmacy
Ảnh minh hoạ dịch vụ của Trung tâm Thuốc Central Pharmacy

Trung tâm Thuốc Central Pharmacy hiện tại có tới hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và con số này sẽ không ngừng tăng lên.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Ảnh minh hoạ của Nhà thuốc Central Pharmacy
Ảnh minh hoạ của Nhà thuốc Central Pharmacy

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Trung tâm Thuốc Central Pharmacy thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Với Trung tâm Thuốc Central Pharmacy, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và chính hãng để gây dựng niềm tin cũng như dịch vụ tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Ảnh minh hoạ về dịch vụ tư vấn tại Trung tâm Thuốc Central Pharmacy
Ảnh minh hoạ về dịch vụ tư vấn tại Trung tâm Thuốc Central Pharmacy

Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Trung tâm Thuốc Central Pharmacy dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

3 Truyền thông nói gì về nhà thuốc Central Pharmacy

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà thuốc Central Pharmacy có được sự tin tưởng của khách hàng và các kênh truyền thông. 

Kênh truyền thông nói về Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy
Kênh truyền thông nói về Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Báo 24h.com.vn đưa tin: "Trước thực trạng các mặt hàng thuốc được lưu hành nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, thậm chí trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhà thuốc Central Pharmacy xây dựng nhăm đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những loại thuốc chất lượng nhất, với giá cả cạnh tranh nhất với sứ mệnh: Vì sức khỏe của người dân Việt Nam”.  (Nhà thuốc Central Pharmacy - Nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội ).

Báo 24h.com.vn đưa tin về nhà thuốc Central Pharmacy
Báo 24h.com.vn đưa tin về nhà thuốc Central Pharmacy

 

Theo báo Zingnews: " Nhà thuốc online Trunng Tâm Thuốc Central Pharmacy là địa chỉ mua thuốc tin cậy. Với trang web được xâu dựng hơn 10.000 sản phẩm chính hãng. Với tính chuyên môn cao, luôn sẵn sàng chăm sóc khách hàng 24/24, nhà thuốc được xem là một trong các những công ty dược phẩm uy tín nhất tại Việt Nam." (Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội).

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy trên báo Zingnews
Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy trên báo Zingnews

Báo VTC.vn nói về chúng tôi: " Dược sĩ Lưu Văn Hoàng sáng lập nhà thuốc vì một mục tiêu cao cả đó là mang thuốc tốt đến mọi gia đình người Việt, giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với chữ tín làm kim chỉ nam, các sản phẩm tại nhà thuốc trực tuyến luôn luôn được kiềm duyệt đầu vào rõ ràng, đem đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng nhất. ." ( Vì sao nên mua thuốc online tại Nhà thuốc Central Pharmacy?).

Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội
Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội

Báo megafun cho hay: "Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn cho người bệnh, Central Pharmacy hiện nay được xem là một trong những nhà thuốc onlin có chất lượng, giá tốt  nhất tại Việt Nam". ( Nhà thuốc online Central Pharmacy chất lượng, giá tốt tại Việt Nam). 

Báo megafun viết về nhà thuốc Central Pharmacy
Báo megafun viết về nhà thuốc Central Pharmacy

Báo Hanoimoi đưa tin: "Nhà thuốc Central Pharrmacy Tại Central Pharmacy, khách hàng sẽ được cam kết trải nghiệm những sản phẩm chính hãng. Trước khi phục vụ khách hàng, các sản phẩm được phân loại theo nhóm và trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt, cộng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, luôn cập nhật kiến thức để tư vấn miễn phí cho khách hàng." (Nhà thuốc Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín, chất lượng).

Báo Hà Nội Mới đưa tin về Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy
Báo Hà Nội Mới đưa tin về Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Theo báo Xaluan.com: " Nhà thuốc Central Pharmacy luôn chú trọng chất lượng dược phẩm, bởi những sản phẩm chất lượng tốt nhất mới đem lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh và để giữ sự uy tín mà nhà thuốc đã xây dựng trong nhiều năm qua. " (Nhà thuốc Cenctral Pharmacy uy tín, chất lượng tại Việt Nam).

Nhà thuốc Cenctral Pharmacy uy tín, chất lượng tại Việt Nam
Nhà thuốc Cenctral Pharmacy uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Theo Báo Phunuonline.com.vn: "Nhà thuốc Central Pharmacy cung cấp dược phẩm, thiết bị y tế,... uy tín, chất lượng, do đó nhà thuốc online uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng." ( Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín, chất lượng tại Hà Nội).

Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Diễn đàn doanh nghiệp chia sẻ: " Với phương châm "Thuốc tốt cho mọi nhà”, nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xây dựng kênh nhà thuốc online “tốt” về mọi mặt: Thuốc chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá tốt nhất. Nhà thuốc cũng là địa chỉ phân phối độc quyền các sản phẩm độc quyền từ nước ngoài như Duovital, Tebexerol Immunoxel, Orthomol arthroplus,...". ( Vì sao nên mua thuốc trực tuyến tại Central Pharmacy?). 

Vì sao nên mua thuốc trực tuyến tại Central Pharmacy?
Vì sao nên mua thuốc trực tuyến tại Central Pharmacy?

Trên báo Phunutoday.vn đưa tin: "Với kinh nghiệm dày dặn trong nghiên cứu thị trường, nghiên cứu thể trạng, bệnh lý và nắm bắt tâm lý khách hàng tại Việt Nam, nhà thuốc online Central Pharmacy luôn mong muốn đem đến những thông tin về chăm sóc sức khỏe, trao tận tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, từ đó góp phần chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng." (Mua thuốc online uy tín, nhanh chóng tại Central Pharmacy).

Báo PHUNUTODAY đưa tin về nhà thuốc trực tuyến Central Pharmacy
Báo PHUNUTODAY đưa tin về nhà thuốc trực tuyến Central Pharmacy

Tiin.vn cho hay: " Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, lấy chữ tín làm kim chỉ nam, chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy vẫn đang tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường trong cả nước. Trung tâm thuốc Central Pharmacy luôn mong muốn trở thành trang thông tin y học - sức khỏe chính xác và là nơi mua thuốc uy tín cho mọi gia đình." ( Central Pharmacy - Nhà thuốc trực tuyến uy tín tại Hà Nội, TP. HCM).

Central Pharmacy - Nhà thuốc trực tuyến uy tín tại Hà Nội, TP. HCM
Central Pharmacy - Nhà thuốc trực tuyến uy tín tại Hà Nội, TP. HCM

Netnews.vn đưa tin: " Nhà thuốc được xây dựng và phát triển với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thuốc, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế,... tuyệt vời nhất.  Đội ngũ nhân viên tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy được trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, có trình độ đại học, có chuyên môn, giúp tư vấn chính xác và hiệu quả cho bệnh nhân. Central Pharmacy luôn là địa chỉ nhà thuốc trực tuyến uy tín tại Hà Nội ".  ( Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy - Nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội).

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy - Nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội
Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy - Nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội

Tạp chí thời đại thoidai.com cho biết: " Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy là nhà thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam với website Trungtamthuoc.com, là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ tiên phong xây dựng hệ thống cửa hàng thuốc online. Tại đây, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ. ( Nhà thuốc online Trung tâm thuốc Central Pharmacy - địa chỉ mua thuốc tin cậy)

Nhà thuốc online Trung tâm thuốc Central Pharmacy - địa chỉ mua thuốc tin cậy
Nhà thuốc online Trung tâm thuốc Central Pharmacy - địa chỉ mua thuốc tin cậy

Vnmedia.vn đưa tin: "Trải qua rất nhiều khó khăn trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, đến thời điểm hiện nay, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng, đã trở thành địa của mua thuốc online tin cậy nhất Hà Nội. ( Nhà thuốc online Central Pharmacy - tận tâm, nhiệt tình và chu đáo).

Nhà thuốc online Central Pharmacy - tận tâm, nhiệt tình và chu đáo
Nhà thuốc online Central Pharmacy - tận tâm, nhiệt tình và chu đáo

Theo Polo.vn: " Website chính thức của nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy là: https://trungtamthuoc.com. Đây là trang web tiên phong trong việc xây dựng nhà thuốc trực tuyến, và cũng là nơi chia sẻ những thông tin bổ ích về y học, sức khỏe. Đến nay, nhà thuốc có hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, và có được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng " (Trung tâm Thuốc Central Pharmacy: nhà thuốc online uy tín ở HN).

Trung tâm Thuốc Central Pharmacy: nhà thuốc online uy tín ở HN
Trung tâm Thuốc Central Pharmacy: nhà thuốc online uy tín ở HN

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy trên báo Thethaovanhoa.vn: " Khi mua thuốc online, khách hàng gặp khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng thực sự của sản phẩm, cộng với đó khả năng quản lý thị trường tại Việt Nam chưa khắt khe, do đó người dùng e ngại việc mua thuốc online. Với chữ tâm của người thầy thuốc đặt lên hàng đầu, nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy có đầy đủ các tiêu chuẩn để đảm bảo sự uy tín, tin cậy cho khách hàng." ( Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy - địa chỉ mua thuốc online uy tín tại Hà Nội). 

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy - địa chỉ mua thuốc online uy tín tại Hà Nội

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy - địa chỉ mua thuốc online uy tín tại Hà Nội

Báo Dân Việt viết về Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy:" Hiện nay có vô vàn những trang web hay các nhà thuốc online rao bán tràn lan các loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay hàng giả, hàng kém chất lượng. Trước thực trạng đáng lo ngại đó, Nhà thuốc online Central Pharmacy được hình thành với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những loại thuốc uy tín và chất lượng với sứ mệnh “Vì sức khỏe của người dân Việt Nam”.( Nhà thuốc Central Pharmacy - Nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội ).

Báo Dân Việt viết về Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy
Báo Dân Việt viết về Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Trên trang Vietbao.vn: " Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy luôn cung cấp những loại thuốc tốt nhất, vì thuốc là mặt hàng đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Central Pharmacy là nhà thuốc online luôn uy tín, đảm bảo chất lượng, cung cấp cho khác hàng thuốc tốt nhất với giá cạnh tranh nhất." ( Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín, chất lượng tại Việt Nam ). 

Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín, chất lượng tại Việt Nam
Central Pharmacy - nhà thuốc online uy tín, chất lượng tại Việt Nam
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633