Aurobindo Pharma

12 sản phẩm

Ước tính: 2 phút đọc, Ngày đăng:
Cập nhật:

(Báo cáo nội dung không chính xác) Aurobindo Pharma

Aurobindo Pharma là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia chuyên nghiên cứu và phát triển đa dạng danh mục sản phẩm, cung cấp các giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe đến hơn 150 quốc gia trên thế giới. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) xin gửi đến bạn đọc thông tin nổi bật về thương hiệu Aurobindo Pharma.

1 Giới thiệu về Aurobindo Pharma

Aurobindo Pharma được thành lập bởi ông K. Nityananda Reddy, PV Ramprasad Reddy cùng với một số chuyên gia tâm huyết vào năm 1886. Aurobindo Pharma chính thức đi vào hoạt động những năm 1988-1989 với một đơn vị ở Pondicherry để sản xuất penicillin bán tổng hợp (SSP). Năm 1992, Aurobindo Pharma trở thành công ty đại chúng. Năm 1995 chính thức niêm yết cổ phiếu tại thị trường Ấn Độ. Không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất Penicillin bán tổng hợp mà công ty còn xuất hiện trong nhiều ngành hàng như tim mạch, thần kinh, thuốc chống retrovirus, thuốc chống tiểu đường, thuốc tiêu hóa và thuốc kháng sinh và nhiều thuốc khác.

Thông qua khả năng sản xuất hiệu quả về mặt chi phí và một số khách hàng trung thành, công ty cũng bước vào phân khúc công thức thuốc gốc đặc biệt có tỷ suất lợi nhuận cao. Hiện nay, doanh nghiệp đang trở thành doanh nghiệp tập trung vào sản xuất hoạt chất hoạt tính cũng như sản phẩm công thức. Doanh nghiệp tập trung vào nghiên cứu, phát triển đa dạng danh mục sản phẩm với nhiều đơn vị sản xuất đặt tại nhiều quốc gia trong đó có Aurobindo Pharma Limited Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh công thức được tổ chức một cách có hệ thống với cơ cấu phân chia và có đội ngũ tập trung cho các thị trường quốc tế quan trọng. Tận dụng cơ sở hạ tầng sản xuất lớn cho hoạt chất và công thức, giỏ sản phẩm đa dạng và đa dạng cũng như niềm tin của khách hàng, Aurobindo Pharma đã đạt được doanh thu 2,6 tỷ USD trong năm tài chính 2017-18. 11 đơn vị của Aurobindo Pharma dành cho hoạt chất/sản phẩm trung gian và 15 đơn vị (10 ở Ấn Độ, 3 ở Mỹ, 1 ở Brazil và 1 ở Bồ Đào Nha) cho các công thức được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của cả cơ hội thị trường tiên tiến cũng như mới nổi.

Aurobindo Pharm thuộc top 2 doanh nghiệp dược lớn nhất Ấn Độ. Các sản phẩm của công ty hiện có mặt trên 150 quốc gia với 90% doanh thu đến từ xuất khẩu. Khách hàng của Aurobindo Pharm chủ yếu là những công ty đa quốc gia với các sản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như: Health Canada, WHO, EU GMP, USFDA, Nam Phi-MCC, UK MHRA,…

Nhà máy hiện đại của Aurobindo Pharma
Nhà máy hiện đại của Aurobindo Pharma

2 Quá trình hình thành, phát triển

Năm 1986:

Aurobindo Pharma Limited (APL) một trong 5 nhà sản xuất penicillin bán tổng hợp hàng đầu thế giới được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 1986 với tư cách là một công ty TNHH tư nhân bởi ông PV Ramprasad Reddy và ông K.Nityananda Reddy.

Năm 1988-1989:

Là doanh nghiệp sản xuất Penicillin bán tổng hợp duy nhất ở Pondicherry.

Năm 1992-1993:

Một đơn vị khác được thành lập để sản xuất CMIC Chloride, một loại thuốc trung gian số lượng lớn, tại Pashmilaram gần Hyderabad.

Năm 1994-1995:

Sáp nhập với Chaitanya Organics Pvt. Ltd. Sản xuất thương mại đơn vị bào chế dược phẩm bắt đầu vào tháng Tư.

Năm 1995, Aurobindo Pharma trở thành công ty đại chúng.

Năm 1997-1998:

Glaxo (Ấn Độ), công ty con ở Ấn Độ của tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Anh đã thành lập liên minh với công ty này để đáp ứng nhu cầu về thuốc số lượng lớn trên toàn cầu.

Năm 1999-2000:

Đa dạng thêm nhiều sản phẩm, thuốc cung cấp cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu.

Liên doanh ra mắt để kinh doanh công thức ở Mỹ.

Sri Chakra Remedies Ltd đã được hợp nhất với công ty.

Năm 2001-2002:

Bộ phận chống virus độc quyền Immune được thành lập để giáo dục cũng như mang đến các thuốc dự phòng hữu hiệu cho người bệnh bị HIV/AIDS trong nước.

Năm 2001, thuốc efavirenz (Viranz) và Nelfinavir (NELVEX) được ra mắt để điều trị AIDS.

Mua 79% cổ phần của Công ty Ranit Pharma dưới sự quản lý tương tự. Ranit Pharma và Calc Private Ltd được hợp nhất với APL kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2002.

Năm 2003-2004:

Ra mắt Aurobindo Tongling (Datong) Pharmaceuticals Ltd dưới sự liên doanh giữa Shanxi Tongling Pharmaceuticals và APL ở Trung Quốc.

Công ty con 100% vốn của APL tại Trung Quốc bắt đầu sản xuất thương mại

Aurobindo Pharma đã nhận được sự chấp thuận đầu tiên của Giấy chứng nhận Phù hợp (CoS) từ Tổng cục Chất lượng Thuốc Châu  u (EDQM).

Năm 2004-2005:

Nhá máy vô trùng được mua lại từ Dee Pharma.

Năm 2005, Nhận “'Giải thưởng Quản lý Tốt nhất”.

Đơn vị FDA Hoa Kỳ thuộc Bộ Y tế và Khoa học Con người Hoa Kỳ đã phê duyệt cơ sở Đơn vị VIII của công ty và nhận được giấy phép của FDA Hoa Kỳ đối với thuốc điều trị AIDS.

Năm 2005-2006:

Aurobindo Pharma đã thâm nhập chiến lược vào các thị trường cao cấp của Hoa Kỳ và Châu Âu với các công thức chung, tham gia chương trình PEPFAR do Chính phủ Hoa Kỳ khởi xướng

APL mua lại Milpharm Limited có trụ sở tại Vương quốc Anh, tham gia tiếp thị các công thức thuốc gốc tại thị trường Vương quốc Anh.

Năm 2007-2008:

Aurobindo Pharma đã công bố logo và bản sắc doanh nghiệp mới tại một buổi lễ ở Hyderabad. Logo công ty mới phản ánh tốc độ đổi mới và sự dẫn đầu trong ngành của công ty.

Nhận được giấy phép tiếp thị và sở hữu trí tuệ với TAD Italy, một công ty chung được đăng ký tại Ý, để có quyền truy cập vào hơn 70 sản phẩm sẵn sàng đưa ra thị trường.

Năm 2010-2011:

Cùng AstraZeneca ký thỏa thuận cấp phép, cung cấp.

Thỏa thuận ký với Tập đoàn Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc (Sinopharm) để thoái vốn phần lớn cổ phần tại công ty con Aurobindo (Datong) Bio Pharma Co Ltd China (ADBPL).

Năm 2014-2016:

Mua lại từ Actavis Plc., một số hoạt động thương mại ở Tây  u.

Tận dụng công ty con Aurobindo Pharma USA Inc. để hợp tác, mua lại nhiều tài sản của nhiều đơn vị thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Arrow Generiques SAS, một công ty con của APL tại Pháp đã công bố việc ký kết thỏa thuận để có được quyền sở hữu và quyền lợi đối với các sản phẩm Canxi và Canxi Vitamin D3 tại Pháp, bao gồm cả việc sử dụng nhãn hiệu OROCAL từ Teva Pharmaceutical Industries.

Năm 2017-2018:

Ký kết mua đứt mảng thuốc đặc hiệu, da liễu từ Sandoz Inc., Hoa Kỳ.

Ký mua đứt hoạt động thương mại của Apotex Inc.

Bắt đầu nộp đơn về Ung thư & Nội tiết tố, Da liễu và ANDA về Mũi tại Hoa Kỳ.

Mua lại Generis ở Bồ Đào Nha - Tập trung vào các nền tảng công nghệ khác biệt và Dược phẩm đặc biệt.

Mua lại bốn sản phẩm sinh học tương tự có nguồn gốc từ nuôi cấy tế bào từ TL Biopharmologists AG.

Năm 2019-2020:

Mua lại danh mục 7 loại thuốc tiêm trị ung thư có thương hiệu trên thị trường từ Spectrum Pharma Inc.

Tại Thái Châu, Trung Quốc thành lập đơn vị sản xuất chất rắn uống.

Thuốc tương tự sinh học đầu tiên được tiến hành thử nghiệm lâm sàng.

Sản phẩm Mũi đầu tiên được chấp thuận.

Năm 2021:

Nhận được sự chấp thuận đầu tiên ở Trung Quốc từ cơ sở ở Ấn Độ.

9 thương hiệu OTC được mua lại.

PCV được thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

3 Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo của Aurobindo Pharma
Ban lãnh đạo của Aurobindo Pharma

4 Sứ mệnh, tầm nhìn

4.1 Sứ mệnh, tầm nhìn doanh nghiệp

Sứ mệnh của Aurobindo Pharma là trở thành đối tác Pharma có giá trị nhất đối với cộng đồng World Pharma bằng cách liên tục nghiên cứu, phát triển và sản xuất nhiều loại sản phẩm dược phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quy định cao nhất.

4.2 Sứ mệnh tầm nhìn nhân sự

4.2.1 Tầm nhìn

Để mang lại hiệu quả kinh doanh bền vững thông qua quản lý tài năng tiến bộ và phát triển Aurobindo Pharma với tư cách là một tổ chức học tập.

4.2.2 Sứ mệnh

Để thu hút, xây dựng và giữ chân nhân tài phù hợp ở mọi cấp độ.

Để tạo ra và nuôi dưỡng văn hóa hiệu suất thông qua việc liên tục xây dựng năng lực, đo lường hiệu suất và tận dụng công nghệ thông tin.

Để thúc đẩy sự lãnh đạo ở tất cả các cấp thông qua sự tin tưởng, trao quyền và cởi mở.

Tăng cường phương pháp hợp tác vì sự xuất sắc của doanh nghiệp.

Cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người bằng cách công nhận sự đa dạng và hòa nhập là trọng tâm của quản lý nhân tài.

Thúc đẩy văn hóa làm việc sôi động dựa trên sự đổi mới và khen thưởng mọi người dựa trên năng suất và hiệu suất vượt trội.

5 Điểm nổi bật của Aurobindo Pharma

5.1 Sự phát triển của doanh nghiệp

Đổi mới thành công trong quá trình hóa học.

Chi phí sản xuất cạnh tranh.

Danh mục sản phẩm đa dạng lớn.

Lãnh đạo toàn cầu trong chống nhiễm trùng.

Danh mục thuốc gốc lớn nhất về thuốc kháng virus (ARV).

5.2 Điểm mạnh cốt lõi

Quy mô, sự đa dạng và khả năng lãnh đạo.

Hoạt động xuất sắc.

Dịch vụ giao hàng.

Tập trung vào bệnh nhân.

5.3 Nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ

Là một trong những cơ sở R&D (Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm)  lớn nhất ở Ấn Độ, Aurobindo Pharma có 5 trung tâm nghiên cứu trải rộng trên 16.000 mét vuông. Nó cũng có 2 trung tâm R&D ở Mỹ. Công ty tuyển dụng hơn 1560 nhà khoa học và nhà phân tích chuyên môn nội bộ trong việc phát triển sản phẩm, đảm bảo thời gian xử lý nhanh chóng trong các lĩnh vực như:

 • Nhận diện dự án/sản phẩm.
 • Đánh giá tài liệu/nghiên cứu bằng sáng chế.
 • Phát triển quy trình hoạt chất.
 • Phát triển công thức.
 • Nghiên cứu sinh khả dụng/tương đương sinh học.
 • Trưng bày các lô để nộp hồ sơ.
 • Nghiên cứu độ ổn định cho các yêu cầu toàn cầu.
 • Nộp hồ sơ.

6 Cam kết của doanh nghiệp

Cam kết của Aurobindo Pharma hướng tới sự xuất sắc bền vững bao gồm những nỗ lực mang lại lợi ích cho cộng đồng mà chúng tôi làm việc cùng. Aurobindo Pharma hoạt động thông qua quyên góp từ thiện, tình nguyện và bằng cách xây dựng một doanh nghiệp có trách nhiệm tuân thủ một loạt chính sách xã hội và môi trường thiết yếu.

Aurobindo Pharma hợp tác với các nhóm cộng đồng để hỗ trợ các chính sách công nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội, đồng thời tôn trọng văn hóa địa phương.

Điều lệ bền vững của Aurobindo Pharma bao gồm các lĩnh vực can thiệp sau:

 • Thúc đẩy giáo dục.
 • Hỗ trợ y tế dự phòng.
 • Xóa đói, nghèo, suy dinh dưỡng.
 • Cung cấp nước uống an toàn.
 • Khuyến khích sự bền vững của môi trường.
 • Duy trì cân bằng sinh thái và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.
 • Khuyến khích thể thao nông thôn.
 • Xây dựng nhà dưỡng lão.

Là một phần trong cam kết xã hội, Aurobindo Pharma hỗ trợ các khu dân cư bằng các thiết bị hỗ trợ giáo dục cho học sinh và xây dựng nhà vệ sinh cũng như cơ sở vật chất để cung cấp nước uống an toàn. Trọng tâm chính là thúc đẩy giáo dục, khuyến khích sức khỏe tốt, cung cấp nước uống an toàn và hỗ trợ vệ sinh.

7 Thông tin liên hệ

Văn phòng đăng ký:

 • Địa chỉ: Aurobindo Pharma Limited, Lô số 2, Maitrivihar, Ameerpet, Hyderabad-500038 Telangana, Ấn Độ.
 • Điện thoại: +91 (40) 6672 1200
 • Fax: +91 (40) 2374 1080 / +91 (40) 2374 6833,
 • Email: info@aurobindo.com

Văn phòng doanh nghiệp:

 • Địa chỉ: Galaxy, Tầng: 22-24, Lô số 1, Khảo sát số 83/1, Thành phố Hyderabad Knowledge, Raidurg Panmaktha, Quận Ranga Reddy, Hyderabad – 500032 Telangana, Ấn Độ.
 • Điện thoại: +91 40 6672 5000 / 6672 1200
 • Fax: +91 (40) 2374 1080 / +91 (40) 2374 6833,
 • Email: info@aurobindo.com

Các sản phẩm của thương hiệu Aurobindo Pharma

Pegaset 150
Pegaset 150
Liên hệ
Flecainide Acetate Tablets 100mg Milpharm
Flecainide Acetate Tablets 100mg Milpharm
1.500.000₫
Topraz 20
Topraz 20
75.000₫
Koact 625
Koact 625
105.000₫
Pegaset 50
Pegaset 50
360.000₫
Rofast 40mg
Rofast 40mg
Liên hệ
Koact 1.2
Koact 1.2
45.000₫
Dutabit 0.5
Dutabit 0.5
430.000₫
Auroliza 30
Auroliza 30
Liên hệ
Auropennz 1.5
Auropennz 1.5
54.000₫
Aurozapine OD 30
Aurozapine OD 30
370.000₫
Be-Stedy 16
Be-Stedy 16
320.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633