Trường Đại Hưng (Tadaphaco)

7 sản phẩm

Trường Đại Hưng (Tadaphaco)

Ngày đăng:
Cập nhật:

Trường Đại Hưng (Tadaphaco) là một trong những nhà máy sản xuất Dược phẩm - thực phẩm chức năng đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam, khẳng định vị thế bằng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về thương hiệu Tadaphaco.

1 Tổng quan về Tadaphaco

1.1 Thong tin chung

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc Tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng 

Viết tắt: Tadaphaco JSC. 

Mã số thuế: 0107603191

Văn phòng đại diện: Khu đô thị mới An Hưng, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Tiểu khu Liên Sơn, Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam

Thành lập năm: 

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, kinh doanh và gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe; thực phẩm dinh dưỡng và tiêu dùng hàng ngày 

1.2 Giới thiệu về Tadaphaco

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc Tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng (Tadaphaco) là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất các sản phẩm : thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm dinh dưỡng; các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, organic 

Trường Đại Hưng (Tadaphaco)
Trường Đại Hưng (Tadaphaco)

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh 

Với mục tiêu là đơn vị chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng người Việt, nâng cao tầm vóc Việt bằng các sản phẩm có chế độ dinh dưỡng cao nhất, chất lượng tốt nhất từ đó mang lại sức khoẻ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bằng các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất,chất lượng tốt nhất, đáp ứng với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người Việt, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi cả thế giới đang chung tay nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe tăng cường hệ miễn dịch,để chống lại bệnh tật.

Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, Công ty Quốc Tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng đã xây dựng và đưa vào vận hành Nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP do Bộ Y Tế – Cục ATTP Cấp phép số 56/2020/ATTP- CNGMP.

2 Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

2.1 Trang thiết bị sản xuất 

Nhà Máy GMP Trường Đại Hưng coi đây là hướng đi đúng đắn nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững, giúp tăng niềm tin, uy tín của Công ty đối với khách hàng và người tiêu dùng. 

Nhà máy GMP Trường Đại Hưng sở hữu công nghệ, dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. 

Đây sẽ là nền tảng vững chắc để Nhà máy đưa các dòng sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Toàn bộ khu vực sản xuất của nhà máy Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc Tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng 

Dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới như Đức, Pháp, Mỹ, Korea.

Đi từ ngoài vào phòng thay đồ sạch, qua phòng thổi sạch sẽ bụi, vào các phòng sản xuất của nhà máy. Sẽ thấy toàn bộ khu vực sản xuất của nhà máy đều được vô trùng tuyệt đối, cùng hệ thống nền sơn Epoxy, không gây bám bụi.

Trương Đại Hưng là nhà máy sản xuất tiêu chuẩn cao
Trương Đại Hưng là nhà máy sản xuất tiêu chuẩn cao

Khu vực các phòng kiểm nghiệm, nghiên cứu thực hiện các nhiệm vụ kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào,và thành phẩm trước khi xuất xưởng, để đảm bảo sản phẩm được mang ra thị trường đã qua kiểm soát với những yêu cầu khắt khe nhất. Nhằm phục vụ đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất, với giá thành cũng hợp lý nhất.

Quy trình sản xuất được khép kín, vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Diện tích quy mô lớn, với đầy đủ các phòng ban tổ chức sơ đồ vận hành một cách hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Cùng đội ngũ nhân sự là các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ kỹ sư…có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong ngành dược phẩm; không ngừng nỗ lực nghiên cứu ngày đêm, để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho cộng đồng.

2.2 Chứng nhận chất lượng 

Nhà máy còn Đạt tiêu chuẩn về Quản lí chất lượng ISO 13485:2016, ISO 22000:2018 do viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng – hội liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam chứng nhận. 

Giấy chứng nhận phân tích mối nguy và điểm tới hạn của hệ thống do viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng chứng nhận. 

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn Thực phẩm do sở Y Tế Hòa Bình – Chi cục An toàn VSTP cấp phép số 13/2020 ATTP-CNĐK. 

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất Mỹ Phẩm do sở Y Tế cấp phép số 02/HB-ĐKSXMP. 

Nhà máy có liên kết với viện kiểm nghiệm quốc gia để kiểm soát nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào của từng sản phẩm và chất lượng sản phẩm đầu ra trước khi xuất xưởng.

Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP của Tadaphaco
Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP của Tadaphaco

2.3 Dây chuyền sản xuất 

Hiện nay nhà máy Dược Phẩm Trường Đại Hưng (Tadaphaen) có đầy đủ dây chuyền sản xuất như

 • Dây chuyền sản xuất viên nang mềm và nang cứng
 • Dây chuyền sản xuất viên nén: viên nén bao phim; vieen nén sủi; viên ngậm,….
 • Dây chuyền sản xuất viên hoàn: viên hoàn mềm, cứng,…
 • Dây chuyền sản xuất dung dịch: Cao đặc cao mềm, cao lỏng siro (ống bẻ gói 5ml/10ml) dạng túi gel, dung dịch quy 
 • Dây chuyền sản xuất bán rắn: kem; gel; thuốc mỡ;…

2.4 Dịch vụ thương mại

Tadaphaco là nhà máy gia công hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ tùy chỉnh tới hoàn thiện trong con đường phát triển 1 thương hiệu mới, bao gồm các dịch vụ: 

Đăng ký công bố sản phẩm

 • Sản xuất Thực Phẩm Chức Năng 
 • Sản xuất Mỹ Phẩm
 • Nghiên Cứu Công Thức Độc Quyền
 • Tư vấn Truyền thông Thương hiệu
 • Cung Cấp Dược Liệu

3 Đăng ký công bố sản phẩm

 Trong lĩnh vực nghiên cứu, Tadaphaco cung cấp giải pháp hoàn chỉnh từ khâu xây dựng công thức cho đến nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm và pháp lý liên quan đến thực phẩm chức năng. Trong lĩnh vực sản xuất, Tadaphaco được các chuyên gia đánh giá là nhà sản xuất thực phẩm chức năng chuyên biệt hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn Tadaphaco là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thực phẩm chức năng trong nước và quốc tế

Đặc biệt, Tadaphaco còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ công bố đăng ký hồ sơ thực phẩm chức năng bởi nhận thấy được vấn đề khó khăn của nhiều doanh nghiệp trong việc công bố đăng ký hồ sơ thực phẩm chức năng trong khi thủ tục này là quy định bắt buộc của Nhà nước khi một cá nhân, tổ chức muốn lưu thông sản phẩm ra thị trường.

Nhà máy Tadaphaco hỗ trợ khách hàng làm thủ tục pháp lý nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố thực phẩm chức năng
 • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng
 • Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin công bố thực phẩm chức năng

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm TPCN của Tadaphaco :

 • Được hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7
 • Được cung cấp miễn phí các văn bản pháp lý, tài liệu kỹ thuật, tiêu chuẩn hàng năm
 • Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ
 • Chi phí cạnh tranh

4 Tư vấn Truyền thông Thương hiệu

4.1 Marketing tổng thể

Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng, từ truyền thông, làm thương hiệu, Marketing online, Marketing offline đến xây dựng đội ngũ bán hàng, kỹ năng chốt Sales hiệu quả

4.2 Marketing online

Tư vấn xây dựng kế hoạch Marketing online thông qua các kênh trực tuyến phổ biến như: Google, Facebook, Zalo, Email... giúp bạn tối ưu hóa chi phí quảng cáo, nhân sự và tối đa hóa lợi nhuận.

4.3 Marketing offline

Tư vấn thành lập đội ngũ bán hàng tốc độ, tư vấn chốt đơn hiệu quả. Sử dụng quảng cáo qua truyền hình, báo chí, tiếp cận KOLs, tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm...

Dịch vị tư vấn marketing thương hiệu
Dịch vị tư vấn marketing thương hiệu

5 Gia công sản phẩm tại nhà máy đạt chuẩn GMP 

5.1 Gia công thực phẩm chức năng

Tadaphaco tự hào là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng.

Gia công thực phẩm chức năng hay còn gọi là gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì? Nắm bắt nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hiện nay ngày càng cao của người tiêu dùng. 

5.1.1 Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng chính tại Tadaphaco

Dây chuyền sản xuất viên nang: Viên nang cứng, viên nang mềm đóng lọ Nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,…

Dây chuyền sản xuất dạng siro: Siro dạng chai, siro dạng ống nhựa, siro dạng gói

Dây chuyền sản xuất viên nén: Các dạng viên nén, viên nén sủi

Dây chuyền sản xuất dạng cốm: Các dạng cốm hạt to, nhỏ, bột mịn, bột sủi,…

5.1.2 Năng lực sản xuất thực phẩm chức năng của Tadaphaco

Trang thiết bị hiện đại

Tadaphaco sở hữu hệ thống máy móc cùng trang thiết bị hiện đại. Được nhập khẩu về từ những nước phát triển. Hoạt động cung theo dây chuyền công nghệ nên đạt công suất thiết kế tối đa. Nhờ thế giá thành chi trả cho vận hành luôn ở mức thấp nhất để đảm bảo khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Thêm nữa, tất cả những dây chuyền gia công thực phẩm chức năng của Tadaphaco. Đều được đầu tư đồng bộ và hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn GMP.

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình gia công thực phẩm chức năng của Tadaphaco cũng được đánh giá rất cao. Vì hoàn toàn khép kín và đạt được tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế. Tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và thao tác. Bởi những người có kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân sở hữu tay nghề cao. Vì thế 100% sản phẩm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi được tung ra ngoài thị trường. Bạn có thể hoàn toàn an tâm giao phó cho Tadaphaco mà không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Thế mạnh về nguồn nguyên liệu

Tại Tadaphaco tất cả các nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu  u, Nhật… và không hề thông qua trung gian. Chính vì lẽ đó những dịch vụ gia công của Tadaphaco luôn có giá thành vô cùng tốt. Bên cạnh đó, Tadaphaco còn tận dụng tối đa thế mạnh là nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu. Dược phẩm để tạo nên thực phẩm chức năng đều sở hữu nguồn gốc thảo dược và có khả năng chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của con người. Vậy nên mọi yêu cầu của bạn đều được Tadaphaco đáp ứng vô cùng hoàn hảo.

Hệ thống kho bãi của nhà máy 

Tadaphaco có diện tích kho bãi rộng rãi, thông thoáng, được trang bị các hệ thống giá kệ khoa học, đảm bảo phục vụ nhu cầu sản xuất của hệ thống. Ngoài ra, trong kho bảo quản, kho biệt trữ nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Diophaco được xây dựng trong môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Hệ thống cấp nước sản xuất và xử lý nước thải trong nhà máy

Hệ thống cấp nước phục vụ cho việc sản xuất và hệ thống nước làm mát tại nhà máy được xử lý tại bể chứa đảm bảo tiêu chuẩn nước dùng trong sản xuất thực phẩm chức năng.

Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy cũng được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường.

Hệ thống kiểm soát thông tin, hình ảnh

5.1.3 Tại nhà máy Tadaphaco, mọi hoạt động đều được kiểm soát bởi bộ phận IPC cùng hệ thống kiểm soát camera được lắp đặt ở tất cả các phòng, khu trong khuôn viên của nhà máy.

Trong tương lai,Tadaphaco cùng dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất.

Quy trình làm việc với khách hàng gia công Mỹ Phẩm tại Tadaphaco

Dưới đây là quy trình làm việc với khách hàng, đảm bảo được thực hiện chuyên nghiệp bởi Tadaphaco:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi quý khách liên hệ sản xuất gia công mỹ phẩm, Tadaphaco sẽ tiếp nhận thông tin về chủng loại, số lượng, đặc điểm của sản phẩm. Từ đó, lên kế hoạch sản xuất cũng như trao đổi cụ thể với khách hàng để đưa ra quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp nhất.

 • Bước 2: Xác nhận mẫu mã sản phẩm

Mẫu mã của sản phẩm cũng là điều cần được quan tâm. Do đó, Tadaphaco sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn để khách lựa chọn được mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất.

 • Bước 3: Báo giá

Sau khi chốt được mẫu mã cũng như số lượng sản phẩm cần sản xuất và gia công mỹ phẩm, Tadaphacosẽ thông báo  giá theo số lượng, khối lượng sản xuất. Từ đó, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn cuối cùng về đơn hàng gia công của mình.

 • Bước 4: Làm hợp đồng

Khi mọi vấn đề được thống nhất, Tadaphaco sẽ làm hợp đồng gia công mỹ phẩm. Đây chính là văn bản cần thiết để bảo vệ cả hai bên trong suốt quá trình sản xuất, sử dụng dịch vụ.

 • Bước 5: Tiến hành gia công mỹ phẩm

Lúc này, đội ngũ kỹ sư của Tadaphaco sẽ tiến hành sản xuất, gia công mỹ phẩm theo đúng đơn đặt hàng của khách. Sau đó, kiểm nghiệm sản phẩm và bàn giao cho khách hàng. Cùng với đó là các dịch vụ kèm theo như hỗ trợ xin giấy phép, in ấn bao bì…

5.2 Dịch vụ nghiên cứu công thức độc quyền 

5.2.1 Đặc điểm

Tadaphaco là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng) hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, giữ gìn và bảo tồn những giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa của nền khoa học – công nghệ hiện đại, Tadaphaco luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Có thể thấy, xu hướng tiêu dùng thực phẩm chức năng trong 10 năm trở lại đây đang tăng lên đáng kể bởi những công dụng tuyệt vời mà thực phẩm chức năng mang lại như hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh và bổ sung dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được.

Chính vì vậy, thị trường thực phẩm chức năng đã thực sự trở thành một thị trường mang tính cạnh tranh rất cao. Khách hàng luôn mong đợi vào những sản phẩm có tính hoàn thiện cao hơn những sản phẩm đã có.

Tuy nhiên, việc phát triển và tung ra những sản phẩm mới đối với các doanh nghiệp là vô cùng tốn kém và không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng đủ sức cạnh tranh và bám trụ được lâu trên thị trường.

Lý do khiến sản phẩm thực phẩm chức năng ít khả năng cạnh tranh và “thất bại” trên thị trường và phương pháp giải quyết

Tadaphaco có năng lực trong việc xây dựng thành phần/ công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Chuyên môn hoá các hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc phát triển các trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm chuyên biệt. Đặc biệt, Tadaphaco có cơ sở hạ tầng cùng thiết bị nghiên cứu chuẩn GMP vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp.

Tadaphaco hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN), Văn phòng Công nhận Chất lượng, Tổng cục Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN),…

Tadaphaco có khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất quy mô pilot chuyên biệt với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn để hỗ trợ và kiểm soát các định hướng trong chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu thực phẩm chức năng.

Với nhiều thành công trong việc nghiên cứu thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, Tadaphaco đã trở thành “sự lựa chọn hàng đầu” của nhiều chuyên gia và đông đảo khách hàng.

Trong tương lai, Tadaphaco cùng dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất.

5.2.2 Năng lực nghiên cứu thực phẩm chức năng của Tadaphaco

Tadaphaco có năng lực trong việc xây dựng thành phần/ công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Chuyên môn hoá các hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc phát triển các trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm chuyên biệt. Đặc biệt, Tadaphaco có cơ sở hạ tầng cùng thiết bị nghiên cứu chuẩn GMP vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp.

Tadaphaco hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN), Văn phòng Công nhận Chất lượng, Tổng cục Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN),…

Tadaphaco có khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất quy mô pilot chuyên biệt với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn để hỗ trợ và kiểm soát các định hướng trong chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu thực phẩm chức năng.

Với nhiều thành công trong việc nghiên cứu thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, Tadaphaco đã trở thành “sự lựa chọn hàng đầu” của nhiều chuyên gia và đông đảo khách hàng.

Trong tương lai, Tadaphaco cùng dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất.

5.3 Gia công sản xuất sữa bột

5.3.1 Đặc điểm 

Gia công sản xuất sữa bột. Bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để gia công sữa bột của 

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sữa bột tại nhà máy Tadaphaco, nhà máy của Tadaphaco tự hào đạt được tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice – Thực tiễn Sản xuất Tốt) – một trong những tiêu chuẩn cao nhất và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 • Đảm bảo chất lượng: Tadaphaco cam kết đưa ra những sản phẩm sữa bột chất lượng tuyệt đối, được sản xuất và kiểm tra chặt chẽ theo quy trình GMP. Từ việc lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất, mọi bước đều được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và dinh dưỡng cao nhất cho sản phẩm cuối cùng.
 • Thiết bị tiên tiến: Nhà máy Tadaphaco trang bị những dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo sự tự động hóa cao và hiệu suất làm việc ổn định. Nhờ đó, Tadaphaco có thể gia công số lượng lớn sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đội ngũ chuyên gia: Nhà máy của Tadaphaco tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực gia công sữa bột. Họ không chỉ làm việc chuyên nghiệp mà còn mang đến sự sáng tạo và đổi mới trong quá trình sản xuất.
 • Dịch vụ đa dạng: Tadaphaco không chỉ tập trung gia công sữa bột thông thường, mà còn đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Dù là sữa bột dành cho trẻ em, người già, người ăn kiêng hay những dòng sản phẩm đặc biệt khác, Tadaphaco tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

5.3.2 Quy trình 

Quy trình sản xuất sữa bột tại Tadaphaco được chia thành các bước chính sau đây:

1. Tiếp nhận nguyên liệu: Nhập khẩu Newzealand và sữa tươi được thu mua từ các trang trại hoặc nhà máy sản xuất sữa, sau đó được chuyển đến nhà máy gia công sữa bột.

2. Điều chỉnh thành phần: Sữa tươi có thể được điều chỉnh thành phần để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các thành phần như chất béo, đường, chất đạm, vitamin và khoáng chất được thêm vào hoặc loại bỏ để đạt được độ dày và hương vị mong muốn.

3. Tiệt trùng: Sữa tươi được tiệt trùng để loại bỏ các vi khuẩn, nấm và vi rút có thể gây hại cho sức khỏe. Tiệt trùng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhiệt độ cao hoặc áp suất cao.

4. Sấy khô: Sau khi tiệt trùng, sữa tươi được sấy khô để biến thành sữa bột. Quá trình sấy khô có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau như sấy phun, sấy bột hoặc sấy trực tiếp.

5. Xay nghiền và đóng gói: Sau khi sấy khô, sữa bột được xay nghiền để tạo thành dạng bột mịn. Sau đó, sữa bột được đóng gói vào các bao bì như túi giấy hoặc hộp để bảo quản và phân phối đến các cửa hàng và siêu thị.

Trong quá trình sản xuất, các tiêu chuẩn chất lượng cần được đảm bảo để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm sữa bột. Các tiêu chuẩn này có thể bao gồm độ ẩm, hàm lượng chất béo, độ tinh khiết và hàm lượng vi khuẩn.

Ngoài ra, Tadaphaco còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế bao bì sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tadaphaco có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, sẽ giúp bạn tạo ra bao bì sản phẩm ấn tượng và hấp dẫn khách hàng.

Tadaphaco cũng có khả năng sản xuất sữa bột theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, bao gồm sữa bột dành cho trẻ em, sữa bột không Lactose, sữa bột chứa các thành phần đặc biệt như DHA, Canxi, vitamin và khoáng chất, và nhiều loại sữa bột khác.

Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và thị hiếu của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để gia công sữa bột của bạn, hãy liên hệ với Tadaphaco ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Tadaphaco sẽ không làm bạn thất vọng!

5.3.3 Một số dòng sữa bột nổi bật được nghiên cứu sản xuất bởi Tadaphaco

Sữa bột Grandsure Gold: Được nghiên cứu sản xuất bởi Tadaphaco, sản phẩm sữa bột Grandsure Gold được ưa chuộng bởi các mẹ bị xương khớp vì có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như DHA, ARA, Magie Phosphat, Kali Clorua, Natri clorid và các vitamin cần thiết cho sự phát triển xương khớp. Sữa bột Grandsure Gold có nhiều loại dành cho các độ tuổi khác nhau, giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Sữa bột Diasure gold: Là một thương hiệu sữa bột danh tiếng của Tadaphaco, Diasure gold cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người tiểu đường, nguy cơ tiểu đường. Diasure gold cũng chứa DHA và ARA và hàm lượng Carbohydrate thấp hơn sữa thông thường

6 Sản phẩm và kinh doanh sản xuất 

Các sản phẩm của nhà máy luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y Tế quy định, cũng như đáp ứng được giá trị cốt lõi trong sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo an toàn, có giá thành phải chăng và mang lại hiệu quả vượt trội trong chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng: viên bổ não, viên Dầu Cá omega, bột diệp lục organic, các loại siro ho, siro bổ….., Thực phẩm; ngũ cốc, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho người ăn kiêng, và các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, organic

Thực phẩm chức năng hỗ trợ cho những người tiểu đường, huyết áp, tim mạch, gan nhiễm mỡ, viêm gan, dạ dày , đại tràng, đau đầu , đau nửa đầu, thiếu máu lên não,tai biến, sau tai biến mạch máu não, đột quỵ, người làm việc căng thẳng, stress, người loãng xương , thoái hóa xương khớp, người đang truyền hóa chất trị xạ, ung thư, u bướu,.. 

Sản phẩm tăng cường cho Trẻ em thấp còi, suy dinh dưỡng, trong giai đoạn phát triển trí não và cân nặng, phụ nữ sau sinh và cho con bú, người ốm yếu, sức khỏe suy kiệt, sau phẫu thuật, … V

Nước đóng chai: nước sâm ngọc linh; nước yến; nước đông trùng hạ thảo; nước collagen; nước trắng da Glutathione; Nước rong nho diệp lục, tảo xoắn, táo đỏ

Mỹ phẩm trắng da cao cấp; Kem dưỡng son tươi nước hoa hồng, dầu gội dược liệu, kem xả; xịt khoáng chống nắng, rạn da kem tan mỡ dưỡng mi; tẩy da chết; kem liền sẹo; chống thâm nhăn vùng mắt, kem hồng nhũ hóa; dung dịch vệ sinh; sữa tắm; kem đánh răng

Sản xuất trang thiết bị y tế theo đơn hàng; Viên đặt phụ khoa, gel bơm phụ khoa, xịt xông rửa phụ khoa, cồn sát trùng Polvidone, hồ nước Kẽm; kem trị sẹo; khăn ướt diệt khuẩn, nước diệt khuẩn tay khô( dung dịch tắm gội khô, dầu xịt xoa bóp trị liệu xương khớp, xịt xoang, xịt họng xịt sâu răng; miếng dán thảo dược, cao dán thảo dược xương khớp; que thử thai bút thử thai miếng hạ sốt gạc, kem bôi trĩ, gối thảo dược trị liệu đau đầu mất ngủ, lá tắm xông gọi theo bài thuốc dân gian nước hoa.

Hàng tiêu dùng: Trà túi lọc, trà hòa tan, ngũ cốc, yến mạch, hạt chia, nguyên liệu thô đóng đơn theo yêu cầu (óc chó, hạnh nhân, macca; cao hạt điều; táo đỏ; trà hoa; hồng nguyên bông, cúc la mã nhài, trà đen nguyên chất trà xanh; xạ đen; la hán). Cafe capuchino, chồn cafe; Collagen, giảm cân, Mật Ong, tinh nghệ đen đỏ; nước giải khát trái cây đóng lon, chai túi, trà sữa 200 vị trái cây theo yêu cầu, thạch rau câu, kẹo mềm, kẹo cứng; nước rửa chén bát sinh học, nước xịt khuẩn vệ sinh phòng, nước lau sàn, nước giặt, xả quần áo sinh học muối súc miệng, hạt nêm các vị; bột ăn chay; cao dược liệu cô đặc.

7 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Trường Đại Hưng (Tadaphaco)

Men tiêu hóa Enteromin Gold
Men tiêu hóa Enteromin Gold
Liên hệ
Sữa Madam Sure Breast Enlargement
Sữa Madam Sure Breast Enlargement
700.000₫
Sukumin Bil Flex
Sukumin Bil Flex
150.000₫
Ginkgo Biloba 360mg Tadaphaco
Ginkgo Biloba 360mg Tadaphaco
Liên hệ
Bio Haircleen Care
Bio Haircleen Care
50.000₫
Grandsure Gold
Grandsure Gold
860.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633