Faes Farma

9 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Faes Farma

Faes Farma là một công ty dược phẩm của Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1933, có quỹ đạo quốc tế rộng rãi, nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dược phẩm và nguyên liệu thô, xuất khẩu sang một số nước. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về thương hiệu Faes Farma.

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty; Faes Farma SA 

Thành lập: năm 1933 

Trụ sở chính: Madrid, Tây Ban Nha 

1.2 Về Faes Farma

Faes Farma , ban đầu là Fábrica Española de Productos Químicos y Farmacéuticos (FAES), là một công ty dược phẩm Tây Ban Nha nằm ở khu phố Biscay của Lamiaco ( Lejona ). Nó được thành lập vào năm 1933, là công ty tiên phong trong việc tạo ra nhiều loại thuốc khác nhau và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Tây Ban Nha từ những năm 40 của thế kỷ

Bản sắc của công ty được xác định băng sự không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc, không ngừng theo đuôi chất lượng dược lý tối đa cho tất cả các sản phẩm của mình và nỗ lực sau đó đề luôn cung cấp các giải pháp hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Faes Farma hoạt động ở nhiều quốc gia, tuyển dụng hơn 1.680 người. Trụ sở chính, trung tâm sản xuất và R & D của công ty đặt tại Leioa (Bizkaia).

Hiện thương hiệu có trụ sở chính tại Madrid và các công ty con ở Bồ Đào Nha, Labouratorios Vitoria, tại Phòng thí nghiệm Diafarm ở Barcelona và cả ở Ý, Chile, Mexico, Colombia, Peru, Ecuador, Guatemala và Nigeria.

Ngoài ra Faes Farma còn các công ty con trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe động vật như Ingaso Farm và Tecnovit.

Faes farma
Faes farma 

1.3 Văn hóa tại Faes Farma

Faes Farma đưa ra cam kết mạnh mẽ và lâu dài về tăng trưởng dựa trên việc cải thiện các tiêu chuẩn chất lượng và tăng khả năng cạnh tranh, nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn cho các cổ đông của công ty.

Thương hiệu toàn cầu hướng đến một tiêu chuẩn về hiệu suất tuyệt vời, duy trì sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.

Đảm bảo tôn trọng các tiêu chuẩn đạo đức, nghĩa vụ, pháp lý và khoa học cũng như tính chặt chẽ, khách quan và tiến bộ

Cung cấp đầy đủ kiến ​​thức về các sản phẩm của mình tới các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Đầu tư vào đổi mới và cải tiến công nghệ thông tin và y tế, tập trung vào nghiên cứu và phát triển các phân tử mới, giúp sản xuất hàng hóa và dịch vụ có giá trị gia tăng cao cho xã hội.

Tại Faes Farma; nỗ lực của mọi nhân viên đều được đánh giá và đề cao, liên tục theo dõi việc trau dồi kỹ năng của họ nhằm tối đa hóa hiệu quả của nguồn nhân lực và thúc đẩy động lực và sự hài lòng nội bộ.

Coi việc bảo vệ môi trường là điều cần thiết và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội, từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững toàn cầu.

2 Lịch sử hình thành và phát triển của Faes Farma

2.1 Giai đoạn 1933-1942 

Faes Farmađược thành lập tại cửa sông Bilbao vào năm 1933 và thị trần Lamiaco ở Vizcaya với diện tích 4.000 mét vuông, chủ yếu sản xuất thuốc chứa thạch tín.

Trong năm, hơn 300.000 ống NEO–FAES (neoarsenobenzol) đã được sử dụng trong Bệnh viện, Trạm xá và phòng khám tư nhân. 

Ra mắt PARAMIDA tại thị trường Tây Ban Nha (từ nghiên cứu một chế phẩm mới của DOMAGK), một sản phẩm dược phẩm có thành công là động lực thúc đẩy cho nghiên cứu mới và tổng hợp các chế phẩm sulfonamid mới ở cấp độ toàn cầu.

Nội chiến Tây Ban Nha kết thúc, nhưng sau đó Thế chiến thứ 2 bắt đầu, khiến việc kiêm nguyên liệu thô càng trở nên khó khăn hơn.

Một sự kiện khai trương mới diễn ra vào ngày 8 tháng 9 năm 1942, kết thúc quá trình mở rộng ngành đã bắt đầu bốn năm trước đó. 

Faes farma khi mới thành lập
Faes farma khi mới thành lập

2.2 Giai đoạn 1942 - 1990 

Những năm 1940 các loại thuốc như SULFOPIRIDINA và SULFOTIAZOL-FAES hoặc ARSENOXIDO đã được phát triển.

Tổng hợp Diphenylhydantoin một cách công nghiệp dưới tên HIDANTILO và sản xuất Dibasic magnsium trisilicate, một chất trung hòa dạ dày làm cơ sở cho việc điều chế SILIMAG. 

Những năm 1950 và 1960, công ty tăng cường lĩnh vực hóa học của công ty, phát triển các sản phẩm như dòng liệu pháp truyền tĩnh mạch, các sản phẩm như phenylmercuric axetat, axit clohydric thương mại, camphocarbonate, Bismuth cacbonat, Glucose, oxit thủy ngân màu vàng, và các hợp chất thuốc trừ sâu dùng trong nông nghiệp như camphechlor polychlorocamphene, diethylenetriamine/nitric oxit (detano) hoặc dinitrona, cũng như đầy đủ các loại thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu gia dụng và thuốc diệt loài gặm nhấm.

Phải đến những năm 1970, tinh thần thuần túy dược phẩm của công ty mới bắt đầu chiếm ưu thế.

Vademecum của FAES FARMA năm 1970 lên tới 73 tài liệu tham khảo

Ra mắt các dòng sản phẩm khác như dòng kháng sinh, thuốc chống động kinh và các sản phẩm khác liên quan đến các bệnh lý tiêu hóa, nội tiết: EDIFENO chồng bài niệu, DORMILENO thôi miên, GRADONA chồng thấp khớp, thuốc giãn mạch ngoại vi PRAXILENE, thuốc kháng axit SILIMAG và RUTICE. Danh sách này cũng bao gồm một loạt các sản phẩm ăn kiêng, trong đó chúng ta có thể nêu bật LACTOMIEL.

Năm 1978 tổng hợp hidrosmin, sau đó được bán trên thị trường dưới tên thương hiệu Venosmil vào năm 1987.

Sự ra mắt của Ranidin FAES (Ranitidine) vào năm 1982 đã mở ra thời kỳ liên minh đồng tiếp thị với các công ty đa quốc gia vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

2.3 Giai đoạn 1991 - nay

Những năm 1990 bắt đầu với việc tung ra thị trường MACROSIL (Roxithromycin), được cấp phép từ phòng thí nghiệm ROUSSEL . 

Năm 1992, công ty củng cố cam kết của mình đối với các sản phẩm đặc sản, ra mắt BEGLÁN (Salmeterol), MOTIVÁN (Paroxetine) và OSEOTOTAL (Calcitonin), lần lượt được cấp phép bởi GLAXOWELLCOME, BEECHAM và SANDOZ.

Và vào năm 1994, công ty bắt đầu chính sách mua sản phẩm từ các công ty khác, bắt đầu bằng việc mua FERROPROTINA (Ferretin) từ LABORATORIOS MORRITH.

Năm 1998, chính sách cấp phép của công ty đã được cải thiện với việc giới thiệu Fluticasone t

Một năm sau, FAES FARMA thương mại hóa VERISCAL D theo giây phép của Italfármaco và mua loại thuốc đặc trị SEDOTIME (Ketazolam) từ SB, dùng để điều trị chứng rối loạn lo âu.

Năm 2000, Tập đoàn FAES FARMA đã thương mại hóa thuốc đặc trị INALADÚO (Salmeterol và Fluticasone) để điều trị hen suyền thường xuyên và mua thuốc Zyloric (Alopurinol) từ GLAXOWELLCOME đề điều trị bệnh gút, công ty dẫn đầu về doanh số bán hàng tại thời gian.

Cuối năm 2001, công ty dược phẩm đã vượt quá 100 triệu euro doanh thu từ các sản phẩm đặc sản dược phẩm.

Năm 2002, mua CLAVERSAL (Mesalazina) tử GSK đê điều trị bệnh viêm đường ruột và thuốc uống corticoid Deflazacort của AVENTIS, được bán trên thị trường dưới nhãn hiệu DEZACOR ở Tây Ban Nha và ROSILAN ở Bồ Đào Nha.

Năm 2005, PNKREOFLAT (dimethicone + pancreatin) xuất hiện trên thị trường ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Cùng năm đó, Labouratorios Vitoria bắt đầu thương mại hóa ASACOL (Mesalazina), CLIMATER (Soya Isoflavone) ra thị trường ở Bồ Đào Nha và FAES FARMA đã mua bộ phận Chăm sóc sức khỏe ban đầu của IPSEN, đưa vào danh mục các sản phẩm dược phẩm hợp nhất như ANALAGILASA và ROBAXISAL COMPUESTO 

Củng cố sự hiện diện của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, ra mắt BONDENZA (ibandronate), được cấp phép từ ROCHE và BALIANCA (chlormadinone + ethinyl Estradiol), được cấp phép từ GRÜNENTHAL.

Cột mốc quan trọng này trong lịch sử hiện đại của Faes Farma diễn ra vào ngày 9 tháng 9 năm 2010 với sư ra đời của Bilaxten. 

3 Hiện diện toàn cầu 

Faes Farma là công ty quy mô quốc tế, có mặt ở một số quốc gia, với hơn 1680  nhân viên đuọc tuyển dụng mỗi năm.

Trụ sở chính, Trung tâm sản xuất và nghiên cứu, phát triển và đổi mới (R+D+I) được đặt tại Leioa (Bizkaia – Tây Ban Nha).  Faes Farma hiện có văn phòng đại diện ở Madrid; Barcelona và các chi nhánh quốc tế có tại Bồ Đào Nha (Faes Farma Portugal), Ý (51% cổ đông), Mexico, Guatemala, Colombia, Chile, Peru, Ecuador và và sự hợp nhất gần đây của Guatemala, với việc mua công ty Global Farma SA.

Trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, Faes Farma củng cố chiến lược của mình thông qua ba trang trại chính: 

  • Trang trại Ingaso – dẫn đầu về dinh dưỡng cho lợn giai đoạn đầu;
  • ITF (Initial Digital Foods) – công ty có thế mạnh về thức ăn cho heo con;
  • TecnoVit (Technology & Vitamin) – chiếm vị trí ưu tiên trên thị trường dinh dưỡng cho lợn, đồng thời là chuyên gia về dinh dưỡng cho gia súc nhai lại, gia cầm và thủy sản.

và 2 công ty con: 

  • Capselos – công ty tập trung phát triển quy trình vi bao và sản xuất các sản phẩm vi bao;
  • Cidosa – công ty phân phối sản phẩm từ các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi khác, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và an toàn thực phẩm.

Do đó, Faes Farma đã tao thương hiệu với sự đổi mới, công nghệ và tính bền vững, cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo triết lý giống như FAES FARMA.

4 Doanh thu hàng năm

Ba phân tử thương mại hóa chính của Faes Farma là bilastine, Calcifediol và mesalazin trong đó bilastine, 1 phân tử kháng histamine, được bán trên thị trường Tây Ban Nha từ năm 2011 và cho đến nay đã được cấp phép tại hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh doanh mà họ hiện diện, ba phân tử này chiếm 36,8% doanh thu của Tập đoàn (35,3% vào năm 2021) và mức tăng doanh số bán hàng của họ vào năm 2022 chiếm 56% tổng mức tăng trưởng doanh thu của Tập đoàn

Tổng đầu tư của Tập đoàn trong năm qua đạt 92 triệu euro, con số cao nhất trong lịch sử của Tập đoàn, sau mức tăng 10,4%. Các khoản đầu tư này chủ yêu nhằm mục đích xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm mới, giúp tăng năng lực sản xuất và củng cố vị thế của chúng tôi là một tập đoàn dược phẩm tổng hợp.

Lợi nhuận ròng hợp nhất vào năm 2022 đạt 89,5 triệu euro, tăng 8,6% so với năm 2021, đạt năm thứ bảy liên tiếp đạt lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của chúng tôi và với EBITDA là 120,7 triệu euro, tăng +6% so với năm 2021.

5 Nghiên cứu, Phát triển và Đổi mới (R+D+i)

Hoạt động nghiên cứu, phát triển và đổi mới (R+D+i) của Faes Farma cho thấy toàn bộ tiềm năng của danh mục đầu tư của công ty, bao gồm các loại thuốc cải tiến và chất lượng cao, củng cố sự hiện diện của công ty trong các lĩnh vực điều trị chính và tạo điều kiện thuận lợi cho các thỏa thuận thương mại tổng hợp mới với các đơn vị dược phẩm khác. các công ty trên toàn thế giới.

Theo nghĩa này, Faes Farma hướng mọi nỗ lực của mình trong R+D+i vào việc phát triển các loại thuốc cải tiến mới có thể mang lại lợi ích lâm sàng trong các lĩnh vực trị liệu mà Faes Farma nhắm đến để chiếm vị trí dẫn đầu, cũng như trong các lĩnh vực mà Faes Farma hướng tới. đã có kinh nghiệm rồi..

5.1 Nguồn lực và tổ chức 

Trung tâm Nghiên cứu có khoảng 70 người có trình độ cao, trong đó có hơn 40 sinh viên tốt nghiệp đại học. Hơn 14.000.000 euro đã được chi cho R&D+i trong năm 2017 và gần 3.000.000 euro đầu tư vào thiết bị.

Các dự án R+D+i của Faes Farma được thực hiện tại các cơ sở ở Leioa (Bizkaia, Tây Ban Nha) trong một không gian rộng hơn 400 mét vuông (dành riêng cho mục đích này).

Bộ phận R&D+i được tổ chức thành ba khu vực lớn: IDi API (R&D+i cho Thành phần Hoạt tính), IDi Farma (R&D+i cho Phát triển và Công nghệ Dược phẩm) và IDi Clinica (R&D+i Lâm sàng). Các nhóm có giá trị khác cũng hợp tác trong các lĩnh vực như Quản lý dự án và Xúc tiến R&D+

Cùng với các nhóm này, các lĩnh vực khác tập trung vào Quản lý dự án và Xúc tiến R+D+i cũng hợp tác.

5.2 Dự án đã phát triển (FAES2020)

Vào tháng 1 năm 2015, Sáng kiến ​​chiến lược của nhóm Faes Farma mang tên FAES2020 đã được đưa ra. Chiến lược này xác định các mục tiêu chiến lược chính trong R+D+i trong 5 năm tới: phát triển 20 loại thuốc mới trước cuối năm 2020. Sáng kiến ​​này không chỉ tìm cách mở rộng việc cung cấp các sản phẩm Bilastine mà còn mở rộng phạm vi kinh doanh của nó. vòng đời với các bằng sáng chế mới, quốc tế hóa và mở rộng danh mục đầu tư của tập đoàn Faes Farma, đồng thời phát triển một thực thể hóa học mới trong lĩnh vực đã mang lại cho công ty rất nhiều thành công: dị ứng.

Nhờ những nỗ lực của Faes Farma trong công việc nâng cao lĩnh vực R+D+i, các cột mốc quan trọng đã đạt được, chẳng hạn như:

  • Ra mắt một loại thuốc cải tiến mới vào năm 2016 bổ sung cho danh mục sản phẩm Faes Farma trong dòng Vitamin D;

  • Sự phê duyệt vào năm 2016 của Bilastine tại Nhật Bản, một thị trường tập trung hơn 26% doanh số bán thuốc kháng histamine toàn cầu tính bằng euro.

  • Sự chấp thuận của Châu  u vào năm 2017 đối với Bilastine dành cho trẻ em dưới dạng dung dịch uống và viên nén có thể phân tán trong miệng.

  • Cơ quan Y tế Tây Ban Nha đã phê duyệt thuốc Claversal 1g kháng dạ dày vào năm 2017, một thay đổi quan trọng về liều lượng để điều trị viêm loét đại tràng.

Họ đang phát triển 15 loại thuốc cải tiến có trong sáng kiến ​​chiến lược FAES2020, tương ứng với 5 loại thuốc cải tiến thuộc dòng Bilaxten, 3 loại thuộc dòng Claversal, một loại thuộc dòng Hidroferol, Venosmil, Hemorrane và Dynamogen và ba loại thuốc mới. sẽ bổ sung cho các dòng sản phẩm của Faes Farma trong lĩnh vực điều trị dị ứng/miệng mũi họng, tiêu hóa, chấn thương/thấp khớp và chăm sóc gia đình.

6 Đối tượng chiến lược của Faes Farma 

6.1 Dị ứng/ENT

Với sự dẫn đầu của Bilaxten® (bilastine), thuốc kháng histamine tự nghiên cứu đã có mặt tại thị trường Châu  u vào năm 2011 và hiện được tiếp thị ở gần 80 quốc gia thông qua các đối tác toàn cầu. Bilaxten được chỉ định trong viêm mũi dị ứng và nổi mề đay. Kinh nghiệm tiếp thị đã được bổ sung vào kiến thức nghiên cứu, cho phép Faes trở thành phòng thí nghiệm tham khảo trong chuyên ngành. Nghiên cứu về dị ứng không dừng lại và công việc vẫn tiếp tục với những phát triển mới cho phép tiếp tục cung cấp giải pháp cho bệnh nhân dị ứng.

Trong chuyên ngành tai mũi họng, Faes tiếp thị thành công Tanakene® (Ginko biloba), kết quả của thỏa thuận với công ty đa quốc gia Ipsen của Pháp.

6.2 CVS (mạch máu)

Đây là lĩnh vực dẫn đầu của công ty tính theo thâm niên. Từ năm 1987, Faes đã tiếp thị hydrosmine (Venosmil®) từ nghiên cứu của chính mình. Sự đón nhận tốt của sản phẩm mang lại cho Faes sự chứng thực về niềm tin và sự đảm bảo trong lĩnh vực này. Ngược lại, Hidrosmina là phân tử được xuất khẩu nhiều nhất, được phân phối tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Khu vực tĩnh mạch được bổ sung Esberiven® (troxerrutin) venotonic, được đặc trưng bởi tính hiệu quả và liều lượng thuận tiện.

6.3 Da liễu

Kết quả xuất sắc của bilastine trong bệnh mày đay đã củng cố hình ảnh của Faes trong lĩnh vực điều trị Da liễu. Hiệu quả trong chỉ định và tính an toàn cao đã cho phép bilastine được đón nhận rất tích cực trong chuyên khoa.

Nhờ Faes Innovation, nhiều giải pháp hơn sẽ được cung cấp cho bệnh nhân có vấn đề về da liễu trong những năm tới.

6.4 Chuyển hóa 

Năm 2011, Faes lần đầu tiên bước vào lĩnh vực Nội tiết với hai sản phẩm điều trị bệnh tiểu đường loại II: Sitagliptin (Ristaben®) và sitagliptin/metformin (Ristfor®), cả hai đều được cấp phép từ MSD. Việc thương mại hóa các sản phẩm này là một thách thức lớn đối với Faes, nhờ lịch sử tiếp thị mạnh mẽ và kinh nghiệm trên thị trường dược phẩm, đã cố gắng củng cố vị thế của mình trong thị trường bệnh tiểu đường đầy cạnh tranh.

Lĩnh vực này đã được củng cố vào năm 2013 với việc ra mắt sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Gluc Up-15® tự sản xuất, nhằm giúp đỡ những người mắc bệnh tiểu đường trong tình trạng hạ đường huyết.

6.5 Tiêu hóa

Việc cấp phép sử dụng Ranitidine của GSK vào năm 1982 đã mở ra cánh cửa cho công ty thâm nhập vào lĩnh vực Gi. Sự hiện diện của Faes trong lĩnh vực này tăng lên vào năm 2002 với việc mua lại Mesalazine (Claversal®) từ GSK đa quốc gia để điều trị bệnh Crohn.

Năm 2005, enzyme tiêu hóa pancreatin (Pankreoflat®), được mua lại từ công ty Solvay, đã được đưa vào khu vực này. Pankreoflat® ngày nay tiếp tục là một chuyên ngành dược phẩm quảng cáo có liên quan đáng kể trong bộ phận Nhà thuốc của chúng tôi.

Năm 2006, Faes Farma mua lại thương hiệu Hemorrane (Hydrocortisone) để điều trị bệnh trĩ. Doanh số bán hàng của thương hiệu nổi tiếng này đã củng cố bộ phận Tiêu hóa của công ty.

Vào năm 2014, Faes đã cho ra mắt dòng men vi sinh ProFaes4® dựa trên sự kết hợp của các chủng vi khuẩn chọn lọc (Lab4) và được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng. Dòng sản phẩm hiện tại bao gồm 5 sản phẩm: ProFaes4 Adults 25mm, ProFaes4 Digest Plus, ProFaes4 Travelers, ProFaes4 School Age và ProFaes4 Dual Vit.

6.6 Viêm, xương và chuyển hóa

Từ những năm 80, Faes đã đánh dấu sự hiện diện của mình trong lĩnh vực giảm đau, thấp khớp, viêm nhiễm và loãng xương. Ví dụ: Hidroferol® (Vitamin D), ngày nay tiếp tục là sản phẩm dẫn đầu về doanh số bán hàng của công ty và sự hiện diện của sản phẩm này sẽ được tăng cường nhờ việc ra mắt ngay sản phẩm viên nang mềm, kết quả của hoạt động R&D+ mà tôi sở hữu.

Từ năm 2010, Faes Farma đã tiếp thị phân tử Etoricoxib, được MSD cấp phép, dưới tên thương hiệu Acoxxel®. Sự hiện diện tốt của nó trong khu vực đã cho phép nó đạt được thị phần đáng kể, củng cố phân tử trong thị trường đang bùng phát.

6.7 Nhi khoa

Theo truyền thống, nó được dẫn đầu bởi thuốc bổ Dynamogen® (Arginine), một sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 40 thị trường. Và nó sẽ sớm đi kèm với việc giới thiệu bilastine dành cho trẻ em, hy vọng sẽ tiếp cận thị trường trong suốt năm 2016.

6.8 Hô hấp

Trong hơn hai mươi năm, Faes đã có danh mục sản phẩm Hô hấp đa dạng, là kết quả của các thỏa thuận cấp phép của chúng tôi với các công ty lớn như GSK và Novartis. Khu vực này luôn có sản phẩm bán chạy nhất của công ty, là khu vực có tốc độ tăng trưởng vượt bậc.

Sản phẩm tiêu biểu của Faes Farma
Sản phẩm tiêu biểu của Faes Farma

7 Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: Edificio 2, 2 Izquierda, Madrid, Tây Ban Nha 

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Các sản phẩm của thương hiệu Faes Farma

Dezfast 6mg
Dezfast 6mg
325.000₫
Mioxel
Mioxel
Liên hệ
Patoprazol G.E.S 40mg
Patoprazol G.E.S 40mg
Liên hệ
Mecolzine 500mg
Mecolzine 500mg
Liên hệ
Defax 6mg
Defax 6mg
185.000₫
Labixten 20mg
Labixten 20mg
95.000₫
Surmenalit 200mg
Surmenalit 200mg
Liên hệ
Dynamogen
Dynamogen
320.000₫
Potenciator
Potenciator
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633