Captek Softgel International

4 sản phẩm

Captek Softgel International

Cập nhật:

Captek Softgel International Inc. là nhà sản xuất hợp đồng viên nang mềm (CMO) hàng đầu trong ngành vitamin, khoáng chất và chất bổ sung (VMS). Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về thương hiệu Captek Softgel trong bài viết sau đây.

1 Giới thiệu chung về Captek Softgel

Captek Softgel International đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc trong việc giải quyết các thách thức về đóng gói phức tạp cho ngành bổ sung dinh dưỡng và sức khỏe. Sự hiểu biết độc đáo của Captek Softgel về tính toàn vẹn của viên nang và sự tương tác giữa các thành phần là lý do tại sao Captek Softgel là sự lựa chọn của nhiều công ty dinh dưỡng hàng đầu.

Captek Softgel International, Inc. là nhà sản xuất hợp đồng viên nang mềm (CMO) hàng đầu trong ngành vitamin, khoáng chất và chất bổ sung (VMS). Vô địch về sức khỏe trên toàn thế giới kể từ năm 1996, đội ngũ 730 nhân viên của Captek Softgel có trụ sở tại California, được thúc đẩy để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cũng như viên nang và thực phẩm bổ sung dạng viên nang mềm số lượng lớn. Captek Softgel thực hiện điều này thông qua nghiên cứu & phát triển và hệ thống phân phối sáng tạo cùng với các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

Captek Softgel International, Inc. là CMO dịch vụ đầy đủ và được đăng ký bởi FDA, được FDA chứng nhận và kiểm toán, cung cấp đầy đủ các công thức chế độ ăn uống tùy chỉnh và thực phẩm bổ sung số lượng lớn. Được dẫn dắt bởi đội ngũ điều hành xuất sắc, chúng tôi phục vụ khách hàng, cộng đồng của mình và duy trì các chứng chỉ trong ngành.

Với sự cống hiến cho cả Chất lượng và Đổi mới, người mua có nhiều cách hơn để hợp tác với công ty. Là một đối tác tài nguyên tận tâm, chúng tôi đã đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình để đón đầu nhu cầu của người tiêu dùng.

2 Trách nhiệm của Captek Softgel

Ngoài việc hợp tác với nhóm khách hàng để thúc đẩy lối sống lành mạnh, Captek Softgel còn phục vụ cộng đồng theo nhiều cách khác nhau nhằm thúc đẩy sản xuất, tính bền vững và tăng trưởng. Captek Softgel đầu tư vào sinh kế và tuổi thọ của các khu dân cư, thành phố và quận của mình bằng cách dành thời gian, kho báu và tài năng cho các tổ chức và chương trình phi lợi nhuận lấp đầy trái tim và nuôi dưỡng tâm hồn Captek Softgel.

Cam kết với môi trường, cơ sở Vista, California của Captek Softgel có pin nhiên liệu hydro UTC 400kw năng lượng sạch. Mái nhà hỗ trợ hệ thống quang điện (năng lượng mặt trời) lớn nhất thuộc sở hữu tư nhân. Nó tiết kiệm đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho 191 ngôi nhà và bù đắp 1.139 tấn carbon mỗi năm. Cơ sở sản xuất của Captek Softgel cũng được chứng nhận LEED về lõi và vỏ.

Captek Softgel International
Captek Softgel International 

3 Phát triển sản phẩm Captek Softgel

CAPTEK tập hợp toàn bộ hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với kiến ​​thức chuyên môn đến từ việc sản xuất hàng nghìn công thức thực phẩm bổ sung độc đáo. Nhóm R&D tiên tiến của Captek Softgel bao gồm các nhà hóa học, nhà khoa học và nhà phát triển công thức, tất cả đều làm việc chăm chỉ để thiết lập các thông số kỹ thuật của sản phẩm nhằm tận dụng tối đa thời gian và vốn của đối tác để vượt quá mong đợi. Cho dù Captek Softgel đang phát triển các sản phẩm và công thức mới hay giải quyết các vấn đề hiện tại, Captek Softgel đều đưa sản phẩm của đối tác ra thị trường.

4 Lĩnh vực Captek Softgel hoạt động

4.1 Dạng bào chế

CAPTEK Softgel International cung cấp các lựa chọn để khách hàng tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình thông qua dạng bào chế hoàn hảo. Captek Softgel  cung cấp sự linh hoạt thông qua nhiều loại, bao gồm các tùy chọn viên nang mềm, viên nang và viên nén - và vô số tính năng tùy chỉnh như hình dạng, kích cỡ, màu sắc, hương vị, không biến đổi gen, đường/gluten/không chất bảo quản, lớp phủ ruột, khắc laser —mọi thứ bạn cần để phân biệt thương hiệu của mình với các sản phẩm tương đương trên thị trường.

Ngoài ra, Captek Softgel cung cấp công thức dự trữ số lượng lớn cũng như hỗn hợp dầu và bột nhão tùy chỉnh với chi phí hợp lý mà không làm ảnh hưởng đến độ tinh khiết và hiệu lực, để bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm của mình đồng thời đảm bảo tỷ suất lợi nhuận mong muốn.

4.2 Đóng chai

Captek Softgel có khả năng đóng chai thực phẩm bổ sung với nhiều kích cỡ chai và cách kết hợp nắp khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Dây chuyền đóng chai hiện đại của Captek Softgel có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn đặt hàng ban đầu đến gói số lượng lớn 1.000 chiếc. Đội ngũ nhân viên đóng chai và dán nhãn am hiểu của Captek Softgel sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách hiệu quả và kịp thời.

Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn cGMP được chứng nhận.

Đổ đầy chai tự động, Đổ đầy bên trong bằng bông tự động, Capper tự động, Con dấu bên trong bằng lá cảm ứng nhiệt, Con dấu an toàn bên ngoài, Ứng dụng nhãn nhạy cảm với áp suất tự động tốc độ cao, Mã hóa lô video phản lực.

Cảm biến kiểm soát chất lượng tự động trong toàn bộ quá trình đóng gói.

5 Ưu điểm của Captek Softgel

5.1 Chuyên môn sâu về R&D

Captek Softgel đã sản xuất hơn 1.000 công thức và có kiến ​​thức để giúp bạn phát triển các sản phẩm, dạng bào chế và tùy chỉnh độc đáo—hoặc giải quyết các vấn đề với công thức hiện tại của bạn.

5.2 Nhóm Kiểm soát Chất lượng và Đảm bảo Chất lượng luôn hỗ trợ khách hàng

Để duy trì các sản phẩm chất lượng cao, Captek Softgel tuân thủ đầy đủ FDA, Thực hành sản xuất tốt (GMP) và đã được NSF International chứng nhận. Ngoài ra, hệ thống ERP của Captek Softgel còn cung cấp tài liệu hỗ trợ toàn diện.

5.3 Duyệt qua kho NutraStock của Captek Softgel

Với hơn 160 SKU và số lượng đặt hàng tối thiểu thấp, bạn có thể điền vào danh mục đầu tư một cách dễ dàng, nhanh chóng và theo mùa.

6 Dịch vụ của Captek Softgel

6.1 Dịch vụ kỹ thuật nghiên cứu & phát triển

Mỗi sản phẩm là duy nhất và cần được đánh giá, việc có đội ngũ của Captek Softgel tham gia ngay từ đầu quá trình là rất quan trọng. Cho dù đó là ý tưởng sản phẩm hay phát triển sản phẩm, cách tiếp cận của nhóm Captek Softgel  đều tỉ mỉ và được xử lý theo từng trường hợp cụ thể.

Đối với các ý tưởng sản phẩm mới, Captek Softgel xem xét quá trình xử lý tất cả nguyên liệu, độ chính xác của tuyên bố và đánh giá tổng thể về sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đang được xem xét phát triển, Captek Softgel cung cấp thông số kỹ thuật, mô tả, thuộc tính quan trọng và biện pháp kiểm soát để xác định yêu cầu riêng của sản phẩm.

Nhóm dịch vụ kỹ thuật của Captek Softgel cộng tác với nhóm nghiên cứu và phát triển cùng với khách hàng để biên soạn tất cả các tài liệu cần thiết cho sản phẩm. Các chứng nhận Halal, hữu cơ, Không biến đổi gen, chất gây dị ứng và các tài liệu liên quan khác được yêu cầu và xem xét để đảm bảo tất cả nguyên liệu đều phù hợp cho sản phẩm.

6.2 Dịch vụ phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng

Để phục vụ khách hàng tốt hơn bằng việc thử nghiệm sản phẩm, bộ kiểm soát chất lượng bao gồm bốn phòng thí nghiệm, trong đó có một phòng dành riêng cho việc phát triển, tối ưu hóa và xác minh phương pháp. Giữa các phòng thí nghiệm phân tích, hóa học ướt và vi sinh, các dịch vụ và năng lực thử nghiệm của chúng tôi bao gồm:

 • Phân tích điểm đánh dấu hoạt động
 • Hiệu lực
 • Nhận biết
 • Phân tích chất gây ô nhiễm
 • Vi sinh vật
 • Phân tích vỡ
 • Phân tích vật lý
 • Đánh giá độ ổn định của sản phẩm
 • Chương trình ổn định sản phẩm

7 Chứng nhận đạt được và Đảm bảo chất lượng của Captek Softgel

Captek Softgel International, Inc. hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn FDA của liên bang Hoa Kỳ và đã được NSF International chứng nhận độc lập. Captek Softgel cũng được chứng nhận bởi các tổ chức trong nước và quốc tế khác.

Nhận thức được các CMO dinh dưỡng có ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe cộng đồng và hành tinh, Captek Softgel tuân thủ các tiêu chuẩn ngành và liên tục tham gia vào hoạt động giáo dục thường xuyên để duy trì nhận thức về mối lo ngại của người tiêu dùng, thu hồi sản phẩm, các nhiệm vụ pháp lý đang chờ xử lý, chính sách chăm sóc sức khỏe và các vấn đề môi trường.

Duy trì cam kết hướng đến sự xuất sắc, đạo đức làm việc của Captek Softgel được thể hiện qua các chứng nhận sau:

Chứng nhận Captek Softgel đạt được
Chứng nhận Captek Softgel đạt được 

8 Sản phẩm của Captek Softgel

CAPTEK Softgel International chuyên tạo ra các công thức phức tạp, phức tạp khi làm việc với các vật liệu khó. Nhóm nghiên cứu và phát triển của Captek Softgel sẽ hỗ trợ khách hàng tạo ra các sản phẩm viên nang mềm chất lượng cao nhất đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Captek Softgel sẽ giúp hướng dẫn bạn tìm nguồn nguyên liệu thô chất lượng, tránh tương tác giữa chiết rót và vỏ trong khi vẫn duy trì kích thước viên nang nhỏ nhất, tiết kiệm nhất.

8.1 Bao bì

Dạng kích thước Captek Softgel cung cấp
Dạng kích thước Captek Softgel cung cấp

8.1.1 Viên nang mềm

 • Tăng cường Sinh khả dụng và hấp thu các hoạt chất
 • Khả năng tiếp thị và giá trị cao cấp
 • Cung cấp sự ổn định của các hoạt chất dễ vỡ
 • Giá trị cảm nhận cao hơn cho khách hàng
 • Dễ nuốt
 • Băng chưng giả mạo
 • Ít mùi

8.1.2 Viên Mềm Chay

 • Lý tưởng cho những người ăn chay muốn các sản phẩm tự nhiên phù hợp với lối sống lành mạnh của họ.
 • Công thức cơ bản CAPTEK Marine Gel® không chứa các dẫn xuất động vật, GMO, đường, gluten và chất bảo quản.
 • Dễ nuốt, an toàn và rõ ràng.
 • Vẻ ngoài tinh khiết, rõ ràng và thanh lịch không có mùi vị.
 • Rất phù hợp cho chứng nhận Halal hoặc Kosher.
 • Có sẵn trong nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc.
 • Lý tưởng để cải thiện khả dụng sinh học của các thành phần hòa tan trong dầu.
 • Vượt trội về đặc tính phân hủy so với các công nghệ phi động vật khác.
 • Tương thích với nhiều loại thành phần trong cả công thức dầu và bột nhão.
 • Ổn định ở vùng khí hậu nóng mà không có vấn đề dính hoặc phân hủy liên kết chéo.

8.1.3 Viên Nang, Viên Nén, Bột

Từ các công thức cơ bản đến phức tạp, chúng tôi sản xuất nhiều loại viên nén, viên nang, thực phẩm bổ sung và bột chuyên dụng bao gồm: 

 • Viên ngậm
 • Đồ nhai
 • Lớp vỏ ruột
 • Viên nén phủ màu
 • Đa vitamin/khoáng chất
 • Thực vật học
 • Phát hành bền vững
 • Hỗn hợp bột

8.2 Hoạt chất

8.2.1 VITAMIN & KHOÁNG CHẤT

 • Vitamin A  – Được tìm thấy ở hai dạng, RetinolBeta-carotene được tạo thành trước. Hỗ trợ thị lực, da, tóc, xương, chức năng miễn dịch và sức khỏe sinh sản khỏe mạnh.
 • Vitamin B  – Bao gồm B1, B2, B3, B5, B6, B12, axit folic và Biotin. Hỗ trợ sản xuất năng lượng, chuyển hóa axit amin, sức khỏe tim mạch và hơn thế nữa.
 • Vitamin C  – Hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ cho toàn cơ thể.
 • Vitamin D  – Hỗ trợ xương, hệ miễn dịch, hệ thần kinh và sức khỏe tim mạch.
 • Vitamin E  – Cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa và tăng cường sức khỏe tim mạch
 • Vitamin K (K1 và K2)  – Hỗ trợ mức độ yếu tố đông máu khỏe mạnh, khoáng hóa xương và sức khỏe động mạch
 • Canxi  – Hỗ trợ sức khỏe xương và cần thiết cho chức năng cơ và thần kinh thích hợp
 • Magie  – Tăng cường sức khỏe cơ bắp, thần kinh và xương.
 • Sắt  – Hỗ trợ sản xuất năng lượng và ngăn ngừa mệt mỏi.

8.2.2 CAROTENOID

 • Astaxanthin  – Hỗ trợ phục hồi mắt, da, khớp, tim và tập luyện.
 • LuteinZeaxanthin  – Hỗ trợ sức khỏe của mắt.
 • Lycopene  – Tăng cường sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và tuyến tiền liệt.
 • Beta Carotene  – Tiền chất vitamin A giúp bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ.

8.2.3 CoENZYME Q10

 • CoQ10 hỗ trợ sản xuất năng lượng và sức khỏe hệ tuần hoàn
 • Ubiquinol  – Dạng CoQ10 giảm có khả năng sinh học cao hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
 • Pyrroloquinoline Quinone (PQQ)  – Thúc đẩy chức năng của ty thể và sản xuất năng lượng

8.2.4 THẢO DƯỢC & THỰC VẬT

 • Saw Palmetto  –  Hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt.
 • Cây kế sữa  - Thúc đẩy chức năng gan khỏe mạnh.
 • Nhân Sâm  – Thảo dược Adaptogen giúp cơ thể thích ứng với căng thẳng.
 • Ginkgo  – Hỗ trợ tinh thần minh mẫn.
 • Tỏi  – Tăng cường sức khỏe tim mạch.
 • Echinacea  – Hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

8.2.5 DẦU

 • Dầu Cá (cá hồi, cá ngừ, cá trắng, cá mòi, cá thu, cá trích)  – Nguồn giàu omega-3 (chủ yếu là EPADHA) hỗ trợ sức khỏe tim, não, mắt, da, khớp, cấu trúc màng tế bào và hệ thần kinh hệ thống.
 • Omega 3-6-9  – Sự pha trộn phổ biến của các axit béo thiết yếu (EFA) có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tim, da, khớp, miễn dịch, màng tế bào và thần kinh.
 • Dầu  nhuyễn thể – Giàu Omega-3 liên kết với Phospholipid (EPA & DHA) và astaxanthin hỗ trợ sức khỏe tim mạch, mắt, khớp, não, hệ thần kinh và sức khỏe của da.
 • Dầu cây lưu ly, nho đen, Hoa Anh Thảo  – Nguồn giàu axit béo Omega-6 axit gamma-linolenic (GLA) và các axit béo quan trọng khác giúp duy trì sức khỏe của tim, da, màng tế bào và hệ thần kinh.
 • Dầu Hạt Lanh  – Nguồn axit alpha-linolenic (ALA) dồi dào, một loại axit béo thiết yếu omega-3, giúp duy trì làn da, khớp và màng tế bào khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ hệ thần kinh và sức khỏe tim mạch.
 • Dầu hạt bí ngô  – Nguồn giàu phytosterol và axit béo thiết yếu.
 • Dầu dừa  – Chứa hàm lượng cao axit béo chuỗi trung bình (MCT) giúp cơ thể sản xuất năng lượng để hỗ trợ lối sống lành mạnh, chương trình tập thể dục và giảm cân.

8.2.6 SẢN PHẨM SOFTGEL ĐẶC BIỆT

 • Lecithin  – Giàu phosphatidylcholine có liên quan đến não, da, tóc, gan, tim mạch và sức khỏe sinh sản.
 • Phytosterol  – Giúp hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh vốn đã ở mức bình thường khi kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý.
 • Phosphatidylserine  – Có thể hỗ trợ trí nhớ, tâm trạng và khả năng chống lại căng thẳng do tập thể dục.
 • Natto  – Chứa Nattokinase giúp tăng cường sức khỏe tuần hoàn.
 • Pregnenolone  – Sử dụng pregnenolone có thể làm tăng mức DHEA của bạn và DHEA có thể làm tăng nồng độ estrogen và testosterone.
 • DHEA (dehydroepiandrosterone)  – Có thể chuyển đổi thành Testosterone và estrogen trong cơ thể. DHEA có thể giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các triệu chứng liên quan đến quá trình lão hóa.
 • GABA (axit gamma aminobutyric)  – Giúp hỗ trợ tâm trạng bình tĩnh.
 • CLA (axit linoleic liên hợp)  – Giúp đốt cháy chất béo trong khi vẫn duy trì khối lượng cơ nạc

9 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16218 Phố Arthur Cerritos, California 90703

SĐT: 562-921-9511

Email: sales@capteksoftgel.com

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Captek Softgel International

Clevie Health Omega 3 For Elders
Clevie Health Omega 3 For Elders
Liên hệ
Taller Max
Taller Max
Liên hệ
Super Power Neuro Max
Super Power Neuro Max
Liên hệ
Bi-Q10 Max
Bi-Q10 Max
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA