Laboratorio Elea Phoenix

2 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Laboratorio Elea Phoenix

Labouratorio Elea Phoenix là một công ty dược phẩm đến từ Argentina, được thành lập từ năm 1939, là sự sáp nhập giữa hai công ty Elea và Phoenix, đã nghiên cứu và phát triển các loại thuốc cải tiến và đáng tin cậy cho nhiều chuyên ngành y tế. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu 

1 Tổng quan về Labouratorio Elea Phoenix 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Labouratorio Elea Phoenix SA 

Thành lập năm: Năm 1939

Trụ sở chính: Av. Gral. Juan Gregorio Lemos 2809, B1613 Los Polvorines, tỉnh Buenos Aires, Argentina.

Lĩnh vực kinh doanh: nghiên cứu, phát triển và sản xuất dược phẩm cải tiến độc đáo 

1.2 Giới thiệu về Labouratorio Elea Phoenix 

Labouratorio Elea Phoenix  là Phòng thí nghiệm hàng đầu của Argentina đã nghiên cứu và phát triển các loại thuốc cải tiến và đáng tin cậy cho nhiều chuyên ngành y tế kể từ năm 1939.

Với các nhãn hiệu hàng đầu, các dự án nghiên cứu và phát triển của riêng Elea Phoenix  cũng như giấy phép từ các Công ty nổi tiếng Quốc tế.

Với các Nhà máy Sản xuất Công nghiệp hoạt động hiệu quả, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty tập trung vững chắc vào việc phát triển các sản phẩm mới, trong các lĩnh vực: Ung thư, Công nghệ sinh học, Tim mạch, Tâm thần kinh, Sức khỏe Phụ nữ.

Đây là Công ty đầu tiên tung ra kháng thể đơn dòng vào năm 1997 và vào năm 2014, Elea Phoenix  đã tung ra mAb Biosimilar đầu tiên cho RituximabBevacizumab vào năm 2016. Hiện danh mục sản phẩm có hơn 600 sản phẩm, đứng thứ 2 về các sản phẩm OTC/RX.

Labouratorio Elea Phoenix hiện đang nghiên cứu các kháng thể đơn dòng, protein tái tổ hợp, peptide tổng hợp, vắc xin điều trị ung thư.

Là 1 công ty dược phẩm hàng đầu, để đồng hành cùng mọi người với các sản phẩm và thuốc cho từng giai đoạn cuộc đời, Elea Phoenix có đội ngũ nhân lực có trình độ cao, với hơn 1000 nhân viên thành lập một đội ngũ có trình độ và cam kết cao, trnng đó: 

 • +100 Nhân viên tập trung vào việc đảm bảo chất lượng.
 • +300 Nhân viên trong khu vực kỹ thuật.
 • +250 Nhân viên tạo điều kiện tiếp cận.
 • +60 Nhân viên nghiên cứu phát triển các dạng dược phẩm.
 • +300 Nhân viên hỗ trợ và thực hiện mọi việc.

Tổ chức dẫn đầu về bình đẳng về cơ hội. Elea Phoenix thúc đẩy và hỗ trợ sự đa dạng và bình đẳng giới; dẫn đầu bằng tấm gương và làm việc vì sự công bằng về cơ 

Elea Phoenix chia sẻ niềm đam mê làm việc từ khi bắt đầu sản xuất cho đến tiếp thị sản phẩm của mình với mục tiêu chung: sức khỏe của mọi người. .

Elea Phoenix đam mê những gì mà họ đang làm.

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm của Laboratorio Elea Phoenix
Chứng chỉ chất lượng sản phẩm của Laboratorio Elea Phoenix

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh

1.3.1 Sứ mệnh

Sứ mệnh của Elea Phoenix là thúc đẩy sự đổi mới liên tục trong việc phát triển các loại thuốc và phương pháp điều trị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, từ Argentina đến thế giới.

1.3.2 Tầm nhìn

Trở thành 1 công ty dược phẩm có mặt rộng rãi nhất tại các hộ gia đình, tận tâm phục vụ mọi giai đoạn cuộc đời của mỗi người

1.4 Giá trị cốt lõi 

Con người, khoa học và công nghệ đã có những thay đổi không thể tưởng tượng được, do đó Elea Phoenix cần phải suy nghĩ lại và đó là những gì Elea Phoenix  đã làm tại Elea, để bạn tiếp tục cuộc sống của mình.

Uyển chuyển

Để có thể suy nghĩ và suy nghĩ lại con đường. 

Elea Phoenix thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau phát sinh để có phản hồi kịp thời, bởi vì họ coi những thay đổi là những thách thức mới cần phải đáp ứng.

Sự cam kết

Đối với những ý tưởng mới trong khi vẫn duy trì những lý tưởng tương tự. 

Elea Phoenix  cam kết sâu sắc về sự đổi mới và tăng trưởng liên tục, duy trì các tiêu chuẩn công nghệ, an toàn và chất lượng cao luôn là trụ cột của công ty .

Sự đổi mới

Để luôn tiến xa hơn. 

Elea Phoenix dám làm điều mà không ai khác làm được;  luôn đi đầu trong từng lĩnh vực của mình để luôn là người đầu tiên.

Sự tuân thủ

Elea coi đạo đức và tính chính trực là trụ cột cơ bản hiện diện trong mọi mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp, cộng tác viên cũng như các tổ chức công và tư nhân. 

Công ty cam kết mạnh mẽ trong việc duy trì hoạt động kinh doanh theo những giá trị này. 

Để đạt được mục tiêu này, công ty đã triển khai các quy trình nội bộ hỗ trợ động lực này, chẳng hạn như Quy tắc đạo đức, Chính sách chống tham nhũng, Chống độc quyền và Cạnh tranh công bằng cũng như các chương trình đào tạo liên tục của Elea Phoenix về Tuân thủ.

Cam kết bền vững của Labouratorio Elea Phoenix

Đối với Elea Phoenix, tính bền vững và tính toàn vẹn luôn đi đôi với nhau, do đó công ty cam kết giảm thiểu tác động môi trường do sản xuất và nghiên cứu tạo ra. Elea Phoenix mong muốn thúc đẩy cam kết về tính bền vững trong văn hóa của mình và triển khai các công nghệ mới và bền vững hơn. 

Các nhà lãnh đạo đã không ngừng tìm kiếm cơ hội để giảm thiểu lượng khí thải carbon, giảm chất thải và nâng cao nhận thức về bảo tồn nước và năng lượng trong khu vực của Elea Phoenix .

1.5 Các liên minh chiến lược

Các liên minh chiến lược của Laboratorio Elea Phoenix
Các liên minh chiến lược của Laboratorio Elea Phoenix

2 Lịch sử của Laboratorio Elea Phoenix

Elea bắt đầu sản xuất thuốc vào năm 1939 tại nhà máy ở Buenos Aires, Argentina, dưới cái tên "Phòng thí nghiệm nội tiết Argentina". Ngày nay các sản phẩm của nó được phân phối trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những nhà sản xuất thuốc thành công nhất ở Argentina.

Laboratorio Elea tự hào về hơn 80 năm lịch sử đã chứng thực những gì mà họ làm. Một lịch sử được xây dựng trên cơ sở niềm tin và kinh nghiệm. Thành tích dựa trên tính chính trực và minh bạch là giá trị then chốt cho sự thành công của thương hiệu và của ngành dược phẩm.

Năm 1939: Thành lâp Laboratorio Elea

Năm 1945, Elea Phoenix ra mắt 1 số loại kháng sinh đầu tiên trong nước (penicillinStreptomycin).

Năm 1959, Phoenix phân phối vắc xin Salk chống bệnh bại liệt ở Argentina.

Năm 1962, Nhà máy Tổng hợp đầu tiên của Elea được thành lập

Năm 1986, Phoenix là phòng thí nghiệm đầu tiên và duy nhất của Argentina sử dụng công nghệ thẩm thấu, một hệ thống giải phóng thuốc kéo dài.

Năm 1987, Anusol® được cấp chứng chỉ ANMAT số 1, trở thành chứng nhận đăng ký đầu tiên của cả nước.

Năm 1987: Warner Lambert (Parke Davis & Chicle Adams) trở thành G&MS.A. (Golosinas & Medicamentos SA).

Năm 1994, Elea đăng ký Streptokinase tái tổ hợp để điều trị cục máu đông.

Elea trở thành phòng thí nghiệm quốc gia đầu tiên đăng ký kháng thể đơn dòng đầu tiên để điều trị thải ghép thận cấp tính (IOR T3).

Năm 1995 Elea kết hợp chất làm đầy chất lỏng hiện đại nhất trong nước.

Năm 2000, khánh thành Nhà máy Công nghiệp mới được trang bị công nghệ hiện đại.

Năm 2002: Phoenix mua lại Nhà máy Novartis ở Villa de Mayo, Buenos Aires.

Năm 2004: Các phòng thí nghiệm phân tích, Phát triển và Kiểm soát Chất lượng mới cũng lần lượt được xây dựng và đi vào hoạt động 

Năm 2006; Elea/Caif mang ra thị trường loại vắc xin duy nhất chống bệnh Leptospirosis

Năm 2007: Dòng sản phẩm ung thư đầu tiên được ra mắt.

Năm 2009: Giới thiệu phương pháp điều trị đầu tiên và duy nhất cho bệnh loét bàn chân do tiểu đường ((HeberProt P®).

Nghiên cứu đa quốc gia, giai đoạn III về Racotumomab bắt đầu.

Năm 2010: Phoenix được GSK mua lại.

Năm 2011: Hợp nhất giấy phép sản phẩm CMC của Merck Serono.

Năm 2012; Xây dựng nhà máy kháng thể đơn dòng đầu tiên với sự tham gia của Labouratorio Elea, PharmaADN và Biogénesis-Bagó.

Năm 2013

Vaxira®, vắc xin điều trị đầu tiên trong điều trị ung thư phổi. Đây là kết quả của 20 năm hợp tác phát triển với Trung tâm Miễn dịch Phân tử của Cuba.

Elea phát triển và phê duyệt kháng thể đơn dòng Rituximab đầu tiên ở Argentina.

Năm 2014; Công nghệ mới về điều hòa rắn Mediseal được tích hợp vào nhà máy Elea.

Năm 2015; Phát triển Desmopressin đầu tiên để điều trị chảy máu quanh phẫu thuật trong phẫu thuật ung thư (Surprex®️).

Năm 2016: ra mắt kháng thể đơn dòng Bevacizumab đầu tiên ở Argentina.

Năm 2017: Elea hợp nhất với Phoenix.

Năm 2018: Phát triển Bevacizumab tiêm bắp đầu tiên và duy nhất trên thế giới (Lumiere®️) để điều trị bệnh võng mạc thoái hóa liên quan đến tuổi tác.

Năm 2019: Nhà máy Elea và Phoenix được thống nhất thành lập khu vực mới.

Cùng với Chemo/Universidad de Quilmes, công ty đã tham gia phát triển phân tử tổng hợp đầu tiên (1A-116) được phát triển thông qua việc sử dụng siêu máy tính. Vào năm 2020, sẽ tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên người mắc các bệnh khác nhau.

Năm 2020: Elea mua lại các sản phẩm mới: Adermicina, Bronquisedan, Biogrip, Falgos, Minicam, Ratisalill, Karidium và Deltisona B từ công ty đa quốc gia Sanofi và Hepatalgina từ công ty đa quốc gia Takeda.

Elea Phoenix trở nên được trao quyền và củng cố sau 80 năm lịch sử bằng cách khởi động lại bản sắc công ty của mình.

Đến năm 2021, Elea mở rộng sang LATAM và thành lập các công ty con ở Chile, Peru Ecuador và Colombia

Thành lập Liên minh chiến lược quốc tế đầu tiên với  NICHI-IKO

3 Kinh doanh toàn cầu

Dược phẩm xuất sắc được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, từ Argentina đến thế giới.

Elea là công ty Dược phẩm hàng đầu ở Argentina với hơn 400 sản phẩm được bán trên thị trường ở nước ta và được cấp phép quốc tế từ các công ty dược phẩm hàng đầu thế giới để hướng tới nhiều chuyên ngành y tế.

Dành riêng cho Nghiên cứu & Phát triển, Elea Phoenix không chỉ tự hào về một hệ thống sản phẩm mới đầy sáng tạo và quan trọng mà còn là một nhà máy sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và đội ngũ chất lượng mạnh gồm hơn 100 chuyên gia.

Elea Phoenix hiện là nhà cung cấp được ủy quyền cho Tổ chức Y tế Thế giới và có mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn với hơn 170 sản phẩm được bán trên 30 quốc gia, bao gồm các liệu pháp điều trị các căn bệnh bị lãng quên từ lâu ở một số thị trường Châu  u.

Elea Phoenix  có mặt trên khắp Nam Mỹ, Trung Mỹ và vùng Caribe, Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi, Châu  u và các quốc gia hậu Xô Viết, cùng nhiều quốc gia khác.

Elea Phoenix  có các chứng nhận GMP sau (Chứng chỉ Thực hành Sản xuất Tốt)

Thị trường quốc tế của Laboratorio Elea Phoenix
Thị trường quốc tế của Laboratorio Elea Phoenix

4 Nghiên cứu & phát triển 

Labouratorio Elea có một hệ thống các sản phẩm mới được thêm vào một nhà máy sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và một đội ngũ chất lượng vững chắc bao gồm hơn 100 chuyên gia. 

Họ hiện là nhà cung cấp được ủy quyền cho Tổ chức Y tế Thế giới và có một mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn với hơn 170 sản phẩm được bán trên thị trường tại 30 quốc gia, bao gồm các liệu pháp điều trị các bệnh bị bỏ quên ở một số thị trường ở Châu  u.

4.1 R&D

Ngay từ đầu, Nghiên cứu & Phát triển đã đóng vai trò là trụ cột của tăng trưởng và là nguồn gốc của bản sắc. 

Trong nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, Labouratorio Elea đã ưu tiên phát triển các giải pháp có tác động cao theo mô hình hợp tác Công Tư; một mô hình cho phép Elea Phoenix  liên kết với các trung tâm nghiên cứu xuất sắc khác nhau.

Theo phương thức hợp tác công tư này, Elea Phoenix  có thể trích dẫn:

 • Phát triển và sản xuất quy mô lớn các loại liệu pháp hỗ trợ sinh sản khác nhau (Human Chorionic Gonadotropin, PMSG, Luteinizing hormone).
 • Sự phát triển kháng thể đơn dòng đầu tiên ở nước ta (Rituximab) (Mabxience - INTI Biotecnología và các tổ chức Phòng khám khác nhau, một phần của Nghiên cứu Giai đoạn III Đa trung tâm Quốc tế).
 • Phát triển vắc-xin điều trị ung thư phổi đầu tiên (Vaxira-Racotumomab) ( Đại học Lanais-Cito của Buenos Aires-Hospital de Clínicas, Đại học Quilmes, Trung tâm Miễn dịch Phân tử La Habana)
 • Phát triển các nghiên cứu lâm sàng mới về Vaxira-Racotumomab cho bệnh u nguyên bào thần kinh ở trẻ em (Bệnh viện Garraham, Bệnh viện Austral, Lanais-Cito Universidad de Buenos Aires-Hospital de Clínicas, Universidad de Quilmes, Trung tâm Miễn dịch Phân tử của la Habana).
 • Tái định vị Desmopressin trong điều trị ung thư, chỉ định mới cho phẫu thuật ung thư (Bệnh viện Udanondom, Đại học de Quilmes).
 • Phát triển phân tử chống Rac1 mới được sử dụng trong Ung thư/Bệnh tự miễn dịch (INTI, Universidad de Quilmes, Chemo Research Europe).
 • Tái định vị lâm sàng Ivermectin ở liều cao để điều trị Covid-19 (Đại học de Salta, Bệnh viện Garraham, Bệnh viện Cemia, Bệnh viện Cuenca Alta, Đại học de Quilmes, Civetan-Conicet). Sự phát triển này đã cho phép xác nhận hoạt tính kháng virus in-vivo của Ivermectin ở giai đoạn đầu của bệnh.

4.2 Một số thành tựu nổi bật nhất của Laboratorio Elea Phoenix

Kháng thể đơn dòng sinh học tương tự

Sản xuất protein phosphatase tyrosine-protein tái tổ hợp của con người

Nghiên cứu đáp ứng với EPO ở trẻ em và người lớn mắc bệnh AIDS khi điều trị bằng AZT.

Yếu tố kích thích khuẩn lạc bạch cầu hạt tái tổ hợp ở người.

Gen tái tổ hợp IFN-Alpha 2-a

Elea Phoenix đóng góp vào khả năng tiếp cận – Điều trị Chagas (Kiss Bug)

Elea Phoenix  đặt niềm tin vào việc đóng góp vào khả năng tiếp cận, do đó, các nhà nghiên cứu đã tiến hành phát triển Benznidazole, 1 phân tử được sử dụng để điều trị Bệnh Chagas.

Họ đã phát triển một quy trình tổng hợp hóa học mới cho phép sản xuất Benznidazole liên tục với chi phí thấp.

Kết quả là Elea Phoenix đã có thể thực hiện cùng với Fundación Mundo Sano (Argentina) và DnDi (Thuốc điều trị các bệnh bị lãng quên - Thụy Sĩ), một số thử nghiệm lâm sàng đã giúp Benznidazole của Elea Phoenix  được FDA Hoa Kỳ chấp thuận.

4.3 Sự đổi mới

Đổi mới là tập trung vào tương lai, không bỏ qua quá khứ cũng như không bỏ bê hiện tại. 

Đổi mới cũng là tích cực lắng nghe các cộng tác viên, khách hàng và nhà cung cấp của chúng ta. 

Elea Phoenix có công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên có trình độ cao để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. 

Mục tiêu đổi mới giúp xác định và thúc đẩy các cơ hội mới để thực hiện mọi việc. .

5 Nhà máy của Laboratorio Elea Phoenix

5.1 Đặc điểm 

Elea Phoenix tự hào có một trong những nhà máy sản xuất mới nhất, hiện đại nhất ở Argentina. 

Với hơn 90.000 m2, Elea Phoenix  nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đổi mới từ Argentina ra thế giới, đưa Elea Phoenix trở thành một trong những phòng thí nghiệm dược phẩm hàng đầu ở nước ta, sản xuất từ ​​35 đến 40 triệu sản phẩm mỗi năm

Nhà máy độc đáo và các liên minh chiến lược cho phép Elea Phoenix  đảm bảo chất lượng, an toàn và khả năng tiếp cận trong mọi việc Elea Phoenix  làm.

Nhà máy sản xuất của Laboratorio Elea Phoenix
Nhà máy sản xuất của Laboratorio Elea Phoenix

5.2 Công nghệ cắt cạnh

Elea Phoenix tự hào về công nghệ tiên tiến cho phép  cung cấp các dòng sản phẩm hoàn chỉnh: Kháng thể đơn dòng, nội tiết tố, kháng thể thẩm thấu, MDI hô hấp, kháng thể dpi, thuốc xịt mũi, nhãn khoa, lỏng, bán rắn, rắn và hầu hết các dạng dược phẩm. 

6 Các sản phẩm của Laboratorio Elea Phoenix

Tại Elea phát triển các sản phẩm và thuốc dành cho tất cả các chuyên khoa y tế và do đó có thể đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn của cuộc đời.

6.1 Danh mục sản phẩm

Elea Phoenix  có mặt ở mọi chuyên khoa y tế, được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế.

OTC

Chăm sóc ban đầu

Phương pháp điều trị đặc biệt

Doanh nghiệp toàn cầu 

Dòng trị liệu

Chống nhiễm trùng

Chống ký sinh trùng

Chuyển hóa tim

Mỹ phẩm

Tiết niệu

Da liễu

Bệnh tiểu đường

Nội tiết

Thuốc kháng virus cúm

Khoa tiêu hóa

HIV - Thuốc kháng virus

Huyết học

Phòng khám y tế

Khoa học thần kinh

Vắc-xin

Nha khoa

Ung thư huyết học

Ung thư

Nhãn khoa

Xương khớp

Khoa Tai Mũi Họng

Nhi khoa

Tăng huyết áp động mạch phổi

Hô hấp

Sức khỏe phụ nữ

6.2 Các sản phẩm nổi bật 

6.2.1 Dòng khoa học thần kinh kết hợp Carplex

Nó là một loại thuốc có cơ chế hoạt động cải tiến và Elea là phòng thí nghiệm đầu tiên ra mắt nó ở Argentina. Nó cung cấp một phương pháp điều trị toàn diện cho bệnh tâm thần phân liệt và có hiệu quả rộng rãi trong rối loạn lưỡng cực loại với những ưu điểm rõ ràng so với các phương pháp điều trị thay thế khác hiện có.

Laboratorio Elea Phoenix Carplex
Laboratorio Elea Phoenix Carplex

6.2.2 Evacopa

Elea trình bày sự phát triển phòng thí nghiệm toàn diện đáp ứng các tiêu chuẩn dược phẩm mạnh mẽ và là xu hướng toàn cầu. Evacopa được làm bằng silicone chất lượng dược phẩm, không gây dị ứng, không chứa chất phụ gia và thích hợp cho người ăn chay. Cốc kinh nguyệt của Elea Phoenix  thoải mái, tiết kiệm, sinh thái, thiết thực, an toàn và sử dụng liên tục

Laboratorio Elea Phoenix Evacopa
Laboratorio Elea Phoenix Evacopa

6.2.3 Slinda

Slinda là thuốc tránh thai đường uống đầu tiên và duy nhất không chứa estrogen, chỉ chứa drospirenone. Đó là một lựa chọn tránh thai dành cho những phụ nữ cho đến ngày nay vẫn sử dụng thuốc tránh thai kết hợp như một phương pháp kế hoạch hóa gia đình

Laboratorio Elea Phoenix Slinda
Laboratorio Elea Phoenix Slinda

6.2.4 Các thương hiệu nổi bật khác 

Caladril, Evatest, Mylanta, Nopucid là những thương hiệu nổi bật nhất.

Các thương hiệu thuộc danh mục đầu tư: Alernix, Aziatop, Benadryl, Cedric, Chiacaps, Evaplan, Fito Chiacaps, Heberprot, Lisovyr Cort, Pervinox, Ponstin, Terfin, Usualix, Laxuave Balance, Vaxira,..

Các sản phẩm khác của Laboratorio Elea Phoenix
Các sản phẩm khác của Laboratorio Elea Phoenix

.

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Juan Gregorio Lemos - Los Polvorines, Buenos Aires, Argentina.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7
 

Các sản phẩm của thương hiệu Laboratorio Elea Phoenix

Ovumix
Ovumix
350.000₫
Nefazan Clopidogrel 
Nefazan Clopidogrel 
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633