Kievmedpreparat

2 sản phẩm

Ước tính: 3 phút đọc, Ngày đăng:
Cập nhật:

(Báo cáo nội dung không chính xác) Kievmedpreparat

Kyivmedpreparat là một trong những doanh nghiệp lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong ngành hóa chất và dược phẩm tại Ukraina với lịch sử hoạt động từ năm 1846. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ gửi tới bạn đọc một số thông tin thú vị về thương hiệu Kyivmedpreparat. 

1 Tổng quan về thương hiệu Kyivmedpreparat

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: РrJSC Kyivmedpreparat

Thành lập năm: ngày 25 tháng 3 năm 1992

Trụ sở: Saksahanskoho St, 139, Kyiv, Kyiv Oblast, Ukraine

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất chế phẩm, nguyên liệu dược phẩm

1.2 Giới thiệu về Kyivmedpreparat

"Kyivmedpreparat" là một trong những doanh nghiệp lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong ngành hóa chất và dược phẩm trong nước. Nó được thành lập vào giữa thế kỷ 19: doanh nghiệp sản xuất dược phẩm từ năm 1847.

Lịch sử của Kyivmedpreparat gắn liền với tên tuổi của dược sĩ A. Martsynchyk, người đã thành lập một hiệu thuốc ở Kyiv vào năm 1846 và vào năm 1847 đã tạo ra "Steam Lab."  ngay trên cơ sở đó, sản xuất chính là các chế phẩm galenic và mật ong. xà phòng,...

JSC" Kievmedpreparat "và CTCP" Halychpharm " là cơ sở sản xuất thuộc Tập đoàn "Arterium", 1 trong những tập đoàn Dược phẩm chủ chốt trong ngành công nghiệp đặc biệt này tại Ukraina

Phạm vi sản phẩm của công ty bao gồm nhiều loại dược phẩm, từ máy tính bảng và thuốc tiêm đến thuốc sát trùng và thuốc mỡ, đồng thời là nhà cung cấp thuốc chính cho thị trường chăm sóc sức khỏe Ukraina.

Các sản phẩm của Kievmedpreparat được sản xuất theo tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP) và trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Ngày nay, "Kyivmedpreparat" là công ty hàng đầu quốc gia về sản xuất thuốc kháng khuẩn.

JSC Kyivmedpreparat trực thuộc Artium
JSC Kyivmedpreparat trực thuộc Artium

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi tạo ra, sản xuất và tiếp thị các loại thuốc chất lượng cao và hiệu quả để mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn, lâu dài hơn và hiệu quả hơn.

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực dẫn đầu lâu dài và phát triển bền vững giá trị của công ty bằng cách mở rộng địa bàn kinh doanh, xác định các cơ hội mới trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, không ngừng nâng cao chất lượng và tạo dựng niềm tin cao đối với các sản phẩm của mình.

1.4 Nhiệm vụ của JSC" Kievmedpreparat "

Bệnh nhân và đối tác của chúng tôi kỳ vọng chúng tôi tiến hành kinh doanh một cách có trách nhiệm và có đạo đức. Chúng tôi cố gắng đáp ứng và vượt quá những mong đợi này. 

Hoạt động của công ty được định hướng dựa trên các giá trị bền vững bao gồm: 

ĐẠO ĐỨC

Đạo đức trong nghiên cứu lâm sàng và trong kinh doanh 

Trong các hoạt động của mình, V chịu sự điều chỉnh của luật pháp, chuẩn mực và quy định của Ukraina điều chỉnh các lĩnh vực hoạt động của công ty, tuân thủ luật pháp của quốc gia nơi công ty hoạt động, các tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế

NGƯỜI BỆNH

Đổi mới và phát triển sản phẩm, An toàn bệnh nhân

Nhiện vụ cốt lõi của công ty là chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân bằng cách tạo ra, sản xuất và tiếp thị các loại thuốc chất lượng cao và hiệu quả để mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn, lâu dài hơn và hiệu quả hơn.

Hiện tại, danh mục sản xuất chính bao gồm thuốc, thực phẩm bổ sung, sản phẩm y tế và thuốc thú y. 

NHÂN VIÊN 

Đào tạo và phát triển; An toàn tại nơi làm việc

Nhân viên của chúng tôi là nền tảng của sự thành công và là yếu tố chính đảm bảo khả năng cạnh tranh của công ty. Phát triển, tạo động lực và điều kiện làm việc tốt là những hướng ưu tiên trong quản lý nhân sự.

SINH THÁI

Tiêu thụ tài nguyên có trách nhiệm và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường

Hệ thống nghiên cứu và sản xuất được thiết kế để đảm bảo sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên và giảm tác động tiêu cực của hoạt động sản xuất đến môi trường. Công ty đã thực hiện và vận hành chính sách môi trường, các nguyên tắc chính bao gồm:

 • Tuân thủ các yêu cầu pháp lý;
 • Sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên;
 • Phát triển bền vững - tăng trưởng kinh tế có tính đến hậu quả môi trường của hoạt động kinh tế;
 • Sự công khai và minh bạch.

 XÃ HỘI

Chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy lối sống năng động

Hàng năm họ tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau được thực hiện vì lợi ích cộng đồng. Chúng tôi tiếp tục quan tâm đến các bộ phận dân cư dễ bị tổn thương, hỗ trợ các tổ chức trực thuộc, tạo cơ hội nhận thức cho những trẻ em cần được quan tâm đặc biệt.

JSC Kyivmedpreparat
JSC Kyivmedpreparat

1.5 Chiến lược phát triển của công ty

Chiến lược của KyivMedPreparat là quảng bá trên thị trường trong và ngoài nước những loại thuốc chất lượng cao và hiệu quả để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài và hiệu quả hơn.

Một trong những ưu tiên của doanh nghiệp là lãnh đạo lâu dài và phát triển bền vững các giá trị cốt lõi thông qua việc mở rộng kinh doanh, xác định các cơ hội mới trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cải tiến chất lượng liên tục và tạo dựng niềm tin cao đối với các sản phẩm bán ra.

Củng cố vững chắc mạng lưới xuất khẩu mà trọng tâm là khu vực các nước CIS và Châu Âu, cụ thể:

 • Duy trì vị trí dẫn đầu trong thị trường dược phẩm của Ukraine. Trở thành công ty dẫn đầu khu vực tại các thị trường Đông Âu và Trung Á;
 • Đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng của công ty nhờ mở rộng quan hệ đối tác lâu dài và phát triển chuyên môn;
 • Tạo điều kiện thực hiện đổi mới trong mọi chức năng của doanh nghiệp;
 • Gần gũi hơn với bác sĩ và bệnh nhân nhờ phát triển các chương trình chuyên biệt.
 • Tối đa hóa tiềm năng bán hàng tại tất cả các thị trường có mặt;

2 Lịch sử hình thành và phát triển của KyivMedPreparat

"KYIVMEDPREPAR" là một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất của ngành dược phẩm Ukraine.

Năm 1846, Dược sĩ A. Martsynchy đã thành lập một hiệu thuốc ở Kyiv và vào năm 1847 đã tạo ra Steam Lab.

Năm 1866, ông mở một hiệu thuốc lớn ở trung tâm thành phố. tổ chức. Cùng năm đó, các con trai của ông là Adolf và Celestyn đã thành lập Công ty Cổ phần "Brothers Marcynchyk" để kinh doanh hóa chất và dược phẩm

Năm 1908, doanh nghiệp được sáp nhập với Steam Lab.

Từ năm 1947 - Kiev. penicillin. nhà máy sản xuất penicillin đầu tiên ở Ukraine vào năm 1949, đã cứu sống hàng trăm nghìn người trong những năm sau chiến tranh.

Từ năm 1954, nhà máy Mật Ong thuốc Podpr-vo đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển sản xuất kháng khuẩn,  cả ở Ukraina và ở Liên Xô.

Năm 1950, việc sản xuất Streptomycin sulfate (loại kháng sinh mới nhất để điều trị bệnh lao) bắt đầu, vào năm 1955 - tinh thể muối Kalinatri của Benzylpenicillin, 1960 – polymyxin M (trong 10 năm tiếp theo, sản lượng kháng sinh tăng gấp 40 lần), 1963 – phlorimicin sulfate, 1968 – bicillin-3, 1969 – bicillin-5, 1970 – AmpicillinOxacillin và thuốc novacin, 1971 – Chloramphenicol natri succinate, 1974 – muối natri ampicillin để tiêm, 1980 – Polymyxin B và ampiox natri.

Các sản phẩm của nhà máy đã nhiều lần được trao bằng cấp và huy chương của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Liên Xô.

Trong những năm 1950 và 1970, việc sản xuất thuốc kháng sinh đã tăng gấp 65 lần.

Công ty chính thức đăng ký thành lập tại Ukraine vào ngày 25 tháng 3 năm 1992. 

Từ ngày 6 tháng 9 năm 1993, công ty đã được chuyển đổi từ doanh nghiệp cho thuê "KyivMedPreparat" thành một công ty cổ phần mở

Từ năm 2005 - nhà máy là một phần của tập đoàn "Arterium".

Năm 2006, doanh nghiệp cũng đã sản xuất các chế phẩm thú y. 

Ngày 17 tháng 9 năm 2008,công ty đổi tên từ công ty chứng khoán mở "KyivMedPreparat" thành công ty bầu cử chung "KyivMedPreparat" . 

Vào đầu năm 2014, công ty đã thông qua dịch vụ dân sự của Ukraine từ các phương tiện tuân thủ các điều khoản cấp phép của bác sĩ và nhận được chứng chỉ GMP

Năm 2019, loại công ty chứng khoán chung đã được thay đổi từ xuất bản sang tư nhân và công ty đã được đổi tên thành KyivMedPreparation St. Tái thẩm định và thông qua chứng chỉ GMP. 

3 Hoạt động kinh doanh chính

Hoạt động chính của công ty là sản xuất các sản phẩm và vật liệu y tế, vi sinh.

Các loại hoạt động khác của các công ty bao gồm: 

 • Thương mại bán buôn hàng hóa dược phẩm; 
 • Thực hành y tế nói chung; 
 • Giao dịch hàng hóa dược phẩm trong các cửa hàng chuyên ngành; 
 • Cho thuê và hoạt động của bất động sản riêng hoặc cho thuê; các cơ quan quảng cáo; 
 • Nghiên cứu các điều kiện thị trường và xác định xu hướng. 

Công ty là một tổ chức đi đầu cho việc sản xuất thuốc kháng khuẩn, là một trong những doanh nghiệp lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất của các doanh nghiệp của ngành công nghiệp dược phẩm hóa học khu vực. 

Trong cấu trúc 3 cơ bản xưởng sản xuất thuốc tiêm (đặc biệt là bột đông khô) và dạng rắn, thuốc mỡ và gel, cũng như hóa chất, sinh học, dược phẩm, san.-epidemiol. và trung tâm các phòng thí nghiệm

Sản xuất khoảng. 170 sản phẩm dưới nhiều hình thức khác nhau: thuốc tiêm, viên nén, viên bao, viên nang, thuốc mỡ, gel. Ttrong đó 32 là tên của kháng sinh, trong đó có truyền thống và kháng sinh của thế hệ mới. 

JSC Kyivmedpreparat là nhà máy dược phẩm số 1 Ukrana
JSC Kyivmedpreparat là nhà máy dược phẩm số 1 Ukrana

4 Đảm bảo chất lượng

4.1 Tiêu chuẩn chất lượng 

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng ở tất cả các giai đoạn tạo ra thuốc.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu: 

 • Thực hành Sản xuất Tốt (GMP).
 • Hệ thống chất lượng tương ứng với các nguyên tắc của tổ chức hài hòa quốc tế (ISN Q8, ICH Q9, ICH Q10), tiếp cận ISO;
 • Thực hành phân phối tốt (GDP);
 • Thực hành lưu trữ tốt (GSP).

4.2 Chính sách chất lượng tại Kievmedpreparat 

Tích hợp triết lý về chất lượng tối đa có thể đạt được vào tất cả các quy trình kinh doanh

Thu hút các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến làm việc và giúp họ học hỏi và phát triển

Tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho nhân viên trong môi trường sáng tạo

5 Nghiên cứu và đổi mới

Dịch vụ phân tích và công nghệ của Kievmedpreparat là tiến hành phân tích thị trường về nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới, phát triển, xem xét, tiêu chuẩn hóa, phê duyệt các tài liệu quy định cần thiết để kiểm soát chất lượng thuốc.

Từ năm 2006, việc kinh doanh thuốc thú y (kháng khuẩn, tim mạch, tiêu hóa, da liễu) và các doanh nghiệp trong lĩnh vực này nhằm cung cấp thuốc thú y các loại thuốc công nghệ cao, hiệu quả, an toàn và phát triển các loại thuốc mới theo nhu cầu của ngành.

Kievmedpreparat hợp tác với các nhà sản xuất nằm trong số những nhà sản xuất đầu tiên ở Ukraine từ chối tiến hành các nghiên cứu kiểm soát chất lượng trên động vật.

6 Dịch vụ của Kievmedpreparat

6.1 Sản xuất theo hợp đồng 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất theo hợp đồng. Chúng tôi cung cấp chuyên môn và giải pháp riêng cho từng giai đoạn sản xuất dược phẩm nhằm tối ưu hóa giá thành sản phẩm.

6.1.1 Chuyên môn của Kievmedpreparat 

Là 1 công ty có lịch sử lâu đời và với tư cách là lá cờ đầu trong sản xuất dược phẩm tại Ukraina; Kievmedpreparat có đầy đủ tiềm năng để cung cấp dịch vụ sản xuất hợp đồng tích hợp từ bước đầu tiên đến các hoạt động hậu cần bao gồm: 

1. Hợp đồng sản xuất (theo hồ sơ riêng của khách hàng hoặc hồ sơ sản phẩm)

2. Quản lý dự án sản xuất theo hợp đồng

3. Dịch vụ xét nghiệm và chứng nhận dược phẩm

4. Dịch vụ đăng ký thuốc thành phẩm

5. Nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng

6. Tìm kiếm, mua nguyên vật liệu phục vụ sản xuất theo hợp đồng

6.1.2 Danh mục cung cấp

Các dạng thuốc: viên nén, viên nang, bột tiêm trong lọ, dung dịch tiêm trong ống, bột đông khô để tiêm, dung dịch truyền, dung dịch dùng qua đường uống và bên ngoài, xi-rô, thuốc mỡ, kem, gel, chiết xuất thực vật : chất lỏng, dày, khô, phụ gia có hoạt tính sinh học

6.2 Dịch vụ hỗ trợ pháp lý 

6.2.1 Đặc điểm

Với tiềm lực từ tập đoàn ARTERIUM và mỗi quan hệ hợp tác đã phát triển của mình, Kievmedpreparat cung cấp các dịch vụ phức tạp và chuyên nghiệp trong lĩnh vực các vấn đề pháp lý và cảnh giác dược tại Ukraine, các nước CIS, Georgia, Việt Nam, Serbia, Macedonia, Bosnia và Herzegovina.

Cung cấp một loạt các dịch vụ cho:

 • Thành phần dược phẩm hoạt tính 
 • Thuốc dùng cho người 
 • Thuôc thảo dược 
 • Thuốc thú y 
 • Sản phẩm y tế 
 • Bổ sung chế độ ăn uống

6.2.2  Dịch vụ quản lý

Đăng ký sản phẩm dược phẩm;

Phát triển chiến lược quản lý vòng đời sản phẩm dược phẩm;

Xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường mới (chọn loại thủ tục đăng ký sản phẩm);

Xây dựng nhiệm vụ kỹ thuật đăng ký sản phẩm (xây dựng một tài liệu duy nhất đưa ra các yêu cầu về chất lượng sản phẩm và nội dung của hồ sơ đăng ký);

Đánh giá của chuyên gia về hồ sơ đăng ký;

Lập hồ sơ đăng ký để nộp theo yêu cầu quy định của địa phương;

Hỗ trợ các thủ tục tại các cơ quan quản lý;

Hỗ trợ trong quá trình sơ tuyển của WHO.

6.2.3 Dịch vụ tư vấn và kinh tế dược

Tính toán đặc tính kinh tế dược của sản phẩm;

Chuẩn bị tài liệu để đưa thuốc vào danh mục thuốc và chương trình điều trị quốc gia;

Chuẩn bị đánh giá các yêu cầu pháp lý địa phương đối với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới;

Đánh giá khả năng đưa sản phẩm ra thị trường;

Kiểm tra các tài liệu quảng cáo xem có tuân thủ các yêu cầu quy định hay không;

Tư vấn về các vấn đề khoa học và quy định;

Chuẩn bị và tiến hành các khóa đào tạo và hội thảo theo đơn đặt hàng.

6.2.4 Cảnh giác dược

Tuân thủ các yêu cầu quy định với GVP;

Dịch vụ của người được ủy quyền về cảnh giác dược (24/7) với sự tiếp cận với cố vấn y tế

Hình thành và hỗ trợ hệ thống cảnh giác dược

Quản lý và báo cáo các phản ứng có hại của thuốc

Đánh giá liên tục tỷ lệ lợi ích-rủi ro

Chuẩn bị hệ thống quản lý rủi ro và các biện pháp giảm thiểu rủi ro;

Kiểm toán hệ thống cảnh giác dược.

6.2.5 Dịch vụ viết tài liệu y khoa

Chuẩn bị mô tả ngắn gọn, hướng dẫn sử dụng và ghi nhãn của một sản phẩm dược phẩm;

Chuẩn bị Báo cáo cập nhật an toàn định kỳ (PSUR);

Xây dựng Kế hoạch quản lý rủi ro.

Arterium là nhà cung cấp thuốc só 1 khu vực CIS và châu Mỹ
Arterium là nhà cung cấp thuốc só 1 khu vực CIS và châu Mỹ

7 Sản phẩm của Kievmedpreparat

Là công ty tiên phong trong sản xuất thuốc kháng khuẩn và các thuốc, dược phẩm y tế, Kievmedpreparat hiện là nhà cung cấp hàng đầu thị trường trong và ngoài nước tại Ukraina.

Tính đến dạng bào chế, danh mục sản xuất của nhà máy khoảng 170 loại thuốc gốc và gốc, trong đó có 32 tên kháng sinh, bao gồm cả kháng sinh truyền thống và kháng sinh thế hệ mới.

7.1 Thuốc kháng khuẩn

Các sản phẩm thuốc của thương hiệu này bán ra từ lâu đã dẫn đầu thị trường dược phẩm trong và ngoài nước.

Trong số đó có Cefazolin, Ampicillin, Amoxil (Amoxicillin), Benzylpenicillin, Bicillin-3, Bicillin-5, Glyteik (Teicoplanin), Nifuroxazide, Azimed (Azithromycin), Clarithromycin, Hepacef (Cefoperazone), Ceftriaxone, Ceftum (Ceftazidime), Amicyl ( Amikacin), Kimacef (Cefuroxime), Ornisol (Ornidazole), Amoxil-K (amoxicillin/clavulanate), Floxium (Levofloxacin), Hepacef combi (cefoperazone/sulbactam), Quadrocef (Cefepime), Mepenam (Meropenem), Linezolidin (Linezolid).

7.2 Thuôc thảo dược

Sản xuất lên tới 87 loại thuốc kê đơn và không kê đơn, trong đó: Urolesan, Sedavit, resistol, Immuno-Ton, L- Lysine , Alteika, Cholelesan là các sản phẩm được biết đến rộng rãi 

7.3 Thuốc dùng cho thú y

Lĩnh vực kinh doanh  thuốc thú y truyền thống và thuốc kháng khuẩn mới dùng cho thú y.

8 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Saksahanskoho St, 139, Kyiv, Kyiv Oblast, Ukraine

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

 

Các sản phẩm của thương hiệu Kievmedpreparat

Acyclovir 250mg Kievmedpreparat
Acyclovir 250mg Kievmedpreparat
310.000₫
Cefotaxim 1g Ukraina
Cefotaxim 1g Ukraina
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633