Antibiotice

6 sản phẩm

Antibiotice

Cập nhật:

Antibiotice cung cấp các sản phẩm bao gồm thuốc dùng cho người, thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, hoạt chất, chất diệt khuẩn, thuốc dùng cho thú y và thông tin cảnh giác dược. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về thương hiệu này.

1 Giới thiệu khái quát về công ty

Antibiotice SA là nhà sản xuất thuốc generic hàng đầu của Romania. Danh mục đầu tư của hơn 150 loại thuốc bao gồm nhiều loại khác nhau. Công ty đã tồn tại và phát triển trong ngành Dược phẩm được 68 năm, trở thành một thương hiệu được công nhận ở Romania, mang lại sức khỏe cho hàng triệu người dân trong nước và là đối tác đáng tin cậy phát triển quan hệ thương mại tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

2 Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty Antibiotice có sứ mệnh làm cho các loại thuốc có giá trị trở nên dễ tiếp cận hơn như một phương tiện chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, bác sĩ và dược sĩ. Công ty luôn đặt sức mạnh của mình để phục vụ những người cần sự hỗ trợ của công ty.

Nằm lòng “lời thề Hippocrates”, Công ty trung thực, nhân đạo và quan tâm đến việc hiện đại hóa công việc và sản phẩm của mình. Công ty tin rằng một loại thuốc có giá trị không nhất thiết phải là loại thuốc đắt tiền mà là loại thuốc mà mọi người có thể mua được và mang lại cho công ty lợi nhuận hợp lý. Lợi ích làm hài lòng các cổ đông của công ty và cho phép công ty đạt được mục tiêu hiệu suất bằng cách liên tục đầu tư vào con người, công nghệ và các mối quan hệ đối tác được lựa chọn cẩn thận.

Antibiotice
Hình ảnh Công ty Antibiotice

3 Lịch sử hình thành và hoạt động của công ty

Giai đoạn 1955 - 1960: Vào tháng 12 năm 1955, nhà máy đầu tiên ở Romania và Đông Nam  u được thành lập để sản xuất penicillin do Alexander Fleming phát hiện. Được xây dựng tại Iasi trong giai đoạn 1953-1955, công ty có tên là Nhà máy Hóa chất số 2 Iasi . 4 năm sau, bộ phận sản xuất Streptomycin đi vào hoạt động và thu được những dạng thuốc thành phẩm đầu tiên dưới dạng thuốc mỡ, kem và thuốc đạn. Nhà máy hóa chất số 2 Iași đổi tên thành Nhà máy Antibiotice .

Giai đoạn 1960-1977: Các dòng công nghệ sản xuất hoạt chất (erythromycin, oxytetracycline, Tetracycline, Griseofulvin, sinerdol, Lysine) đang được phát triển. Trong thời kỳ này, Antibiotice trở thành nhà sản xuất duy nhất các sản phẩm vô trùng dùng qua đường tiêm truyền (thuốc tiêm) ở Romania. Nhận được sự cho phép vào năm 1977 của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đối với việc lưu hành streptomycin đã mở ra cánh cửa cho thị trường quốc tế.

Giai đoạn 1977  -1989: Vào những năm 80, Antibiotice đã xuất khẩu 50% sản lượng. Do đó, các hoạt chất được sản xuất tại Iași đã trở thành thành phần cơ bản của nhiều loại thuốc được các nhà sản xuất trong nước và trên thế giới sản xuất. Trong cùng thời gian, 44 bằng sáng chế đã được đăng ký trong lĩnh vực dược phẩm và khoảng 600 cải tiến công nghệ đã được áp dụng trong quy trình sản xuất.

Giai đoạn 1990 - 1997: Trong giai đoạn này, các khoản đầu tư lớn hơn 8 triệu euro sẽ được thực hiện để nâng cấp và mua thiết bị hiện đại và có tính cạnh tranh. Công ty Antibiotice lọt vào top 5 nhà sản xuất penicillin và dẫn xuất penicillin hàng đầu thế giới. Antibiotice sản xuất ra những loại thuốc đầu tiên ở dạng viên nén, còn AmpicillinOxacillin là những viên nang đầu tiên thu được trên dòng sản phẩm penicillin.

Giai đoạn 1997 - 1999: Cổ phiếu Antibiotice (ký hiệu ATB) được giao dịch ở loại I của Sở giao dịch chứng khoán Bucharest. Công ty thực hiện một hệ thống đảm bảo chất lượng hiệu suất cao bao gồm kiểm soát chặt chẽ các quy trình sản xuất.

Giai đoạn 2000 - 2004: Đầu tư liên tục vào nghiên cứu, đào tạo con người, chất lượng cũng như hiện đại hóa quy trình sản xuất và không gian làm việc đã đưa Antibiotice trở thành một công ty năng động, có lợi nhuận với tốc độ tăng trưởng kinh tế lành mạnh.

Giai đoạn 2005: Antibiotice ghi nhận bước nhảy vọt quan trọng về các chỉ số kinh tế - lợi nhuận và doanh thu, thành quả của chính sách đầu tư và quản lý trong 5 năm qua - và triển khai hệ thống quản lý theo mục tiêu, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty ở mọi cấp độ. Cùng năm đó, nhân kỷ niệm nửa thế kỷ, một bộ nhận diện thương hiệu mới đã được ra mắt (logo mới và khẩu hiệu công ty mới) để truyền tải một cách trực quan quá trình hiện đại hóa công ty và những thay đổi về cơ cấu mà công ty đã trải qua trong những năm gần đây.

Giai đoạn 2007: Antibiotice được công nhận thực hiện Hệ thống quản lý tích hợp (chất lượng, môi trường, sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc) theo yêu cầu của các tiêu chuẩn EN ISO 9001:2008, EN ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, tương ứng là công ty dược phẩm Rumani đầu tiên đạt được thành tích này.

Antibiotice
Hình ảnh nhà máy Antibiotice

Giai đoạn 2009: Antibiotice tiếp tục đạt được các mục tiêu kinh tế-tài chính ngày càng tăng giúp nó giữ vị trí thứ 4 trong số các nhà sản xuất thuốc generic hàng đầu ở Romania, trong điều kiện cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vẫn tiếp diễn. Chiến lược thị trường của công ty là định hướng phát triển kinh doanh nước ngoài (được FDA cấp phép phân phối thuốc tiêm tại Hoa Kỳ, tăng số lượng sản phẩm xuất khẩu và hợp tác quốc tế) nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu sự phụ thuộc vào thị trường trong nước. Do đó, Hiệp hội Xuất nhập khẩu Quốc gia Romania (ANEIR) đã chỉ định Antibiotice là công ty xuất khẩu năng động nhất trong lĩnh vực thuốc.

Giai đoạn 2010: Antibiotice được FDA cho phép sản xuất penicillin dưới dạng bột tiêm và cung cấp thuốc thành phẩm đầu tiên cho thị trường Hoa Kỳ, nơi nó chỉ hiện diện với hoạt chất Nystatin.

Giai đoạn 2012: Antibiotice tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư theo xu hướng thị trường và gia nhập nhóm các nhà sản xuất thuốc điều trị ung thư. Đồng thời, công ty trở thành công ty đầu tiên ở Châu  u được Tổ chức Y tế Thế giới sơ tuyển về các loại thuốc chống lao. Để kích thích đổi mới, dự án "Ý tưởng không mất phí" được triển khai nhằm thu thập ý tưởng và giải pháp từ nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và tận dụng sáng tạo từ các cơ hội mới. Đồng thời, xác định lộ trình phát triển chiến lược cho giai đoạn 2012-2016.

Giai đoạn 2014 - 2015: Theo mục tiêu phát triển, hai phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng, thiết bị thí nghiệm và một nhà kho mới để chứa nguyên liệu và vật liệu sản xuất đang được thực hiện. Antibiotice mở rộng danh mục thuốc kháng sinh truyền thống, đồng hóa các carbapenem đầu tiên, đa dạng hóa danh mục sản phẩm da liễu, dành cho hệ thần kinh trung ương, nhưng cũng cung cấp các sản phẩm để dự phòng và tăng chất lượng cuộc sống (thực phẩm bổ sung và thuốc không -thuốc theo toa). Nhờ sự chấp thuận lại của FDA đối với dòng sản phẩm Nystatin và bột tiêm vô trùng (2013), cũng như sự gia tăng khả năng cạnh tranh, Antibiotice chiếm vị trí đầu tiên trong sản xuất hoạt chất Nystatin trên thế giới và đăng ký xuất khẩu đầu tiên Nafcilin trên thị trường Mỹ. Đồng thời, mở rộng sự hiện diện trên thị trường nước ngoài, mở văn phòng đại diện tại Cộng hòa Moldova và điểm làm việc tại Serbia.

Giai đoạn 2015 - 2016: Antibiotice nhận được sự chấp thuận lại của FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cho các sản phẩm tiêm thành phẩm (vô trùng) và hoạt chất Nystatin. Antibiotice giành được hai huy chương vàng và Giải thưởng trong lĩnh vực Y học tại EUROINVENT 2015, triển lãm lớn nhất về các phát minh, dự án và nghiên cứu ở Đông Nam  u.

Giai đoạn 2016 - 2017: Ghi lại việc giao các sản phẩm thuốc tiêm cho Hoa Kỳ (Nafcillin 1g và 2g và Ampicillin 500mg, 1g và 2g). Antibiotice mở văn phòng bán hàng tại Hà Nội, Việt Nam.

Giai đoạn 2017 - 2018:Antibiotice Iași áp đặt tiêu chuẩn chất lượng cho Nystatin trên toàn thế giới, Dược điển Hoa Kỳ (USP), cấp cho công ty công ty danh hiệu “tiêu chuẩn tham chiếu quốc tế cho hoạt chất Nystatin”.

Giai đoạn 2018 - 2019: Công ty Antibiotice đã giành vị trí thứ 3 tại Gala “Romanian CSR Awards 2018”, ở hạng mục Đối tác liên ngành cho dự án “Học bổng Khoa học và Tâm hồn”.

Antibiotice
Hình ảnh Công ty Antibiotice

Giai đoạn 2019 - 2020: Antibiotice, công ty đầu tiên trong lĩnh vực dược phẩm tham gia ARIR - Hiệp hội quan hệ nhà đầu tư trên Sở giao dịch chứng khoán Romania.

Giai đoạn 2020 - 2021: Antibiotice được trở lại sản xuất hai sản phẩm (Paracetamol và Novocalmin) nhằm điều trị COVIOID19, cung cấp thuốc kháng sinh dạng tiêm để điều trị kết hợp các bệnh nhiễm trùng phức tạp do vi rút SARS-CoV2 gây ra và lần đầu tiên sản xuất chất diệt khuẩn để khử trùng bề mặt

Giai đoạn 2021 - nay: Công ty nhận được giải “Trách nhiệm đối với cộng đồng và nhân viên” tại Gala Romania CSR Awards 2021 cho các dự án “Đoàn kết với hệ thống y tế” và “công ty chăm sóc sức khỏe của những người thân yêu”. Công ty đưa ra thị trường một sản phẩm mới - Ertapenem Atb® 1g - một loại kháng sinh thuộc nhóm carbapenem, ở dạng bột pha dung dịch tiêm truyền. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, công ty Antibiotice giành chiến thắng trong cuộc đấu thầu do cơ quan y tế ở Vương quốc Anh và xứ Wales tổ chức cho 5 sản phẩm tiêm kháng sinh.

4 Độ phủ sóng của công ty

công ty đã có mặt với các sản phẩm dược phẩm và API Nystatin ở Romania và 75 quốc gia khác trên thế giới. Về mặt sản xuất hoạt chất Nystatin, Antibiotice đứng đầu thế giới trong số các nhà sản xuất dược phẩm. Ở Romania, công ty tiếp tục là nhà sản xuất chính về thuốc kháng sinh generic, nhà sản xuất các loại thuốc cạnh tranh và giá cả phải chăng. Thuốc của công ty được phân phối đến bệnh viện – đặc biệt là thuốc kháng sinh – góp phần tiết kiệm đáng kể cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Romania.

5 Cam kết chất lượng

Sự phát triển và mở rộng liên tục của công ty trên thị trường quốc tế có thể thực hiện được thông qua đầu tư nhất quán và thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận:

  • Thực hành sản xuất tốt (EU-GMP)
  • Giấy chứng nhận tuân thủ Dược điển Châu  Âu (COS)
  • Giấy phép của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

6 Sản phẩm nổi bật của công ty

Danh mục thuốc của công ty gồm 155 loại thuốc bao gồm nhiều lĩnh vực trị liệu, chiến lược phát triển ngày nay tập trung vào các loại thuốc thuộc nhóm kháng sinh, tim mạch, ung thư, hệ thần kinh trung ương và cả thuốc dự phòng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các loại thuốc gốc của công ty chủ yếu dành cho những bệnh nhân mắc các bệnh truyền nhiễm, nhưng cũng dành cho các bệnh lý liên quan đến tim mạch, da liễu, tiêu hóa và hệ thần kinh trung ương.

Một số sản phẩm nổi bật của công ty tại thị trường Việt Nam:

Antibiotice
Sản phẩm của Công ty Antibiotice

7 Thông tin liên hệ

Trụ sở chính của Công ty

Địa chỉ:đường Valea Lupului số. 1, Iasi 707410, România

SĐT: +40 232 209 000

Văn phòng đại diện Bucharest

Địa chỉ: số 50, Khu 3, Bucharest, Romania

SĐT: +40 372 065 697

Trung tâm cảnh giác dược với thuốc cho người SĐT:+40 728 199 834
Trung tâm cảnh giác dược của thuốc thú y SĐT: + 40 232 209 501
Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Antibiotice

Ama-Power
Ama-Power
35.000₫
Praverix 500mg
Praverix 500mg
32.000₫
Crutit 500mg
Crutit 500mg
500.000₫
Axuka
Axuka
Liên hệ
Jetry 1%
Jetry 1%
90.000₫
Effixent 200mg
Effixent 200mg
300.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA