Reyoung Pharmaceutical

4 sản phẩm

Ước tính: 4 phút đọc, Ngày đăng:
Cập nhật:

(Báo cáo nội dung không chính xác) Reyoung Pharmaceutical

Reyoung Pharmaceutical được thành lập vào năm 1966 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là một doanh nghiệp dược phẩm hiện đại toàn diện tích hợp R&D, sản xuất và bán hàng. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Reyoung Pharmaceutical 

1 Tổng quan chung về Reyoung Pharmaceutical 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Reyoung Pharmaceutical Co., Ltd.

Thành lập năm: 1966

Trụ sở chính: Số 1, đường Ruiyang, huyện Yiyuan, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc 

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, tiếp thị, kinh doanh dược phẩm, tập trung vào thuốc tiêm API và các chế phẩm khác nhau của API. 

1.2 Giới thiệu về Reyoung (Ruiyang) Pharmaceutical

Ruiyang Pharmaceutical được thành lập vào năm 1966. Đây là một doanh nghiệp dược phẩm hiện đại toàn diện tích hợp R&D, sản xuất và bán hàng.

Nó có ba nhà máy lớn và 38 xưởng sản xuất hiện đại, có thể sản xuất API, hoạt động tổng cộng 14 xưởng dạng bào chế, 410 loại sản phẩm và quy cách, bao gồm thuốc tiêm bột thông thường, thuốc tiêm bột đông khô, viên nén, viên nang, thuốc tiêm thể tích nhỏ và cốm. Doanh thu kinh doanh chính của công ty đứng thứ 51 trong số 100 doanh nghiệp ngành dược phẩm hàng đầu cả nước

Công ty hiện có tổng tài sản hơn 3 tỷ nhân dân tệ và hơn 4.000 nhân viên, là trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Tỉnh Sơn Đông, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật API Cephalosporin Tỉnh Sơn Đông và Trạm Nghiên cứu Sau Tiến sĩ Quốc gia.

Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, một doanh nghiệp xương sống quốc gia về công nghiệp hóa dược phẩm sinh học, tuân thủ hợp đồng và tín dụng quốc gia, doanh nghiệp xứng đáng và là doanh nghiệp Ngôi sao Sơn Đông được cấp bằng sáng chế của Trung Quốc.

Thương hiệu Ruiyang đã được công nhận là nhãn hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và hiệu quả kinh tế của công ty được xếp hạng trong số 30 doanh nghiệp ngành dược phẩm hàng đầu trong nước.

Đổi mới liên tục là nguồn sức mạnh cho sự phát triển không ngừng của Ruiyang Pharmaceutical. Ruiyang Pharmaceutical đã hình thành những đặc điểm phát triển riêng của mình và đạt được sự phát triển nhanh chóng bằng cách tăng cường đổi mới sản phẩm, đổi mới công nghệ, đổi mới tiếp thị và đổi mới quản lý.

Công ty có hệ thống chất lượng hoàn chỉnh, tuân thủ lời hứa "chất lượng là định mệnh của Ruiyang" với thái độ nghiêm túc và thực dụng, chú ý đến mọi khía cạnh về chất lượng và an toàn, đồng thời luôn khẳng định mang lại lợi ích cho xã hội bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Ông đã chịu trách nhiệm (tham gia) soạn thảo các tiêu chuẩn thuốc quốc gia cho hơn 70 sản phẩm thuốc mới, bao gồm mezlocillin natri, thuốc đạn Vasong, hỗn hợp thải Magnolia officinalis, v.v., và được trao tặng danh hiệu danh dự "Đơn vị tiên tiến về nghiên cứu tiêu chuẩn". trong Dược điển Trung Quốc”.

Trong khi đẩy mạnh phát triển, công ty rất coi trọng vấn đề an toàn và bảo vệ môi trường. Kiên quyết thiết lập quan niệm "phát triển an toàn, hướng tới con người", tuân thủ chính sách sản xuất an toàn "an toàn là trên hết, phòng ngừa là trên hết, quản lý toàn diện", không ngừng cải tiến việc xây dựng hệ thống phòng ngừa kép, tạo cơ chế sản xuất an toàn lâu dài, và đảm bảo ổn định tình hình an toàn sản xuất. 

Trách nhiệm và mong muốn của Ruiyang là sử dụng thuốc chất lượng cao để giảm bớt sự đau đớn cho người bệnh. Hướng tới tương lai, người Ruiyang sẽ tiếp tục tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới cũng như nghiên cứu chất lượng thuốc, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khỏe nhân dân!

Reyoung Pharmaceutical
Reyoung Pharmaceutical

1.3 Văn hóa công ty

Mục đích của công ty

Dược phẩm Thụy Dương mang lại lợi ích cho mọi người

Sứ mệnh của doanh nghiệp

Tập trung vào lĩnh vực dược phẩm và bảo vệ sức khỏe con người bằng sản phẩm chất lượng cao

Tầm nhìn doanh nghiệp

Thiết lập thương hiệu Ruiyang thế kỷ và tạo ra một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới

Giá trị cốt lõi

Chính trực, nhân từ, cống hiến, hợp tác, đổi mới

Tinh thần doanh nghiệp

Làm việc chăm chỉ, trung thành và có trách nhiệm, tự hoàn thiện và theo đuổi sự xuất sắc

1.4 Mạng lưới kinh doanh

Ruiyang Pharmaceutical thực hiện tiếp thị trên 2 khu vực thị trường chính là trong nước và quốc tế

1.4.1 Thị trường trong nước

Ruiyang Pharmaceutical khẳng định lấy thị trường làm trung tâm và tập trung vào công tác tiếp thị.

Với đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp hơn 1.000 người và hơn 160 văn phòng đặt tại các thành phố lớn và vừa trên cả nước, sản phẩm của Ruiyang đã phủ sóng khắp cả nước

1.4.2 Thị trường quốc tế 

Reyoung đã cống hiến 23 năm trong việc xuất khẩu sản phẩm tới khoảng 60 quốc gia và các tổ chức phi chính phủ ở Châu Phi, Châu Á, Nam Mỹ, v.v.

2 Lịch sử hình thành và phát triển

2.1 Các cột mốc lịch sử

Thực hiện chủ trương “chuẩn bị chiến tranh, chuẩn bị nạn đói và phục vụ nhân dân” của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chủ tịch Mao và đáp ứng nhu cầu sản xuất thuốc ở tỉnh Sơn Đông, vào tháng 6 năm 1966, nhà máy chi nhánh thứ 4 của Công ty Dược Tân Hoa Sơn Đông Nhà máy ra đời. 

Tháng 8 năm 1970, tổ lãnh đạo nòng cốt của Ủy ban Cách mạng được thành lập.

Vào tháng 4 năm 1971, dây chuyền sản xuất Bột pha chế thuốc tiêm đầu tiên của tỉnh Sơn Đông được xây dựng tại Nhà máy Dược phẩm Tân Hoa Xã Sơn Đông. Và lọ thuốc tiêm Streptomycin Sulfate đầu tiên đã được sản xuất

Năm 1976, Nhà máy Dược phẩm Tân Hoa Sơn Đông bắt đầu hoạt động: Tìm hiểu ngành từ Daging, thẩm định và lựa chọn các nhóm tiên tiến

Vào tháng 7 năm 1977, 80 tấn API Tetracycline được đưa vào sản xuất và được trao giải là Sản phẩm chất lượng cao của tỉnh Sơn Đông và xuất khẩu sang Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ...tổng cộng hơn 8 quốc gia

Tháng 10/1978, trạm biến áp cao thế 35 KV được đưa vào sử dụng

Tháng 10/1979, dây chuyền sản xuất API Griseofulvin bắt đầu đi vào sản xuất

Vào tháng 8 năm 1983, Phòng thí nghiệm trung tâm được thành lập tại Nhà máy Dược phẩm Tân Hoa Xã Yimeng Sơn Đông và đã phát triển thành công Protease tự nhiên và các sản phẩm khác

Năm 1984, Trường Kỹ thuật Y tế Sơn Đông thành lập Chi nhánh Yimeng tại Nhà máy Dược phẩm Tân Hoa Sơn Đông Yimeng

Năm 1985, Tòa nhà Pha chế kiên cố được xây dựng với công suất hàng năm là 2 tỷ viên

Tháng 6 năm 1985, Nhà máy Dược phẩm Tân Hoa Sơn Đông Yimeng tổ chức Đại hội Đảng lần thứ nhất

Vào tháng 4 năm 1990, Qi Moujia, tổng giám đốc Cục Y tế Nhà nước, đã đến thăm nhà máy

Vào tháng 3 năm 1992, Sun Qisong. Bí thư Cục Quản lý Y tế Sơn Đông, thăm nhà máy

Năm 2005: Công ty được niêm yết tại Singapore

Năm 2010: Dự án đổi mới công nghệ và công nghiệp hóa natri mezlocillin và điều chế hợp chất của nó đã giành giải nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia

Năm 2015: Khu công nghiệp dược phẩm Ruiyang Qianmu khởi công xây dựng

2.2 Danh dự công ty 

Ruiyang Pharmaceutical đã được công nhận là

"Doanh nghiệp có đóng góp nổi bật cho sự phát triển của ngành dược phẩm tỉnh Sơn Đông"

"Doanh nghiệp có thành tích trong ngành dược phẩm tỉnh Sơn Đông nhân kỷ niệm 60 năm thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa"

" 100 thương hiệu hàng đầu ở Sơn Đông trong Lễ kỷ niệm 60 năm Trung Quốc mới";

"Doanh nghiệp sử dụng toàn diện tài nguyên tỉnh Sơn Đông"

"Doanh nghiệp kinh tế tuần hoàn canh tác trọng điểm cấp tỉnh"

Được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin đánh giá là doanh nghiệp trình diễn hệ thống sản xuất xanh

Từ năm 2006, hiệu quả kinh tế của công ty đã nằm trong top 50 doanh nghiệp ngành dược phẩm hàng đầu Trung Quốc

Năm 2009 đứng thứ 26 trong số hơn 5.000 doanh nghiệp ngành dược phẩm cả nước và đứng thứ 16 về sử dụng thuốc lâm sàng ở hạng ba. Các bệnh viện hạng A trở lên trên toàn quốc.

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2010, Ruiyang Pharmaceutical đã giành được danh hiệu Đơn vị tiên tiến về nghiên cứu tiêu chuẩn của Phiên bản 2010 của Dược điển Trung Quốc.

Ngày 29 tháng 11 năm 2010, Ruiyang Pharmaceutical đã giành giải nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2019, Ruiyang Pharmaceutical xếp thứ 21 trong "100 công ty dược phẩm hóa chất Trung Quốc hàng đầu năm 2018"

Danh dự công ty Reyoung Pharmaceutical
Danh dự công ty Reyoung Pharmaceutical

3 Định hướng phát triển

Đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu và phát triển thuốc mới, nâng cao chất lượng nghiên cứu và phát triển, mở rộng số lượng nghiên cứu và phát triển, đồng thời tập trung vào chất lượng dự án.

Được hướng dẫn bởi nhu cầu thị trường, Ruiyang sẽ liên tục thúc đẩy tiến độ xây dựng dự án và đảm bảo quá trình công nghiệp hóa suôn sẻ các sản phẩm mới.

Tích cực thúc đẩy xây dựng các đơn vị sản xuất thông minh và nhà máy thông minh, tích hợp các ý tưởng quản lý vào thiết bị mới và công nghệ mới, đồng thời tăng cường tích hợp trí tuệ và công nghệ sản xuất.

Cải tiến việc xây dựng hệ thống chất lượng và nâng cao toàn diện trình độ quản lý, kiểm soát chất lượng sản xuất. Chú ý tới những thay đổi trong chính sách quốc gia và chính sách ngành, đồng thời kịp thời điều chỉnh cách bố trí thị trường và mô hình tiếp thị.

Tăng cường nỗ lực phát triển thị trường quốc tế, đẩy nhanh tiến độ chứng nhận chất lượng cao cấp ở Châu  u, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước khác, đồng thời không ngừng nâng cao hình ảnh quốc tế của thương hiệu Ruiyang.

Đổi mới mô hình quản lý, tìm kiếm lợi ích từ quản lý, triển khai triệt để khái niệm sản xuất tinh gọn, khai thác tiềm năng bên trong, cải thiện hơn nữa tỷ lệ đầu vào-đầu ra, đồng thời nâng cao sức mạnh cạnh tranh của công ty thông qua tái cấu trúc quy trình, tối ưu hóa quy trình và đổi mới công nghệ.

4 Kiểm soát chất lượng 

4.1 Chất lượng tại Ruiyang Pharmaceutical 

Công ty có hơn 20 xưởng sản xuất chế phẩm tiêm dạng bột, API, chế phẩm rắn và chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc, tất cả đều đã đạt chứng nhận GMP dược phẩm quốc gia. Công ty cũng đã đạt được các chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe và an toàn lao động quốc tế IS09001, ISO14001 và OHS18001.

Với việc triển khai sâu rộng bảo hiểm y tế mới và cải cách chăm sóc y tế hợp tác nông thôn mới, lợi thế của Ruiyang Pharmaceutical về nhiều giấy phép sản xuất, danh mục thuốc hoàn chỉnh và đủ năng lực sản xuất sẽ dần xuất hiện.

Ruiyang Pharmaceutical khẳng định lấy thị trường làm trung tâm và tập trung vào công tác tiếp thị. Với đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp hơn 1.000 người và hơn 160 văn phòng đặt tại các thành phố lớn và vừa trên cả nước, sản phẩm của Ruiyang đã phủ sóng khắp cả nước và được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trong đó có Đức, Pháp, Nam. Hàn Quốc.

Chứng nhân của Reyoung Pharmaceutical
Chứng nhân của Reyoung Pharmaceutical

4.2 Hệ thống đảm báo chất lượng 

Hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt là sự đảm bảo cho sự phát triển của Ruiyang Pharmaceutical.

Từ trước đến nay, dù môi trường cạnh tranh bên ngoài có thay đổi như thế nào, Ruiyang Pharmaceutical vẫn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm với thái độ nghiêm túc và thực dụng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng thương hiệu "Ruiyang".

Ruiyang Pharmaceutical tuân thủ lời hứa "chất lượng là trên hết" và tổ chức sản xuất theo đúng các yêu cầu của luật pháp và quy định như Luật Quản lý Dược và Thực hành Sản xuất Tốt đối với Thuốc.

Nó có hơn 300 nhân viên kiểm tra và giám sát chất lượng chuyên nghiệp, một trung tâm kiểm tra chất lượng hiện đại và phương pháp giám sát tiên tiến, đồng thời đã đạt "Chứng nhận hệ thống đo lường thiết bị đo lường" của Cục Giám sát chất lượng và kỹ thuật tỉnh Sơn Đông.

Tiêu chuẩn chất lượng kiểm soát nội bộ sản phẩm của công ty cao hơn các tiêu chuẩn quốc gia như Dược điển Trung Quốc. Công ty chịu trách nhiệm soạn thảo các tiêu chuẩn thuốc quốc gia cho 42 sản phẩm thuốc mới, bao gồm Mezlocillin Natri, Thuốc đạn Vasong và Hỗn hợp xả Magnolia.

Trong các cuộc kiểm tra chất lượng do các cơ quan quản lý (kiểm tra) dược phẩm cấp quốc gia, tỉnh và thành phố thực hiện trong nhiều năm qua, tỷ lệ đậu của các sản phẩm khác nhau trong lần kiểm tra lấy mẫu đầu tiên đã đạt 100%.

Nó cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy về tính an toàn và hiệu quả của thuốc cho công chúng. Các sản phẩm "Ruiyang" cũng đã trở thành một loại thuốc được sử dụng phổ biến và là thương hiệu đáng tin cậy cho các bác sĩ và bệnh nhân.

Vào tháng 9 năm 2010, nó đã được Ủy ban Dược điển của Bộ Y tế trao tặng Đơn vị Tiên tiến cho Nghiên cứu Tiêu chuẩn Phiên bản 2010 của Dược điển Trung Quốc.

5 Nghiên cứu và phát triển

5.1 Trung tâm R&D 

Đổi mới là động lực đầu tiên dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty đã xác định các hướng nghiên cứu và phát triển chính về kháng thể sinh học, chống khối u, hệ tim mạch và hô hấp, đồng thời thành lập các tổ chức nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ, Thượng Hải, Tô Châu, Thiên Tân, Tế Nam và trụ sở chính. 

Nhân tài trình độ cao là yếu tố quyết định đầu tiên của sự đổi mới.

Công ty dựa vào trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, trạm nghiên cứu sau tiến sĩ và các nền tảng khác để liên tục giới thiệu những tài năng cấp cao và hình thành nhóm nghiên cứu và phát triển cấp cao và quốc tế.

Trung tâm R&D của Reyoung Pharmaceutical
Trung tâm R&D của Reyoung Pharmaceutical

5.2 Nhiệm vụ R&D

Ruiyang Pharmaceutical tuân thủ con đường phát triển khoa học công nghệ và rất coi trọng việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới. 

Công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học lâu dài với hơn 30 trường đại học và tổ chức nghiên cứu khoa học, bao gồm Đại học Thanh Hoa, Đại học Sơn Đông, Đại học Dược Thẩm Dương, Đại học Thiên Tân, Viện Công nghệ Y tế Thượng Hải và Học viện Khoa học Y tế Sơn Đông. 

Bốn trung tâm R&D đã được thành lập tại trụ sở chính của công ty, Tế Nam, Thượng Hải và Hoa Kỳ. Năng lực R&D và trình độ kỹ thuật của công ty không ngừng được nâng cao. 

5.3 Thành tựu R&D

Công ty đã giành được 1 giải nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia, thực hiện 2 dự án đổi mới thuốc mới lớn của quốc gia và 3 dự án Kế hoạch Ngọn đuốc quốc gia

Đạt được hơn 150 giấy chứng nhận bằng sáng chế và hơn 60 giấy chứng nhận thuốc mới. 

Trong số đó: 7 sản phẩm bao gồm chế phẩm natri mezlocillin và nguyên liệu tiêm đã vượt qua cuộc thẩm định thành tựu khoa học và công nghệ của tỉnh Sơn Đông, 4 sản phẩm đã lấp đầy khoảng trống trong nước và trình độ kỹ thuật đã đạt đến trình độ hàng đầu quốc tế

Các loại thuốc mới dạng hạt Pueraria lobata và hỗn hợp khí thải Magnolia officinale được công nhận là “sản phẩm mới trọng điểm quốc gia”.". 

Trình độ đóng gói chế phẩm tiêm bột chống bán tổng hợp penicillin của công ty, trình độ chiết xuất y học cổ truyền Trung Quốc và công nghệ tổng hợp API cephalosporin đều đã đạt đến trình độ hàng đầu trong nước

6 Lợi thế tài năng

Công ty nằm ở vùng nội địa của trung tâm Sơn Đông, với môi trường tươi đẹp và những con người xuất sắc. Tuân thủ quan niệm “hướng con người” và “tài tạo nên sự nghiệp, sự nghiệp tạo nê

n nhân tài”. Liên tục thu hút nhân tài cao cấp gia nhập đội Ruiyang. Thông qua nhiều hình thức tuyển dụng như tuyển dụng tại trường cao đẳng và đại học, Internet, giới thiệu nhân tài nước ngoài và hợp tác đại học, Ruiyang chiêu mộ những nhân tài xuất sắc và bơm máu tươi vào sự phát triển của Ruiyang.

Ruiyang sẽ thiết lập quan hệ đối tác việc làm ổn định sau đại học với nhiều trường đại học. Và tăng dần tỷ lệ tuyển dụng nhân sự thạc sĩ và đại học. Đồng thời, hoàn thiện hơn nữa cơ chế đào tạo nhân tài, tuyển chọn thêm nhiều nhân tài xuất sắc thông qua cơ cấu huấn luyện quân sự và đào tạo ba cấp (cấp đại đội, cấp đơn vị, cấp đội).

7 Sản phẩm cùa Ruiyang Pharmaceutical

Ruiyang Pharmaceutical là đơn vị sản xuất đứng trong top 5 cả nước về quy mô sản xuất thuốc tiêm bột; với công suất sản xuất hàng năm là 1.000 tấn API vô trùng cephalosporin, đây là một trong những cơ sở sản xuất API cephalosporin lớn nhất cả nước; sản phẩm hàng đầu là mezlocillin API natri và các chế phẩm và thuốc tiêm Puerarin, hạt Pueraria lobata, thuốc đạn Vasong và các sản phẩm khác đều đứng đầu về thị phần trong nước.

Sản phẩm của công ty bao gồm hơn 350 chủng loại và quy cách thuộc 10 chủng loại, với sản lượng hàng năm là 2,5 tỷ chai chế phẩm bột tiêm (đông khô), 10 tỷ viên/hạt chế phẩm rắn, 2.000 tấn API vô trùng tổng hợp và 200 triệu viên nhỏ. - tiêm khối lượng

Các sản phẩm của thương hiệu Reyoung Pharmaceutical

Tarviluci 500mg
Tarviluci 500mg
30.000₫
Kacin Green
Kacin Green
Liên hệ
Lucimax
Lucimax
Liên hệ
Eveutine H5000
Eveutine H5000
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633