Hospira

2 sản phẩm

Hospira

Cập nhật:

Hospira Australia (hay Pfizer Australia) là trụ sở của Pfizer,  là một trong những công ty dược phẩm sinh học hàng đầu thế giới, với danh mục một số loại thuốc, vắc xin và phương pháp điều trị nổi tiếng nhất thế giới. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết về Hospira Australia.

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Pfizer Australia Pty Ltd/ Hospira Australia Pty , Limited

Thành lập năm: 2003

Trụ sở chính: Tầng 15-18, 151 Clarence Street, Sydney NSW 2000

Hospira là một công ty dược phẩm và thiết bị y tế toàn cầu của Mỹ có trụ sở chính tại Lake Forest, Illinois. Trước khi được Pfizer mua lại, Hospira là nhà sản xuất dược phẩm tiêm chung lớn nhất thế giới, với doanh số bán hàng trên toàn thế giới năm 2014 là khoảng 4,5 tỷ USD.

Hiện tại, Hospira đã sáp nhập và hoạt động với tư cách đại diện tại Australia của tập đoàn dược phẩm toàn cầu Pfizer. dưới tên giao dịch là Pfizer Australia Pty Ltd. 

1.2 Giới thiệu về Hospira

Hospira được thành lập tại Delaware vào ngày 16 tháng 9 năm 2003, với tư cách là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Abbott Laboratories ("Abbott").

Hoạt động kinh doanh của Hospira lần đầu tiên bắt đầu hoạt động với tư cách là một phần của Abbott vào những năm 1930.

Là một phần trong kế hoạch tách hoạt động kinh doanh sản phẩm bệnh viện cốt lõi của mình ("spin-off"), Abbott đã chuyển giao tài sản và nợ phải trả liên quan đến hoạt động kinh doanh của Hospira cho Hospira và vào ngày 30 tháng 4 năm 2004, phân phối cổ phiếu phổ thông của Hospira cho các cổ đông của Abbott. 

Hospira, Inc. là công ty cung cấp thuốc và dược phẩm chuyên khoa toàn cầu chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm giúp cải thiện sự an toàn, chi phí và năng suất trong chăm sóc bệnh nhân. 

Danh mục sản phẩm của Hospira bao gồm các loại thuốc tiêm thông thường dành cho bệnh nhân cấp tính và ung thư, cũng như các hệ thống quản lý thuốc và liệu pháp tiêm truyền tích hợp.

Danh mục sản phẩm của Hospira được các bệnh viện và nhà cung cấp địa điểm thay thế sử dụng, chẳng hạn như phòng khám, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và cơ sở chăm sóc dài hạn.

Hospira là công ty cung cấp dược phẩm và dược phẩm chuyên biệt toàn cầu chuyên phát triển Sức khỏe Nâng cao™ thông qua đúng người và đúng sản phẩm. Thông qua các sản phẩm của mình, Hospira giúp cải thiện sự an toàn, chi phí và năng suất trong chăm sóc bệnh nhân.

Là công ty dẫn đầu thế giới về dược phẩm tiêm gốc chuyên khoa, Hospira cung cấp một trong những danh mục rộng nhất về thuốc tiêm chung dành cho chăm sóc cấp tính và ung thư, cũng như các giải pháp quản lý thuốc và liệu pháp tiêm truyền tích hợp.

Hospira cũng là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng cho các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học độc quyền để phát triển công thức, chiết rót và hoàn thiện dược phẩm dạng tiêm.

Danh mục sản phẩm đa dạng của nó được sử dụng bởi các bệnh viện và nhà cung cấp địa điểm thay thế, chẳng hạn như phòng khám, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và cơ sở chăm sóc dài hạn.

Thông qua việc cung cấp các lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp hơn cho các loại thuốc độc quyền, Hospira tiếp tục giúp giảm chi phí chăm sóc sức khỏe tổng thể để cải thiện cả khả năng chi trả cho dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân và sức mạnh tài chính của hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Công ty là người tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo để cải thiện sự an toàn của bệnh nhân và nhân viên y tế.

Bằng cách hợp tác với khách hàng của mình để tích hợp công nghệ tại điểm chăm sóc, Hospira là đối tác được lựa chọn để cải thiện sự an toàn cho bệnh nhân và nơi làm việc, kết quả lâm sàng và quản lý chi phí cũng như hiệu suất và hiệu suất của người chăm sóc.

Cái tên "Hospira" có nguồn gốc từ các từ bệnh viện, tinh thần, truyền cảm hứng và từ tiếng Latin spero, có nghĩa là hy vọng. Nó phản ánh trọng tâm thị trường chính của công ty và thể hiện niềm hy vọng cũng như sự lạc quan rất quan trọng trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Hospira có doanh thu năm 2010 xấp xỉ 3,9 tỷ USD và có trụ sở chính ở phía bắc Chicago tại Lake Forest, Ill., Hoa Kỳ.

1.3 Triết lý Hospira 

Hospira mang lại vị thế dẫn đầu đã được chứng minh cho thị trường sản phẩm bệnh viện. Với lịch sử xuất sắc hơn 70 năm , Hospira được xây dựng trên nền tảng vững chắc và khác biệt.

1.3.1 Tầm nhìn

Tầm nhìn của Hospira: Nâng cao sức khỏe thông qua đúng người và đúng sản phẩm

Tầm nhìn này hướng dẫn mọi thứ Hospira làm. "Nâng cao" tập trung vào cách tiếp cận tiến bộ, tích cực và có mục đích trong các chiến lược tương lai.

"Sức khỏe" thể hiện cam kết rộng rãi đối với việc chăm sóc sức khỏe, được hỗ trợ bởi nhiều loại sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe của bệnh nhân trên toàn thế giới. Sức khỏe cũng đề cập đến sức khỏe tổng thể của khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng của Hospira.

"Những người phù hợp" - nhân viên của Hospira - là một nhóm tài năng gồm những cá nhân có tinh thần kinh doanh tận tâm, lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết làm việc theo các tiêu chuẩn cao nhất về liêm chính và đạo đức.

"Sản phẩm phù hợp" đề cập đến danh mục sản phẩm đa dạng của Hospira mang lại chất lượng, độ tin cậy và hiệu quả về chi phí

1.3.2 Giá trị của Hospira

Các giá trị quan trọng của công ty dựa trên thế mạnh hiện tại về hoạt động kinh doanh, con người và sản phẩm cũng như loại hình công ty mà Hospira mong muốn trở thành.

Công ty sẽ đạt được tầm nhìn và thực hiện cam kết của mình thông qua: 

Tính chính trực

Hospira xây dựng sự tôn trọng và tin tưởng vào bản thân, sản phẩm và nhân viên của mình bằng cách đặt ra các tiêu chuẩn cao và hành động theo các giá trị của mình.

Quyền sở hữu/Trách nhiệm giải trình

Nhân viên của Hospira là trái tim và linh hồn của công ty. Nhân viên của công ty được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty bằng cách đáp ứng các cam kết và giữ lời hứa của họ.

Tốc độ

Nhân viên của Hospira được trao quyền và được kỳ vọng sẽ hành động nhanh chóng và dứt khoát trong khi đưa ra các quyết định sáng suốt và đánh giá có đạo đức.

Tinh thần Doanh nhân

Hospira tôn trọng và khuyến khích tư duy có tầm nhìn xa bằng cách đón nhận những người đam mê đấu tranh cho các ý tưởng sáng tạo và những người sẵn sàng kiên trì thay mặt cho sự đổi mới

1.3.3 Cam kết của Hospira

Hospira có cam kết vững chắc về:

Khách hàng và bệnh nhân của mình thực hiện lời hứa bằng cách phục vụ nhu cầu của họ một cách chính trực, tin cậy và đổi mới.

Nhân viên của công ty, bằng cách chấp nhận sự đa dạng về tư tưởng và quan điểm văn hóa, đồng thời thúc đẩy một môi trường trao quyền, công bằng và tôn trọng.

Các cổ đông của nó, bằng cách bảo vệ khoản đầu tư của họ và mang lại lợi nhuận công bằng.

Các cộng đồng của nó, thừa nhận trách nhiệm xã hội của mình thông qua quyền công dân tích cực và sự cống hiến chu đáo.

1.4 Đảm bảo chất lượng

Hospira đã phát triển và triển khai các hệ thống và khái niệm chất lượng trong toàn bộ tổ chức của mình, tích cực tham gia vào việc thiết lập các chính sách chất lượng và quản lý hiệu quả hoạt động chất lượng bên trong và bên ngoài.

Bộ phận đảm bảo chất lượng của nó cung cấp sự lãnh đạo về chất lượng và giám sát hệ thống chất lượng của nó.

Một chương trình kiểm toán tích cực, sử dụng cả kiểm toán viên nội bộ và bên ngoài, giám sát việc tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn và chính sách nội bộ hiện hành.

Ngoài ra, các cơ sở của Hospira còn phải chịu sự kiểm tra định kỳ của FDA và các cơ quan quản lý khác.

Lịch sử phong phú của Hospira 

Trước khi là 1 phần thuộc Pfizer, Hospira Australia đã là 1 trong những công ty hàng đầu thế giới về dược phẩm thuốc tiêm gốc đặc trị, cung cấp một trong những danh mục rộng nhất về thuốc tiêm gốc điều trị cấp tính và ung thư.

Ngoài ra, nó còn là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản lý thuốc và liệu pháp tiêm truyền tích hợp.  

2020-2022

Từ năm 2020 đến năm 2022, Pfizer đã sử dụng Hospira, Inc. làm tên thương mại liên quan đến sự tham gia của công ty con với tư cách là nhà cung cấp dung dịch pha loãng USP dạng tiêm clorua natri 0,9% để sử dụng với vắc xin Pfizer–BioNTech COVID

 Năm 2015  

Pfizer đã ký thỏa thuận mua lại Hospira. Thương vụ mua lại trị giá khoảng 17 tỷ USD được hoàn tất vào tháng 9 năm 2015. 

Năm 2012

Hoa Kỳ ra mắt hệ thống truyền dịch Symbiq™ nâng cao — máy bơm truyền dịch thông thường đầu tiên được cấp phép thông qua dự thảo hướng dẫn quy định của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đối với việc gửi máy bơm truyền dịch 510(k)

John C. (Jack) Staley, giám đốc sáng lập hội đồng quản trị của Hospira, được bổ nhiệm làm chủ tịch không điều hành

Năm 2011

F. Michael Ball được bổ nhiệm làm CEO, kế nhiệm CEO sáng lập Chris Begley

Ra mắt Nivestim™, một loại thuốc sinh học tương tự, tại Úc để trở thành công ty Hoa Kỳ đầu tiên cung cấp thuốc sinh học tương tự tại thị trường Úc

Ra mắt phiên bản gốc của thuốc điều trị ung thư Docetaxel ở Mỹ và Canada

Ra mắt imipenem-cilistatin, một loại kháng sinh chủ chốt, ở Mỹ

Nhận được sự chấp thuận của Bộ Y tế Canada để nâng cấp lên hệ thống truyền dịch Symbiq™

Công bố kết quả tích cực từ thử nghiệm Erythropoietin (EPO) sinh học tương tự giai đoạn I tại Hoa Kỳ và bắt đầu nghiên cứu EPO giai đoạn III của Hoa Kỳ như một phần trong nỗ lực của Hospira nhằm đưa các sản phẩm sinh học tương tự vào thị trường Hoa Kỳ

Đạt doanh thu hàng năm là 4,1 tỷ USD

Năm 2010

Mua lại doanh nghiệp dược phẩm tiêm chung của Orchid, củng cố vị thế của Hospira trong lĩnh vực kháng sinh beta-lactam

Giúp dẫn dắt những nỗ lực thành công hướng tới việc tạo ra con đường sinh học tương tự ở Hoa Kỳ; con đường được đưa vào luật cải cách chăm sóc sức khỏe mang tính lịch sử

Tiêu chuẩn hóa bộ quản lý tiêm tĩnh mạch (IV) thành chất làm dẻo không chứa DEHP (non-di(2-ethylhexyl) phthalate) thân thiện với môi trường hơn

Ra mắt thuốc tương tự sinh học thứ hai của Hospira, Nivestim™ (filgrastim) ở Châu  u

Nhận được sự chấp thuận của Hoa Kỳ cho Meropenem, một loại kháng sinh beta-lactam

Mua lại công ty Dược phẩm Javelin, mở rộng danh mục quản lý cơn đau của Hospira

Nhận được sự chấp thuận của Nivestim™ tại Úc

Ký thỏa thuận chiến lược với Smiths Medical, mở rộng các dịch vụ bơm truyền dịch của Hospira bao gồm cả máy bơm ống tiêm

Ra mắt kháng sinh PiperacillinTazobactam tại Mỹ

Ra mắt thuốc điều trị ung thư Gemcitabine hydrochloride tại Mỹ

Đạt doanh thu hàng năm là 3,9 tỷ USD

Năm 2009

Đạt được sự tích hợp thành công đầu tiên trong ngành giữa máy bơm truyền dịch với hồ sơ sức khỏe điện tử

Mua Filgrastim sinh học tương tự và cơ sở sản xuất liên quan của nó

Đạt được thỏa thuận với Celltrion để phát triển và tiếp thị các loại thuốc sinh học tương tự, mở rộng đáng kể nguồn cung cấp thuốc sinh học tương tự của Hospira để trở thành một trong những sản phẩm lớn nhất trong ngành

Mua lại công ty tin học lâm sàng và công nghệ giám sát lâm sàng TheraDoc™

Khởi động nỗ lực tối ưu hóa Dự án Nhiên liệu để đơn giản hóa hoạt động kinh doanh, thúc đẩy cải tiến liên tục và củng cố hoạt động xuất sắc

Đạt doanh thu hàng năm là 3,9 tỷ USD

Năm 2008

Ra mắt thuốc điều trị ung thư Irinotecan hydrochloride tại Mỹ

Giới thiệu Retacrit™ (epoetin zeta), thuốc tương tự sinh học đầu tiên của Hospira, ở Châu  u

Đạt doanh thu hàng năm là 3,6 tỷ USD

Năm 2007

Mua lại Mayne Pharma Limited, tăng gấp đôi doanh số bán hàng quốc tế của Hospira lên 30% tổng doanh số bán hàng và đưa Hospira trở thành công ty dẫn đầu thế giới về dược phẩm tiêm chung

Ra mắt iSecure™, ống tiêm dùng một lần được nạp sẵn độc quyền của Hospira

Đạt doanh thu hàng năm là 3,44 tỷ USD

Năm 2006

Giới thiệu hộp đựng VisIV™ thế hệ tiếp theo, túi IV tiên tiến đáng kể đầu tiên sau 30 năm

Mua lại công ty công nghệ sinh học BresaGen

Ra mắt hệ thống truyền dịch Symbiq™, hệ thống quản lý thuốc tiên tiến về mặt y tế và công nghệ

Ký thỏa thuận chiến lược với STADA và BIOCEUTICALS để phát triển, sản xuất và phân phối erythropoietin sinh học tương tự (EPO)

Đạt doanh thu hàng năm là 2,69 tỷ USD

Năm 2005

Giới thiệu phần mềm an toàn thư viện thuốc Hospira MedNet™ không dây

Đạt doanh thu hàng năm là 2,63 tỷ USD

Năm 2004

Ra mắt Hospira, Inc., một công ty con của Abbott Laboratories, do Christopher B. Begley hướng dẫn với tư cách là Giám đốc điều hành sáng lập và được giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) với mã cổ phiếu 'HSP'

Thành lập Hospira Foundation, tổ chức từ thiện của Hospira, Inc.

Ra mắt sản phẩm điều trị kháng nấm Fluconazole ở Mỹ

Đạt doanh thu hàng năm 2,6 tỷ USD

Trước đây là ngành kinh doanh sản phẩm bệnh viện của Abbott Laboratories:

Những năm 2000

Giới thiệu phần mềm an toàn thư viện thuốc Hospira MedNet™

Hoàn thành nỗ lực dẫn đầu ngành về an toàn cho bệnh nhân nhằm gắn mã vạch đơn vị sử dụng cho tất cả hơn 1.000 loại dược phẩm dạng tiêm và giải pháp IV tại bệnh viện của Hospira

Thập niên 1990

Mở rộng danh mục thuốc tiêm chăm sóc cấp tính chung, giúp giảm chi phí cao của dược phẩm độc quyền

Giới thiệu dung dịch trộn sẵn

Giới thiệu ống tiêm đóng sẵn thuốc để giúp giảm nguy cơ sai sót thuốc và tăng sự tiện lợi

Giới thiệu các sản phẩm không kim tiêm để cải thiện sự an toàn của nhân viên y tế

Ra mắt thuốc an thần độc quyền Precedex™

Thập niên 1980

Khám phá và ra mắt thiết bị giảm đau do bệnh nhân kiểm soát (PCA) đầu tiên trên thế giới

Giới thiệu hệ thống phân phối thuốc ADD-Vantage™, giúp giảm thời gian chuẩn bị và giao thuốc đến bệnh nhân

Thập niên 1970

Khám phá và ra mắt máy bơm phân phối thuốc điện tử đầu tiên của Hospira

Giới thiệu hộp đựng IV linh hoạt đầu tiên của công ty, giảm sử dụng kính trong bệnh viện

Những năm 1940-1950

Giới thiệu bộ quản lý IV ​​hoàn toàn dùng một lần đầu tiên

Giới thiệu giải pháp protein mới cho nuôi ăn qua đường tĩnh mạch

2 Giải thưởng và chứng nhận

Dẫn đầu về Thiết kế Sản phẩm Hệ thống truyền dịch Symbiq ™ và LifeCare PCA

™ của Hospira được xếp hạng là các thiết bị hàng đầu trong phân khúc của chúng trong báo cáo KLAS 

Máy bơm thông minh 2012: Báo cáo tích hợp công nghệ không dây và EMR. 

Hospira cũng được KLAS công nhận là "người đi đầu" trong việc tích hợp Hồ sơ Y tế Điện tử (EMR). 

Ống tiêm iSecure™ của Hospira đã giành được Giải thưởng Thiết kế Tin tức về Nhựa/Hiệp hội Nhà thiết kế Công nghiệp Hoa Kỳ thường niên lần thứ 11

Giải thưởng hạng mục y tế trong Cuộc thi Thiết kế Nhựa Quốc tế (IPDC). 

Thùng chứa VisIV™ của Hospira đã giành được Giải Đồng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA) ở hạng mục "Sản phẩm Y tế & Khoa học". 

Chương trình IDEA được đồng tài trợ bởi BusinessWeek và Hiệp hội các nhà thiết kế công nghiệp Hoa Kỳ (IDSA). 

Giải thưởng tôn vinh những thiết kế sản phẩm tốt nhất của năm ở nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau

Hệ thống truyền dịch Symbiq™ đã nhận được Giải thưởng Thiết bị Y tế Xuất sắc (MDEA) năm 2007 từ ngành Thiết bị Y tế và Chẩn đoán. 

Hệ thống truyền dịch Symbiq™ đã nhận được Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Lấy Người dùng làm Trung tâm năm 2006 từ Hiệp hội Nhân tố Con người và Công thái học (HFES). 

Chris Begley, cựu giám đốc điều hành được các độc giả của Pharmavoice bình chọn là một trong 100 người truyền cảm hứng nhất trong ngành khoa học đời sống. 

Chris cũng được Frost & Sullivan công nhận là Giám đốc điều hành thiết bị y tế Hoa Kỳ năm 2007 bởi Frost & Sullivan

Aidira được đặt tên cho sự đa dạng của 50 tổ chức hàng đầu cho danh sách cơ hội kinh doanh đa văn hóa., đã được Cơ quan Phát triển Kinh doanh thiểu số Thương mại Hoa Kỳ công nhận, vì những thành tựu xuất sắc của Hospira trong sự đa dạng của đội ngũ quản lý, các mối quan hệ nhà cung cấp đa dạng và quan hệ cộng đồng. 

Aidira đã được công nhận trong top 100 trong bảng xếp hạng xanh của Newsweek trong 4 năm liên tiếp,

Giải thưởng phòng chống ô nhiễm (MVP2) có giá trị nhất, một sự công nhận xuất sắc cho hộp đựng Visiv ™ của Hospira về thuốc và giải pháp tiêm tĩnh mạch (i.v.). 

Giải thưởng MVP2 công nhận những cách sáng tạo và hiệu quả để giảm đáng kể ô nhiễm. 

3 Kinh doanh toàn cầu

Hiện diện của Hospira 

Hospira là nhà cung cấp thuốc tiêm và công nghệ tiêm truyền hàng đầu thế giới, được hỗ trợ bởi khả năng lãnh đạo đã được chứng minh và hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. 

Chín cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ bao gồm: Ashland, Ohio; Austin, Texas; Boulder, Colo., NY; Clayton, NC; McPherson, Kan.; Đồi Morgan, California; Rocky Mount, NC Chín cơ sở bên ngoài Hoa Kỳ bao gồm: Aguadilla, Puerto Rico; Haina, Cộng hòa Dominica; La Aurora de Heredia, Costa Rica; Liscate, Ý; Montréal, Canada; Mulgrave, Úc; Salisbury, Úc; Sligo, Ireland; và Wasserburg, Đức.

Mạng lưới kinh doanh quốc tế 

Các dịch vụ đa dạng của Hospira giúp khách hàng giải quyết vấn đề an toàn, năng suất và chi phí chăm sóc bệnh nhân.

Được các bệnh viện trên toàn thế giới sử dụng, các sản phẩm của Hospira cũng rất phổ biến ở các phòng khám ngoại trú và các địa điểm chăm sóc sức khỏe thay thế khác.

Hospira tiến hành hoạt động trên toàn thế giới và được quản lý ở ba phân khúc phải báo cáo: Châu Mỹ; Châu  u, Trung Đông và Châu Phi ("EMEA"); và Châu Á Thái Bình Dương ("APAC").

Phân khúc Châu Mỹ bao gồm Hoa Kỳ ("US"), Canada và Châu Mỹ Latinh; phân khúc EMEA bao gồm Châu  u, Trung Đông và Châu Phi; và phân khúc APAC bao gồm Châu Á, Nhật Bản, Úc và New Zealand. 

Trong tất cả các phân khúc, Hospira bán nhiều dòng sản phẩm, bao gồm các loại thuốc tiêm đặc biệt, hệ thống quản lý thuốc và dược phẩm cũng như các thiết bị khác. 

Hospira là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về dược phẩm thuốc tiêm gốc , với một trong những danh mục sản phẩm thuốc tiêm gốc rộng nhất trên thế giới. 

Thuốc tiêm đặc biệt tiếp tục là cơ hội tăng trưởng quan trọng cho Hospira.

Hệ thống sản phẩm toàn cầu mạnh mẽ của Hospira bao gồm nhiều loại thuốc tiêm sẽ được cấp bằng sáng chế trong vòng 5 đến 7 năm tới, bao gồm một số loại thuốc trị ung thư và thuốc sinh học.

Thuốc tiêm Precedex® (dexmedetomidine HCI), thuốc an thần độc quyền của Hospira, đại diện cho một cơ hội phát triển khác.

4 Dịch vụ cung cấp

4.1 Trung tâm Giải pháp Hospira

Trải nghiệm công nghệ mới. Một không gian độc đáo dành cho khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khỏe thiết thực và sáng tạo

Trung tâm Giải pháp Hospira được thành lập để mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo, đa tầng, tập trung vào giải pháp.

Tọa lạc tại trụ sở chính của Hospira ở Lake Forest, Illinois, Trung tâm mang đến cho những khách hàng như bạn cơ hội lý tưởng để có cái nhìn cận cảnh về các sản phẩm, công nghệ và tầm nhìn của Hospira.

4.2 Dịch vụ triển khai 

Hospira triển khai đúng cách, đúng thời gian, đúng ngân sách và ít gián đoạn kinh doanh nhất.

Đội ngũ chuyên gia lành nghề giàu kinh nghiệm của Hospira làm việc với bạn để lập kế hoạch và thực hiện thành công việc triển khai hệ thống truyền dịch, bất kể quy mô hoặc phạm vi.

Quy trình đã được chứng minh của Hospira:

 1. Dự đoán chính xác chi phí thực hiện
 2. Tích hợp các thiết bị vào môi trường CNTT của bạn
 3. Đào tạo và hỗ trợ nhân viên lâm sàng và kỹ thuật
 4. Sửa chữa và đưa thiết bị trở lại hoạt động nhanh chóng
 5. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng, 24/7

Với khả năng triển khai sản phẩm sâu rộng và kiến ​​thức chuyên môn về Tích hợp lâm sàng IV, Hospira cam kết hỗ trợ bạn ở mọi bước quan trọng từ lập kế hoạch trước khi triển khai đến hỗ trợ sau triển khai.

Dịch vụ lâm sàng

Thúc đẩy các biện pháp thực hành tốt nhất, giúp bảo vệ sự an toàn của bệnh nhân và nhận được sự hỗ trợ đào tạo mà bạn cần từ đội ngũ chuyên gia lâm sàng giàu kinh nghiệm mà bạn có thể tin tưởng. 

Dịch vụ quản lý dự án 

Các quy trình đã được chứng minh và sự lãnh đạo đặc biệt đảm bảo các dự án thực hiện thành công, bất kể quy mô hoặc phạm vi. 

Triển khao CNTT

Các chuyên gia CNTT làm việc để đánh giá mức độ sẵn sàng của mạng và mang lại tất cả lợi ích mà Hospira MedNet™ và các giải pháp truyền dịch không dây mang lại.   

Dịch vụ tích hợp EMR

Nhóm đối tác liên minh của Hospira cung cấp kết nối lâm sàng và kỹ thuật giữa EMR và Hospira của bạn.   

Dịch vụ kỹ thuật bán hàng

Đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao của Hospira giúp các nhân viên lâm sàng, kỹ thuật và hành chính của bạn hiểu cách thức hoạt động của công nghệ của Hospira.  

Dịch vụ hiện trường

Các kỹ sư dịch vụ hiện trường của Hospira sửa chữa thiết bị của bạn tại chỗ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cải thiện việc sử dụng tài sản.  

Dịch vụ khách hàng

Trung tâm Kiến thức Nâng cao của Hospira cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng cho tất cả các sản phẩm phần mềm và bơm truyền dịch. 

4.3 Dịch vụ lâm sàng

Chuyên môn l m sàng được x y dựng dựa trên nhu cầu riêng của bạn

Hospira hiểu rằng không có hai tổ chức chăm sóc sức khỏe nào giống hệt nhau. Nhóm Dịch vụ Lâm sàng của Hospira được thành lập nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc biệt đó.

Đội ngũ Chuyên gia tư vấn Điều dưỡng và Dược phẩm đa dạng, có tay nghề cao cung cấp chuyên môn lâm sàng, bao gồm phân tích và so sánh dữ liệu, đánh giá sử dụng sản phẩm lâm sàng, dịch vụ phân tích GAP, dịch vụ triển khai lâm sàng, tích hợp lâm sàng (tích hợp EMR), tư vấn lâm sàng (cố vấn) và dịch vụ giáo dục lâm sàng .

Nhóm Dịch vụ Lâm sàng toàn diện và nhạy bén của Hospira có thể giúp hỗ trợ tất cả các sáng kiến ​​tích hợp và nam châm của Ủy ban Liên hợp về Chứng nhận Tổ chức Chăm sóc Sức khỏe (JCAHO) , Viện Thực hành Thuốc An toàn (ISMP) và Tổ chức An toàn Bệnh nhân Quốc gia (NPSF).

Dịch vụ đo điểm chuẩn và ph n tích dữ liệu cấp cao của Hospira Mednet™

Biến dữ liệu của Hospira MedNet thành thông tin chuyên sâu hữu ích với Chương trình phân tích và dữ liệu của Hospira MedNet.

Dịch vụ đánh giá l m sàng

Giảm chi phí và cải thiện phương pháp truyền IV bằng đánh giá IV lâm sàng kỹ lưỡng của Hospira. 

Dịch vụ ph n tích GAP

Chuẩn bị cho việc triển khai bằng cách phân tích kỹ lưỡng về mức độ chuẩn bị của bạn so với mức độ bạn cần đạt được, cùng với phản hồi về cách đạt được điều đó. 

Dịch vụ triển khai l m sàng

Thúc đẩy các biện pháp thực hành tốt nhất để giúp nâng cao sự an toàn cho bệnh nhân thông qua việc triển khai thành công các sản phẩm của Hospira. 

Dịch vụ tích hợp l m sàng

Tích hợp EMR là một quá trình phức tạp. Hãy áp dụng quy trình triển khai đã được chứng minh của Hospira để giúp ích cho bạn.  

Dịch vụ tư vấn l m sàng

Giúp tối đa hóa Phần mềm An toàn Hospira MedNet™ của bạn bằng các dịch vụ tư vấn cho cả người dùng Hospira MedNet mới và hiện tại. 

Dịch vụ giáo dục l m sàng

Đào tạo nhân viên của bạn là chìa khóa để áp dụng thành công công nghệ lâm sàng mới. Nhận chương trình đào tạo cần thiết để giúp bạn sử dụng các giải pháp của Hospira nhằm thúc đẩy sự an toàn cho bệnh nhân và thành công lâm sàng

5 Hợp đồng sản xuất One2One

5.1 Đặc điểm dịch vụ của One2One

5.1.1 Dịch vụ thương mại hóa tùy chỉnh, toàn diện

Bắt đầu sớm với các dịch vụ phát triển trên quy mô rộng và thiết lập vùng an toàn qua đường tiêm truyền của bạn.

Quá trình thương mại hóa thành công bắt đầu từ 2-4 năm trước khi ra mắt, ngay sau khi đưa ra bằng chứng khái niệm, khi bạn chuyển sang giai đoạn thử nghiệm Giai đoạn II.

Hospira liên tục hợp tác với bạn, hướng dẫn sản phẩm của bạn từ khâu lựa chọn địa điểm và chuyển giao công nghệ đến quản lý và phân phối dây chuyền lạnh:

5.1.2 Phát triển phương pháp và quy trình toàn cầu

Chuyển giao công nghệ

Mở rộng quy mô/Xác thực

Chiến lược nộp đơn theo quy định chuyên nghiệp cho Châu Mỹ, Châu  u, Châu Á Thái Bình Dương và ROW

Điền/Hoàn tất

Bộ dụng cụ và bao bì tùy chỉnh

Phát hành sản phẩm đầy đủ (bao gồm QP) và kiểm tra độ ổn định

Quản lý chuỗi cung ứng

5.2 Dịch vụ tùy chỉnh

One 2 One cung cấp chiều sâu và phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới với năng lực của chín cơ sở sản xuất khác nhau để đảm bảo an ninh nguồn cung, bao gồm:

Chuyển giao công nghệ liền mạch giữa nhiều địa điểm điền đầy của Hospira

Phát triển và sản xuất trên khắp Hoa Kỳ, Châu  u và Úc

Quản lý dây chuyền lạnh

Chuyên môn xuất nhập khẩu

Hệ thống phả hệ điện tử, bao gồm mã vạch hai chiều

Việc ra mắt sản phẩm thành công có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nếu không có sự chuẩn bị thích hợp cho việc mở rộng toàn cầu.

One 2 One hướng dẫn bạn mở rộng thị trường với:

 1. Các cơ sở hoàn thiện ở Bắc Mỹ, Châu  u và Châu Á-Thái Bình Dương

 2. Ghi nhãn và đóng gói đa ngôn ngữ

 3. Bản phát hành đa phương tiện và những người đủ tiêu chuẩn tại địa điểm EU của Hospira

 4. Chiến lược điều tiết để mở rộng sang các thị trường mới

Quản lý vòng đời với One 2 One bao gồm việc xây dựng giá trị sản phẩm thông qua các công nghệ tiên tiến và các phương án phân phối độc quyền.

Việc phát triển các hình thức đóng gói mới, kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm và giải quyết vấn đề về sản phẩm là điều không thể thiếu.

Việc xác định tạp chất, chất lượng và cải tiến quy trình là những tính năng chính, đảm bảo thành công trong toàn bộ vòng đời sản phẩm của bạn.

5.3 Phạm vi dịch vụ 

5.3.1 Phát triển sản phẩm

Mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia kỹ thuật, quy định và ngành được quản lý tập trung của Hospira phát triển các giải pháp mới.

One 2 One cung cấp đầy đủ các dịch vụ phát triển sản phẩm. Hướng dẫn được cung cấp trong suốt các giai đoạn sau của quá trình phát triển cũng như về hệ thống phân phối thuốc được thiết kế để nâng cao việc cung cấp sản phẩm hiện có.

Đổi mới và thúc đẩy hoạt động R&D; nhóm và cung cấp nền tảng cho các dịch vụ phân tích và phát triển của Hospira, được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm:

 1. Công nghệ sinh học    

 2. Phân tích    

 3. Dịch vụ bào chế và dược phẩm    

 4. Tối ưu hóa sản xuất và phát triển    

 5. Dịch vụ vi sinh

5.3.2 Dịch vụ phát triển chuyên biệt 

Khi nhu cầu về sinh học và các phân tử phức tạp tiếp tục tăng lên, các dịch vụ chuyên biệt của One 2 One đóng vai trò mở rộng trong quá trình phát triển. Trọng tâm của Hospira là vào hai lĩnh vực cụ thể:

 1. Dịch vụ protEcol™ - sản xuất các thành phần hoạt tính sinh học cũng như sản xuất peptide và protein tái tổ hợp ở E. coli

 2. Dịch vụ ImpurID ™ - Xác định, định tính và định lượng các tạp chất chưa biết trong sản phẩm của bạn

5.3.3 Hỗ trợ pháp lý quốc tế

Sự thông thạo quy định và chiến lược nộp hồ sơ tại hơn 70 thị trường

Nhóm phụ trách các vấn đề pháp lý toàn cầu của One 2 One tập trung vào sự thành công về mặt pháp lý của sản phẩm của bạn.

Nhóm cung cấp hỗ trợ toàn diện cho từng sản phẩm tiêm truyền trong suốt quá trình đăng ký toàn cầu.

Bao gồm chuyên môn về:

 1. Định dạng tài liệu kỹ thuật chung (CTD)

 2. Bài nộp điện tử

 3. Hồ sơ toàn cầu, chiến lược cho Châu Mỹ, Châu  u, Châu Á Thái Bình Dương và ROW

 4. Các giai đoạn xem xét, phê duyệt và sau phê duyệt, bao gồm cả báo cáo thường niên

 5. Xử lý các yêu cầu từ FDA, EMEA, MHRA, Health Canada và các cơ quan quản lý khác

 6. Đã hỗ trợ hơn 250 lần đệ trình quy định và hơn 25 DMF trong 5 năm qua cho khách hàng One 2 One

5.4 Sản xuất theo hợp đồng toàn cầu, mở rộng

Bằng cách tập trung quản lý toàn cầu, One 2 One có thể tích hợp triệt để chín cơ sở hiện đại trên khắp thế giới.

Nó cho phép khách hàng của Hospira triển khai liền mạch quy mô và công suất sản xuất để đáp ứng các quy mô lô lớn và nhỏ trên toàn thế giới.

Mạng lưới cơ sở toàn cầu của One 2 One cung cấp nhiều khả năng và dịch vụ phát triển, phân phối thuốc cũng như sản xuất.

Dịch vụ phát triển        

Xây dựng & Phát triển Quy trình Tùy chọn phân phối thuốc Chuyên môn hoàn thiện

Phát triển chu trình đông khô

Dịch vụ nhà máy thí điểm

Phát triển và xác nhận phương pháp

Nhận dạng tạp chất

Chuyển giao kỹ thuật

Xác nhận quá trình

Dịch vụ ổn định

Hỗ trợ quy định toàn cầu

Phát triển bao bì

Lọ ADD-Vantage®

Ống tiêm, chai, lọ

Hộp mực cho thiết bị bút

Thùng chứa linh hoạt

Ống tiêm iSecure™

Bảo vệ và ngăn chặn lọ Onco-Tain™

Ống tiêm được nạp sẵn có bộ phận bảo vệ kim UltraSafe®*

Sinh học

Phân tử nhỏ

Hiệu lực cao/gây độc tế bào

Betalactam

Kiểm soát cơ bản

Đông khô

Khử trùng thiết bị đầu cuối

Làm đầy vô trùng

Đổ bột

Hợp chất vô trùng

Thiết bị dùng một lần

Bức xạ gamma

Ghi nhãn và đóng gói đa ngôn ngữ

Phát hành QP

5.5 Kinh nghiệm toàn cầu đã được chứng minh

Hãy để sự thành công trong vùng an toàn của Hospira phục vụ bạn ở đây, ở đó, ở bất cứ đâu.

One 2 One có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại hóa thuốc tiêm truyền toàn cầu.

Là một dịch vụ của Hospira, One 2 One được thành lập từ hoạt động kinh doanh sản phẩm bệnh viện toàn cầu của Abbott Laboratories và đã sản xuất và cho ra mắt thành công hàng trăm loại thuốc tiêm vô trùng.

Lịch sử và thành tựu của Hospira góp phần tạo nên vùng an toàn của bạn

Hơn 80 năm sản xuất sinh học và phân tử nhỏ

Chứa hơn 25 loại kháng thể đơn dòng, protein, peptide và vắc xin tái tổ hợp khác nhau, trong đó có 16 loại là sản phẩm thương mại

25 công thức hệ phân tán và 11 sản phẩm gây độc tế bào

Trên 10 sản phẩm Cephalosporin, penicillin và penen

Kiến thức thực tế về 70 thị trường

Bao gồm các chiến lược nộp đơn theo quy định quốc tế của chuyên gia cho Châu Mỹ, Châu  u, Châu Á Thái Bình Dương và ROW

Hệ thống tập trung, phối hợp liền mạch cho các chiến lược thương mại hóa và ra quyết định toàn cầu, kết hợp với chuyên môn địa phương

Sắp xếp chín cơ sở tiêm truyền để có được sức mạnh tổng hợp của các dịch vụ

Dịch vụ cá nhân hóa và chú ý đến nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao ở mọi cơ sở đẳng cấp thế giới trên toàn thế giới, One 2 One có thể đảm bảo chất lượng, năng lực và an ninh cung cấp vượt trội.

6 Sản phẩm của Hospira

6.1 Danh mục sản phẩm

Sản phẩm Dược phẩm Thuốc tiêm Đặc biệt của Hospira bao gồm khoảng 200 loại thuốc tiêm gốc với nhiều liều lượng và công thức. 

Các lĩnh vực trị liệu bao gồm tim mạch, gây mê, chống nhiễm trùng, ung thư , giảm đau, cấp cứu và các lĩnh vực khác.

Thuốc: Công ty có nhiều loại thuốc độc quyền để điều trị rối loạn thần kinh trung ương. 

Dược phẩm tiêm chuyên dụng: Bao gồm thuốc tiêm tĩnh mạch và hệ thống an toàn IV. Các hệ thống an toàn bao gồm các nhãn hiệu LifeShield và Clave.

Thuốc sinh học tương tự: Thuốc đặc biệt được sản xuất trong hệ thống sống để điều trị các bệnh phức tạp như ung thư vú và rối loạn tự miễn dịch.

Phần mềm lâm sàng: Phần mềm cung cấp quy trình và phân tích rủi ro cho phòng khám.

Bơm truyền dịch: Bao gồm các sản phẩm phân phối thuốc và quản lý cơn đau dưới nhãn hiệu Plum, Lifecare và Sapphire.

Bộ IV: Thiết bị an toàn IV để kiểm soát và ngăn ngừa nhiễm trùng, vết thương do kim tiêm và truyền thuốc IV. 

6.2 Các sản phẩm nổi bật

Hệ thống trộn thuốc ADD-Vantage® và ống tiêm nạp sẵn Carpuject® và iSecure™ của Hospira . 

Hệ thống quản lý thuốc (MMS), trọng tâm chính của Global Devices, đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng cải thiện sự an toàn của bệnh nhân và nâng cao chất lượng chăm sóc cũng như quy trình làm việc của bác sĩ lâm sàng. 

Danh mục MMS của Hospira bao gồm cơ sở lắp đặt toàn cầu với khoảng 550.000 thiết bị truyền, bao gồm Symbiq® , thiết bị truyền chung mới nhất và tiên tiến nhất của Hospira; dòng máy bơm truyền dịch tổng hợp Plum A+® ; LifeCare PCA® , hệ thống quản lý cơn đau của Hospira; dòng máy bơm truyền dịch cứu thương GemStar® ; và các thiết bị chuyên dụng khác.

7 Thông tin liên hệ

 Trụ sở chính:  Level 15-18, 151 Clarence Street Sydney NSW 2000

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Hospira

Isuprel
Isuprel
Liên hệ
DBL Cisplatin Injection 50mg/50ml
DBL Cisplatin Injection 50mg/50ml
280.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA