Vianex S.A

7 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Vianex S.A

Vianex S.A là một trong những tập đoàn dược phẩm lớn nhất ở Hy Lạp, được thành lập vào năm 1971 bởi gia đình Giannakopoulos, những người đã tham gia vào ngành công nghiệp dược phẩm từ năm 1924. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Vianex.

1 Tổng quan về thương hiệu Vianex

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Vianex S.A

Thành lập năm: 1971

Trụ sở chính: 8 Varibobi str., 14671 N. Erythraia, Kifisia, Hy Lạp

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, nhập khẩu, đóng gói, tiếp thị và phân phối một số lượng lớn dược phẩm bao gồm tất cả các loại trị liệu khác nhau.

1.2 Giới thiệu về Vianex

Vianex S.A là một tập đoàn dược phẩm Hy Lạp, được thành lập vào năm 1971 bởi gia đình Giannakopoulos đã tham gia vào ngành công nghiệp dược phẩm từ năm 1924. Công ty sản xuất, nhập khẩu, đóng gói, tiếp thị và phân phối một số lượng lớn dược phẩm bao gồm tất cả các loại trị liệu khác nhau. 

Trụ sở chính đặt tại Athens , Hy Lạp, đồng thời công ty sở hữu ba nhà máy ở vùng Attica và một nhà máy ở Patras , Hy Lạp

Với việc hoạt động và phát triển tích cực trong những năm quan, công ty hiện đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược và liên minh với các thực thể dược phẩm lớn trên toàn cầu, chẳng hạn như Merck & Co. (Hoa Kỳ), Sanofi Pasteur MSD (Pháp) và Công ty TNHH Dược phẩm Takeda (Nhật Bản). 

Tập đoàn Vianex cũng đã xuất khẩu các sản phẩm của mình trong hơn 20 năm tại 35 quốc gia ở Châu  u (Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Đan Mạch, Hà Lan, Síp), Trung Đông (Jordan, S. Ả Rập), Châu Phi (Tunisia, Sudan, Nam Phi, Bờ Biển Ngà) và Châu Á (Philippines, Nhật Bản, Việt Nam.

Chương trình đầu tư của Vianex, thông qua việc áp dụng các kế hoạch chiến lược đã được nghiên cứu, quy định sự phát triển hơn nữa của công ty và duy trì vị thế dẫn đầu của công ty..

Vianex S.A cũng đã thành lập bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của riêng mình, đảm nhận việc phát triển các công thức dược phẩm mới để điều trị các nguyên nhân y học khác nhau. Công ty gần đây đã bắt đầu hợp tác với nhiều trường đại học về nghiên cứu và phát triển các phân tử hoạt tính mới có hiệu quả trong điều trị các bệnh hiểm nghèo

Tập đoàn Vianex S.A
Tập đoàn Vianex S.A

1.3 Xác thực giá trị doanh nghiệp

Ngày nay, trong lĩnh vực của mình, Vianex thể hiện một cách chính đáng sức mạnh sáng tạo của Hy Lạp.

Với khả năng sản xuất độc đáo, trong 4 nhà máy hiện đại thuộc sở hữu tư nhân, công ty chuyên về toàn bộ lĩnh vực y học và liên tục phát triển với các kế hoạch chiến lược.

Sức mạnh tài chính của nó được kết hợp với nhận thức về độ tin cậy và với kết quả tài chính ấn tượng hàng năm, nó được xếp hạng trong số những công ty sáng tạo nhất ở Hy Lạp.

Vianex, với tổng số hơn 1.200 người, thực hiện chương trình đầu tư rộng rãi với những động thái kinh doanh chính 

1.4 Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

1.4.1 Sứ mệnh 

Vianex dựa vào sức mạnh kiến ​​thức và lịch sử của mình để sản xuất, cung cấp, mở rộng và liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình, hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe vì lợi ích của bệnh nhân trên toàn thế giới, đồng thời tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội, đất nước của mình và tất cả các bên quan tâm.

1.4.2 Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Châu  u, đáp ứng những thách thức và nhu cầu mới của cuộc sống, mang lại lợi ích cho Sức khỏe với thành công ngày càng tăng, trong một thế giới sẽ không ngừng cải thiện nhờ vào sự đóng góp của chính doanh nghiệp.

1.4.3 Giá trị của cốt lõi 

CAM KẾT với sứ mệnh của mình 

CHĂM SÓC cho bệnh nhân

TUYỆT VỜI với các đối tác và khách hàng 

CHÍNH TRỰC trong hoạt động hàngngày, tuân thủ nghiêm túc pháp luật, quy tắc đạo đức và tiêu chuẩn chất lượng.

TÔN TRỌNG con người và môi trường

TUYỆT VỜI trên toàn bộ hoạt động, quy trình và mối quan hệ

2 Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR)

Các nguyên tắc Trách nhiệm Doanh nghiệp mà Vianex ủng hộ:

Tập đoàn là đại sứ của sự phát triển bền vững và là thành viên của nhiều Tổ chức có mối quan tâm là thúc đẩy tính bền vững và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm.

2.1 Quản trị doanh nghiệp

Khái niệm quản trị doanh nghiệp chi phối hoạt động hàng ngày của Tập đoàn, tuân thủ pháp luật, quy định, thông lệ và tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất.

Cùng với các triết lý của Tập đoàn, họ tạo nên hình ảnh về chế độ nhân tài và sự minh bạch chi phối các hành động của Tập đoàn.

2.1.1 Mua hàng

Chất lượng và an toàn sản phẩm là mối quan tâm chính của Vianex. Ngày nay, số lượng thương hiệu có trong danh mục đầu tư của Tập đoàn lên tới 198 với 362 SKU và ghi lại phạm vi hợp tác nhưng trên hết là sự tin tưởng mà Công ty được bao quanh bởi các công ty dược phẩm quốc tế nổi tiếng mà nó hợp tác.

2.1.2 Nguồn nhân lực

“Sức mạnh lớn nhất của chúng ta, con người.”

Tập đoàn coi tài sản quý giá nhất của mình là con người. Họ tạo nên sự khác biệt. Nó đầu tư vào nguồn nhân lực của mình với mục đích tối đa hóa hiệu quả, tổ chức và các dịch vụ mà nó cung cấp.

2.2 Xã hội

Một trụ cột quan trọng của Tập đoàn là xã hội. Tập đoàn tích cực hỗ trợ nhiều chương trình, hoạt động và hành động khoa học và phi khoa học có tác động tích cực đến xã hội.

2.3 Môi trường

Thông qua các hệ thống và quy trình chứng nhận mà Tập đoàn tuân theo, Tập đoàn giám sát hiệu quả hoạt động của mình trong lĩnh vực giảm lượng khí thải carbon, liên tục đặt ra các mục tiêu mới, cao hơn trong các vấn đề môi trường

3 Lịch sử hình thành và phát triển 

Trong hơn 90 năm, cái tên Giannakopoulos đã làm nên lịch sử trong nền y học Hy Lạp.

Hoạt động của gia đình Giannakopoulos trong lĩnh vực y học bắt đầu vào năm 1924 từ hiệu thuốc trên phố Piraeus. 

1960

Pavlos Giannakopoulos thành lập công ty Farmagian, công ty đang nhanh chóng mở rộng ở Hy Lạp và nước ngoài với tư cách là đại diện của các công ty dược phẩm quốc tế lớn.

1971

Farmagian trở thành một công ty vô danh và được đổi tên thành Vianex. Sự phát triển và được công nhận đến ngay lập tức khi các công ty dược phẩm nổi tiếng thế giới như Merck & Co (Mỹ), Takeda Chemical Industries (Nhật Bản), Boots (Anh), Sigma Tau Industries (Ý), v.v. giao phó cho Vianex việc đại diện sản phẩm của họ cho thị trường Hy Lạp.

1977

Công ty bắt đầu hoạt động công nghiệp với việc thành lập Nhà máy số 1.

Nhà máy đầu tiên của Vianex năm 1976
Nhà máy đầu tiên của Vianex năm 1976

1983

Nhà máy Winthrop-Sterling đang được hiện đại hóa để trở thành Nhà máy thứ 2 của Vianex tại Pallini.

1985

Nhà máy của công ty Upjohn mở rộng dây chuyền sản xuất và trở thành Nhà máy thứ 3.

1995

Thành lập công ty con Vian S.A. để phân phối các sản phẩm dược phẩm và dược phẩm không kê đơn đã biết.

1997

Vianex mua lại cơ sở vật chất của công ty Hoechst ở Varybompi, để làm trụ sở của Trung tâm Hành chính Trung ương và Trung tâm Phân phối thành phẩm

1999

Đơn vị sản xuất thuốc kháng sinh của Viện Nghiên cứu & Công nghệ Dược phẩm tại Khu công nghiệp Patras đang được nâng cấp hoàn toàn để trở thành Nhà máy thứ 4 của công ty, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất

2011

Vianex nhận được sự chấp thuận của Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organisation) là nhà cung cấp.

2019

Dimitris P. Giannakopoulos đảm nhận chức vụ Chủ tịch & Mua lại công ty Pharmanel 

2020

Sáp nhập công ty Vian S.A. & Pharmanel SA

2021

Văn phòng quản lý mới ở Gerakas

4 Nghiên Cứu và phát triển

Nghiên cứu có hệ thống cũng là bước quan trọng nhất cho tương lai.

Vianex, hiểu rõ nhu cầu của thời đại, luôn hướng tới tương lai với tâm niệm chăm sóc bệnh nhân. Trong bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Vianex, các sản phẩm mới được tạo ra, các dạng dược phẩm mới được phát triển và phương pháp sản xuất, bảo quản được cải tiến.

Mục tiêu chiến lược của công ty là không ngừng phát triển, cả trong nước và quốc tế, là khả năng cạnh tranh nhờ sự đổi mới. Bộ phận R&D đảm nhận việc điều phối công việc của các nhà khoa học giàu kinh nghiệm và chuyên môn của các phòng thí nghiệm và nhà máy Vianex làm việc theo hướng này. 

Các phòng thí nghiệm có trang thiết bị hiện đại nhất và chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau liên quan đến đối tượng của nhà máy nơi họ đặt trụ sở. 

Đồng thời, công ty hỗ trợ tiềm năng nghiên cứu “giàu có” của các trường đại học và trung tâm nghiên cứu Hy Lạp bằng việc tham gia tích cực vào các chương trình tiên phong và hợp tác tiềm năng.

Vianex, giữ vị trí dẫn đầu quốc gia trong lĩnh vực y học, đồng thời phát triển hoạt động xuất khẩu mạnh mẽ, ngay cả ở những thị trường đặc biệt lớn như Trung Quốc. 

Thực tế này là thách thức không ngừng đối với bộ phận R&D phối hợp với Phòng Phê duyệt bằng việc tích cực góp phần hỗ trợ hồ sơ trình sản phẩm lên cơ quan có thẩm quyền trong suốt thời gian hoạt động.

5 Tiếp thị - Khuyến mãi

Kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm từ thị trường Hy Lạp cũng như nguồn nhân lực được đào tạo bài bản đã hỗ trợ một cách sáng tạo cho hoạt động tiếp thị của Vianex S.A.

Bộ phận Tiếp thị và Bán hàng của Công ty có tính tự chủ và được chia thành ba bộ phận chính. Bộ phận thứ nhất chịu trách nhiệm phát triển quan hệ đối tác với các công ty đa quốc gia lớn có uy tín quốc tế đang hoạt động tại thị trường Hy Lạp nhưng mong muốn hợp tác vì lý do chiến lược để sản xuất một hoặc một nhóm sản phẩm với một công ty lớn của Hy Lạp, chẳng hạn như Vianex S.A . 

Bộ phận thứ hai chịu trách nhiệm về vắc xin và sản phẩm công nghệ sinh học, trong khi bộ phận thứ ba chịu trách nhiệm về tất cả các sản phẩm khác của các công ty đa quốc gia khác, trong đó Vianex S.A. mua bán và trao đổi tại thị trường Hy Lạp cũng như các sản phẩm chung do Vianex S.A sản xuất.

Hơn nữa, ba khu vực này được chia thành các Đơn vị kinh doanh, mỗi khu vực có tổ chức riêng và quản lý các sản phẩm cụ thể, được nhóm theo mức độ liên quan đến chiến lược và trị liệu, phương pháp quảng cáo, nhóm khách hàng chung, v.v. 

Tích hợp trong bộ phận Tiếp thị và Bán hàng là ba bộ phận Hỗ trợ Khoa học Y tế, với đội ngũ nhân viên chuyên môn, chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề như tiến hành nghiên cứu lâm sàng, cảnh giác dược, đảm bảo tính chính xác khoa học của tài liệu quảng cáo, v.v.

Đội ngũ Khách thăm khám Y tế thường có trình độ đại học (dược sĩ, nhà sinh học, nhà hóa học, bác sĩ) và được đào tạo liên tục để cung cấp thông tin hiệu quả cho bác sĩ, dược sĩ và nhân viên y tế nói chung.

Để tổ chức hiệu quả hơn nhiều Chương trình đào tạo được thực hiện nhằm đào tạo Nhân viên phù hợp, có một Trung tâm Hội nghị được tổ chức tốt trong khu vực của khu phức hợp tòa nhà Hành chính với không gian cho 15 đến 250 người, được trang bị thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất. 

Thị trường của VIanex trên toàn cầu
Thị trường của VIanex trên toàn cầu

6 Hệ Thống Chất Lượng - Chứng Nhận Chất Lượng

Chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm và dịch vụ của Vianex đã được công nhận ở cấp Quốc gia, Châu  u và Toàn cầu.

6.1 Chứng chỉ

Các chứng chỉ chất lượng được cấp cho Vianex là 53.

Chứng nhận Châu  u

Các quy định GMP, GDP, GLP, GDV của Châu  u được áp dụng tại tất cả các Nhà máy và Trung tâm Phân phối. Tổ chức Dược phẩm Hellenic đã chứng nhận 4 nhà máy đạt tiêu chuẩn EU EU và các Trung tâm phân phối đạt tiêu chuẩn GDP EU.

Chứng nhận ISO

Tập đoàn đã được chứng nhận phù hợp các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2012. Đặc biệt:

ISO 9001 cho tất cả Nhà máy, Trung tâm phân phối, Thông tin khoa học (Marketing-Sales), Hệ thống cảnh giác dược.

ISO 13485 cho mọi Nhà máy, Trung tâm phân phối và mọi hoạt động.

ISO 9001 và ISO 13485 cho Trung tâm Phân phối VIAN và mọi hoạt động.

Chứng nhận quốc tế

Tổ chức Y tế của 15 quốc gia (Nhật Bản, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Jordan, các nước vùng Vịnh, Đài Loan, Iraq, Kuwait, Ai Cập) đã cấp 40 chứng chỉ GMP cho các Nhà máy Vianex.

Mạng lưới Chất lượng Quốc tế IQNET (Mạng lưới Chứng nhận Chất lượng Quốc tế) đã chứng nhận Vianex cho tất cả các hoạt động và Nhà máy của mình.

EFQM cam kết xuất sắc

Hệ thống Chất lượng Toàn diện / Xuất sắc trong Kinh doanh được chứng nhận bởi EFQM – EEDE (Tổ ​​chức Quản lý Chất lượng Châu  u) và được áp dụng cho toàn Tập đoàn

6.2 Đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng

6.2.1 Chất lượng sản phẩm

Đảm bảo Chất lượng được thực hiện bởi Phòng Quản lý/Đảm bảo Chất lượng trung tâm của Tập đoàn và 4 Phòng Đảm bảo Chất lượng (QA), mỗi phòng ở một đơn vị sản xuất.

Kiểm soát chất lượng (QC) được thực hiện bởi 4 phòng thí nghiệm, mỗi phòng thí nghiệm ở mỗi đơn vị sản xuất, kết hợp cơ sở vật chất hiện đại nhất với các công cụ phân tích tiên tiến nhất.

120 nhà khoa học giàu kinh nghiệm và chuyên môn (nhà hóa học, dược sĩ, nhà sinh học, nhà hóa sinh và bác sĩ) làm việc tại Phòng QA và QC, đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe cộng đồng .

Hàng năm, 20 tổ chức đa quốc gia lớn kiểm tra Vianex, xác nhận rằng hệ thống chất lượng tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và sau đó phê duyệt việc lưu hành thuốc của hãng trên thị trường Hy Lạp và Thế giới.

6.2.2 Chất lượng dịch vụ phân phối

Dịch vụ phân phối và lưu trữ sản phẩm áp dụng GDP Châu  u

Hai bộ phận chuyên môn có nhân viên là dược sĩ, mỗi bộ phận phụ trách một trung tâm phân phối, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình phân phối, vận chuyển và giao hàng đến tay khách hàng.

Hệ thống dây chuyền lạnh bảo vệ các sản phẩm nhạy cảm (ví dụ: vắc xin, công nghệ sinh học) để chất lượng của chúng không bị suy giảm do yêu cầu bảo quản và bảo quản đặc biệt.

6.2.3 Chất lượng dịch vụ thông tin khoa học

Các dịch vụ thông tin y tế phải tuân theo hệ thống kiểm soát chặt chẽ, được triển khai tại một công ty Dược phẩm Hy Lạp lần đầu tiên vào năm 2000.

3 Cục kiểm soát tuân thủ và y tế, mỗi ban phụ trách một ngành dược phẩm, có 20 nhà khoa học (bác sĩ, dược sĩ, nhà sinh học và nhà hóa học).

Đội ngũ nhân viên cảnh giác dược chuyên biệt tuân theo các quy định cảnh giác dược của Châu  u và đảm bảo sự an toàn cho các sản phẩm của chúng tôi.

Tất cả các tài liệu quảng cáo (ví dụ: tài liệu quảng cáo, bài thuyết trình) đều được kiểm tra trước khi phát hành dựa trên các chi tiết đã được phê duyệt của từng sản phẩm.

Mọi hoạt động tham gia sự kiện/hội nghị đều được đánh giá và thực hiện theo yêu cầu khắt khe của EOF.

Tất cả các tương tác với Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều được quản lý bởi sự minh bạch hoàn toàn theo các yêu cầu pháp lý của ngành, Quy tắc ứng xử và các quy định FCPA quốc tế.

7 Hoạt động kinh doanh chính của Vianex

7.1 Hợp tác quốc tế 

Mức độ chất lượng cũng như cơ sở hạ tầng tổ chức xuất sắc là lý do khiến các Nhà Dược phẩm quan trọng trên thế giới như Merck & Co, Công ty TNHH Dược phẩm Takeda và Sanofi Pasteur MSD, tin tưởng Vianex và tham gia vào các liên minh và đối tác chiến lược như:

Thỏa thuận cấp phép để sản xuất và sử dụng nhãn hiệu cho các sản phẩm do hãng sản xuất và/hoặc đóng gói và cung cấp trên thị trường Hy Lạp.

Thỏa thuận hợp tác tiếp thị cho các sản phẩm khác nhau tại thị trường Hy Lạp.

Thỏa thuận phân phối độc quyền cho sản phẩm nhập khẩu (Distribution Contract) tại thị trường Hy Lạp.

Đói tác quốc tế của Vianex
Đói tác quốc tế của Vianex

7.1.1 Các hiệp định xuất khẩu

Thỏa thuận sản xuất theo hợp đồng cho các sản phẩm của bên thứ ba (Facon, Sản xuất theo hợp đồng).

Thỏa thuận phân phối vật lý các sản phẩm của bên thứ ba ở mức cố định (Thỏa thuận phân phối vật lý), chỉ liên quan đến việc phân phối sản phẩm.

7.1.2 Thỏa thuận độc quyền lãnh thổ

Bộ phận Xuất khẩu của Vianex, với chặng đường lịch sử 30 năm, đặt mục tiêu duy trì vị trí dẫn đầu trong số các Công ty Xuất khẩu Dược phẩm Hy Lạp. Được thúc đẩy bởi sự chuyên môn hóa tuyệt đối trong xuất khẩu, Cục có tổ chức Tổng cục riêng biệt và chiếm 30% doanh thu của tập đoàn, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu của cả Vianex và VIAN SA.

Thông qua việc tạo ra mạng lưới quan hệ đối tác thành công và lâu dài quốc tế với các công ty dược phẩm nổi tiếng trong nước và quốc tế cũng như với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm (Tùy chỉnh, Xuất sắc & Linh hoạt & Xuất sắc), các sản phẩm Vianex, được sản xuất tại 4 nhà máy được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế nghiêm ngặt nhất. cơ thể, đi đến hơn 70 quốc gia , là đại sứ tốt nhất của Y học Hy Lạp trên thị trường quốc tế.

Thông qua mạng lưới hiện có và kiến ​​thức chuyên môn về các vấn đề pháp lý và thương mại quốc tế cũng như danh mục đầu tư chất lượng cao, Bộ có khả năng và sự linh hoạt để thích ứng thành công nhu cầu địa phương với thực tế quốc tế, tạo ra cảm giác dịch vụ được cá nhân hóa cho khách hàng của chúng tôi.

7.2 Sản xuất và phân phối Dược phẩm

Hoạt động sản xuất của Vianex dựa trên cơ sở hạ tầng vững chắc và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Tổng diện tích lô đất: 64.000m2

Tổng diện tích xây dựng: 25.000m2

Tất cả các Nhà máy đều được trang bị dây chuyền sản xuất và đóng gói hoàn toàn tự động, đảm bảo độ an toàn của sản phẩm và loại bỏ nguy cơ ô nhiễm.

Có nhiều thiết bị xử lý không khí đặc biệt (HVAC) được lắp đặt trong mỗi giai đoạn xử lý, mang lại sự an toàn hoàn toàn cho sản phẩm và nhân viên cũng như bảo vệ hoàn toàn môi trường.

8 Cơ sở sản xuất 

Hệ thống cơ sở của Vianex
Hệ thống cơ sở của Vianex

8.1 Nhà máy A

Nhà máy này là nhà máy đầu tiên được Vianex nghiên cứu và xây dựng, áp dụng bí quyết tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Từ năm 1977 khi bắt đầu hoạt động cho đến ngày nay, cơ sở vật chất hiện đại của công ty đảm bảo điều kiện sản xuất tuyệt vời, tuân theo tiêu chuẩn Quy tắc Quy trình Sản xuất Tốt (GMP), cả Luật pháp Hy Lạp (E.O.F.) và các Tổ chức Châu  u và Toàn cầu. .

Chuyên sản xuất các sản phẩm Vô trùng, Lỏng, Bán rắn và Huyền phù, đồng thời có nhiều Nhà Dược phẩm quốc tế có sản phẩm được sản xuất độc quyền tại Nhà máy A và được xuất khẩu đi khắp thế giới.

Cơ cấu: Khu sản xuất có 7 đơn vị sản xuất riêng biệt:

 • Thuốc tiêm rắn vô trùng
 • Thuốc tiêm dạng lỏng vô trùng dạng ống và lọ
 • Dung dịch tiêm vô khuẩn
 • Thuốc nhỏ mắt đựng trong lọ thủy tinh hoặc nhựa
 • Sản phẩm dạng lỏng & huyền phù (hai phần)
 • Sản phẩm bán hoàn thiện
 • Khu vực đóng gói với 7 dây chuyền đóng gói tự động và độc lập.
 • Phòng kiểm soát chất lượng với đầy đủ trang thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ cán bộ khoa học trình độ cao.
 • Phòng phát triển sản phẩm trung tâm.
 • Khu vực lưu trữ được bố trí đặc biệt để lưu trữ an toàn nguyên liệu và thành phẩm.
 • Cơ sở vật chất hỗ trợ cho toàn bộ quá trình sản xuất.
 • Trạm điện độc lập

8.2 Nhà máy 8

Năm 1983, Vianex mua lại Nhà máy thứ hai từ Tập đoàn Dược phẩm Quốc tế Sterling-Winthrop. Việc cải tạo cơ sở vật chất, hiện đại hóa thiết bị cơ khí và đầu tư đáng kể vào hệ thống xử lý không khí hiệu quả và bộ lọc hiệu suất cao đã biến Nhà máy B trở thành Đơn vị Sản xuất Dược phẩm tiên tiến và thân thiện với môi trường, chuyên sản xuất các dạng rắn không vô trùng (viên nén, viên nang, hạt).

Các hệ thống được chứng nhận quốc tế, kết hợp với sự kiểm tra liên tục của cả E.O.F. và Tổ chức chứng nhận quốc tế, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy tối đa của sản phẩm được sản xuất. Đây cũng là lý do các Nhà Dược phẩm nổi tiếng ở nước ngoài đã tin tưởng giao cho Vianex độc quyền sản xuất sản phẩm tại Nhà máy B để xuất khẩu sang các nước thuộc Liên minh Châu  u và phân phối trên toàn thế giới.

Đơn vị này có:

 • Khu vực sản xuất với dây chuyền sản xuất tự động, điều kiện được kiểm soát và hệ thống điện tử hiện đại.
 • Phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng được trang bị hệ thống điện tử, tự động hiện đại nhất.
 • Khu vực bảo quản có điều kiện được kiểm soát đối với nguyên liệu thô, vật liệu đóng gói và thành phẩm.
 • Phòng lấy mẫu và cân có thông số kỹ thuật cao.
 • Phòng lạnh công suất lớn được trang bị hệ thống an toàn hiện đại và đáng tin cậy nhất cho vắc xin và các sản phẩm nhạy cảm khác.
 • Không gian phụ trợ hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động sản xuất và phục vụ nhân viên.
 • Văn phòng Hành chính hiện đại và bộ phận chuyên trách hỗ trợ toàn bộ các chương trình máy tính của Nhà máy.

8.3 Nhà máy C

Năm 1985, Vianex mua lại Nhà máy từ Công ty Upjohn và bắt đầu đi vào hoạt động với máy sấy đông lạnh có diện tích 9 m2. Thời gian trôi qua, liên tục cải tạo và mở rộng, đến nay nhà máy có 10 máy đông khô với tổng diện tích 217 m2. và được coi là một trong những đơn vị sản xuất thuốc tiêm đông khô lớn nhất và hiện đại nhất Châu  u. Thực tế này đã khiến ngày càng có nhiều Nhà Dược phẩm quốc tế tin tưởng giao cho Vianex độc quyền sản xuất các sản phẩm tại Nhà máy C và xuất khẩu đi khắp thế giới.

Nó bao gồm các dây chuyền sản xuất riêng biệt cho các sản phẩm tiêm vô trùng (chất đông khô, dung dịch, hỗn dịch), một đơn vị đặc biệt để sản xuất gel gây độc tế bào, đồng thời có một phòng thí nghiệm R & D đặc biệt với hai máy đông khô cho các ứng dụng thí điểm trong đó các chương trình nghiên cứu liên quan đến vấn đề đông khô được thực hiện. được phát triển, trong bối cảnh hợp tác nghiên cứu với các trường Đại học và các cơ quan nghiên cứu.

Ngoài ra, Nhà máy số 3 còn là nhà cung cấp chính các sản phẩm đông khô cho các bệnh viện trong nước, trong đó có nhiều sản phẩm thuộc nhóm “cứu cánh”, tuân thủ quy trình cGMP được EOF và các công ty đối tác cũng như Tổ chức Dược phẩm Quốc gia kiểm tra thường xuyên. của nước ngoài (Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.).

Bao gồm :

 • Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh (hóa học - vi sinh) với cơ sở kiểm soát sản phẩm vô trùng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên khoa học trình độ cao và trang thiết bị hiện đại.
 • Bộ phận đóng gói với 6 dây chuyền đóng gói độc lập.
 • Ba khu vực lưu trữ trong điều kiện được kiểm soát, có sức chứa 2.000 pallet.
 • Cơ sở vật chất hỗ trợ toàn bộ quá trình sản xuất (nước cất và nước khử ion, hơi nước sạch, nitơ lỏng, khí nén, v.v.).
 • Năm nhà máy điện độc lập.
 • Hệ thống kiểm soát hạt (giám sát liên tục).

8.4 Nhà máy D

Nhà máy 4 của Vianex được IFET (Viện Nghiên cứu và Công nghệ Dược phẩm) mua lại vào năm 1999. Việc xác định kịp thời và chính xác nhu cầu về một nhà máy độc lập để sản xuất các sản phẩm Cephalosporin đã đưa đến hoạt động mẫu mực, vào năm 2001, một trong những đơn vị tiên tiến nhất và hiếm hoi ở khu vực Châu  u.

Nguyên tắc thiết kế của Nhà máy D' hướng tới sự an toàn của sản phẩm, giảm thiểu ô nhiễm do các chất cephalosporinous gây ra ngay cả trong bao bì cuối cùng (Ô nhiễm chéo), bảo vệ người lao động và môi trường, cũng như áp dụng các quy tắc sản xuất hiện đại nhất (cGMP).

Việc tuân thủ liên tục và đầy đủ các yêu cầu hiện đại nhất của cả Pháp luật Hy Lạp (E.O.F.), cũng như của các Tổ chức Châu  u và Toàn cầu, đã mang lại cho đơn vị chứng nhận ISO 9001:2000 và được nhiều Nhà Dược phẩm quốc tế tin tưởng giao phó. cho Vianex độc quyền sản xuất sản phẩm tại Nhà máy D' và xuất khẩu ra toàn thế giới.

9 Sản phẩm của Vianex S.A và Vian S.A

9.1 Của Vianex S.A

Vianex S.A xuất hoặc nhập khẩu, đóng gói, quảng cáo và phân phối một số lượng lớn các loại dược phẩm độc quyền nổi tiếng bao gồm tất cả các hạng mục điều trị.

Ngày nay, số lượng các sản phẩm này đã vượt quá 200 (ở tất cả các dạng dược phẩm) và ghi lại phạm vi hợp tác nhưng trên hết là sự tin tưởng mà Vianex được các công ty dược phẩm quốc tế nổi tiếng mà nó hợp tác.

Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm được kiểm tra bằng các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu độc lập tại các cơ sở điều dưỡng lớn trong nước, phối hợp với các bộ phận y tế của Vianex.

Tất cả các nghiên cứu lâm sàng đều được thiết kế và thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế về Thực hành lâm sàng tốt (GCP).

Vianex gần đây đã bắt đầu hợp tác với các trường Đại học để nghiên cứu và phát triển các phân tử mới hiệu quả, có tác dụng điều trị các bệnh nghiêm trọng.

Các loại sản phẩm điều trị của Vianex là:

TOA (RX)

Tiêu hoá,Hạ huyết áp, Hạ lipid máu, Da liễu, Vắc-xin, kháng sinh, chống loãng xương, Sản phẩm máu, Chống ung thư, Thần kinh /tâm thần, Tiết niệu, Chống hen suyễn, Nhãn khoa, Công nghệ sinh học 

Danh mục sản phẩm của Vianex còn bao gồm các sản phẩm dành riêng cho các bệnh viện.

Không kê đơn (OTC): Thuốc sát trùng giảm đau, thực phẩm bổ sung, dinh dưỡng trẻ em, chẩn đoán, mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc da

9.2 Vian S.A

Vian S.A được thành lập vào năm 1995 (bởi tập đoàn Vianex SA) để phân phối các sản phẩm dược phẩm và phi dược phẩm không kê đơn (OTC).

Vian S.A cung cấp dịch vụ phân phối cho chính nhà thuốc cũng như cho thị trường chung.

Đây là một bước đi táo bạo mang tính chiến lược vì lĩnh vực OTC đang phát triển nhanh chóng ở Hy Lạp.

Việc thành lập, tuyển dụng và cơ sở hạ tầng của nó đòi hỏi phải thực hiện các khoản đầu tư đáng kể và hiện đã mang lại kết quả. Hiện công ty đã phát triển mạng lưới và nguồn cung cấp Pan Hellenic đáng chú ý, bằng cách bán hàng trực tiếp, hơn 5.200 hiệu thuốc, cũng như tất cả các cửa hàng và sự hợp tác của dược sĩ.

Nó hợp tác với tất cả các chuỗi siêu thị lớn và cũng duy trì một mạng lưới các cộng tác viên chuyên môn được tổ chức tốt trên toàn quốc.

Công ty xử lý các đơn đặt hàng và phân phối, đồng thời có thể hỗ trợ đồng thời các sản phẩm mà công ty lưu hành bằng các biện pháp dự đoán và quảng bá toàn diện, đồng thời thực hiện các cập nhật y tế.

10 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 8 Varibobi str., 14671 N. Erythraia, Kifisia, Hy Lạp

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Vianex S.A

Voxin 500mg
Voxin 500mg
105.000₫
 Voxin 1g
Voxin 1g
260.000₫
Pricefil 250mg/5ml 30ml
Pricefil 250mg/5ml 30ml
220.000₫
Milrixa
Milrixa
120.000₫
Pricefil 250mg/5ml 60ml
Pricefil 250mg/5ml 60ml
285.000₫
Pricefil 250mg/5ml 100ml
Pricefil 250mg/5ml 100ml
370.000₫
Pricefil 500mg
Pricefil 500mg
475.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633