Nutralap Canada

0 sản phẩm

Nutralap Canada

Cập nhật:

NutraLab Canada là nhà sản xuất vitamin cung cấp dịch vụ OEM và nhãn hiệu riêng cho các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung hoạt động từ 1996, đã được Bộ Y tế Canada phê duyệt cấp giấy phép địa điểm GMP.  Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về NutraLab Canada.

Tổng quan chung

Thông tin công ty

Tên gọi: Nutralab Canada Ltd

Thành lập năm: 1996

Trụ sở chính: 980 Tapscott Rd, Toronto, ON M1X 1C3, Canada

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất vitamin; cung cấp dịch vụ OEM và nhãn hiệu riêng cho các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung.

Lịch sử NutraLab

NutraLab là nhà sản xuất vitamin cung cấp dịch vụ OEM và nhãn hiệu riêng cho các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung. Các cơ sở sản xuất vitamin tiên tiến của NutraLab đã được Bộ Y tế Canada phê duyệt cấp giấy phép địa điểm GMP. 

Bắt đầu hoạt động vào năm 1996, qua nhiều năm, NuraLab Canada đã phát triển với đội ngũ hơn 60 người. Công ty được thành lập bởi Tiến sĩ Peter Ou, người có bằng Tiến sĩ về Dược lý và Độc chất học tại Đại học College London. Ngoài việc nghiên cứu về tây y, Ou còn có nền tảng giáo dục đáng kể về các loại thuốc thảo dược cổ truyền

Là công ty con của Tập đoàn Honson Pharmatech, NutraLab có ba cơ sở trên khắp Markham và Toronto, Ontario. Các hoạt động trung tâm và quy trình sản xuất của Nutralap diễn ra tại cơ sở Toronto hiện đại, mới được cải tạo. Nutralap hiện đang tuyển dụng hơn 70 nhân viên.

Cơ sở của NutraLab cũng đã được đăng ký với  Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) . Điều này thể hiện một giai đoạn mới để NutraLab đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn quốc tế, đồng thời nhấn mạnh hơn nữa cam kết của Nutralap trong việc sản xuất và cung cấp vitamin nhãn hiệu riêng theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

Nutralap hoàn toàn tin tưởng vào môi trường làm việc hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn GMP, cơ sở sản xuất dược phẩm tiên tiến và quan trọng hơn là đội ngũ chuyên nghiệp của Nutralap, những người có kiến ​​thức chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau. Với hơn 25 năm kinh nghiệm là một trong những nhà sản xuất vitamin nhãn hiệu tư nhân hàng đầu, NutraLab đã phục vụ khách hàng Canada và quốc tế rất thành công.

NutraLap Canada
NutraLap Canada

Nhiệm vụ 

Tại NutraLab, Nutralap cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Sứ mệnh của Nutralap là sử dụng kiến ​​thức chuyên môn, tính chuyên nghiệp và sự cống hiến của mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng.

Nutralap cũng nỗ lực đầu tư liên tục để nâng cao lợi thế kỹ thuật của mình bằng nghiên cứu khoa học và hợp tác kỹ thuật toàn cầu để phục vụ khách hàng tốt hơn. Thành công của khách hàng sử dụng vitamin nhãn hiệu riêng của Nutralap là thành công của Nutralap.

Cam kết của NutraLab Canada

NutraLab Canada cam kết về thành công của khách hàng 

Công ty coi mỗi cơ hội mới là cơ hội để tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, nơi Nutralap cố gắng giúp khách hàng của mình phát triển và sản xuất cả công thức gốc và công thức đã đăng ký trước.

Đội ngũ chuyên nghiệp của Nutralap gồm các nhà khoa học, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, đội mua hàng, nhà thiết kế đồ họa và giám đốc quan hệ khách hàng làm việc cùng nhau để sản xuất các sản phẩm bổ sung sức khỏe tự nhiên cải tiến với các thành phần và công thức chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu quy định và yêu cầu trên nhãn.

Được thành lập, phát triển và hoạt động tại Canada trong hơn 25 năm với tư cách là một phần của Tập đoàn Honson Pharmatech, NutraLab đã nhiều lần chứng tỏ mình là một trong những nhà sản xuất theo hợp đồng bổ sung sức khỏe tự nhiên hàng đầu thế giới.

1 Dẫn dầu về chuyên môn trong ngành

1.1 Định vị thương hiệu Nutralap Canada

Trong suốt nhiều năm, Nutralap đã sản xuất nhiều nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thảo dược và vitamin hàng đầu trên thị trường. Trong thị trường sức khỏe tự nhiên có tính cạnh tranh cao, các sản phẩm của Nutralap được thiết kế, xây dựng và sản xuất một cách chuyên nghiệp để thành công

Sử dụng Thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ thực vật và Xanh, Nutralab tự hào có mặt trên các Trang web được chứng nhận SQF

NutraLab là thành viên của Hiệp hội Thực phẩm Y tế Canada (CHFA), Hiệp hội Chuỗi Cửa hàng Thuốc Canada (CACDS), được phê duyệt GMP và có hơn 200 sản phẩm có số giấy phép sản phẩm NPN.

Họ cũng có chứng chỉ Halal để phục vụ nhóm khách hàng Hồi giáo trong nước và sử dụng các sản phẩm không chứa BSE (Bệnh não xốp dạng bò), chứng minh rằng NutraLab là một thương hiệu thân thiện với khách hàng.

Ngày nay, gần 30-40% doanh thu của công ty đến từ việc xuất khẩu sang hơn 15 quốc gia khác nhau và công ty nhận thấy rằng có một thị trường giám sát đang phát triển.

Với sự hỗ trợ từ chính phủ Ontario, NutraLab xuất khẩu sang các ngành thương mại quốc tế và trở thành một công ty dược phẩm đa năng. Không chỉ tập trung vào xuất khẩu, NutraLab còn có thương hiệu nội bộ nhắm đến các mặt hàng phổ biến hơn mà khách hàng cần, mang lại cho công ty lợi thế cạnh tranh cao hơn.

Thương hiệu nội bộ của họ, MapleLife Nutrition, đã nổi lên thành thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu toàn cầu và được ra mắt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Công ty hợp tác chặt chẽ với Phòng thí nghiệm Nông nghiệp và Thực phẩm, một đơn vị thuộc Phòng Dịch vụ Phòng thí nghiệm tại Đại học Guelph, để tập trung đặc biệt vào các sản phẩm y tế quốc gia.

Với cơ sở vật chất mới nhất về các kế hoạch an toàn thực phẩm và GMP dựa trên HACCP / SQF được chứng nhận, Nutralab hiện có thể phục vụ tốt hơn các khách hàng nhãn hiệu riêng của mình thông qua việc sản xuất các sản phẩm bổ sung hữu cơ, có nguồn gốc thực vật, chất lượng cao.

Chứng nhận của NutraLap
Chứng nhận của NutraLap 

1.2   Lĩnh vực sản xuất trọng tâm 

Sản xuất, phát triển vitamin và thực phẩm chức năng, bổ sung dinh dưỡng, liệu pháp thực vật

Cung cấp thí nghiệm và sản xuất quy mô cho các thành viên nang mềm, lớp phủ mềm, viên nén, viên cứng, trộn bột, làm đầy chất lỏng, và bao bì dạng rắn và nhanh.

Nguyên liệu: Hữu cơ, Halal, Vegan hay Gluten-Free,..., các nguyên liệu thuộc đa dạng phân khúc bao gồm: Chiết xuất và bột thảo dược; Hóa chất thực vật; Axit amin; Vitamin; Dầu axit béo & tinh dầu; keo ong; Hóa chất & Thực phẩm dinh dưỡng;...

Hơn 500 Các thương hiệu thực phẩm bổ sung được đưa ra thị trường thành công

 • 35 Các quốc gia phục vụ trên toàn thế giới
 • 25 năm kinh nghiệm sản xuất theo hợp đồng kết hợp
 • 2.500 SKU sản phẩm độc đáo được vận chuyển từ cơ sở của Nutralap hàng năm
 • 20 Tổng số giải thưởng và chứng chỉ ngành đạt được

1.3 Cơ sở vật chất hiện đại

NutraLab có trụ sở chính tại một nhà máy được thiết kế dược phẩm với cơ sở hạ tầng được FDA kiểm tra và tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn GMP, bao gồm hệ thống lọc không khí HEPA và hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược.

Tất cả các cơ sở sản xuất, đóng gói và kho bãi đều được thiết kế theo các yêu cầu GMP cập nhật nhất của FDA và Bộ Y tế Canada.

Cơ sở thử nghiệm nội bộ tiên tiến bao gồm phòng thí nghiệm phân tích hiện đại có khả năng thử nghiệm vi sinh, phân tích hóa học đối với kim loại nặng và thử nghiệm tạp chất, thuốc trừ sâu và hiệu lực.

1.4 Năng lực sản xuất nâng cao

NutraLab hiện có khả năng sản xuất và đóng gói tiên tiến cho nhiều dạng bào chế, bao gồm viên nang mềm, viên nén, viên nang, chất lỏng và bột. Các lựa chọn đóng gói bao gồm thiết kế nhãn, in nhãn lô nhỏ, đóng chai, đóng thùng, đóng gói theo vỉ và đóng gói dạng gói dạng bột & chất lỏng mới, rất phù hợp cho khẩu phần đơn và các sản phẩm dinh dưỡng thể thao.

2 Dịch vụ sản xuất nhãn hiệu riêng

Kể từ khi thành lập, Nutralab đã tận tâm và phục vụ cộng đồng thông qua việc phát triển các sản phẩm giúp nâng cao phúc lợi và chất lượng cuộc sống của con người một cách đáng kể. Nutralap đánh giá cao nhân viên của mình và luôn đi đầu trong việc tạo ra bầu không khí làm việc tích cực, khuyến khích sự đa dạng, cơ hội thăng tiến cũng như nuôi dưỡng sức khỏe và sự an toàn cho các thành viên trong nhóm của Nutralap.

Nutralap tự hào đã xây dựng và duy trì vốn xã hội thông qua các hoạt động và dịch vụ cốt lõi của mình trên toàn cầu.

2.1 Điểm nổi bật của thương hiệu sản xuất hợp đồng

Với tư cách là công ty dẫn đầu ngành và cường quốc trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung, Nutralap đã cung cấp các giải pháp và sản phẩm chìa khóa trao tay cho nhiều đối tác kinh doanh và khách hàng của mình thông qua khả năng R&D và sản xuất hiện đại và sáng tạo của mình.

Đại lý quan hệ khách hàng của Nutralap sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về đơn đặt hàng của bạn. Đội ngũ sản xuất và sản xuất của Nutralap ghi lại tất cả các bước từ công thức đến đóng gói để đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc và truy xuất nguồn gốc.

Khách hàng của NutraLaps
Khách hàng của NutraLaps

2.2 Phát triển nhãn hiệu riêng của bạn

2.2.1 Với dạng bào chế và lựa chọn đóng gói phù hợp

Từ ý tưởng tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu của riêng bạn, có thể có nhiều lựa chọn khác nhau về công thức sản phẩm hoặc thiết kế bao bì.

Tuy nhiên, khi nói đến tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, nguyên liệu chất lượng là lựa chọn duy nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn dạng bào chế và thiết kế bao bì phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất cho tương lai và sự thành công của thương hiệu của bạn.

Dạng bào chế có liên quan đến độ ổn định, Sinh khả dụng và hiệu suất của sản phẩm; trong khi bao bì và thiết kế phù hợp sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt hơn để thành công trong tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Là nhà sản xuất theo hợp đồng với hơn 20 năm kinh nghiệm, phục vụ hàng trăm thương hiệu bán sản phẩm sức khỏe tự nhiên trên toàn cầu, Nutralap biết điều gì hiệu quả và sẵn sàng trợ giúp bạn.

Những khách hàng của Nutralap đã cực kỳ thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, tiếp thị và tăng trưởng bền vững luôn bắt đầu với một sứ mệnh rõ ràng và cam kết đưa ra những lựa chọn thông minh dựa trên thực tế trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư tài chính nghiêm túc nào.

Những lựa chọn này bao gồm việc lựa chọn đối tác sản xuất, dạng bào chế và đóng gói phù hợp cho thương hiệu của họ.

2.3 Chất lượng và An toàn

Mẫu mực về Chất lượng và An toàn

Tại Nutralab, Nutralap tin tưởng và thực hành một triết lý và chương trình chất lượng kiên quyết vượt xa các Thực hành sản xuất tốt (cGMP) hiện hành cũng như các tiêu chuẩn của Bộ Y tế Canada và USFDA.

Một đội ngũ cống hiến cho sự chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia kiểm soát chất lượng và nhân viên đảm bảo chất lượng tận tâm của Nutralap đã triển khai chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và tỉ mỉ để đảm bảo rằng mỗi nguyên liệu thô và thành phẩm đều tuân thủ chất lượng và độ tinh khiết cao nhất để đạt hiệu quả và an toàn tối ưu.

An toàn là ưu tiên số 1

Mỗi thành phần đơn lẻ khi đưa vào nhà máy đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đủ điều kiện về nhận dạng, hiệu lực và độ tinh khiết thông qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba, xác nhận chất lượng của nhà cung cấp và tài liệu cho phép Nutralap thiết kế và sản xuất các sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng và yên tâm tối đa nhờ Nutralap .

Mặc dù vậy, Nutralap tin vào sự cải tiến liên tục của các phương pháp đảm bảo chất lượng và không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo. Điều này cho phép Nutralap cung cấp các sản phẩm có chất lượng ổn định với mức độ thay đổi từ tối thiểu đến gần như không có nhiều.

Nutralap vui mừng thực tế rằng phương pháp đảm bảo chất lượng tỉ mỉ của Nutralap cuối cùng đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng sản phẩm.

Chứng chỉ của Nutralap

Tại Nutralabs, Nutralap đảm bảo sản phẩm của mình được cập nhật với các tiêu chuẩn và chứng nhận mới nhất của ngành. Nhấp vào bên dưới để xem bất kỳ chứng chỉ nào của Nutralap.

Giấy phép trang web của Bộ Y tế

Giấy chứng nhận tuân thủ GMP

Đăng ký với Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm

Chứng nhận Đạo luật Thực phẩm An toàn cho Người Canada

Chứng nhận Halal ISNA

Chứng nhận Kosher

Chứng nhận thuần chay & ăn chay

3 Quy trình sản xuất theo hợp đồng

Nutralab cung cấp một loạt các dạng bào chế và tùy chọn đóng gói sản xuất theo định hướng khách hàng và sáng tạo

NutraLab Canada Ltd. là cửa hàng tổng hợp đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất và chế tạo của bạn, từ lập công thức đến ứng dụng NPN, thiết kế nhãn mác đến sản xuất và vận chuyển. Cơ sở vật chất của Nutralap tuân thủ tiêu chuẩn GMP và Nutralap sử dụng các phòng thí nghiệm nội bộ và của bên thứ ba để kiểm tra tất cả các sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng. 

Quy trình sản xuất nhãn hiều riêng của NutraLap
Quy trình sản xuất nhãn hiều riêng của NutraLap

3.1 Giải pháp Sản xuất & Đóng gói của Nutralap

Dịch vụ trộn sẵn

Nutralap cung cấp hỗn hợp trộn sẵn và pha trộn cho các công thức và thành phần tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng ở dạng bột và lỏng cho các ứng dụng khác nhau bao gồm công thức dạng viên, viên nang mềm và dạng bột.

Chế tạo

Vô số lựa chọn cho công nghệ & sản xuất dạng bào chế nội bộ và khác nhau cho công thức tùy chỉnh, OEM và nhãn hiệu riêng của thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và chế độ ăn uống.

Công thức R&D

Nutralap cung cấp dịch vụ quản lý và trợ giúp nhiều khách hàng nhãn hiệu riêng của mình gửi đơn đăng ký NPN cho Bộ Y tế Canada. Nutralap cũng hỗ trợ nhiều khách hàng nước ngoài về thủ tục nhập khẩu sản phẩm và đăng ký sản phẩm.

Quy định & cấp phép

Nutralap cung cấp dịch vụ quản lý và trợ giúp nhiều khách hàng nhãn hiệu riêng của mình gửi đơn đăng ký NPN cho Bộ Y tế Canada. Nutralap cũng hỗ trợ nhiều khách hàng nước ngoài về thủ tục nhập khẩu sản phẩm và đăng ký sản phẩm.

Tùy chọn đóng gói

Nutralab được trang bị các công nghệ đóng gói tiên tiến và tiên tiến nhất. Ngoài việc đóng gói, đóng chai, đóng nắp, niêm phong cảm ứng truyền thống, v.v., Nutralap còn có khả năng sản xuất các gói sử dụng một lần (chứa nhiều dạng bào chế như viên nén, viên nang mềm và viên nang trong một gói), gói bột và gói chất lỏng sử dụng một lần.

Dịch vụ số lượng lớn

Nutralab cung cấp nhiều dạng bào chế khác nhau của các sản phẩm số lượng lớn, bao gồm vitamin tổng hợp, Dầu Cá và các công thức chức năng cũng như các sản phẩm dinh dưỡng đơn lẻ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng của Nutralap, những người cần nhanh chóng tham gia vào thị trường thực phẩm bổ sung sức khỏe tự nhiên với các sản phẩm được dán nhãn riêng của họ.

3.2 Dạng bào chế Nutralab

Tại Nutralabs, bầu trời là giới hạn mà Nutralap có khả năng tạo ra các công thức ở tất cả các dạng bào chế như viên nang mềm, viên nén, viên nang, chất lỏng, bột và xi-rô

Một loạt các dạng bào chế hàng đầu trong ngành

Các cơ sở sản xuất của Nutralap tự hào về khả năng phát triển các dạng bào chế sau:

3.2.1 Viên nang gel mềm

Viên nang mềm là một viên nang rắn (vỏ ngoài) bao quanh phần trung tâm lỏng hoặc bán rắn (phần bên trong). Chúng là dạng thuốc uống tương tự như viên nang. Vỏ softgel là sự kết hợp của gelatin (bò/lợn), nước, chất tạo đục và chất làm dẻo như Glycerin. Có nhiều kích cỡ và màu sắc đa dạng, trọng lượng viên từ 300mg đến 1200mg.

Ưu điểm của Softgels

 • Thời hạn sử dụng vượt trội so với các định dạng khác
 • Dễ nuốt, không có mùi vị, phân phối liều lượng đơn vị, chống giả mạo.
 • Đa dạng về màu sắc, hình dạng và kích cỡ.
 • Chứa nhiều loại hợp chất ở dạng bán rắn, lỏng, gel hoặc bột nhão.
 • Sự lựa chọn tuyệt vời cho các thành phần gốc dầu, chẳng hạn như dầu cá, Vitamin A, D, K, E.
 • Có thể được sử dụng để cải thiện sinh khả dụng bằng cách phân phối thuốc dưới dạng dung dịch hoặc môi trường tăng cường hấp thu khác.

3.2.2 Viên nén 

Viên nén là dạng bào chế rắn được nén có chứa các thành phần dược chất và tá dược. Chúng có thể khác nhau về kích thước, hình dạng, trọng lượng, độ cứng, độ dày, đặc tính phân hủy và hòa tan và các khía cạnh khác, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phương pháp sản xuất.

Hầu hết các viên thuốc được sử dụng dưới dạng uống các thành phần y tế. Nhiều loại trong số này được chuẩn bị bằng các loại chất tạo màu và chất phủ khác nhau. Nhiều loại máy tính bảng có sẵn bao gồm cả máy tính bảng nhai. Trọng lượng làm đầy từ 400mg đến 2000mg tùy thuộc vào đặc tính của thành phần.

Ưu điểm của máy tính bảng

 • Dễ dàng quản lý và phân phối.
 • Thời hạn sử dụng ổn định nhất và duy trì hiệu lực lâu hơn.
 • Độ chính xác về liều lượng
 • Chất đắng và buồn nôn có thể dễ dàng được phân phối.
 • Nhẹ và nhỏ gọn.

3.2.3 Viên nang cứng

Viên nang cứng còn được gọi là viên nang vỏ cứng hoặc viên nang hai mảnh là dạng bào chế rắn trong đó một hoặc nhiều dược chất được bao bọc trong một lớp vỏ nhỏ.

Chúng là một dạng bào chế đã được chứng minh rõ ràng, cung cấp giải pháp cho nhiều thách thức về phân phối thuốc và công thức dinh dưỡng trong dược phẩm ngày nay.

Vỏ viên nang cứng rỗng do Nutralab cung cấp có nhiều kích cỡ khác nhau, từ đánh số tùy ý từ 00 đến 2 với 00 là kích thước lớn nhất và 2 là kích thước nhỏ nhất. Ngoài viên nang cứng gelatin truyền thống, Nutralap còn cung cấp viên nang cứng thực vật chất lượng cao.

Ưu điểm của viên nang cứng

 • Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm bổ sung.
 • Dễ dàng che giấu mùi vị khó chịu, mùi thơm hoặc hình thức bên ngoài của các thành phần
 • Cho phép phân phối bột ở dạng không nén, do đó cho phép thuốc hòa tan và hấp thu nhanh hơn sau khi dùng đường uống (so với thuốc viên).
 • Dễ nuốt hơn viên nén đối với một số người.
 • Cần ít tá dược hơn.
 • Ít cay hơn.

3.2.4 Bột

Bột rất tiết kiệm chi phí và mang lại sự linh hoạt về liều lượng. Bột hữu ích hơn cho việc bổ sung và nên dùng với số lượng lớn hơn.

Nutralab cung cấp các giải pháp công thức bột khác nhau với hương vị tuyệt vời. Bột sủi bọt tạo ra đồ uống có ga khi thêm vào nước ở nhiệt độ phòng.

Dạng bào chế này rất tốt cho những bệnh nhân không dung nạp được dạng rắn (ví dụ viên nang/viên nén) và cần liều cao của hoạt chất.

Sự kết hợp giữa cacbonat và hương vị có thể che đi mùi vị tiêu cực của hoạt chất.

Ưu điểm của bột

 • Sự lựa chọn tuyệt vời cho bột protein và thực phẩm bổ sung khi tập luyện.
 • Cung cấp liều lượng cao hơn các thành phần y tế.
 • Hương vị đồ uống
 • Hình thức đóng gói đa dạng (ví dụ: Lon, lọ, chai, gói, v.v.)

Kẹo dẻo

Kẹo dẻo hay kẹo thạch là loại kẹo nhai có hương vị, gelatin và pectin. Gummy Bear và Jelly Babies được nhiều người ưa chuộng và là một phần nổi tiếng trong ngành đồ ngọt, nay Nutralab đã đưa “dạng ngọt” này vào sản phẩm tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên.

Chúng có thể là lựa chọn tốt cho những trẻ không muốn dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc bất cứ thứ gì trông hoặc có mùi vị giống thuốc. Kẹo dẻo có nhiều hình dạng và hương vị khác nhau.

Ưu điểm của kẹo dẻo

 • Ngoại hình và hương vị hấp dẫn.
 • Dễ dàng được trẻ chấp nhận.
 • Dễ sử dụng.
 • Đa dạng về hình dáng và mùi vị.

3.2.5 Chất lỏng & Xi-rô

Dung dịch nước là dung dịch uống phổ biến nhất. Thuốc được hòa tan trong nước cùng với bất kỳ hương liệu, chất bảo quản hoặc muối đệm cần thiết nào.

Nước cất hoặc nước tinh khiết phải luôn được sử dụng khi pha chế dung dịch dược phẩm. Nutralab cung cấp các dạng đa dạng cho các sản phẩm sức khỏe tự nhiên dạng lỏng bao gồm hỗn dịch uống, dung dịch lỏng trong suốt, xi-rô và gói dạng lỏng.

Ưu điểm của dạng bào chế dạng lỏng

 • Liều lượng linh hoạt và dễ sử dụng hơn cho trẻ em và người già.
 • Tốc độ hấp thu của dạng bào chế lỏng nhanh hơn dạng bào chế rắn.
 • Các dạng bào chế dạng lỏng rất linh hoạt để sử dụng phù hợp hơn dạng rắn.
 • Hương vị tuyệt vời.

3.2.6 Bao Bì Truyền Thống

Chai là bao bì bổ sung phổ biến nhất. Với việc chiết rót và dán nhãn được thực hiện tại chỗ, dịch vụ đóng chai của NutraLab rất hiệu quả và thuận tiện.

PET – có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau

HDPE – trắng và đục

Chai thủy tinh – nắp vặn hoặc ống nhỏ giọt

Có thể tùy chỉnh kích thước, hình dạng và nắp cho mọi loại chai Chống thấm nước và chống ánh sáng.

Dạng vỉ rất tiện lợi và dễ sử dụng. Mỗi túi tách ra liều lượng một cách dễ dàng và hiệu quả. Vì mỗi chất bổ sung được đóng gói riêng lẻ nên các vỉ thuốc đảm bảo bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và khí. Điều này có nghĩa là thời hạn sử dụng lâu hơn và hiệu quả tối đa.

Tiết kiệm chi phí – có nhiều kích cỡ và/hoặc bội số khác nhau. Vỉ đóng gói giúp tăng cường tuân thủ lịch trình dùng thuốc và giúp đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có hiệu quả.

Có sẵn các giải pháp thân thiện với trẻ em và thân thiện với người cao tuổi.

3.2.7 Bao bì sáng tạo

Gói là một cách tuyệt vời để tách ra liều lượng để dễ sử dụng. Phổ biến cho dạng bột liều đơn hoặc kết hợp nhiều chất bổ sung cùng một lúc.

Lên đến 6 viên thuốc khác nhau mỗi gói

Có thể đổ đầy thuốc, bột hoặc chất lỏng

Hoàn hảo dưới dạng mẫu hoặc gói liều lượng được đo trước.

4 Dịch vụ phân tích

4.1 Đặc điểm

Phòng thí nghiệm phân tích NuChem, là một bộ phận của Tập đoàn Nutralab Canada, cung cấp một loạt các dịch vụ phân tích và thử nghiệm về các khía cạnh chất lượng, hiệu lực, độ tinh khiết và an toàn của sản phẩm, bao gồm cả kiểm soát quy trình.

Nguyên liệu thô đầu vào, sản phẩm đang trong quá trình sản xuất và thành phẩm đều phải được thử nghiệm bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến này.

Đội ngũ các nhà khoa học phân tích của Nutralap đánh giá chất lượng các thiết bị phân tích và phương pháp phân tích nội bộ này bằng cách sử dụng quy trình hiệu chuẩn và xác nhận phương pháp IQ/OQ/PQ/nghiêm ngặt.

4.2 Khả năng phân tích nâng cao

Phòng thí nghiệm phân tích tiên tiến của Nutralap được trang bị:

Máy phân tích kim loại nặng, máy quang phổ huỳnh quang nguyên tử, (PF7; PerSee Analytics)

Có khả năng phân tích các nguyên tố kim loại nặng dạng vết (Arsenic và Thủy ngân) ở giới hạn phát hiện 0,01ppb đối với As và 0,001 ppb đối với thủy ngân.

Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử (AA500; Thiết bị PG)

Xác định hàm lượng Canxi, Magie, Sắt, Kẽm và các khoáng chất khác

Xác định vết kim loại Cadmium và Chì

Lò vi sóng tiêu hóa, (Coolpex; PreeKem)

Cho phép chuẩn bị mẫu nhanh chóng để phân tích hàm lượng kim loại

Lò vi sóng thông minh cho hoạt động ở nhiệt độ cao (lên đến 200°C) và áp suất cao

Sắc ký lỏng cao áp (HPLC; 1100 và 1260, Agilent)

Có máy bơm nhị phân và bậc bốn với bộ lấy mẫu tự động

Máy dò VWD

Nhận dạng, định lượng và phân tích các hợp chất và tạp chất có hoạt tính sinh học tốt cho sức khỏe tự nhiên trong nguyên liệu thô và thành phẩm với độ chính xác và hiệu quả cao

Sắc ký khí với khối phổ (GC/MS), GC 7890A, Agilent và M7-80EI, PG Instrument

Để xác định, định lượng và phân tích các hợp chất dễ bay hơi trong nguyên liệu thô và thành phẩm

Hệ thống lọc nước: PG 750Series

Cung cấp nước siêu tinh khiết (>18,3MΩ cm) cho hoạt động AAS, AFS và HPLC

Máy kiểm tra độ tan rã của viên nén hoặc viên nang

Lò sấy

Ngoài ra, Nutralap còn được trang bị một phòng thí nghiệm vi sinh tinh vi có khả năng thực hiện tất cả các thử nghiệm đối với nguyên liệu thô và thành phẩm cho TPC. Vi khuẩn gây bệnh được thử nghiệm bằng cách sử dụng phòng thí nghiệm của bên thứ ba đủ tiêu chuẩn.

5 Dịch vụ pháp lý

Tại Nutralab Canada đã thiết lập tốt hệ thống Quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP) cho tất cả quy trình sản xuất và đóng gói theo yêu cầu của NHPD của Bộ Y tế Canada và yêu cầu của GMP.

Từ khâu tiếp nhận nguyên liệu, chế biến đến xuất bán thành phẩm, tất cả các quy trình đều được ghi chép đầy đủ vào hồ sơ lô sản xuất. Phòng thí nghiệm tại chỗ của NutraLap đã thử nghiệm các thử nghiệm về vi sinh vật, kim loại nặng và vật liệu ID/dấu vân tay đối với các vật liệu xử lý đó.

Thành phẩm được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm bên thứ ba bên ngoài để đảm bảo chất lượng và an toàn theo yêu cầu của NHPD. Những nỗ lực và danh tiếng của coogn ty trong việc duy trì chất lượng sản phẩm là kết quả của đội ngũ chuyên nghiệp, những người đã tận tâm với công việc và trách nhiệm của mình.

5.1 Phạm vi 

FDA: Thông báo trước khi đưa ra thị trường về thành phần dinh dưỡng mới (“NDI”)

Bộ Y tế Canada:

 • Đơn xin cấp phép sản phẩm và đơn xin cấp phép trang web
 • Viết và đánh giá SOP
 • Các nghiên cứu lâm sàng
 • Đánh giá yêu cầu bồi thường
 • Sự siêng năng

5.2 Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

NutraLab là nhà sản xuất theo hợp đồng được cấp phép đầy đủ với tư cách thành viên và chứng chỉ sau để đảm bảo NutraLap cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình:

Thành viên của CHFA

Các thành viên của Hiệp hội Thực phẩm Y tế Canada đại diện cho toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành sản phẩm tự nhiên và hữu cơ như nhà sản xuất, nhà bán lẻ, nhà bán buôn hoặc nhà phân phối.

Mục đích của CHFA là thúc đẩy quan điểm và lợi ích của các thành viên thông qua các sáng kiến ​​giáo dục, truyền thông và quảng cáo.

Thành viên CACDS

Với tư cách là thành viên của CACDS (Hiệp hội các chuỗi cửa hàng thuốc Canada), NutraLap đại diện cho các danh mục cung ứng và dịch vụ trong ngành dược phẩm bán lẻ, chẳng hạn như dược phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thể chất, thuốc tự chăm sóc và các sản phẩm tiêu dùng khác.

CACDS có mặt để đảm bảo một chuỗi cửa hàng thuốc mạnh mẽ cung cấp cho người tiêu dùng Canada khả năng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Giấy phép GMP/Trang web

GMP là viết tắt của Thực hành sản xuất tốt. Đây là thuật ngữ được công nhận trên toàn thế giới về kiểm soát và quản lý quá trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng thực phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế.

GMP được thiết kế dựa trên kết quả, đảm bảo sản phẩm an toàn và chất lượng cao, đồng thời mang lại cho nhà sản xuất, nhà đóng gói, nhà dán nhãn, nhà nhập khẩu và nhà phân phối của NHP sự linh hoạt trong việc triển khai hệ thống chất lượng phù hợp với dòng sản phẩm và hoạt động kinh doanh của họ

Số giấy phép sản phẩm NPN

Tất cả các sản phẩm sức khỏe tự nhiên đều phải có giấy phép sản phẩm trước khi được bán ở Canada. Để có được giấy phép sẽ yêu cầu gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cho Bộ Y tế Canada, bao gồm: thành phần thuốc, nguồn gốc, hiệu lực, thành phần phi thuốc và cách sử dụng được khuyến nghị.

Sau khi sản phẩm đã được Bộ Y tế Canada đánh giá và cấp phép lưu hành trên thị trường, nhãn sản phẩm sẽ có số giấy phép sản phẩm gồm tám chữ số đứng trước các chữ cái riêng biệt NPN, hoặc, trong trường hợp thuốc vi lượng đồng căn, bằng các chữ cái DIN-HM.

Con số này trên nhãn sẽ thông báo cho người tiêu dùng rằng sản phẩm đã được Bộ Y tế Canada xem xét và phê duyệt về tính an toàn và hiệu quả.

Chứng chỉ BSE

Chứng chỉ BSE của NutraLap chứng nhận rằng viên nang gelatin mà NutraLap sử dụng không chứa BSE (Bệnh não xốp dạng bò). Viên nang của NutraLap cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu của Dược điển Châu Âu (EP) hiện hành và Dược điển Hoa Kỳ (SP)

Giấy chứng nhận Halal

NutraLap sản xuất các chất bổ sung tự nhiên được chứng nhận halal, có nghĩa là sản phẩm của NutraLap được phép theo luật Hồi giáo.

6 Sản phẩm của Nutralap Canada 

 NutraLab cung cấp các sản phẩm bổ sung có thương hiệu, có thể bán được ngay trên thị trường thông qua các công ty chị em khác là MapleLife Nutrition và Dr. Nutrition.

Tất cả các chất bổ sung đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác của Canada và được đăng ký NPN đầy đủ thông qua Bộ Y tế Canada

Sản phẩm của NutraLap Canada
Sản phẩm của NutraLap Canada 

7 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 980 Tapscott Rd, Toronto, ON M1X 1C3, Canada

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Nutralap Canada

1/0
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA