PharmEvo

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

PharmEvo

PharmEvo (Pvt.) Limited , được thành lập vào ngày 7 tháng 10 năm 1999 tại Pakisran, hoạt động trong lĩnh vực việc sáng tạo và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu PharmEvo.

1 Tổng quan về thương hiệu PharmEvo

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: PharmEvo Private Limited

Địa chỉ: 402, Đại lộ Thương mại, Block-6, PECHS, Shahrah-e-Faisal, Karachi-75400, Pakistan.

Thành lập: Ngày 7 tháng 10 năm 1999

Lĩnh vực kinh doanh: sáng tạo, phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dược phẩm, bao gồm thuốc không kê đơn (OTC), thiết bị y tế và trẻ sơ sinh. công thức.

PharmEvo
PharmaEvo

1.2 Về PharmEvo

Hành trình của PharmEvo bắt đầu vào năm 1999, và niềm đam mê tăng trưởng không ngừng đã đưa PharmEvo trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phát triển Dược phẩm ở Pakistan và là một trong 20 công ty Dược phẩm hàng đầu ở Pakistan.

PharmEvo tự hào về từng bước trong hành trình chuyển đổi của mình và sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng và sáng tạo.  

PharmEvo family cam kết cải thiện cuộc sống bằng cách phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm chất lượng cao. 

Được thúc đẩy bởi các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, Dược phẩm PharmEvo tự hào là những người tiên phong trong Tiếp thị có Trách nhiệm Xã hội.

Cách tiếp cận đạo đức và tiếp thị dựa trên nguyên nhân là chìa khóa xác định chiến lược kinh doanh của thương hiệu cả trong và ngoài Pakistan.

1.3 Tầm nhìn Sứ mệnh & Nhiệm vụ 

1.3.1 Tầm nhìn Sứ mệnh

Giấc mơ của PharmEvo là tạo ra một xã hội lành mạnh hơn.

Trở thành một tổ chức toàn cầu có triết lý được đặc trưng bởi ý thức đạo đức rất tinh tế, được thể hiện rõ ràng thông qua các giao dịch của tổ chức trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn liêm chính cao nhất. 

Một tổ chức mong muốn trở thành người dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng và coi sức khỏe của bệnh nhân là mối quan tâm hàng đầu. 

1.3.2 Nhiệm vụ đặt ra 

Tạo ra sự khác biệt thông qua con tàu tiên phong trong Tiếp thị Định hướng Nguyên nhân. 

Quan tâm đến nhân viên của mình, ghi nhận công lao thông qua các phần thưởng theo thành tích.

Có cách tiếp cận tiến bộ, qua đó khuyến khích các sáng kiến, chào đón những ý tưởng mới và luôn sẵn sàng đi chệch khỏi lộ trình cũ. 

Tôn trọng những bàn tay giúp xoa dịu nỗi đau khổ. 

Lấy Công nghệ thông tin làm trọng tâm của doanh nghiệp và sử dụng các công nghệ hàng đầu để giúp đạt được các mục tiêu đã xác định. 

Tìm cách đảm bảo lợi nhuận công bằng cho các khoản đầu tư thông qua tính bền vững và tăng trưởng

1.4 Giá trị cốt lõi PharmEvo - ITREE

Những giá trị này tạo nên DNA của PharmEvo, thúc đẩy các sáng kiến của PharmEvo và tạo thành văn hóa PharmEvo tinh túy được duy trì bởi mỗi thành viên trong gia đình Evodian

Tôn trọng

Thực hành sự cân nhắc, hòa nhập và kiên nhẫn

Niềm tin

Đặt niềm tin vào sức mạnh lòng tốt của con người

Đạo đức 

Không bao giờ thỏa hiệp về đạo đức và nguyên tắc          

Chính trực             

Làm điều đúng đắn trong mọi hoàn cảnh

Xuất sắc

Không ngừng theo đuổi chất lượng và đổi mới

PharmEvo - ITREE
Sản phẩm của PharmEvo

2 Hành trình phát triển của PharmEvo

Ngày 7 tháng 10 năm 1999: PharmEvo được thành lập với mục tiêu không mệt mỏi để thúc đẩy và mang towsu 'một xã hội lành mạnh hơn'

Năm 2000: Sản phẩm đầu tiên của PharmEvo đã được ra mắt

Năm 2001: PharmEvo lọt top 100 công ty dược phẩm trong bảng xếp hạng IMS

Năm 2002: Có được giấy phép công thức độc quyền từ Bộ Y tế, Pakistan

Năm 2003: Cơ sở sản xuất tiên tiến của PharmEvo đã được thành lập

PharmEvo đã tạo ra một bước đột phá lớn với sản phẩm tim mạch hàng đầu

Năm 2006: Hành trình hướng tới sự hiện diện toàn cầu bắt đầu, PharmEvo mở rộng thị trường và đã có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới. 

Thương hiệu lọt vào top 50 công ty dược phẩm hàng đầu trong bảng xếp hạng IMS

Năm 2008: Công ty Dược phẩm PharmEvo nhận được Giải thưởng xuất sắc quốc gia về Sức khỏe & Môi trường

Năm 2014: Top24 công ty dược phẩm hàng đầu ở Pakistan

Dự án CSR Pharm Assist đã được ra mắt với hai bộ phận chính: Trung tâm thông tin thuốc & thuốc độc và  Đào tạo - hội thảo nâng cao năng lực

Năm 2015: PharmEvo đã mạo hiểm phát triển các ứng dụng di động hiện đại tùy chỉnh cho HCP và các vấn đề xã hội-y tế.

Năm 2016: Ra mắt Cổng thông tin hội thảo y tế đầu tiên  EDr của Pakistan cho HCPS và hội thảo y tế 

Đồng thời ra mắt cung cụ bệnh viện ảo đầu tiên của Pakistan: Evo TeleMedicine nhằm cung cấp dịch vụ khám bệnh từ xa cho bệnh nhân trên khắp Pakistan

Năm 2018: Ile được thành lập phục vụ cho nghiên cứu và phát triển của HCPS

PharmEvo lọt vào 20 công ty dược phẩm hàng đầu ở Pakistan

Năm 2019: Cơ sở sản xuất dược phẩm của PharmEvo đã được xây dựng hoạt động theo hướng dẫn của MHRA và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất

Nhận được Giải thưởng Toàn cầu Generics & Biosimilar cho phát triển kinh doanh của năm

3 Trách nhiệm cộng đồng

Các sáng kiến ​​CSR có mục đích của PharmEvo phản ánh cam kết của công ty nhằm cải thiện chất lượng Bác sĩ, Chuyên gia chăm sóc sức khỏe, tổ chức y tế và tất cả các bên liên quan chính

3.1 Pharm Assist

Trung tâm Cảnh giác Dược và Thuốc độc và Thuốc miễn phí đầu tiên ở Pakistan. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, nó đã cung cấp cho hàng trăm chuyên gia chăm sóc sức khỏe thông tin về thuốc như chỉ định, tính toán liều lượng, tác dụng phụ, v.v.

3.2 EDr

Một chương trình CSR khác cung cấp các dịch vụ dựa trên công nghệ và giá trị gia tăng cho Bác sĩ, Tổ chức & Tổ chức chăm sóc sức khỏe

3.3 Jahan-e-Maseeha

Jahan-e-Maseeha là một nền tảng văn học được thành lập để quảng bá văn học và làm cho cộng đồng được thông tin, biết chữ và giác ngộ. Với mục đích khơi dậy sở thích đọc sách của đại chúng, sáng kiến ​​này tập trung vào việc quảng bá văn xuôi và thơ tiếng Urdu giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thành viên của cộng đồng y tế cũng như công chúng nói chung có niềm đam mê đọc sách và văn học.

3.4 PharmEvo Research Forum

Diễn đàn này là diễn đàn đầu tiên ở Pakistan được thành lập để tạo ra và phổ biến kiến ​​thức khoa học cập nhật, thu hút các nhà nghiên cứu tham gia vào các dự án nghiên cứu mới và tạo điều kiện thuận lợi cho họ bằng cách xây dựng năng lực cũng như cung cấp cho họ các khóa đào tạo và tài trợ nghiên cứu.

3.5 EvoTalks 

Một sáng kiến ​​nhằm phát triển và nâng cao năng lực cho các Chuyên gia chăm sóc sức khỏe thông qua các chương trình và hội thảo lãnh đạo cao cấp.

3.6 Health TVs

Tập hợp các kênh video trực tuyến mang đến những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia tư vấn hàng đầu về nhận thức về sức khỏe tâm thần và các vấn đề sức khỏe khác.

3.7 Discovering Diabetes

Khám phá bệnh tiểu đường là sự hợp tác chung của PharmEvo và PES để theo dõi và giáo dục bệnh nhân tiểu đường. Khám phá bệnh tiểu đường nhằm mục đích giáo dục người dân Pakistan về cách phòng ngừa, phát hiện sớm và quản lý bệnh tiểu đường.

4 Sự hiện diện toàn cầu

PharmEvo bắt đầu thâm nhập vào thị trường quốc tế vào năm 2006 từ Sri Lanka. PharmEvo hiện có sự hiện diện mở rộng ở 14 thị trường. 

Sự hiện diện toàn cầu của PharmEvo đang dần dần hoàn thiện và được cảm nhận rõ ràng qua từng năm 

Với sự hiện diện toàn cầu mở rộng nhanh chóng, PharmEvo cung cấp các sản phẩm thuốc Generic chất lượng và các sản phẩm Nutraceuticals dựa trên khoa học với mạng lưới các chi nhánh và đối tác ở Trung Á, Nam Á, Đông Nam Á, Châu Phi và Thị trường Trung Mỹ.

PharmEvo - Hiện diện toàn cầu
PharmEvo - Hiện diện toàn cầu

PharmEvo cung cấp một danh mục thuốc đặc biệt chất lượng cao, đặc biệt là trong năm lĩnh vực trị liệu chính: 

  • Tim mạch

  • Chỉnh hình

  • Nội tiết 

  • Hô hấp 

  • Chống truyền nhiễm

5 Nghiên cứu và phát triển R&D 

5.1 Đảm bảo chất lượng 

Các chuyên gia R&D của PharmEvo tập trung vào việc trở thành người đầu tiên trên thị trường, đồng thời đảm bảo tính phù hợp giữa chất lượng sản phẩm và lợi nhuận kinh doanh. 

Bộ phận R&D của PharmEvo có một hồ sơ theo dõi đặc biệt trong việc chuyển đổi các cơ hội ban đầu thành các sản phẩm hiệu quả bằng cách sử dụng nghiên cứu tiên tiến trong các cơ sở được trang bị đầy đủ để hỗ trợ thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP) và các quy định thực hành sản xuất tốt (cGMP) hiện hành

5.2 Dẫn đầu trong các thử nghiệm lâm sàng

PharmEvo vẫn đi đầu trong Giai đoạn IV và các nghiên cứu do điều tra viên khởi xướng. 

PharmEvo rất tích cực trong việc tạo ra bằng chứng khoa học về sự an toàn và hiệu quả của danh mục dược phẩm dinh dưỡng, dược phẩm và thiết bị y tế của mình.

Tham gia vào nghiên cứu và phát triển không chỉ với tư cách là một tổ chức, mà còn tạo điều kiện cho tình huynh đệ y tế nâng cao các kỹ năng liên quan đến nghiên cứu của họ thông qua các hội thảo xây dựng năng lực và các giải pháp nghiên cứu sáng tạo.

5.3 Các hình thức liều lượng mới

Nhờ công nghệ nghiên cứu và phát triển, PharmEvo cung cấp một loạt các dạng bào chế và hệ thống phân phối, tức là viên nén, viên nang, chất lỏng, gói (cả uống được và trực tiếp vào miệng), tiêm (ceph), huyền phù (Bột khô), viên nén trong máy tính bảng & ống hít bột khô

5.4 Phát triển sản phẩm mới

Khi danh mục đầu tư phát triển, PharmEvo tự hào về khả năng đưa một phân tử thông qua toàn bộ quá trình phát triển, từ một ý tưởng đến việc cung cấp nó một cách an toàn cho bệnh nhân trên khắp thế giới. Không ít những ý tưởng sáng tạo từ bộ phận R&D PharmEvo đã tạo ra những sản phẩm thành công về và tạo những ảnh hưởng về mặt thương mại tuyệt vời. 

6 Sản xuất sản phẩm

6.1 Cơ sở sản xuất Pharmevo 

Tòa nhà được xây dựng có mục đích trải dài trên diện tích khoảng 60.853 Sq. ft. trên tổng diện tích đất tích lũy là 217.800 mét vuông (lô 5 mẫu Anh). 

 Khu công nghiệp Port Qasim, Karachi cách trung tâm thành phố 40 km về phía Tây Nam, cách Trụ sở chính của Pharm Evo nửa giờ lái xe. 

Nhà máy sản xuất của PharmEvo
Nhà máy sản xuất của PharmEvo

6.2 Ba cơ sở sản xuất riêng biệt và chuyên dụng

Cơ sở Cephalosporin: chuyên sản xuất Viên nén, Viên nang, Hỗn dịch bột khô và Thuốc tiêm bột khô & Nước để tiêm (WFI) từ Cephalosporin

Cơ sở Non-Cephalosporin: sản xuất các sản phẩm dược phẩm nói chung ở nhiều dạng bào chế khác nhau như Viên nén, Viên nang, Gói bột, Chất lỏng uống và viên nang bột khô để hít vào.

Cơ sở Nutraceutical : Một nhà máy sản xuất hiện đại đã được thành lập vào năm 2018 cho các sản phẩm Nutraceutical được thiết kế để sản xuất các dạng bào chế như viên nén, viên nang, gói bột, viên nang gel mềm và chất lỏng uống.

6.3 Tiêu chuẩn chất lượng 

Ngoài việc tuân thủ các quy định của DRAP (Cơ quan quản lý ma túy của Pakistan), cơ sở sản xuất của PharmEvo cũng đã nhận được sự chấp thuận từ một số cơ quan quản lý dược phẩm nơi các sản phẩm đang được xuất khẩu.

Cơ sở sản xuất của PharmEvo cũng được chứng nhận IMS ISO 9001, (Hệ thống quản lý chất lượng) ISO 14001 (Hệ thống quản lý môi trường) & ISO-45001 Hệ thống quản lý an toàn & sức khỏe nghề nghiệp

Lĩnh vực trị liệu

Cung cấp giải pháp chất lượng và tiên tiến trên tất cả các vấn đề sức khỏe và bệnh tật bao gồm

Chống nhiễm trùng

Tiêu hóa tim mạch 

Nội tiết 

Hệ thần kinh trung ương 

Cơ-Xương 

Probiotic 

Hô hấp 

Máu & Sản phẩm tạo máu 

Dinh dưỡng 

Ung thư 

Sức khỏe Phụ nữ Trẻ em

Công nghệ sinh học / Thuốc sinh học 

6.4 Quan hệ đối tác mới 

PharmEvo đang tập trung vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh Dược phẩm Generics và Nutraceuticals có thương hiệu trên toàn thế giới. 

Ban lãnh đạo và công ty đặt mục tiêu thiết lập quan hệ đối tác ở các địa điểm khác nhau của thị trường Châu Phi, Châu Á và Đông  u trên các mô hình hợp tác khác nhau như:

  • Mô hình kinh doanh ngoài giấy phép (tiếp thị)
  • Mô hình kinh doanh xúc tiến
  • Hợp đồng sản xuất dưới tên thương hiệu Đối tác Quốc tế

6.5 Sản phẩm tiêu biểu

Các thương hiệu hàng đầu của PharmEvo đảm bảo hàng triệu cuộc sống luôn khỏe mạnh

Lĩnh vực 

Sản phẩm tiêu biểu 

Thuốc chống vi-rút

Tenova (Tenofovir Disoproxil Fumerate).

Tâm thần học

Klevra (Levetiracetam), EvoKalm (Quetiapine) & Estar (Escitalopram). 

Tim mạch

Lowplat, Lowplat plus, ARBI, Telsarta, Ramipace, Tansin, Nuval và Xplendid. 

Bệnh tiểu đường

Evopride, Inosita & Innogen. 

Chống béo phì.

Orslim (Orlistat)

Tiêu hóa

Zoltar, Fasteso & Actiflor

Thuốc kháng sinh

Evofix, EvoTaxime, Evozid, Evorox & Cefipime. 

Ung thư

Trugem, Oncotaxel & Oxalitin. 

Chấn thương chỉnh hình

Nise, Spedicam, Anex & Mezrel. Onita, Gouric

Cơ-xương 

Ibandro & Bonedol

Thận học.

Eposino

Trẻ sơ sinh 

Sữa công thức Celia

Sản phẩm của PharmEvo
Sản phẩm của PharmEvo

7 Cảnh giác dược 

Các chuyên gia an toàn của Phòng Cảnh giác Dược của PharmEvo chịu trách nhiệm giám sát, xác định, phân tích và báo cáo các rủi ro an toàn tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm của PharmEvo.

Sáng kiến của PharmEvo

MedGuard - Thực hành cảnh giác dược tốt

PharmEvo Tận Tâm Hướng Tới Sự An Toàn Của Bệnh Nhân Và Giảm Thiểu Rủi Ro Với Các Liệu Pháp

8 Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Đại lộ Thương mại., Shahrah-e-Faisal, Karachi, Pakistan.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633 

Thới gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7


 

Các sản phẩm của thương hiệu PharmEvo

Aireez 10mg
Aireez 10mg
120.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633