Nobelpharma

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Nobelpharma

Nobelpharma được thành lập vào năm 2003, và vào năm 2008, Nobelpharma đã nhận được sự chấp thuận tiếp thị đầu tiên cho một loại thuốc NOBELZIN.® Hiện Nobelpharma đã có phê duyệt tiếp thị và bán 18 loại thuốc mới và một thiết bị y tế mới. tại Nhật Bản. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) xin gửi đến bạn đọc thông tin về Nobelpharma.

1 Giới thiệu về Nobelpharma

Nobelpharma, ra đời năm 2003 để hoàn thành sứ mệnh "Đóng góp vào chăm sóc y tế bằng cách phát triển, sản xuất và cung cấp các loại thuốc thiết yếu", đã nhận được sự chấp thuận tiếp thị cho các loại thuốc mới với số lượng ngang bằng với các công ty dược phẩm lớn trong hơn 10 năm và đã cung cấp các loại thuốc này cho bệnh nhân. Điều ẩn sau thành tựu đó là triết lý công ty độc đáo của Nobelpharma mà Nobelpharma rất tự hào.

Dược phẩm và thiết bị y tế cho các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng, được tạo ra thông qua việc lập kế hoạch sản phẩm độc đáo của Nobelpharma và nghiên cứu và phát triển

Nobelpharma được thành lập vào năm 2003

Nobelpharma được thành lập vào năm 2003, và vào năm 2008, Nobelpharma đã nhận được sự chấp thuận tiếp thị đầu tiên cho một loại thuốc NOBELZIN.® Hiện Nobelpharma đã có phê duyệt tiếp thị và bán 18 loại thuốc mới và một thiết bị y tế mới. Trong ngành dược phẩm, không có công ty nào có quy mô và độ tuổi tương tự tung ra nhiều loại thuốc mới như Nobelpharma. Chính việc theo đuổi kế hoạch sản phẩm độc đáo của Nobelpharma và nghiên cứu và phát triển đã dẫn đến thành tựu này.

Nobelpharma tham gia vào các dự án "thuốc và thiết bị y tế cho các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng" rất quan trọng nhưng bị bỏ quên. Nobelpharma đã chọn không thực hiện các nghiên cứu cơ bản tốn thời gian và tốn kém. Thay vào đó, Nobelpharma tiến hành đàm phán giấy phép và các hoạt động nghiên cứu tập trung vào nhu cầu của bệnh nhân và chọn các ứng cử viên tốt nhất có thể (ứng cử viên thuốc mới) từ bên ngoài công ty của Nobelpharma. Điều này là do Nobelpharma muốn cung cấp thuốc và thiết bị y tế cho các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng cho mặt trận y tế càng nhanh càng tốt, vì lợi ích của bệnh nhân.

2 Chiến lược quản lý độc đáo để phân phối thuốc nhanh chóng

Điểm khởi đầu cho tất cả sự phát triển thuốc mới của Nobelpharma là "nhu cầu của bệnh nhân". Theo đó, Nobelpharma ưu tiên các chủ đề phát triển được yêu cầu mạnh mẽ bởi các tổ chức bệnh nhân, tổ chức y tế và xã hội học thuật. Kết quả là, Nobelpharma đã vượt qua một số công ty dược phẩm lớn về thành tích đạt được sự chấp thuận cho thuốc mồ côi, thuốc nhi khoa và thuốc ngoài nhãn.

Các công ty dược phẩm truyền thống dành năm đến mười năm để phát triển giai đoạn đầu như nghiên cứu cơ bản và thử nghiệm phi lâm sàng trong phòng thí nghiệm. Nobelpharma sử dụng chiến lược quản lý độc đáo của mình để không có phòng thí nghiệm và tập trung vào phát triển giai đoạn cuối chủ yếu liên quan đến các thử nghiệm lâm sàng. Nobelpharma tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng tốc và tối ưu hóa các quy trình của Nobelpharma để khởi động bằng cách tiếp quản sự phát triển giai đoạn đầu được hoàn thành bởi các học viện hoặc bất kỳ công ty nào khác và thúc đẩy sự phát triển thương mại hóa, tập trung vào các hoạt động phát triển giai đoạn cuối của các thử nghiệm lâm sàng và quy trình quản lý.

3 Sứ mệnh của Nobelpharma

Khi Nobelpharma vượt qua cột mốc 10 năm, Nobelpharma đã sửa đổi sứ mệnh của công ty.

"Đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp dược phẩm và thiết bị y tế quan trọng nhưng bị bỏ quên." Đây là sứ mệnh của Nobelpharma.

Nobelpharma đóng góp cho xã hội bằng cách phát triển các loại thuốc chữa bệnh và thiết bị y tế cho các bệnh mà các công ty dược phẩm lớn không theo đuổi vì nhiều lý do khác nhau như quy mô thị trường nhỏ và cung cấp các loại thuốc và thiết bị này đến nơi cần thiết.

4 Sự cống hiến của Nobelpharma

Nobelpharma giữ cam kết của mình đối với lĩnh vực nhu cầu chưa được đáp ứng hơn là các lĩnh vực trị liệu từ góc độ bệnh nhân. Đặt mình vào vị trí của những người đang mong đợi tiến trình nghiên cứu của Nobelpharma, Nobelpharma tập trung nỗ lực chăm chỉ vào nghiên cứu và phát triển các loại thuốc cho các nhu cầu chưa được đáp ứng, chẳng hạn như thuốc cho các bệnh khó chữa và / hoặc hiếm gặp.

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, Nobelpharma đã đưa một số lượng lớn các loại thuốc mới trên thế giới. (Đi tới Sản phẩm)

Sự cống hiến của Nobelpharma

Nobelpharma tiếp tục phát triển hơn nữa bằng cách phát triển các loại thuốc First-In-Class (sáng tạo nhất thế giới) và Best-In-Class (tốt nhất thế giới), nhằm mục đích khởi động kinh doanh ở nước ngoài (toàn thế giới) từ Nhật Bản.

Nỗ lực của Nobelpharma tiếp tục để "đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp dược phẩm và thiết bị y tế quan trọng nhưng bị bỏ quên."

5 Nguồn gốc tên thương hiệu từ đâu?

"Nobel" của tên công ty đến từ Alfred Nobel nổi tiếng, người sáng lập giải thưởng Nobel.

Nobel, được biết đến với việc phát minh ra thuốc nổ, đã thành lập Nobel Industries Limited vào năm 1870. Thông qua việc đa dạng hóa bằng cách sáp nhập, cuối cùng nó đã phát triển thành công ty hóa chất hàng đầu thế giới, ICI (Imperial Chemical Industries); đơn vị kinh doanh được gọi là ICI Nobel, sau đó trở thành Nobel Enterprises Industries, Inc. hiện tại vào năm 2002 khi được mua lại bởi Inabata &; Co., Ltd., và ở đó khánh thành với tư cách là doanh nghiệp nhóm của nó là công ty của Nobelpharma, Nobelpharma Co., Ltd.

Tự hào được thừa hưởng một danh hiệu Nobel đáng kính như vậy, Nobelpharma quyết tâm đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp dược phẩm và thiết bị y tế mà chỉ Nobelpharma mới có thể cung cấp.

Đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp dược phẩm và thiết bị y tế quan trọng nhưng bị bỏ quên

Nhanh chóng cung cấp thuốc, thiết bị y tế cho bệnh nhân có nhu cầu

"Đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp dược phẩm và thiết bị y tế quan trọng nhưng bị bỏ quên"

Đây vẫn là sứ mệnh của công ty Nobelpharma kể từ khi Nobelpharma được thành lập vào năm 2003.

"Dược phẩm và thiết bị y tế quan trọng nhưng bị bỏ quên" đề cập đến các loại thuốc và thiết bị y tế không được các công ty dược phẩm hiện tại tích cực phát triển vì chỉ có một vài bệnh nhân cần chúng và do đó ít khả thi hơn với tư cách là một doanh nghiệp.

Vào thời điểm thành lập của Nobelpharma, đã có những ứng cử viên dược phẩm mới (thuốc chữa bệnh) đã có sẵn hoặc đang được phát triển ở nước ngoài với hiệu quả được xác nhận. Tuy nhiên, các bệnh nhân ở Nhật Bản đã không thể sử dụng chúng. Nobelpharma muốn tự giải quyết tình trạng này (được gọi là độ trễ thuốc) và cung cấp các loại thuốc này cho bệnh nhân càng sớm càng tốt. Nobelpharma ra đời với ý chí mạnh mẽ như vậy, chủ động ứng phó với vấn đề thuốc không được phê duyệt và không có nhãn với nhu cầu y tế cao.

Phát triển thuốc cho các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng bất kể quy mô thị trường

Jin SHIOMURA, Managing Director & CEO của NobelPharma

Các loại thuốc, mà bệnh nhân và bác sĩ đang khao khát vì một số nhu cầu y tế nhất định không được đáp ứng, được gọi là "thuốc cho nhu cầu y tế chưa được đáp ứng". Trong số các loại thuốc cho nhu cầu y tế chưa được đáp ứng, những loại thuốc cho các bệnh có quy mô thị trường lớn ảnh hưởng đến nhiều bệnh nhân, chẳng hạn như các bệnh liên quan đến lối sống hoặc dị ứng, đang được các công ty dược phẩm hiện tại phát triển mới. Mặt khác, thuốc điều trị các bệnh có số lượng bệnh nhân ít hơn không được phát triển tích cực do khả năng kinh doanh thấp hơn.

Nobelpharma đặt mục tiêu nhanh chóng cung cấp những loại thuốc và thiết bị y tế không được các công ty khác tham gia để chờ đợi bệnh nhân, mà không quan tâm đến quy mô thị trường miễn là có nhu cầu bệnh nhân mạnh mẽ.

Có hai yếu tố cho phép Nobelpharma nhanh chóng tung ra các loại thuốc và thiết bị y tế mới:

  • Một là chính sách nghiên cứu và phát triển độc đáo của Nobelpharma. Mặc dù việc mua hạt giống là ứng cử viên cho các loại thuốc mới là rất quan trọng trong phát triển thuốc, Nobelpharma không có phòng thí nghiệm riêng để khám phá hạt giống và Nobelpharma tích cực thúc đẩy cấp phép hạt giống, tập trung vào thu thập thông tin và đánh giá các ứng cử viên trên thế giới.
  • Hai là đội ngũ nhân viên lành nghề của Nobelpharma với nhiều kinh nghiệm thành công khác nhau được tập hợp lại để tiến hành phát triển thuốc và thiết bị y tế từ nghiên cứu ban đầu đến phê duyệt tiếp thị, đưa ra chính xác các dự đoán, đánh giá và phán đoán dựa trên bằng chứng và giảm thiểu triệt để rủi ro phát triển.

Với chính sách nghiên cứu và phát triển độc đáo này và đội ngũ chuyên gia của Nobelpharma, Nobelpharma đã tìm kiếm các sản phẩm và phương pháp trị liệu từ khắp nơi trên thế giới bằng cách hợp tác với các học viện và liên doanh sinh học trên thế giới, dựa trên cam kết vững chắc của Nobelpharma đối với nhu cầu của bệnh nhân. Nobelpharma cũng đã tiếp tục đưa các loại thuốc và thiết bị y tế mới đến bệnh nhân thông qua việc lập kế hoạch và thực hiện nhanh chóng để phát triển cho đến khi được phê duyệt.

6 Lịch sử hình thành

2003    Tháng 6    Thành lập công ty

2004    Tháng 4    Thỏa thuận cấp phép với Janssen (LUNABELL)®

Thỏa thuận cấp phép với Teva tại Hoa Kỳ (NOBELZIN®)

2006    Tháng 5    Liên minh bán hàng với Fuji Pharma (LUNABELL®)

2007    Tháng 4    Liên minh bán hàng với Alfresa (NOBELZIN®)

Tháng 6    Thỏa thuận cấp phép với Novatech tại Pháp (talc)

Tháng 7    Liên minh bán hàng với Nippon Shinyaku (LUNABELL®)

Tháng 12    Thỏa thuận cấp phép với Pfizer (fosphenytoin)

Nobelpharma

2008    

Tháng 4    Ra mắt NOBELZIN® cho bệnh Wilson

Tháng 7    Ra mắt LUNABELL® (hormone hỗn hợp)

Tháng 12    Ra mắt NOBELBAR® cho co giật sơ sinh và động kinh trạng thái

2009    Tháng 3    Thỏa thuận cấp phép với Eisai (carmustine wafer để cấy ghép nội sọ)

Tháng 11    Khai trương văn phòng Osaka

2010    Tháng 6    Khai trương văn phòng Tokyo, Nagoya và Fukuoka

Tháng 12    Chỉ định bổ sung của LUNABELL® (đau bụng kinh chức năng)Thỏa thuận cấp phép với Keocyt ở Pháp (streptozocin)

2011    Tháng 3    Liên minh bán hàng với Eisai (Fostoin®)

Tháng 4    Khai trương văn phòng Sapporo

Tháng 5    Khai trương văn phòng

Sendai Thỏa thuận hợp tác phát triển với Nippon Boehringer (khan caffeine)

Tháng 9    Thỏa thuận cấp phép với Clinigen ở Anh (Foscavir, hóa trị kháng vi-rút)

2012    Tháng 1    Chuyển giao phê duyệt từ AstraZeneca (Foscavir)

Ra mắt Fostoin® cho tình trạng động kinh và phòng ngừa co giật sau phẫu thuật, Hợp tác quảng bá với Eisai

Khai trương Trung tâm phân phối Tokyo

Tháng hai    Ra mắt Foscavir thông qua bán hàng trực tiếp

Tháng 6    Thỏa thuận cấp phép với Pfizer (sirolimus)

2013    Tháng 1    Ra mắt GLIADEL® cho u thần kinh đệm ác tính Chuyển chấp thuận từ MSD (INDACIN,® COSMEGEN®)

Tháng 6    Kỷ niệm 10 năm khai trương văn phòng Omiya và Yokohama

Tháng 9    Ra mắt máy tính bảng LUNABELL® ULD cho Đau Bụng Kinh Ra mắt Alabel® uống 1,5 g (axit aminolevulinic) để chẩn đoán u thần kinh đệm ác tính

Tháng 12    Chuyển chấp thuận sang Eisai (GLIADEL)®

Ra mắt Unitalc® cho tràn dịch màng phổi ác tính

2014    Tháng 9    Hợp tác với SRI International về phát triển thuốc lạc nội mạc tử cung

Tháng 12    Ra mắt RAPALIMUS,® loại thuốc đầu tiên trên thế giới cho bệnh lymphangioleiomyomatosis (LAM). Ra mắt Respia® cho chứng ngưng thở sinh non

2015    Tháng hai    Ra mắt ZANOSAR® cho khối u ác tính (khối u thần kinh nội tiết dạ dày ruột). Ra mắt viên nén NOBELZIN® Nhận "Giải thưởng của Hiệp hội Doanh nhân và Doanh nhân Học thuật Nhật Bản"

Tháng 10    Sirolimus đã nhận được chỉ định theo dõi nhanh "SAKIGAKE" đầu tiên cho thuốc

2016    Tháng hai    Titanium Bridge đã nhận được chỉ định nhanh "SAKIGAKE" đầu tiên cho các thiết bị y tế

Tháng 11    Phê duyệt tiếp thị được chuyển giao cho Clinigen KK (Foscavir)

2017    Tháng hai    Ông Shiomura (Giám đốc điều hành &; Giám đốc điều hành) đã giành giải thưởng Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp tại Giải thưởng Liên doanh Nhật Bản 2017

Tháng 3    Chỉ định bổ sung cho NOBELZIN® (hạ Kẽm máu)

2018    Tháng 6    Ra mắt RAPALIMUS® Gel cho các tổn thương da liên quan đến xơ cứng củ

Tháng 7    Ra mắt TITANBRIDGE® cho chứng khó thở co thắt adductor

Tháng 10    Ra mắt JEMINA® cho đau bụng kinh

2019    Tháng 6    Nobelpharma America, LLC được thành lập

Tháng 12    Ra mắt RETYMPA® cho thủng màng nhĩ

2020    Tháng 5    Plusultra pharma GmbH được thành lập

Tháng 6    Ra mắt Melatobel® cho khó khăn khởi phát giấc ngủ liên quan đến rối loạn phát triển thần kinh ở trẻ em

Tháng 9    Bán hàng trực tiếp của Fostoin®

Tháng 12    Giang Tô Nobelpharma Co., Ltd. được thành lập

2021    Ngon ngọt: Bộ phận Truyền thông được thành lập trong Bộ phận Hành chính & Kế hoạch Doanh nghiệp, Bộ phận Tuân thủ được thành lập

Tháng 9    Chỉ định bổ sung cho RAPALIMUS® (bệnh bạch huyết chịu lửa [lymphangioma (dị dạng bạch huyết), lymphangiomatosis, bệnh Gorham, lymphangiectasia]) Bộ phận kinh doanh vắc-xin được thành lập

2022    Tháng 1: Bộ phận Kinh doanh &; Tiếp thị trong nước được tổ chức lại

Tháng 3: Chỉ định bổ sung cho Unitalc® (tràn khí màng phổi khó chữa thứ phát không thể phẫu thuật)Chỉ định bổ sung cho LUNABELL® (điều phối thời gian bắt đầu kích thích buồng trứng được điều biến trong công nghệ hỗ trợ sinh sản)Chỉ định bổ sung cho JEMINA® (điều phối thời điểm bắt đầu kích thích buồng trứng điều biến trong công nghệ hỗ trợ sinh sản)HYFTOR® (gel bôi sirolimus). Bộ phận Kinh doanh Vắc xin được đổi tên thành Bộ phận Kinh doanh Sinh học

Tháng 8    HYFTOR® (gel bôi sirolimus) ra mắt tại Mỹ

Một số sản phẩm đến từ thương hiệu NobelPharma

2023    Tháng hai    Ra mắt hạt NOBELZIN® 5% cho bệnh Wilson và hạ đường huyết. Bắt đầu trang web thông tin "Bao gồm", cho cuộc sống hàng ngày của trẻ em với các bệnh khó chữa

Tháng 3    "xian luo li" (gel bôi sirolimus) được phê duyệt tại Trung Quốc

Tháng 4    Ra mắt Bộ kẽm "ACCUREAD Zn" (chẩn đoán trong ống nghiệm) và máy phân tích quang phổ đa năng "ACCUREAD" (thiết bị y tế)

Tháng 5    HYFTOR® (gel bôi sirolimus) được phê duyệt tại EU

Tháng 9    HYFTOR® (gel bôi sirolimus) được phê duyệt tại Vương quốc Anh

7 R&D của Nobel Pharma

Kể từ khi bắt đầu kinh doanh, Nobelpharma đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển các loại thuốc cho các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng mà các công ty dược phẩm khác không tham gia.

Các chủ đề nghiên cứu và phát triển của Nobel Pharma được lựa chọn ưu tiên cho những chủ đề được yêu cầu mạnh mẽ bởi các nhóm bệnh nhân và xã hội học thuật, chủ yếu là thuốc mồ côi (thuốc điều trị các bệnh hiếm gặp), thuốc ngoài nhãn hoặc thuốc dành cho trẻ em.

Nobel Pharma quyết tâm tăng cường hơn nữa hệ thống nghiên cứu và phát triển của mình bằng cách bước vào thuốc theo các khái niệm mới và nhằm toàn cầu hóa.

8 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: NMF Kayabacho Building, 1-17-24, Shinkawa, Chuo-ku, Tokyo 104-0033, Japan (Reception: 3 fl.)

Điện thoại: 03-6670-3800.

Các sản phẩm của thương hiệu Nobelpharma

Mibelcam Fort
Mibelcam Fort
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633