Kyowa Hakko

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Kyowa Hakko

Kyowa Hakko Bio, được tách ra từ đơn vị kinh doanh sinh hóa Kyowa Hakko Kogyo và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kyowa Hakko Kirk, Co., Ltd. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về thương hiệu Kyowa Hakko.

1 Tổng quan về Kyowa Hakko

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: Kyowa Hakko Bio Co., Ltd.,

Thành lập: Ngày 1 tháng 10 năm 2008

Trụ sở chính: Nakano Central Park South, 4-10-2 Nakano, Nakano-ku,Tokyo, Nhật Bản.

Hoạt động doanh nghiệp: Sản xuất và kinh doanh nguyên liệu dược phẩm, axit amin và nguyên liệu chăm sóc sức khỏe

1.2 Giới thiệu về Kyowa Hakko

Tận dụng công nghệ lên men tiên tiến, Kyowa Hakko Bio đã có những đóng góp đáng kể cho sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên khắp thế giới bằng cách thương mại hóa một loạt các chất hóa học hữu ích, bao gồm nhiều loại axit amin, liên quan đến axit nucleic. các chất, vitamin, hoạt chất sinh học, dược phẩm, cũng như oligosacarit và dipeptide.

Thông qua tiến bộ nhanh chóng trong phân tích bộ gen trong những năm gần đây, Kyowa Hakko dự đoán sự phát triển của các quy trình và sản phẩm công nghệ sinh học mới từ quá trình lên men, một công nghệ mà loài người đã sử dụng từ thời xa xưa.

Kyowa Hakko Bio Co., Ltd
Kyowa Hakko Bio Co., Ltd

1.3 Tầm nhìn Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

1.3.1 Tầm nhìn Sứ mệnh

Sứ mệnh

Kyowa Hakko cố gắng đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của mọi người trên khắp thế giới bằng cách tạo ra giá trị mới thông qua việc theo đuổi những tiến bộ của khoa học và công nghệ đời sống

Tầm nhìn

Tận dụng các công nghệ sinh hóa tiên tiến của Kyowa Hakko để giải quyết các vấn đề xã hội toàn cầu.

Đóng góp vào việc đạt được sức khỏe và một xã hội bền vững.

1.4 Giá trị cốt lõi 

Niềm đam mê

Quyết tâm của Kyowa Hakko là liên tục cung cấp cho khách hàng và xã hội những đề xuất giá trị mới dựa trên những ý tưởng đổi mới và sự nhiệt tình của Kyowa Hakko trong việc đạt được mục tiêu với niềm tự hào về các công ty Kyowa Hakko làm việc và thương hiệu Kyowa Hakko cung cấp.

Chính trực

Kyowa Hakko biết ơn các bên liên quan vì đã luôn giúp đỡ Kyowa Hakko tiến lên phía trước và Kyowa Hakko hứa sẽ luôn trung thực và khiêm tốn trong mọi hoạt động kinh doanh để phục vụ họ tốt hơn.

Đa dạng

Sự tôn trọng của Kyowa Hakko đối với các quan điểm và giá trị khác nhau tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận mang tính xây dựng và niềm tin của Kyowa Hakko rằng "sự khác biệt" có sức mạnh thay đổi thế giới và tạo ra các giải pháp tốt hơn.

1.5 Kyowa Hakko Bio cơ sở toàn cầu 

Văn phòng kinh doanh

Được đặt tại New York, U.S.A; Düsseldorf, Germany; Düsseldorf, Germany; Singapore;  Guangzhou, China; Beijing, China; Shanghai, China

Nhà máy sản xuất 

Vận hàng 5 nhà máy tại Shanghai, China; Missouri, U.S.A; Rayong, Thailand Toyama, Japan và PRODUCTION CENTER tại Yamaguchi, Japan

2 Lịch sử hình thành và phát triển 

Kyowa Hakko Bio kế thừa hoạt động kinh doanh hóa sinh từ Kyowa Hakko Kogyo và được thành lập vào năm 2008. Kyowa Hakko Kogyo do đó có thể coi là tiền thân của Kyowa Hakko Bio.

1949    Thành lập Kyowa Hakko Kogyo.

1951    Giới thiệu công nghệ sản xuất Streptomycin, thuốc chống lao của công ty dược phẩm Merck & Co. Inc. của Hoa Kỳ và đã thành công trong việc sản xuất hàng loạt.

1956    Thành công trong việc phân lập và sản xuất hàng loạt thuốc chống ung thư MitomycinC.

Phát minh đầu tiên trên thế giới về quy trình sản xuất axit L-Glutamic bằng quá trình lên men. Đi tiên phong trong ngành kinh doanh chính về lên men axit amin.

1958    Phát minh ra quy trình sản xuất L-Lysine bằng quá trình lên men.

Phát hành chất điều hòa sinh trưởng thực vật Gibberellin Kyowa (góp phần sản xuất nho không hạt).

1969    Thành lập Kyowa Hakko USA.

1973    Thành lập Kyowa Hakko Châu  u.

1981    Thành lập trụ sở kinh doanh Bio.

2005    Hoàn thành quá trình chuyển đổi sang công ty mẹ đang hoạt động (Dược phẩm và Hóa sinh là trụ cột chính).

2007    Thông báo về liên minh chiến lược giữa Tập đoàn Kyowa Hakko và Tập đoàn Kirin.

2008    Thành lập Kyowa Hakko Bio

(tiếp nối hoạt động kinh doanh Bio-Chemical từ Kyowa Hakko Kogyo).

Thông báo về liên minh chiến lược giữa Tập đoàn Kyowa Hakko và Tập đoàn Kirin.

2015    Hoàn thành xây dựng nhà máy sản xuất axit amin tại Thái Lan

2019    Trở thành công ty con trực tiếp của Công ty TNHH Kirin Holdings thông qua chuyển nhượng cổ phần

3 Cơ cấu tổ chức doanh nghiêp 

Với triết lý “Đóng góp vào sức khỏe và hạnh phúc của mọi người trên khắp thế giới bằng cách tạo ra giá trị mới thông qua việc theo đuổi những tiến bộ của khoa học đời sống và công nghệ”, nguồn nhân lực có kỹ năng đa dạng tương tác với nhau và tham gia vào công việc hàng ngày tại Kyowa Hakko Bio .

3.1 Phòng sản xuất trong nước

Kyowa Hakko Bio sản xuất nhiều loại axit amin thông qua quá trình lên men điều hòa trao đổi chất. Kyowa Hakko kết hợp nhiều loại Nhựa trao đổi ion khác nhau để loại bỏ tạp chất, chiết xuất các axit amin tinh khiết tuyệt đối dưới dạng tinh thể. 

3.2 Phòng sản xuất ở nước ngoài

Các đề xuất cải tiến phải được xây dựng trên cơ sở xem xét không chỉ những cải tiến về khối lượng và chất lượng sản xuất mà còn cả những tác động đến chi phí sản xuất và môi trường.

Việc ứng phó nhanh chóng với hoàn cảnh luôn thay đổi để kiểm soát quá trình lên men khó khăn và thú vị hơn tôi tưởng tượng.

3.3 Phòng kinh doanh

Hỗ trợ các hoạt động bán hàng của văn phòng bán hàng tại Hoa Kỳ của Kyowa Hakko, với tư cách là thành viên của Nhóm Giám sát Khu vực Châu Mỹ.

Các hỗ trợ khác bao gồm nhiều phạm vi, từ việc tuân thủ quy định ở Châu Mỹ và các chiến lược bán hàng trong tương lai. 

3.4 Phòng nghiên cứu

Đamr bảo sự cân bằng giữa chi phí và hiệu quả; nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất. 

4 Nghiên cứu và phát triển R&D

Kyowa Hakko Bio sẽ đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của mọi người trên toàn thế giới bằng cách tạo ra giá trị mới với việc theo đuổi những tiến bộ của khoa học và công nghệ đời sống.

4.1 Phòng thí nghiệm nghiên cứu kỹ thuật

Nghiên cứu được thực hiện tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Kỹ thuật tập trung vào phát triển công nghệ cơ bản và công nghiệp hóa nó, cũng như các quy trình sản xuất lên men hiệu quả.

Bằng cách tìm kiếm và chuẩn bị các vi sinh vật và enzyme có chức năng khác nhau, Kyowa Hakko đang phát triển các quy trình sản xuất mới cho các hợp chất hữu ích.

Kyowa Hakko cũng nỗ lực nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm bằng việc cải tiến các phương pháp tinh chế dựa trên công nghệ kỹ thuật hóa học, cũng như cải tiến và nghiên cứu tính chất vật lý của vi sinh vật sử dụng công nghệ tổng hợp tế bào và DNA tái tổ hợp.

Ngoài các kỹ thuật nuôi cấy, tinh chế và thương mại hóa sản phẩm, Kyowa Hakko cũng đang thúc đẩy nghiên cứu về công nghệ mô phỏng và xử lý chất lỏng thải áp dụng cho kỹ thuật hệ thống.

Nghiên cứu nhiều mặt này là cốt lõi của công nghệ sản xuất lên men của công ty Kyowa Hakko.

4.2 Viện nghiên cứu trung ương KIRIN

Phần nghiên cứu cơ bản của Kyowa Hakko Bio đã được chuyển giao cho Công ty TNHH Kirin Holdings

4.3 Công nghệ sinh học mới Dipeptide

Kyowa Hakko Bio (KHB) đã thiết lập một quy trình công nghiệp mới để sản xuất dipeptide. Bởi vì các dipeptide có những đặc tính không thể tìm thấy trong các axit amin tương ứng nên việc thăm dò thêm được dự kiến.

Các đặc tính vật lý độc đáo của dipeptide cho phép chúng được áp dụng rộng rãi so với các axit amin tương ứng. Ngoài những đặc điểm hóa lý này, một số loại dipeptide còn có những chức năng sinh lý độc đáo. Kyowa Hakko Bio hy vọng sẽ mở rộng ứng dụng của dipeptide bằng cách cung cấp nó với chi phí thấp thông qua quy trình sản xuất của mình.

Kyowa Hakko Bio coi dipeptide là thế hệ axit amin tiếp theo vượt qua những hạn chế của chính nó và có ý định hợp tác với các nhà nghiên cứu và công ty để khám phá "thế giới dipeptide".

5 Hoạt đông sản xuất sản phẩm 

5.1 Cơ sở sản xuất

Cơ sở sản xuất của Kyowa Hakko được đặt tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Kyowa Hakko cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các nguyên liệu thô như axit amin, axit nucleic và kháng sinh để sản xuất thuốc và thực phẩm sức khỏe cần thiết cho cuộc sống con người. Nhân viên của Kyowa Hakko tại mỗi địa điểm sản xuất tích cực làm việc để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và duy trì nguồn cung ổn định.

5.2 Trung tâm sản xuất Yamaguchi

Trung tâm sản xuất Yamaguchi
Trung tâm sản xuất Yamaguchi

Lịch sử của Trung tâm Sản xuất Yamaguchi bắt đầu từ năm 1949, khi Nhà máy Hofu của KYOWA HAKKO KOGYO được thành lập.

Bằng cách liên tục áp dụng các công nghệ mới nhất, Kyowa Hakko đã phát triển phương pháp lên men đầu tiên trên thế giới để sản xuất axit L-glutamic. Kyowa Hakko đã thành công trong việc công nghiệp hóa axit L-glutamic và bắt đầu sản xuất hàng loạt. Kể từ đó, Kyowa Hakko đã dẫn đầu thế giới về công nghệ sinh học trong hơn nửa thế kỷ.

5.3 Shanghai Kyowa Amino Acid Co., Ltd. 

Shanghai Kyowa Amino acid Co., Ltd, một cơ sở đặt tại Khu công nghiệp Qingpu gần Thượng Hải, sản xuất và cung cấp axit amin dùng trong dược phẩm và thực phẩm tốt cho sức khỏe. Toàn bộ quá trình sản xuất tại nhà máy được quản lý bởi hệ thống đảm bảo chất lượng GMP dựa trên công nghệ mới nhất do KYOWA HAKKO BIO tại Nhật Bản phát triển và nhà máy cam kết đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

Shanghai Kyowa Amino Acid
Shanghai Kyowa Amino Acid 

BioKyowa INC.

BioKyowa một cơ sở nằm ở Cape Girardeau gần sông Mississippi ở phía đông nam Missouri, sử dụng công nghệ mới nhất do KYOWA HAKKO BIO phát triển để sản xuất nhiều loại axit amin cho dược phẩm trung gian, thực phẩm sức khỏe và sử dụng công nghiệp theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001. BIOKYOWA cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở Châu Á và Châu  u.

Thai Kyowa Biotechnologies Co., Ltd.

Thị trường axit amin đã mở rộng nhanh chóng trong những năm gần đây do sự tăng trưởng trên toàn thế giới trong thị trường dược phẩm, y tế và chăm sóc sức khỏe và xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Thị trường axit amin ở khu vực châu Á nói riêng đang phát triển nhanh chóng do lối sống phương Tây hóa, cũng như sự gia tăng dân số và phát triển kinh tế.

Dựa trên sự gia tăng nhu cầu dự kiến, Kyowa Hakko Bio dự định thành lập một cơ sở sản xuất ở Thái Lan với công nghệ sản xuất hiện đại nhất, để bổ sung cho các cơ sở sản xuất hiện có ở Nhật Bản, Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Thai Kyowa Biotechnologies
Thai Kyowa Biotechnologies

Mục đích là tăng cường hơn nữa các hoạt động thương mại liên quan đến axit amin chất lượng cao ở nhiều địa điểm sản xuất, với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật quản lý thực hành tốt nhất để giúp đạt được sự hài lòng và độ tin cậy cao hơn cho Kyowa Hakko. khách hàng.

5.4 Đối tượng sản xuất kinh doanh 

Kyowa Hakko sản xuất và cung cấp cho khách hàng nguyên liệu dược phẩm và thành phần chăm sóc sức khỏe, bao gồm axit amin chức năng và axit nucleic. 

Việc sử dụng rộng rãi các sản phẩm này bao gồm thực phẩm tốt cho sức khỏe, hoạt chất dược phẩm, sản phẩm trung gian, môi trường nuôi cấy tế bào, mỹ phẩm, v.v. 

Bằng cách phát triển các thành phần chức năng đáp ứng nhu cầu thị trường và cung cấp chúng cho mọi lĩnh vực, Kyowa Hakko mong muốn đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới.

5.4.1 Hoá chất 

Để đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của mọi người trên khắp thế giới, đơn vị kinh doanh Fine Chemicals cung cấp các nguyên liệu chất lượng cao như axit amin, axit nucleic và dipeptide, những chất cần thiết cho dược phẩm, thực phẩm/thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm. .

5.4.2 Dược phẩm số lượng lớn

Kyowa Hakko cung cấp API (Thành phần Dược phẩm Hoạt tính) số lượng lớn chất lượng cao cho các công ty dược phẩm trên toàn thế giới. Kyowa Hakko cũng tích cực phát triển các sản phẩm mới với sự cộng tác của các công ty dược phẩm để mở rộng cơ sở hoạt động.

 • Citicoline
 • L-Glutathione
 • L-Ornithine Aspartate
 • Nguyên liệu cho dịch truyền, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm.
 • Axit amin (L-Arginine, L-Glutamine, L-Citruline, v.v.)
 • Peptide (L-Alanyl-Glutamine, L-Alanyl-Tyrosine, L-Glutathione, v.v.)
 • Oligosacarit(Axit N-Acetylneuraminic (axit Sialic))
 • Axit nucleic (ATP, Citicoline, v.v.)

5.5 Tiêu chuẩn chất lượng Kyowa

5.5.1 Kyowa Quality (KQ)

Thương hiệu Kyowa Quality (KQ) bao gồm một dòng sản phẩm axit amin siêu tinh khiết và các hợp chất liên quan được cung cấp bởi KYOWA HAKKO BIO CO., LTD. (KYOWA),

5.5.2 Với công nghệ lên men tiên tiến được xây dựng qua nhiều năm, KYOWA đã trở thành công ty tiên phong đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có những đóng góp đáng kể cho sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên khắp thế giới.

Dòng nguyên liệu KQ được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cao, cung cấp nguyên liệu chất lượng và đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm.

5.5.3 Ý nghĩa 

Thương hiệu KQ cung cấp nhiều loại axit amin siêu tinh khiết và các hợp chất liên quan được hỗ trợ bởi khoa học cũng như cam kết của KYOWA về chất lượng và độ tin cậy.

Kyowa Quality
Kyowa Quality

Tiêu chuẩn KQ 

Chất lượng là trên hết

Thương hiệu KQ cung cấp các sản phẩm tinh khiết và hiệu quả nhất quán bằng cách tận dụng chuyên môn sản xuất hơn 60 năm của KYOWA dựa trên các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng là cốt lõi của thương hiệu KQ, ảnh hưởng đến các quyết định phát triển sản phẩm, sản xuất, tiếp thị và bán hàng. Bằng cách đặt chất lượng lên hàng đầu, KQ đảm bảo với các công thức và nhà sản xuất một sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng cao với hiệu suất ổn định.

Công nghệ tiên tiến

KQ chuyên tâm theo đuổi và triển khai các công nghệ mới nhằm: (1) sản xuất các hợp chất độc đáo có hoạt tính sinh học; (2) tinh chế sản phẩm để loại bỏ tạp chất; và (3) giảm tác động môi trường trong quá trình sản xuất của Kyowa Hakko. Bắt đầu với công nghệ lên men cốt lõi của Kyowa Hakko để sản xuất axit amin công nghiệp và mở rộng sang việc khám phá ra phương pháp mới để hình thành di- và tri-peptide, KQ tiếp tục dẫn đầu ngành trong việc phát triển các công nghệ mới giúp cải thiện hiệu suất của nguyên liệu với chất lượng được đảm bảo.

Luôn tinh khiết

KQ cam kết sản xuất ra những sản phẩm nguyên chất có chất lượng cao nhất, dùng cho mục đích nâng cao đời sống. Nhiều thập kỷ nghiên cứu và sàng lọc đã phát triển các tiêu chuẩn và phương pháp thanh lọc của Kyowa Hakko. Nhiều sản phẩm được chứng nhận Kosher và Halal.

Được hỗ trợ bởi khoa học

Sản phẩm KQ dựa trên nghiên cứu khoa học. Là một thương hiệu KYOWA, các sản phẩm của KQ được hưởng lợi từ cam kết nghiên cứu lâu dài của KYOWA, bao gồm đội ngũ nghiên cứu và phát triển tại chỗ. Các nghiên cứu về lợi ích sức khỏe con người của các sản phẩm KYOWA đã được công bố trên các tạp chí được bình duyệt và đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau.

Cung cấp rộng rãi

Nhóm thành phần KQ bao gồm nhiều loại axit amin, axit nucleic và các hợp chất liên quan. Việc cung cấp rộng rãi này không có sẵn ở các công ty khác và mang lại lợi ích đáng kể cho các nhà lập công thức. Tất cả các sản phẩm của KQ đều được hỗ trợ bởi cùng một tiêu chuẩn xuất sắc gắn liền với tên tuổi KYOWA.

Tuân thủ Luật dược

KQ cung cấp dược phẩm số lượng lớn và axit amin cấp dược phẩm, axit nucleic, axit hữu cơ và các hợp chất liên quan khác. Sản phẩm của Kyowa Hakko tuân thủ các yêu cầu của các chuyên khảo chính thức về dược phẩm; Dược điển Nhật Bản (JP), Dược điển Hoa Kỳ (USP), Dược điển Châu  u (EP). API số lượng lớn chất lượng cao (Thành phần dược phẩm hoạt tính) của Kyowa Hakko được bán cho các công ty dược phẩm trên toàn thế giới. Các công nghệ và sản phẩm KQ dành cho ứng dụng dược phẩm bao gồm:

API

 • Môi trường nuôi cấy tế bào
 • Mỹ phẩm
 • Bổ sung chế độ ăn uống

Thuốc trung gian

 • Thực phẩm y tế
 • Nguyên liệu thực phẩm

Thành phần bạn có thể tin tưởng

KQ được hỗ trợ bởi KYOWA, một nhà sản xuất thành phần y tế quốc tế và là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dinh dưỡng, dược phẩm và thực phẩm.

KYOWA tập trung vào nghiên cứu khoa học liên tục, quản lý chất lượng và giáo dục người tiêu dùng, đồng thời dành nguồn lực đáng kể để kiểm tra tính hiệu quả, an toàn và độ tin cậy của sản phẩm.

Sự cống hiến này đã được biết đến trên toàn thế giới và thể hiện lời hứa về chất lượng và độ tinh khiết nhất quán.

Kyowa Quality
Kyowa Quality

6 Sản phẩm do Kyowa Hakko cung cấp 

6.1 Axit amin

Axit amin là các hợp chất hữu cơ quan trọng về mặt sinh học được tạo thành từ các nhóm chức amin (-NH 2 ) và axit cacboxylic (-COOH), cùng với chuỗi bên đặc trưng cho từng axit amin. Năm 1956, Kyowa Hakko trở thành công ty đầu tiên trên thế giới thành công trong việc sản xuất công nghiệp axit amin bằng phương pháp lên men. Kể từ đó, công ty đã cho ra đời nhiều loại axit amin và dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực này.

Dược phẩm và công nghệ sinh học: L-Alanine; L-Arginine; L-arginine Monohydrochloride

6.2 Dipeptide

Dipeptide là những chất được hình thành bằng cách kết nối hai axit amin. Kyowa Hakko Bio đã phát hiện ra một loại enzyme có hoạt tính tổng hợp dipeptide từ Bacillus subtilis. Enzyme này phản ứng với nhiều loại axit amin để tạo ra các dipeptide đa dạng. Dipeptide mở rộng ứng dụng của axit amin bằng cách khắc phục các hạn chế về mặt hóa lý của chúng và bổ sung các chức năng cụ thể.

6.3 Axit nucleic 

Axit nucleic không thể thiếu cho hoạt động sinh học. Trong cơ thể chúng ta, chúng tồn tại dưới dạng thành phần DNA và RNA truyền tải mã di truyền và trở thành bản thiết kế của sự sống. Ngoài ra, axit nucleic và các chất liên quan có chức năng là nguồn năng lượng, coenzym và vitamin cần thiết cho hoạt động của tế bào. 

6.4  HMO (Oligosacarit sữa mẹ)

HMO (Oligosacarit sữa mẹ) là một họ carbohydrate tự nhiên có trong sữa mẹ và là thành phần rắn phổ biến thứ ba sau Lactose và lipid.

HMO là thành phần chính giúp phân biệt sữa mẹ với sữa động vật có vú khác.

Kyowa Hakko Bio cung cấp HMO được sản xuất bằng công nghệ lên men cải tiến và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Giấy chứng nhận chất lượng và sản xuất

HMO của Kyowa giống hệt với HMO được tìm thấy tự nhiên trong sữa mẹ.

Mỗi HMO của Kyowa Hakko đều được sản xuất thông qua công nghệ lên men và không có nguồn gốc từ sữa mẹ.

HMO của Kyowa Hakko được sản xuất theo FSSC22000 và được chứng nhận là Nhật ký HALAL và Kosher.

Sự an toàn

HMO của Kyowa (2'-FL, 3'-SL, 6'-SL) được thông báo là Được công nhận chung là an toàn (GRAS) cho Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Khả dụng

Kyowa Hakko Bio đã bắt đầu nộp đơn xin phê duyệt 2'-FL, 3'-SL và 6'-SL làm thành phần thực phẩm ở nhiều quốc gia khác nhau.

Kyowa Hakko cũng đang nỗ lực phát triển các HMO khác để mở rộng hệ thống của mình.

Lịch sử phát triển HMO ở Kyowa Hakko Bio

Việc sản xuất hàng loạt HMO gặp khó khăn do cấu trúc hóa học phức tạp của chúng. Vì vậy, từ lâu người ta chưa thể bào chế chúng thành sữa bột cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, bằng cách áp dụng công nghệ lên men axit amin, Kyowa Hakko đã thiết lập quy trình sản xuất HMO và đạt được sản xuất hàng loạt. *

[Quy trình sản xuất]

Saccharit (nguyên liệu ban đầu) → Lên men vi sinh vật → Khử trùng → Tinh chế → HMO

6.5 Thương hiệu chính của KYOWA 

6.5.1 CognizinTM

Citicoline được bán trên thị trường Mỹ dưới dạng thực phẩm chức năng nước giải khát và thực phẩm dinh dưỡng nhằm mục đích cải thiện chức năng não.

Tại Mỹ và các thị trường toàn cầu khác, Kyowa Hakko đặt nhãn hiệu citicoline của mình là Cognizin™, hướng tới nhiều loại của các khái niệm bao gồm các sản phẩm dành cho người cao tuổi quan tâm đến chức năng não bộ, những người đang làm việc thế hệ cần năng lự để làm nhiều việc cùng lúc và tập trung, và gần đây là những người đam mê thể thao điện tử.

Citicoline là một chất trong cơ thể cần thiết cho duy trì màng tế bào trong não và dây thần kinh tế bào. Mặc dù nó không được phép sử dụng trong thực phẩm và đồ uống ở Nhật Bản, dự kiến nó sẽ được sử dụng như một phương pháp điều trị suy giảm trí nhớ do đột quỵ và chấn thương vết thương ở đầu.

Cignizin
Cignizin

6.5.2 Setria ® 

Setria ® là một dạng glutathione có thương hiệu, một chất chống oxy hóa có trong hầu hết các tế bào của cơ thể. Glutathione đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình của cơ thể, bao gồm bảo vệ chống oxy hóa, giải độc và củng cố hệ thống miễn dịch.

Setria ® Glutathione là một tripeptide độc ​​đáo bao gồm ba axit amin quan trọng là axit glutamic, cysteine ​​và glycine. Tên SETRIA xuất phát từ SET số dư + TRI của tripeptide. Nói cách khác, SETRIA là một tripeptide giúp đưa glutathione của cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

Setria ® Glutathione đã được bán thành công ở Mỹ và Châu Á như một thành phần chống oxy hóa quan trọng và hiện đã có mặt trên thị trường thực phẩm bổ sung ở Châu  u.

Setria ® Glutathione
Setria ® Glutathione

6.5.3 Pantesin® 

Pantesin® là một dạng Pantethine có thương hiệu, được cung cấp trên toàn thế giới bởi Kyowa Pharma Chemical Co. và phân phối bởi Kyowa Hakko USA, thành phần Pantesin có thể được tìm thấy trong nhiều chất bổ sung chế độ ăn uống được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Pantesin ® là một dạng Pantethine chất lượng cao (một dạng hoạt động của Vitamin B5). Pantethine tạo thành thành phần phản ứng của Coenzym A (CoA) và protein vận chuyển acyl (ACP)

6.5.4 IMMUSE ™

IMMUSE ™ là một chủng vi khuẩn axit lactic độc quyền, được cấp bằng sáng chế (vi sinh vật thường được sử dụng trong lên men thực phẩm) có tên khoa học là chủng Lactococcus lactis Plasma (hoặc LC-Plasma) 

Được hỗ trợ bởi 30 nghiên cứu đã công bố, bao gồm 15 thử nghiệm trên người, IMMUSE ™ đã được chứng minh lâm sàng là có tác dụng kích thích chức năng miễn dịch một cách an toàn ở cấp độ tế bào để có phản ứng năng động và mạnh mẽ hơn - chuẩn bị hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể để bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn.

IMMUSE ™
IMMUSE ™

6.5.5 HMO

Oligosaccharides trong sữa mẹ [HMO] là thuật ngữ chung để chỉ các phân tử đường phức tạp (Oligosacarit) có trong sữa mẹ và là thành phần rắn phổ biến thứ ba sau lactose và lipid.

HMO được biết đến là chất dinh dưỡng quan trọng cho trẻ sơ sinh vì chúng đặc biệt có nhiều trong sữa non của người trong khi gần như không có trong sữa bò.

Các báo cáo nghiên cứu về chức năng sinh lý của HMO đã tăng lên trong những năm gần đây, thành phần này thu hút sự chú ý không chỉ khi sử dụng trong sữa trẻ sơ sinh mà còn là thực phẩm bổ dưỡng cho người lớn.

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nakano Central Park South, 4-10-2 Nakano, Nakano-ku,Tokyo, Nhật Bản.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Các sản phẩm của thương hiệu Kyowa Hakko

Mitomycin C
Mitomycin C
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633