HC Clover PS/ Cloverty

10 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

HC Clover PS/ Cloverty

Cloverty có trụ sở tại Madrid và 100% vốn Tây Ban Nha, là một công ty CDMO hoạt động trong các ngành dược phẩm, dinh dưỡng và thú y, chuyên phát triển, thiết kế và sản xuất viên nang gelatin mềm. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về thương hiệu Cloverty.

Thông tin chung

Tên công ty  HC Clover Productos y Servicios

Trụ sở chính: Arganda del Rey, MD HQ Tây ban nha

Thành lập: năm 2008

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, kinh doanh và gia công dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và thú ý, tập trung vào viên nang mềm.

Giới thiệu về Clovery

HC Clover PS, cùng với Aplicaps và Gramar Laboratories trở thành Cloverty.

HC Clover PS , được thành lập năm 2008, là phòng thí nghiệm dược phẩm Tây Ban Nha 100% vốn tư nhân, loại hình CDMO (Tổ chức phát triển và sản xuất theo hợp đồng) đóng vai trò là đối tác chính cho ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe

Aplicaps by Clover là dây chuyền sản xuất và phát triển viên nang gelatin mềm của HC Clover PS, qua đó phòng thí nghiệm đã sản xuất viên nang mềm dùng cho thực phẩm bổ sung, dược phẩm, mỹ phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm thú y.

Năm 2018, HC Clover PS đã mua lại Labouratorios Gramar, một công ty có mục tiêu xã hội là phát triển và sản xuất cho các công ty bên thứ ba các sản phẩm dinh dưỡng ở các dạng dược phẩm khác nhau ngoài bao bì sơ cấp và thứ cấp. HC Clover PS đã hợp tác với công ty này để điều chỉnh chiến lược, kỹ thuật, quản lý và triết lý thương mại của mình.

Là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm và sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực dược phẩm, HC Clover PS cùng với Aplicaps và Gramar Laboratories đã trở thành Cloverty, được ra đời từ chính bản chất của công ty, coi trọng mọi thứ đã được xây dựng cho đến nay, nhưng đồng thời nó đã khẳng định mình là một thương hiệu toàn cầu, vững chắc, năng động và có cá tính.

Cloverty là sự hợp nhất HC Clover PS và Aplicaps by Clover
Cloverty là sự hợp nhất HC Clover PS và Aplicaps by Clover

Cloverty sản xuất các giải pháp cho thị trường dược phẩm, dinh dưỡng và thú y chuyên về viên nang gelatin mềm, một dạng dược phẩm cho phép thiết kế các sản phẩm dinh dưỡng và là cơ sở công nghệ phát triển các sản phẩm dược phẩm của công ty. 

Ngoài ra, công ty còn phát triển các sản phẩm dược phẩm ở các dạng khác nhau (viên nang gelatin cứng, gói, que, ống thủy tinh và Nhựa, lon, lọ và lọ), các sản phẩm bột, cũng như chất lỏng và gel, kết hợp phát triển bao bì sơ cấp và thứ cấp.

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh 

Một chiến lược và bản sắc thương hiệu vững chắc, năng động và toàn cầu, được kích hoạt thông qua tuyên bố thương hiệu mới 'Sức khỏe tốt hơn cho cuộc sống' với mục đích rất rõ ràng: cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm mang lại điều tốt nhất cho khách hàng, sức khỏe và xã hội như một trọn.

Tầm nhìn

Một thương hiệu có quyết tâm hướng tới tương lai, chứng minh rằng, dựa trên kiến ​​thức, sự cam kết và khả năng đổi mới của mình, Cloverty thúc đẩy sức khỏe và chất lượng cuộc sống thông qua việc cải tiến liên tục.

Giá trị cốt lõi 

Sự cam kết

Một thương hiệu cam kết luôn cống hiến hết mình cho từng khách hàng và với từng giải pháp. Một thương hiệu có trách nhiệm với doanh nghiệp, nhân viên và xã hội.

Đồng cảm

Một thương hiệu biết, hiểu, quan tâm và thích ứng với nhu cầu của khách hàng, thông qua sự gần gũi và yếu tố con người đặc trưng cho họ.

Tài năng

Một thương hiệu biến kinh nghiệm, sự khéo léo và kiến ​​thức của mình thành hành động, biến thách thức thành giải pháp và cơ hội thành hiện thực.

Linh hoạt 

Một thương hiệu linh hoạt, tràn đầy năng lượng và chuyển động liên tục. Điều đó không hài lòng và luôn tìm cách đổi mới, cống hiến những gì tốt nhất, tập trung vào việc quảng bá và củng cố từng sản phẩm, từng mối quan hệ.

Năng lực cốt lõi 

Giá trị của Cloverty với tư cách là một đối tác chiến lược CDMO đáng tin cậy thông qua mô hình dựa các yếu tố:

Chuyên môn

Trong quá trình phát triển viên nang gelatin mềm và các dạng dược phẩm khác

Sự nhanh nhẹn và linh hoạt

Trong việc cung cấp câu trả lời và giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Tập trung mạnh mẽ vào kiến ​​thức, đổi mới và công nghệ

Là sự đảm bảo cơ bản về chất lượng, cơ sở khoa học và sự cải tiến liên tục.

Lợi thế cạnh tranh

Viên nang gelatin mềm, vốn là trái tim của Cloverty, bên cạnh đó thương hiệu này cũng sản xuất các dạng dược phẩm khác như một dịch vụ bổ sung cho tất cả khách hàng

Cam kết của Clovery 

Cloverty cam kết giáo dục và bình đẳng xã hội. Vì lý do này, và cùng với tổ chức phi chính phủ Carumanda, tổ chức này thực hiện các dự án khác nhau nhằm thúc đẩy công bằng xã hội thông qua giáo dục. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, nó đã tài trợ cho một số dự án ở Ấn Độ và Tây Ban Nha với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình và tạo cơ hội việc làm.

Hiện diện toàn cầu

Cloverty hiện có mặt ở hơn 45 quốc gia trên 4 châu lục và có hai nhà máy sản xuất ở Madrid, (Tây Ban Nha) và một ở Brazil để phục vụ thị trường và có thể mang đến cho khách hàng sự đối xử gần gũi hơn.

Suốt 12 năm hoạt động công ty đã cung cấp hơn 1250 sản phẩm ứng dụng đổi mới và phát triển

Định hướng toàn cầu đã giúp Clovery có được kinh nghiệm quốc tế sâu rộng về Kiểm soát chất lượng, Quy định và công thức phù hợp với từng thị trường, hợp tác với các loại đối tác khác nhau: phòng thí nghiệm dược phẩm, phòng thí nghiệm chế độ ăn uống, phòng thí nghiệm thú y và nhà thảo dược.

Thông qua sự hợp nhất của Cloverty và PIC Química của Brazil, Clover do Brasil ra đời, một công ty tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm bổ sung.

Cloverty - Hiện diện toàn cầu
Cloverty - Hiện diện toàn cầu 

1 Chất lượng tại Cloverty

1.1 Nguyên tắc chất lượng  

Giá trị của chúng tôi là sự đổi mới , đã trở thành DNA của công ty, tập trung vào chất lượng 

Nguyên tắc chất lượng là một trong những ưu tiên đào tạo cho tất cả nhân viên của công ty. 

Để làm điều này, Clovery đã thiết lập một Hệ thống Chất lượng dựa trên sự cải tiến liên tục và triển khai các công nghệ mới hàng năm. Điều này cho phép công ty xây dựng và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

1.2 Chứng nhận chất lượng

Chứng nhận GMP. ES/095HVI/15.

Số đăng ký FDA: 460391370

Giấy phép sản xuất và đóng gói thuốc dùng cho người. Số 6489E.

Ủy quyền sản xuất thuốc dùng cho người để nghiên cứu. Số 6489E.

Giấy phép sản xuất thực phẩm bổ sung dùng cho người dưới dạng viên nang gelatin mềm. Số 26.10644/M.

Giấy phép sản xuất thực phẩm bổ sung dùng trong thú y dạng viên nang gelatin mềm. ESP-28000384.

Ủy quyền sản xuất và ghi nhãn thực phẩm bổ sung hữu cơ.MA0547/E.

Chứng nhận Halal có sẵn cho mỗi sản phẩm. HC/APL-PE-L17/017. Kiểm tra sự sẵn có của các sản phẩm Kosher.

Cloverty - Chứng nhận chất lượng
Cloverty - Chứng nhận chất lượng 

2 Dịch vụ cung cấp 

2.1 Đặc điểm dịch vu của CLoverty

 • Dịch vụ tích hợp 

Cung cấp Dịch vụ tích hợp, từ việc phát triển sản phẩm mới đến sản xuất và tiếp thị.

 • Bộ phận R&D&I có chất lượng cao 

Bao gồm một nhóm đa ngành có thành tích đã được chứng minh trong lĩnh vực này.

 • Kinh nghiệm rộng lớn 

Trong công nghệ dược phẩm viên nang gelatin mềm, giá trị của Cloverty được tạo ra nhờ kinh nghiệm phong phú của mình: 

 • Được ủy quyền sản xuất dược phẩm, dạng bán rắn.
 • Được ủy quyền sản xuất sản phẩm dược phẩm điều tra.
 • Năng lực sản xuất hơn 1.800 triệu viên nang mỗi năm
 • Hợp đồng độc quyền phát triển và sản xuất theo giấy phép.
 • Nhãn hiệu riêng

2.2 Hoạt động thương mại chính 

2.2.1 Nghiên cứu R&D

“Cloverty” bắt đầu quá trình làm việc của mình với một ý tưởng có thể đến từ khách hàng, từ công ty hoặc từ cả công ty và khách hàng của công ty.

Nhân viên có trình độ cao của họ sẽ xác nhận và bắt đầu toàn bộ quá trình nhằm hiện thực hóa ý tưởng và làm cho dự án vừa thành công vừa mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2.2.2 Sản xuất sản phẩm 

Dựa trên những tiến bộ mới nhất trong công nghệ dược phẩm, công ty hiện thực hóa ý tưởng được nảy sinh trong giai đoạn R&D&I, trong môi trường tối ưu để sản xuất viên nang chất lượng hàng đầu.

Các cơ sở sản xuất của nó có thể sản xuất hơn 1,5 tỷ viên nang mỗi năm và được trang bị máy đóng gói và đóng gói tự động cho phép nó cung cấp một sản phẩm hoàn chỉnh.

2.2.3 Hỗ trợ pháp lý 

Khi thực hiện dự án, công ty luôn tuân thủ pháp luật hiện hành liên quan đến sản phẩm, luôn xem xét các quy định khác nhau điều chỉnh từng dòng sản phẩm do “Cloverty” sản xuất. Vì vậy, nó có thể đảm bảo đầy đủ giá trị pháp lý của sản phẩm được giao cho khách hàng.

2.2.4 Hỗ trợ thương mại 

Để đảm bảo một dịch vụ đầy đủ và chất lượng hàng đầu, toàn bộ đội ngũ bán hàng của “Cloverty” luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bao gồm các chuyên gia có trình độ và tài năng tuyệt vời, những người sẽ giúp khách hàng của chúng tôi thực hiện chiến lược bán hàng và quảng bá sản phẩm. sản phẩm trong ngành.

2.3 Cloverty là Chuyên gia viên nang Gelatin mềm

Chúng tôi cũng phát triển các công thức dưới dạng dược phẩm khác nhau cho các sản phẩm ở dạng bột, chất lỏng và gel (viên nang gelatin cứng, gói, que, ống tiêm, lon, lọ và lọ), cũng như bao bì sơ cấp và thứ cấp.

Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh nhờ: 

 • Kích thước, hình dạng và màu sắc

Sự sẵn có của nhiều kích cỡ, hình dạng (hình cầu, hình bầu dục, hình thuôn, xoắn, ống hình bầu dục, dạng nhai hoặc hình trứng) và màu sắc (trong suốt, mờ đục, ngọc trai, kim loại hoặc hai màu) để làm cho viên nang của bạn trở nên độc đáo.

 • Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ R&D&I của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết kế phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn, luôn đảm bảo tuân thủ các quy định cụ thể cho thị trường của bạn.

 • Khắc laser

Tận dụng công nghệ tiên tiến này để tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn và tăng lòng trung thành của khách hàng với viên nang gelatin mềm hấp dẫn mà người tiêu dùng và bệnh nhân dễ dàng nhận ra. Ngoài ra, bạn có thể hưởng lợi từ việc bảo vệ bổ sung chống lại hàng giả.

 • Bao bì sản phẩm

Chúng tôi có vô số lựa chọn điều hòa sơ cấp và thứ cấp.

Cloverty cung cấp nhiều lựa chọn bao bì
Cloverty cung cấp nhiều lựa chọn bao bì

3 Các sản phẩm của Cloverty 

3.1 Dược phẩm

"Cloverty" thực hiện toàn bộ chu trình sản xuất dược phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Mô hình kinh doanh: Chúng tôi chủ yếu làm việc với 3 mô hình kinh doanh

 • Sản xuất theo hợp đồng (CM): dành cho các dự án đã phát triển cần sản xuất
 • Hợp đồng Phát triển và Sản xuất (CDM) – Dành cho các dự án yêu cầu dịch vụ phát triển và sản xuất
 • Giấy phép: chúng tôi cung cấp Hồ sơ Dược phẩm đầy đủ. Độc quyền đang đàm phán. Học phần 3 của Hồ sơ dược phẩm đã có sẵn

Sản phẩm chính 

"Cloverty" bao gồm nhiều lĩnh vực trị liệu với nhiều loại sản phẩm có chứa vitamin, khoáng chất, sản phẩm thảo dược hoặc các thành phần tự nhiên khác giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường

Tăng cường sinh lực 

Sữa Ong Chúa sấy khô đông lạnh 166,66 mg 

Sữa ong chúa sấy khô đông lạnh 1000 mg

Nhân Sâm & sữa ong chúa

Vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp & Khoáng chất  

Phức hợp B 

Tăng cường Miễn dịch 

Tỏi ngâm 300/500/1000 mg

Tỏi & Keo ong

Kiểm soát mức cholesterol

Lecithin đậu nành 540/1200 mg

Dầu Hạt Lanh 500/1000 mg *

Cải thiện thị lực của mắt

DHA TG 50% & Lutein

Sức khỏe đường tiêu hóa

Than hoạt tính

Sức khỏe nam giới

Dầu hạt bí ngô 500/1000 mg

Kiểm soát bệnh tăng huyết áp

Tỏi, táo gai và dầu ô liu

Kiểm soát cân nặng

Dầu dừa tinh luyện 1000 mg

Dầu cây rum (80% CLA) 500 mg

Dầu cây rum (80% CLA) 1000 mg

Sức khỏe phụ nữ

Isoflavone (Chiết xuất đậu nành & Hoa anh thảo)

Dầu Hoa Anh Thảo buổi tối (10% GLA) CP 500/1000 mg 

Dầu hoa anh thảo buổi tối (10% GLA) CP 500 mg & 15 mg Vitamin E 

Dầu hoa anh thảo buổi tối (10% GLA) & Hoa anh thảo buổi tối Dầu lưu ly (20% GLA) *

Dầu lưu ly 500/1000 m

Chăm sóc tim mạch

Dầu nhuyễn thể Nam Cực 

Omega-3 10% EPA & 50% DHA TG 500 mg *

Omega-3 35% EPA & 25% DHA EE 500/1000 mg 

Omega-3 18% EPA 12% DHA TG 500/1000 mg *

Omega 3-6-9 TG 500/1000 mg *

Dầu Cá hồi 500/1000 mg *

Dầu gan cá tuyết 500/1000 mg *

Dầu gan cá tuyết 410 mg & Vitamin A, D và E *

Dầu thì là đen 500 mg

3.2 Mỹ phẩm Nutri

"Cloverty" sản xuất các sản phẩm chăm sóc bên trong và bên ngoài: viên nang xoắn sử dụng một lần chứa tinh dầu giàu axit béo không bão hòa, vitamin và các thành phần khác có lợi cho sức khỏe giúp hydrat hóa, cung cấp dưỡng chất chuyên sâu 

3.3 Công thức độc quyền 

Sản phẩm chìa khóa trao tay do Cloverty phát triển với thành phần cao cấp đã được thử nghiệm lâm sàng.

Viên nang mềm Neurasites®

Đây là một giải pháp thay thế tự nhiên cho việc điều trị dự phòng đau đầu mãn tính, với các nghiên cứu lâm sàng cho thấy mức độ A về "Hiệu quả đã được thiết lập" trong điều trị dự phòng chứng đau nửa đầu.

Ubiquinol 100 mg

Nó là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho khả năng sinh sản ở nam giới. Thành phần chính của nó là Coenzym Q10 hiệu suất cao.

Prenausa

Sự thay thế an toàn cho các loại thuốc thông thường để ngăn ngừa buồn nôn khi mang thai. Thành phần chính của nó là Gingerols, thu được từ loài thực vật Zingiber Officinale .

Pylobay

Pylobay là kết quả của nhiều năm nghiên cứu nhằm tạo ra một giải pháp thay thế cho thuốc kháng sinh thông thường nhằm giúp kiểm soát nhiễm trùng Helicobacter pylori. Thành phần chính của nó là Pylopass.

3.4 Công thức cá nhân

Các công thức phù hợp với nhu cầu của bạn, được phát triển bởi đội ngũ R&D&I xuất sắc của chúng tôi.

3.5 Sản phẩm cải tiến 

"Cloverty" cung cấp các dòng sản phẩm cho khách hàng của mình, với các công thức đặc biệt dựa trên các thành phần cải tiến, được cấp bằng sáng chế, được hỗ trợ bởi bằng chứng lâm sàng

Sức khỏe mắt

Thai kỳ

Kiểm soát cân nặng

Chăm sóc tim mạch                                     

Sức khỏe chung                          

Sắc đẹp

Não

Nhi khoa

3.6 Thực phẩm bổ sung thú y

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi xây dựng, phát triển và sản xuất thực phẩm bổ sung thú y theo tiêu chuẩn Chất lượng nghiêm ngặt nhất, có khả năng đáp ứng nhu cầu sức khỏe của những người bạn thân nhất của khách hàng.

Ngoài ra, thiết kế viên nang của chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng sản phẩm dễ dàng cho chủ sở hữu sử dụng mà còn được vật nuôi đón nhận nồng nhiệt.

4 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Arganda del Rey, MD HQ Tây ban nha

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu HC Clover PS/ Cloverty

Vita Calmax hộp 60 viên
Vita Calmax hộp 60 viên
Liên hệ
Absorbcal D3+K2 Imochild
Absorbcal D3+K2 Imochild
270.000₫
Safemom 5 - MTHF
Safemom 5 - MTHF
350.000₫
Bosskids
Bosskids
Liên hệ
Progucy
Progucy
300.000₫
Natalfil
Natalfil
350.000₫
Befoma Mujer
Befoma Mujer
Liên hệ
Menacal
Menacal
Liên hệ
Hymega
Hymega
Liên hệ
Vanesce
Vanesce
190.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633