GuangZhou Tianxin Pharm Co

5 sản phẩm

GuangZhou Tianxin Pharm Co

Ngày đăng:
Cập nhật:

Guangzhou Baiyunshan Tianxin  Pharmaceutical, được thành lập năm 1948, là nhà sản xuất dược phẩm tích hợp toàn diện giữa sản xuất và nghiên cứu, đổi mới khoa học. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Guangzhou Baiyunshan Tianxin Pharmaceutical.

1 Tổng quan về Guangzhou Baiyunshan Tianxin Pharmaceutical

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Guangzhou Tianxin Pharmaceutical Co., Ltd.

Thành lập:  năm 1948

Địa chỉ: Số 88 đường Yunxiang, phố Tonghe, quận Baiyun, thành phố Chu Châu

Lĩnh vực kinh doanh: Phạm vi kinh doanh của công ty: nghiên cứu, sản xuất và bán các loại thuốc được cấp bằng sáng chế của Trung Quốc và phương Tây, nguyên liệu hóa học, thuốc bôi ngoài, thuốc dành cho trẻ em và thuốc chăm sóc sức khỏe.

1.2 Giới thiệu về Guangzhou Tianxin Pharmaceutical

Được thành lập vào năm 1948, Guangzhou Baiyunshan Tianxin  Pharmaceutical Co., Ltd. là một nhà sản xuất dược phẩm hiện đại với lịch sử hơn 70 năm, tích hợp nghiên cứu và phát triển thuốc, sản xuất và bán hàng.

Tiền thân của công ty là Nhà máy Dược phẩm Quảng Châu Tianxin, là nhà sản xuất kim bột đầu tiên ở miền Trung và miền Nam Trung Quốc, và nhà sản xuất kim bột Cephalosporin đầu tiên ở Quảng Châu.

Công ty có diện tích 36.000 mét vuông, với diện tích xây dựng 55.200 mét vuông, diện tích xanh 12.000 mét vuông, với tài sản cố định hơn 400 triệu nhân dân tệ, và giá trị sản lượng hàng năm và doanh thu hơn 1,5 tỷ nhân dân tệ.

Công ty thực hành văn hóa doanh nghiệp "chuyên nghiệp, thực dụng và bền bỉ".

Tuân thủ lộ trình chất lượng cao, thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả, có một đội ngũ nghiên cứu khoa học mạnh mẽ, phát triển sản phẩm hoàn hảo

Hệ thống quản lý chất lượng, thiết bị sản xuất tiên tiến và dụng cụ thử nghiệm, thiết kế khoa học và bố trí của nhà máy GMP mới.

Tuân thủ việc thực hiện quản lý hiệu suất tuyệt vời, đầu tư liên tục vào cải cách kỹ thuật và nghiên cứu và phát triển, và liên tục mở rộng Thị trường sản phẩm , cải thiện lợi nhuận của sản phẩm

Tuân thủ các loại thuốc chống nhiễm trùng được đại diện bởi cephalosporin và penicillin, được bổ sung bởi các loại thuốc tim mạch và mạch máu não, có tính đến sự phát triển của các loại thuốc đặc biệt

Tuân thủ hệ thống truyền động ba bánh của tiêm bột, tiêm khối lượng nhỏ và các chế phẩm rắn uống.

 Guangzhou Baiyunshan Tianxin  Pharmaceutical Co., Ltd.
Guangzhou Baiyunshan Tianxin  Pharmaceutical Co., Ltd.

Công ty có nhiều loại sản phẩm và thông số kỹ thuật đầy đủ. Hiện tại, nó có hơn 200 sản phẩm với tiêm bột, tiêm dung tích nhỏ, chế phẩm rắn uống và các dạng bào chế khác.

Đây là một trong những nhà sản xuất tiêm bột và tiêm khối lượng nhỏ lớn nhất ở tỉnh Quảng Đông. Trong số đó, các thế hệ bào tử kim bột đầu tiên, thứ hai, thứ ba và thứ tư hiện là một trong những nhà sản xuất được trang bị đầy đủ nhất ở Trung Quốc.

Công ty coi trọng quyền sở hữu trí tuệ độc lập của sản phẩm, có 25 bằng sáng chế sáng chế được ủy quyền quốc gia và có một số giống giả quốc gia đầu tiên, giống bằng sáng chế và sản phẩm công nghệ cao ở tỉnh Quảng Đông.

Đây là một doanh nghiệp chuẩn mực đổi mới độc lập ở tỉnh Quảng Đông, một doanh nghiệp đổi mới ở tỉnh Quảng Đông, một trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật chuẩn bị vô trùng ở tỉnh Quảng Đông và một doanh nghiệp công nghệ ở tỉnh Quảng Đông. 

Trong một thời gian dài, với chất lượng và hiệu quả tốt, các sản phẩm thương hiệu "Trái tim" đã được khách hàng và thị trường công nhận rộng rãi, đồng thời có danh tiếng và sự phổ biến đáng kể trên toàn quốc.

Công ty thực hiện quản lý theo hệ thống doanh nghiệp hiện đại và cam kết xây dựng đội ngũ nhân viên tinh gọn và hiệu quả bao gồm tiếp thị, phát triển sản phẩm, quản lý sản xuất, dịch vụ hậu mãi và các bộ phận khác.

Toàn bộ Tianxin tiếp tục tuân thủ khái niệm "Dược phẩm Tianxin Tianxin rất tỉ mỉ" và  "Chăm sóc dược phẩm Tianxin"  với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt, không ngừng nâng cao uy tín của công ty và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao toàn diện và hiệu quả cho khách hàng.

1.3 Chứng nhân và giải thưởng

Công ty đã được bộ phận công nghiệp và thương mại trao tặng danh hiệu "doanh nghiệp tuân thủ hợp đồng và đáng tin cậy" trong 17 năm liên tiếp.

Trong những năm gần đây, nó đã được đánh giá là lô nhà máy xanh đầu tiên ở Trung Quốc.

Một trong 20 doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Quảng Đông trong năm 2006-2008

Quảng Châu Advanced Collective

Thương hiệu nổi tiếng tỉnh Quảng Đông

Thương hiệu lâu đời Quảng Đông

Top 100 Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên ngành và sáng tạo ở tỉnh Quảng Đông

Doanh nghiệp đổi mới vừa và nhỏ ở tỉnh Quảng Đông

 "Doanh nghiệp tín dụng chất lượng AAA + hàng năm của Trung Quốc", 

Đơn vị trình diễn tính toàn vẹn trong sản xuất và vận hành dược phẩm của tỉnh Quảng Đông,

Thương hiệu nổi tiếng của thành phố Quảng Châu

Được sở công thương trao tặng danh hiệu “Tuân thủ hợp đồng và tôn trọng hợp đồng” 8 năm liền.

Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông, 

Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật chuẩn bị vô trùng Quảng Đông, 

Doanh nghiệp tiêu chuẩn đổi mới độc lập Quảng Đông, v.v.

Một trong 500 doanh nghiệp công nghiệp lớn nhất Trung Quốc 

Một trong 50 doanh nghiệp có lợi ích kinh tế tốt nhất trong ngành công nghiệp. dược phẩm.

Thương hiệu nổi tiếng Quảng Châu

Nhãn hiệu nổi tiếng

 

Chứng nhận thương hiệu  Guangzhou Baiyunshan Tianxin Pharm
Chứng nhận thương hiệu  Guangzhou Baiyunshan Tianxin Pharm

2 Trung tâm sản xuất

Công ty có diện tích 36.000 mét vuông, diện tích xây dựng là 55.200 mét vuông và diện tích cây xanh là 12.000 mét vuông. 

Quy mô sản xuất đạt 360 triệu chai thuốc tiêm bột, 400 triệu chai thuốc tiêm nước và 150 triệu chế phẩm rắn, 

Thiết bị sản xuất và dụng cụ thử nghiệm tiên tiến, các nhà máy được thiết kế và bố trí phù hợp với yêu cầu của GMP và hệ thống quản lý GMP được thực hiện nghiêm ngặt

Sử dụng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động của công ty BOSCH Tây Đức và máy sắc ký lỏng hiệu năng cao của công ty SP của Mỹ để đảm bảo trình độ kỹ thuật và trình độ kiểm nghiệm sản xuất thuốc

3 Trung tâm chất lượng

3.1 Tiêu chuẩn chất lượng

Chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng:

Thực hiện nghiêm túc chính sách chất lượng "Tianxin và dược phẩm chăm sóc Tianxin; quản lý liêm chính, chất lượng là trên hết; sức khỏe cho người dân và lợi ích cho người dân."

Tianxin sẽ không ngừng thực hiện công việc quản lý GMP dược phẩm chuyên sâu, liên tục cải tiến và nâng cao hệ thống quản lý chất lượng, đồng thời triển khai chất lượng và công cụ thông qua các khái niệm quản lý tiên tiến như quản lý rủi ro chất lượng, quản lý sai lệch và quản lý thay đổi để đạt được mục tiêu chất lượng của công ty và đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của

Tianxin, liên tục phát triển để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

3.1.1 Tiêu chuẩn chất lượng

Các sản phẩm của công ty đều được tham khảo theo các tiêu chuẩn quốc tế như EU GMP, Dược điển Châu  u và Mỹ

Xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp kiểm tra tương ứng đối với nguyên liệu thô, thành phẩm, vật liệu đóng gói bên trong, tần suất và tiêu chuẩn giám sát môi trường trong khu vực sạch sẽ, tiêu chuẩn chất lượng và quy trình giám sát cho các phương tiện truyền thông đại chúng và sử dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tiến hành kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Công ty đã đạt được hệ thống quản lý chất lượng (ISO9001), hệ thống quản lý môi trường (ISO14001), chứng nhận hệ thống quản lý sở hữu trí tuệ và vượt qua hai cuộc đánh giá hệ thống quản lý tích hợp

3.1.2 Bộ phận đảm bảo chất lượng

Đội ngũ quản lý chất lượng 

Tổ chức quản lý chất lượng và sản xuất dược phẩm đã hoàn thiện và có đội ngũ quản lý chất lượng QA và QC luôn phấn đấu để đạt được sự xuất sắc và có kiến ​​thức chuyên môn xuất sắc. 

Quản lý rủi ro chất lượng 

Mục đích quản lý rủi ro chất lượng của Công ty Tianxin là tránh để bệnh nhân gặp rủi ro về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng của thuốc, giảm thiểu rủi ro trong việc lưu hành thuốc càng nhiều càng tốt và đảm bảo chất lượng thuốc đáp ứng. tiêu chuẩn pháp lý và mục đích sử dụng.

Quản lý rủi ro chất lượng áp dụng cho toàn bộ vòng đời của sản phẩm. Phạm vi quản lý rủi ro chất lượng do công ty Tianxin; thực hiện bao gồm nhà máy và cơ sở vật chất, thiết bị, vật liệu và sản phẩm, xác nhận và xác minh, quản lý sản xuất, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng, vận chuyển sản phẩm và thu hồi, v.v..

Các khái niệm quản lý rủi ro được tích hợp vào các hoạt động quản lý chất lượng khác nhau. 

Kiểm tra, đánh giá nhà cung cấp đảm bảo chất lượng từ nguồn

Thực hiện nghiêm túc các quy trình kiểm toán, quản lý được phê duyệt của nhà cung cấp nguyên liệu và mua hàng từ nhà cung cấp được bộ phận quản lý chất lượng phê duyệt

Đánh giá các nhà cung cấp nguyên liệu dựa trên kết quả kiểm tra độ ổn định và kết quả kiểm tra khả năng tương thích của nguyên liệu và sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu có chất lượng sản phẩm ổn định, uy tín tốt và đảm bảo nguyên liệu mua vào đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tiến hành phân tích hồi cứu chất lượng của các nhà cung cấp hàng năm để đảm bảo chất lượng cung cấp ổn định của nhà cung cấp. 

Quản lý sản xuất chặt chẽ 

Toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt theo các quy định về quy trình sản phẩm, SOP công việc cũng như các tiêu chuẩn và quy trình tương ứng khác nhau. Cải thiện môi trường nơi sản xuất và dọn dẹp địa điểm theo quy định trước khi mỗi lô sản phẩm được sản xuất để đạt được sản xuất an toàn và có trật tự. 

Kiểm soát chất lượng toàn bộ quy trình 

Tăng cường giám sát và kiểm tra chất lượng của nhân viên QA trong quy trình sản xuất, bao gồm kiểm tra điểm kiểm soát chất lượng sản xuất, giám sát vệ sinh quy trình và giám sát động theo thời gian thực đối với môi trường khu vực sạch, để có thể xác định được những biến động về chất lượng trong quy trình sản xuất. được kiểm soát hiệu quả, kịp thời, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Sản xuất đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt tại Guangzhou Baiyunshan Tianxin Pharm
Sản xuất đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt tại Guangzhou Baiyunshan Tianxin Pharm

Quản lý xác minh hoàn chỉnh 

Các tiêu chuẩn xác minh chất lượng tuân theo các tiêu chuẩn liên quan của hướng dẫn GMP, Thực hành sản xuất tốt (phiên bản hiện tại) và Dược điển Trung Quốc (phiên bản hiện tại), đồng thời tham khảo EUGMP, Dược điển Châu  u, Dược điển Anh, Dược điển Hoa Kỳ và các hướng dẫn quy định nước ngoài khác, cũng như WHO, các tiêu chuẩn ngành tiên tiến từ các tổ chức quốc tế như PICS, ISPE và ISO đều phù hợp với các phương pháp và tiêu chuẩn xác minh tiên tiến quốc tế. 

Hoàn thiện sai lệch về chất lượng và quản lý thay đổi

Các sai lệch so với quy trình sản xuất, giới hạn cân bằng nguyên liệu, tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp kiểm tra, quy trình vận hành,… đều được ghi nhận, các sai lệch xảy ra trong quá trình sản xuất, kiểm tra, kiểm tra đều được xử lý theo quy định của văn bản. 

Đánh giá tác động của những sai lệch đến chất lượng sản phẩm và xử lý kịp thời, thực hiện các biện pháp khắc phục và phòng ngừa hiệu quả để ngăn chặn những sai lệch tương tự xảy ra lần nữa, chú ý đào tạo về quản lý sai lệch và nâng cao năng lực của nhân viên trong việc phát hiện những sai lệch và nhận thức của họ về báo cáo những sai lệch. 

Thiết lập hệ thống kiểm soát sự thay đổi, mọi thay đổi có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đều phải được đánh giá và quản lý rủi ro chất lượng theo quy định văn bản để đảm bảo những thay đổi đó không gây rủi ro về chất lượng sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn doanh nghiệp hiện hành và yêu cầu quản lý GMP. 

Dụng cụ kiểm tra tiên tiến và khả năng kiểm tra 

Bộ phận kiểm soát chất lượng được trang bị máy quang phổ hồng ngoại, máy sắc ký lỏng hiệu năng cao, máy sắc ký khí, máy quang phổ tia cực tím, máy đo hấp thụ nguyên tử và các dụng cụ, thiết bị chính xác nhập khẩu khác.

Khu sạch của bộ phận kiểm soát chất lượng bao gồm 8 hệ thống điều hòa không khí sạch độc lập, bao gồm hệ thống lấy mẫu vô trùng, hệ thống kiểm tra độ vô trùng, hệ thống kiểm tra giới hạn vi sinh vật, hệ thống kiểm tra dương tính và hệ thống phụ trợ cấp D, đáp ứng nhu cầu lấy mẫu vô trùng và yêu cầu xét nghiệm vi sinh vật và có thể tránh được lây nhiễm chéo.

Phòng kiểm tra chất lượng được thiết kế theo yêu cầu quy trình sản phẩm, bố trí hợp lý, chức năng hoàn chỉnh, cơ sở vật chất, nhân sự, dụng cụ đáp ứng yêu cầu kiểm tra chất lượng, có năng lực kiểm tra chất lượng hiện đại, đáp ứng yêu cầu kiểm tra toàn diện chất lượng thuốc. 

Người được ủy quyền chất lượng 

Công ty đã triển khai hệ thống người được ủy quyền chất lượng từ năm 2008. Theo hệ thống này, mỗi lô thành phẩm của công ty phải được người được ủy quyền chất lượng xem xét và phê duyệt trước khi xuất xưởng. 

Chứng nhận GMP 

Công ty Tianxin đã thông qua phiên bản mới của chứng nhận GMP từ năm 2011 và là doanh nghiệp đầu tiên ở tỉnh Quảng Đông vượt qua phiên bản mới của chứng nhận GMP.

Sau khi trải nghiệm và thực hành liên tục, đội ngũ chất lượng Tianxin đã hoàn toàn nắm vững bản chất quản lý tiên tiến của phiên bản mới của GMP, đồng thời hệ thống quản lý chất lượng đã được cải tiến hơn nữa.

Thông qua các hành động phòng ngừa và khắc phục (CAPA), quản lý rủi ro chất lượng (QRM), quản lý điều tra ngoài tiêu chuẩn (OOS), quản lý phân tích xu hướng (OOT), quản lý đánh giá hệ thống và sản phẩm thường xuyên (APQR, AQMSR), quản lý xác minh, quản lý sai lệch, quản lý nhà cung cấp và các nhiệm vụ khác được thực hiện một cách hiệu quả để đạt được quản lý chất lượng bao gồm toàn bộ quá trình sản xuất dược phẩm. 

4 Nghiên cứu phát triển

Công ty có đội ngũ nghiên cứu khoa học hùng mạnh, hệ thống quản lý chất lượng và phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, thiết bị sản xuất và dụng cụ thử nghiệm tiên tiến.

Công ty rất coi trọng quyền sở hữu trí tuệ độc lập đối với các sản phẩm của mình và có tổng cộng 32 bằng sáng chế được cấp phép trên toàn quốc.

Đây là công ty dẫn đầu trong nước về nghiên cứu các công nghệ chủ chốt như công nghệ bào chế vi mô vô trùng, công nghệ tạo hạt chế phẩm rắn dùng qua đường uống, polyme công nghệ phân tích và chuẩn bị, công nghệ chiết tách tạp chất.

4.1 Công nghệ nghiên cứu

Sáu công nghệ cốt lõi được cấp bằng sáng chế:

1. Công nghệ được cấp bằng sáng chế về thành phần cephalosporin ổn định (sản phẩm đại diện: cefpiramide dạng tiêm);

2. Công nghệ trộn bột vô trùng siêu mịn (sản phẩm đại diện: cefpiramide dạng tiêm, Ceftazidime dạng tiêm), v.v.);

3. Công nghệ mới đối với các phương pháp phân tích kiểm soát chất lượng (sản phẩm đại diện: Cefepim hydrochloride dạng tiêm, vitamin D2 Canxi fructobiat tiêm, v.v.);

4. Phương pháp bào chế và ứng dụng của dòng sản phẩm Clindamycin (sản phẩm đại diện: Gram Linmycin phosphate, clindamycin hydrochloride, v.v.);

5 Công nghệ bào chế tinh thể mới (sản phẩm đại diện: cefuroxime natri pha tiêm)

6. Công nghệ mới tạo hạt bào chế rắn dạng uống (sản phẩm đại diện: Candesartan medoxomil chờ);

Trong số đó, công nghệ trộn bột vô trùng siêu mịn là kết quả nghiên cứu nhiều năm của viện nghiên cứu của công ty; nhằm giải quyết các vấn đề kỹ thuật thường gặp hiện nay ở hầu hết các loại thuốc tiêm bột kháng sinh cephalosporin như trộn đều, bằng cách nghiên cứu khóa công nghệ sản xuất bột vô trùng, có đặc tính kém, tốc độ hòa tan chậm, độ ổn định kém...

Đồng thời, công ty Tianxin đã áp dụng thành công thành tựu này vào các sản phẩm mới như cefmenoxime hydrochloride dạng tiêm, giúp rút ngắn đáng kể chu trình phát triển và sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới.

"Nghiên cứu và phát triển các công nghệ chủ chốt để sản xuất vi bột vô trùng và ứng dụng trong tiêm bột Cephalosporin" đã giành giải ba Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quảng Châu và giải ba Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông.

Công nghệ tạo hạt bào chế rắn uống mới là một công nghệ bào chế được cấp bằng sáng chế mới được phát triển bởi viện nghiên cứu.

  • Phát minh ra công nghệ này là sử dụng công nghệ tạo hạt mới để giải quyết các vấn đề kỹ thuật tạo hạt của thuốc có tính lưu động kém và khó hình thành.
  • Nó có tính đồng nhất tốt và tính lưu động tốt; đồng thời, không sử dụng dung môi trong quá trình tạo hạt nên tiêu thụ năng lượng thấp và không gây ô nhiễm, đồng thời tránh sử dụng dung môi (nước, các dung môi hữu cơ khác nhau hoặc của chúng) trong các loại khác phương pháp tạo hạt truyền thống như tạo hạt ướt.
  • Tiêu thụ năng lượng cao do dung dịch hỗn hợp) và ô nhiễm do bay hơi của dung môi hữu cơ; và do không sử dụng dung môi và vật liệu được tạo hạt ở nhiệt độ thấp hơn nên nó đặc biệt thích hợp để tạo hạt dung môi và /hoặc các chất không bền nhiệt.
  • Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế cấp quốc gia và hiện đang được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm chế phẩm rắn uống và có giá trị ứng dụng tốt.

4.2 Kết quả R & D

4.2.1 Danh mục nền tảng

Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật Quảng Đông

Doanh nghiệp công nghệ cao

Doanh nghiệp đổi mới tỉnh Quảng Đông

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Kỹ thuật Quảng Châu

Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông

Doanh nghiệp đổi mới Quảng Châu

Doanh nghiệp lợi thế sở hữu trí tuệ trong ngành dược phẩm Quảng Châu

Trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố Quảng Châu

4.2.2 Giải thưởng:

Dự án "Nghiên cứu và phát triển các công nghệ chủ chốt để sản xuất vi bột vô trùng và ứng dụng của nó trong tiêm bột Cephalosporin" của công ty Tianxin; đã giành giải ba Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông và giải ba Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quảng Châu. 

Hiện có 19 bằng sáng chế được cấp phép

Ủy quyền cấp Bằng độc quyền sáng chế: 10 bằng sáng chế

Đã tham gia và chủ trì xây dựng tiêu chuẩn quốc gia trong những năm gần đây

Giấy chứng nhận thành tựu khoa học và công nghệ Quảng Châu

Kể từ năm 2011, công ty Tianxin; đã nhận được tổng cộng 16 giấy phép sản xuất thuốc

6 dự án khoa học và công nghệ của Chính phủ được phê duyệt trong giai đoạn 2013-2016

16 Sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghệ cao của tỉnh Quảng Đông

5 Sản phẩm của GuangZhou Baiyunshan Tianxin

Sản phẩm của công ty rất đa dạng và đầy đủ về quy cách, hiện nay có hơn 200 quy cách ở các dạng bào chế khác nhau bao gồm bột tiêm, tiêm dung tích nhỏ và chế phẩm rắn uống.

Đây là một trong những nhà sản xuất bột tiêm và tiêm dung tích nhỏ lớn nhất ở tỉnh Quảng Đông và là một trong những nhà sản xuất thuốc tiêm bột và thuốc tiêm số lượng nhỏ lớn nhất ở Trung Quốc.

Một trong những nhà sản xuất hoàn thiện nhất các sản phẩm cephalosporin kim thế hệ thứ nhất, thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Công ty hiện chủ yếu sản xuất và kinh doanh hai loại sản phẩm chính: "loạt kháng sinh" và "loạt tim mạch-mạch máu", có 16 loại công nghệ được cấp bằng sáng chế và 5 sản phẩm công nghệ cao nổi tiếng ở tỉnh Quảng Đông, đồng thời đã tham gia soạn thảo hơn 20 tiêu chuẩn chất lượng

Trong số đó, cefathiamidine dạng tiêm, sản phẩm tiêu biểu của cephalosporin thế hệ đầu tiên, là một loại công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và được cấp phép duy nhất trong nước không cần bảo quản lạnh.

Cefuroxime Natri để tiêm, một sản phẩm đại diện của thế hệ thứ hai của cephalosporin, là giống generic đầu tiên của đất nước, dòng công nghệ được cấp bằng sáng chế và giống công nghệ cao.

Cefepime dạng tiêm, sản phẩm đại diện của cefepim thế hệ thứ ba và Cefepime Hydrochloride dạng tiêm, sản phẩm đại diện của cefepim thế hệ thứ tư, là các dòng công nghệ được cấp bằng sáng chế và công ty đã tham gia soạn thảo tiêu chuẩn chất lượng cho cả hai giống.

Các dòng sản phẩm kháng sinh bao gồm cefuroxime natri để tiêm, cefathiamidine để tiêm, clindamycin phosphate tiêm, Ceftriaxone natri để tiêm, v.v.; các dòng sản phẩm tim mạch bao gồm viên candesartan fotil, Viên nang Telmisartan, viên nén giải phóng kéo dài Metoprolol tartrate II, v.v.

6 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Số 808, đường Binjiang East, Quảng Châu, Trung Quốc

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633 

Thới gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu GuangZhou Tianxin Pharm Co

Hoa Đà Tái Tạo Hoàn (Hộp 10 gói)
Hoa Đà Tái Tạo Hoàn (Hộp 10 gói)
Liên hệ
Adenosine injection USP 6mg/2ml
Adenosine injection USP 6mg/2ml
400.000₫
Nutrisol-S (5%) 500ml
Nutrisol-S (5%) 500ml
Liên hệ
Nutrisol-S (5%) 250ml
Nutrisol-S (5%) 250ml
Liên hệ
Hoa Đà Tái Tạo Hoàn (Lọ 80g)
Hoa Đà Tái Tạo Hoàn (Lọ 80g)
195.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633