Farmak

16 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Farmak

Farmak là thương hiệu Dược vô cùng lớn mạnh xếp thứ hạng đầu tiên kể từ năm 2010 tại Ucraina với nhiều chi nhánh, công ty con trên phân bố rộng khắp trên thế giới. Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Hình 1: Dược phẩm Farmak

1 Giới thiệu

Năm 1925, Công ty cổ phần Farmak tiền nhiệm bởi nhà máy sản xuất dược phẩm tổng hợp đầu tiên tại Ukraine là Nhà máy Hóa chất và Dược phẩm Lomonosov Kyiv.

Quá trình hoạt động của Farmak tù 1925 đến nay:  

1925 - 1941

Tiến sĩ IV Yegorov nghiên cứu và sản xuất sản phẩm đâu tiên về chloroform và axit salicylic với nhận lực gồm 42 công nhân + 12 công nhân kỹ thuật. Nhà máy sản xuất 790kg Resorcinol thô và 205kg axit salicylic ra đời tháng 12 năm 1925.
Nhà máy trên bắt đầu sản xuất resorcinol y tế với hiệu ứng thành công khắp Liên Xô năm 1937. Tiếp đó là sự ra đời cuat 15 loại thuốc khác nhau.

1941 - 1945

Nhà máy gồm một phần thiết bị và 30 công nhân di chuyển đến Voroshilovgrad (Lugansk hiện nay), sau đó đến Kazan khi lực lượng phát xít Đức mở cuộc tấn công. Sau khi di chuyển, nhà máy tập trung sản xuất các màn hình cần thiết cho thiết bị X-quang cũng như chloratel, streptocide và tripaflavin để phụ vụ cho bệnh viện quân y nơi chiến tuyến.

Sản xuất những sản phẩm đầu tiên – streptocide, disulfane, isophenine và chất điện phân – vào năm 1944 sau khi công nhân quay lại khôi phục nhà máy tại Kiev sau khi được giải phóng.

Cuối năm 1944, Nhà máy Dược phẩm Hóa chất Kyiv đã phục hồi hoàn toàn việc sản xuất urotropin và thuốc mê chloral hydrat, CanxiNatri clorua. Hoạt động của dây chuyền sản xuất tinh dầu Bạc Hà, validol và resorcinol được đưa vào hoạt động vào đầu năm 1945.

1947 - 1970

Vào những năm 1950, Nhà máy Dược phẩm Hóa chất Kyiv  là công ty sản xuất chất tương phản tia X mạnh nhấtở Liên Xô.

Từ 1951-1958, nhà máy tập trung lại một số sản phẩm nhất định, sản lượng thuốc (glucose, chloroethane) + phương tiện tương phản tia X đã tăng lên.

Năm 1958, sản lượng Validol tăng gần 14 lần và chloroform gây mê tăng 11 lần so với sản lượng năm 1950.

Triển khai sản xuất syntomycin và tổng hợp các loại thuốc mới cung cấp cho tất cả các nước Liên Xô.

Các chất tương phản tia X Bilimin, Iodamide và Triombrast đã được phát triển và sản xuất những chất tương phản tốt nhất còn lại cho đến nay.

Năm 1960, chế phẩm tim mạch 'Corvalol' ​​đã được sản xuất, nhanh chóng được biết đến trên toàn cầu và vẫn là sản phẩm đặc trưng của nhà máy.

Năm 1961, sản xuất sản phẩm thuốc độc quyền 'Naphthyzin' được bắt đầu.

Dây chuyền sản xuất tự động đầu tiên để sản xuất các sản phẩm dược phẩm đã được lắp đặt.

Năm 1965, Nhà máy MV Lomonosov đã sản xuất 27 sản phẩm và thực hiện 1500 nghiên cứu và phát minh sáng tạo.

Năm 1975, sản lượng levomycetin của nhà máy là 165 tấn, gấp 4 lần công suất thiết kế.

Xuất khẩu 1/5 tổng số sản phẩm đến hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Ăng-gô-la, Đức, Pháp, Ý, Ai Cập, Hy Lạp.

1975 - 1995

Hoàn tất xây dựng cơ sở chuyên dụng để sản xuất chất tương phản tia X trong khuôn viên của nhà máy. Quá trình sản xuất hydrocortison đang được tiến hành.

Từ năm 1980, tích cực cải cách hoạt động kinh doanh của Công ty và chuyển đổi từ Nhà máy Dược phẩm Hóa chất MV Lomonosov Kyiv sang Công ty Cổ phần “Farmak” - công ty dược phẩm đầu tiên tại Ucraina.

 

Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Farmak JSC là Filya Ivanivna Zhebrovska. Và hoạt động chính là sản xuất các sản phẩm cạnh tranh tuân thủ Thực hành sản xuất tốt (GMP). Công ty bắt đầu trang bị thêm: dây chuyền sản xuất giọt đầu tiên theo công nghệ Bottelpack đã được mua và lắp đặt. Sản phẩm đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền mới là Naphthyzin.

Sản xuất các loại thuốc nhỏ mắt, kháng sinh, thuốc mỡ được đưa vào sản xuất.

Vào cuối những năm 1990, Farmak đã ký một thỏa thuận hợp tác lâu dài với tập đoàn Hoa Kỳ Eli Lilly - công ty hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất insulin. Công ty đã triển khai sản xuất Insulin rDNA của người từ dược chất theo công nghệ được cấp phép của đối tác Hoa Kỳ.

Năm 1996, sản lượng sản xuất tăng 157,7 % so với năm trước, số lượng sản phẩm của Công ty tăng gấp 3 lần trong giai đoạn 1995-1999.

Sản xuất L-thyroxine. Xây dựng một cơ sở sản xuất tự động mới được chứng nhận theo quy định của GMP đã hoàn tất.

Sản phẩm thuốc Amizon được phát triển và ra mắt với sự hợp tác của các nhà khoa học của Viện Dược lý và Độc chất của Viện Hàn lâm Khoa học Y tế Ukraine và Viện Hóa học Hữu cơ của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Ukraine.

Cơ sở sản xuất mới với 17 nghìn mét vuông và trong đó cơ sở hành chính chiếm 6 nghìn mét vuông đã được đưa vào vận hành trong hơn 10 năm.

Một sản phẩm mới được đưa ra mỗi năm kể từ năm 2000. Năm 2001, việc xây dựng khổng lồ Xưởng Thành phẩm Thuốc (FMP-1) đã được bắt đầu. Các đối tác nước ngoài đã tham gia thiết kế, đây là trải nghiệm đầu tiên trong ngành dược phẩm Ukraine. Nhờ sự hợp tác này, 4 dây chuyền sản xuất FMP-1 đã được chứng nhận cho thị trường Châu Âu.

Vào giữa những năm 2000, Farmak bắt đầu mở văn phòng đại diện của mình ở các nước khác.

Ngày nay, nhân viên của các văn phòng đại diện của Farmak bao gồm khoảng 200 chuyên gia.

Vào năm 2007, việc sản xuất Magnegita® đã được đưa ra, đây là sản phẩm chung của chất tương phản ban đầu Magnevist® (gadopentetate dimeglumine). Farmak đã quản lý để trở thành người đầu tiên tổng hợp chất này và phát triển dạng bào chế hoàn chỉnh cũng như chuẩn bị hồ sơ đăng ký và xin phép loại thuốc gốc đầu tiên của gadopentetate ban đầu được chỉ định sử dụng để chụp cộng hưởng từ ở 22 quốc gia của Liên minh châu Âu theo thủ tục phi tập trung.

Vào tháng 12 năm 2010, Farmak đã vận hành giai đoạn đầu tiên của dự án lớn mang tên 'SLM-2' (Thuốc lỏng vô trùng), bao gồm hai dây chuyền sản xuất vô trùng các sản phẩm thuốc tiêm.

Vào những năm 2000, Farmak đã chủ động xây dựng công trình khổng lồ: giai đoạn thứ hai của dây chuyền sản xuất Bottelpack (2010), dây chuyền sản xuất thuốc nước (2007-2010), cơ sở sản xuất dragées (2011) và viên nang gelatine mềm đã được đưa vào hoạt động trong hơn một năm. khoảng thời gian ngắn. Việc trang bị thêm toàn bộ các địa điểm sản xuất đã hoàn tất vào năm 2013.

Năm 2010, Farmak được công nhận là Công ty số 1 trong số các nhà sản xuất trong nước đã tăng 4 bậc trong bảng xếp hạng trong 4 năm và khẳng định chắc chắn vị trí dẫn đầu cho đến ngày nay.

Công ty đã đạt chứng chỉ GMP cho tất cả các dây chuyền sản xuất.

Một phòng thí nghiệm mới và tổ hợp quy trình cam kết nghiên cứu và phát triển đã được xây dựng.

Các phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị tiên tiến của các nhà sản xuất toàn cầu như Glatt, SBM, Urlinski, Belimed, De Ditrich, Gea, Sartorius, Malvern Instruments.

2015 - 2020

Nord Farm được Farmak mua lại.

Địa điểm sản xuất API có trụ sở tại Shostka, Vùng Sumy, đã được xây dựng và ra mắt.

Sản phẩm của Công ty được xuất khẩu sang 20 quốc gia trên thế giới.

Danh mục sản phẩm của Công ty bao gồm 220 sản phẩm.

Mỗi năm có đến 20 sản phẩm mới được ra mắt.

Đội ngũ nhân viên của Công ty là hơn 2600 nhân viên.

Công ty có 19 dây chuyền sản xuất, tất cả đều đạt tiêu chuẩn GMP.

Hệ thống Chất lượng Dược phẩm được triển khai và cải tiến liên tục theo các yêu cầu quy định hiện hành và các tiêu chuẩn toàn cầu ISO, GMP. Mỗi nă, công ty đều được kiểm tra 15 lần bởi thanh tra quốc tế.

Zhebrovska Filia trở thành Chủ tịch Ban kiểm soát và đến ngày 3 tháng 3 năm 2018 Volodymyr Kostiuk được bổ nhiệm làm quyền Giám đốc điều hành.

2021-2022

Các sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang 40 quốc gia ở EU, Trung và Nam Mỹ, CIS, Trung Đông và Châu Á với danh mục sản phẩm lên tới 400 loại thuốc.

Năm 2021, tính theo mỗi ngày công ty có 3 sản phẩm ra mắt thị trường nước ngoài.

Công ty đã mở rộng xuất khẩu sang Thụy Sĩ, Brazil, Indonesia và Bolivia.

Năm 2021, Farmak cũng mở văn phòng tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Công ty bắt đầu mở rộng sang khu vực Mỹ Latinh từ Mexico, nơi một loại thuốc thiết yếu đã được đăng ký và thương mại hóa. Công ty cũng đang nhanh chóng mở rộng hợp tác với các thị trường khác trong khu vực: Peru, Colombia, El Salvador, Chile, Panama, Bolivia và các nước Mỹ Latinh khác.

Năm 2021, công ty mở thêm hạng mục cải tạo nhà xưởng thứ 3, lắp đặt dây chuyền đóng gói thuốc dài nhất.

Được Forbes công nhận là công ty dược có một trong những bộ phận R&D tốt nhất ở Ukraine, Farmak tham gia vào việc phát triển năng lực nghiên cứu. Công ty đã khởi động việc xây dựng một trung tâm phát triển mới ở Kiev và các nhân viên của công ty đã trình bày một thử nghiệm PCR cải tiến tại diễn đàn của Đại hội đồng Liên hợp quốc.

Filya Zhebrovska, Chủ tịch Ban kiểm soát của Farmak, là người phụ nữ Ukraine duy nhất lọt vào danh sách 50 người trên 50 tuổi toàn cầu: EMEA 2022 của tạp chí Forbes phiên bản quốc tế.

Từ ngày 20/02/2022 đến nay

Kể từ khi bắt đầu cuộc chiến toàn diện ở Ukraine, Farmak đã tích cực tham gia vào các mặt trận kinh tế và dược phẩm của đất nước. Trong điều kiện liên lạc hậu cần bị gián đoạn, bất chấp sự chiếm đóng và chiến sự ở những khu vực rộng lớn, công ty đã cố gắng cung cấp cho dân thường và quân đội những loại thuốc cần thiết.

Farmak và Quỹ từ thiện gia đình Zhebrivski giúp đỡ toàn diện những người bảo vệ chúng ta trên tuyến đầu không chỉ bằng thuốc men. Vào năm 2022, Quỹ từ thiện gia đình Zhebrivski và Farmak đã hỗ trợ Quân đội Ukraine với số tiền hơn 50 triệu UAH.

Farmak đã đóng cửa văn phòng đại diện của công ty tại Cộng hòa Bêlarut.

Công ty tích cực tham gia xây dựng kế hoạch phục hồi ngành dược phẩm ở Ukraine.

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha.

2 Tầm nhìn, sứ mệnh phát triển

Công ty cổ phần Farmak với gần một thế kỷ hình thành và phát triển đã luôn vững chắc đi theo nhiệm vụ tạo ra những chế phẩm, sản phẩm dược liệu có hiệu quả cao nhất giúp ích bảo vệ sức khoẻ và hạnh phúc cho người bệnh.

Cùng với đó, Công ty cổ phần Farmak hướng đến tầm nhìn: là một công ty dược phẩm quốc tế thành công, dẫn đầu ngành dược phẩm Ucraina, với thị phần không ngừng tăng trưởng và danh tiếng mạnh mẽ của một doanh nghiệp có trách nhiệm và một đối tác đáng tin cậy; Phần lớn lợi nhuận của Farmak hàng năm được tái đầu tư vào tăng trưởng và phát triển, giúp mở rộng kinh doanh tại Ukraine, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và củng cố vị thế trên thị trường toàn cầu.

Để tạo nên thành tựu đến ngày hôm nay của Công ty cổ phần Farmak là giá trị cốt lõi luông khắc cốt ghi tâm của cả tập thể Farmak:

Hình 2: Giá trị của Farmak

3 Chính sách của Farmak

Quá trình hình thành và phát triển lâu dài như vậy, Farmak ra cho mình chính sách phát triển công ty như sau:

Nhãn

4 Danh mục sản phẩm, thuốc nổi bật của Farmak

Công ty cổ phần Farmak là công ty hàng đầu của ngành dược phẩm Ucraina trong việc phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế và thực phẩm chức năng chất lượng cao, hiệu quả và an toàn.

Việc triển khai, hỗ trợ và cải tiến liên tục hệ thống quản trị kinh doanh tích hợp dựa trên Thực hành tốt nhà thuốc (GxP), các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 13485, ISO 14001, ISO 22000, ISO 45001, ISO 50001, các văn bản quy định hiện hành áp dụng cho Công ty hoạt động và các Mục tiêu của Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc là chìa khóa thành công và được công nhận của Công ty ở cấp quốc gia và quốc tế.

Một số sản phẩm nổi bật của Farmak chuyên về nhóm thuốc kê đơn, thuốc OTC, thiết bị y tế và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ nhiều nhóm bệnh lý khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Farmak:

Hình 4: Sản phẩm nổi bật của Farmak

5 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63 Phố Kyrylivska, Kiev, Ukraina.

e-mail: info@farmak.ua.

Website: https://farmak.ua/en/.

Các sản phẩm của thương hiệu Farmak

Genprid 2
Genprid 2
Liên hệ
Ramizes 2.5
Ramizes 2.5
Liên hệ
Siro ho Pectolvan Ivy 100ml
Siro ho Pectolvan Ivy 100ml
Liên hệ
Ebitac 25
Ebitac 25
110.000₫
Taurifam
Taurifam
79.000₫
Ebitac Forte 20mg/12.5mg
Ebitac Forte 20mg/12.5mg
110.000₫
Ramizes 10
Ramizes 10
265.000₫
Ebitac 12.5
Ebitac 12.5
105.000₫
Audocals
Audocals
78.000₫
Farmazolin 0,05% 10ml
Farmazolin 0,05% 10ml
Liên hệ
Pilixitam 4g/20ml
Pilixitam 4g/20ml
455.000₫
Asparcam-Farmak
Asparcam-Farmak
Liên hệ
12 1/2
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633