Visgerpharm/ Meracine

29 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Visgerpharm/ Meracine

T3/2023, Công ty cổ phần Dược Việt Đức công bố chuyển đổi thương hiệu tử Visgerpharm thành Meracine, hợp nhất với Nhà máy sản xuất Dược phẩm Gia Nguyễn. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Meracine. 

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine (tên cũ: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức) 

MST: 0107524694

Thành lập năm: 2006. 

Trụ sở: Hà Nội  - Việt Nam. 

1.2 Dược phẩm Việt Đức thông bố đổi tên thương hiệu

Vào tháng 3 năm 2023, Công ty cổ phần Dược Việt Đức công bố chuyển đổi thương hiệu tử Visgerpharm thành Meracine đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, toàn diện để kiến tạo những giá trị cao đẹp hơn cho sức khỏe cộng đồng.

Đây là sự hợp nhất, chuẩn hóa về mặt nhận diện, quản trị doanh nghiệp từ sản xuất đến phân phối của nhà máy Gia Nguyễn và Công ty cổ phần Dược Việt Đức dưới một thương hiệu mẹ: Meracine - Công ty Nghiên cứu, Sản xuất, Phân phối Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm.

Thương hiệu Meracine
Chặng đường phát triển của Meracine 

1.3 Về Công ty Dược phẩm Meracine 

Tiền thân là Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức và nhà máy Gia Nguyễn với bề dày gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Meracine ra mắt vào đầu năm 2023, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, đồng bộ và toàn diện để kiến tạo những giá trị cao đẹp hơn cho sức khỏe cộng đồng bằng khát khao, quyết tâm mang tầm chiến lược.

Sự kết hợp giữa “meraki” mang ý niệm về sự đam mê, người dẫn đầu và “cine” trong từ “medicine” – thuốc.

Tên gọi Meracine song hành cùng thông điệp “Chuyên tâm vì sức khỏe” truyền tải trọn sứ mệnh của doanh nghiệp: Tận tâm mang đến cộng đồng những sản phẩm dược phẩm an toàn, chất lượng cao bằng triết lý kinh doanh tử tế.

Logo được lấy cảm hứng từ hình ảnh viên thuốc, cách điệu thành “chuỗi gen” với hình thái tịnh tiến gợi liên tưởng đến chữ M trong tên thương hiệu.

Không chỉ là sự thống nhất về tên gọi và nhận diện, Meracine xác định 4 thế mạnh lớn giúp hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tập đoàn dược phẩm uy tín về chuỗi giá trị toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, phân phối dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu dược phẩm Việt Nam trên toàn cầu.

Theo đó, nhà máy Meracine được đầu tư quy mô lớn, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, tự động hóa cao chuẩn GMP, mang lại chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo chuẩn hóa chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra bán thành phẩm, thành phẩm, lưu kho, vận chuyển trước khi phân phối ra thị trường.

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Meracine là tiên phong nghiên cứu, sản xuất và phân phối nhóm sản phẩm Dược Sinh Học bảo vệ sức khỏe – Probiotics.

Đây là những sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh bao gồm tất cả các phương pháp vi sinh như nuôi cấy, lên men, … để tạo ra thực phẩm, thuốc hoặc probiotic – lợi khuẩn.

Meracine cũng là nơi cung cấp uy tín hàng đầu, danh mục phong phú các sản phẩm chất lượng Quốc tế, an toàn và hiệu quả cao trong điều trị, trải rộng từ: Thuốc, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đến Dược mỹ phẩm và Thiết bị y tế.

Các sản phẩm tiêu biểu: Cốm vi sinh Bio-acimin, dầu gội Jasunny, dung dịch vệ sinh Smoovy, Gel tẩy tế bào chết Rewhitez, thuốc nhỏ mũi Jazxylo…

Meracine không ngừng nghiên cứu, nâng tầm quản trị sản xuất để cộng đồng được tiếp cận các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và thiết bị y tế có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với giá thành hợp lý.

Với năng lực đổi mới sáng tạo, Meracine đã và đang nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để sẵn sàng bước lên một vị thế mới, sánh ngang với các quốc gia dẫn đầu thế giới về nghiên cứu, sản xuất dược phẩm.

Từ đó mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, đền đáp sự mong mỏi, tin yêu của thầy thuốc, người bệnh và khách hàng trên cả nước.

Chặng đường phát triển của Meracine
Nhãn

2 Chính sách quản trị của Meracine 

2.1 Triết lý kinh doanh

Coi trọng triết lý kinh doanh tử tế, minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm, hồ sơ tài liệu, nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất đến sản phẩm cuối cùng trước khi đưa ra thị trường.

2.2 Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

2.2.1 Tầm nhìn 

Trở thành Tập đoàn dược phẩm uy tín về chuỗi giá trị toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, phân phối dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu dược phẩm Việt Nam trên toàn cầu

2.2.2 Sứ mệnh

Chuyên tâm vì sức khỏe

Meracine tận tâm mang đến cộng đồng những sản phẩm dược phẩm an toàn, chất lượng cao bằng triết lý kinh doanh tử tế, liên tục nghiên cứu, đầu tư, cải tiến công nghệ sản xuất hiện đại chuẩn quốc tế

2.2.3 Giá trị cốt lõi 

Tin vào điều tử tế

Tôn trọng con người

Dám thay đổi

2.3 Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ hơn 600 nhân sự tài năng, có lợi thế về kênh phân phối rộng khắp, doanh thu lớn mạnh không ngừng qua từng năm, giá trị cốt lõi của Meracine nằm ở chính yếu tố con người.

Cách thức mà Meracine áp dụng để có được sự đồng lòng CBNV chính là nhất quán thực hiện một nét văn hóa sẻ chia và công bằng từ sự đóng góp của mỗi thành viên.

Lãnh đạo luôn tôn trọng, đánh giá và công nhận kết quả mà CBNV tạo ra, có lòng tin cho nhân viên phát huy kiến thức, tài năng và nhiệt huyết.

Nhờ vậy, Meracine có được một đội ngũ nhân sự giỏi, hết lòng với doanh nghiệp, dù là lúc gặp thách thức hay chạm tới thành công.

Mục tiêu, chiến lược, chỉ tiêu kế hoạch đều được xây dựng từ ý kiến thống nhất của CBNV để mọi người luôn có sự chuẩn bị, sẵn sàng thay đổi, nhằm thích ứng với tình hình mới và phát triển bền vững.

Sứ mệnh “Chuyên tâm vì sức khỏe” mà Meracine dày công vun đắp bằng các kết quả nghiên cứu, bằng sự tận tâm cống hiến của CBNV đã và đang cung ứng cho xã hội những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, uy tín, hiệu quả, an toàn với giá thành hợp lý, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống.

3 Cam kết của doanh nghiệp 

3.1 Đối với đối tác, nhà phân phối

Mỗi mối quan hệ hợp tác đều sở hữu những giá trị to lớn, góp phần mở rộng và phát triển Meracine ngày một vững mạnh.

Đối với các đối tác – nhà phân phối, Meracine luôn giữ gìn chữ tín trong giao thương và kinh doanh để cùng hợp tác, phát triển theo nguyên tắc:

3.1.1 Phát triển bền vững

Đối với khách hàng và đối tác, Meracine luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, giữ gìn và đảm bảo sự uy tín, minh bạch, tôn trọng, chân thành trong hợp tác kinh doanh.

Giữ gìn uy tín trong kinh doanh, góp phần xây dựng uy tín nhà thuốc với khách hàng

3.1.2 Cung ứng sản phẩm

Chất lượng cao, danh mục phong phú, giá hợp lý, ổn định & chiết khấu hấp dẫn

3.1.3 Chính sách chăm sóc khách hàng

Chu đáo, đồng hành & hỗ trợ tối đa mọi mặt

Meracine luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín hàng đầu để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Dựa trên tinh thần hợp tác “win – win”, Meracine sẵn sàng chào đón mọi sự hợp tác chân thành, cởi mở, cam kết vững bước song hành trên hành trình “chuyên tâm vì sức khỏe”.

3.2 Đối với người bệnh, người tiêu dùng

Đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả điều trị và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng

Cải tiến sản phẩm, không ngừng cập nhật những tiến bộ khoa học trong ngành dược để nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm mới, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người

Những cam kết hành động của Meracine sẽ được thực hiện xuyên suốt và nhất quán trong mọi hoạt động đối với Quý khách hàng, đối tác, người bệnh và người tiêu dùng.

Trong quá trình thực hiện cam kết này, Meracine hi vọng tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ và hợp tác bền chặt của Quý khách hàng, đối tác và sự đồng lòng của tập thể CBNV.

Sự ủng hộ, giúp đỡ của Quý vị là nguồn sức mạnh to lớn cho Meracine kiên định, vững bước song hành cùng Quý khách hàng, đối tác trong hành trình “Chuyên tâm vì sức khỏe”.

3.3 Giải thưởng và công nhận 

TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM

SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM

CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

CÚP VÀNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU UY TÍN

CÚP VÀNG VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT

4 Nhà máy sản xuất 

4.1 Meracine manufacture

Cơ sở sản xuất mới Meracine manufacture được xây dựng dựa trên nền tảng của công ty tiền thân Dược phẩm Gia Nguyễn, 1 trong những đơn vị sản xuất và gia công Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. 

Meracine manufacture định vị là nhà máy dược phẩm trong nước dẫn đầu về chất lượng với sản phẩm với hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu  u

Nhà may sản xuất Meracine Manufacture
Nhà may sản xuất Meracine Manufacture 

4.2 Đảm bảo chất lượng

Nhà máy Meracine sở hữu công nghệ, dây chuyền hiện đại cùng hệ thống hồ sơ, tài liệu đạt chuẩn GMP, GLP, GSP của Tổ chức y tế Thế giới WHO.

Với đội ngũ nhân sự, chuyên gia chuyên nghiệp, Meracine luôn kiểm soát nghiêm ngặt quá trình sản xuất từng sản phẩm từ khâu nguyên liệu, nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm đến thành phẩm cuối cùng.

Meracine coi đây là hướng đi đúng đắn nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững, uy tín theo đúng triết lý kinh doanh “chuyên tâm vì sức khỏe”

Hệ thống hồ sơ tài liệu xây dựng gồm 3 cấp: 

1. Sổ tay chất lượng, chính sách chất lượng, hồ sơ tổng thể nhà máy

Bao gồm các tuyên bố của lãnh đạo công ty, chính sách liên quan đến hệ thống hồ sơ tài liệu GMP, hồ sơ tổng thể nhà màu, số tay chất lượng theo ISO và các tài liệu liên quan đến công tác quản lý chất lượng, hoạt động nhà máy, mục đích hoạt động, tầm nhìn sứ mệnh cũng như định hướng chiến lược của tổ chức

2. SOP, tiêu chuẩn chất lượng, quy định

Bao gồm các SOP (quy trình thao tác chuẩn), các quy định, tiêu chuẩn áp dụng đối với nguyên liệu, bao bì, bán thành phẩm, thành phẩm được biên soạn dựa trên tài liệu tham khảo chuẩn

3. Biểu mẫu (BM)

Bao gồm hệ thống hồ sơ được ghi chép từ biểu mẫu thông qua quá trình hoạt động sản xuất, kiểm nghiệm, bảo quản tại cơ sở.

4.3 Cơ sở vật chất

4.3.1 Nhà máy xây dựng trên diện tích 18.000 m2

Được khởi công xây dựng từ tháng 7/2011, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2012 bao gồm khu nhà điều hành, xưởng sản xuất với 8 dây chuyền khép kín, tự động hóa, hệ thống phòng nghiên cứu, kiểm nghiệm và kho bãi rộng rãi

4.3.2 Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP

Hệ thống 8 dây chuyền sản xuất khép kín, được xây dựng đạt tiêu chuẩn GMP, cGMP – WHO, đảm bảo độ chính xác, an toàn cao trong từng khâu sản xuất, giảm thiểu tối đa các rủi ro, nhầm lẫn, mang đến thành phẩm tốt nhất.

4.3.3 Hệ thống phụ trợ tiên tiến

Hệ thống nước RO công suất lớn đáp ứng yêu cầu GMP, tiêu chuẩn nước tinh khiết DDVN

Hệ thống khí nén không dầu được nhập khẩu từ đức, nhật

Hệ thống nước cất, hơi tinh khiết

Hệ thống HVAC đảm bảo phòng sản xuất đạt cấp sạch D, C, B, A theo tiêu chuẩn của GMP-ƯHO

4.3.4 Hệ thống thiết bị sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc

Dây chuyền dập viên, ép vỉ tự động, đóng lọ tự động nhập khẩu Đài Loan

Hệ thống máy sấy tầng sôi có khả năng sấy khô, tạo bao phim, tạo hạt pellet nhanh, công suất lớn lên tới 100kg/mẻ

Dây chuyền chiết xuất dược liệu công suất lên tới 3 tấn dược liệu/ ngày

Dây chuyền đóng gói cấp 2 với hệ thống các máy đóng gói tự động công suất cao

4.3.5 Hệ thống kho bảo quản đạt tiêu chuẩn GSP

Được kiểm soát nghiêm ngặt về điều kiện môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, thông gió, ánh sáng, chất thải, sâu bọ…) cùng hệ thống phòng chống cháy nổ theo quy định.

Hệ thống kho của Meracine luôn tuân thủ các nguyên tắc về thực hành tốt bảo quản thuốc và nguyên liệu, cung cấp hệ thống không khí sạch thông qua việc lấy mẫu thử nguyên liệu định kỳ.

Hệ thống thiết bị kiểm nghiệm hiện đại được nhập khẩu từ Nhật, Châu  u, Mỹ…

Phòng kiểm nghiệm của nhà máy Meracine sở hữu hệ thống các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất như thiết bị phân tích độ hòa tan, máy đo độ rã, độ cứng, máy thử độ mài, thiết bị xác định tỷ trọng… nhập khẩu hoàn toàn từ châu  u, Mỹ, Nhật Bản. 

Meracine luôn tuân thủ việc thực hiện thực hành tốt các nguyên tắc trong phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP nhằm nâng cao tính hiệu quả, đảm bảo tính khách quan, trung thực và chính xác của quá trình đánh giá chất lượng sản phẩm.

Meracine Manufacture
Meracine Manufacture 

4.4 Dây chuyền sản xuất

Nhà máy Meracine là đơn vị tiên phong xây dựng nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO với 8 dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ châu  u, Hàn Quốc, Đài Loan….

Nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tự động hóa, Meracine luôn đảm bảo năng suất, chất lượng tuyệt đối, hiệu quả, tiết kiệm tối đa

  • Phân xưởng thuốc dùng ngoài

Sản xuất thuốc dùng ngoài dạng lỏng (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch), thuốc dạng bán rắn dùng ngoài (kem, gel, mỡ)

  • Phân xưởng thuốc dạng rắn

Sản xuất thuốc dạng viên nén, viên nén bao phim, bột, cốm, viên nang cứng.

  • Phân xưởng thuốc siro và dung dịch khác

Sản xuất thuốc uống dạng lỏng (dung dịch, hỗn dịch, siro)

  • Phân xưởng chiết xuất

Sản xuất cao khô, cao đặc, cao lỏng.

  • Phân xưởng nang mềm

Sản xuất dạng viên nang mềm.

  • Phân xưởng thuốc nhỏ mắt

Sản xuất thuốc nhỏ mắt vô trùng

4.5 Vì sao bạn nên chọn Meracine Manufacture?

Sản phẩm chất lượng cao

Luôn đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Tiêu chuẩn cao trong kỹ thuật và phân tích

Chứng nhận chất lượng 

Meracine là đơn vị sản xuất với: 13+ Năm kinh nghiệm; hợp tác cùng 100+ Đối tác uy tín; với 200+ Chuyên gia, dược sĩ đang làm việc, cung cấp 100 +Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng. 

5 Sản phẩm của Meracine

Thành lập từ năm 2006, Meracine hôm nay đang kế thừa di sản của 17 năm kinh doanh và sản xuất trong lĩnh vực Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm của Dược phẩm Việt Đức và nhà máy Gia Nguyễn. 

Dược phẩm Meracine đang phân phối trên 120 mặt hàng trong đó có nhiều sản phẩm uy tín, các thương hiệu được ưa chuộng và có vị trí dẫn đầu thị trường. 

Các Thương hiệu nổi bật: Smoovy; Rewhitez; Jazxylo; Nozeytin; PreIQ; Bio-acimin; Jasunny;..

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7


 

Các sản phẩm của thương hiệu Visgerpharm/ Meracine

Giải độc gan Việt Đức Cà Gai Leo
Giải độc gan Việt Đức Cà Gai Leo
145.000₫
Nước hoa vùng kín SMOOVY Inner Perfume
Nước hoa vùng kín SMOOVY Inner Perfume
Liên hệ
Gel bôi trơn Jikagel
Gel bôi trơn Jikagel
Liên hệ
Saticalci D3K2
Saticalci D3K2
Liên hệ
Dung dịch nhỏ mắt Avisla Dryeye
Dung dịch nhỏ mắt Avisla Dryeye
Liên hệ
Que thử thai Lovestick
Que thử thai Lovestick
Liên hệ
Bình rửa mũi SalineSea
Bình rửa mũi SalineSea
Liên hệ
Gói muối tự pha SalineSea
Gói muối tự pha SalineSea
Liên hệ
Avisla Vitamin
Avisla Vitamin
Liên hệ
Dầu gội dược liệu JASUNNY Hương Bưởi
Dầu gội dược liệu JASUNNY Hương Bưởi
Liên hệ
Viên ngậm Smartlife vị ô mai
Viên ngậm Smartlife vị ô mai
Liên hệ
UniE đỏ
UniE đỏ
Liên hệ
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633