Trimb Healthcare/ Karo Pharma

2 sản phẩm

Trimb Healthcare/ Karo Pharma

Ngày đăng:
Cập nhật:

Trimb Healthcare nay là Karo Pharma là một công ty thuộc ngành chăm sóc sức khỏe, thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cuộc sống hàng đầu tại Thụy Điển. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Yunnan Tengyao.

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Trimb Healthcare AB,

Thành lập năm: 2012

Sáp nhập vào: Karo Pharma AB

Thành lập năm: 1987

Trụ sở chính: Xtốc-khôm, Thụy Điển. 

Lĩnh vực kinh doanh: phân phối các sản phẩm không kê đơn (OTC) và thuốc theo toa (RX); thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, dụng cụ hỗ trợ,....

1.2 Về Trimb Healthcare

Được thành lập vào năm 2012, Trimb là một công ty chăm sóc sức khỏe tiêu dùng hàng đầu có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển với khoảng 90 nhân viên. 

Kinh nghiệm và năng lực của công ty trải dài trên tất cả các lớp quy định và hầu hết các lĩnh vực trị liệu liên quan đến chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm của Trimb được bán tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Trimb sở hữu giấy phép, tiếp thị và bán một số lượng lớn dược phẩm không kê đơn và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu dùng. Nó có một danh mục các thương hiệu hàng đầu tập trung vào các danh mục chăm sóc da, chăm sóc chân, chăm sóc răng miệng và sức khỏe thân mật. Trong năm năm qua, Trimb đã hoàn thành một số vụ mua lại chiến lược và thực hiện một số sáng kiến tăng trưởng hữu cơ

Trimb là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực dược phẩm không kê đơn và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu dùng. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng thành công một doanh nghiệp Bắc  u và sự hiện diện ngày càng tăng ở Bắc  u

Vào tháng 7 năm 2019, Karo Pharma AB đã mua lại Trimb Healthcare AB từ Avista Capital Holdings và sáp nhập vào dưới tên duy nhất Karo Pharma AB.

Trimb Healthcare được sáp nhập dưới tên Karo Pharma AB
Trimb Healthcare được sáp nhập dưới tên Karo Pharma AB

1.3 Về Karo Pharma AB

Karo Health là một công ty chăm sóc sức khỏe, thị trường sản phẩm không kê đơn (OTC) và thuốc theo toa (RX) cho các nhà thuốc, kênh phân phối kỹ thuật số và lĩnh vực bán lẻ.

Karo Health được thành lập vào năm 1987 và không còn được liệt kê trên thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên của Nasdaq, nơi nó được liệt kê cho đến ngày đó

Karo Pharma cung cấp các lựa chọn thông minh cho chăm sóc sức khỏe hàng ngày, là nhà sở hữu và thương mại hóa các sản phẩm không kê đơn và thuốc theo toa có thương hiệu, nguyên bản. 

Các sản phẩm của Karo Pharm có mặt tại hơn 90 quốc gia, với Châu  u và khu vực Bắc  u là thị trường cốt lõi của Karo Pharm.

Công ty có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển và được niêm yết trên Nasdaq First North Growth Market

Karo Healthcare có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển, được sở hữu bởi EQT từ năm 2019.

Với danh mục sản phẩm rộng lớn, Karo Pharm hiện đang giữ vị trí thị trường mạnh mẽ ở các nước Bắc  u trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Trong tương lai, Karo Pharm sẽ mở rộng kinh doanh sang Châu  u và củng cố vị trí đặc biệt của mình trong các danh mục hoạt động.

Bằng cách phát triển các danh mục của mình, Karo Pharm phát triển sự hiện diện mạnh mẽ và chuyên môn sâu, để có thể cung cấp cho doanh nghiệp của mình và cho các đối tác chăm sóc sức khỏe của mình.

Điều này sẽ cho phép Karo Pharm xây dựng danh mục thương hiệu, dịch vụ và khả năng thương mại mạnh mẽ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và người tiêu dùng hiện đại.

1.4 Thành viên công ty

Công ty mẹ Karo Health AB và các công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của nó

Karo Health Sverige AB

Karo Health AS

Biophausia AB

Karo Health APS

Karo Health AG

Karo Health Ltd.

Trimb và các công ty con thuộc sở hữu trực tiếp và gián tiếp của Trimb, cũng như Sylphar International NV, và các công ty con thuộc sở hữu hạng nhất và hạng hai của Sylphar

2 Chiến lược của Karo

2.1 Tầm nhìn 

Tầm nhìn của Karo Healthcare là trở thành một nhà lãnh đạo toàn châu  u trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng ngày

Tầm nhìn của Karo Pharm là đầy tham vọng. Karo Pharm muốn xây dựng một công ty chăm sóc sức khỏe tiêu dùng toàn châu  u có lợi nhuận cao, phát triển nhanh với các thương hiệu đặc biệt và vị trí danh mục mạnh mẽ.

Karo Pharm đặt mục tiêu phát triển dòng sản phẩm hàng đầu của mình 2-3 lần trong vài năm tới được thúc đẩy bởi M&A.

Karo Pharm là một công ty vì con người, và sẽ tiếp tục là một công ty vì con người. Họ muốn cung cấp một nền tảng và cơ hội cho nhân sự của Karo Pharm để tạo ra một cái gì đó có ý nghĩa và lớn hơn cá nhân: Đưa ra những lựa chọn thông minh cho phép mọi người kiểm soát sức khỏe hàng ngày của họ

2.2 Làm việc để nhận ra tầm nhìn của Karo Pharm

Những mục tiêu đầy tham vọng cần một nền tảng vững chắc, và Karo Pharm đã đặt nền móng để biến tầm nhìn của mình thành hiện thực.

Từ cốt lõi Bắc  u mạnh mẽ, Karo Pharm đã mở rộng kinh doanh về mặt địa lý thông qua M&A - trong và ngoài Châu  u. Công ty đã hợp nhất danh mục thương hiệu của mình và 10 thương hiệu hàng đầu chiếm hơn 70% doanh thu của Karo Pharm.

Nói chung, tình trạng của Karo Healthcare ngày nay mang đến cho Karo một bệ phóng vững chắc để trở thành một nhà lãnh đạo toàn châu  u trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

2.3 Lựa chọn chiến lược

Chiến lược của Karo Pharm là giúp định hình tương lai trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng ngày và phản ứng thông minh với những thay đổi trong môi trường xung quanh Karo.

Để hướng dẫn hành động của mình, Karo Pharm đã đưa ra những lựa chọn chiến lược quan trọng liên quan đến 'chơi ở đâu' và 'làm thế nào để giành chiến thắng'.

Các lựa chọn chiến lược về 'nơi chơi' xác định danh mục và thị trường mà Karo Pharm muốn cạnh tranh. 'Làm thế nào để giành chiến thắng' thể hiện cách Karo Pharm vượt trội so với đối thủ cạnh tranh trong các thị trường được lựa chọn của Karo Pharm.

2.4 Trọng tâm 

2.4.1 Chăm sóc sức khỏe hàng ngày và bảy danh mục tập trung

Karo Pharm đặt mục tiêu tăng dần thị phần chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng trong hoạt động kinh doanh của mình và các hoạt động M&A trong tương lai của Karo Pharm sẽ tập trung vào không gian này.

Tuy nhiên, Karo Pharm sẽ tiếp tục tự hào là chủ sở hữu của danh mục thuốc theo toa đang phát triển tạo ra dòng tiền và hỗ trợ các khoản đầu tư tăng trưởng của Karo Pharm.

2.4.2 Tập trung vào hiệu thuốc và bán lẻ các kênh

Cam kết của Karo Pharm đối với chăm sóc sức khỏe hàng ngày cũng có nghĩa là Karo Pharm sẽ tập trung vào các kênh dược phẩm và bán lẻ với mô hình doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2B2C) cùng với việc xây dựng hoạt động kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng trên các nền tảng thương mại điện tử.

2.5 Cạnh tranh

Dựa trên danh mục thương hiệu hiện tại của Karo Pharm, Karo Pharm phục vụ bảy danh mục trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng ngày:

01 Sức khỏe thân mật

 02 Sức khỏe tiêu hóa

 03 Sức khỏe làn da

 04 Sức khỏe bàn chân

 05 Đau, ho và cảm lạnh

 06 Sức khỏe

 07 Sản phẩm đặc biệt

2.5.1 Yếu tố cốt lõi

Tại Karo, Karo Pharm có ba yếu tố chính cho cạnh tranh và chiến thắng trong thị trường của Karo Pharm

01 Một mô hình hoạt động với các ưu tiên rõ ràng và tạo ra giá trị cao

Karo Pharm có một mô hình hoạt động rõ ràng xác định vai trò của Karo Pharm trong chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe hàng ngày bằng cách tập trung vào ba lĩnh vực:

Nhà của các thương hiệu - Karo Pharm sở hữu và thương mại hóa các thương hiệu sản phẩm gốc được đảm bảo chất lượng, được xác nhận bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và được người tiêu dùng tin tưởng.

 Công ty ảo - Karo Pharm là một công ty ảo xây dựng quan hệ đối tác để tiếp cận nghiên cứu và sản xuất. Đó là cách Karo Pharm giảm bớt sự phức tạp, luôn nhanh nhẹn và thúc đẩy lợi nhuận và tăng trưởng của các thương hiệu.

Công ty chăm sóc sức khỏe thương mại - Karo Pharm phát triển thương hiệu của mình và làm cho chúng có sẵn và dễ tiếp cận với người tiêu dùng trên các kênh - từ cốt lõi Bắc  u của Karo Pharm và hơn thế nữa

02 Một nền tảng có thể mở rộng để phát triển từ

Nền tảng có thể mở rộng là cách Karo Pharm đảm bảo rằng Karo hiệu quả và mang lại sự tăng trưởng lợi nhuận khi doanh nghiệp tăng quy mô và phạm vi. Nền tảng có thể mở rộng có mặt 'cứng' và mặt 'mềm'.

Mặt cứng bao gồm các hệ thống và ứng dụng mà Karo Pharm đưa ra để quản lý hoạt động kinh doanh của mình và thiết kế các quy trình kinh doanh cốt lõi rõ ràng, được truyền dữ liệu.

Karo Pharm đã xây dựng một công ty được số hóa cao từ những hiểu biết sâu sắc và được thúc đẩy bởi các sự kiện, bắt chước một công ty kỹ thuật số được sinh ra, trong đó dữ liệu và thiết kế quy trình thông minh chiếm vị trí trung tâm và hướng dẫn việc ra quyết định, giảm sự phức tạp của nhận thức.

Mặt mềm bao gồm văn hóa và giá trị thúc đẩy việc thực hiện chiến lược của Karo Pharm và biến các lựa chọn chiến lược thành hiện thực

03 Vòng tròn xuất sắc cho phép thực hiện chiến lược

Một số khả năng được yêu cầu để đạt được tầm nhìn và thực hiện chiến lược của Karo Pharm. Có bốn khu vực mà Karo phải nổi bật đặc biệt. Karo Pharm gọi đây là 'vòng tròn xuất sắc của Karo'.

Quản lý danh mục đầu tư - dựa trên mọi thứ Karo Pharm làm dựa trên thông tin chi tiết về thị trường và các xu hướng, tập trung nguồn lực vào các thương hiệu có tiềm năng nhất, và giữ sự phức tạp trong kiểm tra.

Các nguyên tắc thương mại mạnh mẽ - hiểu cách người tiêu dùng tạo ra quyết định, chọn đúng kênh để tiếp cận chúng và sẵn sàng để kiểm tra các giả định của Karo Pharm.

Chuỗi cung ứng và quản lý kinh doanh tích hợp - liên tục tìm kiếm lợi nhuận và giá trị từ vốn lưu động, và sắc nét dự báo để thắt chặt hiệu suất và hạn chế lãng phí.

Thực hiện và tích hợp M&A - tuân theo một chiến lược bắt nguồn từ mục đích và tầm nhìn của Karo Pharm, một cách tiếp cận nuôi dưỡng các mục tiêu đúng đắn, một tầm nhìn về cách họ giúp Karo đạt được mục tiêu và kỷ luật của mình để thực hiện các giao dịch và tích hợp hiệu quả.

Ở cấp độ tiếp theo, Karo Pharm cần thực hiện tốt với từng đối tác kênh và có thể tác động đến họ để tạo lợi thế cho Karo Pharm.

Các nguyên tắc xuất sắc về thương mại như vậy bao gồm tối ưu hóa hiệu quả của chi tiêu quảng cáo và khuyến mãi của Karo Pharm và đảm bảo thực hiện mạnh mẽ tại cửa hàng.

Cuối cùng, nó liên quan đến khả năng quản lý giá cả một cách hiệu quả của Karo Pharm.

Đối với tất cả các kênh, việc quản lý hành trình của người tiêu dùng và các điểm tiếp xúc chính của nó là rất quan trọng.

Khả năng thực hiện hiệu quả của Karo Pharm dựa trên khả năng theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất.

Karo cần kiểm tra các giả định của mình liên tục, và Karo cần học hỏi và thích nghi. Kiểm tra và thất bại là không sao miễn là Karo Pharm đo lường tác động của mình và sửa đổi cách tiếp cận nếu cần.

3 Mục đích và cam kết 

3.1 Mục đích của Karo Pharm

Cung cấp các lựa chọn thông minh cho chăm sóc sức khỏe hàng ngày

Karo Pharm là một công ty chăm sóc sức khỏe được hướng dẫn bởi mục đích chung là giúp mọi người luôn có sức khỏe tốt. Sức khỏe tốt có nghĩa là không chỉ tránh bệnh nặng hoặc nhập viện. Nó cũng có nghĩa là các vấn đề liên quan đến sức khỏe mà mọi người phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày của họ được giải quyết, điều trị và ngăn ngừa.

Karo Pharm sở hữu và thương mại hóa một loạt các thương hiệu được ghi lại và đáng tin cậy trong các danh mục chính chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Trong mỗi danh mục, Karo Pharm hướng dẫn mọi người các lựa chọn có liên quan và giúp họ chọn sản phẩm sẽ ngăn chặn hoặc quản lý vấn đề mà họ đang gặp phải.

Karo Pharm muốn cung cấp cho mọi người quyền kiểm soát việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày của họ. Bằng cách trao quyền cho họ để làm lựa chọn thông minh hơn, Karo Pharm tin rằng Karo Pharm có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của họ và giúp họ sống cuộc sống trọn vẹn.

3.2 Cam kết

3.2.1 Đóng góp cho một xã hội lành mạnh hơn

Karo Healthcare muốn đóng góp vào việc tạo ra các xã hội lành mạnh và bền vững cho tương lai. Để thực hiện điều này, Karo Pharm đã xác định một tập hợp các cam kết chính:

3.2.2 Xã hội

Karo Pharm muốn giúp nâng cao tiêu chuẩn chung về sức khỏe và hạnh phúc trong xã hội bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Karo Pharm làm việc để nâng cao nhận thức và giáo dục xung quanh việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày - và chống lại sự kỳ thị xã hội - để đảm bảo các vấn đề sức khỏe hàng ngày được giải quyết và điều trị.

Môi trường

Karo Pharm nỗ lực liên tục để tối ưu hóa chuỗi giá trị của mình. Điều này bao gồm hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp và khách hàng của Karo Pharm để giảm thiểu lãng phí và giảm thiểu tác động môi trường của các hoạt động kinh doanh của Karo Pharm.

3.2.3 Đối tác

Karo Pharm muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy cho tất cả các bên liên quan - khách hàng, nhà cung cấp, nhà cung cấp dịch vụ, cơ quan chức năng, v.v. Đối với tất cả họ, Karo Pharm đóng vai trò là những người giải quyết vấn đề hiệu quả với tư duy đôi bên cùng có lợi và mức độ chính trực cao.

3.2.4 Khách hàng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Karo Pharm tham gia với khách hàng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở mỗi thị trường của Karo Pharm để đảm bảo Karo Pharm cung cấp các tài liệu và hoạt động giáo dục đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Những hiểu biết sâu sắc mà Karo Pharm thu thập đã truyền cảm hứng cho sự phát triển sản phẩm cũng như các dịch vụ và hỗ trợ mới cho người dùng cuối.

3.2.5 Người tiêu dùng

Karo Pharm muốn nâng cao nhận thức về các lựa chọn điều trị trên tất cả các danh mục chăm sóc sức khỏe hàng ngày của Karo Pharm.

Đó là cách Karo Pharm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và phá vỡ các rào cản có thể ngăn cản mọi người điều trị các vấn đề sức khỏe hàng ngày của họ.

Bằng cách tương tác với người tiêu dùng, Karo Pharm cũng tìm hiểu thêm về nhu cầu của họ - những hiểu biết sâu sắc mà Karo Pharm sử dụng để cải thiện các dịch vụ thương mại của mình và mang lại cho họ trải nghiệm người dùng thậm chí còn tốt hơn.

3.2.6 Nhân viên

Karo Pharm muốn thu hút những người có tinh thần kinh doanh mạnh mẽ. Karo Pharm làm việc để tạo ra một nơi làm việc năng động, nơi trí tuệ tập thể, nền tảng đa dạng và kinh nghiệm sâu rộng kết hợp với nhau để hỗ trợ mục đích của Karo Healthcare.

Karo Pharm là một tổ chức phẳng và phi quan liêu trao quyền cho mọi người tự đưa ra quyết định của riêng họ.

3.2.7 Cổ đông

Karo Pharm muốn cung cấp lợi nhuận kinh tế được điều chỉnh theo rủi ro tốt nhất cho chủ sở hữu của mình và thực hiện những lời hứa mà Karo Pharm đưa ra cho thị trường.

Karo Pharm sẽ thực hiện cam kết của cổ đông bằng cách thực hiện chiến lược và thực hiện mục đích của Karo Pharm.

4 Giá trị và di sản của Karo Pharm

Karo Pharm là những người học suốt đời và tự hào là một phần trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Được hướng dẫn bởi những hiểu biết sâu sắc từ thế giới xung quanh Karo và một tập hợp các giá trị được chia sẻ, Karo Pharm thực hiện mục đích của mình mỗi ngày.

Kể từ khi thành lập Karo Healthcare vào năm 1987, Karo Pharm đã mở rộng và thay đổi cơ bản hướng kinh doanh của mình, đồng thời nhằm mục đích cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân và người tiêu dùng.

Bốn giá trị cốt lõi của Karo Pharm xác định Karo Pharm là ai và hướng dẫn cách Karo Pharm kinh doanh.

Thử thách

Karo Pharm dám khám phá và thách thức các quy ước của ngành. Và Karo Pharm luôn đi cho sự lựa chọn thông minh. Nếu có một cách tốt hơn để làm mọi thứ, Karo Pharm sẽ tìm thấy nó.

Hành động

Tiến bộ nằm trong DNA của Karo. Đối với Karo Pharm, 'đi' có nghĩa là 'tất cả trong' - nhưng không bao giờ phải trả giá bằng sự chính trực. Karo Pharm đạt được mục tiêu của mình thông qua sự tin tưởng và thực hiện mạnh mẽ.

Kết nối

Làm việc cùng nhau qua các chức năng và biên giới, Karo Pharm kết nối với các đồng nghiệp, đối tác và người dùng cuối để xác định con đường tốt nhất phía trước.

Chăm sóc

Chăm sóc là trọng tâm của mọi thứ Karo làm. Karo Pharm quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của mọi người. Và Karo Pharm quan tâm đến thế giới xung quanh Karo Pharm.

Giá trị của Karo Pharma
Giá trị của Karo Pharma

5 Sự bền vững tại Karo Pharm

Mục đích của Karo là tạo ra những lựa chọn thông minh cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày và thực hiện điều đó một cách có trách nhiệm đối với con người, xã hội và môi trường.

Karo Pharm muốn tiến hành kinh doanh theo cách đáp ứng nhu cầu của ngày hôm nay mà không ảnh hưởng đến nhu cầu của thế hệ tương lai.

5.1 Sức khỏe và phúc lợi

Thông qua các thương hiệu có mục đích, Karo Pharm muốn hỗ trợ người tiêu dùng của mình khỏe mạnh, sống tốt và cảm thấy được trao quyền để cải thiện sức khỏe của họ.

Karo Pharm muốn nêu bật những giá trị và vấn đề quan trọng đối với người tiêu dùng cũng như đối với toàn xã hội. Một lĩnh vực quan trọng là giúp giảm bớt sự kỳ thị xung quanh các danh mục 'có hại cho sức khỏe', trong đó sự kỳ thị hoặc bối rối là rào cản trong việc nhận trợ giúp và điều trị, đồng thời giáo dục người tiêu dùng về cách phòng ngừa và tự chăm sóc.

5.1.1 Môi trường

Karo Pharm mong muốn đảm bảo một tương lai tích cực về khí hậu, nơi Karo Pharm hoạt động trong giới hạn của hành tinh và các nguồn tài nguyên của nó.

Điều này có nghĩa là Karo phải chịu trách nhiệm trong toàn bộ chuỗi giá trị sản phẩm của mình, bao gồm cách các nhà cung cấp của Karo tìm nguồn nguyên liệu thô, sản xuất và vận chuyển sản phẩm cũng như đảm bảo bao bì có thể được tái chế khi hết vòng đời.

Từng bước, Karo Pharm đang nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường từ các sản phẩm và hoạt động của mình.

5.1.2 Xã hội công bằng

Karo Pharm muốn đóng góp cho một xã hội công bằng, bình đẳng và hòa nhập với tư cách là người sử dụng lao động có trách nhiệm và xuyên suốt chuỗi giá trị của Karo Pharm.

Điều này bao gồm việc đảm bảo lực lượng lao động của Karo Pharm cảm thấy được trao quyền và gắn kết; rằng mọi người đều cảm thấy rằng họ có thể là chính mình trong công việc và Karo Pharm trao cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người.

Các tiêu chuẩn đạo đức tương tự cũng áp dụng cho các nhà cung cấp và đối tác kinh doanh của Karo.

5.1.3 Cách tiếp cận của Karo

Ưu tiên của Karo là tập trung đầu tiên vào những tác động quan trọng nhất của Karo Pharm và nơi có cơ hội lớn nhất để tạo ra sự thay đổi.

Karo Pharm xây dựng chiến lược và mục tiêu của mình dựa trên khoa học mới nhất.

Ví dụ: mục tiêu giảm lượng carbon ít nhất phải phù hợp với Thỏa thuận Paris. Karo Pharm cũng đã xem xét các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, trong đó hoạt động kinh doanh cốt lõi của Karo Pharm gắn chặt với Mục tiêu số 3, Sức khỏe Tốt và Hạnh phúc.

Karo Pharma AB
Karo Pharma AB

6 Sản phẩm của Karo

6.1 Đặc điểm

6.1.1 Một danh mục đầu tư phong phú dành cho chăm sóc sức khỏe hàng ngày

Tại Karo Healthcare, Karo Pharm chuyên bán và tiếp thị các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Các sản phẩm của Karo Pharm bao gồm từ thuốc theo toa (Rx) đến các sản phẩm có thương hiệu không kê đơn (OTC).

Danh mục đầu tư của Karo Pharm bao gồm hơn 80 thương hiệu thuộc bảy danh mục: sức khỏe làn da, sức khỏe vùng kín; sức khỏe tiêu hóa; sức khỏe bàn chân; sức khỏe; đau, ho và cảm lạnh; và các sản phẩm đặc sản.

Những thương hiệu này có mặt ở 90 quốc gia thông qua các tổ chức bán hàng trực tiếp và mạng lưới nhà phân phối của Karo Pharm – và được bán cho người tiêu dùng thông qua các hiệu thuốc và nhà bán lẻ.

6.1.2 Trên và ngoài thương hiệu

Trong mỗi danh mục của mình, Karo Pharm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà người tiêu dùng cần để lựa chọn và điều trị các vấn đề sức khỏe hàng ngày cũng như duy trì sức khỏe.

Karo Pharm kết nối họ với những sản phẩm phù hợp và đảm bảo họ có những lựa chọn tốt và phù hợp. Karo Pharm cũng giúp họ đưa ra lựa chọn sáng suốt – bằng cách cung cấp thông tin và hỗ trợ rõ ràng, chẳng hạn như thông qua giáo dục và các dịch vụ kỹ thuật số.

Cuối cùng, Karo Pharm đảm bảo rằng thương hiệu của Karo Pharm luôn có mặt khi nào và ở đâu mà người tiêu dùng cần - và chúng có thể dễ dàng truy cập tại các cửa hàng, hiệu thuốc và trực tuyến.

Đó là cách Karo Pharm cung cấp những lựa chọn thông minh cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

6.1.3 Bao bì bền vững hơn

Karo Pharm không ngừng nỗ lực để giảm dấu chân khí hậu. Karo Pharm đang sử dụng ít Nhựa hơn và nhiều vật liệu tái chế hơn trong bao bì của mình. Ở Thụy Điển, Karo Pharm cũng tái chế bao bì để đảm bảo tính bền vững tuần hoàn.

6.2 Các danh mục đầu tư chính

6.2.1 Sức khỏe da

Karo Pharm tin rằng mọi người đều xứng đáng có làn da khỏe mạnh. Trong lĩnh vực da liễu, tham vọng của Karo Pharm là cung cấp các thương hiệu chất lượng cao và dẫn đầu trong các phân khúc được chọn. Danh mục các thương hiệu đáng tin cậy và có uy tín của Karo Pharm được người tiêu dùng, nhà thuốc cũng như các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đánh giá cao.

6.2.2 Sức khỏe thân mật

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vùng kín của Karo Pharm hỗ trợ người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong việc giải quyết và điều trị các vấn đề sức khỏe ở vùng kín. Karo Pharm cung cấp các nhãn hiệu giải quyết vấn đề và cứu trợ nhanh chóng để nâng cao chất lượng cuộc sống như Pevaryl, Multi-Gyn, Asan và Selexid.

6.2.3 Sức khỏe tiêu hóa

Các sản phẩm Sức khỏe Tiêu hóa của Karo Pharm giúp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả cho tất cả các cấp độ và các loại triệu chứng bệnh trĩ. Với các giải pháp dùng thuốc và không dùng thuốc, danh mục Proct; Hemoproct, Scheriproct, Ultraproct và Doloproct ưu tiên hành động nhanh chóng và hiệu quả để cải thiện sức khỏe tiêu hóa. Karo Pharm cung cấp một loạt các lựa chọn toàn diện cho người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để ngăn ngừa, điều trị và giảm bớt sự khó chịu về tiêu hóa cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống

6.2.4 Sức khỏe 

Sức khỏe là danh mục hỗn hợp gồm các thương hiệu – chẳng hạn như Nutravita, Alpha Foods và Flux – giúp cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng trở nên dễ dàng và khỏe mạnh hơn

6.2.5 Đau, ho và cảm lạnh

Karo cung cấp nhiều loại sản phẩm giúp giảm đau và hạ sốt cũng như các sản phẩm ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng cảm lạnh thông thường. Karo Pharm đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, với các sản phẩm như Paracet, sản phẩm chống đau và hạ sốt bán chạy nhất ở Na Uy trong danh mục đầu tư của Karo Pharm.

6.2.6 Sản phẩm đặc biệt

Karo Healthcare cung cấp danh mục các nhãn hiệu gốc đáng tin cậy trong nhiều lĩnh vực trị liệu khác nhau trong thuốc theo toa.

6.3 Thương hiệu của Karo Pharm

Thương hiệu Pevaryl, Multi Gyn, Asan và Selexid

Sản phẩm sức khỏe chân dưới các thương hiệu Pevaryl, CCS, Nailner và wortie. 

Công ty cũng cung cấp các sản phẩm giảm đau, ho và cảm lạnh dưới tên thương hiệu Paracet, Ibux, Mollipect và Viruseptin

Thuốc theo toa dưới thương hiệu Burinex, Centyl, Kaleorid và Lithionit

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dưới nhãn hiệu nutravita, Alpha Foods, Flux, Allévo, Dosett, Dax và Lactocare

Sản phẩm của Karo Pharma
Sản phẩm của Karo Pharma

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Xtốc-khôm, Thụy Điển

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Trimb Healthcare/ Karo Pharma

Wortie Liquid
Wortie Liquid
385.000₫
Hemoclin
Hemoclin
390.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633