S.R.S. Pharmaceuticals

7 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

S.R.S. Pharmaceuticals

SRS Pharmaceuticals là một công ty tư nhân được thành lập vào ngày 27 tháng 3 năm 2001, hoạt động với tư cách đại diện của nhóm SRS Lifesciences tại Ấn Độ. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về SRS Pharmaceuticals.

1 Thông tin chung

Tên công ty: SRS Pharmaceuticals Pvt Ltd. 

Thành lập năm: ngày 27 tháng 3 năm 2001

Trụ sở chính: Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ.

Công ty mẹ: SRS Life Sciences Pte Ltd. 

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh dược phẩm

1.1 Về SRS Pharmaceuticals

SRS Pharmaceuticals được thành lập vào ngày 27 tháng 3 năm 2001, là một công ty sản xuất Dược phẩm tư nhân của Ấn Độ tham gia vào việc sản xuất và cung cấp nhiều loại dược phẩm tiên phong cho các thị trường ETC và OTC trên toàn cầu với mục tiêu sản xuất và cung cấp các loại thuốc chất lượng tốt nhất được sử dụng để điều trị các bệnh và tình trạng đe dọa tính mạng khác nhau.

Cam kết của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, giá cả cạnh tranh và sự thôi thúc liên tục khám phá các phân khúc trị liệu mới; không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm của mình đã giúp SRS trở thành nhà sản xuất thuốc toàn cầu với các sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới.

SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. hiện sở hữu một danh mục sản phẩm trải rộng trên các lĩnh vực điều trị chính, đặc biệt là Thuốc tim mạch, Thuốc chống ung thư, Thuốc kháng vi-rút, thuốc kháng sinh, thuốc chống lao, Thuốc giảm đau & thuốc hạ sốt và các loại khác.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại các Cơ sở Sản xuất được WHO GMP phê duyệt, được trang bị thiết bị hiện đại

Ngoài ra, SRS là một Nhà Xuất khẩu với cơ sở hạ tầng độc lập mạnh mẽ cho phép làm việc song song với nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

1.2 Tầm nhìn sứ mệnh

1.2.1 Sứ mệnh 

Phát triển, sản xuất và bán một loạt các loại thuốc generic có thương hiệu chất lượng cao nhất với giá thực tế để đóng góp đáng kể vào việc giảm chi phí trong hệ thống y tế công cộng"

1.2.2 Tầm nhìn

Đảm bảo các loại thuốc có giá cả phải chăng và có chất lượng cao nhất, có mặt trên toàn cầu

1.3 Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của Dược phẩm SRS bao gồm các chuyên gia lành nghề và giàu kinh nghiệm, những người có kỹ thuật tốt và dám nghĩ dám làm.

Họ đã có thể thấy trước các tiêu chuẩn được mong đợi từ một nhà sản xuất thuốc Ấn Độ có chất lượng đẳng cấp thế giới và thực hiện những tiêu chuẩn này.

Dưới sự hướng dẫn có thể của ban quản lý, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên hỗ trợ đã đạt được mức năng suất và thành công đặc biệt trong phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng và tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh và thương mại.

Nhóm Kinh doanh Quốc tế của công ty có trụ sở tại Mumbai, tận tâm tìm hiểu các yêu cầu của các đối tác và cung cấp các giải pháp khách hàng thực tế.

Với sự kết hợp cân bằng giữa sự năng động trẻ và kinh nghiệm cũng như tầm nhìn tuyệt vời, ban lãnh đạo công ty đã mở rộng lá cờ của mình trên toàn cầu và tiếp tục khai phá, bước vào các lãnh thổ mới, mở rộng cơ sở khách hàng của doanh nghiệp 

2 Lịch sử hình thành và phát triển

2.1 Sự phát triển của SRS pharma

Trong hơn hai thập kỷ, SRS đã cố gắng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao và giá cả phải chăng cho mọi người trên toàn cầu.

Được thành lập bởi bà Sandra Rastogi, một nữ doanh nhân trẻ và năng động, SRS pharma đã phát triển thành một công ty chăm sóc sức khỏe đa dạng phát triển, sản xuất và tiếp thị một loạt các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sáng tạo - từ các loại thuốc kháng khuẩn đơn giản đến các phương pháp điều trị Anti-Aids từ các phương pháp thảo dược đến gia công quy trình y tế.

2.2 Những cột mốc quan trọng

2.2.1 Hơn 20 năm lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Được thành lập vào những năm 1980, SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. đã phát triển để trở thành một công ty trị giá hàng triệu đô la trong khoảng thời gian rất ngắn. 

Ngày nay, SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. đã đạt được danh tiếng của một công ty sản xuất Dược phẩm Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng, tập trung vào việc cung cấp "Đúng lúc" các loại thuốc chất lượng tốt nhất, cứu sống cho thị trường quốc tế.

2.2.2 Mạng lưới toàn cầu được xác định rõ ràng.

SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. xuất khẩu sản phẩm của mình đến các khu vực khác nhau của Bắc Mỹ, CIS, Mỹ Latinh và Đông Nam Á.

Công ty có một bộ phận hậu cần giàu kinh nghiệm, thành thạo trong việc cung cấp ngay cả những sản phẩm nhạy cảm nhất với nhiệt độ đến mọi nơi trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng giúp công ty hình thành một mạng lưới toàn cầu, đảm bảo khách hàng của SRS nhận được sản phẩm của họ kịp thời và an toàn mà không có bất kỳ thay đổi nào trong sản phẩm.

2.2.3 Hơn 50 khách hàng lớn trên toàn thế giới.

SRS mong muốn xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng của mình; tập trung vào sự hài lòng để có thể giữ chân khách hàng (cung cấp cho khách hàng danh sách sản phẩm không ngừng phát triển - số lượng sản phẩm ngày càng tăng).

2.2.4 Kinh nghiệm đã được chứng minh trong tất cả các khu vực trị liệu

Ngày nay, SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. có kinh nghiệm trong hầu hết các loại trị liệu, chủ yếu bao gồm, các loại thuốc đặc trị viz. Thuốc tim mạch, Thuốc chống tân sinh, Thần kinh, Thuốc giảm đau và Thuốc hạ sốt, Thuốc tác động lên đường tiêu hóa và các loại khác bao gồm Thuốc chống nhiễm trùng, Kháng sinh, Thuốc giảm đau và các sản phẩm chăm sóc da.

  • Hơn 150 sản phẩm chính ra mắt.

  • Hơn 560 Đăng ký Sản phẩm Quốc tế (và đang phát triển).

  • Đối tác ở 25 quốc gia; 32 thành phố; 5 châu lục.

3 Kinh doanh phạm vi toàn cầu

3.1 Hiện diện toàn cầu

SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. hiện đang xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia; 32 thành phố và 5 lục địa trên toàn cầu bao gồm Bắc Mỹ, CIS, Mỹ Latinh, Châu Phi và Đông Nam Á.

Với hơn 560 sản phẩm đăng ký Quốc tế (vẫn đang mở rộng), SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. đang nổi lên như một nhà sản xuất Dược phẩm tiềm năng lớn của Ấn Độ.

Ngày nay, SRS đang cung cấp nguồn cung cấp không ngừng các công thức thành phẩm chất lượng tốt nhất cho các thị trường ở mọi nơi trên thế giới.

Sự hiện diện toàn cầu của SRS được xây dựng trên nền tảng vững chắc của sự tôn trọng lẫn nhau: Tôn trọng sự đa dạng văn hóa và xã hội và tôn trọng các giá trị được chia sẻ trên toàn cầu.

Đương nhiên, điều quan trọng nhất trong số các giá trị được chia sẻ này là mục tiêu phổ quát được tất cả mọi người trân trọng, bất kể họ là ai hay họ sống ở đâu, Sức khỏe tốt.

Khả năng sản xuất nhiều dạng bào chế khác nhau

Nhóm phát triển công thức và bộ phận quản lý của SRS tập trung vào việc đưa các loại thuốc generic mới nhất đến thị trường của SRS một cách nhanh chóng, do đó đảm bảo dòng chảy liên tục các sản phẩm mới nhất cho khách hàng của SRS.

Chỉ có chất lượng, năng lực, cơ sở hạ tầng và giá cả tốt nhất mới có thể tồn tại trong thị trường này.

3.2 Chính sách hợp tác

SRS tin tưởng vào việc làm việc cùng nhau hướng tới thành công, với sự tin tưởng lẫn nhau, hiểu các yêu cầu của đối tác và trên hết là thỏa mãn chúng.

3.3 Đối tác 

Sản phẩm của SRS có sẵn cho các nhà phân phối dược phẩm địa phương ở hầu hết các quốc gia.

SRS hỗ trợ các đối tác của mình sản xuất và cung cấp các sản phẩm dược phẩm theo yêu cầu và thông số kỹ thuật của họ.

Công ty cũng cung cấp hỗ trợ tiếp thị cho các đối tác. 

Đội ngũ phát triển kinh doanh và đội ngũ quản lý luôn phục vụ khách hàng.

4 Dịch vụ của SRS Pharmaceuticals

4.1 Sản xuất nhãn hiệu riêng

Các sản phẩm có sẵn được sản xuất dưới nhãn hiệu riêng cho các nhà phân phối và đối tác  ở hầu hết các quốc gia.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới, SRS tin tưởng vào việc phát triển các sản phẩm cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

4.2 Đồng tiếp thị 

SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd giúp xây dựng "các phân tử thành thương hiệu."

Bằng cách làm việc với các nhà phân phối của mình, công ty đưa ra các phương án về mặt chiến lược và lập trình, để tăng tốc, mở rộng và kéo dài vòng đời sản phẩm của các loại thuốc có đạo đức.

Phát triển kinh nghiệm tiếp thị thương hiệu đáng kể tại các thị trường mới nổi thông qua danh mục thuốc generic có thương hiệu.

Tập trung vào các thế hệ thuốc mới, từ đó tăng dần chuỗi giá trị trong tiếp thị và cuối cùng là tăng doanh thu từ việc bán sản phẩm.

4.3 Hỗ trợ pháp lý

SRS có những nhân viên ưu tú, có trình độ cao tham gia vào việc cung cấp dữ liệu cần thiết để đảm bảo Chất lượng, hiệu quả và an toàn cao cho Sản phẩm.

SRS có thể cung cấp: Thử nghiệm lâm sàng, Chứng chỉ FDA và Nghiên cứu BE để đăng ký sản phẩm theo hướng dẫn của hầu hết các cơ quan y tế ở hầu hết các quốc gia.

4.4 Chuyển giao công nghệ

Chuyên gia của SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. là những người đứng đầu các dự án liên doanh khác nhau để sản xuất một loạt các sản phẩm đa dạng từ công thức dược phẩm đến hỗn hợp tiền xử lý thú y ở các quốc gia như Việt Nam, Zambia, Nga, Belarus và Kazakhstan.

SRS có thể làm như vậy bằng cách cung cấp các dự án chìa khóa trao tay cho các cộng sự ở nước ngoài để thiết lập một nhà máy sản xuất hiện đại từ khi thụ thai đến giai đoạn bắt đầu.

4.5 Hậu cần

SRS hiểu rằng việc phân phối các sản phẩm dược phẩm phải được thực hiện với sự chăm sóc và chú ý rất nhiều.

Nguyên liệu thô đang chờ xử lý và thành phẩm đang chờ gửi đi được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cao hiện đại, được kiểm soát hoàn toàn với khí hậu.

Nó có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng nhờ hệ thống xử lý đơn hàng và dữ liệu hiện đại, kiểm tra tất cả hàng hóa vào và ra khỏi nhà máy, và hậu cần vận chuyển mới nhất (đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không).

Bất kể sản phẩm SRS đi theo tuyến đường nào, hoặc mất bao lâu để đến đó, hành trình của nó đều được theo dõi cẩn thận cho đến khi đến đích.

4.6 Vì sao nên lựa chọn SRS

Tóm lại, các yếu tố đã khiến SRS thành công trong việc sản xuất thuốc cho thị trường nước ngoài là:

    •    Sản phẩm chất lượng cao.

    •    Dịch vụ đáp ứng linh hoạt.

    •    Cách tiếp cận giao hàng "Đúng lúc".

    •    Giá cả cạnh tranh.

    •    Hồ sơ tuân thủ xuất sắc.

    •    Chuyển giao kỹ thuật hiệu quả.

    •    Các cơ sở được chứng nhận GMP hiện đại.

    •    Trang web được FDA chấp thuận.

    •    Hỗ trợ quy định mạnh mẽ.

    •    Phạm vi kiểm kê hiệu quả.

5 Sản xuất sản phẩm

5.1 Cơ sở sản xuất

5.1.1 Giới thiệu chung 

SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd. có các hoạt động sản xuất tại các địa điểm khác nhau ở Ấn Độ và các quốc gia khác nhau với các yêu cầu quy định đa dạng. SRS sản xuất các sản phẩm của mình trong các cơ sở sản xuất được WHO-GMP phê duyệt được trang bị các thiết bị hiện đại.

Các cơ sở sản xuất của SRS có khả năng sản xuất một loạt các dạng bào chế bắt đầu từ Viên nén bao gồm Viên nén phân tán và Viên nén giải phóng bền vững, Hệ thống treo, bột cho hệ thống treo, đến Thuốc tiêm vô trùng, Thuốc tiêm đông khô, Hạt sủi bọt, Hạt nén trực tiếp, Gel và kem bôi và các loại khác.

Sản xuất Dược phẩm với quản lý chất lượng hiệu quả là điều tối quan trọng đối với sự thành công của SRS.

Các địa điểm sản xuất của công ty đều được đánh giá nội bộ thường xuyên và được kiểm tra bởi các cơ quan quản lý để đảm bảo rằng thành phẩm có bản sắc, độ bền, chất lượng và độ tinh khiết mong muốn.

5.1.2 Khu vực Thane

SRS có bốn cơ sở sản xuất thành phẩm độc lập cho các dạng bào chế rắn, lỏng, bán rắn, phun lỏng và phun bột khô ở khu vực Thane.

Đơn vị Rabale I

Một địa điểm sản xuất có các khối B-lactum và non-lactum độc lập sản xuất các sản phẩm thuộc danh mục Viên nén - tráng & không tráng (Chung), Viên nang (Chung, B-lactum), Đình chỉ khô (B-lactum), Chuẩn bị nhãn khoa, Tiêm tĩnh mạch thể tích nhỏ (S.V.P), Tiêm bột khô (B-Lactum và Tổng hợp).

Đơn vị Rabale II:

Một địa điểm sản xuất được trang bị để sản xuất các chế phẩm nhãn khoa quy mô lớn và tiêm tiêm thể tích nhỏ cho các thị trường không được quản lý.

Đơn vị Rebale III:

Nhà máy cung cấp hệ thống phân phối Novel Gel và các dạng bào chế Gelatin mềm sáng tạo. Đa vitamin + Đa khoáng chất Viên nang gốc dầu, Pessaries, Thuốc đạn, Viên nhai, Viên nang Gelatin mềm, Viên nang mềm chay không chứa Gelatin.

Đơn vị Rebale IV:

Cơ sở sản xuất ung thư.

5.1.3 Khu vực Turbhe

Cơ sở sản xuất dạng liều rắn uống cho Viên nén - bao phủ & không bao phủ (Chung), Viên nang (B-lactum), Đình chỉ uống (chai và gói B-lactum và chung).

Cơ sở được trang bị để sản xuất OTC, các sản phẩm có thương hiệu và chung.

5.1.4 Khu vực Pune

Đơn vị Pune I:

Đơn vị sản xuất nơi sản xuất liều lượng rắn uống và huyền phù miệng. Đơn vị được dành riêng để sản xuất cơ sở Cephalosporin có khả năng sản xuất 7 tỷ viên và viên nang phục vụ các thị trường chung, OTC và Rx không được quy định và bán quy định.

Đơn vị Pune II:

Nhà máy tham gia sản xuất các sản phẩm dược phẩm Viên nén, Viên nang Gelatin cứng & Công thức uống dạng lỏng.

5.1.5 Khu vực Nagpur

Đơn vị Shantinagar I:

Nhà máy này sản xuất một loạt các loại dược phẩm chung đa sản phẩm trong các loại kem, thuốc mỡ, chất lỏng và các sản phẩm thuốc đạn phục vụ thị trường OTC, có thương hiệu và Rx.

Đơn vị Shantinagar II:

 Một thỏa thuận hợp tác với một nhà sản xuất hợp đồng có trụ sở tại Nagpur sản xuất được cấp bằng sáng chế phát hành có kiểm soát nhiều hạt hệ thống phân phối thuốc uống (viểu) Thực phẩm bổ sung thảo dược.

5.2 Phạm vi sản xuất 

SRS chuyên sản xuất các dạng bào chế sau:

5.2.1 Tiêm bột khô

Khu vực làm đầy bột khô: Việc rửa lọ được thực hiện trong khu vực thiếu loại 1 với Hệ thống HVAC.

Toàn bộ quá trình từ rửa đến làm đầy và niêm phong được thực hiện thông qua một hệ thống đường hầm tự động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người.

5.2.2 Tiêm vô trùng dạng lỏng

Tiêm chất lỏng được sản xuất tương tự trong hệ thống đường hầm tự động ngoại trừ việc sản xuất lô hàng được theo sau bởi lọc vô trùng.

5.2.3 Các công thức đóng gói

SRS sản xuất các công thức đóng gói không chỉ tạo điều kiện cho việc hòa tan thuốc mà còn có thể thay đổi dược động học và phân phối sinh học của chúng và do đó tạo điều kiện cho sự hấp thu của chúng bởi các mô cụ thể và sự nội hóa của các tế bào đích.

5.2.4 Các hạt sủi bọt

Đây là những loại bột thô đến rất thô có chứa một tác nhân dược liệu trong hỗn hợp khô thường bao gồm một tác nhân sủi bọt có tính axit hoặc kiềm.

5.2.5 Gói

Xi-rô khô của SRS được đóng gói độc đáo dưới dạng gói liều duy nhất làm từ lá nhôm 4 lớp làm cho công thức cực kỳ ổn định và thuận tiện khi mang theo.

5.2.6 Viên nang

Viên nang cũng được sản xuất trong các máy tự động xử lý toàn bộ quá trình từ làm đầy đến đánh bóng mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người.

5.2.7 Viên nén

Việc sản xuất được thực hiện trong các khu vực sản xuất chuyên dụng cho các loại trị liệu khác nhau theo hệ thống AHU có bộ lọc 5 micron.

SRS sử dụng thiết bị đóng gói hiện đại sử dụng vỉ tạo hình lạnh để duy trì sự ổn định của sản phẩm.

Tại SRS Pharmaceuticals Pvt. Ltd., SRS hiểu và đánh giá cao trách nhiệm đối với việc xây dựng một xã hội lành mạnh và không có bệnh tật. 

Bạn có thể dựa vào SRS để cung cấp cho bạn các công thức thành phẩm chất lượng tốt nhất vì SRS cam kết mạnh mẽ với việc sản xuất thuốc được WHO-GMP phê duyệt cho thị trường nước ngoài.

5.3 Năng lực sản xuất 

Sản xuất thuốc cho thị trường nước ngoài là một lĩnh vực cạnh tranh cao và chỉ những người giỏi nhất mới có thể tồn tại.

Cần có một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với rất nhiều chuyên môn sản xuất để đưa ra các công thức hoàn thiện chất lượng tốt nhất.

SRS có một lịch sử lâu dài về sản xuất các dạng bào chế dược phẩm cho thị trường dược phẩm trên toàn thế giới.

Công ty tự hào có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao có thể cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhiều người trên toàn cầu với giá cả hợp lý.

Việc sản xuất thuốc chính cho các thị trường nước ngoài do SRS thực hiện là dành cho các nước Nam Mỹ, Châu Á và Đông  u.

SRS có một cơ sở hạ tầng sản xuất rất tốt bao gồm các cơ sở được chứng nhận GMP hiện đại, sử dụng thiết bị hiện đại và có một đội ngũ chuyên gia có trình độ, những người đảm bảo rằng mọi sản phẩm được tung ra từ nhà máy sẽ đáp ứng Hướng dẫn WHO- GMP và các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới khác.

Điều này cho phép SRS đưa ra các công thức hoàn thiện chất lượng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Sử dụng thiết bị hiện đại, SRS sản xuất các dạng bào chế sau:

Sản phẩm STERILE

Các cơ sở sản xuất của SRS được trang bị đầy đủ để sản xuất các sản phẩm vô trùng bao gồm chất lỏng, bột khô để tiêm và tiêm đông khô.

Viên nén

SRS sản xuất Viên nén phủ phim, Viên nén phủ đường, Viên nén phủ ruột, Viên nén phân tán cũng như Viên nén phát hành bền vững.

Bột khô cho treo

SRS sản xuất bột khô cho Hệ thống treo và cung cấp chúng trong các gói chất lượng tốt nhất, cũng như các chai.

Hạt EFFERVESCENT

SRS được trang bị để cung cấp các hạt sủi bọt và cung cấp chúng trong các gói.

Công thức đóng gói 

SRS sản xuất Bột chứa đầy viên nang bằng tay/ bán tự động.

Hạt nén trực tiếp

SRS sản xuất và cung cấp các hạt nén trực tiếp có chứa hỗn hợp bột của API và các tá dược phù hợp sẵn sàng được nén thành viên nén bằng phương pháp nén trực tiếp.

Khác

Các đặc sản khác của SRS bao gồm sản xuất ORALS LIQUID, SOFT GELS, LOZENGES và CREAMS.

5.4 Chất lượng và tuân thủ

Các sản phẩm dược phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường toàn cầu!

Để sản xuất các sản phẩm được tiêu thụ bởi bệnh nhân trên toàn thế giới đòi hỏi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng nhất quán.

SRS tin rằng đó là một thách thức để trở thành một nhà sản xuất các công thức dược phẩm và công thức thảo dược sẽ thực sự đẳng cấp thế giới.

Trong cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo, SRS đã không bỏ sót bất kỳ viên đá nào ngay từ việc lựa chọn nguyên liệu thô tốt nhất, sử dụng công nghệ và quy trình hiện đại để đưa ra các công thức đã hoàn thành

SRS rất coi trọng vai trò của mình với tư cách là nhà sản xuất toàn cầu các công thức dược phẩm thành phẩm và công thức thảo dược và vượt qua mọi tiêu chuẩn do các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đặt ra.

Tất cả các sản phẩm của SRS đều được sản xuất theo các quy định và hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới về Thực hành Sản xuất Tốt (WHO GMP).

SRS thực hiện điều này thông qua hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu dựa trên việc lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát với các biện pháp kiểm soát độc lập đảm bảo an toàn và độ tin cậy đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm dược phẩm chất lượng tốt nhất mới được tung ra khỏi cơ sở sản xuất 

Thông tin xác thực của SRS bao gồm chứng nhận ISO 9001: 2000 từ Orion Registrar USA, người được quốc tế công nhận bởi ANSI-RAB NAP của Hoa Kỳ, Hội đồng Tiêu chuẩn Canada (SCC) và Hội đồng Công nhận Hà Lan (RvA).

Mỗi cơ quan công nhận quốc gia này đều được công nhận trên toàn thế giới về các Chương trình Chất lượng và Môi trường.

Ngoài ra, tất cả các kiểm toán viên của Orion đều đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu của Cơ quan đăng ký kiểm toán được chứng nhận quốc tế (IRCA) hoặc Hội đồng công nhận cơ quan đăng ký (ANSI-RAB NAP).

Điều này khẳng định chắc chắn rằng SRS là nhà sản xuất các công thức dược phẩm thành phẩm và công thức thảo dược chất lượng cao.

Các sáng kiến trên được hỗ trợ bởi một đơn vị độc lập phân tích đánh giá và báo cáo tình trạng kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng.

Họ đưa ra kết quả chính xác và có trách nhiệm giúp SRS luôn sản xuất các sản phẩm dược phẩm chất lượng tốt nhất.

6 Các sản phẩm của SRS Pharmaceutical

Bộ phận quản lý chuyên gia của SRS tập trung vào việc đưa các loại thuốc generic mới nhất vào thị trường của SRS với sự thành công đảm bảo dòng chảy liên tục của các sản phẩm mới nhất cho khách hàng.

SRS có một cách tiếp cận tích cực để chống lại chi phí, những lợi ích mà các nhà phân phối và người tiêu dùng của SRS trực tiếp cảm nhận được.

Đường ống

Nhóm phát triển công thức và bộ phận quản lý của SRS tập trung vào việc đưa các loại thuốc generic mới nhất đến thị trường của SRS một cách nhanh chóng, do đó đảm bảo dòng chảy liên tục các sản phẩm mới nhất cho khách hàng 

Phạm vi sản phẩm rộng lớn bao gồm Thuốc tiêm vô trùng, thuốc tiêm thể tích nhỏ, Thuốc tiêm đông khô, Hạt sủi bọt, Hạt nén trực tiếp, Viên nén bao gồm Viên nén phân tán, Viên nén giải phóng bền vững, Viên nén tráng màng, tráng đường và viên tráng ruột, Đình chỉ, bột cho huyền phù trong gói, Gel và kem bôi và các loại khác.

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ.

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu S.R.S. Pharmaceuticals

Fixtacef 100
Fixtacef 100
Liên hệ
Hepdoc
Hepdoc
Liên hệ
Parapic
Parapic
Liên hệ
Zoltsan SRS
Zoltsan SRS
Liên hệ
Sentram 1.5
Sentram 1.5
Liên hệ
Cefpersan-S
Cefpersan-S
Liên hệ
Eyedin Dx
Eyedin Dx
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633