Rosette

1 sản phẩm

Rosette

Ngày đăng:
Cập nhật:

Rosette được thành lập từ 1929, trụ sở đặt tại Shinagawa-ku, Tokyo,  là một trong những nhà sản xuất suất sắc hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm và mỹ phẩm chăm sóc da tại Nhật Bản. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Rosette. 

1 Tổng quan về thương hiệu Rosette 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Rosette Co., Ltd.,

Thành lập năm: 1929

Trụ sở chính: 3-26-10 Higashi -Shinagawa, Shinagawa -ku, Tokyo, Nhật Bản

Lĩnh vực kinh doanh: nghiên cứu, phát triển và tiếp thị các sản phẩm Dược phẩm và mỹ phẩm chăm sóc da. 

1.2 Về Rosette 

Vào năm 1929, Rosette bắt đầu bán loại sữa rửa mặt dạng kem đầu tiên của Nhật Bản, ``Leon Facial Cleaning Cream'', vào thời điểm chỉ có xà phòng bánh . Tất cả bắt đầu với mong muốn của người sáng lập là tạo ra loại sữa rửa mặt dành cho phụ nữ bị mụn trứng cá . Cho đến hôm nay, là một trong những nhà sản xuất suất sắc hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm và mỹ phẩm chăm sóc da. 

Công ty có trụ sở tại Shinagawa-ku, Tokyo, hoạt động với tư cách là công ty con thuộc tập đoàn Yamada Bee Farm. Hiện nayi, Rosette đang bước vào giai đoạn chuyển mình, có thể gọi là thời kỳ thành lập mới.

Trong hơn 80 năm kể từ khi thành lập, thương hiệu luôn luôn  theo đuổi duy nhất 1 giá trị thực sự, tận dụng công nghệ phát triển độc quyền của mình bằng cách sử dụng Lưu Huỳnh và ceramide tự nhiên.  

Sử dụng công nghệ và kinh nghiệm đã tích lũy được làm động lực cho đến nay, Rosette đã bắt đầu các sáng kiến ​​tập trung vào bốn hoạt động kinh doanh: bán hàng tại cửa hàng (trong nước và quốc tế), đặt hàng qua thư, bán hàng cho bác sĩ' và OEM

Trong khi tăng cường hơn nữa các nỗ lực tập trung vào bốn hoạt động kinh doanh của mình, công ty sẽ không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng mà còn làm rõ cấu trúc và chức năng chi tiết của các thành phần có trong sản phẩm của mình và cố gắng phát triển các sản phẩm tốt hơn nữa. 

Để đạt được mục tiêu này, Rosette sẽ mở rộng bộ phận nghiên cứu cơ bản của mình, trau dồi giá trị mà chỉ Rosette mới có thể mang lại thông qua các bài thuyết trình tại các hội nghị học thuật và nỗ lực hơn nữa để hiện thực hóa khái niệm cơ bản của công ty Rosette là "giải quyết các mối quan tâm về làn da của khách hàng". 

Thương hiệu Rosette
Thương hiệu Rosette

2 Triết lý và văn hóa doanh nghiệp

2.1 Khẩu hiệu của công ty

Giữ vẻ đẹp

Kế thừa những suy nghĩ của người sáng lập, Rosette đã tiếp tục hợp tác chặt chẽ với khách hàng của Rosette. 

Luôn luôn và mãi mãi ở bên bạn

Có thể luôn ở bên cạnh khách hàng. Đó là một niềm tự hào lớn đối với Rosette. Vì giải quyết được vấn đề về da của khách hàng đồng nghĩa với việc khiến họ mỉm cười. 

Luôn luôn và mãi mãi ở bên bạn

Rosette sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với khách hàng của Rosette, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp và bao bọc.

2.2 Triết lý kinh doanh: Vì vẻ đẹp của bạn

Rosette mong muốn trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm toàn diện trong kỷ nguyên mới, biến giấc mơ thành hiện thực.

2.3 Chính sách phát triển

Hãy đối mặt với từng người một cách thành thật. Đối mặt với khách hàng, sản phẩm, nhân viên và những thách thức của mình. 

Đừng bỏ cuộc, hãy trung thực. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ có thể thấy được điều gì thực sự quan trọng đối với công ty, xã hội và chính mình. 

Khi làm việc chăm chỉ cho một việc quan trọng nào đó, chắc chắn điều đó sẽ mang lại hạnh phúc cho những “người quan trọng” của bạn. 

Tương lai sẽ thay đổi và tùy thuộc vào sự nỗ lực mỗi ngày, đừng rời mắt khỏi những điều nhỏ nhặt và kết nối chúng với những hạnh phúc nhỏ nhặt từng cái một. Để hạnh phúc đang ở ngay trước mặt bạn được lan tỏa nhiều hơn nữa.

2.4 Giá trị doanh nghiệp 

Nó sẽ luôn được chọn.

Rosette đã làm việc chặt chẽ với làn da của khách hàng trong một thời gian dài. 

Rosette có công nghệ và kinh nghiệm đáng tin cậy dựa trên lịch sử của Rosette. 

Tài sản lớn nhất của Rosette là sự ủng hộ từ những “khách hàng” luôn tìm thấy giá trị trong sản phẩm của thương hiệu. 

Bằng cách chuyển giao nó cho thế hệ tiếp theo và cải tiến nó, Rosette sẽ mang đến sự yên tâm và chất lượng đáng tin cậy mà chỉ ``thương hiệu tiếp tục được lựa chọn'' mới có thể mang lại.

2.5 Sứ mệnh  - Biến lý tưởng thành hiện thực.

Mối quan tâm về làm đẹp của khách hàng ngày càng đa dạng và phân khúc theo thời gian và những thay đổi trong lối sống, nhưng trong những năm gần đây, với sự tiến bộ và phát triển của công nghệ, chúng ta hiện đang ở trong một thế giới có thể giải quyết được nhiều vấn đề hơn trước. thay đổi. 

Cho đến nay, Rosette đã đáp lại mong muốn này bằng cách tập trung vào các sản phẩm chăm sóc da với khái niệm “chăm sóc trừ” giúp giải quyết những lo lắng về làn da của khách hàng. 

Trong tương lai, Rosette sẽ không chỉ áp dụng phương pháp truyền thống để giải quyết các vấn đề về da mà còn vượt xa hơn thế với phương pháp "chăm sóc cộng thêm".

Là một ''nhà sản xuất mỹ phẩm toàn diện'' hiện thực hóa lý tưởng của khách hàng, Rosette cung cấp những sản phẩm vượt xa mối quan tâm về da và mang lại ''niềm vui khi sử dụng và trải nghiệm trở nên xinh đẹp hơn'' để đáp ứng mong muốn của nhiều người hơn nữa khách hàng.

2.6 Tầm nhìn  - Hãy lấp đầy tương lai của bạn bằng những nụ cười.

Với mong muốn càng nhiều người được hạnh phúc càng tốt, Rosette sẽ tiếp tục suy nghĩ và hành động để hạnh phúc đó kéo dài lâu nhất có thể . 

Dù bạn bao nhiêu tuổi, tôi vẫn nghĩ đến bạn, người không thể không mỉm cười khi được bao quanh bởi những lời như vậy . Rosette sẽ tiếp tục cung cấp mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2.7 Chính sách chất lượng

Công ty Rosette đang tích cực xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và vào tháng 12 năm 2002, Rosette đã đạt được chứng nhận ISO 9001, tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

2.8 Cam kết của doanh nghiệp 

"Mọi thứ đều vì sự hài lòng của khách hàng" 

Tuân thủ luật pháp và các quy định và cung cấp các sản phẩm an toàn và bảo mật cho khách hàng của mình. 

Cố gắng hết sức để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. 

Coi trọng phản hồi của khách hàng và cố gắng cải thiện chất lượng hơn nữa. 

Cung cấp thông tin thích hợp về sản phẩm và dịch vụ của Rosette

2.9 Nguyên tắc phát triển sản phẩm - Sản phẩm kết nối hứng khởi

Nếu bạn tích cực cả trong trái tim và tâm hồn, bạn sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ. Tôi muốn giúp bạn tiếp tục tỏa sáng ở hiện tại và tương lai . Với suy nghĩ này, Rosette cung cấp "sản phẩm kết nối sự hứng khởi". 

Tăng sự tự tin của bạn. Tôi muốn tăng số lượng nụ cười mà tôi nhìn thấy trong gương. Rosette tạo ra những sản phẩm vượt quá sự mong đợi của khách hàng với những ý tưởng độc đáo và độc đáo phù hợp với mối quan tâm về làn da của họ . 

Rosette mong muốn không chỉ bây giờ mà kể cả 10 năm sau hay khi bạn già đi bạn vẫn sẽ tỏa sáng. "Hôm nay tốt hơn hôm qua, ngày mai tốt hơn hôm nay..." Đây là động lực để thượng hiệu tạo ra những sản phẩm mà bạn có thể tìm thấy những gì mình muốn ngay cả khi bạn già đi. 

Rosette lắng nghe tiếng nói của bạn, quan tâm tới các nhu cầu mới và phát triển các sản phẩm có giá trị gia tăng để đáp ứng những nhu cầu đó và thiết kế dựa trên bằng chứng để phát triển các sản phẩm thực sự có giá trị . 

An toàn và bảo mật thông qua quản lý tích hợp từ phát triển đến sản xuất. Rosette cung cấp các sản phẩm an toàn và bảo mật thông qua quản lý tích hợp quá trình sản xuất sản phẩm , vốn là thế mạnh của việc có nhà máy riêng, từ khâu lập kế hoạch và phát triển đến sản xuất . Chúng ta theo đuổi sự an toàn và chất lượng dựa trên bằng chứng bằng cách kết hợp không chỉ các tiêu chuẩn của riêng mình mà còn cả quan điểm bên ngoài từ các bên thứ ba . 

Bảo vệ lịch sử lâu đời của Rosette và tiếp tục thăng tiến và phát triển. Rosette sẽ tiếp tục duy trì nền sản xuất "trung thực" đã tiếp tục kể từ năm 1929. Rosette không tiếc công sức trong việc tiếp tục cung cấp sản phẩm cho những khách hàng đã yêu mến trong nhiều năm. 

Rosette tạo ra các sản phẩm với quan điểm không ngừng thay đổi và chấp nhận thử thách , đồng thời kế thừa công nghệ và bí quyết độc đáo cũng như kết nối lịch sử của Rosette .

3 Khu vực kinh doanh

3.1 Bán nội địa

Sản phẩm Rosette có mặt tại các hệ thống bán lẻ lớn, hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa,… trên toàn quốc.

3.2 Kinh doanh quốc tế

Ngoài việc xuất khẩu sản phẩm, Rosette còn thực hiện các hoạt động bán hàng, quảng cáo với các đối tác địa phương để tăng nhận diện thương hiệu tại mỗi quốc gia và đây là lĩnh vực kinh doanh được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển.

3.3 Đặt hàng qua thư

Hoạt động đặt hàng qua thư của Rosette bắt đầu từ yêu cầu của khách hàng. Ngày nay, Rosette đã nhận được sự bảo trợ từ nhiều khách hàng thuộc nhiều thế hệ, bao gồm cả thế hệ thứ hai và thứ ba.

3.4 OEM

Rosette là nhà sản xuất mỹ phẩm có lịch sử hơn 90 năm. Dựa trên kinh nghiệm và bí quyết đã tích lũy qua nhiều năm, Rosette phát triển và bán mỹ phẩm chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3.5 Kinh doanh ETC

Rosette đang phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da dành cho bác sĩ, tận dụng kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển nhiều năm của mình.

Hoạt động kinh doanh của Rosette
Hoạt động kinh doanh của Rosette

4 Lịch sử của Rosette

Năm 1929    

Ra mắt sữa rửa mặt dạng kem đầu tiên của Nhật Bản "Leon Facial Cleaning Cream"

Năm 1934    

Được thành lập với tên gọi “Leon Shokai Co., Ltd.”

Năm 1954    

Được thành lập với tên gọi “Rosette Honpo Shirumiya Co., Ltd.”

Năm 1994    

Đổi tên công ty thành "Rosette Co., Ltd."

Năm 2002    

Đạt được chứng nhận "ISO9001"

Năm 2006    

Trở thành thành viên của Công ty TNHH Yamada Bee Farm Group

Năm 2019    

Pasta làm sạch da mặt Rosette kỷ niệm 90 năm thành lập

5 Nghiên cứu và phát triển

5.1 Nghiên cứu và phát triển nhằm hiện thực hóa “sản phẩm kết nối hứng thú”

5.1.1 Giới thiệu

Để mang lại "ấn tượng" về việc đạt được làn da mơ ước cho tất cả phụ nữ có "mối quan tâm về da", Rosette lắng nghe ý kiến của khách hàng và phát triển các loại mỹ phẩm theo đuổi giá trị gia tăng để đáp ứng nhu cầu của họ.

Ngoài việc phát triển các công nghệ và đơn thuốc độc đáo sử dụng kết quả nghiên cứu lâu dài và kiến thức về da liễu, Rosette còn tiến hành nghiên cứu chung với các trường đại học. Rosette cố gắng tạo ra mỹ phẩm có chất lượng cao và an toàn dựa trên bằng chứng, đồng thời kết hợp công nghệ tiên tiến.

Ngoài ra, bằng cách quản lý tất cả các quy trình từ lập kế hoạch và phát triển đến sản xuất và hoàn thiện nội bộ, Rosette có thể cung cấp mỹ phẩm an toàn và đảm bảo, đồng thời có sẵn một hệ thống kỹ lưỡng để nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. .

5.1.2 Phát triển công thức

Phát triển các đơn thuốc phù hợp với mối quan tâm về da của khách hàng

Khái niệm cơ bản đằng sau việc phát triển công thức của Rosette là "giải quyết các mối lo ngại về làn da của khách hàng". Dựa trên công nghệ đáng tin cậy và bí quyết phong phú được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm, họ phát triển các công thức mỹ phẩm giải quyết các vấn đề khác nhau về da như mụn trứng cá, da thô ráp, da khô và nhạy cảm cũng như các dấu hiệu lão hóa. 

Bằng cách trau dồi năng lực kỹ thuật của mình mỗi ngày, sử dụng công nghệ xây dựng mới nhất và các thành phần mới, đồng thời hợp tác chặt chẽ với đội ngũ bán hàng và tiếp thị, Rosette cũng đang nỗ lực đề xuất các công thức mới phản ánh xu hướng thị trường đang thay đổi nhanh chóng. 

Các nhà phát triển sản phẩm luôn đề cao và xem xét kỹ lưỡng vấn đề an toàn, bao gồm cả việc giám sát và xác minh cẩn thận thông qua nhiều thử nghiệm khác nhau, cố gắng phát triển các sản phẩm vừa hiệu quả vừa nhẹ nhàng trên da, đặt chất lượng lên hàng đầu.

5.1.3 Theo đuổi các sản phẩm hướng đến sự dễ chịu 

Rosette theo đuổi các công thức không chỉ tính đến chức năng mà còn cả cảm nhận trên da khi sử dụng,hướng tới phát triển các sản phẩm mang lại cảm giác dễ chịu mà khách hàng sẽ muốn sử dụng lại . Ngoài các sản phẩm chính là sữa rửa mặt, sản phẩm tẩy tế bào chết và chế phẩm ceramide, công ty đang nỗ lực phát triển và thương mại hóa nhiều loại mỹ phẩm có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng .

Sữa rửa mặt

Rosette Facial Cleaning Pasta, loại sữa rửa mặt đã trở thành biểu tượng của công ty, là một thương hiệu sữa rửa mặt bán chạy đã được các bậc cha mẹ và trẻ em sử dụng trong ba thế hệ. 

Tại Rosette đang phát triển các loại sữa rửa mặt nhằm giải quyết các vấn đề khác nhau về da bằng cách sử dụng công nghệ "công thức mì ống" độc đáo, kết hợp với bột và tiếp nối sữa rửa mặt dạng kem đầu tiên của Nhật Bản, có lịch sử hơn 90 năm. Hơn nữa, bằng cách tận dụng công nghệ này, Rosette đang nỗ lực phát triển các loại sữa rửa mặt với những ý tưởng mới đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Tẩy da chết

Với công thức loại bỏ tế bào da chết, giúp da mịn màng và dễ trang điểm hơn, Rosette đã tìm thấy giá trị trong việc giải quyết nhiều mối lo ngại về da. ``Rosette Gommage'' là sản phẩm bán chạy lâu năm tiếp tục được nhiều khách hàng lựa chọn. Rosette hiện cũng đang phát triển một gommage chưa từng thấy trước đây. 

Cung cấp ceramide

Rosette đã tập trung vào ceramide, thành phần chính của lipid nội bào có vai trò trong chức năng rào cản của da và đã dành nhiều năm nghiên cứu ceramide, được cho là có đặc tính giữ ẩm cao. 

Từ năm 1997, công ty đã kết hợp nó vào nhiều loại mỹ phẩm, bao gồm cả việc phát triển mỹ phẩm điều trị (dòng AK). Để cải thiện hơn nữa khả năng thẩm thấu của da (xuống đến lớp sừng), Rosette cũng đã giới thiệu "công nghệ nano" để đạt được các sản phẩm chất lượng cao hơn nữa. 

5.2 Hệ thống đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Công ty đã đạt được chứng nhận ISO9001, tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng vào tháng 12 năm 2002 và toàn bộ doanh nghiệp đang tích cực làm việc để thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu.

Để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, Rosette đã giới thiệu thiết bị đo lường và phân tích mới nhất, đồng thời  tiến hành đánh giá chất lượng ưu tiên an toàn và bảo mật dựa trên các tiêu chuẩn nội bộ nghiêm ngặt.

Chứng chỉ chất lượng của Rosette
Chứng chỉ chất lượng của Rosette

5.2.1 Đảm bảo chất lượng

Đánh giá độ ổn định

Để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng thực tế, Rosette giả định tất cả các điều kiện có thể và thường xuyên kiểm tra xem công thức có ổn định hay không. Ngoài việc nhìn hình thức, màu sắc, mùi vị, bộ phận kiểm soát sẽ sử dụng thiết bị đo lường để đánh giá sản phẩm từ nhiều góc độ;đồng thời kiểm tra tính tương thích với hộp đựng và đánh giá xem có vấn đề gì hoặc khó chịu khi sử dụng hay không.

Đánh giá an toàn

Rosette chỉ sử dụng những nguyên liệu thô đã vượt qua các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, đồng thời cũng tiến hành thử nghiệm miếng dán và thử nghiệm dị ứng trên các công thức của mình để kiểm tra độ an toàn trên da.

Phân tích thành phần

Sử dụng thiết bị đo lường mới nhất, Rosette phân tích các hoạt chất và thành phần có trong sản phẩm của mình và xác minh tính hiệu quả của chúng.

Đánh giá hiệu quả cảm nhận

Ngoài việc đánh giá cảm quan để cải thiện khả năng sử dụng của sản phẩm, Rosette còn tiến hành phân tích da bằng thiết bị mới nhất để xác minh tính hiệu quả dựa trên bằng chứng khoa học. Bằng cách tích cực đánh giá chức năng, Rosette có thể phát triển mỹ phẩm duy trì chất lượng và chức năng cao

Khi xem xét chất lượng của mỹ phẩm mà Rosette cung cấp cho khách hàng, không chỉ chú ý đến tính hiệu quả và an toàn trên da mà còn chú ý đến giá trị xúc giác của chúng, chẳng hạn như sự thoải mái khiến bạn muốn tiếp tục sử dụng chúng. 

Để xác minh những tác động kết hợp này, Rosette có nhiều dụng cụ đo lường và thiết bị đánh giá, bao gồm hệ thống phân tích hình ảnh mới nhất giúp phân tích chi tiết tình trạng da và sử dụng chúng để đánh giá tác động thực tế.

5.2.2 Danh mục thiết bị đo

SKICON200: độ ẩm của lớp sừng (vùng nông)

Máy đo góc: độ ẩm của lớp sừng (vùng nông)

Nhiệt kế: TEWL (thoát nước qua biểu bì

Mét Cebu: đo lượng bã nhờn

Mét dễ thương: dầm, độ dẻo, độ đàn hồi

Máy đo dầu/độ ẩm: hàm lượng nước, hàm lượng dầu

Máy đo ma sát: đo lường: độ mịn của da, độ ma sát

Kính hiển vi video:Kết cấu, lỗ chân lông bị tắc

Sự phát triển của VISIA: Vết bẩn, nếp nhăn, lỗ chân lông, không đều màu, porphyrin, vết ẩn, chỉ số melanin, chỉ số huyết sắc tố

Máy phân tích lỗ chân lông: hình dạng lỗ chân lông, diện tích, hướng

Chăm sóc da thông minh: kết cấu, vết bẩn, vi khuẩn gây mụn, độ ẩm, hàm lượng bã nhờn, lão hóa (từ xỉn màu vàng)

Máy quang phổ CM-700 (máy đo chênh lệch màu): màu da, v.v.

5.3 Nghiên cứu cơ bản 

Bước đầu tiên trong việc tạo ra những loại mỹ phẩm làm hài lòng khách hàng bắt đầu bằng sự hiểu biết thấu đáo về tính chất và đặc điểm của các thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm.

Bộ phận nghiên cứu phân tích cẩn thận các thành phần và vật liệu cơ bản, đồng thời theo đuổi các tác dụng và chức năng sâu hơn trên da và sử dụng điều này trong thương mại hóa.

5.3.1 Nghiên cứu các thành phần có tác dụng hữu hình trên da

Là một phần của nghiên cứu cơ bản, Rosette đang tiến hành nghiên cứu các thành phần hoạt tính và vật liệu chức năng mới nhằm giải quyết các vấn đề về da.

Hiện nay công ty đang tiến hành nghiên cứu chủ yếu tập trung vào bốn thành phần sau: 

Horse ceramide

Một loại ceramide tự nhiên được làm từ các thành phần sinh học ngựa được chiết xuất từ ​​tủy xương ngựa. Còn được gọi là ``cerebrosides'' hoặc ``sphingolipids Horse.'' với những đặc tính tương đối giống với những đặc tính được tìm thấy trong lớp sừng của con người, rất an toàn, hòa quyện tốt vào da, có khả năng giữ ẩm tuyệt vời và có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng rào cản của da và làn da thô ráp. Nó là một thành phần khó kết hợp và ổn định trong mỹ phẩm.

Chiết xuất Agetsu (Chiết xuất trái cây Noibara)

Đây là một chiết xuất thực vật được chiết xuất từ ​​​​quả của Rosaceae, một loại cây thuộc họ Rosaceae. Nó có khả năng giữ ẩm cao, có tác dụng làm se, làm săn chắc da và mang lại làn da mịn màng, đồng thời cũng có hiệu quả trong việc ức chế tình trạng viêm và da thô ráp do tia cực tím gây ra, đồng thời được cho là có tác dụng chống mụn trứng cá và sưng tấy.

Lưu huỳnh

Nó còn được gọi là thành phần suối nước nóng và được cho là có tác dụng khử trùng, làm giảm vi khuẩn gây mụn, tác dụng làm mềm keratin giúp làm mềm tế bào da chết và ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông, đồng thời có tác dụng ngăn chặn sự tiết bã nhờn quá mức. Giống như ceramide ngựa, rất khó để kết hợp và ổn định trong mỹ phẩm và cần phải nghĩ ra cách để kết hợp nó.

Đất sét (bùn tự nhiên)

Rosette không chỉ tiến hành nghiên cứu công thức về ``nhiều loại đất sét (bùn tự nhiên)'' như bùn biển, đất sét trắng và ghassoul có hiệu quả chống lại các vấn đề về da khác nhau mà còn tiến hành đánh giá đặc tính vật lý, đánh giá chức năng và thành phần (khoáng chất) Phân tích. .

5.3.2 Các sáng kiến ​​trong nghiên cứu chung giữa ngành và học viện để xác minh tính hiệu quả

Để phát triển các sản phẩm tốt hơn, Rosette tham gia nghiên cứu chung giữa ngành và học viện với sự cộng tác của các viện nghiên cứu chuyên ngành tại các trường đại học bao gồm Đại học Khoa học Okama (Khoa Kỹ thuật, Khoa Công nghệ sinh học và Khoa học ứng dụng/Giáo sư Hideya Ando).

Ngoài việc xác minh và chứng minh nhiều lần dựa trên bằng chứng khoa học, bộ phận nghiên cứu cũng sẽ giới thiệu thành tựu của mình thông qua các hội nghị học thuật và gửi các bài báo để tinh chỉnh giá trị mà chỉ nó mới có thể cung cấp.

Đại học Khoa học Okinawa (Đại học Khoa học Osaka, Khoa Kỹ thuật, Khoa Công nghệ sinh học và Hóa học ứng dụng)

<Chủ đề nghiên cứu>

Nghiên cứu cơ bản để phát triển các loại mỹ phẩm chức năng mới nhằm ngăn ngừa và cải thiện các hiện tượng lão hóa da và các vấn đề về làm đẹp như đồi mồi, xỉn màu, mụn, nếp nhăn, chảy xệ.

<Mục đích và nội dung nghiên cứu>

Chất liệu có thể ứng dụng để phát triển các loại mỹ phẩm “làm mờ vết ố và xỉn màu” và “ngăn ngừa mụn” bằng cách tập trung vào tác dụng chống oxy hóa, chống glycation, chống viêm và ức chế sản sinh melanin. 

Nghiên cứu các phương pháp và vật liệu ngăn ngừa hoặc cải thiện các hiện tượng lão hóa da như nếp nhăn, chảy xệ bằng cách kiểm soát sự giải phóng các yếu tố chống viêm và khả năng sản sinh Collagen của nguyên bào sợi ở da.

Phân tích các cơ chế hoạt động mới nhằm cải thiện các đốm đồi mồi, tình trạng xỉn màu, mụn trứng cá, nếp nhăn, chảy xệ, v.v. và tiến hành các hoạt động quảng bá bằng cách trình bày tại các hội nghị học thuật và gửi báo cáo.

Đại học Khoa học Okinawa
Đại học Khoa học Okinawa

Đại học Kobe Gakuin (Phòng thí nghiệm sinh học tế bào gốc, Trường Cao học Khoa học Dược phẩm, Đại học Kobe Gakuin)

<Tên nghiên cứu>

Vai trò của chiết xuất Eizu trong quá trình lão hóa tế bào gốc của mô da

<Mục đích và nội dung nghiên cứu>

Làm rõ tác dụng chống lão hóa của chiết xuất chiết xuất từ ​​quả Noibara (tên dược liệu: Eijitsu).

Đánh giá tác dụng của chiết xuất Eijitsu đối với sự tăng sinh và biệt hóa của tế bào gốc da (biểu bì và nang lông).

Đánh giá tác dụng ngăn ngừa lão hóa của tế bào gốc mô của Chiết xuất Agetsu.

5.4 Ứng dụng nghiên cứu và phát triển

5.4.1 Phát triển sản phẩm

Tại Rosette, Rosette tiến hành nghiên cứu các thành phần để duy trì làn da khỏe mạnh, theo đuổi tiềm năng của các thành phần này, khám phá kết quả và sử dụng chúng trong việc phát triển nhiều loại mỹ phẩm.

Mỹ phẩm chứa lưu huỳnh: Dòng sữa rửa mặt lưu huỳnh Rosette (tất cả sản phẩm); iow (tất cả sản phẩm)

Mỹ phẩm chứa “đất sét (bùn tự nhiên)”: Dòng đất sét rửa mặt Rosette (tất cả sản phẩm); Yumeru Balm (tất cả sản phẩm)

Mỹ phẩm có chứa “ceramide ngựa”: AK (tất cả sản phẩm); Hệ thống làm đẹp da trần Rosette (một số sản phẩm)

Mỹ phẩm có chứa “Chiết xuất Eijitsu (Chiết xuất trái cây Noibara)”: rửa mặt hoa hồng (một số sản phẩm); Dầu dưỡng mơ (một số sản phẩm)

5.4.2 Các công bố khoa học 

1998 (Thời kỳ 10)    

Kinh nghiệm sử dụng các chế phẩm bôi ngoài có chứa glycoceramid cho da khô bị viêm da dị ứng Da liễu

1998 (Thời kỳ 10)

Kinh nghiệm sử dụng lotion chứa bioceramide LS - Công dụng chữa viêm da dị ứng ở trẻ em - Tạp chí của Hiệp hội Da liễu Nhi khoa Nhật Bản

2004 (Thời kỳ 16)    

Thử nghiệm sử dụng kem chống nắng không gây dị ứng có chứa ceramides tự nhiên trên bệnh nhân có làn da nhạy cảm.

2005 (Thời kỳ 17)    

Kinh nghiệm sử dụng AK-UV® ở trẻ em, Tạp chí Hiệp hội Da liễu Nhi khoa Nhật Bản 

2007 (Thời kỳ 19)    

Kinh nghiệm sử dụng kem chống nắng chứa chất hấp thụ tia cực tím dạng viên nang siêu nhỏ để điều trị da bằng laser, Bản tin của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Nhật Bản 

2016 (Thời kỳ 28)    

Độ an toàn của kem dưỡng da nhẹ AK cho bệnh nhân viêm da cơ địa, Thuốc mới và thử nghiệm lâm sàng

2016 (Thời kỳ 28)    

Sắc tố melanin làm gián đoạn quá trình nhuộm huỳnh quang của ty thể trong tế bào hắc tố, Tạp chí Khoa học Da liễu 

2020 (Reiwa năm thứ 2)    

Màu vàng và cacbonyl hóa của các nguyên bào sợi lão hóa tái tạo, Tạp chí Hiệp hội Mỹ phẩm Nhật Bản.

2020 (Reiwa năm thứ 2)    

Các nguyên bào sợi ở da nội hóa các cụm melanosome bài tiết tiếp xúc với Phosphatidylserine và các tế bào melanocytes apoptotic, Tạp chí quốc tế về khoa học phân tử 

2022 (Reiwa năm thứ 4)    

Cơ chế duy trì cân bằng nội môi biểu bì và tác dụng thúc đẩy biệt hóa tế bào sừng của chiết xuất Eizu, Tạp chí nước hoa

2023 (Reiwa năm thứ 5)    

Ceramide có nguồn gốc từ ngựa làm nổi bật Glucosylceramide Synthase và Ceramide Synthase 3 bằng cách kích hoạt PPARβ/δ và/hoặc PPARγ để kích thích tổng hợp Ceramide, Y sinh 

2023 (Reiwa năm thứ 5)    

Sự gia tăng thế hệ ROS trong các tế bào sừng biểu bì ở người già có khả năng nhân bản liên quan đến sự gia tăng ty thể với khả năng sản xuất ATP giảm và tích lũy Fe2+, Tạp chí của Hiệp hội Mỹ phẩm Nhật Bản

6 Sản phẩm của Rosette

6.1 Nhãn hiệu lâu đời: Rửa mặt hoa hồng

Rosette Facial Cleaning Pasta là thương hiệu sữa rửa mặt bán chạy từ lâu được ra mắt vào năm 1929 với tư cách là loại sữa rửa mặt dạng kem đầu tiên của Nhật Bản*. Chứa bột mịn phù hợp với các vấn đề về da của bạn, đồng thời có nhiều bọt và rửa sạch thoải mái. Từ `` mì ống '' có nghĩa là '' bột nhão được làm bằng cách nhào bột '', đó là lý do tại sao cái tên '' mì ống rửa mặt hoa hồng '' được đặt.

 (*Tên sản phẩm được đổi từ “Kem làm sạch da mặt Leon” năm 1951)

6.2 Danh mục nhãn hiệu 

6.2.1 Nhãn hiệu không cần kê toa

Rosette gommage

Dreamy Balm

Sugoff

Treat

Ms.White

Skin mania

Such

Rosette Face Wash Pasta

Ofuro Gommage

Edo Cosme

Black Magma

Meshimase

Megurim by Rz+

Cocoroagaru

Iow

Skin mania

Rosette Cleansing

No-Additive

40% Super Moisturizing

Rosette Medicated Acne Face Wash (Quasi-drug)

6.2.2 Thương hiệu đặt hàng qua thư

Rosette bare skin beauty system

Ownsela

Rosette white

6.2.3 Nhãn hiệu ETC 

A.K.

6.2.4 Nhãn hiệu độc quyền ở nước ngoài

Rosette Acne

Sản phẩm của Rosette
Sản phẩm của Rosette

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3-26-10 Higashi -Shinagawa, Shinagawa -ku, Tokyo, Nhật Bản

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Rosette

Tẩy Da Chết Mặt Rosette Gommage Peeling Gel
Tẩy Da Chết Mặt Rosette Gommage Peeling Gel
150.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633