Drug International Limited

1 sản phẩm

Drug International Limited

Ngày đăng:
Cập nhật:

Drug International Limited là công ty đầu tiên ở Bangladesh sản xuất thuốc ở dạng viên nang mềm nhằm mục đích tối đa hóa khả năng hấp thụ và lưu giữ của một số loại thuốc cụ thể. Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về Drug International Limited trong bài viết sau đây.

1 Giới thiệu về Drug International Limited

Drug International Limited được thành lập vào năm 1974 với tư cách là Công ty TNHH tư nhân. Công ty bắt đầu xây dựng công thức và sản xuất vào năm 1983 và nổi lên như một công ty tiên phong ở Bangladesh trong việc bổ sung một nhà máy sản xuất thuốc rắn hiện đại. Từ lúc bắt đầu,Drug International Limited mục tiêu chính là đáp ứng các hướng dẫn do các cơ quan quản lý lớn trên toàn cầu đưa ra, chẳng hạn như hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO cGMP).

Drug International Limited
Drug International Limited

Drug International Limited là công ty đầu tiên ở Bangladesh sản xuất thuốc ở dạng viên nang mềm nhằm mục đích tối đa hóa khả năng hấp thụ và lưu giữ của một số loại thuốc cụ thể như vitamin. Drug International Limited tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất viên nang gelatin mềm ở Bangladesh. Drug International Limited cũng là công ty đầu tiên trong nước sản xuất thuốc đặt âm đạo viên nang gelatin mềm có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm mang nhãn hiệu GYNOMIX. Hiện tại, Drug International Limited sử dụng quy trình sản xuất hiện đại và tinh tế để xuất khẩu dược phẩm sang nhiều nước trên thế giới.

Drug International Limited bào chế thuốc cho mọi lứa tuổi và giới tính ở các dạng bào chế khác nhau bao gồm viên nang, viên nén, siro, hỗn dịch, thuốc tiêm, viên nang gelatin mềm, thuốc đạn, kem và thuốc mỡ. Drug International Limited duy trì hai nguyên tắc quản lý chuỗi cung ứng duy nhất: xây dựng các phiên bản thuốc được tối ưu hóa cho các nhóm bệnh nhân cụ thể và áp dụng các chính sách đưa ra thị trường ngay sau khi sản xuất. Những chính sách này mang lại lợi ích cho cả bệnh nhân và nhà thuốc khi hệ thống phân phối thuốc kéo dài vòng đời của sản phẩm. Nguyên tắc xây dựng của Drug International Limited luôn xoay quanh sức khỏe và phúc lợi của bệnh nhân.

2 Sứ mệnh và tầm nhìn của Drug International Limited

Drug International Limited tin rằng sứ mệnh của họ là đảm bảo cuộc sống tốt hơn thông qua y học tốt hơn và giúp bệnh nhân có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

2.1 Tuyên bố sứ mệnh & tầm nhìn

 • Tuân thủ các quy định cGMP
 • Đảm bảo chất lượng thuốc trong suốt quá trình sản xuất
 • Có SOP nghiêm ngặt để đảm bảo nhận dạng, hàm lượng, chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm thuốc
 • Cung cấp thuốc cho bệnh nhân với liều lượng và hiệu quả tốt nhất

2.2 Chiến lược

Drug International Limited kể từ khi thành lập đã áp dụng và thiết lập các hệ thống quản lý chất lượng mạnh mẽ, từ việc mua nguyên liệu thô đến giao hàng. Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng việc thu mua nguyên liệu thô từ nguồn tốt nhất với chất lượng phù hợp. Ưu tiên hàng đầu của ban quản lý là thiết lập SOP chặt chẽ nhằm phát hiện và điều tra chất lượng sản phẩm cũng như duy trì độ tin cậy bằng cách kiểm tra trong phòng thí nghiệm xem có bất kỳ sai lệch nào về chất lượng hay không.

Để không ngừng cải tiến, công ty đã thận trọng và chủ động áp dụng công nghệ hiện đại, thiết kế, phương pháp xử lý và quy trình thử nghiệm khoa học nhằm đạt được chất lượng cao hơn.

2.3 Chiến lược tiếp thị của Drug International Limited

Xác định sản phẩm hiệu quả cho thị trường địa phương

Phát triển danh mục sản phẩm và dịch vụ

Đảm bảo liên lạc kịp thời và có mục tiêu bằng cách sử dụng công nghệ thông tin hiện đại

Cung cấp thuốc chất lượng đến những vùng xa xôi nhất của đất nước

3 Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Drug International Limited

Drug International Limited có một trung tâm nghiên cứu tập trung với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết, tận tâm đang tham gia Nghiên cứu & Phát triển với cơ sở vật chất dồi dào.R&D của DIL tập trung vào việc phát triển và điều chỉnh công thức để mở rộng quy mô sản xuất, cải tiến các sản phẩm hiện có cũng như hệ thống phân phối thuốc. Phát triển và điều chỉnh công thức để mở rộng quy mô sản xuất với việc xác nhận quy trình; việc xác nhận phương pháp được thực hiện với sự cộng tác của QA/QC. Nghiên cứu độ ổn định và xác định thời hạn sử dụng của dược phẩm.

3.1 Mục tiêu của R & D

Mục tiêu của thế mạnh R&D của Drug International Limited là phát triển hệ thống phân phối thuốc mới và các dạng bào chế khác nhau như giải phóng có kiểm soát, giải phóng ngay, MDI, công thức sủi bọt, chế phẩm dùng cho mũi, chế phẩm kem & thuốc mỡ, thuốc tiêm dạng lỏng, thuốc tiêm ống tiêm đóng sẵn, sản phẩm nhãn khoa, sản phẩm đông khô trong các phân đoạn điều trị quan trọng bên cạnh các dạng bào chế thông thường. R&D cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình vì sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

3.2 Đảm bảo của R & D

Kiểm tra hoạt động sinh hóa của các thành phần.

Các thử nghiệm để đánh giá hiệu quả và khả năng tái tạo của công thức (xác nhận quy trình)

Nghiên cứu độ ổn định theo hướng dẫn của ICH để kiểm tra các khía cạnh vật lý, hóa học và vi sinh của công thức. Chuẩn hóa quy trình để có chất lượng đồng đều.

Chuyển giao công nghệ cho bộ phận sản xuất.

Xác nhận phương pháp phân tích

3.3 Cơ sở vật chất thiết bị cho R&D

R&D được trang bị đầy đủ máy móc & thiết bị cần thiết đạt tiêu chuẩn cGMP ở quy mô nhỏ để nhóm phát triển sản phẩm.

Cơ sở vật chất thiết bị Drug International Limited
Cơ sở vật chất thiết bị Drug International Limited

Việc phát triển phân tích được hỗ trợ bởi Phòng Kiểm soát Chất lượng của Drug International Limited. Phòng Kiểm soát Chất lượng được trang bị các thiết bị có độ tinh vi cao như UHPLC, Sắc ký khí, Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử, FTIR, v.v. Một đội ngũ chuyên trách tham gia vào việc phát triển và xác nhận các phương pháp API, nguyên liệu thô và thành phẩm. Một phòng thí nghiệm vi sinh rất tinh vi đã được thiết lập để đáp ứng nhu cầu kiểm soát chất lượng các sản phẩm thông thường cũng như kiểm soát tất cả các sản phẩm sinh học khác nhau mà công ty sản xuất.

Đội ngũ R & D của Drug International Limited đã tận tâm phát triển công nghệ mới và tung ra sản phẩm mới. Drug International Limited là người tiên phong cho sản phẩm tim mạch dành cho người tiểu đường & dạng viên nang mềm. Drug International Limited giới thiệu Gynomix lần đầu tiên ở Bangladesh.

4 Cơ sở vật chất Drug International Limited

4.1 Kho

Kho được bố trí tại tầng trệt mỗi. Khu vực tiếp nhận, lấy mẫu và bảo quản nguyên liệu thô và nguyên liệu đóng gói riêng biệt được xác định theo hướng dẫn cGMP của WHO. Bản đồ kho bãi được thành lập theo hướng dẫn lập bản đồ. Mỗi kho đều duy trì nhật ký nhiệt độ và độ ẩm. Vật liệu được lưu trữ theo điều kiện lưu trữ được khuyến nghị.

4.2 Nhà máy

Drug International Limited là một trong những nhà sản xuất dạng bào chế thành phẩm dược phẩm lớn nhất ở Bangladesh. Nó được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để bào chế hầu hết các dạng bào chế thuốc. Nhà máy được thiết kế, xây dựng và xác nhận theo Khái niệm WHO-cGMP và Quy định quản lý dược địa phương. Cơ sở này bao gồm hai tòa nhà sản xuất độc lập được kết nối bằng hành lang có mái che để bảo vệ khỏi các mối nguy hại từ môi trường. Không có nguồn bụi hoặc khói tiềm ẩn từ các khu vực xung quanh. Các tòa nhà được xây dựng theo quy hoạch đã được phê duyệt và tuân thủ các quy chuẩn xây dựng của cơ quan quản lý. Tất cả các bức tường và trần nhà được phủ bằng các tấm bánh sandwich.

Cơ sở này còn có phòng thí nghiệm QC được trang bị dụng cụ QC hiện đại, Phòng thí nghiệm phát triển sản phẩm, Phòng Kỹ thuật, Căng tin, Phòng hội thảo và Máy phát điện để cung cấp điện khi mất điện. Nó có nhà máy xử lý nước riêng để lọc và phân phối nước khắp nhà máy. Một nhà máy xử lý nước thải (ETP) có sẵn để quản lý nước thải.Drug International Limitedđang bào chế thuốc tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn cGMP của WHO trong môi trường được kiểm soát với các phòng ban và cơ sở riêng biệt theo yêu cầu tiêu chuẩn hóa.

Nhà máy 1 là Tòa nhà Sản xuất Tổng hợp chính của DIL. GPB của DIL được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để bào chế hầu hết các dạng bào chế thuốc. Drug International Limited đã có những bước đi táo bạo khi bào chế một số dược phẩm thành phẩm ở dạng viên nang mềm để giữ được dược tính ban đầu, đặc biệt là vitamin và thuốc tim mạch.

 • Dạng bào chế rắn (Viên nén & viên nang cứng)
 • Xi-rô & bột pha hỗn dịch
 • Dạng bào chế lỏng
 • Chế phẩm bán rắn (Kem & Thuốc mỡ)
 • Viên nang gelatin mềm
 • Thuốc tiêm vô trùng
 • Thuốc nhỏ mắt, tai & mũi vô trùng
 • Hít phải liều lượng (MDI)
 • Thuốc xịt mũi

Nhà máy 2  được thành lập vào năm 2014. Công ty tham gia sản xuất và tiếp thị các sản phẩm penicillin & Cephalosporin chuyên dụng trên toàn thế giới. Nhà máy 2 nỗ lực cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao nhằm cải thiện sức khỏe cho khách hàng. Một nhóm dược sĩ và nhân viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau đang nỗ lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng với mục tiêu cải tiến liên tục. Sử dụng kinh nghiệm trước đây trong việc sản xuất các thành phẩm thuốc có chất lượng, họ đã thiết lập một khối sản xuất mới được cơ quan quản lý địa phương phê duyệt và được thiết kế tuân theo Hướng dẫn hiện hành của WHO. Có 4 (bốn) Khối sản xuất, tất cả đều được dành riêng để sản xuất các loại sản phẩm phức tạp và đẳng cấp thế giới như Penicillin, Cephalosporin, Steroid & Sản phẩm ung thư. Hệ thống HVAC chuyên dụng và hệ thống tự động hóa tòa nhà được lắp đặt cho từng tòa nhà nhằm giảm thiểu ô nhiễm. Khái niệm khu vực Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP) hiện tại được triển khai tỉ mỉ trên cơ sở. Thiết kế, Trình độ chuyên môn, Vận hành và Tài liệu được duy trì theo yêu cầu cGMP của WHO. 

 • Tòa nhà Cephalosporin 
 • Tòa nhà Penicillin 
 • Tòa nhà Tổng hợp
 • Tòa nhà Ung bướu 

5 Sản phẩm Drug International Limited cung cấp

Drug International Limited phân phối các thuốc ung thư, sản phẩm dược phẩm về các chuyên khoa Tim mạch, thần kinh, thận-tiết niệu, tiêu hóa, Đái tháo đường,.... cho cả đất nước Bangladesh và thị trường quốc tế.

Sản phẩm Drug International Limited cung cấp
Sản phẩm Drug International Limited cung cấp

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tháp Khwaja Enayetpuri 17, Bir Uttam KM Shafiullah Road (Đường xanh), Dhaka-1205, Bangladesh

ĐT: (+880) 2 223362613-4, (+880)2 223362621, (+880) 2 223370257

Fax: ( +880) 2 9671453

E-mail: info@drug-international.com

Các sản phẩm của thương hiệu Drug International Limited

Cardival 80
Cardival 80
305.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633