Foltène

5 sản phẩm

Foltène

Cập nhật:

Foltène là một nhãn hiệu chuyên các sản phẩm chăm sóc tóc, móng,.. nổi tiếng thế giới với các công thức hoạt chất độc quyền. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ gửi tới bạn đọc một số thông tin thú vị về thương hiệu.

1 Giới thiệu khái quát về công ty

Foltène Pharma là một công ty sản xuất dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Hy Lạp. Công ty này được biết tới bởi sản phẩm dành riêng cho lông - tóc - móng với công thức độc quyền, đặc biệt là dầu gội Foltène, FOLTENE PHARMA HAIR & SCALP Treatment. Công ty được thành lập từ năm 1944 tại Ý.

Foltène
Hình ảnh công ty ngày đầu thành lập

2 Lịch sử phát triển

Thương hiệu Foltène có lịch sử hình thành rất dài, trải qua nhiều biến đổi thăng trầm.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1944 khi Crinos Industria Farmacobiologica SpA được thành lập tại Como, Ý, với mục đích tìm kiếm và phát triển các loại thuốc theo toa, đồng thời sau đó tham gia vào việc phát triển các sản phẩm mỹ phẩm cải tiến.

Vào giữa những năm 1960, một nghiên cứu về chứng xơ cứng động mạch đã dẫn đến việc phát hiện ra Tricosaccaride® , chất đầu tiên kích thích mọc tóc. Phát hiện này đã dẫn đến một loạt nghiên cứu xác định thành phần hoạt chất chính để điều trị rụng tóc. Hoạt chất này đã được cấp bằng sáng chế dưới tên Tricosaccaride® và được coi là nền tảng của thương hiệu Foltène ® PHARMA .

Vào những năm 1980, thương hiệu này đã đạt được sự nhận biết đáng kể ở nhiều thị trường quốc tế khác nhau, khiến Foltène ® PHARMA trở thành từ đồng nghĩa với Thuốc chống rụng tóc ở nhiều nơi trên thế giới và ngày càng đạt được những chứng nhận tốt nhất trong phân khúc Thuốc chống rụng tóc. Công ty tiếp tục đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển trong những năm sau đó, cho đến khi Tricalgoxyl®, một hoạt chất mới được phát triển và một lần nữa được cấp bằng sáng chế bởi Foltène ® PHARMA .

Năm 2005 Foltène ® PHARMA được PNGerolymatos SA mua lại và hiện tại công ty này là một phần của Tập đoàn các công ty Gerolymatos International. Sau đợt tái cơ cấu gần đây, Foltène ® PHARMA, hợp lý hóa các hoạt động tiếp thị và xuất khẩu quốc tế của mình, hiện đã được tập trung vào Bộ phận Quốc tế của Gerolymatos International SA ở Athens-Hy Lạp, trong khi Bộ phận Sản xuất, Mua sắm và QC vẫn ở Milano - Ý. Những thay đổi này trong Foltène ® PHARMA đặt nền tảng cho việc mở rộng toàn cầu hơn nữa trong khi vẫn duy trì chất lượng không thể chối cãi của dòng sản phẩm Foltène ® PHARMA.

Năm 2019, một thành phần mới - DN-Age™ - được thêm vào danh mục hoạt chất của Foltène ® PHARMA , nâng cao các công thức đặc biệt của nó. DN-Age™ có đặc tính chống lão hóa mạnh mẽ, cung cấp lá chắn bảo vệ cho da đầu cũng như lông mi và lông mày. Cùng năm đó, Foltène ® PHARMA giành giải vàng "Sản phẩm xuất khẩu có thương hiệu hàng đầu" tại Giải thưởng Xuất khẩu Hy Lạp.

Ngày nay, Foltène ® PHARMA được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và trên 5 châu lục, được hàng triệu người tiêu dùng hài lòng và được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới kê đơn.

Foltène
Hình ảnh Foltène tại các nước

3 Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh của Công ty là tối ưu hóa việc chăm sóc tóc và không ngừng nâng cấp thành phần sản phẩm để Công ty luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất trên thị trường mỹ phẩm da liễu. Foltène ® PHARMA - Dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm mỹ phẩm da liễu có giá trị được công nhận, lý tưởng cho sức khỏe da đầu cũng như vẻ đẹp và sự chắc khỏe của tóc. Hiệu quả của sản phẩm của Công ty nằm ở các thành phần hoạt tính, độc quyền và được cấp bằng sáng chế Tricosaccaride® và Tricalgoxyl® , được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của công ty.

Tầm nhìn của Công ty là tiếp tục phát triển những công thức độc quyền, giá trị cốt lõi của Công ty  và các chứng chỉ sâu rộng về nghiên cứu lâm sàng, Công ty cố gắng phát triển hơn nữa truyền thống lâu đời của mình trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm, với các hoạt chất được cấp bằng sáng chế và các sản phẩm cải tiến giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người trên toàn cầu. Foltène phấn đấu trở thành  một công ty mạnh mẽ về mặt tài chính, mang lại sự tăng trưởng bền vững và mang lại lợi nhuận cho các cổ đông. Công ty luôn muốn theo đuổi mối quan hệ đối tác lâu dài trên khắp thế giới, cung cấp các sản phẩm chất lượng được khách hàng, đối thủ cạnh tranh cũng như các bên liên quan bên trong và bên ngoài của Công ty công nhận và tôn trọng.

Foltène
Một số hoạt động ra mắt sản phẩm của Foltène

4 Một số nghiên cứu lâm sàng

Các sản phẩm của Foltène đã được chứng minh tác dụng bằng các nghiên cứu lâm sàng. Đã có tới hơn 50 nghiên cứu uy lâm sàng uy tín công nhận tác dụng của Foltène:

Một số nghiên cứu lâm sang gần đây
Tác giả  Tiêu đề Cơ quan, Tạp chí, Báo Vị trí  Năm
Tiến sĩ ssa Raco, Tiến sĩ ssa Roveda, Tiến sĩ ssa Germani Đánh giá có kiểm soát giả dược về hiệu quả của một sản phẩm mỹ phẩm trong việc cải thiện vẻ ngoài của lông mày (Serum tăng cường lông mày) Complife Italia Srl Via Angelini, 21 27028 San Martino Siccomario (PV) Nước Ý  2022
Tiến sĩ ANGELINETTA, Tiến sĩ PASTORIS, Tiến sĩ BIANCHI, Giáo sư Mazzini, Giáo sư Peverali  Đánh giá hoạt tính kháng nấm của một sản phẩm mỹ phẩm điều trị móng tay Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2022
 Tiến sĩ ANGELINETTA, Tiến sĩ PASTORIS, Tiến sĩ.PIANCA, Tiến sĩ.ssa REGOLA, Tiến sĩ VICINI, Tiến sĩ.ssa BUZZELLA  Đánh giá hiệu quả của một sản phẩm mỹ phẩm dành cho tóc thông qua thử nghiệm so sánh trên các lọn tóc Dầu gội FP Anti Aging Hair Rescue   Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2020
Tiến sĩ ANGELINETTA, Tiến sĩ PASTORIS, Tiến sĩ.PIANCA, Tiến sĩ.ssa REGOLA, Tiến sĩ VICINI, Tiến sĩ.ssa BUZZELLA  Đánh giá hoạt động làm sạch/thanh lọc trong ống nghiệm của một sản phẩm mỹ phẩm chống lại các tạp chất từ ​​môi trường Dầu gội cứu hộ tóc chống lão hóa FP  Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2020
 Giáo sư Richelmi; Tiến sĩ Angelinetta; Tiến sĩ Bianchi Đánh giá tác dụng thẩm mỹ của liệu pháp điều trị tóc giúp giảm và ngăn ngừa rụng tóc FOLTENE PHARMA HAIR & SCALP Treatment WOMEN Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2020
 Giáo sư Richelmi; Tiến sĩ Angelinetta; Tiến sĩ Bianchi  Đánh giá tác dụng thẩm mỹ của liệu pháp điều trị tóc giúp giảm và ngăn ngừa rụng tóc FOLTENE PHARMA HAIR & SCALP Treatment MEN Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2019
Giáo sư Richelmi; Tiến sĩ Angelinetta; Tiến sĩ Bianchi Đánh giá độ mềm của hệ thống rửa của một sản phẩm mỹ phẩm qua thử nghiệm lâm sàng Dầu gội Foltene Pharma Dermoprotective dành cho da đầu nhạy cảm Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2019
Tiến sĩ ANGELINETTA, Tiến sĩ PASTORIS, Tiến sĩ.PIANCA, Tiến sĩ.ssa REGOLA, Tiến sĩ VICINI, Tiến sĩ.ssa BUZZELLA  Đánh giá in vitro về tác dụng bảo vệ của một sản phẩm mỹ phẩm chống lại ánh sáng xanh Điều trị lông mi và lông mày FOLTENE® PHARMA  Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2019
 Tiến sĩ Angelinetta ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG KHÁNG NẤM (Trichophyton rubrum, Trichophyton menthagrophytes, Candida albicans) Foltene Pharma Nail Rescue Treatment Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2019
Giáo sư Richelmi; Tiến sĩ Angelinetta; Tiến sĩ Bianchi  Thử nghiệm lâm sàng để đánh giá hiệu quả và khả năng chấp nhận của sản phẩm mỹ phẩm FOLTENE PHARMA EYELASH & EYEBROW Treatment MEN Biobasic Europe Srl, Viện nghiên cứu phòng khám da liễu CDC, Đại học Pavia Nước Ý  2019
F. D'Abrosca Đánh giá hoạt tính tái tạo của thành phần Tricosaccaride F2 về chuyển hóa protein và năng lượng của nguyên bào sợi và tế bào sừng ở người. Phòng thí nghiệm Sinh học & Độc chất Tế bào Ứng dụng In Vitro INTEGRASrl Nước Ý  2018

5 Sản phẩm nổi bật của công ty

Sản phẩm của công ty đều xoay quanh các sản phẩm chăm sóc tóc - lông - móng với các hoạt chất độc quyền do công ty nghiên cứu và phát triển:

Tricosaccaride® Hoạt chất độc quyền của Foltène® PHARMA , là hỗn hợp của mucopolysacarit tự nhiên giúp thúc đẩy tóc khỏe mạnh, nhiều và có khả năng chống chịu nhờ tác dụng kích thích và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, nó còn cân bằng lượng dinh dưỡng thiếu hụt, giúp phục hồi tình trạng tự nhiên của da đầu và giảm rụng tóc.
Tricalgoxyl® Hoạt chất độc quyền, là hỗn hợp các polysaccharide được chiết xuất từ ​​các loại tảo nâu khác nhau (Fucus Vesiculosus và Ascophyllum Nodosum). Nhờ tác dụng phục hồi và tăng cường sức mạnh, nó giúp tóc dày, khỏe và chắc khỏe. Hơn nữa, nó bình thường hóa vòng đời của tóc, do đó làm giảm rụng tóc, khuyến khích tóc mọc tự nhiên và khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của da đầu.
DN-Age™ Hoạt chất độc quyền New Foltène® PHARMA , là chiết xuất từ ​​lá cây Cassia Alata và rất giàu thành phần bảo vệ tự nhiên (K3OS). Nó bảo vệ cả da đầu và tóc khỏi: Căng thẳng môi trường | Căng thẳng oxy hóa | Bức Xạ UV | Lão hóa sớm.
Phức hợp nuôi dưỡng phục hồi Hỗn hợp axit amin và vitamin (A, B5, PP, C, E) cần thiết để tăng cường sức khỏe của tóc và da đầu.
Phức hợp khoáng sinh học nuôi dưỡng Được chiết xuất từ ​​tảo (Asparagopsis Armata, Himanthalia elongata, Undaria Pinnatifida), phức hợp rất giàu Muối Khoáng (canxi, Kali, Magie, Sắt, Kẽm). Nó tái khoáng hóa và thúc đẩy sức khỏe tự nhiên của da đầu và thân tóc.
Capillia Longa PPF Một thế hệ mới của Phyto-Peptidic Fractions™ từ Curcuma Longa, một loại cây nổi tiếng với đặc tính chống oxy hóa và tái tạo.
LPD Eyelasher Một thế hệ mới của Phyto-Peptidic Fractions™ từ Curcuma Longa, một loại cây nổi tiếng với đặc tính chống oxy hóa và tái tạo.
Foltène
Sản phẩm của Foltène

6 Thông tin liên hệ

Văn phòng quốc tế: 13, Asklipiou Str. 14568 Kryoneri, Athens, Hy Lạp

SĐT: +30 210 35 00 800

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Foltène

Foltène Pharma Men Shampoo 200ml
Foltène Pharma Men Shampoo 200ml
Liên hệ
Foltene Pharma Men Foam
Foltene Pharma Men Foam
Liên hệ
Foltene Pharma Foam Women Thinning Hair 70ml
Foltene Pharma Foam Women Thinning Hair 70ml
Liên hệ
Foltène Pharma Shampoo Women Thinning Hair 200ml
Foltène Pharma Shampoo Women Thinning Hair 200ml
Liên hệ
Dầu Xả Foltene Pharma Revitalizing Conditioner
Dầu Xả Foltene Pharma Revitalizing Conditioner
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA