Denis Chem Lab

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Denis Chem Lab

Denis Chem Lab là một Công ty Dược phẩm Đại chúng, chuyên sản xuất và cung cấp các loại thuốc tiêm truyền tĩnh mạch, được thành lập vào năm 1982 tại Maharashtra, Ấn Độ. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về thương hiệu Denis Chem Lab.

1 Giới thiệu về Denis Chem

1.1 Thông tin chung

Tên gọi: Denis Chem Lab Ldt

Thành lập năm: 1982

Địa chỉ: Surya Nagar-vikhroli West, Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ.

 Denis Chem Lab là một Công ty Dược phẩm TNHH Đại chúng được thành lập vào năm 1982. Công ty đã đăng ký với DGTD để sản xuất 4 triệu chai Dịch truyền tĩnh mạch và 75 tấn Thuốc số lượng lớn mỗi năm và bắt đầu sản xuất thương mại vào năm 1984.

1.2 Tầm nhìn sứ mệnh của Denis Chem

Tầm nhìn

Trở thành một công ty Dược phẩm Hàng đầu được xã hội và các bên liên quan công nhận về các hoạt động kinh doanh tốt nhất và đóng góp của công ty trong việc cứu sống.

Sứ mệnh 

Cung cấp các sản phẩm Y tế chất lượng cao trong nhiều phân khúc trị liệu bằng cách đảm bảo chất lượng trong từng giọt giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn.

Đảm bảo lợi ích của cổ đông bằng cách liên tục Đổi mới, Chuyển đổi và Cung cấp.

Văn phòng Công ty Denis Chem Lab tại Ấn Độ
Công ty Denis Chem Lab - Ấn Độ 

2 Lịch sử hình thành và phát triển

Năm  Sự kiện quan trọng
1980  Denis Chem được thành lập dưới hình thức Công ty TNHH Tư nhân vào ngày 15 tháng 7 năm 1980
1982 Chuyển đổi hình thức thành Công ty TNHH Đại chúng và thực hiện lần ra mắt tiếp thị đầu tiên
1984  Phát hành 70.000 cổ phiếu vốn 
1991 Năng lực sản xuất đạt mức 8 triệu chai thủy tinh mỗi năm
1994 Năng lực sản xuất là 20 triệu chai thủy tinh tính riêng cho dung dịch tiêm IV
1995 Công ty bán thêm 1.80.750 cổ phiếu ra công chúng
2006   Chuyển sang sản xuất dịch truyền tĩnh mạch chai PP bằng công nghệ BFS
2014

Niêm yết cổ phiếu vốn chủ sở hữu của Công ty Denis Chem trên BSE Limited theo Tiêu chuẩn niêm yết trực tiếp 

Đăng ký bản quyền và ra mắt thành công dự án Aqua Pulse

Từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng hoàn thiện, đổi mới, chuyển đổi và nâng cao năng lực, với tham vọng thiết lập các tiêu chuẩn trong các khía cạnh kinh doanh khác nhau và tập trung vào việc đóng góp vào việc cứu sống và làm cho cuộc sống của người khác tốt hơn.

3 Dịch vụ cung cấp

Denis Chem bắt đầu sản xuất thương mại thuốc tiêm tĩnh mạch vô trùng vào năm 1984. Trong hơn 30 năm qua, công ty sản xuất và phân phối các dạng thuốc tiêm tĩnh mạch vô trùng ở cả chai thủy tinh và chai Nhựa, có chất lượng cao và góp phần cứu sống nhiều người. 

Các sản phẩm mà Công ty Denis Chem cung cấp bao gồm thuốc tiêm cho người và thuốc thú y, với hơn bảy mươi sản phẩm được bán trên khắp 17 tiểu bang ở Ấn Độ.

Đồng thời, công ty cũng xuất khẩu thuốc tiêm tĩnh mạch vô trùng sang các nước như Sri Lank, Nepal, Combodia, Việt Nam, Somalia, Ivory Cost, v.v.

Bên cạnh đó. để tạo ra nguồn vốn cần thiết cho sự phát triển của thương hiệu;  Denis Chem cũng thực hiện các hợp đồng sản xuất sản phẩm cho các bên thứ ba, bao gồm một số công ty dược phẩm đa quốc gia tiếp thị các sản phẩm đó dưới nhãn hiệu riêng của họ; nổi tiếng như: Novartis; Alembic; Pfizer Animal Pharma Pvt.; Indian Immunological Ltd.; Vetoquinol India Animal Health Pvt. Ltd

4 Hệ thống phân phối

Với tư cách là một công ty, Denis Chem tin rằng một công ty Dược phẩm nên tập trung vào ba trụ cột, tức là chất lượng, khả năng phục vụ và giáo dục người dùng cuối của Denis Chem. Do đó, các đại diện Y tế của Denis Chem được đào tạo bài bản về cả ba trụ cột.

Hoạt động kinh doanh trong nước của công ty được thúc đẩy bởi các sản phẩm của chính Denis Chem và động lực chính của Denis Chem là các Đại diện Y tế (MR) được đào tạo bài bản và có động lực làm việc tại nhiều vùng lãnh thổ khác nhau trên 17 tiểu bang ở Ấn Độ.

Denis Chem cung cấp hàng hóa của mình thông qua các siêu nhà phân phối, những người này sẽ bán thêm cho các nhà phân phối hoặc trực tiếp cho các nhà bán lẻ hoặc bệnh viện.

Cơ sở khách hàng tổ chức của công ty bao gồm chính phủ, bán chính phủ, bệnh viện và viện dưỡng lão, các cơ quan hỗ trợ và khu vực quốc phòng Ấn Độ.

Ngoài tiếp thị trực tiếp, Denis Chem còn tham gia cung cấp số lượng lớn thuốc tiêm tĩnh mạch vô trùng bằng cách tham gia đấu thầu của nhiều sở y tế chính phủ tiểu bang.

Trên thị trường quốc tế, Denis Chem hợp tác với các nhà phân phối địa phương nhập khẩu và phân phối sản phẩm của công ty, dưới sự giám sát của họ và thực hiện các hoạt động tiếp thị. Hiện tại các quốc gia có sự hiện diện của Denis Chem là Sri Lanka, Việt Nam, Combodia, Somalia, Nepal và Bờ Biển Ngà.

Mạng lưới phân phối sản phẩm của Denis Chem Lab tại Ấn Độ
Mạng lưới phân phối sản phẩm của Denis Chem Lab tại Ấn Độ 

5 Sản xuất thuốc tiêm vô khuẩn 

Cơ sở sản xuất thuốc tiêm tại Denis Chem

Cơ sở sản xuất của công ty được đặt trong môi trường không ô nhiễm gần Ahmedabad, Gujarat. Các cơ sở sản xuất nằm trên diện tích đất khoảng 14000 mét vuông, diện tích xây dựng cho các hoạt động sản xuất là khoảng 7000 mét vuông.

Các cơ sở sản xuất của Denis Chem đã được Cơ quan Quản lý Kiểm soát Thực phẩm và Dược phẩm (FDCA), Gujarat & WHO phê duyệt. Denis Chem cũng đã được các tổ chức quốc tế phê duyệt, bao gồm FDCA Ivory Cost, Bộ Y tế-Việt Nam, Bộ Y tế-Combodia.

Ngoài những chứng nhận này, cơ sở sản xuất của Denis Chem còn được chứng nhận ISO 9001-2008.

Cơ sở sản xuất của Denis Chem có công suất lắp đặt để sản xuất 240 triệu chai nhựa, 258 triệu chai thủy tinh và 312 triệu chai Aqua Pulse mỗi năm.

5.1 Quy trình sản xuất thuốc tiêm vô trùng 

Như Tầm nhìn và Sứ mệnh của công ty đã nêu rõ, đảm bảo chất lượng trong từng giọt sản phẩm của Denis Chem vì nó góp phần cứu mạng sống. Denis Chem đảm bảo rằng toàn bộ quy trình sản xuất cũng như đội ngũ sản xuất được đào tạo bài bản của Denis Chem đều tuân thủ triết lý này.

Quy trình sản xuất của Denis Chem như sau:

  • Bộ phận sản xuất lập kế hoạch sản xuất sau khi nhận được yêu cầu từ Marketing.

  • Theo đó, Nguyên liệu thô (RM) và Nguyên liệu đóng gói (PM) được xuất từ ​​cửa hàng. RM được cân chính xác theo yêu cầu. Vật liệu được cân được chuyển đến bộ phận sản xuất. 

  • Nhà hóa học sản xuất và QA lại kiểm tra trọng lượng các mặt hàng RM và sau đó nguyên liệu RM được chuyển đến khu vực chuẩn bị dung dịch. 

  • Sau khi chuẩn bị xong lô, một mẫu sản phẩm số lượng lớn sẽ được chuyển đến bộ phận QC để tiến hành kiểm tra Kiểm soát trong quá trình (IPC). 

  • Dựa trên kết quả kiểm tra khi QC xuất mẫu, sản phẩm được lọc qua bộ lọc 0,45/0,22 micron để chiết rót. 

  • Quá trình lọc thứ hai được thực hiện bằng màng 0,22 micron trước khi đổ đầy. 

  • Sau khi đóng gói và niêm phong, các thùng chứa sản phẩm được nạp vào khay để khử trùng lần cuối sản phẩm trong nồi hấp. 

  • Sau khi khử trùng, chai được kiểm tra bằng mắt. Sau khi kiểm tra bằng mắt, các chai đã kiểm tra sẽ được dán nhãn riêng rồi đóng gói vào hộp sóng. 

Toàn bộ quy trình đều được thực hiện trong khu vực được phân loại và theo LAF để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bên trong nhà máy đầu tư của Denis Chem
Bên trong nhà máy đầu tư của Denis Chem

5.2 Aqua Pulse

Fluid For Life là một hệ thống khép kín mang đến sự tiện lợi và đảm bảo quản lý an toàn thông qua Công nghệ Euro Head và SSISBM (Khuôn thổi căng phun một giai đoạn) độc đáo.

Aqua (Nước) là chất lỏng của sự sống và rất quan trọng để vận chuyển chất điện giải và thuốc cứu mạng, do đó nó rất cần thiết cho hoạt động sống sót và hoạt động bình thường của các cơ quan.

Xung (Cuộc sống) là một dấu hiệu quan trọng để kiểm tra Tình trạng của Tim và Sức khỏe tổng thể của một người

6 Quy trình đảm bảo chất lượng

6.1 Phòng thí nghiệm Kiểm soát Chất lượng nội bộ

Là nhà sản xuất có trách nhiệm về sản phẩm cứu mạng, Denis Chem tin vào việc duy trì chất lượng trong từng giọt và Denis Chem đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm của Denis Chem được cộng đồng y tế đánh giá là đáng tin cậy. 

Công ty có Phòng thí nghiệm Kiểm soát Chất lượng nội bộ được trang bị đầy đủ với các bộ phận liên ngành khác nhau để Thử nghiệm Hóa học, Thử nghiệm Hóa lý, Thử nghiệm Vi sinh, Thử nghiệm Pyrogens, Thử nghiệm Vô trùng và Thử nghiệm Độc tính. Tất cả nguyên liệu thô, vật liệu đóng gói, quá trình thử nghiệm và thành phẩm tồn kho đều được thử nghiệm nội bộ.

Denis Chem sẽ liên tục cố gắng kết hợp các yếu tố đầu vào về công nghệ và phương pháp để làm cho quy trình và sản phẩm của Denis Chem trở nên nhất quán đồng thời tích cực chia sẻ kiến ​​thức cho các nhà cung cấp, khách hàng, cơ quan quản lý và các cơ quan tự trị bao gồm các nhà sản xuất Dược phẩm và thiết bị. 

Công ty cũng hiết lập các tiêu chuẩn đào tạo khắt khe cho nhân viên của mình. 

Denis Chem cũng cam kết tuân thủ các yêu cầu của WHO-GMP, Cơ quan quản lý FDA địa phương và FDA nước ngoài và liên tục nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng.

6.2 Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, sản phẩm 

Việc xử lý RM và PM được thực hiện bởi bộ phận cửa hàng, trong khi việc xử lý thành phẩm (FG) được thực hiện bởi bộ phận điều phối.

Đối với kho nguyên liệu thô, Người phụ trách phải đảm bảo rằng tất cả nguyên liệu đầu vào được xử lý và lưu trữ theo quy trình đã thiết lập. 

Tại nơi làm việc, Người phụ trách sản xuất chịu trách nhiệm đảm bảo nguyên liệu từ khi nhập kho đến khi xuất kho. Việc lưu trữ các tài liệu trên cũng được thực hiện theo quy trình bằng văn bản và tại các địa điểm được chỉ định để ngăn ngừa hư hỏng. 

Việc đóng gói thành phẩm được thực hiện theo quy trình, đảm bảo tính đồng nhất, toàn vẹn và sự phân biệt của chúng.

6.3 Xử lý nguyên vật liệu và sản phẩm bị từ chối

Theo quy trình vận hành tiêu chuẩn, tất cả các nguyên liệu đến và đi không đảm bảo các yêu cầu quy định đều được xác định và tách biệt. Sau đó chúng bị từ chối và loại bỏ. 

Giám đốc QC có trách nhiệm chung trong việc xác minh chất lượng và thông báo cho Người phụ trách cửa hàng, người chịu trách nhiệm xác định, phân loại và xử lý các mặt hàng không được xác nhận. 

Giám đốc sản xuất và QA có trách nhiệm điều tra nguyên nhân của sự không xác nhận và thực hiện hành động khắc phục để ngăn ngừa tái diễn.

6.4 Quy trình nghiệm thu 

Công ty có chính sách nghiệm thu đã được thiết lập. Việc xác nhận cũng bao gồm kiểm soát môi trường; và kết quả thu được.

Quá trình làm sạch và sản xuất trong quá trình trộn và đổ đầy được giám sát theo các thông số Kiểm soát trong quá trình (IPC) được chỉ định cho từng lô được sản xuất. 

Ngoài ra, tất cả các thiết bị đều được kiểm tra định kỳ bằng kiểm tra thực tế và bảo trì phòng ngừa theo kế hoạch.

6.5 Mục tiêu và Thách thức 

Denis Chem cam kết trong việc sản xuất các sản phẩm LVP chất lượng, tinh khiết, an toàn và hiệu quả cao; đáp ứng với các tiêu chuẩn đã được quy định trong tài liệu Dược điển, các yêu cầu quy định của Quốc gia và Quốc tế.

Cung cấp các sản phẩm có chất lượng ổn định vì lợi ích của sự hài lòng của khách hàng với mức giá phải chăng và tuân thủ các yêu cầu cGMP theo WHO

Làm cho quy trình đảm bảo chất lượng trở nên dễ hiểu và thực hiện nó ở tất cả các cấp

Đảm bảo tất cả nhân viên được đào tạo đầy đủ về quy trình vận hành; tiêu chuẩn GMP và các thao tác kỹ thuật cải tiến.

Phấn đấu đảm bảo quá trình kiểm soát đảm bảo chất lượng diễn ra liên tục 

Tích hợp tất cả các yêu cầu luật định vào hệ thống chất lượng.

7 Sản phẩm của Denis Chem sản xuất 

Công ty cung cấp thuốc tiêm tĩnh mạch vô trùng có chất lượng cao nhất dùng cho Người và Thú y cho các lĩnh vực điều trị khác nhau.

Các sản phẩm cung cấp bao gồm thuốc kháng sinh,  thuốc lợi tiểu, Dung dịch axit amin ngoài đường tiêu hóa, Dung dịch bù thể tích huyết tương, Thuốc tiêm chống kỵ khí, Thuốc  hạ sốt. Thuốc thông tiểu và giải pháp lọc máu, v.v

Công ty sản xuất các loại thuốc tiêm tĩnh mạch vô trùng đáp ứng nhu cầu đa dạng, thể tích đầy đủ từ 100 ml đến 10 lít.

  

Thuốc tiêm truyền do Denis Chem cung cấp
Thuốc tiêm truyền do Denis Chem cung cấp

Những sản phẩm nổi bật của Denis Chem được đề cập dưới đây:

Thành phần  

Sản phẩm 

Carbohydrate Solutions

Dextrose Inj IP; Denivert 10W (10% invert sugar in water); 5% Fructose

Carbohydrate in Sodium Chloride Solutions

2.5% Dextrose & 0.45% NaCl Inj IP; Denivert 10S (10% invert sugar in NS); 5% Dextrose & 0.2% NaCl Inj IP; 10% Dextrose & 0.9% NaCl Inj IP

Sodium Chloride Solutions (Lactated Potassium Saline)

5% Dextrose & 0.298% KCl Inj IP

Sodium Lactate/ Ringer’s Solution

Ringer Inj IP; Compound Sodium Lactate Inj IP; Lactated Ringer with 5% Dextrose Inj IP; Acetated Ringer Inj IP

Multi Electrolyte Solutions

Denilyte E Plain Inj; Denilyte E & Dextrose Inj; Denilyte P Forte Inj

Dialysis Solutions

Peritoneal Dialysis Soulution; Haemodialysis Solution Acetate; Haemodialysis Solution Bicarbonate

Mannitol Solutions

Mannitol Inj IP; Deniline Inj

Irrigation Solutions

0.9% Sodium Chloride Inj IP; Sterile Water; 1.5% Glycine Irregation

Plasma Volume Expanders

Hydroxy Ethyle Starch; Lomoden-D Inj

Amino Acids

Aminoden

Antibiotic Solutions

Tiniden (Tinidazol) Inj; Linezolid Inj; Fluconazole Inj; Metronidazole Inj; Ciprofloxacin inj IP; Denocine (Ofloxacin) Inj IP; Levoden (Levofloxacin) Inj IP; Orniden (Ornidazole) inj IP; Denflox (Moxifloxacin) Inj

Miscellaneous

Atrophine Sulphite Inj IP; Denisol (Balanced Salt Solution); Pareden (Paracetamol) Inj 

8 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 457, Làng Chhatral; Đường cao tốc Ahmedabed - Mehsana, Ấn Độ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Các sản phẩm của thương hiệu Denis Chem Lab

Microstun infusion
Microstun infusion
45.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633