Yungjin Pharm

1 sản phẩm

Yungjin Pharm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Pharm Yungjin. Co., Ltd được thành lập vào năm 1952, có một vị trí độc đáo trong ngành công nghiệp dược phẩm Hàn Quốc,  là công ty dược phẩm tiêu biểu đã hoạt động hơn 70 năm với tinh thần cao cả cứu người mắc bệnh và cam kết phát triển kinh tế quốc gia. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Yungjin Pharm.

1 Tổng quan về Yungjin Pharm. Co., Ltd

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Yungjin Pharm. Co., Ltd

Thành lập:  Ngày 10 tháng 10 năm 1952

Trụ sở chính:  Olympic-ro 35da-gil, Songpa-gu,Seoul, Korea

Lĩnh vực kinh doanh: Thuốc kháng sinh cephalosporin, thuốc chống loạn thần, tim mạch, toàn bộ dinh dưỡng, v.v.

1.2 Giới thiệu về Yungjin Pharm

Pharm Yungjin. Co., Ltd được thành lập vào năm 1952, có một vị trí độc đáo trong ngành công nghiệp dược phẩm Hàn Quốc khi người ta nhìn lại lịch sử lâu dài của Dược phẩm Yungjin. 

Kể từ khi thành lập vào năm 1952, Dược phẩm Yungjin đã là một dược sĩ hàng đầu của Hàn Quốc trong hơn 70 năm, đặc biệt nổi tiếng với hoạt động kinh doanh quốc tế với Nhật Bản & Đông Nam Á trong cả việc cấp phép về các loại thuốc sáng tạo và là một trong những người tiên phong để sản xuất và Xuất khẩu kháng sinh chất lượng cao (vẫn đại diện cho một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Dược phẩm Yungjin ngày nay).

Youngjin Pharmaceutical, chiếm vị trí dẫn đầu trong ngành dược phẩm Hàn Quốc, là công ty dược phẩm tiêu biểu đã hoạt động hơn 70 năm với tinh thần cao cả cứu người mắc bệnh và cam kết phát triển kinh tế quốc gia, nâng cao sức khỏe cộng đồng. thông qua ngành công nghiệp dược phẩm.

Với tuyên bố sứ mệnh đầy cảm hứng của Dược phẩm Yungjin, "Để giảm bớt sự đau khổ của nhân loại khỏi các bệnh với các sản phẩm dược phẩm sáng tạo, hiệu quả và an toàn của Dược phẩm Yungjin", Dược phẩm Yungjin đã cho thấy sự đóng góp thành công của Dược phẩm Yungjin không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn thông qua việc mở rộng toàn cầu. 

Trong Synergy, Dược phẩm Yungjin đã thành lập một doanh nghiệp trong nước vững chắc thông qua các máy tính đa dạng, vv, danh mục đầu tư OTC và một số thương hiệu tiêu dùng mang tính biểu tượng. Do đó, Yungjin Pharm đã được Chính phủ Hàn Quốc chỉ định là "công ty R & D sáng tạo" vì những nỗ lực tiếp tục khám phá các loại thuốc cứu sinh trong ung thư, hô hấp và các bệnh hiếm gặp.

Đối với nhân viên của Dược phẩm Yungjin, Dược phẩm Yungjin cũng đã được công nhận là một "công ty thân thiện với gia đình tốt nhất" làm việc để đạt được sự cân bằng cuộc sống công việc tuyệt vời và phục vụ nhu cầu của gia đình Yungjin của Dược phẩm Yungjin.

Được thành lập với niềm tin 'thuốc cho cuộc sống', Youngjin đã được trao tặng bốn huy chương kể từ khi thành lập, bao gồm Huân chương Dịch vụ Công nghiệp Tháp Bạc cho bằng sáng chế, Huân chương Hoa mẫu đơn Quốc gia, Huy chương Quốc gia về sự siêng năng và Giải thưởng Công nghiệp. Huân chương Dịch vụ, bằng khen của tổng thống vì đã phát triển các sản phẩm xuất sắc và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng. Đây là một công ty quốc gia đã tạo được niềm tin từ tất cả các chuyên gia y tế và công chúng bằng cách giành được 25 giải thưởng và các giải thưởng khác

Youngjin Pharmaceutical còn được chọn là “công ty dược phẩm sáng tạo” vào năm 2016 để ghi nhận năng lực và tiềm năng của mình và được tái chứng nhận vào năm 2019. 

Ngoài ra, Dược phẩm Yungjin đang dẫn đầu về quản lý đạo đức công bằng và minh bạch bằng cách áp dụng chương trình tuân thủ tự chủ của riêng mình và đạt được "chứng nhận ISO37001".

Những thành tựu này thể hiện tính bền vững và cam kết của Dược phẩm Yungjin đối với sự phát triển của các sản phẩm sáng tạo và sự xuất sắc kinh doanh ở cả các phân khúc ở nước ngoài và trong nước.

 Yungjin Pharm Co
 Yungjin Pharm Co 

1.3 Tầm nhìn & Sứ mệnh

1.3.1 Sứ mệnh 

“Thuốc cho cuộc sống” là tinh thần của Youngjin.

Dược phẩm Yungjin sẽ cố gắng tạo ra một thế giới không có bệnh tật bằng cách cứu nhân loại khỏi bệnh tật và đau đớn để mọi người có thể có một cuộc sống hạnh phúc.

Youngjin Pharmaceutical hướng tới mục tiêu góp phần cải thiện phúc lợi con người bằng cách tham gia vào dự án giải cứu nhân loại khỏi bệnh tật và đau khổ.

Bằng việc nỗ lực phát triển ngành dược phẩm, Dược phẩm Yungjin cam kết cải thiện tuổi thọ của con người một cách sáng tạo và giúp mọi người giảm bớt gánh nặng điều trị bệnh tật và dẫn đến cuộc sống hạnh phúc hơn.

1.3.2 Tầm nhìn

Tầm nhìn của Dược phẩm Yungjin là trở thành một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu đáng tin cậy

1.4 Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Dược phẩm Yungjin là nuôi dưỡng một nền công nghiệp hòa bình giúp chúng ta sống cuộc sống của mình.

Cam kết nhiệt tình cải thiện sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh lên 100 năm thông qua các loại thuốc tiên tiến với giá cả phải chăng, bằng cách

 • Tăng cường năng lực bán hàng và tiếp thị
 • Đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh mới ở nước ngoài với khả năng toàn cầu
 • Bảo vệ và nuôi dưỡng tài năng cốt lõi trong tương lai
 • Tiêu chuẩn toàn cầu
 • Tăng cường năng lực cạnh tranh chất lượng để phát triển các loại thuốc mới mang tính đột phá
 • Tăng cường năng lực R&D

1.5 Giá trị cốt lõi 

Công ty thẳng thắn

Youngjin Pharmaceutical sẽ trở thành một công ty trung thành với các chuẩn mực và nguyên tắc xã hội. Dược phẩm Yungjin sẽ thiết lập một hệ thống quản lý có trách nhiệm, coi trọng quyền tự chủ và sáng tạo, đồng thời trở thành một công ty thực hiện định hướng tương lai.

Một công ty Dược phẩm Yungjin làm việc cùng

Youngjin Pharmaceutical sẽ trở thành một công ty không chỉ tạo ra lợi ích và giá trị tối đa cho khách hàng, cổ đông và thành viên mà còn đóng góp vào lợi ích công cộng và thực hiện trách nhiệm xã hội bằng cách tích cực chấp nhận các chuẩn mực cơ hội để cùng chung sống.

Một công ty tỉnh táo

Youngjin Pharmaceutical sẽ không theo đuổi sự thay đổi và đổi mới như một phương tiện để đạt được mục tiêu của mình mà sẽ trở thành một công ty hướng tới mục tiêu trở thành người thay đổi và đổi mới. Dược phẩm Yungjin sẽ tiếp tục theo đuổi văn hóa doanh nghiệp táo bạo và sáng tạo.

2 Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử Yungjin Pharm
Lịch sử Yungjin Pharm

Bắt đầu năm 1962: Nhập khẩu thuốc từ JP & US

1952: Thành lập dược phẩm yungjin

1974: Nhà máy API đầu tiên được xây dựng; Giới thiệu penicillin ở thị trường nội địa

1984: Tổng hợp và sản xuất Bacampicillin đầu tiên trên thế giới đạt được

1989: Nhà máy (GMP) cho thành phẩm ở Namyang

2004: Tham gia với tư cách là thành viên của nhóm KT & G

2006: Cơ sở nhà máy Jeonju mới để sản xuất API

2011: Nhà máy Namyang Nhà máy Cephalosporin mới ở (Cephalosporin & General)

2017: 'Giải thưởng xuất khẩu $ 70M' do Kita trao tặng

2017: KL1333 Quyền WW được cấp phép cho ABLIVA (EXCL. KR, JP)

2018: Đã nhận được chứng nhận ISO37001

2019: Trình bày kết quả dự án nghiên cứu YPN-005 tại AACR

2020: Được chứng nhận công ty thân thiện với gia đình từ Bộ Bình đẳng Giới tính và Gia đình

2021: Hoàn thành Khu công nghiệp Yungjin Bio ở Hwaseong

2022: Đạt chứng nhận ISO14001/45001

3 Hoạt động kinh doanh chính của Yungjin Pharm

Hoạt động kinh doanh chính của công ty Dược phẩm Yungjin là sản xuất và kinh doanh dược phẩm. Dược phẩm Yungjin bán các loại thuốc theo toa như dinh dưỡng đường ruột 'Harmonylan' và điều trị xơ phổi 'Fibro', đồng thời xuất khẩu thuốc kháng sinh và nguyên liệu thô như 'Cefcapen' và 'Cefditoren' ra nước ngoài. 

3.1 Kinh doanh trong nước 

Để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng trong chính sách của chính phủ và môi trường kinh doanh, Youngjin Pharmaceutical đã tích cực thúc đẩy việc cấp phép thuốc mới ở nước ngoài và quan hệ đối tác bán sản phẩm quy mô lớn để tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường dược phẩm trong nước. 

Yungjin Pharm rất đam mê việc tăng cường kinh doanh trong nước của Dược phẩm Yungjin thành một nền tảng vững chắc, từ đó tất cả các chuyển đổi toàn cầu được đề cập ở trên, bao gồm cả việc tuân thủ tiêu chuẩn cao của tính toàn vẹn/tuân thủ thương mại và doanh nghiệp.

3.2 Kinh doanh quốc tế 

Hiện tại, sự chuyển đổi của Dược phẩm Yungjin để trở thành một loại dược phẩm toàn cầu đang có được động lực khi Dược phẩm Yungjin lan rộng đôi cánh của Dược phẩm Yungjin ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của Dược phẩm Yungjin ở Hàn Quốc và Nhật Bản vào Trung Quốc/Đông Nam Á thông qua hoạt động kinh doanh xuất khẩu của Dược phẩm Yungjin và cho CMO với đường ống R & D sáng tạo của Dược phẩm Yungjin

Dược phẩm Yungjin được thúc đẩy để tìm kiếm một sự hợp tác toàn cầu độc đáo với các mô hình đổi mới/hợp tác mở và nâng cao khả năng sản xuất của Dược phẩm Yungjin để hỗ trợ các cơ hội tăng trưởng đó.

Song song, Dược phẩm Yungjin cũng sẽ khám phá một loạt các ý tưởng sáng tạo thông qua hiệu suất kỹ lưỡng và văn hóa tổ chức linh hoạt.

Dược phẩm Yungjin đã được công nhận về khả năng xuất khẩu dược phẩm vượt trội giữa các công ty dược phẩm trong nước, bao gồm cả việc nhận được giải thưởng 'Tháp xuất khẩu' trị giá 70 triệu đô la vào năm 2017.

Mạng lưới kinh doanh quốc tế của Yungjin
Mạng lưới kinh doanh quốc tế của Yungjin

4 Nghiên cứu và phát triển R&D

4.1 Tổng quan về hoạt động R&D 

Tại  Yungjin Pharm Co vận hành hai trung tâm nghiên cứu là Phòng Nghiên cứu và Phòng Phát triển. Bộ phận nghiên cứu bao gồm nhóm quản lý nghiên cứu, phòng nghiên cứu thuốc mới, phòng nghiên cứu sản phẩm và phòng nghiên cứu tổng hợp.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu thuốc mới bao gồm nhóm tổng hợp thuốc mới và nhóm độc tính dược lý, còn phòng thí nghiệm nghiên cứu sản phẩm bao gồm bộ phận nghiên cứu công thức và bộ phận nghiên cứu phân tích. Trụ sở phát triển bao gồm một văn phòng phát triển và một văn phòng y tế. 

Trung tâm nghiên cứu tập trung vào các nhiệm vụ như phát triển thuốc mới và thuốc cải tiến, nghiên cứu về nguyên liệu thô và thuốc thành phẩm, tương đương sinh học. 

Dựa trên hoạt động đầu tư R&D tích cực, Dược phẩm Yungjin đang cố gắng hết sức để tăng cường năng lực của mình bằng cách tập trung vào phát triển độc lập các loại thuốc mới chuyên biệt và cải tiến ngoài việc phát triển sản phẩm đơn giản. 

Dược phẩm Yungjin nắm giữ tổng cộng 40 quyền sáng chế liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình

4.2 Tổ chức R&D 

Trung tâm R & D bao gồm 2 bộ phận chính là Phòng phát triển và Viện R&D trung ương, với nhiệm vụ riêng biệt trong tổng thể phát triển chung của công ty

4.2.1 Phòng phát triển

Các vấn đề pháp lý của sản phẩm 

Quản lý nghiên cứu lâm sàng 

Chiến lược & quản lý IP

Dự án R & D trong/ngoài nguồn 

Hợp tác & Liên minh 

Tài liệu theo hướng dẫn toàn cầu

4.2.2 Viện R&D Trung ương

Phát triển API 

Công thức thuốc cho thành phẩm 

Phát triển & sửa đổi phương pháp 

Khám phá & Phát triển các sản phẩm tự nhiên

4.3 Chiến lược R&D của Yungjin Pharm

4.3.1 Mục tiêu R&D

Các chương trình nghiên cứu và phát triển của Dược phẩm Yungjin hiện đang tập trung vào các phương pháp điều trị tiềm năng về ung thư, CNS và các bệnh hiếm gặp.

Dược phẩm Yungjin cố gắng nhắm mục tiêu các lĩnh vực có nhu cầu y tế chưa được đáp ứng cao để tiến hành nghiên cứu cho

Thuốc sáng tạo, thuốc generic và thuốc được sửa đổi gia tăng (IMDS) để tăng giá trị của YJP trong các xu hướng dược phẩm toàn cầu.

4.3.2 Định hướng R&D

Đối tượng trọng tâm

Các hoạt động nghiên cứu và phát triển tập trung vào các lĩnh vực chính trong sự phát triển Dươc phẩm toàn cầu, bao gồm: 

 • Thuốc mới
 • Nghiên cứu & Phát triển
 • Hóa chất
 • Sản phẩm tự nhiên
 • Phân tử sinh học
 • Thuốc gốc

Phát triển thương hiệu generic bằng cách củng cố các giá trị cốt lõi của Dược phẩm Yungjin

IMD

Thuốc biến đổi tăng dần

Phát triển trong nhà

Liên minh phát triển

Cấp phép vào và ra NCE, Công thức hoàn thiện

Các thử nghiệm lâm sàng

Công nghệ sinh học

4.4 Quy trình nghiên cứu và phát triển 

Quy trình nghiên cứu và phát triển của Yungjin Pharmaceutical bao gồm các loại thuốc mới cải tiến, các loại thuốc cải tiến mới khác biệt và các sản phẩm thuốc thô mới ở các vùng bệnh có nhu cầu điều trị cao chưa được đáp ứng. 

Các dự án thuốc mới bao gồm thuốc chống ung thư mục tiêu YPN-005, thuốc điều trị COPD YPL-001 và điều trị viêm khớp dạng thấp YRA-1909.

Ngoài ra, thông qua nhiều nghiên cứu chung khác nhau, Dược phẩm Yungjin liên tục mở rộng hệ thống của mình để bao gồm các phương pháp điều trị bệnh Parkinson, liệu pháp miễn dịch ung thư và các bệnh hiếm gặp.

Nghiên cứu về thuốc mới cải tiến đang xem xét khả năng nghiên cứu và phát triển thuốc giải phóng có kiểm soát (thuốc mồ côi) để cải thiện tác dụng phụ của thuốc và thuốc giải phóng kéo dài (hệ tim mạch, hệ tiêu hóa) giúp cải thiện việc tuân thủ thuốc bằng cách giảm số lượng liều. 

Nghiên cứu về nguyên liệu thô đang tập trung vào sản xuất nhiều loại sản phẩm tại địa phương, bắt đầu bằng kháng sinh mới, là sản phẩm chính của Dược phẩm Yungjin.

Quy trình R&D của Yungjin Pharm
Quy trình R&D của Yungjin Pharm

4.5 Kết quả nghiên cứu 

YPN-005, một chất ức chế CDK7 miệng, cho thấy hoạt động chống ung thư đáng kể trong các khối u rắn khuếch đại MYC và ung thư máu được biểu hiện quá mức MCL-1

Hiệp hội nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ (AACR) Hội nghị thường niên năm 2020 Tóm tắt: 3617

5 Sản xuất sản xuất

5.1 Nhà máy sản xuất

Dược phẩm Yungjin vận hành 2 nhà máy chính là nhà máy Jeonju và nhà máy Namyang

Jeonju Plant (API & Intermediate)

Đối tượng sản xuất chính: Cephalosporin API; General API  và  các thuốc chung khác.

Namyang Plant (Finished Product)

Đối tượng sản xuất chính: Chế phẩm sinh học; Vitamins; Thuốc tim mạch;,,, 

Nhà máy và trụ sở của Yungjin Pharm
Nhà máy và trụ sở của Yungjin Pharm

5.2 Sản phẩm của Dược phẩm Yungjin

5.2.1 Danh mục sản phẩm

Thuốc thành phẩm: thuốc OTC và ETC; cung cấp giải pháp cho hầu hết các bệnh lý như: tim mạch; tiêu hóa ; Trao đổi chất ; Tâm thần kinh; Hô hấp; truyền nhiễm; Thuốc chống viêm & giảm đau; sản phẩm Bổ sung chất dinh dưỡng;  đường tiết niệu; Kháng sinh;...

API: Cephalosporins; các API chung và các hoạt chất đang phát triển. 

5.2.2 Sản phẩm tiêu biểu 

Thuốc kháng sinh ( cefditoren; CefKafen); Thuốc giảm đau hạ sốt và thuốc chống viêm, thuốc kháng histamine ; thuốc dinh dưỡng đường ruột 'Harmonylan', thuốc tăng lipid máu 'Omaron ', và thuốc điều trị xơ phổi vô căn',  'Fibro Tablet'.; Denogan

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Olympic-ro 35da-gil, Songpa-gu, Seoul, Korea​

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Yungjin Pharm

Cefizone 1g Inj.
Cefizone 1g Inj.
350.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633