Wuzhou Pharmaceutical

2 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Wuzhou Pharmaceutical

Wuzhou Pharmaceutical (tiếng Anh: U Chu Pharma Co., Ltd., gọi tắt: UC Pharma) là nhà sản xuất vật tư dược phẩm của Đài Loan, hoạt động từ năm 1956 tới nay. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Wuzhou Pharmaceutical.

1 Tổng quan về Wuzhou Pharmaceutical 

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: Wuzhou Pharmaceutical  Co., Ltd. 

Viết tắt: UC Pharma. 

Thành lập năm: 1956

Địa chỉ: Bahnhofstraße 18, 74429 Sulzbach-Laufen, Đức

Lĩnh vực kinh doanh: dịch vụ CMO sản xuất các dung dịch vô trùng, chiết rót và đóng gói vô trùng các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm.

1.2 Giới thiệu về UC Pharma

Wuzhou Pharmaceutical (tiếng Anh: U Chu Pharma Co., Ltd., gọi tắt: UC Pharma) là nhà sản xuất vật tư dược phẩm của Đài Loan. Công ty nổi tiếng với việc sản xuất các loại thuốc được cấp bằng sáng chế được quảng cáo như "Minganning", "Sisi", "Yikefu" và "Zhushuang". Hoạt động kinh doanh chính của công ty là sản xuất OTC (thuốc sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ và dược sĩ) và thuốc theo toa. 

Chỉ những sản phẩm tốt mới có thể có thương hiệu tốt. Chỉ với những nhãn hiệu tốt mới có thể có một doanh nghiệp thế kỷ. Khái niệm của Wuzhou Pharmaceutical về "công việc có lương tâm, y học đạo đức"

Nghiên cứu đầu tiên mà không gây hại cho cơ thể: sự an toàn của thuốc là ưu tiên hàng đầu. Chú ý đến hiệu quả: chỉ sau đó chú ý đến hiệu quả của thuốc. Chủ tịch Wu xác định rằng "chỉ những sản phẩm tốt mới có thể có nhãn hiệu tốt, và chỉ những nhãn hiệu tốt mới có thể dẫn đến các doanh nghiệp thế kỷ."

Để duy trì chất lượng cao nhất, Dược phẩm Wuzhou đã thành lập một bộ phận đặc biệt để mua nguyên liệu thô cấp cao và vật liệu đóng gói cấp dược phẩm từ khắp nơi trên thế giới, duy trì sự ổn định của chất lượng sản phẩm và đạt đến cấp dược phẩm của các nước tiên tiến trên thế giới.

Dược phẩm Wuzhou được thành lập trong 45 năm và được thành lập tại Đài Bắc. Trong những ngày đầu sản xuất y học cổ truyền Trung Quốc, phải đến 54 năm trước Trung Hoa Dân Quốc, các chế phẩm dược phẩm phương Tây mới được bổ sung, nó mới bắt đầu trở thành một nhà máy dược phẩm của Trung Quốc và phương Tây.

Năm 1975, sau khi cựu chủ tịch Wu Xianwang tiếp quản, khái niệm "công việc có lương tâm, y học đạo đức" là: nghiên cứu mà không gây hại cho cơ thể trước tiên: sự an toàn của thuốc là ưu tiên. Chú ý đến hiệu quả: chỉ sau đó chú ý đến hiệu quả của thuốc.

Tuân thủ khái niệm này, UCpharmquyết tâm lập kế hoạch cho tiêu chuẩn sản xuất thuốc xuất sắc "GMP", xây dựng một nhà máy GMP tại địa điểm hiện tại ở Thị trấn Xinwu, Quận Đào Viên, và được phê duyệt là nhà máy dược phẩm GMP vào năm 1987

Để thúc đẩy nâng cấp GMP, Cộng hòa Trung Hoa đã tích cực lên kế hoạch cho cGMP "Tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt" và mở rộng nó tại địa điểm hiện tại. Tòa nhà cGMP cập nhật thiết bị, mua các máy móc sản xuất hoàn toàn tự động tinh vi nhất, dụng cụ kiểm tra chính xác và thiết bị nghiên cứu từ Đức, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các nước tiên tiến khác, và siêng năng đào tạo nhân viên để thực hiện hệ thống cGMP trên tinh thần xuất sắc.

Dược phẩm Wuzhou
Dược phẩm Wuzhou

Sau đó, vào tháng 6 năm 1990, nó đã được chính phủ phê duyệt là một nhà máy dược phẩm xuất sắc cGMP. Vào tháng 8 năm 1991, Trung Hoa Dân Quốc đã thông qua hệ thống chứng nhận GMP "Tổ chức Hiệp định và Thanh tra Dược phẩm Quốc tế" (PIC/S) do Cục Y tế của Cơ quan Hành pháp (nay là Bộ Y tế và Phúc lợi) thúc đẩy để cải thiện chất lượng của các nhà máy dược phẩm GMP trong nước và trở thành nhà máy dược phẩm PIC/S GMP.

Cho đến nay, thuốc OTC đã được bán tốt ở Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và Hoa Kỳ. Đồng thời, Wuzhou Excellent Medicine đã được Bệnh viện Đa khoa Đài Bắc Rongmin, Bệnh viện Changgeng, Bệnh viện Ciji, Bệnh viện Cơ đốc giáo Changhua, Trường Cao đẳng Y tế Trung Quốc và Trường Cao đẳng Y tế Trung Sơn áp dụng, và đã được cộng đồng y tế và các bệnh viện lớn trên toàn quốc công nhận và tin tưởng sâu sắc.

Để duy trì chất lượng cao nhất, Dược phẩm Wuzhou đã thành lập một bộ phận đặc biệt để mua nguyên liệu thô cấp cao và vật liệu đóng gói cấp dược phẩm từ khắp nơi trên thế giới, duy trì sự ổn định của chất lượng sản phẩm và đạt đến cấp dược phẩm của các nước tiên tiến trên thế giới.

2 Lịch sử hình thành và phát triển

1956, Dược phẩm Wuzhou thành lập và thành lập một nhà máy ởThành phố Đài Bắc; chỉ tạo ra truyền thống trong những ngày đầu thành lậpY học Trung Quốc.

1965, tăng sản lượng Y học phương Tây Chuẩn bị.

Năm 1986, Wu Xianwang tiếp quảnChủ tịch, và ở Quận Đào ViênCác tòa nhà nhà máy mới được xây dựng ở Thị trấn Xinwu.

1988, KinhBộ Y tế của Executive Yuan đã được chấp thuận trở thànhNhà máy dược phẩm GMP.

Năm 1998, để thúc đẩy việc nâng cấp GMP, cGMP (Tiêu chuẩn sản xuất xuất sắc cho dược phẩm) đã được lên kế hoạch tích cực, tòa nhà cGMP đã được mở rộng và cập nhậtThiết bị,Đào tạo nhân viên để thực hiện hệ thống cGMP.

Vào tháng 6 năm 2001, nó đã được phê duyệt là một nhà máy dược phẩm xuất sắc cGMP bởi Sở Y tế của Executive Yuan.

Vào tháng 8 năm 2012, nó đã trở thành nhà máy dược phẩm PIC/S GMP thông qua hệ thống chứng nhận GMP "Thỏa thuận kiểm tra dược phẩm quốc tế" (PIC/S) do Bộ Y tế của Executive Yuan thúc đẩy để cải thiện chất lượng dược phẩm GMP ở Đài Loan.

3 Nghiên cứu và phát triển

3.1 Nhiệm vụ 

Nghiên cứu và phát triển là huyết mạch của sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp, và cũng là động lực cho việc theo đuổi các loại thuốc chất lượng cao.

Ngoài việc phát triển các loại thuốc và công nghệ mới, bộ phận R&D của Dược phẩm Wuzhou cũng chịu trách nhiệm thực hiện hợp tác kỹ thuật và thực hiện và tích hợp hệ thống cGMP.

Để thúc đẩy tăng trưởng công nghệ, Dược phẩm Wuzhou liên tục tìm kiếm sự hợp tác kỹ thuật với các tổ chức nghiên cứu thế giới, và hợp tác với các công ty dược phẩm và công nghệ trong và ngoài nước, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Mỹ và các công ty công nghệ khác để phát triển các loại thuốc và công nghệ mới, nhằm mở rộng nghiên cứu và phát triển sang nhiều lĩnh vực hơn và cấp độ cao hơn.

Cho đến nay, một loạt các loại thuốc BE đã được tung ra, và các thử nghiệm lâm sàng BA plus đã được đưa ra thị trường, và nhiều loại vẫn đang được kiểm tra và đăng ký.

Nhìn về tương lai, mọi thành viên của Wuzhou Pharmaceutical đều tin rằng nghiên cứu và phát triển sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong quá trình tăng trưởng trong tương lai.

Theo quan điểm về tầm quan trọng của thiết bị sản xuất, Dược phẩm Wuzhou đã dành rất nhiều tiền để giới thiệu các thiết bị tiên tiến nhất từ Đức, Nhật Bản, Vương quốc Anh, v.v., chẳng hạn như: 

Máy chiết rót viên nang tốc độ cao hoàn toàn tự động (tăng)

Máy chiết rót viên nang tự động BOSCH của Đức

Máy thỏi điều khiển bằng máy tính đầy đủ FETTE

Máy tạo hạt giường di động HuTTLIN

Máy chiết rót thuốc mỡ tự động KUGLER, máy chiết rót chất lỏng bên ngoài;

Vỏ bong bóng IWK của Đức (PTP) Lắp đặt (tăng cường); Máy đóng gói phụ vỏ bong bóng CKD M2 (PTP) của Nhật Bản; Máy phủ màng FREUND

Thiết bị sản xuất viên nang mềm KAMATA; Máy chiết rót hạt TOYO; Máy tạo hạt khô FREUND; Máy chiết rót bột tự động Technica; EUR Anh Máy tạo hạt lai tốc độ cao OVENT... v.v.,

Thực hiện nghiêm túc việc xác minh, sửa chữa và bảo trì thiết bị, để tất cả các thiết bị luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Do đó, đầu tư mạnh vào việc mua và cập nhật thiết bị sản xuất luôn là mắt xích quan trọng nhất của tầng lớp kinh doanh dược phẩm Wuzhou.

3.2 Hệ thống sản xuất nước tinh khiết

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết là một hệ thống hỗ trợ quan trọng khác. Nước tinh khiết vô trùng là cần thiết cho việc sản xuất thuốc và làm sạch thiết bị, để ngăn chặn thuốc bị nhiễm vi khuẩn, khoáng vi lượng hoặc hóa chất trong nước và làm giảm chất lượng của chúng.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết được thiết kế bởi Dược phẩm Wuzhou, ngoài việc xử lý nước mềm nói chung, xử lý nước thẩm thấu ngược và xử lý Nhựa trao đổi ion, đặc biệt tăng cường loại bỏ carbon hữu cơ bằng tia cực tím sóng dài, lọc vi khuẩn bằng hai bộ lọc 0,2μm và cuối cùng khử trùng nước đọng bằng máy tiệt trùng tia cực tím sóng ngắn.

Đường ống vận chuyển nước tinh khiết sử dụng đường ống vệ sinh đánh bóng bên trong và bên ngoài SUS 316L của Nhật Bản và công nghệ hàn liền mạch để kết nối đường ống tuần hoàn, do đó nước tinh khiết sẽ không tạo ra các góc chết và khiến vi khuẩn sinh sản trong quá trình chu kỳ liên tục. Những dự án nước tinh khiết đắt tiền và phức tạp này được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt nhất về nước tinh khiết: USP37

4 Quản lý chất lượng

Đảm bảo chất lượng bao gồm các tiêu chuẩn sản xuất xuất sắc và kiểm soát chất lượng. Nhà máy Dược phẩm Wuzhou New House PIC/S GMP thực hiện một hệ thống lưu trữ sản phẩm toàn diện, từ thiết kế và phát triển thuốc đến phát hành và tiếp thị các sản phẩm cuối cùng.

Mỗi loại thuốc phải được đưa vào một hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt từ nhập nguyên liệu thô, sản xuất và sản xuất, phát hành thành phẩm đến in nhãn bao bì.

Đồng thời, đảm bảo chất lượng Bộ phận sử dụng các hoạt động đánh giá xu hướng, giám sát chất lượng và tự kiểm tra để giám sát hiệu quả của GMP và kiểm soát chất lượng. Để đảm bảo sự ổn định, hiệu quả và an toàn của thuốc.

Kiểm soát chất lượng

Trách nhiệm của bộ phận kiểm soát chất lượng là độc lập và tách rời. Trong quá trình kiểm tra nguyên liệu thô và thuốc, bộ phận kiểm soát chất lượng có quyền lực độc lập tuyệt đối.

Các nhà phân tích chuyên nghiệp của Phòng Kiểm soát Chất lượng hợp tác với các công cụ phân tích chính xác khác nhau để phục vụ như kiểm soát chất lượng nguyên liệu thô và thuốc. Mọi thứ được thực hiện theo SOP, được liên kết và tỉ mỉ.

Sắc ký pha lỏng hiệu suất cao (HPLC)

Dược phẩm Wuzhou có chín bộ dụng cụ sắc ký lỏng hiệu suất cao hoàn toàn tự động Waters. Tiêm định lượng, phân tích, lập bản đồ và xử lý dữ liệu từ các mẫu đều được điều khiển bởi máy tính. Waters HPLC nổi tiếng thế giới và được thiết kế tốt. Nó đặc biệt thích hợp cho phân tích vi mô và định lượng các thành phần phức tạp. Nó là một công cụ sắc bén để nghiên cứu và phát triển, và cũng được sử dụng cho các loại thuốc theo toa cần định lượng chính xác.

Sắc ký khí (GC)

Dược phẩm Wuzhou có hai bộ dụng cụ sắc ký pha khí, một cho Shimadzu 14-A (Nhật Bản) và một cho HP 6890N (Hoa Kỳ). Dụng cụ sắc ký khí HP là thiết bị tốt nhất trong các thiết bị tương tự. Nó là một mô hình hoàn toàn tự động. Ngoài phân tích định lượng chung, vì thiết kế tiên tiến của nó, nó rất phù hợp để định lượng các tạp chất vi lượng và các chất dễ bay hơi hữu cơ. Nó là một công cụ cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng của nguyên liệu thô và thành phẩm.

Kiểm tra độ hòa tan

Dược phẩm Wuzhou có sáu bộ máy kiểm tra tỷ lệ hòa tan hoàn toàn tự động, một trong số đó là HANSON ở Hoa Kỳ và năm bộ là Vankel ở Hoa Kỳ. Hai thương hiệu này, mỗi thương hiệu có chuyên môn riêng, được các công ty dược phẩm lớn trên thế giới ưa chuộng.

Máy kiểm tra tỷ lệ hòa tan được sử dụng để kiểm tra tỷ lệ hòa tan của từng lô thuốc và xác nhận rằng không có sự khác biệt giữa lô và lô như một tiêu chuẩn giải phóng thuốc.

Trước khi thử nghiệm lâm sàng, đường cong hòa tan của thuốc thử nghiệm và thuốc đối chứng được thực hiện bằng máy kiểm tra tốc độ hòa tan và sự giống nhau của đường cong được tính như một đánh giá sơ bộ của thử nghiệm in vitro.

Do đó, máy kiểm tra tỷ lệ hòa tan là một thiết bị không thể thiếu và quan trọng cho dù trong các hoạt động kiểm soát chất lượng thông thường hay nghiên cứu và phát triển thuốc mới.

5 Trao đổi quốc tế

Nghiên cứu và phát triển là huyết mạch của sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp, và cũng là động lực cho việc theo đuổi các loại thuốc chất lượng cao.

Bộ phận R&D của Dược Wuzhou không chỉ chịu trách nhiệm phát triển các loại thuốc và công nghệ mới, mà còn chịu trách nhiệm thực hiện và tích hợp hợp tác kỹ thuật và thực hiện hệ thống cGMP.

Để thúc đẩy tăng trưởng công nghệ, Dược phẩm Wuzhou đã liên tục tìm kiếm sự hợp tác kỹ thuật với các tổ chức nghiên cứu trên khắp thế giới, và đã hợp tác với các công ty dược phẩm trong và ngoài nước và các công ty công nghệ như Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức và Hoa Kỳ để phát triển các loại thuốc và công nghệ mới, nhằm mở rộng nghiên cứu và phát triển sang nhiều lĩnh vực hơn và cấp độ cao hơn.

Cho đến nay, Một loạt các tên khoa học BE và các loại thuốc mới đã được đưa ra thị trường thông qua BA cộng với các thử nghiệm lâm sàng.

Để theo kịp xu hướng tiến bộ dược phẩm của thế giới, Dược phẩm Wuzhou tích cực giới thiệu các thiết bị nghiên cứu và phát triển và dược phẩm hàng đầu, đồng thời không ngừng cải tiến công nghệ của các nhóm R&D và dược phẩm.

Dược phẩm Wuzhou đã giành được sự tin tưởng của nhiều tổ chức nghiên cứu như Nhật Bản, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Đức với khái niệm "làm thuốc tốt".

Dựa trên nguyên tắc này, Dược phẩm Wuzhou sẵn sàng hợp tác với các tổ chức nghiên cứu có cùng khái niệm và tham vọng trên khắp thế giới để cùng nhau làm việc vì sức khỏe của toàn nhân loại và thế hệ tiếp theo!

6 Sản phẩm của Dược phẩm Wuzhou

Dược phẩm Wuzhou cung cấp các sản phẩm dược phẩm bao gồm: thuốc OTC; thuốc ETC và thực phẩm bảo vệ sức khỏe độc đáo được nhiều người yêu thích

Bao gồm: hệ thống cơ xương; tiêu hóa; tiết niệu sinh dục; Dị ứng và hệ hô hấp;  thần kinh trung ương; trao đổi chất và nội tiết;....

Sản phẩm tiêu biểu: Trị cảm lạnh dùng SIX, trị ho dùng SES,....

Sản phẩm của Dược phẩm Wuzhou
Sản phẩm của Dược phẩm Wuzhou

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Số 17-1, ngõ Chilan, quận Xinwu, thành phố Đào Viên

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Wuzhou Pharmaceutical

Mezinet 5mg
Mezinet 5mg
80.000₫
Toricam 20mg
Toricam 20mg
300.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633