Runbio Biotech/ Equinox Biotech

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Runbio Biotech/ Equinox Biotech

Equinox Biotech (trước đây là Runbio Biotech) là một công ty công nghệ cao sản xuất bộ dụng cụ chẩn đoán nhanh sinh học phân tử chất lượng cao bằng vật liệu chức năng y sinh polymer tại Trung Quốc. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Equinox Biotech

1 Tổng quan về thương hiệu Equinox Biotech

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Equinox Biotech Co., Ltd

Trước tháng 10 năm 2022: Runbio Biotech Co., Ltd

Thành lập năm: 2001

Địa điểm 1: Phòng 116, 1/F, Tòa nhà Cục Giao thông Vận tải, Số 95, Đại lộ Yingbin, Tiểu khu HuaThành, Quận Huadu, Thành phố Quảng Châu, 510806 Quảng Đông, PR Trung Quốc

Địa điểm 2: Khu công nghệ Rongsheng, Univ. Đường. Thành phố SHANTOU, 515063 Quảng Đông, PR Trung Quốc 510806 Quảng Đông, PR Trung Quốc

Lĩnh vực kinh doanh chính: sản xuất bộ dụng cụ chẩn đoán nhanh sinh học phân tử, thuốc hóa học và màng cho bộ dụng cụ chẩn đoán sinh học làm bằng vật liệu chức năng y sinh polymer.

Equinox Biotech (Runbio Biotech)
Equinox Biotech (Runbio Biotech)

1.2 Giới thiệu về Equinox

Công ty TNHH Công nghệ Y sinh Quảng Đông Equinox được thành lập được thành lập vào ngày 30 tháng 4 năm 2001 và là doanh nghiệp 100% vốn của Canada. 

Tiền thân của công ty, "Công ty TNHH Công nghệ Y sinh Runhe (Sán Đầu)" tọa lạc tại Khu công nghệ Rongsheng, đường Daxue, thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, có diện tích 33 mẫu Anh, có nhà máy sản xuất hiện đại, có cảnh quan đạt tiêu chuẩn GMP, năng lực nghiên cứu khoa học mạnh mẽ và thiết bị sản xuất tiên tiến

Vào tháng 1 năm 2023, Công ty TNHH Công nghệ Y sinh Quảng Đông Iconas đã đưa ra hướng dẫn IPO cổ phiếu A

Đây là một công ty công nghệ cao sản xuất bộ dụng cụ chẩn đoán nhanh sinh học phân tử, thuốc hóa học và màng cho bộ dụng cụ chẩn đoán sinh học làm bằng vật liệu chức năng y sinh polymer. 

Equinox đã nhận được chứng chỉ FDA, CE và ISO 13485. Quản lý sản xuất của Equinox tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thương hiệu DAVID của Equinox là thương hiệu đầu tiên trong ngành kiểm tra khả năng sinh sản của Trung Quốc.

Dựa vào lợi thế về nhân tài và công nghệ từ Trung Quốc và Canada, Equinox đã thiết lập một hệ thống công nghiệp hóa hoàn hảo về R&D, sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực chẩn đoán sinh học, tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của công ty.

Equinox có dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với năng lực sản xuất 2 triệu bộ xét nghiệm mỗi ngày.

Công ty gia nhập lĩnh vực thương mại điện tử vào năm 2012 và đạt được kết quả bán hàng ấn tượng! 

Là công ty đầu tiên ở Trung Quốc ra mắt Nền tảng mang thai thông minh David và cung cấp các dịch vụ hậu mãi từ xa thuận tiện và chất lượng cao như ứng dụng, WeChat và tư vấn trực tuyến trên trang web chính thức

Các sản phẩm của Công ty Runhe không ngừng được đổi mới.Thuốc thử chẩn đoán nhanh keo vàng của nhãn hiệu "David" và "Quick Show" hiện đã được bán trong và ngoài nước và đã thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ có hệ thống.

Chất lượng cao và danh tiếng của họ được ủng hộ sâu sắc và được mọi người tin tưởng.Trong số các sản phẩm tương tự, đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng xuất sắc.

Hiện tại, Equinox đã thông qua chứng nhận FDA và CE. Sản phẩm chính của Equinox là bộ dụng cụ chẩn đoán nhanh bao gồm các lĩnh vực như chẩn đoán khả năng sinh sản, phát hiện lạm dụng thuốc, chẩn đoán nhanh các bệnh truyền nhiễm và phát hiện khối u. 

Do chất lượng tuyệt vời, chẳng hạn như độ tái lập và độ đặc hiệu tốt, độ nhạy cao, vận hành dễ dàng và giá cả cạnh tranh nên chúng được khách hàng từ Châu  u, Châu Á, Bắc Mỹ và các thị trường quốc tế khác ưa chuộng.

Equinox cam kết cung cấp cho mọi người những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội, giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Equinox Biotech (Runbio Biotech)
Equinox Biotech (Runbio Biotech)

2 Những giá trị cơ bản của doanh nghiệp

2.1 Tầm nhìn sứ mệnh

Cống hiến để phát triển và tạo ra các sản phẩm POCT an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Trân trọng quan tâm tới sức khỏe và cuộc sống.

Cống hiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp về chẩn đoán nhanh và chăm sóc trước & sau sinh.

Hãy nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ của nhân viên, khách hàng và đối tác với khách hàng là trung tâm.

2.2 Nguyên tắc quản trị nhân sự

Nhân tài xuất sắc là cơ sở để đạt được các mục tiêu chiến lược của công ty và là động lực cho sự phát triển bền vững của công ty.

Công ty sử dụng phương pháp đào tạo nhân tài khoa học, cơ chế khuyến khích hiệu quả, nền tảng cạnh tranh công bằng và không gian phát triển nghề nghiệp rộng rãi để tuyển dụng nhân tài, tăng cường nỗ lực trong việc “tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và giữ chân” nguồn nhân lực, đồng thời không ngừng tối ưu hóa cơ cấu chất lượng nhân sự.

Hãy để mọi nhân viên phản ánh đầy đủ giá trị bản thân của mình trong gia đình, đạt được sự phù hợp hơn giữa kế hoạch nghề nghiệp cá nhân và mục tiêu phát triển công ty, đồng thời cho phép nhân viên và công ty cùng nhau phát triển.

2.3 Giá trị cốt lõi 

Công ty tôn trọng các giá trị của doanh nghiệp là "đổi mới và siêu việt; chính trực, trách nhiệm và tinh thần hợp tác; làm việc vui vẻ và cuộc sống lành mạnh" và lấy đây làm kim chỉ nam cho công tác nhân sự của mình. 

Equinox tin rằng "những nhân viên đã hoàn thành công việc của mình cũng là sự giàu có của công ty"

Chú ý đến đạo đức nghề nghiệp về tính chính trực, trung thực và dũng cảm chịu trách nhiệm của nhân viên, đồng thời ủng hộ giao tiếp, hợp tác, cống hiến và giúp đỡ lẫn nhau. 

Công ty cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc tốt và nền tảng phát triển với sự quản lý khoa học và tiêu chuẩn hóa, đồng thời nỗ lực đạt được sự phát triển và tiến bộ chung giữa nhân viên và doanh nghiệp.

Công ty ủng hộ các mối quan hệ giữa các cá nhân đơn giản và hài hòa, chống lại mọi hiện tượng "chính trị doanh nghiệp" xấu, làm cho mối quan hệ giữa mọi người trở nên đơn giản và lành mạnh, đồng thời nỗ lực xây dựng bầu không khí làm việc vui vẻ. 

Equinox quan tâm đến cuộc sống của nhân viên và khuyến khích họ theo đuổi sức khỏe thể chất và tinh thần, công ty hỗ trợ nhân viên thực hiện các hoạt động văn hóa, thể thao phong phú để nhân viên có thể thư giãn ngoài giờ làm việc, để nhân viên có thể làm việc chăm chỉ và sống vui vẻ.

2.4 Cam kết chất lượng

Equinox đã thiết lập hệ thống quản lý chất lượng vào tháng 6 năm 2007, nhận được chứng chỉ QMS ISO13485:2003 từ TUV vào tháng 7 năm 2010 và đã vượt qua thành công cuộc đánh giá hàng năm kể từ đó trở đi. 

Ngoài ra, QMS của Equinox còn đáp ứng các yêu cầu 21 CFR 820 của Hoa Kỳ, các yêu cầu liên quan của quy định MDSAP và đã nhận được chứng chỉ MDSAP QMS từ TUV vào năm 2018

Cơ sở của Equinox đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và đã vượt qua đợt kiểm tra liên quan vào tháng 9 năm 2010. 

Với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý chất lượng được thiết lập tốt, Equinox đã đạt được chứng chỉ CE, phê duyệt 510 (k) và chứng chỉ do Bộ Y tế Canada cấp cho các sản phẩm tự kiểm nghiệm.

Chứng nhận của Equinox
Chứng nhận của Equinox

2.5 Danh dự doanh nghiệp

Doanh nghiệp công nghệ cao

Doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên công nghệ

Fortune Toàn cầu 500

Top 500 doanh nghiệp Trung Quốc

Forbes 2000

Nhà vô địch Chế tạo 

Trung tâm công nghệ doanh tiếng

Giấy chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao

Giải Vàng Hội chợ Sản phẩm và Bằng sáng chế Công nghệ Quốc tế Trung Quốc

Mười công ty cấp bằng sáng chế hàng đầu Trung Quốc

Giải Vàng Đặc biệt tại Triển lãm Thành tựu Nổi bật 20 Năm Bằng sáng chế Trung Quốc

Giải Vàng Hội chợ Sản phẩm và Bằng sáng chế Công nghệ Quốc tế Trung Quốc

3 Thị trường toàn cầu

3.1 Mạng lưới kinh doanh

Sản phẩm của Equinox được bán trong nước cũng như xuất khẩu sang nhiều nước ngoài. Equinox đã thiết lập một hệ thống công nghiệp hóa hoàn hảo về R&D, sản xuất và tiếp thị trong lĩnh vực chẩn đoán sinh học, mang lại động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của công ty.

Các sản phẩm thuốc thử thử nghiệm nhanh của công ty bao gồm loạt thử nghiệm hormone, loạt thử nghiệm bệnh truyền nhiễm, loạt thử nghiệm thuốc, loạt thử nghiệm đánh dấu khối u, v.v. và đã liên tiếp vượt qua chứng nhận ISO 9001, ISO13485, chứng nhận EU CE và chứng nhận hệ thống MDSAP.

Với hệ thống gồm hơn 60 quốc gia và địa điểm bán hàng, hơn 150000 cộng sự trên toàn cầu.

Thị trường toàn cầu của Equinox
Thị trường toàn cầu của Equinox

3.2 Equinox hỗ trợ toàn cầu chống dịch

Màng hiển thị sinh học polymer do công ty sản xuất là nguyên liệu thô chính trong ngành thuốc thử phát hiện in vitro.

Trong những năm gần đây, với sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus mới trên khắp thế giới, màng thuốc thử sinh học (phim NC), là nguyên liệu thô quan trọng nhất Vật liệu của bộ phát hiện kháng nguyên virus Corona mới có nhu cầu rất lớn và không dễ sản xuất.

Màng thuốc thử sinh học do công ty sản xuất được cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn, tự mình góp phần vào cuộc chiến chống dịch bệnh của thế giới.

4 Nghiên cứu và phát triển

4.1 Thiết bị tiên tiến

Là một doanh nghiệp nổi tiếng trong nước sản xuất thuốc thử chẩn đoán vàng keo, sau gần 30 năm tích lũy và phát triển, hiện nay đã có nhà máy xây dựng hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP và thiết bị sản xuất tiên tiến quốc tế.

Về cơ sở vật chất phần cứng, Equinox có 10 máy ly tâm làm lạnh tốc độ cao BACKMAN công suất lớn của Mỹ, 10 hệ thống nền tảng phun điểm ba chiều mới BIODOT của Mỹ, 5 bộ hệ thống tinh chế sắc ký protein hoàn toàn tự động và hệ thống lọc không khí 100.000 cấp.

4.2 Sức mạnh R&D

Iconas có lực lượng kỹ thuật hùng hậu, đội ngũ nhân tài chất lượng cao, tràn đầy sức sống và sáng tạo,  hiện có hơn 50 nhân sự cấp trung, trung cấp và cao cấp, trong đó có 6 nghiên cứu sinh tiến sĩ

Ngoài ra công ty cũng đã thuê các chuyên gia nổi tiếng thế giới thành lập phòng thí nghiệm tế bào của riêng mình, thực hiện công nghệ nhân bản và sản xuất các chỉ số màng chẩn đoán thuốc thử sinh học. đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế.

4.3 Công nghệ cốt lõi của thuốc thử màng sinh học polymer

Công ty cũng đã tạo ra những bước đột phá lớn trong lĩnh vực sản phẩm polymer, có khả năng sản xuất màng chẩn đoán thuốc thử sinh học (vật liệu dùng trên cửa sổ hiển thị của que thử chẩn đoán), đồng thời xây dựng xưởng và dây chuyền sản xuất phim chẩn đoán thuốc thử sinh học. sản xuất phim chẩn đoán thuốc thử sinh học, các chỉ tiêu đều đạt trình độ tiên tiến. 

Màng hiển thị sinh học polymer do công ty sản xuất, là nguyên liệu thô quan trọng nhất cho bộ dụng cụ phát hiện kháng nguyên COVID-19, cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn như SD Hàn Quốc, Hạ Môn Baotai và Hàng Châu Aikang, đóng góp cho cuộc chiến của thế giới chống lại đại dịch bệnh dịch.

Đồng thời, Equinox đã hợp tác quanh năm với các chuyên gia chuyên sâu về chẩn đoán miễn dịch để phát triển thành công các sản phẩm thuốc thử chẩn đoán mới và hiện đã nhận được hơn 20 sản phẩm được phê duyệt.

Hiện tại, công ty đã giành được một số giải thưởng bằng sáng chế công nghệ phát minh (số bằng sáng chế: ZL200410088826.4, ZL200510030066.6, ZL200510030065.1). 

Trong số đó, dự án miếng dán tránh thai xuyên da tổng hợp Levonorgestrel (số nhiệm vụ dự án: 2006BAI03B08) đã có đoạt giải Được tài trợ bởi Chương trình hỗ trợ khoa học và công nghệ

5 Thành tựu đổi mới

5.1 Bằng sáng chế 

Equinox có thế mạnh nghiên cứu khoa học mạnh mẽ và đội ngũ năng động, sáng tạo, bên cạnh đó Equinox còn thuê các chuyên gia miễn dịch tế bào thành lập phòng thí nghiệm tế bào của riêng mình để thực hiện thí nghiệm nhân bản

Equinox đã có bước đột phá lớn trong lĩnh vực sản phẩm polyme và có khả năng sản xuất màng cho kit chẩn đoán sinh học (dùng làm vật liệu cho cửa sổ hiển thị kết quả xét nghiệm).

Nhà xưởng và dây chuyền sản xuất đã được xây dựng và màng Equinox sản xuất đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế.

Đồng thời, Equinox đã hợp tác với các chuyên gia cao cấp về chẩn đoán miễn dịch trong nhiều năm và đã phát triển thành công các bộ dụng cụ chẩn đoán mới. Bây giờ hơn 20 sản phẩm đã được chính quyền địa phương phê duyệt. 

Thiết bị và trí tuệ là thế mạnh của Equinox
Thiết bị và trí tuệ là thế mạnh của Equinox

Hiện tại, Equinox đã giành được một số bằng sáng chế phát minh quốc gia : 

  • Sáng chế hệ phân phối thuốc tránh thai qua da và phương pháp bào chế hệ này.
  • Sáng chế thuốc tổng hợp để điều trị băng huyết ở phụ nữ và phương pháp điều chế thuốc này.
  • Sáng chế thuốc hỗn hợp để điều trị bỏng da, chấn thương, nhọt và vết loét và phương pháp điều chế chúng.
  • Sự kết hợp mới của chất tăng cường khả năng thẩm thấu và ứng dụng của nó trong hệ phân phối qua da.
  • Phương pháp sắc ký miễn dịch hai chiều, các dải và thiết bị chẩn đoán dựa trên phương pháp này.
  • Dải sắc ký miễn dịch cải tiến mới cũng như việc điều chế và ứng dụng dải sắc ký miễn dịch đó.
  • Miếng dán hấp thụ qua da cũng như phương pháp điều chế và ứng dụng miếng dán này.

5.2 Trung tâm dịch vụ người dùng âm thanh

Theo kịp thời đại và những thay đổi về công nghệ, Equinox tạo ra ỨNG DỤNG Mang thai Thông minh David; Equinox có đội ngũ dịch vụ khách hàng rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

5.3 DỊch vụ OEM

Runbio cũng cung cấp dịch vụ khách hàng tùy chỉnh cho các nhà phân phối và đối tác sản xuất.

Equinox có thể thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với mức giá rất cạnh tranh. Khách hàng có thể sử dụng bao bì và nhãn mác của riêng mình để thực hiện chiến lược thương hiệu của riêng mình.

Quá trình sản xuất bắt đầu từ nguyên liệu thô và sản phẩm có thể được tùy chỉnh ở bất kỳ bước sản xuất nào. Equinox cũng có thể cung cấp bao bì và vật tư như hộp, hình dạng và định dạng sản phẩm, tờ chưa cắt, dịch vụ in túi và bất kỳ sửa đổi sản phẩm nào khác phù hợp với nhu cầu tiếp thị của khách hàng.

Equinox cung cấp dịch vụ OEM toàn cầu
Equinox cung cấp dịch vụ OEM toàn cầu

6 Các sản phẩm của Equinox

6.1 Danh mục cung cấp 

Các sản phẩm của Công ty Runhe không ngừng được đổi mới.

Các sản phẩm chính của Equinox là bộ dụng cụ chẩn đoán nhanh bao gồm các lĩnh vực như chẩn đoán khả năng thụ thai, phát hiện thuốc, chẩn đoán nhanh các bệnh truyền nhiễm và phát hiện khối u.

Hiện tại, Equinox đã xin phê duyệt 510 (K), phê duyệt của Health Canada và chứng nhận ce cho một số sản phẩm.

Vì chất lượng tuyệt vời, chẳng hạn như khả năng tái tạo và đặc trưng tốt, độ nhạy cao và vận hành dễ dàng, cũng như giá cả cạnh tranh, chúng được khách hàng ưa thích từ Hoa Kỳ, châu  u, châu Phi, Trung Đông, châu Á, Nam Mỹ, Nam Á và các thị trường quốc tế khác. 

Thuốc thử chẩn đoán nhanh

Nó có độ nhạy cao, độ đặc hiệu mạnh và thời gian chẩn đoán ngắn, bao gồm việc phát hiện viêm gan, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thuyết ưu sinh, thuốc, khối u, v.v.

Màng thuốc thử sinh học

Còn được gọi là màng NC, nó được sử dụng làm chất mang vạch C/T trong giấy thử nghiệm keo vàng và cũng là nơi xảy ra phản ứng miễn dịch.

6.2 Nhãn hiệu sản phẩm của Equinox

Tổng cộng có 48 nhãn hiệu, trong đó Thuốc thử chẩn đoán nhanh keo vàng của nhãn hiệu "David" và "Quick Show" hiện đã được bán trong và ngoài nước và đã thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ có hệ thống.

DAVID® 

Dòng sản phẩm Mang thai và Rụng trứng DAVID® phát triển mạnh để cải thiện khả năng và chất lượng thụ thai và tránh thai. Thương hiệu DAVID® được phát triển bởi Runbio Biotech Co., Ltd thành lập năm 2001. Runbio Biotech theo đuổi chiến lược ứng dụng đổi mới khoa học công nghệ vào sản phẩm và đã tạo được danh tiếng đáng tin cậy đối với khách hàng trên toàn cầu.

Sản phẩm của Equinox
Sản phẩm của Equinox

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đại lộ Yingbin, Tiểu khu HuaThành, Quận Huadu, Thành phố Quảng Châu, 510806 Quảng Đông, PR Trung Quốc 

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Runbio Biotech/ Equinox Biotech

Que thử thai Quick test
Que thử thai Quick test
15.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633