RoC® Skincare

0 sản phẩm

Ước tính: 3 phút đọc, Ngày đăng:
Cập nhật:

(Báo cáo nội dung không chính xác) RoC® Skincare

RoC® Skincare là thương hiệu chăm sóc da chống lão hóa hàng đầu thị trường tại Pháp, cung cấp các sản phẩm dưỡng da không dị ứng và được chứng minh lâm sàng về hiệu quả. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu RoC® Skincare.

1 Tổng quan về thương hiệu RoC® Skincare

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: RoC® Skincare

Thành lập: Năm 1957 

Địa chỉ: 261 Madison Ave Fl 16, Thành phố New York, New York, 10016, Hoa Kỳ

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất, cung cấp các sản phẩm Mỹ phẩm, Sản phẩm làm đẹp & chăm sóc cá nhân. 

RoC® Skincare
RoC® Skincare

1.2 Giới thiệu về RoC® Skincare

RoC® Skincare đã là thương hiệu mỹ phẩm da liễu biểu tượng ở Pháp trong nhiều năm, được ra đời trên đại lộ Hassman, thủ đô Paris, nước Pháp vào năm 1957 bởi bác sĩ chuyên về da liễu Jean-Charles Lissarague.

Sau khi về tay LVMH, thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Johnson & Johnson của Mỹ từ năm 1993. Vào tháng năm 2019, Gryphon Investors đã mua lại và xác nhập thành công RoC® Skincare trở thành 1 công ty thuộc sở hữu của tập đoàn đầu tư Gryphon Investors. 

Được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm không gây dị ứng đầu tiên, RoC® hoạt động dựa trên nền tảng của sự đổi mới và sứ mệnh phục vụ vẻ đẹp của phụ nữ trong hơn 50 năm.

Thương hiệu RoC® chủ yếu phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp da: chăm sóc chống lão hóa, dưỡng ẩm , chống nắng và khử mùi . RoC® là sự rút gọn của Rogé Cavaillès nhưng độc lập với thương hiệu Rogé Cavaillès .

1.3 Sứ mệnh của RoC® Skincare

Tiến sĩ Lissarrague tin tưởng vào các giải pháp chăm sóc da tiên tiến dựa trên khoa học để giúp phụ nữ trông và cảm thấy mình đẹp nhất ở mọi lứa tuổi. 

Triết lý của RoC® Skincare là tạo ra các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và được tôn trọng, với mục tiêu hành động là dựa trên nguyên nhân gây lão hóa chứ không phải tác động.

1.4 Cam kết bền vững của RoC® Skincare

Cam kết liên tục của công ty là phát triển và tạo ra các sản phẩm bạn cần để bạn trông và cảm thấy tốt nhất ở mọi lứa tuổi và mọi giai đoạn của cuộc đời.

Ngoài ra, mỹ phẩm RoC® Skincare cũng thực hiện cam kết của mình trong việc giúp giáo dục mọi người về sức mạnh đã được chứng minh của sự lạc quan là một bước quan trọng trong sứ mệnh của thương hiệu nhằm thay đổi cách mọi người liên quan – và mong đợi – tương lai của họ.

Cửa hàng đầu tiên của RoC® Skincare
Cửa hàng đầu tiên của RoC® Skincare

2 Lịch sử RoC® Skincare

2.1 Các dấu mốc phát triển 

Năm 1945, Jean-Charles Lissarague, bác sĩ dược, tiếp quản việc quản lý nhà thuốc Rogé Cavaillès, chuyên về da liễu. 

Ông đã biến nó thành phòng thí nghiệm nghiên cứu mỹ phẩm da liễu.

Năm 1955, theo yêu cầu của một số bác sĩ da liễu, ông đã phát triển công thức không mùi và không gây dị ứng đầu tiên .

Năm 1957, ông lại đổi mới và cho ra mắt dòng sản phẩm năng lượng mặt trời đầu tiên với khả năng bảo vệ rất cao.

Năm 1987, RoC® trở thành phòng thí nghiệm đầu tiên cung cấp các loại kem không gây mụn , tức là không khuyến khích sự xuất hiện của mụn nhọtmụn đầu đen

Năm 1996, RoC® trở thành tiền thân của hoạt chất mạnh mẽ: Retinol, bằng cách ổn định thành công Vitamin A nguyên chất trong kem lần đầu tiên. 

Năm 2010, thương hiệu này đã tung ra dòng sản phẩm kem đầu tiên dựa trên sự kích thích điện :  RoC® Sublime Energy  .

Năm 2019, tập đoàn Johnson & Johnson của Mỹ đã bán thương hiệu này cho quỹ đầu tư Gryphon Investo

Vào năm 2020, RoC® đã trở lại ! Thương hiệu này đang quay trở lại Pháp với dòng sản phẩm mới và những cải tiến mới

2.2 Di sản của RoC® Skincare

Bắt đầu từ năm 1960, các nhà khoa học củaRoC® đã phát triển khả năng chống tia UV phổ rộng đầu tiên trong kem chống nắng để chủ động ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Sự cống hiến nhiệt thành của họ cho việc đổi mới chăm sóc da đã dẫn đến việc phát minh ra phương pháp ổn định Retinol, một phương pháp đầu tiên trong ngành - và cho đến ngày nay là khám phá lão hóa da vĩ đại nhất trong lịch sử chăm sóc da.

Bằng cách kết hợp Retinol với các thành phần khác như Vitamin E và cung cấp dưới dạng bao bì tiên phong giúp duy trì hiệu quả của nó, RoC® đã cung cấp giải pháp Retinol không kê đơn đầu tiên, khiến nó trở thành sản phẩm hàng ngày – và giúp mọi người ở khắp mọi nơi lấy lại làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn. 

Danh tiếng của Kem chống nắng UV và Retinol đã tạo bàn đạp mạnh mẽ để RoC® tiếp tục phát huy và sáng tạo nên các công thức và công nghệ mới có khả năng giải quyết các mối lo ngại về làn da của bạn - từ tình trạng khô, xỉn màu và đốm đen cho đến nếp nhăn rõ rệt và các bất thường khác trên da. 

2.3 Quan hệ hợp tác với bác sĩ 

Từ những ngày đầu tiên, các nhà khoa học củaRoC® đã hợp tác với các bác sĩ da liễu hàng đầu để có được những hiểu biết sâu sắc nhất về chức năng và nhu cầu của làn da con người.

Bằng cách hiểu rõ hoạt động bên trong của da đến cấp độ tế bào,RoC® có vị thế tốt nhất để phát triển các công nghệ thành phần và công thức hiệu quả có thể mang lại kết quả mà bạn mong đợi từ sản phẩm chăm sóc da được phát triển khoa học và đã được chứng minh lâm sàng. 

2.4 Thành tựu đạt được 

Các sản phẩm của RoC® được công nhận hàng năm vì tính hiệu quả và sự đổi mới đặc biệt của chúng. Đ

Được hỗ trợ bởi Pure, RoC® Retinol ® từng đoạt giải thưởng và các thành phần đã được chứng minh khác, nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt RoC® gần đây đã được các tạp chí và biên tập viên làm đẹp công nhận vì những lợi ích đặc biệt đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện vẻ ngoài khỏe mạnh cho làn da của bạn.

3 RoC® là thương hiệu dẫn đầu Khoa học 

3.1 100% sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng

RoC® có bề dày lịch sử trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao.

Mỗi sản phẩmRoC® đều được thử nghiệm lâm sàng về độ an toàn và hiệu quả nhằm đảm bảo người tiêu dùng nhận được lợi ích tối đa với mức độ kích ứng tối thiểu.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu tới 1.000 thành phần trước khi tạo ra công thức cuối cùng, một công thức mang lại kết quả thực sự và đảm bảo rằng chúng tôi chứng minh được lời hứa của mình…trong mọi sản phẩm, mọi lúc.

Mỗi một công thức thuốc RoC® trước khi đến tay người tiêu dùng đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đánh giá và đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của nó.

Trên thực tế, RoC® là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm duy nhất xây dụng dựa trên nền tàng là kết quả thực hiện nghiên cứu lâm sàng kéo dài, nhằm tìm ra những điều tốt nhất cho làn da. 

3.2 Tầm quan trọng của nghiên cứu lâm sàng

Các nghiên cứu lâm sàng cung cấp phép đo khách quan của bên thứ ba để đánh giá tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩmRoC® đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng minh là mang lại những lợi ích như đã hứa cho làn da.RoC® cho đến nay đã thực hiện hơn 100 nghiên cứu lâm sàng.

Phương pháp TheRoC® để xác nhận sản phẩm bao gồm 4 bước

  • Bước 1: Hiểu cơ chế hoạt động của thành phần

Hiểu được sinh lý của da và cơ chế thành phần, những thành phần tốt nhất mang lại lợi ích mong muốn sẽ được chọn lọc.

  • Bước 2: Chứng minh tính hiệu quả của thành phần và công thức

Nhiều nghiên cứu được thực hiện để chứng minh tính hiệu quả của thành phần và công thức trong phòng thí nghiệm của chúng tôi.

  • Bước 3: Chứng minh hiệu quả và tính an toàn trên người 

Sản phẩm nghiên cứu lâm sàng được thử nghiệm trên người tiêu dùng tình nguyện trong môi trường được kiểm soát chặt chẽ.

  • Bước 4: Người tiêu dùng tự đánh giá

Các bảng câu hỏi mở rộng được đưa ra vào mọi thời điểm để đảm bảo người tiêu dùng nhìn thấy kết quả được đo lường trong nghiên cứu lâm sàng.

3.3 Nghiên cứu lâm sàng tại RoC® 

Các nghiên cứu lâm sàng bắt đầu bằng một quy trình mạnh mẽ để thu hút những người tiêu dùng có trình bày trên mức trung bình về mối quan tâm mục tiêu mà sản phẩm hướng đến điều trị.

Người tiêu dùng được đo lường ở nhiều mốc thời gian để chứng minh sản phẩm mang lại kết quả ngay lập tức và theo thời gian.

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ chụp ảnh khách hàng tại từng thời điểm.

Tất cả hình ảnh trước và sau của RoC® đều được chụp trực tiếp từ nghiên cứu lâm sàng mà không qua chỉnh sửa.

4 Danh mục sản phẩm 

RoC® Skincare là công ty tập trung vào phát triển và cung cấp các sản phẩm chăm sóc da trong ngành làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm: chăm sóc da, bao gồm kem mắt, huyết thanh, phương pháp điều trị, kem dưỡng ẩm hàng ngày, kem ban đêm và kem chống nắng, được thiết kế để giải quyết các vấn đề khác nhau về da như nếp nhăn, nếp nhăn sâu, da không đều màu và khô

4.1 Công nghệ của RoC® Skincare 

4.1.1 RoC® ® Retinol

RoC® ® là công ty đầu tiên khám phá ra phương pháp ổn định

Retinol, kết hợp nó với các thành phần khác, như Vitamin E và chất tăng cường oxy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng hàng ngày.

RoC® đã hoàn thiện công thức này trong hơn 25 năm với hơn 100 nghiên cứu lâm sàng, 75 nghiên cứu về an toàn và 35 bằng sáng chế.

Mỗi công thức đều được chế tạo một cách khoa học và được thử nghiệm lâm sàng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất - và cuối cùng là mang lại kết quả tốt nhất cho làn da của bạn.

Công nghệ độc quyền Pure RoC® Retinol ® giúp tăng tốc độ luân chuyển tế bào của làn da để loại bỏ các tế bào da cũ, xỉn màu và mang lại kết quả thực sự cho làn da trẻ trung, tràn đầy sức sống hơn.

Ổn định từ lần sử dụng đầu tiên đến lần sử dụng cuối cùng ® ,RoC®Retinol được điều chế độc đáo để làn da của bạn dung nạp tốt. 100% công thứcRoC®được chứng minh lâm sàng.

Cải tiến bao bì: Bao bì RoC® Retinol ® nguyên chất bao gồm các ống mờ đục, viên nang phân hủy sinh học dùng một lần cũng như lọ và chai thủy tinh mờ đục nhằm hạn chế tiếp xúc với ánh sáng và không khí, duy trì tính toàn vẹn của công thức và đảm bảo rằng nó ổn định từ lần sử dụng đầu tiên đến lần sử dụng cuối cùng để bạn trải nghiệm hiệu quả tối đa.

RoC® Retinol
RoC® Retinol

4.2 Barrier Renew

Với hơn 100 nghiên cứu lâm sàng và hơn 65 năm nghiên cứu sức khỏe làn da hợp tác với các bác sĩ da liễu, RoC® đã tạo ra Barrier Renew, được thử nghiệm lâm sàng trong một nghiên cứu kéo dài nhiều năm trên hơn 400 bệnh nhân thuộc mọi loại da, tông màu, chủng tộc và giới tính.

4.3 RoC® Vitamin C

Bộ sưu tập RoC® Revive + Glow chứa dạng Vitamin C mạnh nhất, là hỗn hợp có chứa 10% hoạt tính, được chứng minh là mang lại làn da sáng hơn, săn chắc hơn cho 100% phụ nữ chỉ sau 4 tuần.

Hỗn hợp độc quyền này kết hợp dạng Vitamin C có tính ổn định cao với các peptide bổ sung, chất chống oxy hóa và chất dưỡng ẩm tiên tiến để nâng cao hiệu quả - mang lại kết quả đã được chứng minh lâm sàng mà bạn không thể đạt được chỉ từ Vitamin C.

Kết quả lâm sàng về hiệu quả RoC® Vitamin C
Kết quả lâm sàng về hiệu quả RoC® Vitamin C

4.4 Axit Hyaluronic của RoC®

Công thức Axit Hyaluronic của RoC® bổ sung lượng HA trong da để mang lại làn da căng mọng, săn chắc hơn rõ rệt.

Công nghệ viên nang Hydrate + Plump serum của RoC® mang lại:

  • Da căng mọng rõ rệt chỉ sau 1 đêm.
  • Sau 1 tuần, 100% đã giảm nếp nhăn rõ rệt và mức độ hydrat hóa của da tăng gấp 2 lần.
  • Sau 4 tuần, 91% có làn da săn chắc hơn.

Swertiamarin

Thành phần hoạt chất mới nhất được nghiên cứu bởi là hoạt chất RoC® Swertiamarin.

Đây là một phân tử hoạt tính sinh học được biết đến với đặc tính tái tạo và khả năng đặc biệt giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương.

Trên thực tế, nó là một thành phần chữa bệnh hiệu quả đến mức được các quân y tin cậy để điều trị và chữa lành các vết thương do bỏng.

Hiệu quả được chứng minh lâm sàng.

Swertiamarin giúp làn da của bạn khỏe mạnh hơn bằng cách làm dày bề mặt để làm mờ sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn cho làn da săn chắc hơn.

Chỉ trong 7 ngày, Swertiamarin đã được chứng minh lâm sàng giúp thay đổi diện mạo rõ ràng của làn da, có tác dụng tái tạo bằng cách đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào để mang lại các tế bào da tươi trẻ hơn.

Quá trình đổi mới mang tính đột phá này giúp tăng cường đáng kể mật độ da của bạn và là một trong những cách mới nhất và tốt nhất để giảm sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn

4.5 Hexyl-R Complex™

Sau 7 năm nghiên cứu và hơn 1.000 phân tử được nghiên cứu, các nhà khoa học củaRoC®Skincare đã phát hiện ra một phân tử nhắm vào 5 dấu hiệu lão hóa chính của da trước khi chúng lộ rõ. Khám phá mang tính đột phá đó đã khơi dậy

Sự phát triển của công nghệ Hexyl-R Complex™.

  • Công nghệ Hexyl-R Complex™ nhắm đến làn da của bạn một cách khác biệt so với nhiều thành phần chăm sóc da khác.
  • Nó là một loại lipid tự nhiên, được chứng minh lâm sàng có hiệu quả gấp bốn lần so với thành phần hàng đầu trong việc cải thiện rõ rệt tông màu da - bao gồm cả các đốm đồi mồi.
  • Hexyl-R Complex™ cũng có lợi ích chống oxy hóa để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của môi trường cũng như đặc tính làm se da nhẹ. 

Khi bạn thêm Hexyl-R Complex™ vào quy trình chăm sóc da hàng ngày, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích: làn da đều màu hơn, tăng cường khả năng phòng vệ chống lại nếp nhăn và cải thiện chất lượng làn da tổng thể của bạn.

Hexyl-R Complex™ RoC®
Hexyl-R Complex™ RoC®

5 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đại lộ Madison, Thành phố New York, Hoa Kỳ.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633 

Thới gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

 

Các sản phẩm của thương hiệu RoC® Skincare

1/0
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633