Ricola AG

4 sản phẩm

Ricola AG

Cập nhật:

Ricola là một trong những nhà sản xuất kẹo sáng tạo nhất trên thế giới. Doanh nghiệp gia đình xuất khẩu hơn 60 đặc sản thảo dược khác nhau đến hơn 45 quốc gia ở Châu u, Châu Á và Châu. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Ricola. 

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Ricola AG/ Ricola Ltd. 

Thành lập năm: 1930

Trụ sở chính: Baselstrasse 31, 4242 Laufen, Thụy Sĩ. 

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất dược phẩm, thực phẩm và đồ uống từ thảo dược tại Thụy Sĩ. 

1.2 Về Ricola: Kinh doanh gia đình từ năm 1930

Ricola là một trong những nhà sản xuất kẹo sáng tạo nhất trên thế giới. Doanh nghiệp gia đình xuất khẩu hơn 60 đặc sản thảo dược khác nhau đến hơn 45 quốc gia ở Châu  u, Châu Á và Châu Mỹ. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Thụy Sĩ. Ricola đóng góp cho hạnh phúc của người tiêu dùng trên toàn thế giới với các loại thảo mộc Thụy Sĩ tốt nhất

Tại Ricola tự nhiên biến các loại thảo mộc núi cao Thụy Sĩ lành mạnh thành các đặc sản thú vị góp phần vào hạnh phúc của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm Ricola đều chứa đựng truyền thống cũng như sự đổi mới và tiến bộ cùng một lúc. Ricola có các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và kết hợp chúng với tư duy và hành động bền vững."

Xứ sở Laufen - Thụy Sĩ
Xứ sở Laufen - Thụy Sĩ 

1.3 Ricola hôm nay 

Ricola sản xuất hơn 60 loại thảo dược cũng như đặc sản trà khác nhau và xuất khẩu chúng sang 45 quốc gia. Các sản phẩm của Ricola nổi tiếng với chất lượng hảo hạng của Thụy Sĩ. Công ty có trụ sở chính tại Laufen gần Basel và các công ty con ở Châu  u, Châu Á và Hoa Kỳ.

Ricola có hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới, 430 người trong số họ làm việc tại Thụy Sĩ.

Tại Thụy Sĩ, Ricola là công ty tiên phong trong lĩnh vực trồng thảo mộc và đánh giá cao việc sử dụng các địa điểm được lựa chọn cẩn thận cũng như các phương pháp canh tác thân thiện với môi trường được kiểm soát.

Thảo dược Ricola phát triển mạnh ở năm vùng được lựa chọn cẩn thận của Thụy Sĩ.

Ricola tiếp thị tổng cộng hơn 60 sản phẩm khác nhau, bao gồm các loại trà đặc sản, trên toàn thế giới – và con số này tăng lên hàng năm.

Ricola có hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới, 430 người trong số họ ở Thụy Sĩ.

Sản phẩm của Ricola được ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia. Thị trường lớn nhất của nó là Mỹ, Đức, Pháp, Ý và Thụy Sĩ

Thảo mộc Ricola được trồng bởi hơn 100 nông dân miền núi Thụy Sĩ.

Ricola chế biến 1.400 tấn thảo mộc tươi mỗi năm

Nông dân miền núi Thụy Sĩ trồng thảo mộc cho Ricola trên diện tích tương đương 124 sân bóng đá.

Tại cơ sở Laufen của mình, Ricola sản xuất 35.000 giọt mỗi phút và hơn 7 tỷ giọt thơm ngon mỗi năm.

1.4 Giá trị của Ricola - Chịu trách nhiệm

Cơ sở của tất cả các quyết định của công ty là các tiêu chuẩn chất lượng không khoan nhượng mà Ricola áp dụng cho tất cả các lĩnh vực của công ty. Tất nhiên, Ricola là chất lượng của các nguyên liệu thô được sử dụng và chế biến cẩn thận hơn nữa của chúng đối với các đặc sản thảo dược khác nhau. Do đó, việc trồng thảo mộc ở vùng núi Thụy Sĩ được thực hiện theo các nguyên tắc tự nhiên.

Đối với Ricola, thành công trong kinh doanh không phải là mục đích cuối cùng, mà là nó phải đảm nhận trách nhiệm đối với nhân viên, xã hội và môi trường.

Do đó, triết lý công ty của Ricola không chỉ bao gồm các nguyên tắc kinh tế mà còn cả các nguyên tắc xã hội. Ví dụ, điều này dựa trên cam kết của Ricola đối với việc bảo tồn và quảng bá các giá trị văn hóa và các dự án từ thiện.

 1. Ricola trân trọng di sản. Điều đó truyền cảm hứng cho Ricola tiến về phía trước.
 2. Ricola sống với tinh thần kinh doanh. Họ là những chuyên gia dũng cảm trong mọi việc Ricola làm.
 3. Tính chính trực là nền tảng của Ricola. Mỗi người đều trau dồi các nguyên tắc đạo đức mạnh mẽ xung quanh sự trung thực, đạo đức và sự tin cậy.
 4. Nuôi dưỡng một nền văn hóa hiệu suất cao. Ricola phát triển nhờ thành công và thử thách lẫn nhau trong một nền văn hóa cởi mở và tin cậy.
 5. Đặt con người vào trung tâm. Ricola nghĩ đến con người trước tiên: người tiêu dùng, nhân viên, đối tác.
 6. Trách nhiệm và sự bền vững là bản chất của Ricola. Ricola cải thiện môi trường tự nhiên và làm phong phú thêm cộng đồng nơi Ricola đang sống.

1.5 Tính bền vững

Tư duy và hành động bền vững thuộc về Ricola và là cơ sở quan trọng cho việc ra quyết định cho quản lý doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ. Chiến lược bền vững dựa trên nền tảng ổn định, tín điều của Ricola "Ricola sống bền vững".

Ricola AG
Ricola AG

2 Lịch sử phát triển của Ricola

2.1 Nguồn gốc của Ricola

Trái tim của Ricola đập ở Laufen. Ở đây ở tây bắc Thụy Sĩ, Ricola có nguồn gốc vững chắc. Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Felix Richterich lãnh đạo công việc kinh doanh của gia đình ở thế hệ thứ ba

2.2 Cột mốc quan trọng 

1930 Thành lập 

Tại nơi sinh của Laufen, thợ làm bánh và bánh kẹo Emil Richterich đã thành lập cửa hàng bánh kẹo Richterich & Compagnie vào năm 1930. Đặc sản kẹo, đặc biệt là kẹo ho, là một phần quan trọng của ưu đãi ngay từ đầu

1940 Phát minh ra đường thảo dược

Emil Richterich chuyên sâu với khả năng chữa bệnh của các loại thảo mộc và thử nghiệm với hỗn hợp của chính mình. Bước đột phá đến vào năm 1940 với việc phát minh ra hỗn hợp 13 loại thảo mộc. Đó là sự ra đời của Ricola nguyên bản, đường thảo dược Thụy Sĩ, không thể nhầm lẫn bởi hình dạng góc cạnh của nó. Công thức gần như không thay đổi của nó kể từ đó vẫn là cơ sở cho tất cả các loại kẹo Ricola.

1948 Thẩm phán kép

Emil Richterich đổi tên công ty của mình vào năm 1948. Từ những ylvars ban đầu của Richterich & Co. Laufen, anh ấy biến Ricola và do đó phản ứng với những nhầm lẫn thường xuyên: Ở Laufen có hai nhà sản xuất bánh kẹo tên là Richterich, những người đại diện của họ đôi khi đến thăm cùng một đại lý. Người sáng lập Ricola kết thúc sự nhầm lẫn về "Richterich kép" bằng việc đổi tên

1962 "Túi hạt giống" trở thành một thành công xuất khẩu

Ricola là một trong những công ty Thụy Sĩ đầu tiên bắt đầu xuất khẩu đồ ngọt. Nỗ lực giới thiệu sản phẩm ở Đức gần như thất bại do phán quyết của một đối tác thương mại Stuttgart: Bao bì Ricola trông "giống như một túi hạt giống" và không được bán ở Đức. Tuy nhiên, anh ấy đã đặt hàng 50.000 túi vì thương hại - với thành công đáng ngạc nhiên. Ricola bán một triệu "túi hạt giống" ở Đức trong năm đầu tiên.

1985 "Ricola đang tìm kiếm các loại thảo mộc!"

"Ricola đang tìm kiếm các loại thảo mộc! Ricola kích hoạt các quảng cáo như vậy trên khắp Thụy Sĩ vào đầu những năm 1980 và viết thư cho các chủ tịch thành phố và trường học.

Lý do: Trong khi đó, các đồng cỏ ở Laufental cung cấp quá ít và nguồn cung cấp nguyên liệu thô Ricola quan trọng nhất đang trên bờ vực.

Vì cuộc gọi vẫn không thành công, Ricola quyết định làm việc với nông dân Thụy Sĩ. Đây là sự khởi đầu của việc trồng thảo mộc có hệ thống ở Thụy Sĩ.

1993 "Riicolaa!" - một danh tiếng đi khắp thế giới

Vào năm 1993, yodel quảng cáo vang vọng "Riicolaa!" lần đầu tiên từ TV và đài phát thanh ở Thụy Sĩ và Đức.

Nó làm tăng nhận thức về đường thảo dược ngay lập tức, vì vậy Ricola cũng sử dụng nó ở các quốc gia khác. Kể từ năm 1993, không có địa điểm Ricola nào mà không có cuộc gọi Ricola.

Trung tâm thảo dược 2014

Một ngôi nhà mới cho các loại thảo mộc của Ricola: Vào năm 2014, Trung tâm Thảo mộc Ricola mở cửa, được xây dựng bằng đất sét và đất từ Laufental. Đây là nơi trung tâm để chế biến và lưu trữ các loại thảo mộc. Từ thiết kế đến hoạt động của trung tâm thảo dược, tính bền vững là trên hết

Trung tâm thảo mộc Ricola
Trung tâm thảo mộc Ricola

2021 Ricola trong một thiết kế mới

Các sản phẩm của Ricola có một chiếc váy mới, hiện đại. Thiết kế logo và bao bì được sửa đổi và đổi mới rộng rãi. Ngoài ra, Ricola ra mắt chiến dịch quảng cáo mới cho Châu  u, Châu Á và Hoa Kỳ vào tháng 11 như một phần của việc tinh chỉnh chiến lược thương hiệu.

3 Dấu chân Toàn cầu 

3.1 Từ Laufen chạy đến thế giới

Công việc kinh doanh của gia đình Ricola đã bắt nguồn từ Laufen qua nhiều thế hệ. Đồng thời, Ricola hoạt động trên phạm vi quốc tế và liên tục điều chỉnh phạm vi sản phẩm của mình cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng ở nhiều quốc gia khác nhau.

Với các đối tác bán hàng và công ty con, hiện nay thương hiệu đang hoạt động trên bốn châu lục.

Ricola xuất khẩu khoảng 90% sản phẩm được sản xuất ra tới 45 quốc gia nhờ mạng lưới 10 công ty con trên toàn cầu.. Hoạt động tại thị trường quốc tế của nó đã diễn ra từ những năm 1960. 

Tại thị trường quê nhà Thụy Sĩ cũng như các thị trường liên quan khác như Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Hong Kong, Singapore các đặc sản thảo dược Ricola đều có vị trí dẫn đầu trong từng lĩnh vực cụ thể 

3.2 Từ khắp nơi trên thế giới đến Ricola

Ricola rất coi trọng việc mua các sản phẩm như lon thiếc, túi, đường hoặc isomalt từ các nhà cung cấp địa phương nếu có thể. Tuy nhiên, nguyên liệu thô mà những sản phẩm này được sản xuất đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ricola AG sử dụng những nguyên liệu tốt nhất trên toàn cầu
Ricola AG sử dụng những nguyên liệu tốt nhất trên toàn cầu

4 Địa điểm

4.1 Cửa hàng trải nghiệm Ricola

Nhà sản xuất kẹo nổi tiếng nhất Thụy Sĩ đang mở ra một chương khác trong lịch sử của công ty với cửa hàng trải nghiệm Ricola mới ở Laufen. Chạy - đó không phải là nơi nào đó ở Thụy Sĩ, mà chính xác là nơi tất cả bắt đầu đối với Ricola.

Emil Richterich mở nhà máy bánh kẹo của mình ngay gần tòa nhà vào năm 1930. Tại đây, ông đã phát triển hỗn hợp 13 loại thảo mộc, nền tảng của tất cả các sản phẩm Ricola và tạo ra Ricola Original, loại đường thảo dược phổ biến trên toàn thế giới.

Cửa hàng trải nghiệm Ricola
Cửa hàng trải nghiệm Ricola

4.2 Vườn thảo dược Ricola

Ricola có sáu khu vườn trưng bày ở Thụy Sĩ. Chúng mở cửa cho công chúng và du khách đến thăm các vườn thảo mộc có thể tìm hiểu về hỗn hợp thảo dược nguyên thủy trong môi trường tự nhiên của chúng và tìm hiểu tất cả về cách trồng trọt và sức mạnh của các loại thảo mộc từ tháng 5 đến tháng 9. Các khu vườn có thể được tham quan như những điểm thu hút khách du lịch và được đặt tại các địa điểm sau: 

 • Nenzlingen

Ẩn mình trong Jura và được bao quanh bởi những ngọn đồi, rừng, đồng cỏ và cánh đồng là ngôi làng Nenzlingen của Baselbieter.

 • Zermatt

Zermatt, khu nghỉ dưỡng với Matterhorn, mời bạn tham gia những chuyến đi bộ đường dài hấp dẫn - trên những con đường có tầm nhìn ngoạn mục ra những ngọn núi xung quanh, trên những đồng cỏ tươi tốt và xuyên qua những khu rừng thông thơm ngát.

 • Pontresina

Pontresina - nằm trong thung lũng cao đẹp nhất châu  u, Engadin - là khu nghỉ mát nổi tiếng vào mùa hè và mùa đông.

 • Kandersteg

Kandertal nằm trong cảnh quan núi non độc đáo của Bernese Oberland. Trong khu vực xung quanh Oeschinen và Blausee, xung quanh Gemmi và Blüemlisalp, một số con đường mòn đi bộ đường dài đẹp nhất ở Thụy Sĩ đang chờ bạn khám phá.

 • Trogberg

Một chuyến đi bộ đường dài phổ biến sẽ dẫn dọc theo độ cao Jura từ Passwang - một sườn núi và điểm ngắm cảnh ở độ cao 1.204 m so với mực nước biển. – từ hướng chạy.

Các loại thảo mộc được sử dụng để sản xuất thuốc trị ho của Ricola không được trồng trong những khu vườn này mà được trồng trong các đồn điền tự nhiên ở vùng núi Thụy Sĩ theo các hướng dẫn nghiêm ngặt về hữu cơ hoặc BioSuisse .

Ricola đảm bảo rằng các khu vực canh tác của mình không nằm gần các khu công nghiệp hoặc mạng lưới đường bộ để tránh tiếp xúc với các chất ô nhiễm có hại.

Hơn 100 trang trại tự quản lý theo hợp đồng với Ricola ở Valais, Emmental, Puschlav và Dãy núi Jura , ở miền Trung Thụy Sĩ và Ticino . Họ trồng thảo mộc cho các sản phẩm của Ricola trên diện tích tương đương 124 sân bóng đá.

Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ trong trồng trọt thảo mộc

Vườn thảo mộc Ricola
Vườn thảo mộc Ricola

4.3 Đường mòn phiêu lưu Ricola ở Arosa

Hợp tác với Arosa Tourism, Ricola đã mở Đường mòn Phiêu lưu Ricola ở Arosa vào năm 2021. Tại mười trạm tương tác dọc theo con đường dài ba km, bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về ong, thảo mộc và quy trình làm kẹo 

5 Thành phần và nguyên liệu của Ricola

5.1 13 loại thảo mộc 

Trong khi thành phần hoạt chất trong hầu hết các sản phẩm của Ricola là tinh dầu bạc hà , một phần quan trọng của các sản phẩm Ricola là hỗn hợp thảo mộc. Các loại thảo mộc sau đây được ghi nhận là một phần trong hỗn hợp cổ điển của Ricola gồm 13 loại thảo mộc: 

Elder (Sambucus nigra)

Horehound (Marrubium Vulgare)

Cây cẩm quỳ (Malva silvestris)

Bạc Hà (Menthal piperita)

Cây xô thơm (Salvia officinalis)

Cây húng tây (Thymus Vulgaris)

Cowslip (Priula veris)

Burnet (Pimpinella saxifraga)

Cây cỏ thi (Achillea millefolium)

Marsh mallow (Althaea officinalis)

Lady's mantle (Alchemilla Vulgaris)

Speedwell, hay còn gọi là veronica (Veronica officinalis)

Cây Mã Đề (Plantago lanceolata)

5.2 Quá trình Chiết xuất thảo mộc 

5.2.1 Từ trồng trồng đến thu hoạch

Các loại thảo mộc miền núi Thụy Sĩ - trái tim của mọi sản phẩm Ricola - được trồng tự nhiên tại những địa điểm được lựa chọn cẩn thận ở vùng núi Thụy Sĩ theo tiêu chuẩn Bio Suisse.

5.2.2 Hợp đồng với khai thác Thụy Sĩ

Các loại thảo mộc tươi rất nhạy cảm và cần các tuyến đường vận chuyển ngắn. Đó là lý do tại sao Ricola trồng các loại thảo mộc ở Thụy Sĩ và chế biến chúng tại đây.

Vai trò quan trọng được thực hiện bởi khoảng 85 nông dân miền núi Thụy Sĩ ở Valais, Emmental, Puschlav, ở chân phía nam Jura và miền trung Thụy Sĩ, những người mà Ricola đã ký kết hợp đồng mua bán dài hạn.

Bạn cam kết trồng và chăm sóc thảo mộc một cách tự nhiên theo đúng quy định của Bio Suisse. Trồng cây dược liệu là nguồn thu nhập quan trọng của hầu hết các gia đình nông dân này.

Là một đối tác kinh doanh công bằng và đáng tin cậy, Ricola ký kết các hợp đồng mua bán cố định trong nhiều năm và do đó mang lại cho nông dân mức độ an sinh xã hội cao.

Thông qua sáng kiến ​​của mình, Ricola đã biến việc trồng thảo mộc ở Thụy Sĩ trở thành nguồn thu nhập thay thế cho các doanh nghiệp nông nghiệp. Họ được coi là người tiên phong trong việc trồng thảo mộc ở Thụy Sĩ.

5.2.3 Nguyên tắc  

13 loại thảo mộc vùng núi Thụy Sĩ được trồng và chăm sóc tại các địa điểm được lựa chọn cẩn thận ở vùng núi Thụy Sĩ theo tiêu chuẩn Bio Suisse.

Những người nông dân theo hợp đồng với Ricola luôn sử dụng các phương pháp tự nhiên khi trồng thảo dược, đặc biệt là họ tránh dùng thuốc trừ sâu tổng hợp hóa học và phân bón nhân tạo. Đa dạng sinh học cũng được hưởng lợi từ điều này.

Các chuyên gia của Ricola kiểm soát và giám sát các điều kiện sản xuất cũng như chất lượng của các loại thảo mộc từ khâu trồng trọt đến thu hoạch và đảm bảo rằng các tiêu chuẩn luôn được duy trì.

5.2.4 Lãnh thổ 

Mỗi loại thảo mộc có những nhu cầu riêng để phát triển khỏe mạnh và mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao việc trồng các loại thảo mộc Ricola được điều chỉnh tối ưu cho phù hợp với các vùng khí hậu, địa điểm và điều kiện đất đai khác nhau: đất khá chua và lượng mưa tương đối cao tạo điều kiện lý tưởng để trồng bạc hà ở Emmental và ở chân phía nam Jura.

Khí hậu khô và ấm ở Valais và Poschiavo với đất nhiều đá, nhẹ mang đến môi trường hoàn hảo cho cây xô thơm hoặc Cỏ Xạ Hương - đôi khi ở độ cao hơn 1.000 mét so với mực nước biển.

5.2.5 Trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch 

Tùy thuộc vào quy mô và vị trí của vùng trồng trọt, người trồng thảo mộc làm đất bằng máy hoặc bằng tay. Sau khi cày, bừa ruộng, nông dân tiến hành gieo mạ từ giữa tháng 4.

Các loại thảo mộc non rất nhạy cảm. Để tránh thiệt hại do những đợt rét đậm bất ngờ, việc gieo hạt ở những vùng trồng cao hơn đôi khi bị hoãn lại hơn một tháng.

Các loại thảo mộc được trồng theo nguyên tắc tự nhiên, tuân thủ các nguyên tắc canh tác của Bio Suisse.

Bằng cách thay đổi ruộng thường xuyên, nông dân sẽ tăng độ phì nhiêu của đất. Bằng cách này, họ đảm bảo rằng cả trái đất và thực vật đều khỏe mạnh.

Họ chỉ thu hoạch dược liệu khi chúng đã đạt hàm lượng cao nhất các thành phần có giá trị.

Nguyên liệu được trồng, thu hái và chế biến ngay tại Ricola
Nguyên liệu được trồng, thu hái và chế biến ngay tại Ricola

5.2.6 Trung t m thảo dược: chế biến

Sau khi thu hoạch và sấy khô, mã đề, cẩm quỳ, bạc hà và tất cả các loại thảo mộc khác được đưa đến trung tâm thảo mộc ở Laufen để chế biến. Tức là lên tới 1.400 tấn thảo mộc tươi mỗi năm!

Để đảm bảo chất lượng nguyên liệu thô luôn cao, Ricola sử dụng quy trình tiêu chuẩn hóa:

 1. Tại kho kiểm dịch, nhân viên Ricola kiểm tra hàng hóa xem có sâu bệnh không. 
 2. Thanh tra chất lượng sau đó kiểm tra xem các loại thảo mộc được giao có đáp ứng các yêu cầu cao về độ tươi, màu sắc, mùi hương, độ tinh khiết, hàm lượng và chất lượng của nguyên liệu hay không.
 3. Cuối cùng: Các loại thảo mộc được cắt nhỏ, làm sạch, trộn đều rồi bảo quản trong các túi lớn ở kho trên cao để chế biến tiếp.

6 Sản xuất sản phẩm

6.1 Phương pháp tự nhiên từ Thụy Sĩ

Tại Ricola AG, các loại thảo mộc được chăm sóc và cung cấp đủ thời gian cần thiết để chúng phát triển.

Nhưng một khi đã thu hoạch xong, chúng ta phải làm việc nhanh chóng. Vì các loại thảo mộc tươi rất nhạy cảm nên việc giữ chúng vận chuyển trong thời gian dài là không tốt. Đây là lý do tại sao họ trồng và chế biến các loại thảo mộc ngay tại Thụy Sĩ.

Cây được gửi đến Trung tâm Thảo dược tại cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Laufen, nơi chúng được sấy khô, làm sạch, cắt, bảo quản và trộn.

Tiếp theo, các tinh chất và hoạt chất tự nhiên được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc và trộn chung với tất cả các thành phần khác. Hỗn hợp này được nấu chín, nặn thành từng giọt và hạt trân châu rồi để nguội.

Nói cách khác, mọi bước của quy trình sản xuất đều diễn ra ở Thụy Sĩ.

6.2 Quy trình sản xuất

1. Sử dụng một quy trình được phát triển đặc biệt cho mục đích này, Ricola chiết xuất hương thơm quý giá và các thành phần hoạt tính từ các loại thảo mộc và trộn chúng thành một chất cô đặc. Tùy thuộc vào giống, Ricola bổ sung thêm các thành phần còn lại như chiết xuất thực vật, đường hoặc chất thay thế đường vào dung dịch đậm đặc này.

2. Khối kẹo thu được bây giờ đã được nấu chín.

3. Máy đặc biệt sau đó tạo khối đã nguội thành sợi. Sau khi cắt, điều này tạo ra đường thảo mộc nguyên chất hoặc các loại kẹo khác được dập nổi.

4. Cuối cùng, bọc kẹo trong giấy bảo vệ hoặc đóng gói trong hộp đựng tiện dụng.

5. Sản phẩm đi khắp thế giới

6.3 Sự đổi mới 

6.3.1 Đổi mới phương pháp tiến bộ

Sự đổi mới là động lực cho Ricola. Các nguồn lực sử dụng cho việc này đã được đầu tư tốt vì việc phát triển các sản phẩm mới, việc tìm kiếm bao bì thân thiện với môi trường hơn hoặc việc nghiên cứu các mô hình kinh doanh thay thế đã đưa công ty tiến lên phía trước.

Ricola muốn đóng góp cho sự thịnh vượng của người tiêu dùng. Vì lý do này, công ty cũng đưa ra những đổi mới dựa trên mong muốn cụ thể của họ và tính đến xu hướng thị trường cũng như những phát triển kỹ thuật mới nhất.

6.3.2 Sản phẩm mới

Khi đề cập đến các sản phẩm mới, bộ phận nghiên cứu và phát triển sẽ phát triển các công thức có sự cân nhắc kỹ lưỡng về ý kiến ​​của người tiêu dùng.

Đây là trường hợp của dòng kẹo Multi-Active, bao gồm lớp vỏ cứng bên ngoài và lõi làm mát bằng chất lỏng làm từ xi-rô. Multi-Active có sẵn ba hương vị kết hợp các thành phần tự nhiên như Mật Ong và chanh với hỗn hợp thảo dược Ricola truyền thống.

Một hương vị chứa mật ong, hai hương vị còn lại được làm ngọt bằng steviol glycoside từ stevia. Điều này mang lại cho người tiêu dùng quyền tự do lựa chọn.

Chất ngọt mới

Các sản phẩm không đường phù hợp với thời đại ngày nay và nhu cầu rất cao.

Năm 2018, Ricola quyết định sử dụng chất làm ngọt ít calo và thân thiện với răng từ nguồn thực vật (steviol glycoside từ stevia) bất cứ khi nào có thể trong tương lai, từ đó thay thế dần chất làm ngọt nhân tạo.

Sự thay đổi này là một thách thức đối với bộ phận nghiên cứu và phát triển của Ricola. Nó đòi hỏi phải sửa lại toàn bộ công thức vì thành phần mới có ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm.

Do đó, mọi công thức mới đều phải trải qua các cuộc thử nghiệm rộng rãi và chứng minh rằng nó ít nhất có chất lượng tốt như công thức trước đó.

6.3.3 Bao bì mới

Bao bì chủ yếu phục vụ để bảo vệ sản phẩm và đảm bảo chất lượng. Ricola muốn đảm bảo với người tiêu dùng rằng họ đang mua một sản phẩm hoàn hảo, chưa mở nắp.

Bất cứ khi nào có thể, Ricola sử dụng vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường, đặc biệt là bìa cứng và giấy.

Công ty cũng muốn giảm thiểu vật liệu đóng gói và cải thiện khả năng tái chế của chúng. Ricola đã giảm độ dày bìa cứng của hộp Z-click vào năm 2015, tiết kiệm khoảng 62 tấn bìa cứng mỗi năm.

Ricola lấy nguyên liệu thô cho bao bì các tông từ cơ quan quản lý rừng bền vững được FSC chứng nhận.

7 Sản phẩm của Ricola

Ricola liên tục phát triển và mở rộng phạm vi của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hàng năm công ty đều giới thiệu các đặc sản thảo dược mới.

Công ty cung cấp hơn 60 loại kẹo thảo dược được bổ sung tinh dầu , hương liệu tự nhiên hoặc vitamin C

Sự đa dạng của các sản phẩm bao gồm từ kẹo thảo dược có đường và không đường đến các loại trà và đặc sản thảo dược.

Dòng sản phẩm này hiện bao gồm khoảng 50 loại kẹo cứng với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, kẹo nhân trong nhiều loại bao bì, ngọc trai thảo dược, Trà hòa tan và trà đóng gói.

Tất cả các sản phẩm của Ricola đều được sản xuất tại Laufen , nơi Ricola sản xuất 7 tỷ viên kẹo mỗi năm.

Sản phẩm thành công nhất thế giới vẫn là đường thảo mộc Ricola Original Swiss. Nhưng những hương vị như chanh hay hoa cơm cháy cũng rất được ưa chuộng.

Dòng sản phẩm Ricola đáp ứng mọi sở thích: dù là hương thảo dược, bạc hà hay trái cây, tất cả các sản phẩm đều chứa sự pha trộn truyền thống của các loại thảo mộc vùng núi Thụy Sĩ

Các biến thể có sẵn ở Thụy Sĩ bao gồm Herbs Original, Lemon Balm, Honey Herbs, Orange Mint, Herbs Caramel, Honey Sage, Echinacea Honey Lemon, Cranberry, Mixed Berry, Sage, Elderflower, Glacial Mint, Eucalyptus và Calendula.

Phiên bản không đường cũng có sẵn. Kể từ đầu năm 2022, một số sản phẩm của họ đã được làm ngọt bằng steviol glycoside từ cây stevia .

 Kể từ tháng 11 năm 2023 , trang web Ricola chính thức của Hoa Kỳ đã đề cập đến việc họ tiếp tục sử dụng chất làm ngọt nhân tạo Aspartame trong một số sản phẩm, cũng như lựa chọn làm ngọt bằng stevia.

Phạm vi sản phẩm được thiết kế riêng cho từng thị trường nhưng  đều dựa trên hỗn hợp 13 loại thảo mộc. Các sản phẩm của Ricola cũng không chứa gluten , halal và kosher .

Sản phẩm của Ricola
Sản phẩm của Ricola

8 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Baselstrasse 31, 4242 Laufen, Thụy Sĩ. 

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Ricola AG

Kẹo ngậm không đường Ricola Lemon Mint 40g
Kẹo ngậm không đường Ricola Lemon Mint 40g
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA