Pro-life

2 sản phẩm

Pro-life

Ngày đăng:
Cập nhật:

Pro-life là nhãn hiệu được thành lập vào năm 2006 bởi Evan Stewart, người sáng lập công ty New Zealand Nutritionals với mục tiêu cung cấp nhiều loại thuốc có chất lượng cao, giúp tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho người dùng . Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về nhãn hiệu Pro-life.

1 Thông tin chung

Tên nhãn hiệu: Pro-life

Ra đời năm: 2006

Công ty sở hữu: New Zealand Nutritionals Limited

Trụ sở: 17 Sheffield Crescent, Burnside, Christchurch 8053, New Zealand

2 Về New Zealand Nutritionals

2.1 Giới thiệu 

New Zealand Nutritionals là một trong những nhà phân phối và sản xuất hàng đầu của New Zealand về tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Thương hiệu này bắt đầu với những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1981 với tư cách là một công ty gia đình nhỏ, được thành lập bởi Warren Stewart PHD,người đã có kinh nhiệm nhiều năm khi điều hành cửa hàng chăm sóc sức khỏe nhỏ của riêng mình ở Christchurch. Warren có nền tảng về liệu pháp thôi miên lâm sàng và hóa học. 

Được truyền cảm hứng để tạo ra sự thay đổi và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người, cùng với niềm đam mê với sức khỏe và phúc lợi của mọi người, thúc đẩy họ coi trọng các giải pháp dinh dưỡng mà họ cần để tận dụng tối đa cuộc sống.

NZ Nutritionals sản xuất và bán các chất bổ sung có công thức độc đáo cho ngành công nghiệp sản phẩm y tế. Nằm ở Christchurch, NZ, thành phố lớn nhất ở Đảo Nam, NZ Nutritionals được tận hưởng sự gần gũi với Thái Bình Dương, những ngọn đồi thoai thoải và Đồng bằng Canterbury rộng mở, với khí hậu phát triển hoàn hảo để có thể cung cấp nhiều nguyên liệu chất lượng ngay tại NZ. 

Những nguyên liệu có nguồn gốc địa phương này là nền tảng của các sản phẩm cuối cùng vượt trội của NZ Nutritionals.

New Zealand Nutritionals cho đến ngày nay duy trì những giá trị này, đặt mọi người lên trước lợi nhuận và cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng mà họ thấy kết quả. 

Một số thập kỷ trôi qua, New Zealand Nutritionals đã mở rộng thành 1 mạng lưới phân phối tại  hơn 30 thị trường quốc tế và hơn 600 cửa trong tất cả các lĩnh vực của New Zealand, sở hữu một loạt các sản phẩm có công thức đặc biệt cho ngành y tế tự nhiên. 

Mục tiêu của NZ Nutritionals là đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao luôn an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả, hỗ trợ sức khỏe cơ thể và tinh thần của mọi người.

New Zealand Nutritionals
New Zealand Nutritionals

New Zealand Nutritionals luôn đi đầu trong đổi mới và sức khỏe ở New Zealand, là công ty đáng tin cậy của New Zealand cho tất cả các nhu cầu về sức khỏe và sức khỏe của bạn.

Chứng chỉ chất lượng:

 • HACCP bao gồm RMP, NZ Made
 • Nhà xuất khẩu sữa
 • Nhà xuất khẩu sản phẩm động vật
 • An toàn thực phẩm NZFSA, HALAL FIANZ
 • Công nghệ CNCA

2.2 Hợp đồng sản xuất 

2.2.1 Nguồn nguyên liệu thô

New Zealand được công nhận trên toàn cầu về chất lượng cao, nguyên liệu thô và nguyên liệu cao cấp.

Điều này cung cấp một dịch vụ độc đáo giữa các thị trường quốc tế, mang đến cho các nhà phân phối một cơ hội duy nhất.

 • Cỏ lúa mạch
 • Phấn hoa ong & Keo ong
 • Sữa non & Sữa bò
 • Máu Hươu & Nhung Hươu
 • Chiết xuất hạt nho
 • Trai môi xanh
 • Dầu hạt gai dầu

Những nguyên liệu có nguồn gốc địa phương này là nền tảng của các sản phẩm cuối cùng vượt trội của chúng tôi. 

Sữa bột của chúng tôi đến từ những con bò sữa không có nội tiết tố và ma túy dành cả ngày để chăn thả trên đồng cỏ xanh, sạch sẽ của NZ. 

Trai môi xanh chất lượng cao của chúng tôi, duy nhất ở NZ, đến từ vùng nước ven biển nguyên sơ. 

Những vườn nho nổi tiếng thế giới địa phương là điểm khởi đầu cho chiết xuất hạt nho của thương hiệu này.

2.2.2 Phát triển sản phẩm

Tạo ra 1 công thức từ ý tưởng ban đầu. 

Nhóm nghiên cứu và phát triển của công ty sẽ đưa khái niệm và ý tưởng sản phẩm của bạn vào cuộc sống.

New Zealand Nutritionals cung cấp các nghiên cứu nội bộ chất lượng cao, xây dựng và thử nghiệm sản phẩm

2.2.3 Yêu cầu đóng gói

Tại New Zealand Nutritionals có các dịch vụ thiết kế nội bộ có khả năng tạo và thiết kế bất kỳ ý tưởng nào bạn muốn.

Nếu bạn là một thương hiệu hiện có, bộ phận chuyên trách có thể xem qua nhãn của bạn và cung cấp dịch vụ in ấn và đóng gói.

 • Chai lọ
 • Hộp
 • Gói vỉ
 • Túi, gói
 • Thu nhỏ-gói
 • Niêm phong tay áo
 • Bọc cello
 • Nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau

2.2.4 Tuân thủ dán nhãn

Tuân thủ nhãn mác là một yếu tố quan trọng đối với tất cả các thị trường.

Công ty có nhóm nghiên cứu nội bộ để đảm bảo rằng nhãn và bao bì của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ của chính phủ và quy định để bán sản phẩm của bạn mà không bị hạn chế

2.2.5 Sản xuất sản phẩm

Tại New Zealand Nutritionals, sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất tại một cơ sở sản xuất hiện đại.

Trong suốt mọi giai đoạn của quy trình sản xuất, nhóm kiểm soát chất lượng sẽ đảm bảo rằng mọi công đoạn và sản phẩm cuối đều đáp ứng tất cả các yêu cầu trong và ngoài nước. 

Cơ sở sản xuất và đội ngũ giàu kinh nghiệm của NZ Nutritionals cho phép sản xuất ra nhiều loại sản phẩm bao gồm viên nang vỏ cứng, viên nang gelatine mềm và viên nén với nhiều hình dạng và màu sắc. 

Tại đây có thể phủ các viên thuốc để tạo ra sự hấp dẫn trực quan, đảm bảo nuốt, kéo dài thời hạn sử dụng, thêm hàng rào độ ẩm và cải thiện hương vị, thậm chí có thể in máy tính bảng với bất kỳ hình ảnh hoặc logo nào.

Họ cũng sản xuất nhiều loại trà thảo dược, bột và chất lỏng và cung cấp nhiều lựa chọn về bao bì, chẳng hạn như hộp, chai, vỉ, gói, túi, gói co, v.v. 

Công ty cam kết các sản phẩm được giao đúng hạn và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Các dịch vụ của NZ Nutritionals bao gồm: 

 • Pha trộn
 • Máy tính bảng
 • Đóng gói
 • Túi và làm đầy túi 
 • Đóng gói trà
 • Xuất khẩu 

NZ Nutritionals có một cơ sở chuyển tiếp và biết cách xuất khẩu sang các thị trường mong muốn của bạn.

NZ Nutritionals có thể tư vấn cho bạn trong suốt mọi bước của quy trình xuất khẩu, từ công văn đến thông quan sản phẩm ở quốc gia của bạn

3 Giới thiệu nhãn hiệu Pro-life

3.1 Lịch sử ra đời của Pro-life

Thương hiệu Pro-Life được tạo ra vào năm 2006 với mục tiêu: Pro-life tận tâm cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh.

Dòng sản phẩm này được sản xuất và sở hữu bởi NZ Nutritionals, đặt tại Christchurch, NZ. 

Là cơ sở sản xuất và phân phối Pro-Life, NZ Nutritionals ưu tiên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm y tế chất lượng cao với giá cả phải chăng vì công ty tin rằng các sản phẩm y tế chất lượng nên có sẵn cho tất cả mọi người.

Bạn có thể mua Pro-Life ở NZ dưới nhiều hình thức bao gồm viên nang, viên nén và viên ngậm. 

Những sản phẩm này được xây dựng dựa trên thông tin mới nhất mà NZ Nutritionals có dựa trên các nghiên cứu khoa học và chứng chỉ chứa những thành phần tốt nhất hiện có. 

Nó cung cấp các thành phần này chủ yếu ngay tại NZ, chỉ sử dụng các lựa chọn chất lượng cao từ nước ngoài khi các thành phần chúng tôi cần không có sẵn tại địa phương. 

Sau đó, các sản phẩm Pro-Life được phân phối  cho các cửa hàng y tế, siêu thị và hiệu thuốc trên khắp New Zealand và trên toàn thế giới.

Tóm lại, tất cả các sản phẩm Pro-life đều được tạo ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng được đào tạo và được làm bằng các thành phần chất lượng cao nhất hiện có. 

Ưu tiên của nhà sản xuất là tìm nguồn nguyên liệu thô được trồng ở New Zealand, không có GMO và hữu cơ.

Pro-life Nutritionals
Pro-life Nutritionals

3.2 Sản phẩm của Pro-life 

Ý nghĩa của Pro-life là tin rằng các giải pháp tự nhiên cho sức khỏe và hạnh phúc là cách tiếp cận tốt nhất cho mọi người. 

Pro-life cố gắng cung cấp và thay đổi tư duy cho khách hàng về lợi ích của việc tăng cường chế độ ăn uống hàng ngày của họ với các chất dinh dưỡng tuyệt vời có thể tìm thấy trong tự nhiên

Các sản phẩm Pro-Life hiện đều có sẵn trực tuyến tại của hàng trực tuyến của NZ Nutritionals hoặc các sản thương mại điện tử trên toàn cầu.

Danh mục cung cấp bao gồm các sản phẩm chất lượng cho tất cả các nhóm người và nhu cầu sức khỏe cụ thể bao gồm phụ nữ, nam giới và đàn em, cũng như các sản phẩm tăng cường miễn dịch, sản phẩm quản lý cân nặng, sản phẩm sức khỏe khớp và xương, và những sản phẩm duy trì vẻ đẹp và sức khỏe tổng thể. 

Trong một thế giới hoàn hảo, một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng cung cấp các vitamin và khoáng chất bạn cần. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không ăn chế độ ăn uống hoàn hảo, vì vậy việc bổ sung sức khỏe ngoài thực phẩm bổ dưỡng có thể có lợi bằng cách đảm bảo rằng cơ thể bạn nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày. Các chất bổ sung của Pro-life có thể hỗ trợ nhiều khía cạnh của sức khỏe tổng thể, bao gồm:

3.2.1 Chuyển hóa thích hợp

Khi bạn ăn, cơ thể bạn phân hủy protein, carbohydrate và chất béo từ thức ăn của bạn và hấp thụ chúng làm chất dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn. Sự hấp thụ đúng cách của các chất dinh dưỡng này một phần phụ thuộc vào một số vitamin (vitamin B) mà bạn nên tiêu thụ hàng ngày. 

Bổ sung vitamin B cho chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn ngăn ngừa tình trạng thiếu chất dinh dưỡng và tác hại của nó đối với sức khỏe của bạn, đồng thời hỗ trợ mức năng lượng của bạn.

3.2.2 Sửa chữa, bảo vệ và tái tạo tế bào

Một số chất dinh dưỡng có thể giúp cơ thể bạn duy trì và sửa chữa các mô thiết yếu của nó. Các hoạt động hàng ngày của bạn gây căng thẳng cho các mô này và các tế bào chuyên biệt trong cơ thể bạn liên tục sản xuất protein để tạo thành các mô mới, khỏe mạnh để sửa chữa thiệt hại. 

Ví dụ, cơ thể bạn cần duy trì một lượng khoáng chất đầy đủ để khoáng hóa và sức mạnh của xương. Bổ sung các sản phẩm có chứa Vitamin DCanxi có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn về các chất dinh dưỡng này và duy trì xương chắc khỏe, khỏe mạnh.

3.2.3 Chống oxy hóa

Vitamin A, C và E, trong số những loại khác, hoạt động như chất chống oxy hóa khi chúng hoạt động để chống lại các gốc tự do. 

Các gốc tự do gây ra tổn thương oxy hóa có hại cho bộ máy tế bào của chúng ta, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của các tế bào và mô của chúng ta. 

Tiêu thụ các chất bổ sung có chứa chất chống oxy hóa sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tối ưu và kiểm soát viêm.

3.3 Các sản phẩm tiêu biểu của Pro-life

Apple cider vinegar tablets, Vitamin C + Cranberry chewable's, Slim support, Skin, nails & hair, Atlantic Omega 3 fish oil, N-acetyl-l-cysteine (nac), Stress B, Junior vitamin C, Junior colostrum milk chews (strawberry), Hemp seed oil, Anti-bite, Cold-ez lozenges - hot menthol

Pro-life Nutritionals
Pro-life Nutritionals

4 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 17 Sheffield Crescent, Burnside, Christchurch 8053, New Zealand 

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7


 

Các sản phẩm của thương hiệu Pro-life

Proeva 125ml
Proeva 125ml
210.000₫
Venpoten
Venpoten
230.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633