Orzaks İlaç

5 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Orzaks İlaç

Orzaks İlaç được thành lập vào năm 2004 nhằm cung cấp những gì tự nhiên nhất cho người tiêu dùng trong lĩnh vực sức khỏe từ tự nhiên với sự kết hợp giữa dược sĩ, bác sĩ và các nhà đầu tư. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Orzax

1 Tổng quan về thương hiệu Orzax 

1.1 Thông tin công ty

Tên công ty: Orzaks Ilac Ve Kimya Sanayi Ticaret A S (Orzax Medicine)

Thành lập năm: 2004

Trụ sở chính: 901 Mittel Dr, Wood Dale, Chicago, IL, Hoa Kỳ.

Lĩnh vuwck kinh doang: Bán hàng OTC, Sản xuất và Bán thuốc gốc, Sản xuất theo hợp đồng, Phát triển và Tiếp thị Thuốc

1.2 Giới thiệu về Orzaks İlaç

Xuyên suốt lịch sử, thiên nhiên luôn luôn hào phóng và giàu có đối với con người. Và món quà của thiên nhiên không chỉ là không khí trong lành, ánh nắng mặt trời mà còn là các loại cây, rau, trái cây xung quanh, giúp bão hòa cơ thể những chất dinh dưỡng quý giá cần thiết cho một cuộc sống đầy đủ và khỏe mạnh, mang lại sức mạnh và cải thiện tâm trạng. Thuốc thảo dược và các chất dinh dưỡng quý giá có nguồn gốc từ thiên nhiên là thành phần thiết yếu của y học cổ truyền ở những nơi có nền văn minh cổ đại phát triển mạnh mẽ

Orzaks İlaç một bộ phận không thể thiếu của Công ty Tập đoàn Alyors, được coi là ngọn hải đăng của sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực OTC, được thành lập vào năm 2004 bởi sự kết hợp của các dược sĩ, bác sĩ và nhà đầu tư để hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Từ những sản phẩm đầu tiên được sản xuất và đưa ra thị trường vào năm 2005, hiện nay Orzaks đã phát triển mạnh mẽ với danh mục ấn tượng gồm 750 sản phẩm trải rộng trên 14 thương hiệu nổi bật, Orzax  mở rộng cam kết vững chắc của mình trong việc nâng cao các khía cạnh khác nhau của sức khỏe. 

Trong hai thập kỷ qua, Orzax  đã cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu, đổi mới và phát triển nhiều dòng sản phẩm có thành phần tự nhiên để hỗ trợ sức khỏe toàn diện của con người, từ tim và quá trình trao đổi chất đến trí nhớ và tâm trạng, v.v.

Sự tiếp xúc của thiên nhiên là trọng tâm trong triết lý của Orzax , khi lựa chọn cẩn thận những nguyên liệu thô cao cấp để nuôi dưỡng làn da và cơ thể của bạn, thể hiện niềm tin của thương hiệu vào sức mạnh của những món quà từ thiên nhiên.

Tại Orzax, tầm nhìn là vượt qua biên giới. Công ty tự hào xuất khẩu các sản phẩm chất lượng của mình tới hơn 50 quốc gia, làm phong phú thêm cuộc sống trên quy mô toàn cầu.

Hơn nữa, đây còn là nhà cung cấp các giải pháp nhãn hiệu riêng được thiết kế riêng cho các đối tác kinh doanh quý giá của mình, thúc đẩy mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Nhà máy riêng được thành lập vào tháng 10 năm 2012 để đáp ứng khối lượng bán hàng ngày càng tăng. 

Sau khi đạt được thị phần mục tiêu ở Thổ Nhĩ Kỳ, Orzax đã triển khai dự án 'Mở rộng ra thị trường toàn cầu', đây là một phần trong mục tiêu của doanh nghiệp. 

Năm 2016, công ty bắt đầu các hoạt động tiếp thị cho thương hiệu 'Dầu cá đại dương', thương hiệu hàng đầu của thị trường Omega 3 ở Thổ Nhĩ Kỳ, Moldova, Romania, Belarus, Syria, Somalia và Iraq. 

Với tư cách là Orzaks, công ty đã phục vụ y học và nhân loại từ năm 2004, đang thực hiện những bước đi vững chắc để đóng góp tích cực cho sức khỏe của nhiều người hơn mỗi ngày bằng các sản phẩm đổi mới; tiếp tục sản xuất những sản phẩm tiên phong cho bạn và tặng “ Món quà cho sức khỏe ”.

Orzax  đang nỗ lực để trở thành một công ty quốc tế bằng cách kết hợp các mục tiêu của mình với các hoạt động tiếp thị bền vững.

Trụ sở Orzax Ilac
Trụ sở Orzax Ilac

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh

1.3.1 Tầm nhìn

Bằng cách hoàn thành các mục tiêu của tổ chức Orzax Thổ Nhĩ Kỳ bảo vệ giá trị đã tạo ra sự tăng trưởng bền vững trên thị trường, được ưu tiên bởi khả năng cạnh tranh, sự tự tin, nhạy cảm với môi trường và con người của một công ty OTC.

Thành công của Orzax với tư cách là công ty OTC được người tiêu dùng ưa thích nhờ sản xuất các chất bổ sung dinh dưỡng tiên phong trong lĩnh vực này với đội ngũ đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi tinh thần kinh doanh theo định hướng đổi mới ; để tạo ra lợi ích lâu dài và mang lại lợi ích lâu dài bằng cách tạo ra sự khác biệt.

1.3.2 Sứ mệnh

Giá trị đích thực, đáng tin cậy và đạo đức với đội ngũ chuyên gia của Orzax là các sản phẩm được tạo ra cho mục địch phòng bệnh, điều trị bằng công thức truyền thống

Thể hiện các giá trị của di sản loại người một cách khoa học và giới thiệu chúng để phục vụ nhân loại bằng cách phát triển chúng với khả năng của y học hiện đại.

Tập trung vào giải pháp bằng cách tạo ra các giải pháp giúp gia tăng giá trị cho cuộc sống con người trong lĩnh vực đang hoạt động, cam kết được đưa ra với những người làm việc trong công ty, với cộng đồng và văn hóa phục vụ mà Orzax hướng tới người tiêu dùng .

1.4 Giá trị cốt lõi 

Sự công bằng

Orzax  là một gia đình hành động với tinh thần đúng đắn và công bằng trong hoạt động kinh doanh và các nguyên tắc của mình.

Niềm đam mê

Yêu thích những gì Orzax  làm để làm tốt nhất trong mọi điều kiện.

Định hướng con người

Orzax cống hiến tất cả năng lượng của mình để cải thiện cuộc sống con người.

Hạnh phúc và sự phát triển của nhân viên, người tiêu dùng và tất cả những người tiếp xúc với những giá trị tạo ra luôn là ưu tiên hàng đầu của Orzax .

Sự đổi mới

Orzax không ngừng cải tiến mô hình sản xuất, giải pháp và kinh doanh của mình và tìm ra mô hình sẽ khiến họ khác biệt.

Sự trung thực và liêm chính

Tuân thủ những lời hứa của mình, Orzax không thỏa hiệp với các giá trị đạo đức áp dụng cho công ty và tuân thủ các quy tắc bằng cách đảm bảo tính nhất quán giữa lời nói và hành vi.

Sự bền vững

Orzax coi trọng sự thành công liên tục và lâu dài, đồng thời hành động có trách nhiệm với môi trường của mình.

Danh tiếng

Giữ danh tiếng của mình trước mọi thứ.

Trí tuệ

Nhận thức được sự phát triển không ngừng của mình để làm tốt hơn và chấp nhận rằng luôn có điều gì đó để học hỏi từ người khác.

Sự tự tin

Để tiến xa hơn, Orzax hành động với tinh thần đồng đội mà mình đã tạo ra.

Lòng can đảm

Chúng ta hỗ trợ lẫn nhau để đưa ra quyết định, vượt qua khó khăn, chấp nhận rủi ro, giải quyết tranh chấp, coi trọng sự khác biệt và làm gương cho người khác.

Làm việc từ trái tim

Làm việc bằng cả trái tim mình bất kể điều kiện nào cho mục tiêu và dự án mà Orzax tin rằng sẽ mang lại giá trị cho cuộc sống con người.

Orzax Ilac
Orzax Ilac

1.5 Cam kết của Orzax 

Cam kết của Orzax về sự xuất sắc trải dài từ phát triển sản phẩm đến sản xuất hàng loạt.

Được trang bị công nghệ mới nhất, phòng thí nghiệm là nơi sản sinh ra các công thức cải tiến.

Từ đó, chuyển đổi liền mạch sang cơ sở tiên tiến của riêng mình, đảm bảo kiểm soát tỉ mỉ quá trình sản xuất hàng loạt.

Cách tiếp cận toàn diện này đảm bảo rằng mọi sản phẩm mang tên Orzax đều phản ánh những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính xác thực và sự đổi mới.

2 Giải thưởng đạt được

2.1 Giải thưởng Hương vị Singapore

Bằng cách tham gia cuộc thử nghiệm nếm thử được tổ chức tại Paris vào năm 2019; Quan điểm của Orzax là các sản phẩm xứng đáng với Giải thưởng Hương vị Singapore do các thành viên ban giám khảo bao gồm người mua quốc tế, nhà báo và chuyên gia thực phẩm và đồ uống đánh giá; Ocean Fish Oil Syrup Orange, Ocean Multi, İmunol, Collagen Beauty ngày thứ 2.

2.2 Giải thưởng thực phẩm Mỹ

Bằng cách tham gia cuộc thử nghiệm nếm thử được tổ chức tại Paris vào năm 2020; Các sản phẩm của Orzax được các thành viên ban giám khảo bao gồm người mua quốc tế, nhà báo và chuyên gia thực phẩm và đồ uống cho là xứng đáng với Giải thưởng Thực phẩm Hoa Kỳ; Xi-rô Dầu Cá Ocean Cam – chanh – Trái cây hỗn hợp, Ocean Multi, İmunol, Ocean Propolis.

2.3 ITQI

Năm 2019, Immunol Syrup và Ocean Multi Syrup đã đánh dấu các giải thưởng về hương vị và chất lượng do Viện Chất lượng và Hương vị Quốc tế (ITQI) có trụ sở tại Bỉ tổ chức hàng năm. Hương vị và sự thành công về chất lượng của İmunol Syrup và Ocean Multi Syrup, được “ITQI cho là xứng đáng với giải thưởng này”, đã được trao vương miện với 2 sao tại Brussels.

3 Tiêu chuẩn chất lượng 

Orzax sử dụng nguyên liệu thô chất lượng và được chứng nhận đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng trong sản phẩm của mình.

3.1 Chính sách chất lượng

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách sản xuất các sản phẩm chính xác, chất lượng và đáng tin cậy đúng thời gian.

Hỗ trợ sự cải tiến liên tục của nhân viên để làm việc với nguồn nhân lực có trình độ và đặt nền móng cho một tổ chức học tập.

Tuân thủ mọi yêu cầu pháp lý trong quá trình phát triển sản phẩm.

Sử dụng nguyên liệu thô chất lượng cao, đáng tin cậy nhất.

Có cơ sở sản xuất sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018, Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn Chứng nhận Halal.

Sử dụng công nghệ hiện đại mới nhất.

Kiểm soát mọi khâu, từ khâu cung cấp nguyên liệu thô đến khâu giao sản phẩm đến tay khách hàng cuối cùng.

Thực hiện sản xuất phù hợp với hàm lượng và liều lượng chất dinh dưỡng có trong giấy phép và thông tin nhãn sản phẩm, đồng thời kiểm tra tính phù hợp của nó trong phòng thí nghiệm được quốc tế công nhận khi cần thiết.

Thường xuyên kiểm tra và xem xét hệ thống chất lượng của chúng ta để giám sát tính đầy đủ, phù hợp và hiệu quả của nó để liên tục cải tiến hệ thống chất lượng của Orzax

3.2 Trung tâm nghiên cứu sinh học

Trung tâm nghiên cứu sinh học của Orzax  là một địa điểm duy nhất với tổng diện tích 915 m2, bao gồm 203 m2 không gian văn phòng và 712 m2 không gian phòng thí nghiệm. Nó được thiết kế đặc biệt cho nhân viên kỹ thuật để thực hiện các hoạt động nghiên cứu và không gian làm việc thích hợp.

Các chiến lược R&D của Trung tâm Nghiên cứu Sinh học của Orzax  dựa trên ba trụ cột:

  • Kiểm tra một cách khoa học các sản phẩm tự nhiên có công dụng truyền thống lâu đời như lịch sử nhân loại và phát triển chúng bằng y học hiện đại. 
  • Tập trung vào các sản phẩm sáng tạo tiềm năng bằng cách xác định nhu cầu trong tương lai của nhân loại
  • Để phát triển các nguyên liệu thô cải tiến thông qua cơ sở hạ tầng và kiến ​​thức công nghệ sinh học sâu rộng, đồng thời không ngừng nỗ lực cải tiến

Các nghiên cứu R&D của Orzax về sản xuất men vi sinh trong nước từ sữa mẹ mà Orzax  bắt đầu vào năm 2017 vẫn đang tiếp tục với tốc độ tối đa.

Orzax đang nghiên cứu khả năng bám dính của men vi sinh thu được từ sữa mẹ vào ruột và tác dụng của chúng đối với bệnh ung thư ruột kết.

Các nghiên cứu mở rộng quy mô về vi khuẩn sinh học thu được từ sữa mẹ được thực hiện tại Cơ sở thí điểm Probiotic của Trung tâm nghiên cứu sinh học, nơi đặt lò phản ứng 0,3-3-30 và 300L.

Công ty đã đạt đến giai đoạn cuối cùng của nghiên cứu mở rộng quy mô chủng Lactobacillus rhamnosus NBC 14 tại cơ sở thí điểm của Orzax .

Orzax rất vui khi được thêm một thành viên mới vào dòng men vi sinh sẵn sàng cho sản xuất công nghiệp.

3.3 Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng

Thành phẩm của Orzax được kiểm tra bởi đội ngũ chuyên gia trong phòng thí nghiệm hóa học và vi sinh được trang bị đầy đủ ở mọi giai đoạn sản xuất, từ nguyên liệu thô, bao bì đến nước tinh khiết dùng trong sản xuất để đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế cũng như chất lượng, an toàn và vệ sinh của sản phẩm. liên tục.

Trong kiểm soát quy trình, các chuyên gia thực hiện kiểm soát bằng cách lấy mẫu ở mọi giai đoạn sản xuất.

Kho

Tất cả nguyên liệu thô và nguyên liệu đóng gói đến cơ sở của Orzax  đều được lưu trữ trong hệ thống tự động hóa được kiểm soát nhiệt độ.

Tất cả nguyên liệu thô và nguyên liệu đóng gói đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm hóa học và vi sinh được trang bị đầy đủ của Orzax  theo các tiêu chuẩn kiểm nghiệm quốc tế.

Sự nhận thức về môi trường

Với sự đóng góp của nhân viên trong cơ sở sản xuất của Orzax , tất cả rác thải của Orzax  đều được phân loại theo quy định và được tái chế theo phương pháp không rác thải.

Nó được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống thông gió đã được xác nhận, hệ thống nước tinh khiết hiệu quả và tuân thủ Thực hành Sản xuất Tốt, tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm ISO 22000:2018

4 Chiến lược R&D

4.1 Cơ sở R&D

Cơ sở của Orzax  hoạt động dưới sự giám sát của các nhà khoa học chuyên gia, những người hiểu rõ sự xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu và phát triển.

Các nhóm phát triển làm việc tại các cơ sở của Orzax thường tham gia vào các dự án chung hợp tác với các nhà khoa học và trường đại học ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bằng cách này, sự phát triển ở các quốc gia khác nhau được theo dõi đồng thời.

Trong khi phát triển sản phẩm của mình, Orzax xem xét tối ưu hóa chi phí đồng thời tìm cách đáp ứng mục tiêu tạo ra giá trị. Họ coi nhiệm vụ của mình là cung cấp cho người dùng những sản phẩm tự nhiên và chất lượng với giá cả phải chăng.

4.2 Nhiệm vụ trọng tâm

4.2.1 Phát triển công thức

Tất cả các công thức của Orzax đều được thiết kế theo phương pháp khoa học bởi các chuyên gia nghiên cứu trong phòng thí nghiệm R&D.

Việc đảm bảo chất lượng và tính liên tục của sản phẩm được đảm bảo trong khuôn khổ các tiêu chuẩn IFOS, GMP, WHO và GOED.

Các khu vực sản xuất của Orzax được trang bị công nghệ tiên tiến mới nhất, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm được giám sát liên tục bằng hệ thống tự động trong khi đi qua dây chuyền sản xuất

4.2.2 Sự phát triển công nghệ

Orzax  kiểm tra cẩn thận các sản phẩm tự nhiên, có công dụng truyền thống lâu đời như lịch sử loài người, trong điều trị phòng ngừa và Orzax  phát triển chúng bằng các nghiên cứu mới nhất trong y học hiện đại.

Orzax  phát triển các nguyên liệu thô cải tiến với cơ sở hạ tầng công nghệ sinh học và nền tảng kiến ​​thức sâu rộng mà Orzax nỗ lực không ngừng phát triển

5 Sản xuất sản phẩm 

5.1 Cơ sở sản xuất

Cơ sở sản xuất của Orzax  được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm GMP và ISO 22000: 2018 để đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài nguyên tắc luân chuyển nhân sự và nguyên liệu một chiều, các khu vực sản xuất và lưu trữ quan trọng đều được giám sát và ghi lại 24/24 thông qua hệ thống tự động hóa. Các giao thức GMP dựa trên tất cả các giai đoạn sản xuất và lưu trữ.

Các sản phẩm của Orzax  được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế với cách tiếp cận sáng tạo trong thiết kế công thức, lựa chọn nguyên liệu thô và vật liệu đóng gói ở giai đoạn R&D và được giám sát và phân tích ở mọi giai đoạn sản xuất

5.2 Năng lực sản xuất 

5.2.1 Dạng viên nén

1250 tỷ viên mỗi năm

Khả năng trực tiếp sản xuất sản phẩm có màu sắc, kích thước và hình dạng phù hợp

Khả năng sản xuất các sản phẩm dễ uống vì đặc tính mùi, vị dễ chịu

Tùy chọn để sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn và sủi bọt

Tùy chọn lớp phủ phim

Độ ổn định cao với nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng

Các quy trình được kiểm soát đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và liên tục

5.2.2 Dạng viên nang

210 triệu viên mỗi năm

Khả năng trực tiếp sản xuất sản phẩm có màu sắc, kích thước và hình dạng phù hợp

Độ ổn định cao

Độ ổn định thành phần cao

Tùy chọn sử dụng gelatin dạng phim và viên nang chay

Các quy trình được kiểm soát đảm bảo chất lượng, an toàn và tính liên tục của sản phẩm

5.2.3 Dạng viên mềm

650 triệu viên mỗi năm 

Khả năng trực tiếp sản xuất sản phẩm có màu sắc, kích thước và hình dạng phù hợp

Linh kiện chất lượng cao

Sản xuất linh hoạt để tạo ra các công thức phức tạp

Tăng hiệu quả và hấp thụ

Sinh khả dụng cao

Bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa và suy thoái

Đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm

Các quy trình được kiểm soát đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và liên tục

5.2.4 Dạng gói

50 triệu đơn vị 

Có khả năng trực tiếp sản xuất sản phẩm có màu sắc, độ trong suốt phù hợp

Có khả năng sản xuất các sản phẩm hòa tan nhanh, dễ uống vì đặc tính mùi, vị dễ chịu

Độ ổn định cao với nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng

Các quy trình được kiểm soát đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và liên tục

5.2.5 Chất lỏng 

Đối với viên nang:

Khả năng trực tiếp sản xuất sản phẩm có màu sắc, kích thước và hình dạng phù hợp

Độ ổn định cao

Độ ổn định thành phần cao

Tùy chọn sử dụng gelatin dạng phim và viên nang chay

Các quy trình được kiểm soát đảm bảo chất lượng, an toàn và tính liên tục của sản phẩm

6 Sản phẩm của ORZAX 

Orzax có 750 sản phẩm thuộc 10 nhãn hiệu , bao gồm gần 250 thực phẩm bổ sung, sản phẩm chăm sóc da mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc  và thiết bị y tế bao gồm thuốc xịt mũi nước biển đẳng trương/tăng trương lực, sản phẩm nước muối và kim tiêm Insulin cũng như các giải pháp nhãn hiệu riêng cho hoạt động kinh doanh của mình đối tác và xuất khẩu tới 50 quốc gia

6.1 Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm 

Các sản phẩm do Orzax cung cấp được đặc trưng bởi các yếu tố sau: 

Độ tinh khiết

Không đường 

Không chứa GMO

Không chứa gluten 

Không có sữa

Không có chất bảo quản hóa học

Không có hương vị nhân tạo

Không có màu nhân tạo

Chất lượng cao

Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở được chứng nhận GMP và ISO và được FDA đăng ký

Hiệu lực cao

Công thức phức tạp và độc đáo với thành phần sinh học cao

 

 

 

 

Công nghệ tiên tiến

Để có tác dụng phụ tối thiểu và lợi ích tối đa

Thương hiệu đáng tin cậy

Đảm bảo nội dung nhãn

 

 

 

 

 

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và đảm bảo bởi các phòng thí nghiệm nội bộ và bên thứ ba

Dòng sản phẩm ORZAX là “ Quà tặng cho sức khỏe ” được phát triển bằng cách áp dụng chuyên môn khoa học của Orzax  từ hàng thập kỷ kinh nghiệm để cung cấp các thành phần cải tiến và có lợi có nguồn gốc từ thiên nhiên cho tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới một cách đáng tin cậy và hiệu quả.

Orzax  tin vào việc hợp tác hài hòa với thiên nhiên để khai thác toàn bộ tiềm năng của các thành phần tự nhiên chất lượng cao và tạo ra các chất bổ sung mới hỗ trợ sức khỏe con người.

6.2 Các sản phẩm của Orzax 

Sản phẩm của Orzax
Sản phẩm của Orzax

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 901 Mittel Drive Wood Dale, Chicago, IL, Hoa Kỳ

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Orzaks İlaç

Ocean Multi Iron
Ocean Multi Iron
295.000₫
Ocean Fish Oil
Ocean Fish Oil
380.000₫
Ocean Multi
Ocean Multi
295.000₫
Ocean Plus
Ocean Plus
360.000₫
Ocean Mummy
Ocean Mummy
360.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633