Kovic Kate International

2 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Kovic Kate International

Kovic Kate International. được  thành lập năm 1997 tại Bangkok, Thái Lan, là công ty hàng đầu trong việc sản xuất OEM thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm, kem, thuốc thảo dược, sản phẩm thảo dược và chiết xuất thảo dược. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Kovic Kate International.  

1 Tổng quan về Kovic Kate International

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Kovic Kate International Ltd

Thành lập:  Năm 1997.

Trụ sở chính:  76/60, 76/62, 76/64 Đường Chaengwattana, Tiểu khu Anusawari, Quận Bang Khen, Bangkok

Lĩnh vực kinh doanh: kinh doanh sản xuất theo hợp đồng (Dịch vụ OEM) về thực phẩm bổ sung.

1.2 Giới thiệu về Kovic Kate International

Kovic Kate International (Thái Lan) được thành lập vào ngày 19 tháng 11 năm 1997 bởi Giám đốc điều hành- ông Nakhan Thawichawat, .

Mục tiêu là tiến hành kinh doanh sản xuất theo hợp đồng (Dịch vụ OEM) về thực phẩm bổ sung. Mỹ phẩm, kem dưỡng, y học cổ truyền, sản phẩm thảo dược và chiết xuất thảo dược

Với nhận thức về tầm quan trọng của việc kinh doanh sức khỏe và sắc đẹp ở Thái Lan không ngừng mở rộng. Nó cũng hỗ trợ xu hướng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp không ngừng nghỉ trong mọi thời đại.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm, Kovic Kate là công ty hàng đầu trong việc sản xuất thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm, kem, thuốc thảo dược, sản phẩm thảo dược và chiết xuất thảo dược.

Điều đó cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh với hệ thống OEM và Dịch vụ một cửa để bạn có thể sở hữu thương hiệu thực phẩm bổ sung một cách dễ dàng và không cần phải đầu tư giá cao.

Với quyết tâm kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn trong từng công đoạn. Để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, công ty đã thông qua chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất GMP (Good Manufacturing Practice) từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Bộ Y tế Công cộng Và đã được Ủy ban Hồi giáo Trung ương Thái Lan chứng nhận nhãn hiệu HALAL.

Trong đó có công ty được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Để đảm bảo rằng chất lượng trong quá trình sản xuất được kiểm soát và có thể được kiểm tra.

Và không chỉ thế này Kovic Kate tiếp tục phát triển khả năng sản xuất sản phẩm của mình để hỗ trợ tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), đây là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng về sự an toàn của thực phẩm bổ sung của Kovic Kate.

Kovic Kate International
Kovic Kate International

1.3 Tiêu chuẩn sản xuất quốc tế

Với quyết tâm kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn trong từng công đoạn. Để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng

1.4 Tầm nhìn    

CUNG CẤP CHO MỌI NGƯỜI TRÊN KHẮP THẾ GIỚI NHỮNG THỨ THỰC SỰ KHIẾN CƠ THỂ HỌ HẠNH PHÚC

Thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm là những thứ bạn đưa trực tiếp vào cơ thể. Nó trở thành tế bào của bạn, cơ thể của bạn.

Kovic Kate muốn cung cấp những sản phẩm thực sự tốt cho càng nhiều người càng tốt vì chúng có tác động rất lớn đến sắc đẹp và sức khỏe.

Vì vậy, Kovic Kate luôn tìm kiếm những sản phẩm xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm công nghệ tiên tiến và nguyên liệu thô mới.

Công ty cũng đang tìm kiếm những đối tác có chung triết lý với Kovic Kate và mong muốn chia sẻ sản phẩm của họ với mọi người trên khắp thế giới.

1.5 Nhiệm vụ 

Đây là một công ty sản xuất theo hợp đồng. bổ sung chế độ ăn uống Mỹ phẩm, kem và chiết xuất thảo dược Số một ở Thái Lan về phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với chất lượng và dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

1.6 Mạng lưới thương mại 

1.6.1 Các dịch vụ mà chỉ kovic kate mới có thể cung cấp thông qua mạng lưới của Kovic Kate

Kovic Kate có một mạng lưới mạnh mẽ duy nhất ở Thái Lan và các nước châu Á khác thông qua tập đoàn Thái Lan mà Giám đốc điều hành Naka của Kovic Kate đã quản lý trong hơn 20 năm và các tổ chức công nơi ông đồng thời làm giám đốc. 

Ngoài ra, Kovic Kate có nhiều đối tác kinh doanh và các tổ chức liên quan không chỉ ở Châu Á mà còn ở Hoa Kỳ, Nga và Châu  u.

Ngoài các công ty OEM về mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, các công ty trong tập đoàn của Kovic Kate còn bao gồm các công ty ERP, công ty sản xuất video và sản xuất sự kiện. 

Nói cách khác, Kovic Kate tự tin rằng Kovic Kate có thể cung cấp hiệu suất và dịch vụ mà chỉ Kovic Kate mới có thể cung cấp để đáp ứng các yêu cầu liên quan đến cạnh tranh về giá ở Nhật Bản và mở rộng ra nước ngoài.

1.6.2 Công ty con 

Công ty TNHH Dịch vụ Thí nghiệm Qualitec

Dịch vụ thử nghiệm hóa học và vi sinh đối với thực phẩm bổ sung dành cho lĩnh vực kinh doanh thực phẩm bổ sung. Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025

Công ty TNHH Northtridge

Thiết kế và sản xuất các sản phẩm tiếp thị và quảng cáo, thiết kế, quay phim và biên tập phương tiện truyền thông đa phương tiện. Dịch vụ tổ chức trọn gói

Công ty TNHH Ecobz

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm. Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP), quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và phát triển phần mềm nội bộ theo nhu cầu cụ thể của khách hàng

Mạng lưới thương mại của Kovic Kate
Mạng lưới thương mại của Kovic Kate

2 Lịch sử phát triển của Kovic Kate International

1997

Thành lập công ty Kovic Kate International

Kovic Kate International (Thái Lan) được thành lập vào ngày 19 tháng 11 năm 1997, do ông Nakhan Thawichawat, Giám đốc điều hành, sáng lập.

Với mục tiêu hoạt động kinh doanh sản xuất theo hợp đồng (OEM Service) thực phẩm chức năng.

Mỹ phẩm Kem và chiết xuất thảo dược Với nhận thức về tầm quan trọng của việc kinh doanh sức khỏe và sắc đẹp ở Thái Lan tiếp tục mở rộng và hỗ trợ xu hướng sức khỏe và sắc đẹp vô tận ở mọi lứa tuổi và thời đại.

2011

Mở rộng nhà máy sản xuất

Công ty đã mở rộng nhà máy đến Rangsit, Posper Estey, trên diện tích hơn 1.500 mét vuông, với máy móc sản xuất nhiều dạng thực phẩm bổ sung. Có hơn 300 nhân viên sản xuất để hỗ trợ đầy đủ cho việc sản xuất cho khách hàng.

2013 

Dịch vụ xét nghiệm hóa học, vi sinh

Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Phòng thí nghiệm Qualitech, được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ thử nghiệm hóa học và vi sinh trong thực phẩm chức năng cho lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng với sự tự tin về chất lượng của kết quả thử nghiệm. Dịch vụ nhanh chóng và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025

2015

Được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế

Công ty có quy trình sản xuất chất lượng. Có chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế Tiêu chuẩn sản xuất GMP là tiêu chí để kiểm soát sản xuất. Nó bao gồm mọi thứ từ cơ sở đến quy trình sản xuất.

Tiêu chuẩn HACCP là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm.Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là hệ thống quản lý chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất được kiểm soát và có thể được kiểm tra theo tiêu chuẩn FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.

Bộ Y tế Công cộng Đó là tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm được sản xuất ra là an toàn cho người tiêu dùng.

Giấy chứng nhận nhãn hiệu Halal từ Ủy ban Hồi giáo Trung ương Thái Lan Kovic Kate đảm bảo rằng người tiêu dùng Hồi giáo có thể tiêu thụ các chất bổ sung được sản xuất tại nhà máy của Kovic Kate một cách an toàn.

Thành lập Công ty Kovic Kate Nhật Bản

Kovic Kate Japan là chi nhánh của Kovic Kate International (Thái Lan), được thành lập năm 2015, hoạt động kinh doanh lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp.

Công ty có chuyên môn về tìm nguồn cung ứng, nhập khẩu, xuất khẩu và bán nguyên liệu thô mới cho thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm. Nó cũng giúp hỗ trợ bán hàng và phối hợp với Công ty Kovic Kate Thái Lan.

2015 – 2019

Nhận giải thưởng sản phẩm đổi mới quốc tế

Công ty Kovic Kate đã tham gia các cuộc thi sản phẩm đổi mới quốc tế ở nhiều quốc gia, bao gồm Bỉ, Croatia, Ba Lan và Anh, để mang những nguyên liệu thô mới và nhiều sản phẩm sáng tạo khác nhau đến triển lãm và tranh tài.

Nó đã nhận được nhiều huy chương vàng và bạc. Bao gồm nhiều giải thưởng đặc biệt khác nhau và quan trọng nhất là Giải Bạch kim, giải thưởng cao nhất của sự kiện.

2020

Cửa hàng Kovic Kate

Mở Cửa hàng để được tư vấn dịch vụ Sản xuất và xây dựng thương hiệu kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm tọa lạc tại Trung tâm thương mại AEC Pantip Pratunam, tầng M, thuộc dự án AEC trade center-pantip wholesale destination.

3 Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm

3.1 Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất 

Hiện tại, Kovic Kate đã mở rộng nhà máy đến Rangsit Posper Estate trên diện tích hơn 1.500 mét vuông, có máy móc sản xuất các dạng thực phẩm chức năng.

Có hơn 300 nhân viên sản xuất để hỗ trợ đầy đủ cho việc sản xuất cho khách hàng. Và quan trọng nhất, nhà máy được thiết kế theo nguyên tắc GMP (Good Manufacturing Practice), bao gồm từ Vị trí cơ sở, kết cấu tòa nhà Hệ thống sản xuất tốt là an toàn và có chất lượng chuẩn mực trong từng công đoạn

Từ khi bắt đầu lập kế hoạch, sản xuất, hệ thống kiểm soát từ nguyên liệu thô trong quá trình sản xuất, sản phẩm, bảo quản, kiểm soát chất lượng. và vận chuyển đến người tiêu dùng Có hệ thống ghi dữ liệu.

Kiểm tra và theo dõi chất lượng sản phẩm Bao gồm một hệ thống quản lý tốt về vệ sinh (Vệ sinh và Vệ sinh) nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm của Kovic Kate. Nó tự tin khi đến tay người tiêu dùng.

Với chất lượng và sự quyết tâm của mình, Công ty Kovic đã nhận được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. và giấy chứng nhận nhãn hiệu “Halal” từ Ủy ban Hồi giáo Trung ương Thái Lan

Kovic Kate cũng có kế hoạch chứng nhận các tiêu chuẩn HACCP là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và ISO 9001:2008 là hệ thống quản lý chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng, đó là một hệ thống đảm bảo rằng các quy trình khác nhau được kiểm soát. và có thể được xác minh

Đây là một hệ thống quốc tế được các tổ chức kinh doanh trên thế giới coi trọng. Vì vậy Kovic Kate rất coi trọng

Để người tiêu dùng có thể tin tưởng vào độ an toàn của sản phẩm do Kovic Kate sản xuất.

3.2 Cơ cấu

Gồm 2 nhà máy hoạt động với chức năng riêng biệt và theo 1 tiêu chuẩn chung: 

 

Nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung | Sản xuất thực phẩm bổ sung

Nhà máy sản xuất thuốc đông y, thảo dược và chiết xuất

Nhà máy sản xuất của Kovic Kate
Nhà máy sản xuất của Kovic Kate

4 Hệ sinh thái sức khỏe & sắc đẹp OEM hoàn chỉnh

4.1 Dịch vụ OEM 1 cửa

Kovic Kate là một nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung. bổ sung chế độ ăn uống Sản xuất mỹ phẩm, chăm sóc da, thuốc thảo dược và chiết xuất thảo dược số 1 tại Thái Lan 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Kovic có tầm nhìn bao quát và nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của ngành kinh doanh sức khỏe và sắc đẹp ở Thái Lan đang không ngừng mở rộng và hỗ trợ xu hướng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp không ngừng nghỉ.

Để phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng Với chất lượng và dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ khái niệm Hệ sinh thái sức khỏe & sắc đẹp OEM hoàn chỉnh, Kovic Kate đã mang đến kiến ​​thức chuyên môn Phát triển công thức sản phẩm từ chiết xuất và thảo mộc thiên nhiên

Hãy mở rộng công nghệ và tạo ra sự đổi mới sản xuất

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng mới Để nâng cao chất lượng sản phẩm và công dụng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng ngày càng hoàn hảo hơn.

Công ty đã nhận được huy chương vàng và bạc trong các cuộc thi sản phẩm đổi mới quốc tế đến từ Anh, Bỉ, Ba Lan và Croatia.

Công ty TNHH Kovic Kate International (Thái Lan)  là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ sản xuất thực phẩm bổ sung hoàn chỉnh

NHÀ MÁY DỊCH VỤ OEM VÀ MỘT CỬA, cho phép bạn trở thành chủ sở hữu của một doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm bổ sung, là một nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung.

Tạo ra sản phẩm mang thương hiệu riêng của bạn với hình thức đơn giản và cần ít vốn.

Kovic Kate nhập khẩu những nguyên liệu thô tốt nhất từ ​​mọi nơi trên thế giới để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn.

Cùng với đội ngũ chuyên gia gồm các nhà khoa học, nhà hóa học, dược sĩ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới

Tính độc đáo và khác biệt của sản phẩm: Để tạo sự khác biệt và mang đến sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Kovic Kate còn có đội ngũ hỗ trợ tiếp thị. Giúp quảng bá sản phẩm trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, thiết kế logo, nhãn hiệu và cung cấp bao bì cho đến khi hoàn thiện thành một sản phẩm đẹp sẵn sàng để bán nhằm cung cấp cho khách hàng

Những người sản xuất sản phẩm với Kovic Kate đều thoải mái và dễ dàng bắt đầu kinh doanh.

Có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng mà Kovic Kate ký hợp đồng sản xuất, đủ loại, đủ loại.

Được chứng nhận sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp thế giới  GMP/HACCP/HALAL,

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng mọi sản phẩm của công ty Kovic Kate đều được sản xuất có chất lượng cao nhất, an toàn khi sử dụng và thực sự hiệu quả...

Ngòai ra, Kovic Kate cũng coi trọng dịch vụ. Để tạo điều kiện và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp mới bắt đầu như:

 • Dịch vụ với hệ thống ONE STOP SERVICE, dịch vụ một cửa, trọn gói, từ tư vấn của chuyên gia đến sản xuất bằng máy móc hiện đại. Cho đến quá trình đóng gói với bao bì đẹp. Sẵn sàng để được bán ngay lập tức.
 • Sản xuất với số lượng ít Để người khởi nghiệp không phải sử dụng nhiều vốn. Giúp giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp mới bắt đầu.
 • Dịch vụ đăng ký FDA, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, thảo dược, mỹ phẩm FDA Hợp pháp và an toàn 100% cho người tiêu dùng.
 • Được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao ở mức giá hợp lý Bởi Kovic Kate là nhà nhập khẩu nguyên liệu và dược liệu trực tiếp từ nước ngoài.
 • Dịch vụ thiết kế logo, nhãn mác, cung cấp bao bì theo nhu cầu của khách hàng cho đến khi sản phẩm sẵn sàng được bán ra thị trường.
 • Có đội ngũ xúc tiến bán hàng hỗ trợ lập kế hoạch marketing. Quảng bá qua phương tiện truyền thông trực tuyến Hoặc dựng gian hàng tại các sự kiện khác nhau để tạo niềm tin cho những doanh nhân mới bắt đầu kinh doanh.

4.2 Tại sao bạn nên sản xuất sản phẩm tại KOVIC?

Đây là nhà sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung hàng đầu đất nước. với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cho khách hàng

KOVIC đã đạt được tiêu chuẩn GMP CODEX, một tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận trên toàn thế giới. Nó cũng có tiêu chuẩn HACCP, ISO9001-2015 và Halal.

Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chứng nhận từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách tập trung xây dựng thương hiệu để sản xuất sản phẩm chỉ phục vụ khách hàng.

Điều này có thể yên tâm rằng Kovic Kate không sử dụng cùng một công thức.

Và chắc chắn không có việc sản xuất sản phẩm mang thương hiệu riêng của nhà máy để cạnh tranh với khách hàng.

Bằng cách xây dựng thương hiệu một cách có hệ thống và có tiêu chuẩn tốt

4.3 Quy trình sản xuất tại Kovic 

Nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung, Công ty TNHH Kovic Kate International (Thái Lan)

Kovic Kate có quy trình và quy trình sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng. Hãy chú ý đến từng bước, từng chi tiết.

Từ việc lựa chọn nguyên liệu tốt Quy trình sản xuất tiêu chuẩn, kiểm tra QC nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm trong từng khâu cho đến khi giao hàng cho khách hàng. Bắt đầu từ

4.3.1 Xây dựng công thức sản phẩm

Dịch vụ phát triển công thức thực phẩm bổ sung theo nhu cầu khách hàng. bởi các nhà khoa học có chuyên môn và kinh nghiệm Hãy tự tin vào hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm cả về số lượng lẫn thành phần theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Bộ Y tế Công cộng

4.3.2 Chuẩn bị mẫu sản phẩm

Khi đã có được công thức sản phẩm như ý muốn của khách hàng Kovic Kate sẽ sản xuất mẫu thực phẩm chức năng theo công thức đó và gửi cho khách hàng dùng thử.

4.3.3 Dịch vụ đăng ký FDA

Kovic Kate cung cấp dịch vụ đăng ký thực phẩm chức năng. Bằng cách chuẩn bị nhiều thông tin tài liệu khác nhau trong mỗi bước đăng ký với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược một cách chính xác và đầy đủ

4.3.4 Tiến hành sản xuất

Công ty sử dụng nguyên liệu sản xuất ưu việt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và tuân thủ pháp luật. Dùng để sản xuất thực phẩm bổ sung với máy móc hiện đại Với công nghệ mới và cải tiến sản xuất, toàn bộ quá trình sản xuất có thể được kiểm tra. Để đảm bảo chất lượng và kết quả của sản phẩm

5 Sản xuất thực phẩm bổ sung

Kovic Kate là nhà sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung hàng đầu đất nước. Với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cho khách hàng,

KOVIC tập trung xây dựng thương hiệu và sản xuất sản phẩm chỉ dành cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thể yên tâm rằng công ty Sẽ không sử dụng cùng một công thức. Và không có việc sản xuất sản phẩm mang thương hiệu riêng của nhà máy để cạnh tranh với khách hàng.

5.1 Thực phẩm bổ sung dạng viên nén

Thuốc bổ sung dạng viên có nhiều kích cỡ viên thuốc khác nhau và có thể chứa một lượng rất nhỏ chất này, thậm chí là microgam và điều chỉnh kích thước viên theo ý muốn

Có thể dao động từ kích thước 20 miligam đến kích thước 1500 miligam.

Ngoài ra, bạn có thể xác định thời gian phân hủy của chất.

Tạo thời gian cho sự hấp thụ các chất Hành động có thể nhanh hoặc chậm tùy theo ý muốn.

Kích thước của viên bổ sung chế độ ăn uống

 • Kích thước 500 mg, viên tròn và hình tam giác.
 • Size 1000 mg 1200 mg 1500 mg, viên nén hình bầu dục
 • Size 2000 mg, dạng viên tròn
Các dạng viên tham khảo
Các dạng bào chế tham khảo

5.2 Viên nang bổ sung chế độ ăn uống

Viên nang có thể chứa các chất tùy theo trọng lượng của viên nang. Dễ nuốt vì vỏ viên nang được làm từ gelatin.

Làm cho nó dễ nuốt hơn Nó cũng giúp loại bỏ mùi và vị không mong muốn của các chất có trong viên nang. Có thời điểm nhất định để tan rã.

Khi nắp tan hoàn toàn, mất khoảng 15 phút mới tan, chất bên trong sẽ được hấp thu ngay vào dạ dày.

Kích thước viên nang

 • Viên nang số 1, hàm lượng chất không quá 450 mg.
 • Viên nang số 0 khoảng không quá 600 mg.
 • Viên nang số 00, kích thước không quá 750 mg

5.3 Bổ sung trong viên nang mềm hoặc viên nang mềm

Một số chất chiết xuất không thể được chiết xuất thành dạng khô. Kết quả là viên nang mềm gọi là gelatin mềm được sản xuất. Nó phù hợp để chứa các chất bổ sung chế độ ăn uống là dầu.

Chẳng hạn như dầu gan cá tuyết, dầu cám gạo, cũng như các vitamin có thể hòa tan trong dầu, bao gồm Vitamin A, D, E, K và các chất khác hòa tan trong dầu như Lutein, Lecithin, Co enzymeQ10, v.v. để các chất này được hấp thụ.

Dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn

Kích thước viên nang mềm

 • Kích thước 500 mg
 • Kích thước 1000 mg

5.4 Thực phẩm bổ sung dạng bột

Bột uống là những chất phải uống với số lượng lớn mới thấy được kết quả như Whey Protein, Soy Protein, chất xơ, Collagen,…

Nếu những chất đó được đóng gói thành viên nang, viên nén Điều này sẽ yêu cầu bạn phải ăn một lượng lớn cùng một lúc, gây bất tiện cho việc tiêu thụ. 

Gúp bạn dễ dàng ăn số lượng lớn hơn.

Ví dụ về hình thức đóng gói 

5.5 Sản xuất mỹ phẩm, kem dưỡng da

Kovic Kate là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm và kem dưỡng hàng đầu trong nước, nhà máy của Kovic Kate sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm và kem dưỡng, bao gồm cả dưỡng da, dược phẩm thiên nhiên.

Mỹ phẩm thảo dược, mặt nạ, sữa dưỡng, serum làm đẹp, v.v. Kovic Kate cung cấp các dịch vụ trọn gói, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàn

Kem 

Hầu hết các loại kem đều là hỗn hợp của dầu và nước. có nồng độ kem cao nhất trong số tất cả các loại kem

Nhưng cũng có những nhược điểm: Kem thẩm thấu vào da chậm hơn so với các loại kem khác, các loại kem thông dụng hiện nay có thể chứa các Hoạt chất để da được nuôi dưỡng đầy đủ.

Nước thơm

Kem dưỡng da sẽ trông rất giống với một loại kem. Nhưng nó chứa nhiều nước hơn kem và cũng có thể thêm '

Thành phần hoạt tính, vitamin hoặc các loại chiết xuất chăm sóc da khác vào kem dưỡng da. Điều này sẽ khiến kết quả thay đổi của làn da trở nên rõ ràng hơn trước.

Gel

Kết cấu gel là một loại kem có ít hoặc không có dầu trộn vào. Trong quá trình sản xuất, các chất được thêm vào để tạo kết cấu gel. 

Sau đó pha trộn với các chất khác như chất dưỡng, nước, nước hoa,…

Nó có kết cấu tương tự như gel, là một loại chất polymer, cấu trúc bên trong của gel có thể chứa một lượng lớn nước.

Huyết thanh

Serum hay như nhiều người trìu mến gọi là serum là sản phẩm được phát triển từ kem dưỡng và lotion.

Serum tập trung vào việc chăm sóc da để thấy được kết quả rõ ràng và cấp bách. Hoặc nó có thể nhạy cảm hơn việc sử dụng kem hoặc kem dưỡng da. Huyết thanh sẽ có kết cấu rõ ràng.

Hình như có nước Nhưng có độ dính trong đó. Hầu hết kết cấu đều nhẹ, thấm nhanh và không để lại vết ố trên da.

Điều quan trọng là huyết thanh là một phân tử nhỏ. Giàu dưỡng chất đậm đặc Làm cho kết quả rõ ràng có thể nhìn thấy chỉ trong một vài tuần.

Nước hoa

Essence tương tự như serum. Nhưng nó có màu đậm hơn serum thông thường. Bởi vì nó có hàm lượng thành phần đậm đặc cao nhất.

Có thể nhanh chóng hấp thụ vào da. Dễ dàng lây lan và giúp việc chăm sóc da hiệu quả với kết quả rõ ràng.

Nhũ tương

Hầu hết mọi người có thể không quen thuộc với loại mỹ phẩm này. Nhưng nhũ tương là một loại mỹ phẩm khác rất phổ biến.

Nhũ tương giống như sự kết hợp giữa kem dưỡng da và gel. Nó đậm đặc nhưng không quá dày.

Nó nhẹ và dễ hấp thụ nhưng không làm khô da. Hỗn hợp nước giúp cấp ẩm rất tốt nhưng không gây nhờn rít. Nhũ tương thường được sử dụng sau huyết thanh. Vì nó có kết cấu đặc hơn serum.

Kovic Kate cung cấp các dịch vụ trọn gói, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trong đó có việc cung cấp dịch vụ tư vấn tiếp thị. Thiết kế logo và bao bì sản phẩm Tiếp thị trực tuyến Cung cấp các phương tiện truyền thông khác nhau để quảng bá sản phẩm Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm Tổ chức các hoạt động quảng bá

5.6 Sản xuất thuốc và chiết xuất thảo dược

Bởi vì Thái Lan hiện đang bước vào một xã hội già hóa hoàn toàn. Trong đó có một số người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến các sản phẩm tự nhiên. Do đó, chiết xuất thảo dược và thuốc là một lựa chọn khác có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

5.6.1 Sản xuất chiết xuất và thuốc từ dược liệu

Nhiều loại khác nhau chỉ chọn nguyên liệu chất lượng tốt từ các nguồn đáng tin cậy Nó cũng tỉ mỉ trong việc phát triển và sản xuất bởi một đội ngũ chất lượng. Nó được phát triển và sản xuất bởi một nhóm các chuyên gia, nhà khoa học; nhà hóa học và dược sĩ.

Các dạng sản phẩm được sản xuất

 • Trong danh mục trích xuất là: tinh dầu chiết xuất chất lỏng và chiết xuất bột Những chiết xuất thảo dược này có thể được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thuốc thảo dược, mỹ phẩm và các loại thực phẩm bổ sung khác nhau.
 • Các chiết xuất thảo dược mà Kovic chấp nhận như sau, chẳng hạn như Plai, Kwao Krua trắng, Kwao Krua đỏ, Riềng đen, Centella Asiatica, lý gai Ấn Độ, vỏ măng cụt, nghệ,…

Trong nhóm thuốc thảo dược có các loại thuốc thảo dược ở dạng viên nén, viên nang và thuốc dùng ngoài.

Các sản phẩm thảo dược mà Kovic sản xuất như sau: 

 • Chiết xuất và thuốc thảo dược 

Các loại thảo dược liên quan đến sản phẩm spa

Nó là một loại thảo mộc được sử dụng trong các sản phẩm spa khác nhau, chẳng hạn như bột tẩy tế bào chết trên mặt, bột quấn cơ thể, dầu massage, tinh dầu, v.v.

 • Thảo dược thay thế chữa bệnh

Các loại thuốc thảo dược thay thế được sản xuất để điều trị các bệnh thông thường. hoặc bất kỳ loại bệnh nào bằng cách chiết xuất các chất hoặc sử dụng các loại thảo dược có thể giúp chữa bệnh hoặc làm giảm bớt các triệu chứng của các bệnh đó để chuẩn bị công thức thuốc thảo dược Hầu hết đều ở dạng viên nén, viên nang và thuốc dùng ngoài.

 • Thảo dược bồi bổ cơ thể

Nó là một loại thuốc thảo dược giúp nuôi dưỡng cơ thể tốt hơn cũng như bổ sung chế độ ăn uống. Vì vậy, việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể không phải là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thường được quan tâm hoặc lựa chọn khác.

 • Thảo dược làm đẹp

Thuốc thảo dược sẽ giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và làm cho làn da trông khỏe mạnh hơn. Sử dụng các chiết xuất tự nhiên có đặc tính giúp giải quyết các vấn đề về da cụ thể.

5.6.2 Chiết xuất thảo dược

 • Chiết xuất thảo dược dạng bột ( Powder Extract)

Bột bột thảo dược, chiết xuất thảo dược dạng bột như plai, nghệ, panchakhan, rau muống, kwao mirifica trắng, kwao khruea đỏ, bụp giấm, riềng, riềng đen, Rau Má, Gotu kola, lý gai, vỏ măng cụt, nghệ,..

 • Chiết xuất thảo dược dạng lỏng

Chiết xuất dược liệu ở dạng cồn (Tincture) như Saledpangphon, Thongpanchang,..

Chiết xuất các loại thảo mộc (Liquid Extract) như hoa đậu biếc, Roselle, Plai, Nghệ, Kwao Krua trắng, Kwao Krua đỏ, Thanh long đỏ, Gừng, Cam Thảo, Gotu Kola, Thongpanchang,..

 • Chiết xuất thảo dược , dạng tinh dầu

Tinh Dầu Plai 

5.6.3 Thuốc thảo dược (y học cổ truyền tổng hợp và thuốc thông thường tại nhà)

Thuốc dùng nội bộ

Thuốc thảo dược bào chế sẵn dạng bột, viên nén, viên nang. Có cả thuốc đơn và thuốc theo toa.

Thuốc dùng ngoài

Thuốc dầu

Thuốc dầu dễ bay hơi

Dầu dưỡng/Dầu dưỡng/Thuốc mỡ

Kem thuốc

Thuốc hít

6 Danh mục sản phẩm

6.1 Các loại thực phẩm bổ sung được sản xuất

Nhóm sản phẩm thực phẩm bổ sung phổ biến

Sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống để giảm cân

Khối bột, khối mỡ, đường (BLOCK)

Tăng tốc đốt cháy chất béo (BURN)

Detox chất xơ cho hệ tiêu hóa (DETOX)

6.2 Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho da

Nuôi dưỡng làn da sáng mịn & trắng da (Làm trắng)

Nuôi dưỡng da, giảm nếp nhăn, săn chắc da, săn chắc da, chống lại các gốc tự do (Chống oxy hóa, Chống lão hóa)

Giảm vết thâm và tàn nhang (Anti Freckles)

Giảm mụn (Anti Acne)

Điều chỉnh tình trạng da để được mịn màng. 

Trẻ hóa da 

Cắt sự chùng xuống

6.3 Sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống

Loại giải độc

Chất xơ giải độc hệ thống tiêu hóa và loại bỏ độc tố.

Giải độc tế bào da

Nhóm sức khỏe

Kích thích tuần hoàn máu

Nuôi dưỡng cơ thể, vitamin và vitamin tổng hợp

Nuôi dưỡng thị lực

Loại nuôi dưỡng não

Nuôi dưỡng xương

Thực phẩm bổ sung cho phụ nữ, Thực phẩm bổ sung cho nam giới

Duy trì khả năng miễn dịch,  tăng cường khả năng miễn dịch

Tạo thương hiệu thực phẩm bổ sung

7 8 bước để bắt đầu thương hiệu thực phẩm bổ sung thành công

Sơ đồ 8 bước xây dựng thươn hiệu
Sơ đồ 8 bước xây dựng thươn hiệu 

7.1 Tạo 1 khái niệm sản phẩm

Xuất phát từ ý tưởng của khách hàng, Kovic Kate tham gia trình bày ý tưởng. Để giúp xác định hoặc cung cấp hướng dẫn xây dựng các chất bổ sung dinh dưỡng. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Thu thập và phân tích dữ liệu để biết được nhu cầu của người tiêu dùng hoặc điểm yếu của sản phẩm của thương hiệu nhằm tạo ra công thức phát triển nó thành một sản phẩm tốt hơn

 • Tiến hành phân tích SWOT về ý tưởng sản phẩm mới. Bao gồm thông tin có sẵn về sản phẩm. 
 • Thông tin quảng bá sản phẩm
 • Xu hướng thị trường và tăng trưởng
 • Thông tin về các sản phẩm cạnh tranh để phù hợp với rủi ro theo từng hình thức mà thương hiệu đã phân tích. 

Tất cả thông tin này có thể được phân tích để tìm ra điểm mạnh để tạo ra ý tưởng đã ra đời nhằm phát triển công thức bổ sung dinh dưỡng để nổi bật hơn so với các thương hiệu cạnh tranh.

7.2 Phát triển công thức

Việc có được một công thức bổ sung vượt trội cũng quan trọng không kém. Bởi vì khái niệm này có thể giống với các thương hiệu khác.

Vì vậy, việc có một công thức nổi bật so với các thương hiệu cạnh tranh sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn từ người tiêu dùng. Đó là một chiết xuất mới. hoặc hợp thời trang thì sẽ càng tăng thêm sự quan tâm

KOVAC KATE phát triển công thức thực phẩm bổ sung bởi các chuyên gia Kovic Kate có đội ngũ các nhà khoa học lành nghề và giàu kinh nghiệm. 

Hãy tự tin vào hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm bao gồm số lượng, thành phần, trọng lượng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Kovic đã liên tục phát triển công thức để đáp ứng mục tiêu của khách hàng theo kế hoạch ngay từ đầu. bao gồm cả nguyên liệu thô được lựa chọn đặc biệt Đảm bảo chất lượng quốc tế

An toàn về mọi mặt, ngoài ra còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho dịch vụ của Kovic Kate: Sản xuất sản phẩm mẫu Để con bạn có thể dùng thử hoặc giới thiệu với nhóm khách hàng mục tiêu để biết kết quả sẽ xảy ra tiếp theo.

7.2.1 Đăng ký FDA 

Mọi sản phẩm được tiêu thụ đều phải có số đăng ký. chứng nhận sự an toàn của thực phẩm bổ sung Sẽ có cuộc kiểm tra để phát hiện các chất nguy hiểm có trong thực phẩm bổ sung cần phải đăng ký với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.

Hoặc địa chỉ đó sẽ là FDA, và khi FDA đã kiểm tra và thấy rằng thực phẩm bổ sung đó không có mối nguy hiểm nào. Nó sẽ đăng ký số cho sản phẩm đó.

Kovic Kate có đội ngũ gửi và phân tích mẫu sản phẩm thực phẩm chức năng đến các cơ quan chính phủ được FDA chỉ định để có được sản phẩm chất lượng, an toàn và đạt tiêu chuẩn theo quy định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm

Kovic có Dịch vụ Một cửa, do đó cung cấp dịch vụ đăng ký FDA để thuận tiện cho khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ và liên lạc với cơ quan.

Vì vậy, việc nộp hồ sơ lên ​​FDA cho khách hàng chỉ là chuyện dễ dàng. Bởi vì Kovic Kate có nhân sự có khả năng đặc biệt về đăng ký các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung.

7.3 Thiết kế BAO BÌ

Bao bì là một phần mà chủ thương hiệu thường bỏ qua. Bởi vì họ nghĩ chúng đều giống nhau, nhưng thực ra chúng ta có thể làm cho chúng khác đi. Bằng cách lựa chọn hình dáng hoặc sửa đổi cho khác biệt với hình dáng của khách hàng nhằm làm nổi bật sản phẩm của thương hiệu.

Kovic có sẵn bao bì để giới thiệu và lựa chọn theo nhu cầu khách hàng. Cho dù đó là màu sắc hay trang web. Hoặc dưới nhiều dạng khác nhau như viên nang, bột vỉ, chai thủy tinh, chai Nhựa, nhôm hay giấy bạc đều có sẵn để khách hàng lựa chọn phù hợp với sản phẩm.

Kovic đã thiết kế gói hàng này để đáp ứng các yêu cầu ghi nhãn thực phẩm bổ sung do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hoặc FDA đặt ra.

7.4 Đóng gói Bao bì 

Kovic Kate khuyến nghị đóng gói thực phẩm bổ sung, chiết xuất và bột thảo dược ở nhiều dạng khác nhau như viên nang, gelatin mềm và dạng viên tùy theo nhu cầu của khách hàng và kiểm soát tiêu chuẩn để đạt được trọng lượng yêu cầu

Bao gồm giới thiệu bao bì, chai, vỉ, gói, hộp cũng như thiết kế bao bì thực phẩm bổ sung. Tăng tính khác biệt cho sản phẩm của bạn

7.5 Sản xuất và QC 

Sản xuất sản phẩm chất lượng đòi hỏi phải kiểm soát từng bước sản xuất. Từ bước đầu tiên cho đến khi sản phẩm ra đời Vì khi sản phẩm tốt Người tiêu dùng đã ăn ngon. Sẽ có những lần mua hàng lặp lại và truyền miệng.

Kovic kiểm soát chất lượng trong từng bước sản xuất. Công việc này dựa trên tiêu chuẩn sản xuất GMP của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hoặc FDA thuộc Bộ Y tế Công cộng. và nhấn mạnh các tiêu chuẩn cao nhất trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm ở mức 100%.

Theo tiêu chuẩn ISO 99001:2015 HACCP, GMP, CODEX GMP, Halal.

Ngoài ra, Kovic có dịch vụ hậu mãi. Giúp thương hiệu của khách hàng ngày càng vững mạnh và tiến tới mức độ hài lòng của khách hàng.

Kovic Kate sẵn sàng cung cấp lời khuyên và kiến ​​thức về cách khởi nghiệp mà không bỏ rơi khách hàng giữa đường.

7.6 Tư vấn hỗ trợ truyền thông 

Sản phẩm thì tốt nhưng marketing chưa tốt. Nó đã khiến nhiều thương hiệu thất bại. Vì vậy, có một sản phẩm tốt trong tầm tay.

Bạn phải tiếp thị thương hiệu của mình trên thị trường trong thời gian dài nhất và nổi bật nhất. Đặc biệt ngày nay, thị trường trực tuyến có nhiều sự cạnh tranh hơn, nơi bất kỳ ai có thể cạnh tranh nhiều không gian trên phương tiện truyền thông trực tuyến sẽ có lợi thế hơn những người có ít không gian.

Kovic Kate có đội ngũ marketing tư vấn về kế hoạch marketing. Quảng bá thương hiệu thực phẩm bổ sung của bạn trực tuyến và ngoại tuyến. Để hỗ trợ việc tạo ra các thương hiệu thực phẩm bổ sung của khách hàng để phát triển.  

7.7 Dịch vụ sau bán hàng

Kovic Kate cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn và chăm sóc sau bán hàng nhằm củng cố thương hiệu của khách hàng. Kovic Kate không chỉ là nhà sản xuất giúp đỡ khách hàng từ đầu đến cuối mà còn là đối tác của bạn để đạt được thành công trong kinh doanh.

8 Giải thưởng quốc tế Triển lãm Thương mại và Phát minh Quốc tế 2023 (ITE)

Công ty Kovic Kate đã nhận được huy chương, giấy chứng nhận và danh hiệu từ các cuộc thi đổi mới và sản phẩm quốc tế. Triển lãm Thương mại và Phát minh Quốc tế 2023 (ITE) tại London, Anh cụ thể 

Các loại nguyên liệu dùng làm nguyên liệu trong sản phẩm (Ngành Y tế, Y tế và Thể hình)

8.1 Giải thưởng Huy chương vàng

Zleeplax: Một phương pháp hỗ trợ mới giúp dễ ngủ, giảm ngáy và thư giãn trí não

Plantenoids: Khám phá sức mạnh của protein từ thực vật

Karelomere: Thành phần chống lão hóa & kéo dài tuổi thọ cho các ứng dụng về da và sức khỏe

Cordynine: Cuộc cách mạng cấp độ tiếp theo cho hệ thống miễn dịch và sức khỏe

8.2 Giải thưởng Huy chương Bạc

Astaxanthin Plus: Nữ hoàng siêu chống oxy hóa

Loại hình: Hóa học/Công nghệ sinh học/Công nghệ phi phi/Môi trường

Công nghệ PEF Co-Us: Kỹ thuật chiết xuất thảo dược mới nổi

8.3 Giải thưởng đặc biệt từ nước ngoài (Giải thưởng đặc biệt)

Zleeplax

Nhận huy chương, giấy chứng nhận và cúp từ Ủy ban Tổ chức Đổi mới Quốc tế Anh. Triển lãm Thương mại và Phát minh Quốc tế 2023 (ITE)

Nhận được huy chương và chứng nhận Cúp Sáng tạo Bạch kim của Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Politehnica Bucharest, Romania.

Astaxanthin Plus

Giải thưởng Đặc biệt về Giải pháp Xuất sắc & Bằng khen của IBS Global: Giải pháp Kinh doanh Đổi mới và huy chương từ Ủy ban Tổ chức Đổi mới Quốc tế, Ba Lan.

Công nghệ hợp tác PEF

Đã nhận được Giải thưởng Đặc biệt về Sự xuất sắc & Bằng khen của IBS Global: Giải pháp Kinh doanh Đổi mới và huy chương từ Ủy ban Tổ chức Đổi mới Quốc tế, Ba Lan.

 

9 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Kovic Kate International

Acnesil Silicone Scar Gel
Acnesil Silicone Scar Gel
150.000₫
Kelosil
Kelosil
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633