Human BioPlazma (manufacturing site)

2 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Human BioPlazma (manufacturing site)

Human BioPlazma (trong tiếng Hungary là Kedrion Biopharma) là một công ty công nghệ sinh học chuyên thu thập và phân tách huyết tương từ năm 2001 tại Ý. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Human BioPlazma.

1 Tổng quan về Human BioPlazma

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: Human BioPlazma LLC (manufacturing site)

Thành lập:  Năm 2001

Trụ sở chính: Gödöllő, Táncsics Mihály út 82/a, Hungary

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất và phân phối trên toàn thế giới các liệu pháp dựa trên huyết tương để điều trị và phòng ngừa các bệnh và rối loạn nghiêm trọng 

1.2 Giới thiệu về Human BioPlazma

Human BioPlazma (trong tiếng Hungary là Kedrion Biopharma) là một công ty công nghệ sinh học chuyên thu thập và phân tách huyết tương, được thành lập tại Ý vào năm 2001, nhưng nguồn gốc của công ty đã có từ nhiều thập kỷ trước đó là sản xuất các sản phẩm dựa trên huyết tương.

Hoạt động chính bao gồm sản xuất và phân phối trên toàn thế giới các liệu pháp dựa trên huyết tương để điều trị và phòng ngừa các bệnh và rối loạn nghiêm trọng như bệnh máu khó đông, bệnh suy giảm miễn dịch bẩm sinh và nhạy cảm với Rh dẫn đến bệnh tan máu ở thai nhi và trẻ sơ sinh.

Vào năm 2022, Kedrion sáp nhập với BPL (Phòng thí nghiệm Sản phẩm Sinh học) có trụ sở tại Vương quốc Anh, nơi có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại thuốc dựa trên huyết tương để điều trị các bệnh hiếm gặp.

Năm 2021, Kedrion mua lại công ty Prometic và liệu pháp điều trị chứng thiếu hụt plasminogen bẩm sinh, được phát triển đầu tiên trên thế giới, từ đó củng cố cam kết của Human BioPlaza trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh hiếm gặp và cực kỳ hiếm gặp.

1.3 Human BioPlaza vòng quanh thế giới

Là nhà sản xuất toàn cầu về các liệu pháp và thuốc dựa trên huyết tương người để điều trị các bệnh hiếm gặp, Kedrion có hơn 4.800 nhân viên trên toàn thế giới.

Human BioPlaza có 7 địa điểm sản xuất tại 5 quốc gia ở Châu  u và Bắc Mỹ; Cơ sở của BPL ở Elstree (Anh) là cơ sở mới nhất được bổ sung vào mạng lưới sản xuất của Human BioPlaza.

Các trung tâm thu thập huyết tương của có thể được tìm thấy ở Hoa Kỳ và Cộng hòa Séc, đồng thời các sản phẩm của Human BioPlaza được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Dựa trên những dữ liệu này, Human BioPlaza là công ty quan trọng thứ 5 trên thế giới trong phân khúc thuốc sản xuất từ ​​huyết tương người.

Kedrion đặc biệt chú trọng đến sức khỏe của người sử dụng sản phẩm của mình, cũng như cộng đồng và cá nhân liên quan đến việc sản xuất thuốc.

Kế hoạch của Human BioPlaza là mở rộng hơn nữa và chia sẻ rộng rãi hơn về kinh nghiệm, chuyên môn và công nghệ của mình để mang lại cuộc sống dễ sống hơn và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho những bệnh nhân mắc các bệnh hiếm gặp.

Do tính chất đặc biệt của sản phẩm của mình, Kedrion cũng hỗ trợ một số cá nhân, cộng đồng và tổ chức nhất định nhằm giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ những hạn chế có thể cản trở việc thực hiện các quyền trên.

Kedrion giúp các quyền tự nhiên (quyền sống, quyền tự do và tự do cá nhân) trở thành quyền xã hội, nghĩa là quyền được sống trong những điều kiện tốt nhất có thể.

Human Bioplaza
Human Bioplaza

1.4 Những đặc trưng cơ bản của Human BioPlaza

1.4.1 Nhiệm vụ 

Kedrion sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm dựa trên huyết tương người, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.

Duy trì các tiêu chuẩn sản xuất vượt trội của mình, mục tiêu là phát triển liên tục, để có thể duy trì vai trò dẫn đầu tại Ý và tăng thị phần trên thị trường quốc tế.

Công ty không ngừng nỗ lực để củng cố vị thế của mình như một đối tác được công nhận của cộng đồng y tế, khoa học và quốc tế.

Đồng thời tăng cường vai trò của mình trên thị trường thế giới, với tư cách là đối tác chiến lược của hệ thống y tế quốc gia của các quốc gia nỗ lực tự cung cấp các sản phẩm dựa trên huyết tương, tận dụng khả năng chuyển giao công nghệ.

Kedrion tạo thu nhập cho các nhà đầu tư, nhân viên và cộng đồng địa phương, đồng thời thực hiện tất cả những điều này một cách nhất quán theo tầm nhìn và giá trị của chính mình, đó là: trách nhiệm, minh bạch, tin tưởng vào mọi người và tôn trọng họ

1.4.2 Giá trị cốt lõi 

BioPlaza: làm cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn. " Hãy giữ cho cuộc sống luôn trôi chảy ".

Sẽ là mâu thuẫn - thậm chí là đạo đức giả - khi làm việc trong một doanh nghiệp nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho từng cá nhân, nếu trong lúc đó, hoạt động kinh doanh của chúng ta có thể gây tổn hại đến tính mạng hoặc sức khỏe của các cá nhân.

Để nhất quán trong lĩnh vực này, tất cả các hoạt động gắn liền với hoạt động của Human BioPlaza - bất cứ khi nào có thể và có thể giải quyết được - phải nâng cao phúc lợi của người dân, cộng đồng bị ảnh hưởng và hành tinh của chúng ta.

Các hoạt động của doanh nghiệp bao trùm phạm vi rộng, từ thu thập plasma đến phân phối thương mại các sản phẩm được sản xuất từ ​​plasma, thông qua nghiên cứu và tiếp thị, đến quan hệ kinh doanh hoặc thậm chí tiêu thụ năng lượng, và kết quả là tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn hôm nay, ngày mai và trong tương lai xa.

1.5 Cam kết của Human BioPlazma

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Human BioPlaza thực hiện các hoạt động của mình với tư cách là một công dân toàn cầu có trách nhiệm, tôn trọng tất cả các cộng đồng mà Human BioPlaza làm việc cùng và cùng.

MINH BẠCH

Cung cấp thông tin chính xác và toàn diện cho tất cả các bên quan tâm.

CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN

Thái độ chu đáo và tôn trọng đối với khách hàng, đối tác hợp tác và nhân viên của Human BioPlaza thông qua việc liên tục chú trọng đến chất lượng và sự an toàn của tất cả các sản phẩm và quy trình của Human BioPlaza.

1.6 Tiêu chuẩn tại Human BioPlaza 

Human BioPlaza liên tục đánh giá hiệu quả hoạt động của mình dựa trên yêu cầu của một số tiêu chuẩn và hướng dẫn tự nguyện. Ví dụ về các tiêu chuẩn và hướng dẫn như vậy bao gồm:

Mười nguyên tắc của Hiệp ước Toàn cầu liên quan đến nhân quyền, việc làm, môi trường và đấu tranh chống tham nhũng.

Hướng dẫn của OECD dành cho các công ty đa quốc gia.

Nguyên tắc của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO).

Tiêu chuẩn SA8000

Quy định EMAS.

Tiêu chuẩn ISO1400.

Tiêu chuẩn ISO 9000.

Hướng dẫn ISO26000.

Tiêu chuẩn ISO45001.

2 Hoạt động chuyên môn của Human BioPlazma

Đối với Kedrion, sự hợp tác lâu dài với hệ thống y tế quốc gia Ý đồng nghĩa với kinh nghiệm thực sự quý giá - và kiến ​​thức chuyên môn nghiêm túc - trong công việc vì mục tiêu tự bền vững liên quan đến các liệu pháp dựa trên huyết tương.

Ngoài tất cả những điều này, kinh nghiệm mà công ty liên tục có được khi mở rộng các hoạt động quốc tế, được bổ sung bởi công việc nghiên cứu nhiệt tình, những phát triển hướng tới tương lai và việc triển khai công nghệ đổi mới, đã mở rộng kiến ​​thức này hơn nữa.

Kiến thức chuyên môn mà chúng ta sở hữu thường có được nhờ học hỏi từ người khác. Đây chính xác là điều nằm đằng sau cam kết của Human BioPlaza trong việc chia sẻ kiến ​​thức của Human BioPlaza với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cộng đồng và các quốc gia mong muốn đạt được nguồn cung cấp sản phẩm dựa trên huyết tương an toàn và bền vững hơn.

2.1 Kinh nghiệm riêng - chuyên môn riêng

Human BioPlaza có kinh nghiệm riêng của mình trong nhiều lĩnh vực: xây dựng các nhà máy sản xuất dược phẩm và phân đoạn huyết tương từ đầu, đồng thời hiện đại hóa các nhà máy được mua trong quá trình mua lại.

Phát triển các loại thuốc mới cải tiến và cải tiến những loại thuốc hiện có.

Trong các đơn vị sản xuất của mình, Human BioPlaza sử dụng các công nghệ và quy trình hiện đại nhất, đồng thời Human BioPlaza cũng có các đơn vị tổ chức và hệ thống liên tục kiểm tra chất lượng và độ an toàn của sản phẩm cũng như quy trình, đồng thời giúp Human BioPlaza phát triển hơn nữa tất cả các quy trình đó.

Theo triết lý của Human BioPlaza, mọi hoạt động tại đây phải được thực hiện ở mức độ an toàn, chất lượng và đổi mới cao nhất có thể ngay hôm nay và sau đó, theo mong đợi của Human BioPlaza, hoàn thiện nó hơn nữa vào ngày mai.

2.2 Các hoạt động của Human BioPlaza

Huyết tương người là nguyên liệu thô cho mọi hoạt động của Kedrion. Nếu không có huyết tương, Human BioPlaza sẽ không thể giúp đỡ mọi người và không thể tạo việc làm cho họ.

Để tìm hiểu về các hoạt động quan trọng nhất của chúng ta, chỉ cần đi theo con đường mà huyết tương truyền từ người cho đến người nhận là đủ.

Trên con đường này, Human BioPlaza luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe cao nhất.

Kedrion có bốn địa điểm sản xuất: ngoài nhà máy HUMAN BioPlazma ở Gödöllő, hai địa điểm ở Ý (Bolognana (Lucca) và Sant'Antimo (Naples) và một ở Hoa Kỳ (Melville (NY)).

Human Bioplaza trên toàn cầu
Human Bioplaza trên toàn cầu

2.2.1 Bộ sưu tập huyết tương

Huyết tương được lấy từ nhiều nguồn. Kedrion vận hành các trung tâm thu thập huyết tương ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó còn mua huyết tương từ bên thứ ba. Ở Ý, huyết tương được các nhà tài trợ hiến tặng thông qua hệ thống an sinh xã hội với sự hợp tác của các tổ chức tài trợ.

2.2.2 Phân đoạn huyết tương 

Huyết tương có nhiều thành phần phải được tách biệt với nhau để tạo ra các chế phẩm điều trị có thể được sử dụng cho các bệnh nghiêm trọng, thường hiếm gặp. Việc tách các thành phần này được gọi là phân đoạn. Ở Hungary, hoạt động này được thực hiện tại địa điểm sản xuất ở Gödöllő.

2.2.3 Sản xuất thành phẩm

Sau khi các thành phần khác nhau của huyết tương được tách ra khỏi nhau, các phần thu được theo cách này sẽ được xử lý thêm để có thể sử dụng để sản xuất các loại thuốc là lựa chọn điều trị cho nhiều chứng rối loạn, chẳng hạn như bệnh máu khó đông hoặc các bệnh tự miễn khác nhau.

Công việc này được thực hiện trong các nhà máy hiện đại dưới sự kiểm soát chất lượng của Kedrion, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất và trong một số trường hợp thậm chí còn vượt xa chúng.

Các sản phẩm hoàn chỉnh cũng được đóng gói theo các quy định và biện pháp an toàn nghiêm ngặt nên sẵn sàng phân phối khi kết thúc quy trình.

Các nhà máy sản xuất thành phẩm của Kedrion được đặt tại Ý và Hungary.

2.2.4 Tiếp thị

Số lượng người cần chăm sóc trị liệu dựa trên huyết tương là rất đáng kể và con số này vượt quá khả năng hiện tại của ngành dựa trên nó.

Tuy nhiên, cả bệnh nhân và chuyên gia chăm sóc sức khỏe của họ đều cần biết những sản phẩm nào có sẵn.

Theo đó, nhiệm vụ chính của bộ phận tiếp thị là thông tin nên các chuyên gia của bộ phận này duy trì mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức công trên toàn thế giới.

2.2.5 Phân phối 

Việc phân phối các sản phẩm dựa trên plasma không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Trong quá trình đóng gói và vận chuyển, chúng phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ và kiểm tra bảo vệ môi trường.

Kedrion một mặt mong đợi và mặt khác cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cần thiết liên quan đến tất cả các quy trình này và không ngừng chia sẻ kinh nghiệm của mình với các đối tác.

Đảm bảo rằng việc giao sản phẩm của mình diễn ra với quy trình xử lý phù hợp và an toàn theo quy định của hợp đồng.

Các chế phẩm dựa trên huyết tương được sản xuất tại nhà máy của Human BioPlazma chủ yếu được bán trên thị trường Hungary. Chỉ số lượng còn lại sau khi đáp ứng đủ nhu cầu trong nước mới được tiếp cận thị trường xuất khẩu.

2.2.6 Nghiên cứu và phát triển

Từ các thử nghiệm lâm sàng và tiền lâm sàng đối với các liệu pháp mới cho đến nỗ lực cải thiện hiệu quả của các sản phẩm hiện có, Human BioPlaza làm mọi thứ có thể để giúp đỡ những người cần các sản phẩm dựa trên huyết tương.

Liên tục vận hành chương trình được gọi là chương trình Đảm bảo Chất lượng Toàn cầu, mục đích của chương trình này là đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, sự thành công của chương trình này một phần nhờ vào thông tin mà Human BioPlaza đã biết thông qua quy trình cảnh giác dược.

Sự phát triển trong điều trị các bệnh hiếm gặp (thuốc mồ côi). Một số bệnh hiếm gặp trong tiếng Anh được gọi là "mồ côi", vì chúng thường thoát khỏi sự chú ý của các công ty dược phẩm, tức là "chúng không được nhận nuôi".

Trong những trường hợp này, doanh thu tiềm năng đơn giản là không thể bù đắp được chi phí nghiên cứu và phát triển. Thuật ngữ này có các định nghĩa khác nhau ở các quốc gia khác nhau, nhưng nhiều quốc gia đã phát triển các hướng dẫn cụ thể cho việc phát triển các loại thuốc điều trị các bệnh như vậy (tức là cái gọi là "thuốc mồ côi").

Đối với Kedrion, việc tập trung vào những căn bệnh hiếm gặp như vậy vừa là thách thức vừa là cơ hội.

Thách thức tài chính được cân bằng bởi khả năng chúng ta có thể thực hiện ước mơ của mình, khả năng chúng ta có thể khuyến khích sự hợp tác giữa các nhà nghiên cứu và thế giới kinh doanh, kích thích một loại tầm nhìn toàn cầu.

2.3 Thông tin y tế và khoa học

Kedrion hiểu rằng giáo dục cũng quan trọng như chính thuốc men. Theo các quy định của địa phương và quốc tế, Human BioPlaza cung cấp lượng thông tin khổng lồ về các sản phẩm của mình và các chứng rối loạn mà chúng hướng tới, cũng như về lượng kiến ​​thức hiện tại liên quan đến chúng và nghiên cứu đằng sau chúng.

Hệ thống quản lý thông tin y tế toàn cầu của Human BioPlaza cung cấp thông tin tức thời và cụ thể để giải đáp mọi câu hỏi, cho dù chúng đến từ các chuyên gia y tế, nhà nghiên cứu, người dùng sản phẩm hay các bên quan tâm khác.

2.4 Phát triển sản phẩm

Tại Kedrion, việc phát triển sản phẩm bao gồm nhiều phòng ban và hoạt động, bao gồm nhiều lĩnh vực, từ nghiên cứu cơ bản đến phát triển lâm sàng và tiền lâm sàng, cũng như giám sát liên tục việc sử dụng và hiệu quả của sản phẩm (cảnh giác dược).

Ở mọi cấp độ, Human BioPlaza mong muốn khuyến khích sự đổi mới và thúc đẩy cải tiến liên tục trong tất cả các quy trình và sản phẩm của mình.

Nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm của Human BioPlaza được sử dụng để điều trị các bệnh hiếm gặp và thường nghiêm trọng như bệnh máu khó đông hoặc các bệnh suy giảm miễn dịch khác.

Các sản phẩm thuốc dựa trên huyết tương cũng được sử dụng trong chăm sóc cấp cứu, chẳng hạn như trong trường hợp sốc, bỏng nặng, nhiễm trùng huyết và các can thiệp phẫu thuật phức tạp, cũng như để ngăn ngừa các biến chứng liên quan đến yếu tố Rh ở trẻ sơ sinh.

Không ngừng tìm kiếm cơ hội để tạo ra các sản phẩm mới và phát triển hơn nữa những sản phẩm hiện có. Ngoài tất cả những điều này, Human BioPlaza không ngừng nỗ lực để nâng cao hiệu quả và tăng công suất tại tất cả các địa điểm của mình.

Hoạt động lâm sàng

Việc phát triển và phát triển hơn nữa các sản phẩm có tác dụng chữa bệnh đòi hỏi phải có sự quan tâm kỹ lưỡng và các nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu, bao gồm cả các nghiên cứu quan sát.

Các chuyên gia phụ trách các lĩnh vực lâm sàng quản lý các quy trình từ lập kế hoạch đến thực hiện cũng như các dự án phi lâm sàng liên quan đến sản phẩm Kedrion.

Câu hỏi y tế

Điều quan trọng cơ bản là những người tham gia vào các nhiệm vụ tiếp thị và giáo dục của Kedrion phải có thông tin đầy đủ về đặc tính trị liệu của tất cả các sản phẩm Kedrion và các rối loạn mà chúng có thể liên quan.

Do đó, điều đặc biệt quan trọng là họ phải nhận thức được khung pháp lý xung quanh các sản phẩm này.

Kedrion triệu tập các ban cố vấn gồm các chuyên gia y tế trong tất cả các lĩnh vực pháp lý mà nó thực hiện các hoạt động, để có thể thực hiện giao tiếp tương tác trong các lĩnh vực được đề cập.

Thông tin y tế và khoa học. Kedrion hỗ trợ mạng lưới bán hàng và tiếp thị bên ngoài cũng như các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hợp tác với nó bằng cách chia sẻ thông tin khoa học mới nhất.

Thuốc mồ côi

Có nhiều bệnh và rối loạn có thể dẫn đến tình trạng đe dọa tính mạng hoặc đặc biệt nghiêm trọng nhưng chúng ảnh hưởng đến rất ít người.

Một số trong số này được coi là bệnh bị bỏ quên hay nói cách khác là bệnh mồ côi vì có rất ít lợi ích kinh tế trong việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp điều trị liên quan đến chúng

Các loại thuốc được tìm thấy hoặc phát triển để giải quyết những vấn đề như vậy được gọi là "thuốc mồ côi".

Vì mục tiêu của Human BioPlaza tại Kedrion là mang lại sự chữa lành và cứu trợ cho những người mắc các bệnh và rối loạn hiếm gặp như bệnh máu khó đông hoặc bệnh suy giảm miễn dịch nguyên phát, cái gọi là phát triển các loại thuốc "mồ côi".

2.5 Chất lượng và an toàn

Khi Human BioPlaza nói rằng đảm bảo chất lượng là "toàn cầu" tại Kedrion, công ty muốn nói rằng nó không chỉ áp dụng cho hoạt động sản xuất trên toàn thế giới của Human BioPlaza mà còn cho tất cả các quyết định và hoạt động có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Chương trình đảm bảo chất lượng toàn cầu của Human BioPlaza nhằm đảm bảo rằng tất cả các đơn vị trong công ty và tất cả mọi người làm việc trong các đơn vị đó đều nhận ra và tôn trọng các yêu cầu ràng buộc về chất lượng như nhau.

Tất nhiên, điều này chủ yếu liên quan đến sự an toàn – trong lĩnh vực thu thập, nghiên cứu, phát triển và trên hết là các loại thuốc tạo ra. Các tiêu chuẩn và thông lệ mà Human BioPlaza áp dụng vượt xa các yêu cầu bắt buộc do pháp luật quy định.

Mặc dù an toàn là điều quan trọng nhất nhưng Đảm bảo Chất lượng Toàn cầu còn hơn cả sự an toàn. Nó bao gồm mục tiêu tôn trọng các cộng đồng liên quan đến công việc - chủ yếu là các nhà tài trợ và người sử dụng sản phẩm - bằng cách đảm bảo với họ rằng Human BioPlaza thực sự xứng đáng với sự tin tưởng của họ, không chỉ trong lĩnh vực an toàn mà còn trong lĩnh vực chất lượng bằng cách loại trừ sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình phát triển, khỏi tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất và phân phối.

Kedrion đã phát triển các quy trình và thông số kỹ thuật chất lượng toàn cầu để đảm bảo cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm chất lượng cao cho người dùng trên toàn thế giới.

Phòng Đảm bảo Chất lượng Toàn cầu cam kết quản lý và giám sát các hoạt động đảm bảo chất lượng của Kedrion trên toàn thế giới.

Tổ chức Đảm bảo Chất lượng địa phương của Human BioPlazma chịu trách nhiệm tuân thủ các yêu cầu Kedrion toàn cầu, đảm bảo rằng mọi hoạt động đều đáp ứng cả tiêu chuẩn Hungary và Châu  u.

3 Liệu pháp

Nhờ kinh nghiệm sâu rộng và thành công có được với tư cách là đối tác của hệ thống chăm sóc sức khỏe Ý, sự mở rộng đáng kể các hoạt động quốc tế và cam kết cơ bản đối với nghiên cứu và phát triển, Kedrion có thể khẳng định có nhiều loại sản phẩm dựa trên huyết tương.

Đối với nhiều bệnh hiếm gặp và nghiêm trọng, chẳng hạn như bệnh tan máu ở trẻ sơ sinh, bệnh suy giảm miễn dịch hoặc bệnh máu khó đông, Kedrion cung cấp một lựa chọn điều trị rộng rãi và ngày càng mở rộng cho cả chuyên gia và bệnh nhân.

4 Dịch vụ

Ngoài tất cả các hoạt động mà Kedrion thực hiện trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và tiếp thị các sản phẩm dựa trên huyết tương, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho các đối tác bên ngoài quan tâm trên khắp thế giới.

Dịch vụ đầu tiên trong số này - cũng có thể đóng vai trò là hình mẫu cho sự hợp tác trong tương lai của Human BioPlaza trên toàn thế giới - là mối quan hệ hợp tác của Human BioPlaza với hệ thống y tế quốc gia Ý.

Trong khuôn khổ hợp tác này, Human BioPlaza cung cấp mối quan hệ đối tác cơ bản quan trọng ở tất cả các cấp nhằm đạt được khả năng tự cung cấp các chế phẩm điều trị dựa trên huyết tương.

Ngoài tất cả những điều này, Kedrion còn mang lại những điều sau cho các đối tác và nhân viên tương lai của mình:

Sản xuất theo hợp đồng, trong đó Human BioPlaza thực hiện nhiều hoạt động khác nhau (ví dụ: phân tách huyết tương, nghiên cứu và phát triển liên quan đến các chế phẩm) cho các công ty khác và các quốc gia khác, thường giúp họ xây dựng năng lực của riêng mình.

Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm dựa trên plasma để hỗ trợ phát triển khả năng tự cung tự cấp của địa phương.

Các dịch vụ của Phòng thí nghiệm kiểm soát vi-rút (BioSC) của Kedrion nhằm thiết lập và duy trì mức độ bảo mật vi-rút cao nhất trong ngành dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

4.1 Sự hợp tác

Tại Kedrion, Human BioPlaza tin rằng việc trở nên tự cung tự cấp trong lĩnh vực huyết tương và các sản phẩm dựa trên huyết tương mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng, khu vực và quốc gia ở khắp mọi nơi.

Human BioPlaza sẵn sàng giúp đỡ từng quốc gia, khu vực và hệ thống y tế đạt được mục tiêu này. Trong quá trình lịch sử của chúng ta cho đến nay, chúng ta đã có được những kinh nghiệm và khả năng độc đáo để có thể nhận ra điều này.

4.1.1 Sự hợp tác vì con người

Kedrion đã có được kinh nghiệm độc đáo trong quá trình hợp tác với hệ thống y tế Ý, trong khuôn khổ đó nó xử lý huyết tương được thu thập từ hệ thống cung cấp máu của Dịch vụ Y tế Quốc gia Ý từ gần 1.700.000 người hiến tặng tại 318 trung tâm truyền máu của bệnh viện và sau đó tiếp thị sản phẩm của mình. các sản phẩm dược phẩm dựa trên huyết tương để đáp ứng nhu cầu điều trị của đất nước.

Ngay từ đầu, công ty đã cam kết cung cấp cho thị trường Hungary những sản phẩm dược phẩm phù hợp, phục vụ nhu cầu của họ, với các sản phẩm được sản xuất tại Hungary từ huyết tương được thu thập từ các nhà tài trợ Hungary tự nguyện.

Việc hiện thực hóa khả năng tự cung tự cấp của quốc gia là một mục tiêu có thể đạt được ở Hungary.

Mô hình vận hành

Là nhà phân tách huyết tương lớn nhất của Ý với toàn bộ công suất chu trình sản xuất, Kedrion đã phát triển một mô hình hoạt động có tính cạnh tranh và hiệu quả cao, đồng thời thích ứng với những kỳ vọng và nhu cầu đặc biệt của hệ thống cung cấp máu Ý.

Nền tảng chuyên môn này được củng cố hơn nữa nhờ kinh nghiệm tại Hungary, trên cơ sở đó Human BioPlaza có cơ hội hợp tác với các quốc gia, khu vực và hệ thống khác để cung cấp cho họ mọi thứ có thể dẫn đến nghiện huyết tương và huyết tương tự cung cấp sản phẩm, thậm chí có thể là tư vấn, thậm chí là xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh, từ khâu thu mua đến phân phối bán buôn chế phẩm.

Khi Human BioPlaza tiếp tục mở rộng trên thị trường thế giới, họ sẽ mang những kinh nghiệm này, cam kết nghiên cứu và phát triển cũng như năng lực công nghiệp quan trọng của mình đến nơi khác.

Cam kết của Human BioPlaza về khả năng tự cung tự cấp của cộng đồng ngày càng tăng cùng với doanh nghiệp.

4.1.2 Con đường phía trước

Human BioPlaza đã phát triển và cải tiến các mối quan hệ và quy trình đối tác của mình dựa trên kinh nghiệm sâu rộng và sự đánh giá liên tục của họ.

Sau khi sửa đổi dựa trên nhu cầu, hoàn cảnh và giá trị văn hóa của địa phương, chúng cũng có thể được sử dụng trên phạm vi quốc tế, có tính đến những điều sau:

Cơ hội chuyển giao các phương pháp và bí quyết tốt nhất dựa trên kinh nghiệm công nghệ cho đối tác

Thực hiện cam kết quốc gia về khả năng tự cung cấp máu, huyết tương và các sản phẩm được sản xuất từ ​​chúng, được lồng ghép vào chính sách y tế quốc gia

Đóng góp xã hội và vai trò chiến lược của các nhà tài trợ

Sự phát triển của một mô hình hiệu quả về mặt chi phí có thể làm giảm nhu cầu chưa được đáp ứng về nguồn cung thuốc và do đó giảm nhu cầu nhập khẩu

Thu thập, phân đoạn và phân phối thương mại huyết tương tại địa phương để duy trì chất lượng và sự an toàn của các thành phần máu, các sản phẩm thuốc dựa trên huyết tương và quy trình truyền máu

4.2 Hợp đồng sản xuất

Một số quốc gia và khu vực thu thập huyết tương tại địa phương nhưng chưa có đủ năng lực cần thiết hoặc đủ để phân tách hoặc phát triển thuốc.

Ưu đãi của Kedrion cũng bao gồm các dịch vụ sản xuất dược phẩm và phân đoạn huyết tương cho các quốc gia và khu vực.

Là một phần của các dịch vụ này, Kedrion nhận được huyết tương được thu thập tại địa phương và sau đó cung cấp các loại thuốc được sản xuất từ ​​huyết tương đó.

Trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của Kedrion, có bốn nhà máy hoạt động với công nghệ hiện đại nhất: hai ở Ý, một ở Hungary và một ở Hoa Kỳ.

Vì Kedrion tích cực hỗ trợ khả năng tự cung tự cấp của cộng đồng nên dịch vụ này đôi khi là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn nhằm tạo ra năng lực sản xuất và phân chia tại địa phương.

Kedrion hợp tác với nhiều tổ chức quốc gia và khu vực để hỗ trợ thu thập huyết tương và cung cấp nhiều dịch vụ và tư vấn khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  • Phát triển
  • Lập kế hoạch
  • hậu cần
  • Sản xuất
  • Điều khiển
  • Thẩm định

4.3 Chuyển giao công nghệ

Kedrion tự hào gọi mình là đối tác của hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia Ý, vì Ý cũng đã đặt ra mục tiêu tự chủ trong việc phát triển và cung cấp các loại thuốc dựa trên huyết tương.

Những trải nghiệm độc đáo có được trong thời gian này mang đến cho Kedrion những cơ hội đặc biệt, tất nhiên cũng đi kèm với trách nhiệm.

Mặc dù Kedrion tích cực hỗ trợ việc bán các sản phẩm dựa trên huyết tương của mình trên thị trường toàn cầu, nhưng Kedrion cũng cam kết chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ sản xuất của mình với các hệ thống chăm sóc sức khỏe nước ngoài, từ đó giúp họ tạo ra hệ thống thu thập và phân đoạn huyết tương tự cung cấp của riêng mình.

Quá trình thực hiện

Kedrion đã phát triển quy trình từng bước để chuyển giao kinh nghiệm và công nghệ của mình, bao gồm những nội dung sau.

Tư vấn và hỗ trợ thành lập trung tâm thu thập huyết tương tại địa phương

Chuyển giao kinh nghiệm và công nghệ để thành lập các nhà máy xử lý plasma tại địa phương, với mục tiêu cuối cùng là thực hiện tất cả các giai đoạn sản xuất, đóng gói và phân phối trong phạm vi ngân sách do hệ thống cung ứng của đối tác cung cấp.

Kedrion cung cấp hỗ trợ từ đầu đến cuối đặc biệt cho giai đoạn này, từ thiết kế và xây dựng nhà máy cho đến đào tạo nhân viên cho đến xin giấy phép và vận hành thực tế.

Cung cấp dịch vụ phân tách huyết tương (phân chia tiền lương), sản xuất dược phẩm thu được (các yếu tố đông máu, Albumin và globulin miễn dịch) và đưa chúng trở lại quốc gia đối tác

4.4 Phòng thí nghiệm virus

Kedrion cam kết đảm bảo an toàn cho sản phẩm cũng như sự an toàn và sức khỏe của người dân làm trung tâm dịch vụ của mình, điều này đã dẫn đến việc thành lập các phòng thí nghiệm xét nghiệm vi rút của riêng mình (BioSC - Trung tâm An toàn Sinh học).

Các phòng thí nghiệm này thực hiện các xét nghiệm an toàn virus và prion đối với các chế phẩm và quy trình sản xuất theo quy định của Thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP).

Dịch vụ cung cấp 

BioSC chuyên nghiên cứu về việc vô hiệu hóa và loại bỏ các mầm bệnh vi-rút và không vi-rút liên quan đến việc sản xuất các chế phẩm sinh học và công nghệ sinh học.

Nó cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng cao sau đây cho các nhà sản xuất trong nước và nhà cung cấp các sản phẩm tương tự ở Ý và các quốc gia khác:

PCR

Chất gây ô nhiễm trong nuôi cấy tế bào

Nghiên cứu trong ống nghiệm

Đặc tính protein

Tối ưu hóa quá trình

Quản lý/GLP

Tuân thủ các yêu cầu quy định

Theo kế hoạch của Trung tâm, năng lực xét nghiệm và nghiên cứu dành cho các đối tác bên ngoài sẽ được mở rộng, do đó có thể thực hiện nhiều xét nghiệm đặc biệt hơn, chẳng hạn như liên quan đến trung hòa miễn dịch, xác định đặc tính của dòng tế bào và các thiết bị y tế không - Nguồn gốc con người, động vật.

5 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Gödöllő, Táncsics Mihály út 82/a, 2100 Hungary

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Human BioPlazma (manufacturing site)

Humaglobin
Humaglobin
5.100.000₫
16% Human Gamma-globulin
16% Human Gamma-globulin
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633