UPHACE (Công ty Cổ phẩn Dược phẩm TW25)

14 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

UPHACE (Công ty Cổ phẩn Dược phẩm TW25)

Công ty Cổ phẩn Dược phẩm TW25 - UPHACE là thương hiệu Dược phẩm sản xuất kinh doanh dược phẩm, sản xuất và mua bán mỹ phẩm… uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Hình 1: Công ty Cổ phẩn Dược phẩm TW25 - UPHACE

1 Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 - UPHACE, tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW25 trực thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam, Bộ Y tế. Công ty Cổ phần Dược phẩm. TW25 không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất thuốc chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà còn là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời kỳ hội nhập.

Lĩnh vực hoạt động chính của UPHACE là: sản xuất kinh doanh dược phẩm, sản xuất và mua bán mỹ phẩm…Sản phẩm thuốc chữa bệnh của UPHACE đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc …trong cả nước.

Uphace có Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn Thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc (GLP) và thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), có đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trình độ cao…

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu – Uy tín là cốt lõi”, Công ty luôn đa dạng hóa sản phẩm, nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ uy tín với khách hàng, chú trọng phát triển, mở rộng thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Từ năm 2006 đến nay, UPHACE đã tích cực phát triển thị trường trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu thuốc chữa bệnh sang các nước Đông Âu và Châu Phi…

Với mục tiêu là luôn đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, tham gia vào việc bình ổn giá thuốc góp phần vào hạn chế lạm phát của nền kinh tế… UPHACE còn lấy mục tiêu “Sức khỏe, hạnh phúc mọi người là mong ước của chúng tôi” để làm động lực cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phấn đấu.

Dưới sự lãnh đạo của Kỹ sư Nguyễn Chí Linh – Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đoàn kết một lòng, tạo nên sức mạnh tập thể để đưa Công ty vượt qua khó khăn và quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được Đại hội đồng cổ đông Công ty gia phó, đồng thời luôn tạo niềm tin cho khách hàng, cung cấp các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng cầu ứng nhu cầu chữa bệnh của nhân dân.

1.1 Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phẩn Dược phẩm TW25 - UPHACE

1993

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 (UPHACE) được Cổ phần hóa từ Xí nghiệp Dược phẩm TW25, là đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam, Bộ Y tế; được thành lập theo quyết định số 398/BYT-QĐ ngày 22/04/1993 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Trước khi Cổ phần hóa, tiền thân của Công ty là sự sát nhập giữa Xí nghiệp Dược phẩm TW21 và Xí nghiệp Dược phẩm TW25, bao gồm các trung tâm, nhà máy do 02 Xí nghiệp tiếp quản:

Trung tâm Quân Dược Viện.
Viện bào chế YARON.
Viện bào chế ALPHA.
Viện bào chế SIFAP.
Viện bào chế FARMO.
Viện bào chế BIOFACM, ZENIT.

2007

Công ty hoạt động theo cơ chế cổ phần từ ngày 01/7/2007 và ngày 01/7 được xem là ngày thành lập Công ty.

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW25
Tên tiếng Anh: N0 25 CENTRAL PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY.
Tên viết tắt: UPHACE
Trụ sở chính: 44B Nguyễn Tất Thành, Phường 18 , Quận 4 , Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84-28) 3941 4967 Fax: (84-28) 3941 4975
Email: duocphamtw25@uphace.vn
Website: uphace.vn

2018 Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 số 0300468511 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp lần đầu, ngày 19/6/2007 và đăng ký thay đổi mới nhất lần thứ 16 ngày 14-05-2018.
Vốn điều lệ 132.946.410.000 đồng (Một trăm ba mươi hai tỷ, chín trăm bốn mươi sáu triệu, bốn trăm mười ngàn đồng)
2021 Ngày nay thương hiệu UPHACE của Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 luôn gắn liền với uy tính, chất lượng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường.

1.2 Cơ cấu tổ chức của UPHACE

Cơ cấu tổ chức Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25, gồm có 10 phòng ban chức năng và 04 xưởng sản xuất, 04 chi nhánh và các đại lý trải dài trên địa bàn cả nước, cụ thể như sau:

 • Phòng Kế hoạch Cung ứng
 • Phòng Kế toán tài chính
 • Phòng Điều phối bán hàng
 • Các chi nhánh Cty : Hà nội, Nha Trang, Tp.HCM , Cần thơ.
 • Phòng Tổ chức hành chính
 • Phòng Nghiên cứu phát triển
 • Phòng Đảm bảo chất lượng
 • Phòng Kiểm tra chất lượng
 • Phòng Kỹ thuật Cơ điện
 • Xưởng sản xuất (Betalactam, Non-Betalactam, Tiêm Giọt ,Dược liệu)
Hình 2: Cơ cấu tổ chức của UPHACE

2 Tầm nhìn, sứ mệnh phát triển

Sự hình thành và phát triển gần 30 năm, UPHACE mang theo mình sứ mệnh, tầm nhìn  đã đạt nhiều thành tựu lớn trong nghàng Dược phẩm Việt Nam.

Sứ mệnh của UPHACE: "Cung cấp các sản phẩm thuốc thành phẩm chất lượng, hiệu quả với giá cả, phong cách tận tâm phục vụ khách hàng; Luôn luôn quan tâm bảo vệ sức khỏe cộng đồng."

Tầm nhìn của UPACE: "Thị trường dược phẩm còn nhiều tiềm năng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc y tế của người dân ngày càng cao, ngân sách dành cho y tế của cộng đồng dân cư tăng trưởng cao qua các năm. Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cần cố gắng nhiều hơn nữa trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm dịch vụ…thoã mãn các nhu cầu của khách hàng, riêng Công ty cổ phần Dược phẩm TW25 nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình luôn cải tiến sản phẩm không ngừng, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng."

Những thành tích, giải thưởng mà UPHACE phấn đấu tận tâm trong những năm tháng gây dựng đã cho thấy tinh thần làm việc cống hiến cho sức khoẻ nước nhà ngày một tốt hơn, chất lượng cao hơn:

Giải thưởng về thương hiệu và chất lượng sản phẩm Giải thưởng về môi trường
Hàng Việt Nam chất lượng cao
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, Top 200 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2010,2011 do Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam trao tặng;
Top 100 Nhà cung cấp uy tín nhất tại Việt Nam do Bộ Công thương công nhận;
Danh hiệu Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Liên Hiệp các Hội Khoa học
và Kỹ thuật Việt Nam Trao tặng;
Cúp vàng sản phẩm thương hiệu Việt;
Bằng khen đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người lao động của Bộ y tế;
Cúp vàng “Vì sức khỏe người Việt”.
 
Công ty là một trong 14 đơn vị của Thành phố Hồ Chí Minh đạt danh hiệu XANH-SẠCH-ĐẸP từ năm 2006;
Năm 2006 được giải 3, năm 2008 đạt giải khuyến khích và năm 2010 là một trong Top10 đơn vị có thành tích xuất sắc nhất trong công tác bảo vệ môi trường đạt chứng nhận:
“Doanh Nghiệp Xanh” của UBND TP.HCM do Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng;
Năm 2012 Giải nhất “Doanh Nghiệp Xanh” của UBND TP.HCM do Sở Tài nguyên và
Môi trường TP.HCM phối hợp Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng;
Đạt giải “Thương Hiệu Xanh Bền Vững” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng nhân ngày Môi trường Thế Giới năm 2008, 2009, 2010;
Bằng khen vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam 2009 do Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng;
Bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc tham gia phong trào trồng cây xanh và hội thi “ Môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” Thành phố Hồ Chí Minh do Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng;
Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2011 do Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam trao tặng.
Giải thưởng Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2019 do Hiệp hội Thực Phẩm Chức Năng VN (VAFF).
Hình 3: Một số giải thưởng của UPHACE

Cùng những mục tiêu trong tương lai gần, tương lai xa để con đường hội nhập quốc tế ngày càng ngắn hơn. Mục tiêu trong tương lai của UPHACE:

 • Mục tiêu ngắn hạn: Cũng cố lực lực, ổn định sản xuất và giữ vững thị trường truyền thống, mở rộng sang thị trường tiềm năng theo hướng từng bước và vững chắc.
 • Mục tiêu dài hạn: Cơ cấu lại sản phẩm, tập trung nghiên cứu phát triển, sản xuất những sản phẩm thuốc đặc trị các chứng bệnh phổ biến của xã hội ngày nay: như bệnh tiểu đường, hen suyễn, cao huyết áp…để trở thành những sản phẩm chủ lực của Công ty; Mở rộng thị trường sản phẩm thông qua việc chinh phục khách hàng bằng chất lượng của thương hiệu sản phẩm, giá cả, sản phẩm mới…giữ vững mối liên hệ với khách hàng thông qua các chính sách của Công ty; Khẳng định vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

3 Danh mục sản phẩm, thuốc nổi bật của UPHACE

UPHACE không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất thuốc chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà còn là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời kỳ hội nhập. Sản phẩm thuốc chữa bệnh của Uphace đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc trong cả nước. Một số sản phẩm Dược phẩm nổi bật của UPHACE phải kể đến:

 • Thuốc nhỏ mũi Rhinex 0.05% dùng nhỏ mũi hoặc xịt để giảm triệu chứng và giảm sung huyết trong các trường hợp viêm mũi cấp hoặc mạn tính, viêm xoang, cảm lạnh, dị ứng.
 • Diclofenac 75 có chứa hoạt chất Diclofenac natri kết hợp cùng nhiều tá dược khác dùng để điều trị dài ngày viêm khớp mạn và thoái hóa khớp.
 • Cefaclor Uphace 250mg dùng để điều trị viêm tai giữa cấp, viêm xoang cấp, viêm họng, viêm amidan tái phát nhiều lần, viêm phổi, viêm phế quản mạn trong đợt diễn biến.
Hình 4: Một số sản phẩm nổi bật của UPHACE

4 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 448B Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm của thương hiệu UPHACE (Công ty Cổ phẩn Dược phẩm TW25)

Apco Gluta B6
Apco Gluta B6
50.000₫
Uphatin
Uphatin
20.000₫
CEFIXIME UPHACE 100
CEFIXIME UPHACE 100
Liên hệ
Rhinex 0,05%
Rhinex 0,05%
95.000₫
Uphadol Extra
Uphadol Extra
45.000₫
Rheumatin (Hộp 40 viên)
Rheumatin (Hộp 40 viên)
95.000₫
Cephalexin 500mg Uphace (vỉ)
Cephalexin 500mg Uphace (vỉ)
Liên hệ
Uphaceff 200
Uphaceff 200
Liên hệ
Vitamin K1 10mg/ml TW25
Vitamin K1 10mg/ml TW25
90.000₫
Champs Vitamin C 100mg Orange Flavour
Champs Vitamin C 100mg Orange Flavour
Liên hệ
Tetracyclin 500mg TW25 (10 vỉ x 10 viên)
Tetracyclin 500mg TW25 (10 vỉ x 10 viên)
90.000₫
Gentamicin 80 TW25
Gentamicin 80 TW25
19.000₫
12 1/2
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633