Akums Drugs and Pharmaceuticals

18 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Akums Drugs and Pharmaceuticals

Akums Drugs and Pharmaceuticals được xem là biểu tượng của ngành sản xuất Dược phẩm Ấn Độ hiện nay, đang cung cấp khoảng 9% - 10% tổng nhu cầu về thuốc ở quốc gia này. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) xin gửi đến bạn những thông tin nổi bật nhất về Akums Drugs and Pharmaceuticals.

1 Giới thiệu về Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd. 

1.1 Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd. là công ty gì?

Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd. là công ty dược phẩm sản xuất theo hợp đồng lớn nhất của Ấn Độ, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và xuất khẩu các công thức bào chế dược phẩm đa dạng.

Akums hiện là nhà cung cấp chính cho hầu hết các công ty dược phẩm Ấn Độ và đa quốc gia trên toàn cầu.

Những năm gần đây, Akums Drugs and Pharmaceuticals được xem là biểu tượng của ngành sản xuất Dược phẩm Ấn Độ với vai trò cung câp khoảng 9% đến 10% tổng nhu cầu về thuốc trên toàn lãnh thổ.

Akums Drugs and Pharmaceuticals
Akums Drugs and Pharmaceuticals

1.2 Lĩnh vực kinh doanh

Akums được biết đến là công ty nghiên cứu và phát triển các công thức bào chế mới, tiến hành các thử nghiệm lâm sàng và tương đương sinh học liên quan.

Dược phẩm Akums đã được sự chấp thuận của Tổng cục Kiểm soát Dược phẩm Ấn Độ (DCGI) để sản xuất và tiếp thị các Phân tử & Kết hợp Liều cố định (FDC) mới.

Akums cung cấp các công thức mới do công ty nghiên cứu và phát triển, cho các công ty dược phẩm khác dưới tên thương hiệu của họ.

Bên cạnh kinh doanh công thức sản xuất, Akums cũng sản xuất và phân phối các sản phẩm cải tiến bằng những công nghệ phát triển của chính mình.

1.3 Hình thức cung cấp

Dịch vụ Nghiên cứu và Sản xuất Hợp đồng (CRAMS): được thiết kế đặc biệt dựa trên nguyên tắc chất lượng và tuân thủ quy định.

Chuyển giao công nghệ: những kiến thức, quy trình thực hiện và công nghệ độc quyền được chuyển giao cho các tổ chức đối tác.

Giấy phép vay: cung cấp dịch vụ cấp phép cho vay, giúp các công ty dược phẩm tiếp cận với cơ sở sản xuất hiện đại và chuyên môn của mình.

Phát triển hợp đồng: cung cấp giải pháp toàn diện cho các yêu cầu từ khách hàng, bao gồm phát triển thuốc, nghiên cứu lâm sàng, sản xuất thuốc, v.v.

Hệ thống phân phối thuốc mới (NDDS): Cung cấp các thuốc do chính công ty sản xuất dựa trên công nghệ phát triển độc quyền.

Hợp tác kỹ thuật và liên doanh: thiết lập các mối quan hệ hợp tác kỹ thuật và liên doan với các đối tác khác.

Novel: Lần đầu tiên ra mắt tại Ấn Độ với sự chấp thuận của DCGI

1.4 Đối tác kinh doanh

Akums Pharmaceuticals là đối tác, hỗ trợ sản xuất cho các công ty đa quốc gia lớn và các công ty dược phẩm lớn trên toàn thế giới như: Abbott; Menarini; Apollo; Bayer; Boehringer Ingelheim; Aristo; Cadila; Cipla; Glenmark pharma; MSD; Mylan, P&G,....

Akums là đối tác của hầu hết các hãng dược phẩm lớn trên toàn cầu
Akums là đối tác của hầu hết các hãng dược phẩm lớn trên toàn cầu

1.5 Nhiệm vụ và giá trị cốt lõi

1.5.1 Nhiệm vụ và tầm nhìn phát triển của doanh nghiệp

Cống hiến hết mình cho nỗ lực của nhân loại để có cuộc sống lâu dài hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn thông qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sáng tạo

Trở thành một Tổ chức Dược phẩm được ngưỡng mộ trên toàn cầu bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng dựa trên nghiên cứu cho dân số toàn cầu lớn hơn.

1.5.2 Giá trị doanh nghiệp

Được thúc đẩy bởi sự đổi mới: Lấy sự đổi mới làm nền tăng, công ty da mang lại cuộc cách mạng công nghệ trong chiến lược sản xuất thuốc. 

Chất lượng là trên hết: Chất lượng luôn được ưu tiên và đặt trên tất cả các yếu tố, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm.

Danh mục đầu tư đa dạng

Nghiên cứu & Phát triển: với suy nghĩ dám thử và dám thật bại, luôn vượt qua ranh giới của những gì có thể, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo vì lợi ích sức khỏe cộng đồng

2 Lịch sử ra đời và phát triển của Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd.

Mốc thời gian Sự kiện nổi bật
2004-2005

Công ty Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd. được thành lập tạo Block-C Mangolpuri Ind. Area Phase-I, Ấn độ vào ngày 19 tháng 4 năm 2004 với cơ sở hạ tầng hạn chế 

Thành lập nhà máy đầu tiên cho thuốc uống rắn.

2005-2007

Xây dựng nhà máy chuyên dụng sản xuất thuốc dạng lỏng (Nhà máy-II) và nhà máy sản phẩm vô trùng (Nhà máy-III) ngay sau đó

Cho ra mắt lần đầu tiên hơn 230 sản phẩm tại Ấn Độ và thế giới

Đạt Chứng nhận ISO 9001:2008 và WHO-GMP về chất lượng sản xuất

2007-2009

Thành lập Phòng Pháp chế chuyên biệt chuyên cung cấp, chuẩn bị hồ sơ các sản phẩm.

Đã phát triển 45 công thức nhãn khoa mới, trong đó có 16 công thức được DCGI phê duyệt lần đầu tiên ở Ấn Độ

2009-2010

Xây dựng các nhà máy mới chuyên sản xuất hormone giới tính (Nhà máy – IV) và mỹ phẩm & da liễu (Nhà máy-V)

Thành lập dây chuyền chuyên dụng để sản xuất một sản phẩm nhạy cảm trong sức khỏe gan. 

2010-2012

Thành lập Nhà máy-VI (Maxcure) sản xuất các chế phẩm dinh dưỡng, thảo dược & Ayurvedic

Ra mắt mô hình LIMS và SAP để giảm sự không nhất quán trong dữ liệu và tăng hiệu quả hoạt động

Thành lập Khu vực RH thấp mới, Phòng thí nghiệm QC & Vi sinh Beta và Trung tâm Ổn định Tập trung khổng lồ bao gồm 5 phòng không cửa ngăn với tổng sức chứa 7 Lít.

2012-2013

Thành lập Phòng F&D tập trung dành cho FDC mới hơn

Đăng ký DSIR của đơn vị R&D

Đạt Giải thưởng quốc gia về chất lượng sản phẩm trong công thức dược phẩm do Chính phủ của Ấn Độ trao tặng. 

2013-2014

Thành lập công ty Unosource Pharma Ltd., Mumbai chuyên xuất khẩu

Thành lập hai đơn vị – Pure & Cure Healthcare và Malik Lifesciences, Haridwar

Nhận Giải thưởng Công ty mới nổi tốt nhất và Giải thưởng Quản trị doanh nghiệp của Business today

2014-2015

Đa dạng hóa sản xuất và kinh doanh.

164 sản phẩm đạt chứng nhận DCGI vào ngày 16 tháng 7 năm 2015

Bộ phần R&D được thành lập tại Mumbai

Đạt Giải thưởng Dược phẩm UBM Ấn Độ cho sự xuất sắc trong sản xuất theo hợp đồng & Giải thưởng xuất sắc về chất lượng IDMA

2015-2017

Thành lập 2 đơn vị mới tại Guwahati để cung cấp nhiều dạng bào chế

Là công ty đứng thứ 12 trong lĩnh vực dược phẩm theo xếp hạng Fortune 500 tại Ấn Độ

Trong tháng 3 năm 2017, Akums đã cung cấp sản phẩm thay thế ngay lập tức cho ngành Dược phẩm cho 344 FDC được CDSCO xem xét

2018-2020

Giải thưởng tôn vinh Nhà lãnh đạo Dược phẩm Ấn Độ

Giải thưởng Thương hiệu Nhà tuyển dụng Tốt nhất Quốc gia trao bởi 27th ET

Đứng thứ 3 ngành Thuốc và Dược phẩm.

2020-nay

Akums mua lại nhà máy Ankur Drugs HP để tăng năng lực sản xuất thuốc uống và chất lỏng.

Chứng nhận EU – GMP cho 2 nhà máy

Tiến hành sản xuất AIP 

3 Quy mô doanh nghiệp

3.1 Cơ sở hạ tầng 

Akums là tổ chức Nghiên cứu và Sản xuất theo Hợp đồng lớn nhất của Ấn Độ, với sự hiện diện rộng khắp không chỉ tại Ấn Độ mà cả ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu. 

Akums có 11 cơ sở sản xuất công thức cùng với hai cơ sở sản xuất API với diện tích tổng cộng12.056 mét vuông.

Cơ sở thử nghiệm độ ổn định tập trung tuân thủ ICH (Q1AR2) với 10 buồng ổn định không cửa ngăn và 1 buồng ổn định ảnh.

Bộ phận R&D hiện đại rộng 2.100 mét vuông ở Mumbai để phát triển sản phẩm dành riêng cho các thị trường được quản lý. Akums có hơn 250 nhà khoa học ở 4 đơn vị R&D.

Cơ sở dinh dưỡng được US-NSF phê duyệt với công suất hàng năm là 1,2 tỷ viên, 250 triệu viên nang gelatin cứng, 250 triệu viên nang gelatin mềm, 20 triệu đơn vị chất lỏng uống và 100 tấn công suất chế biến bột.

Công ty con: Maxcure Nutravedics Ltd; Unosource Pharma Limited;  Akumentis Healthcare Ltd; Pure And Cure Healthcare Private Limited; Nutravedics Limited.'Akums Lifesciences Ltd.

Nhà máy sản xuất với quy mô khủng của Akums
Nhà máy sản xuất với quy mô khủng của Akums

3.2 Chứng nhận chất lượng

Đạt chứng nhận đạt chuẩn từ các tổ chức uy tín thế giới như: chứng chỉ WHO-GMP, ISO 9001: 2008, ISO 14001:2004 cũng như nhiều chứng nhận, giải thưởng quốc tế khác (ANVISA, Brazil, NAFDAC, Nigeria, FDB, Ghana, PMPB, Malawi) ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Akums phục vụ Dịch vụ Phát triển Sản phẩm Tùy chỉnh (CPDS) và hoạt động với tư cách là Tổ chức Nghiên cứu Hợp đồng (CRO).

Cơ sở R&D được DSIR phê duyệt & Phòng thí nghiệm được NABL công nhận

3.3 Năng lực sản xuất

Với 11 nhà máy sản xuất công nghệ cao; sở hữu 1468 nhân viên tính đến tháng 6 năm nay, mỗi ngày, Akums có thể cung cấp tới:

  • 170 triệu viên nén, 35 triệu viên nang; 

  • 1,5 triệu liều thuốc uống dạng lỏng; 2,7 triệu gói; 1 triệu lọ; 

  • 1,25 triệu ống tiêm; 110 triệu thuốc nhỏ mắt và nhiều sản phẩm khác.

Tính đến nay hãng dược này đã sở hữu: hơn 937 phê duyệt DCGI; 85 bằng sáng chế được áp dụng; trên 4000 Công thức thương mại hóa; 770 Phê Duyệt FSSAI và hơn 16000 thương hiệu đã được công bố.

4 Sản phẩm cung cấp bởi Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd

4.1 Dược phẩm

Akums sản xuất ra các loại thuốc chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế với cam kết lấy khách hàng làm trung tâm; không ngừng đổi mới và nghiên cứu để cải thiện khả năng sản xuất và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Sản phẩm cung cấp: Viên nén (viên nén bao phim; bọc đường; viên nhai; viên sủi; viên nén 2 lớp...); thuốc bột; viên nang; dung dịch; kem bôi; thuốc mỡ; gel; thiết bị vô trùng;...

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến: công thức; nghiên cứu độ ổn định; phương pháp; thử tương đương;..

4.2 Dinh dưỡng

Maxcure Nutravedics , một công ty con của Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd được thành lập vào năm 2010; được US-NSF phê duyệt , đây là chứng nhận cho thấy cơ sở này tuân thủ các tiêu chuẩn quy định quốc tế.

Sản phẩm cung cấp: Dược phẩm dinh dưỡng, Thực phẩm bổ sung, Công thức thảo dược & Ayurvedic và Thực phẩm bổ sung thức ăn thú y dưới dạng viên nén, viên nang; bột, chất lỏng và kẹo dẻo.

Các sản phẩm hướng đến việc cá nhân hóa theo nhu cầu của từng đối tượng, chuyên biệt cho nam giới, nữ giới, người già, trẻ nhỏ; thú y;..trải dài từ dinh dưỡng thông thường đến dinh dưỡng y tế.

4.3 Dược phẩm Hoạt tính (API)

Akums Lifesciences Ltd. là công ty chuyên phụ trách các sản phẩm Dược phẩm Hoạt tính (API)

Akums hiện là nhà cung cấp API hàng đầu tại Ấn Độ, được cấp phép chúng tôi phân phối tại trên 51 quốc gia.

Sản phẩm: Các hợp chất Beta Lactam (Cephalosphorin và Penem), hóa học dị vòng, hóa học carbohydrate, Steroid & hóa học lập thể.

Hàng năm, công ty này cung cấp từ 750MT/năm đến 1200MT/Năm nguyên liệu API cho toàn cầu.

4.4 Mỹ phẩm và da liễu 

Cung cấp cho khách hàng các giải pháp được cá nhân hóa cho mọi loại da, với ưu thế về khoa học nghiên cứu, tối ưu tác dụng và an toàn cao.

Nguyên tắc dựa trên sự thấu hiểu triết lý của sắc đẹp: vẻ đẹp bắt nguồn từ bên trong và nó đòi hỏi phải hiểu rõ tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Sản phẩm sản xuất bao gồm: Nước hoa; kem; Gel; dầu gội đầu, dưỡng tóc; rửa mặt; huyết thanh; nhũ tương; toner; sản phẩm cung cấp vitamin,..tập trung vào quy trình chăm sóc toàn thân như chăm sóc da; chăm sóc tóc; chăm sóc răng miệng;...

Sản phẩm của Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd.
Sản phẩm của Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd. 

5 Thành tựu đạt được

Kể từ khi thành lập đến nay, Akums có hơn 100 giải thưởng và giải thưởng được ghi nhận, một vài giải thưởng gần đây phải kể đến là:

Top 10 công ty phát triển và khám phá thuốc tốt nhất năm 2023 do tạp chí India Pharma Outlook bình chọn.

Vinh danh "Nhà sản xuất tốt nhất về đổi mới trong mỹ phẩm và sức khỏe" năm 2023.

Giải thưởng "Nhà sản xuất dược phẩm chất lượng được ngưỡng mộ nhất Ấn Độ năm 2023" của Super30 Healthcare.

Nhà sáng lập Sh. Sanjeev Jain Sir gần đây đã được vinh danh với Giải thưởng "Ngôi sao sáng của Ấn Độ" tại Quỹ tăng trưởng kinh tế

Chiến thắng tại Giải thưởng The Economic Time,

Giải thưởng "Công ty dược phẩm tốt nhất".

Được vinh danh là “Nhà tuyển dụng trong mơ của năm” do Times Ascent bình chọn.

Giải thưởng Exchange4media vào ngày 19 tháng 1 năm 2023, nhằm công nhận và tôn vinh những thương hiệu tốt nhất có trụ sở tại Bắc Ấn Độ

“Hoạt động xuất sắc đối với các công thức chất lượng sản xuất” tại Giải thưởng Dược phẩm Ấn Độ lần thứ 9 do CPHI tổ chức.

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe tốt nhất châu Á theo Economic Times.

Giải thưởng quốc gia về chăm sóc sức khỏe xuất sắc với tư cách là Công ty dược phẩm sáng tạo nhất trong năm của Đại hội chất lượng thế giới.

Nhà sản xuất dược phẩm chất lượng được ngưỡng mộ nhất của Ấn Độ bởi Network 7 Media.

Nhà sản xuất dược phẩm được ngưỡng mộ nhất trong năm tại Hội nghị thượng đỉnh & giải thưởng chăm sóc sức khỏe châu Á 2020.

Giải thưởng Indian Glory 2019 với tư cách là Công ty Dược phẩm Sản xuất Hợp đồng Hàng đầu của Năm bởi WBR Corporation.

Giải thưởng Công ty tốt nhất của năm của Ấn Độ, các công ty sắp phát triển và phát triển nhanh nhất.

Hội nghị thượng đỉnh & giải thưởng kinh doanh mang tính biểu tượng 2019 cho sự xuất sắc trong các công thức và đổi mới dược phẩm.

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy nhất của Ấn Độ bởi White Page International.

Akums thường xuyên xuất hiện trên India Today, Forbes India, Business Today và Outlook Magazine.

Giải thưởng đạt được của Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd.
Giải thưởng đạt được của Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd. 

6 Đánh giá về Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd

Akums Drugs & Pharmaceuticals Ltd là 1 trong những gã khổng lồ của ngành dược phẩm, với tốc độ phát triển nhanh đáng kinh ngạc; chiếm ưu thế về vị thế và doanh thu, liên tục được vinh danh tại các giải thưởng trong và ngoài nước.

Sự thành công là do suy nghĩ dám nghĩ, dám làm, dám đi khác mọi người nhưng hơn hết là mục tiêu không ngừng tiến bộ vì chất lượng sức khỏe của con người.

Ngoài ra, sự thành công đến từ đóng góp của con người, xây dựng chế độ đãi ngộ tốt, liên tục đào tạo và tự đào tạo, nâng cao yêu cầu và quy chuẩn; xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi kiến thức, vững chuyên môn đã góp phần lớn tạo nên thành công của doanh nghiệp.

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ doanh nghiệp: Lô số 131 đến 133, Lô C, Khu vực Ấn Độ Mangolpuri, Giai đoạn I,Delhi – 110083, Ấn Độ.

Văn phòng đại diện: 304, Mohan Place, LSC (Khu phức hợp mua sắm địa phương) Block-C, Saraswati Vihar, New Delhi – 110034, Ấn Độ

Website: https://www.akums.in

Liên hệ: 1900 888 633

Di động: 0868 552 633.

Các sản phẩm của thương hiệu Akums Drugs and Pharmaceuticals

Vexpod 200
Vexpod 200
60.000₫
Akugabalin
Akugabalin
Liên hệ
Cefpowel - 100 DT
Cefpowel - 100 DT
55.000₫
Zyresp-2
Zyresp-2
160.000₫
Respiwel 3
Respiwel 3
250.000₫
Respiwel 1
Respiwel 1
120.000₫
Martinez 10
Martinez 10
Liên hệ
Rovex 20
Rovex 20
165.000₫
Welgra-100
Welgra-100
120.000₫
Escivex 20
Escivex 20
195.000₫
Respiwel 2
Respiwel 2
150.000₫
Duraject-60
Duraject-60
Liên hệ
12 1/2
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633