Windlas Biotech

6 sản phẩm

Ước tính: 2 phút đọc, Ngày đăng:
Cập nhật:

(Báo cáo nội dung không chính xác) Windlas Biotech

Windlas Biotech mang đến những sản phẩm đến khắp thị trường Ấn Độ với nhiều nhóm hàng khác nhau. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (trungtamthuoc.com) xin gửi đến bạn đọc thông tin nổi bật về Windlas Biotech.

1 Giới thiệu về Windlas Biotech

Windlas Biotech đã kinh doanh từ năm 2001. Hành trình của của công ty rất thú vị và bổ ích với bề dày thành công về các sản phẩm, khách hàng và nhóm khác nhau.

Windlas Biotech đã trở thành một trong những Tổ chức sản xuất phát triển hợp đồng (CDMO) công thức chung hàng đầu của Ấn Độ trong một thời gian ngắn. Windlas Biotech đã thực hiện điều này với cam kết của mình với tất cả các bên liên quan, từ khách hàng đến nhà đầu tư. Điều này thúc đẩy không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn mang lại lợi nhuận lớn. Đi theo con đường tương tự, Windlas Biotech cũng đã có tác động đáng kể với ngành dọc Thương mại chung và Kinh doanh thể chế, ngành đang phát triển với tốc độ ổn định. Với tiềm năng to lớn, ngành dọc này sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Dựa trên các trụ cột về Khả năng mở rộng, Độ bền và Khả năng sinh lời, Windlas Biotech đã sẵn sàng tạo nên bước tiến sâu sắc trong ngành sau đợt phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) thành công và hoàn thành việc sử dụng vốn từ đó.

Mọt số sản phẩm của Windlas Biotech là: Thuốc Locobile 100mg, 200mg Windlas Biotech Private Limited...

Cơ sở của Windlas Biotech
Cơ sở của Windlas Biotech

2 Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

2.1 Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2025 là được coi là đối tác hàng đầu được lựa chọn trong không gian sản xuất và phát triển hợp đồng dược phẩm của Ấn Độ. Công ty cũng sẽ được công nhận là một trong những công ty thuốc gốc phát triển nhanh nhất với mạng lưới phân phối khắp Ấn Độ. Với các cơ sở sản xuất được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý và thị trường mới nổi, Windlas Biotech xuất khẩu thuốc và các sản phẩm y tế ra bên ngoài Ấn Độ. Công ty chủ động đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, đồng thời đưa ra thị trường danh mục sản phẩm được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ độc đáo nhằm tăng thêm giá trị lâu dài cho những bệnh nhân chưa được phục vụ đầy đủ.

2.2 Sứ mệnh

Để phục vụ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe chưa được đáp ứng của xã hội bằng cách đẩy nhanh quá trình nghiên cứu thuốc của khách hàng, tạo ra các giải pháp đổi mới, sản phẩm chất lượng cao giúp cải thiện khả năng chi trả của thuốc.

2.3 Giá trị cốt lõi

2.3.1 Chất lượng

Chú ý đến từng chi tiết và đảm bảo các tiêu chuẩn mà chúng ta có thể tự hào.

Làm đúng những điều đúng đắn.

Cam kết tư duy về sự xuất sắc của cá nhân.

2.3.2 Định hướng khách hàng

Lắng nghe và phản hồi các bên liên quan với tinh thần cấp bách

Giúp dễ dàng làm việc với nhau.

Truyền đạt rõ ràng ý định và kỳ vọng chung.

2.3.3 Kết quả định hướng

Đặt ra các mục tiêu đầy thách thức và phấn đấu để đạt được sự liên kết và cộng hưởng.

Đảm nhận quyền sở hữu và cố gắng thực hiện một cách hoàn hảo.

Đối đầu một cách xây dựng với tư duy giải pháp để giải quyết vấn đề.

2.3.4 Kỷ luật

Lập và đáp ứng các cam kết.

Duy trì tính minh bạch, liêm chính và chuyên nghiệp không khoan nhượng.

Lập kế hoạch, cấp vốn, nhân sự và giám sát các dự án một cách hợp lý và giao tiếp rõ ràng.

2.3.5 Làm việc theo nhóm

Khuyến khích sự đa dạng về quan điểm và thúc đẩy tư duy sáng tạo và đổi mới.

Chia sẻ công bằng một cách công bằng và đưa ra phản hồi trung thực và kịp thời khi cần thiết.

Khen thưởng việc chấp nhận rủi ro khi có thông tin và thách thức hiện trạng.

3 Chuyên môn của doanh nghiệp

3.1 Sản xuất

Khả năng của công ty bao gồm phát triển công thức, mở rộng quy mô công nghệ và sản xuất thương mại quy mô lớn.   

3.2 Nghiên cứu và Phát triển

Windlas Biotech đang tập trung vào việc phát triển và tung ra các sản phẩm chung phức tạp mới chứa API i) khó xử lý hoặc tạo công thức, ii) cần hồ sơ phát hành mở rộng (iii) cần ghép nối với một thiết bị để tạo ra tổ hợp thuốc-thiết bị chủ yếu ở dạng rắn và lỏng dạng bào chế để cung cấp khả năng chuyên biệt cho khách hàng, đặc biệt đối với các chất có hiệu lực cao, được kiểm soát và các sản phẩm có độ hòa tan thấp.

Các phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) (bao gồm các khu vực phát triển công thức, phát triển phân tích và nghiên cứu hóa học) được đặt tại Nhà máy Dehradun – I và được Cục Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp, Bộ Khoa học và Công nghệ, Chính phủ công nhận là đơn vị R&D nội bộ. của Ấn Độ. Windlas Biotech sử dụng các nguồn lực R&D của riêng mình để phát triển, tối ưu hóa và tiêu chuẩn hóa quy trình xây dựng và sản xuất của mình, đồng thời tiến hành kiểm tra độ ổn định cần thiết cũng như tiến hành các nghiên cứu lâm sàng thông qua các tổ chức nghiên cứu hợp đồng bên thứ ba đủ điều kiện để có được giấy phép quy định cần thiết để sản xuất các sản phẩm chung phức tạp như vậy . Hơn nữa, việc phát triển và sản xuất các sản phẩm chung phức tạp thường đòi hỏi trình độ chuyên môn/nhân lực được đào tạo cao hơn và cũng sử dụng thời gian xử lý tổng thể cao hơn. Danh mục sản phẩm gốc phức hợp chủ yếu bao gồm các dạng kết hợp liều lượng cố định, liều lượng cố định cộng với các dạng kết hợp giải phóng được sửa đổi, các loại thuốc generic tùy chỉnh và dạng nhai hoặc phân tán.

3.3 Chất lượng

Việc duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong hoạt động R&D và sản xuất là rất quan trọng trong lĩnh vực Dược phẩm. Windlas Biotech đã triển khai các hệ thống chất lượng cao trên khắp các cơ sở sản xuất của mình, bao gồm toàn bộ vòng đời sản phẩm từ đổi mới quy trình và R&D, qua các giai đoạn phát triển quy trình, sản xuất, bán hàng và chuỗi cung ứng, cho đến đánh giá của khách hàng về sản phẩm cũng như hệ thống quản lý dành cho đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất quán cho các sản phẩm. Windlas Biotech xác định và phê duyệt nhiều nhà cung cấp để cung cấp nguồn nguyên liệu thô chính theo đánh giá nhà cung cấp chắc chắn, bên cạnh các nhà cung cấp được khách hàng của phê duyệt.

Windlas Biotech có một đội ngũ nhân viên chất lượng cho mỗi cá nhân tham gia vào hoạt động sản xuất. Bộ phận chất lượng có hai bộ phận riêng biệt:

Bộ phận đảm bảo chất lượng: Bộ phận chuẩn bị các quy trình vận hành tiêu chuẩn, giám sát việc giới thiệu sản phẩm/nhà cung cấp mới theo phê duyệt của cơ quan quản lý, giám sát việc tuân thủ của cơ sở vật chất và thiết bị theo tiêu chuẩn GMP hiện hành, xử lý các khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, quản lý sai lệch quy trình, kiểm soát thay đổi, phân tích rủi ro, kiểm toán nội bộ, thu hồi sản phẩm, đào tạo nhân sự, ban hành tất cả tài liệu sản xuất và duy trì tất cả hồ sơ đã thực hiện cũng như giám sát các chức năng khác liên quan đến việc tuân thủ các kỳ vọng hiện tại của GMP.

Phòng Kiểm soát Chất lượng: Bộ phận này quản lý cơ sở hạ tầng thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cần thiết để kiểm tra nguyên liệu (nghiên cứu về nguyên liệu thô, sản phẩm đang trong quá trình sản xuất, thành phẩm và độ ổn định) theo các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật đặt trước được sử dụng để đem sản phẩm đến với thị trường theo quy định đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm của trải qua quá trình kiểm tra chất lượng trong toàn bộ vòng đời từ phát triển đến chuyển giao công nghệ đến sản xuất số lượng lớn. Danh mục vật liệu, thông số kỹ thuật thử nghiệm, phương pháp thử nghiệm và quy trình sản xuất đều được tiêu chuẩn hóa và xác nhận cho mọi sản phẩm dựa trên dữ liệu lịch sử và đánh giá rủi ro. Windlas Biotech cũng đã đầu tư đáng kể vào hệ thống quản lý chất lượng và đã chuyển từ cách tiếp cận 'dựa trên giấy' sang hệ thống 'dựa trên điện tử' trong sản xuất và kiểm soát chất lượng cũng như các hoạt động xác nhận cho phép công ty thực hiện phân tích dữ liệu và theo dõi thông tin cấp độ sản phẩm trên các cơ sở và đội khác nhau.

Việc thực hiện chính sách chất lượng được thực hiện thông qua hệ thống quản lý chất lượng dựa trên WHO GMP và Phụ lục M phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia hiện hành khác. Việc tự kiểm tra và đánh giá định kỳ được tiến hành để giám sát việc thực hiện hiệu quả các hệ thống chất lượng. Windlas Biotech được đánh giá định kỳ theo tiêu chuẩn GMP hiện hành. Các cơ sở sản xuất thường xuyên được kiểm tra về việc tuân thủ tiêu chuẩn GMP hiện hành và tất cả các cơ sở sản xuất đều tuân thủ Bảng M. Hơn nữa, Nhà máy Dehradun – I, Nhà máy Dehradun – II và Nhà máy Dehradun – IV tuân thủ các tiêu chuẩn do WHO đặt ra.

3.4 Quy định

Phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý của nhiều cơ quan quản lý địa phương, tiểu bang, tỉnh, quốc gia và quốc tế có thẩm quyền tại các quốc gia nơi công ty sản xuất sản phẩm hoặc nơi phân phối sản phẩm của khách hàng. Đặc biệt, chúng ta phải tuân thủ các luật và quy định liên quan đến nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm, quy trình sản xuất, thiết bị và cơ sở vật chất, bao gồm việc tuân thủ các tiêu chuẩn GMP hiện hành, ghi nhãn và phân phối, xuất nhập khẩu cũng như đăng ký và niêm yết sản phẩm.

4 Dịch vụ kinh doanh

Một số sản phẩm của Windlas Biotech
Một số sản phẩm của Windlas Biotech

Windlas Biotech cung cấp một loạt các dịch vụ CDMO, từ khám phá sản phẩm, phát triển sản phẩm, cấp phép và sản xuất thương mại các sản phẩm chung, bao gồm cả thuốc gốc phức hợp, tuân thủ Thực hành Sản xuất Tốt (“GMP”) hiện hành với trọng tâm là cải thiện tính an toàn, hiệu quả và chi phí. Trong năm tài chính 2020, thị phần là khoảng 1,5% về mặt doanh thu trong ngành công thức CDMO trong nước. Ngoài việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên thị trường CDMO, công ty còn bán các sản phẩm mang nhãn hiệu riêng của mình trên thị trường thuốc generic thương mại và thị trường OTC cũng như xuất khẩu các sản phẩm chủng loại sang một số quốc gia.

Tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính ở Ấn Độ đã gia tăng trong vài năm gần đây, đặc biệt trong một số loại trị liệu quan trọng, chẳng hạn như các liệu pháp chống tiểu đường, tim mạch, tâm thần kinh và hô hấp, được các bác sĩ điều trị bằng 'liệu pháp đa thuốc', tức là việc sử dụng cụ thể hai hoặc nhiều loại thuốc cho một hoặc nhiều tình trạng mãn tính ở một cá nhân. Hơn nữa, liệu pháp đa thuốc đã trở nên quan trọng trong vài năm qua trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tăng trưởng tiêu thụ dược phẩm. Windlas Biotech có kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các phối hợp liều cố định chung. Trọng tâm hiện nay là tung ra các sản phẩm gốc phức tạp mới trong danh mục trị liệu mãn tính liên quan đến các rối loạn liên quan đến lối sống.

Windlas Biotech có ba ngành kinh doanh chiến lược riêng biệt (“NHNN”): (i) Dịch vụ và Sản phẩm CDMO; (ii) Thuốc gốc thương mại trong nước và Thuốc không kê đơn (“OTC”); và (iii) Xuất khẩu.

5 Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0124 282 1030

Điện thoại: +91 135 6608000

Email: info@windlasbiotech.com,

Appeal@windlasbiotech.com

Các sản phẩm của thương hiệu Windlas Biotech

Salzol 4mg
Salzol 4mg
160.000₫
Rohcerine 50mg
Rohcerine 50mg
95.000₫
Protomac-40
Protomac-40
220.000₫
Locobile 200
Locobile 200
Liên hệ
Choncylox
Choncylox
35.000₫
Colchicine Tablets BP 1mg
Colchicine Tablets BP 1mg
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633