Tianjin Zhongxin/ Jinyao Darentang

2 sản phẩm

Tianjin Zhongxin/ Jinyao Darentang

Ngày đăng:
Cập nhật:

Jinyao Darentang Group là một tập đoàn dược phẩm lớn ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là công ty con của Tianjin Pharmaceutical Group, tiền thân là Tianjin Zhongxin Pharmaceutical, thành lập năm 1955 . Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Jinyao Darentang.

1 Tổng quan về thương hiệu Jinyao Darentang

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Jinyao Darentang Group Co., Ltd

Thành lập: Năm 1955

Trụ sở chính: Tòa nhà Darentang, số 17 đường Baidi, quận Nankai, Thiên Tân , Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, kinh doanh dược phẩm dựa trên y học cổ truyền Trung Hoa

1.2 Giới thiệu về Jinyao Darentang Group Co., Ltd

1.2.1 Darentang, nhà lãnh đạo của y học Trung Quốc

Jinyao Darentang Group Co., Ltd. là một công ty niêm yết cổ phần A+S do Tập đoàn Dược phẩm Thiên Tân kiểm soát. 

Tự hào với lịch sử lâu đời, Công ty là một doanh nghiệp công nghệ mới và cao cấp quốc gia với sự đổi mới trong y học cổ truyền Trung Quốc, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore năm 1997 và trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải năm 2001

Lấy y học cổ truyền Trung Quốc làm hoạt động kinh doanh cốt lõi, được trang bị một chuỗi ngành hoàn chỉnh, chuỗi sản phẩm và chuỗi nhân tài tích hợp quản lý sản xuất và nghiên cứu khoa học. 

Hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm một số lĩnh vực bao gồm nghiên cứu, phát triển và sản xuất thuốc thảo dược Trung Quốc, thuốc độc quyền của Trung Quốc, thuốc, nguyên liệu và chế phẩm hóa học, các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe cũng như thương mại dược phẩm. 

Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia với toàn bộ chuỗi công nghiệp, đa tác nhân và đa dạng.

Jinyao Darentang
Jinyao Darentang

1.2.2 Linh hồn phát triển của Chengqi Huang, y học quốc gia nổi bật và rực rỡ.

Công ty hiện có 4 doanh nghiệp lâu đời của Trung Quốc, Longshun Rong, Lerentang và Jingwanhong; 5 dự án di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, 9 dự án di sản văn hóa phi vật thể cấp Thiên Tân; 6 nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, v.v., tất cả đều thể hiện một cách sống động sự tích lũy lịch sử phong phú và những thành tựu phát triển phong phú của Jinyao Darentang.

Jinyao Darentang là người tiên phong trong việc hiện đại hóa y học cổ truyền Trung Quốc và là cái nôi của công nghệ chuẩn bị y học cổ truyền Trung Quốc hiện đại. Nhiều dạng bào chế mới của y học cổ truyền Trung Quốc đã ra đời ở đây.

Doanh nghiệp dược phẩm y học cổ truyền Trung Quốc đầu tiên đạt chứng nhận GMP - Nhà máy Y học cổ truyền Trung Quốc thứ sáu, v.v., và trở thành tập đoàn doanh nghiệp có nguồn lực phong phú nhất của các giống y học cổ truyền Trung Quốc hiện đại của Trung Quốc, với 22 dạng bào chế, 599 số phê duyệt thuốc, 122 giống sản xuất độc quyền, bao gồm các sản phẩm bí mật nhà nước. 

Thiết bị và công nghệ để hình thành một nền tảng phát triển y học Trung Quốc hiện đại, thực hiện loạt tiêu chuẩn GAP, GLP, GCP, GMP và GSP trên quy mô đầy đủ và thực hiện kiểm soát chất lượng trong suốt quy trình để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. 

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2022, công ty chính thức đổi tên thành "Jinyao Darentang Group Co., Ltd.", mở ra một kỷ nguyên phát triển mới. 

1.2.3 Kế hoạch 5 năm lần thứ 14

Trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 14, công ty đã thúc đẩy mạnh mẽ kế hoạch chiến lược "1+5", do thương hiệu dẫn đầu, làm nổi bật "ba lõi và chín cánh", tập trung vào ba lõi tim mạch và mạch máu não, sửa chữa vết thương da và chăm sóc sức khỏe y học Trung Quốc chất lượng cao. 

Nhóm "sức mạnh chiến đấu cốt lõi"; tăng cường sự phát triển phối hợp của 9 dòng sản phẩm như hô hấp, tiêu hóa, đau xương thấp khớp, v.v., phấn đấu để trở thành một nhà lãnh đạo của y học Trung Quốc sáng tạo, tạo ra một "tàu sân bay" mới của y học cổ truyền Trung Quốc đi thuyền đến biển xanh, và viết một chương tuyệt đẹp trong kỷ nguyên mới thuộc về Jinyao Darentang.

Jinyao Darentang dẫn đầu trong đổi mới dựa trên tinh hoa dân tộc
Jinyao Darentang dẫn đầu trong đổi mới dựa trên tinh hoa dân tộc

1.3 Giá trị đặc trưng của doanh nghiệp Jinyao Darentang

1.3.1 Tầm nhìn sứ mệnh 

Trở thành công ty dẫn đầu ngành y tế được thúc đẩy bởi thị trường, được hỗ trợ bởi công nghệ!

Để Trở thành một người dẫn đầu ngành y tế được định hướng công nghệ, Jinyao Darentang cam kết tuân thủ hướng phát triển cơ bản là phát triển theo định hướng thị trường, cung cấp sức mạnh và năng lượng cho doanh nghiệp thông qua khoa học và công nghệ hiện đại, kế thừa và phát triển ngành y tế thông qua những nỗ lực bền bỉ và tận tâm, đồng thời cam kết trở thành công ty dẫn đầu ngành

1.3.2 Giá trị cốt lõi 

Tình yêu, danh dự và sức mạnh

Jinyao Darentang phấn đấu trở thành một doanh nghiệp quan tâm, có tình yêu chân thành và tử tế đối với khách hàng, sự quan tâm tỉ mỉ đến nhân viên và tình yêu rộng rãi đối với xã hội

Tinh thần doanh nghiệp 

Hãy giữ sự liêm chính, đổi mới và cùng nhau làm việc vì những điều tốt đẹp!

Xây dựng nền tảng mới trên truyền thống, đoàn kết và tốt đẹp hơn 

Nhân viên của Jinyao được truyền tải và kế thừa truyền thống tốt đẹp của y học Trung Quốc, giữ chính niệm và đi theo con đường đúng đắn, phát triển nhờ kế thừa và phát triển nhờ đổi mới!

Thương hiệu sẽ tiếp nối tinh thần của thời đại gắn kết, cùng thở và chia sẻ vận mệnh, cùng nhau làm việc từ trên xuống dưới và thực hiện những việc làm nhân từ

2 Lịch sử hình thành và phát triển 

Mốc thời gian Sự kiện 
Năm 2001

Zilongjin Tablet, loại thuốc chống ung thư y học cổ truyền Trung Quốc mới đầu tiên nghiên cứu mức độ phân tử và cơ chế điều hòa gen, đã được phát triển thành công.

Công ty TNHH Tập đoàn Dược phẩm Thiên Tân Zhongxin trở thành tập đoàn dược phẩm nhà nước lớn đầu tiên được niêm yết tại Singapore và Thượng Hải

Năm 2002 Công ty TNHH Tập đoàn Dược phẩm Thiên Tân Zhongxin đã thành lập ấn phẩm doanh nghiệp "China News Today"
Năm 2004

Công ty TNHH Tập đoàn Dược phẩm Thiên Tân Trung-Singapore đã xây dựng "Khu công nghiệp Y học Trung Quốc hiện đại Dược phẩm Trung Quốc-Singapore" trong Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ.

Tezishe được sản xuất bởi Tianjin Xinfeng Pharmaceutical Co., Ltd., một công ty con của China New Pharmaceutical, vượt quá 50 triệu.

Năm 2005

Công ty TNHH Tập đoàn Dược phẩm Thiên Tân Zhongxin đã tham gia đánh giá và được chọn là "doanh nghiệp công nghệ cao" quốc gia

Năm 2007 "Công nghệ sản xuất y học cổ truyền Trung Quốc Longshun Rong" đã được chọn là Di sản văn hóa phi vật thể Thiên Tân.
Năm 2008

Một lần nữa nhận được đánh giá là "doanh nghiệp công nghệ cao" quốc gia.

Thuốc nhỏ giọt Qingyan được sản xuất bởi nhà máy sản xuất y học cổ truyền Trung Quốc thứ sáu của China New Pharmaceutical vượt quá 50 triệu.

Sino-Singapore Pharmaceutical sẽ thực hiện cảnh báo rủi ro về việc hủy niêm yết từ ngày 2 tháng Tư. 

Chữ viết tắt của cổ phiếu A của công ty đã được thay đổi từ "China-Singapore Pharmaceutical" thành "*ST Zhongxin", và mã cổ phiếu là "600329", và giới hạn tăng giảm hàng ngày của báo giá cổ phiếu của công ty đã được thay đổi từ "10%" thành "5%".

Năm 2009

Darentang đã được công nhận bởi Văn phòng Thương hiệu của Cục Quản lý Công nghiệp và Thương mại Nhà nước và được ban hành bởi Cục Quản lý Công nghiệp và Thương mại Thiên Tân.

Khu công nghiệp y học cổ truyền Trung Quốc hiện đại dược phẩm Thiên Tân Zhongxin đã tham gia đánh giá và được chọn là "Cơ sở Giáo dục Khoa học Phổ biến Quốc gia".

Nhận giải thưởng danh dự quản lý chất lượng dược phẩm "20 năm và 20 sao" quốc gia.

Là một trong năm doanh nghiệp xuất khẩu thuốc bằng sáng chế hàng đầu của Trung Quốc.

Viên vàng Zilong được sản xuất bởi Nhà máy Dược phẩm Longshun Rong, một công ty con của Dược phẩm Mới Trung Quốc, đã vượt quá 50 triệu.

Sino-Singapore Pharmaceutical đã được chấp thuận rút lại cảnh báo rủi ro hủy niêm yết.

Kể từ ngày 24 tháng 4, chữ viết tắt của cổ phiếu A của công ty đã được thay đổi từ "*ST Zhongxin" thành "Zhongxin Pharmaceutical", và mã cổ phiếu "600329" vẫn không thay đổi.

Giới hạn tăng và giảm của các ngày giao dịch chứng khoán đã thay đổi từ "5%" thành "10%".

Năm 2010

Tiếp tục trở thành một trong năm doanh nghiệp xuất khẩu thuốc bằng sáng chế hàng đầu của Trung Quốc.

Là một trong "100 Doanh nghiệp Hàng đầu trong Ngành Dược phẩm Quốc gia".

Doanh thu bán hàng của Thuốc mỡ Jingwanhong và Tongmai Yangxin Pills đã vượt quá 50 triệu.

Năm 2011

Phương pháp chuẩn bị y học cổ truyền Trung Quốc (Kỹ năng sản xuất truyền thống Darentang Qinggong Shoutaowan) đã được chọn làm di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (do Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ban hành và do Bộ Văn hóa Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ban hành).

Được bình chọn là "doanh nghiệp tín dụng AAA quốc gia để đánh giá tín dụng doanh nghiệp".

Được đánh giá là "doanh nghiệp công nghệ cao" quốc gia.

Top "100 Doanh nghiệp Hàng đầu trong Ngành Dược phẩm Quốc gia".

Tezishe được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Thiên Tân Phong, một công ty con của Dược phẩm Mới Trung Quốc, đã vượt quá 100 triệu nhân dân tệ.

Doanh số của Tongmai Yangxin do Nhà máy Dược phẩm Lerentang sản xuất thuốc Dược phẩm Trung-Singapore cũng đạt mốc vượt quá 100 triệu nhân dân tệ.

Một trong năm doanh nghiệp xuất khẩu thuốc bằng sáng chế hàng đầu của Trung Quốc.

Doanh số Qingfei và thuốc chống viêm được sản xuất bởi Darentang Pharmaceutical Co., một công ty con của China New Pharmaceutical, đã vượt quá 50 triệu.

Năm 2013

Kỹ năng sản xuất viên thuốc Mật Ong Darentang" đã được chọn là di sản văn hóa phi vật thể Thiên Tân.

"Văn hóa Y học cổ truyền Trung Quốc (Văn hóa Y học cổ truyền Trung Quốc Darentang)" đã được chọn là Di sản văn hóa phi vật thể Thiên Tân.

Top "100 Doanh nghiệp Công nghiệp Hàng đầu trong Ngành Hóa chất và Dược phẩm của Trung Quốc năm 2013".

Tham gia đánh giá và được chọn là một trong "20 công ty dược phẩm cạnh tranh nhất Trung Quốc năm 2013".

Được bầu chọn là một trong "100 Doanh nghiệp Hàng đầu trong Ngành Dược phẩm Quốc gia".

Năm 2014

Kỹ năng sản xuất thuốc Angong Niuhuang, kỹ năng sản xuất thuốc Longshun Rongwei, kê đơn thuốc mỡ Jingwanhong và kỹ năng sản xuất đã được chọn làm di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (do Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa công bố và do Bộ Văn hóa Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ban hành).

Công ty được trao giải thưởng "Doanh nghiệp đánh giá tín dụng doanh nghiệp AAA tín dụng doanh nghiệp".

Giải thưởng "Công ty Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp Lớn nhất năm 2013" của Danh sách Tài chính và Kinh tế Trung Quốc lần thứ 11.

Một trong năm doanh nghiệp xuất khẩu thuốc bằng sáng chế hàng đầu của Trung Quốc.

Bệnh viện Daren chính thức khai trương, là một bước quan trọng để Sino-sin Pharmaceutical mở rộng và mở rộng chuỗi công nghiệp và lĩnh vực dịch vụ y tế.

3 Nhà máy sản xuất 

3.1 Khu công nghiệp Y học Trung Quốc hiện đại Jinyao Darentang 

Khu công nghiệp Y học Trung Quốc hiện đại Jinyao Darentang được hoàn thành vào năm 2004, với khoản đầu tư gần 600 triệu nhân dân tệ, có diện tích 360 mu và tổng diện tích xây dựng là 62.000 mét vuông. Bao gồm 4 doanh nghiệp: Nhà máy Dược phẩm Darentang, Nhà máy Dược phẩm Longshunrong, Nhà máy Dược phẩm Trung-Singapore và Viện Nghiên cứu Y học Cổ truyền Trung Quốc

3.2 Khu công nghiệp Jinyao Darentang Bozhou 

Khu công nghiệp Jinyao Darentang Bozhou được xây dựng tại Khu công nghiệp Bozhou, với tổng diện tích khoảng 218.744 m2. Khu công nghiệp bị chi phối bởi Công ty TNHH Tập đoàn Dược phẩm Thiên Tân, Công ty TNHH Tập đoàn Jinyao Darentang và Chính phủ Nhân dân Quận Qiaocheng, Thành phố Bozhou, Tỉnh An Huy...

3.3 Trung tâm Hậu cần Dược phẩm Jinyao Darentang 

Khu công nghiệp Dược phẩm Beichen Qingguang - bao gồm Nhà máy Y học Trung Quốc thứ sáu, Công ty Dược phẩm và Trung tâm Hậu cần Dược phẩm Darentang (Công ty Dược phẩm Dahentang), trong đó trung tâm hậu cần dược phẩm có khoản đầu tư 220 triệu nhân dân tệ, diện tích xây dựng 30.000 mét vuông và có kho ba chiều hoàn toàn tự động.

Chứng nhận TGA của Jinyao Darentang Group Co., Ltd
Chứng nhận TGA của Jinyao Darentang Group Co., Ltd

4 Đổi mới và phát triển 

4.1 Ngành công nghiệp công nghệ cao 

Công ty là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, với một trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, bốn trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố, một trung tâm kỹ thuật công nghệ hiện đại hóa y học cổ truyền Trung Quốc và một trạm nghiên cứu sau tiến sĩ doanh nghiệp được Bộ Nhân sự phê duyệt.

4.1.1 Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Quốc gia

Trung tâm công nghệ của Jinyao Darentang Group Co., Ltd. là một trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia được Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan và Cục Quản lý Thuế Nhà nước cùng phê duyệt vào năm 2005. 

Trung tâm Công nghệ Jinyao Darentang có các dụng cụ và thiết bị tiên tiến trong và ngoài nước với giá trị ban đầu là 865 triệu nhân dân tệ. 

Trong số đó, hầu hết các thiết bị thí điểm quan trọng đã được giới thiệu lần đầu tiên ở Trung Quốc. Thiết bị và sự ra đời của các dụng cụ và thiết bị này cung cấp sự đảm bảo mạnh mẽ cho sự phát triển kỹ thuật của Jinyao Darentang.

Trung tâm Công nghệ Jinyao Darentang có một nhóm nghiên cứu khoa học với các nền tảng học vấn khác nhau, chuyên ngành hoàn chỉnh, cấu trúc tuổi tác hợp lý và năng động, trong đó gần 30% các nhà nghiên cứu tuyến đầu có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ chuyên nghiệp. 

Trong những năm qua, Trung tâm Công nghệ Jinyao Darentang đã thực hiện nhiều dự án lớn của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ và Thiên Tân, nghiên cứu nhiều dự án thuốc mới, và cung cấp nghiên cứu quy trình sản phẩm sâu rộng và kịp thời, nghiên cứu tiêu chuẩn chất lượng và các dịch vụ kỹ thuật khác trong và ngoài công ty. 

Các biện pháp kiểm soát hóa học y học Trung Quốc được phát triển đã được y học châu  u sử dụng. 

Nó được thông qua và sử dụng bởi các tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước như Ủy ban Canon. 

Bộ phận thử nghiệm của Trung tâm Nghiên cứu Jinyao Darentang đã vượt qua đánh giá phòng thí nghiệm thử nghiệm được công nhận trên toàn quốc (CNAS) và báo cáo thử nghiệm của nó đã được các quốc gia và khu vực quốc tế lớn chấp nhận.

4.1.2 Trạm nghiên cứu sau tiến sĩ Jinyao Darentang

Jinyao Darentang đã được Bộ Nhân sự phê duyệt để thành lập một trạm nghiên cứu sau tiến sĩ doanh nghiệp vào tháng 12 năm 1999. 

Trạm làm việc bao gồm bốn chuyên ngành: hiện đại hóa y học cổ truyền Trung Quốc, chuẩn bị y học cổ truyền Trung Quốc, kỹ thuật sinh học, đầu tư và tài chính, và quản lý doanh nghiệp. 

Kể từ khi thành lập trạm nghiên cứu sau tiến sĩ của doanh nghiệp, 8 bác sĩ đã được giới thiệu vào trạm để tham gia vào công việc nghiên cứu. Hiện tại, tất cả họ đã hoàn thành các dự án nghiên cứu và đã rời khỏi trạm thành công.

4.1.3 Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Hiện đại hóa Y học cổ truyền Trung Quốc Thiên Tân

Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Hiện đại hóa Y học Cổ truyền Trung Quốc Thiên Tân được thành lập vào tháng 11 năm 2001 với sự chấp thuận của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thiên Tân, và hiện dựa vào Nhà máy Dược phẩm Zhongxin của Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Tân Jinyao Darentang. 

Nhà máy dược phẩm Jinyao Darentang Zhongxin được thành lập vào năm 2002 với tư cách là chi nhánh của Chi nhánh Jinyao Darentang. Đây là một doanh nghiệp được chứng nhận GMP và TGA của Úc. 

Nó có dây chuyền sản xuất chiết xuất nhà máy ngược dòng nhiệt độ thấp được nhập khẩu từ Đức và các thiết bị chiết xuất, tập trung và sấy tiên tiến được nhập khẩu từ Đan Mạch và Nhật Bản, các đường ống truyền tải và kiểm soát chương trình sản xuất.

Về nguồn nhân lực, trung tâm kỹ thuật đã giới thiệu hàng chục chuyên gia có trình độ học vấn cao như sinh viên sau đại học và đại học, điều này đã cải thiện đáng kể chất lượng chuyên môn của các nhóm nghiên cứu khoa học, công nghệ và chất lượng. 

Trung tâm Công nghệ của Nhà máy Dược phẩm Longshun Rong của Jinyao Darentang Group Co., Ltd.

Nhà máy dược phẩm Longshun Rong của Jinyao Darentang Group Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại thuốc được cấp bằng sáng chế của Trung Quốc với 87 loại đã đăng ký. 

Tiền thân của nó là Cục Dược phẩm Thiên Tân Longshun Banyan, được thành lập vào năm 1833. Nhà thuốc Longshun Rong đã thành lập "trưởng phòng y tế" vì chất lượng cao, quản lý tốt và danh tiếng xuất sắc. 

Năm 1957, Phòng Tinh chế Longshun Rong và Phòng Tinh chế Lerentang sáp nhập để tạo thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp các chế phẩm chiết xuất y học cổ truyền Trung Quốc, cụ thể là Nhà máy Dược phẩm Y học Cổ truyền Trung Quốc Thiên Tân.

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2003, Nhà máy Dược phẩm Y học cổ truyền Trung Quốc Thiên Tân đã chính thức khôi phục thương hiệu lâu đời "Longshun Rong".

Trung tâm Công nghệ Nhà máy Dược phẩm Thiên Tân Longshunrong được Thiên Tân công nhận là trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố vào năm 2006, với 25 nhân viên khoa học và công nghệ, 20 người có bằng cử nhân trở lên, 6 người có bằng cấp cao cấp, 11 người có bằng cấp trung cấp và hơn 60% nhân viên có chức danh trung cấp.

4.1.4 Trung tâm Công nghệ Nhà máy Dược phẩm Darentang

Trung tâm Công nghệ Nhà máy Dược phẩm Darentang trực thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Jinyao Darentang

Nhà máy dược phẩm Darentang của Công ty TNHH Tập đoàn Darentang Thiên Tân nằm ở Khu công nghiệp Y học Trung Quốc hiện đại Dược phẩm Thiên Tân Zhongxin Thiên Tân

Darentang là hậu duệ đích thực của cửa hàng Lejia 300 năm tuổi. Darentang, với triết lý kinh doanh "Daze và cuộc sống tốt đẹp, những người nhân từ có thể trở lại vào mùa xuân", tuân thủ phương châm quản trị của tổ tiên và coi chất lượng sản phẩm là cuộc sống của chính mình. 

Là một phần quan trọng của khu công nghiệp y học cổ truyền Trung Quốc hiện đại, Trung tâm kỹ thuật của Nhà máy Dược phẩm Darentang của Công ty TNHH Tập đoàn Jinyao Darentang đã được Thiên Tân công nhận là trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố vào năm 2006. 

Kể từ khi thành lập, trung tâm công nghệ doanh nghiệp đã triển khai cơ chế cơ cấu tổ chức ba trong một về R&D, công nghệ và chất lượng. Có 68 nhân viên khoa học và công nghệ, bao gồm 16 chuyên gia cao cấp, 2 bác sĩ và 4 thạc sĩ. 

4.1.5 Trung tâm Công nghệ của Nhà máy Dược phẩm Lerentang

Trung tâm Công nghệ của Nhà máy Dược phẩm Lerentang thuộc Jinyao Darentang Group Co., Ltd.

Nhà máy dược phẩm Jinyao Darentang Lerentang được thành lập vào năm 1921 bởi ông Le Youshen, người thừa kế nổi tiếng của "Cửa hàng cũ Lejia" vào thời nhà Thanh.

Với lịch sử hơn 90 năm, đây là doanh nghiệp xương sống của Công ty TNHH Tập đoàn Jinyao Darentang và là một trong 22 doanh nghiệp chủ chốt trong ngành y học cổ truyền Trung Quốc quốc gia. 

Nhà máy Dược phẩm Lerentang đã liên tục đẩy nhanh tốc độ hiện đại hóa, tích cực đầu tư vào nghiên cứu thuốc và liên tục cải tiến hệ thống nghiên cứu và phát triển, để cải thiện đáng kể khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới và nghiên cứu chất lượng. 

Vào năm 2006, nó được Thiên Tân công nhận là trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố và đổi tên thành trung tâm công nghệ doanh nghiệp vào năm 2013. 

Trong những năm qua, các nhà nghiên cứu đã tuân thủ các khái niệm nghiên cứu khoa học và nghiêm ngặt, chăm chỉ, thống nhất và hợp tác, tiên phong và sáng tạo, thực hiện nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới và giải quyết các vấn đề về quy trình và kỹ thuật cũng như các vấn đề về chất lượng. 

Trong khi phát triển các sản phẩm mới, nhân viên khoa học và công nghệ chú ý đến việc cải tiến quy trình, thực hiện nghiên cứu chuyên sâu và chuyển đổi "bốn công nghệ mới" như công nghệ mới, thiết bị mới, phụ kiện mới, v.v., và áp dụng chúng vào quy trình sản xuất quy mô lớn của y học bằng sáng chế Trung Quốc, chẳng hạn như tách và tinh chế thành phần Nhựa hấp phụ lỗ lớn, thủy phân enzyme, phủ màng, nồng độ tầng sôi ba pha, cán 

4.1.6 Trung tâm Công nghệ của Nhà máy Y học Trung Quốc thứ sáu

Trung tâm Công nghệ của Nhà máy Y học Trung Quốc thứ sáu thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Dược phẩm Thiên Tân Darentang.

Nhà máy Y học Trung Quốc thứ sáu là một trong những doanh nghiệp cốt lõi của Jinyao Darentang Group Co., Ltd., và trung tâm công nghệ doanh nghiệp là một trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố được Thiên Tân công nhận vào năm 2005. 

Có 42 nhân viên chuyên môn và kỹ thuật, tất cả đều là sinh viên tốt nghiệp đại học ngành y. Trong số đó, có 2 chuyên gia bài đăng đặc biệt quốc gia, 16 chức danh cao cấp, 10 bằng thạc sĩ và 41 bằng đại học, thành lập một nhóm nghiên cứu khoa học với chuyên môn đầy đủ, cấu trúc tuổi hợp lý, tràn đầy sức sống và tinh thần đổi mới. 

Trung tâm có hai phòng ban, một ủy ban kỹ thuật, ba phòng thí nghiệm dược phẩm, một phòng dụng cụ và một phòng chuẩn bị..

Về mặt xây dựng sở hữu trí tuệ, trung tâm đã xây dựng kế hoạch phát triển chiến lược ba năm để thiết lập mạng lưới bảo vệ sở hữu trí tuệ dựa trên các bằng sáng chế cốt lõi và được bổ sung bằng các bằng sáng chế ngoại vi cho các giống độc quyền và các giống chính của doanh nghiệp để đạt được sự bảo vệ toàn diện cho sản phẩm. 

Hiện tại, doanh nghiệp có 17 bằng sáng chế phát minh, 11 bằng sáng chế thiết kế và 4 bằng sáng chế mô hình tiện ích.

Chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể cho sản phẩm của Jinyao Darentang
Chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể cho sản phẩm của Jinyao Darentang

4.2 Phát triển sản phẩm

Công ty đã thiết lập một hệ thống phát triển khoa học và công nghệ tương đối hoàn chỉnh với sự đổi mới y học cổ truyền Trung Quốc là dòng chính và quyền sở hữu trí tuệ làm cơ sở. 

Công ty chú ý đến sự kết hợp giữa công nghiệp, trường đại học và nghiên cứu, tích cực thiết lập các hình thức hợp tác khác nhau với các tổ chức học tập cao hơn, viện nghiên cứu khoa học và nhà cung cấp thiết bị kỹ thuật, tăng cường trao đổi và hợp tác với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước, tổ chức và sử dụng hiệu quả các nguồn lực xã hội để phục vụ đổi mới doanh nghiệp, và thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của công nghệ công nghiệp.

Trong những năm gần đây, công ty đã đạt được những kết quả xuất sắc trong việc hỗ trợ khoa học và công nghệ của các loại lớn. 

10 loại đã được đưa vào Thiên Tân, bao gồm thuốc giảm đau tim tác dụng nhanh, thuốc Shunaoxin, thuốc giảm đường Jinqi, thuốc nhỏ Qingyan, loạt thuốc chống tăng huyết áp Niuhuang, thuốc tiêu hóa An, viên nang mềm Huxiang Zhengqi, viên vàng Zilong, thuốc giảm đau chống tăng huyết áp và thuốc Tongmai Yangxin. 

Dự án phát triển hệ thống gồm nhiều loại thuốc cổ truyền Trung Quốc, nhiều loại thuốc cổ truyền Trung Quốc như thuốc giảm đau tim tác dụng nhanh, thuốc vàng Zilong và thuốc giảm đường Jinqi cũng đã được đưa vào các kế hoạch và dự án khoa học và công nghệ lớn của Bộ Khoa học và Công nghệ. 

Về mặt xây dựng năng lực R&D, trung tâm công nghệ của công ty cũng đã thực hiện và hoàn thành dự án xây dựng năng lực đổi mới của Trung tâm Công nghệ của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia. 

Cùng với nhiều nguồn lực xã hội bên ngoài, nó đã xây dựng một hệ thống đổi mới và hỗ trợ khoa học và công nghệ với sự phát triển thứ cấp của nhiều loại y học cổ truyền Trung Quốc làm dòng chính

Trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt, công ty rất coi trọng việc quản lý sở hữu trí tuệ. 

Bây giờ nó đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý sở hữu trí tuệ và đạt được chứng chỉ, và đã được trao danh hiệu danh dự là "Doanh nghiệp lợi thế sở hữu trí tuệ quốc gia" và "Đơn vị thí điểm bằng sáng chế Thiên Tân 2016", hoàn toàn phù hợp với sự phát triển chiến lược của công ty. 

Hệ thống quản lý sở hữu trí tuệ cần thiết tận dụng tối đa các lợi thế của thương hiệu, bằng sáng chế, nhãn hiệu, bí mật nhà nước, bảo vệ đa dạng y học cổ truyền Trung Quốc và bí mật kỹ thuật để xây dựng một mạng lưới bảo vệ sở hữu trí tuệ hoàn chỉnh. 

Công ty đã nộp đơn xin 720 bằng sáng chế và 220 bằng sáng chế phát minh đã được ủy quyền; 414 đăng ký nhãn hiệu hợp lệ trong nước và 46 đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

Khu vực trưng bày tái hiện lại các cột mốc phát triển của Jinyao Darentang
Khu vực trưng bày tái hiện lại các cột mốc phát triển của Jinyao Darentang

Theo các yêu cầu phát triển chiến lược của công ty, sự đổi mới khoa học và công nghệ của công ty trong năm năm tới sẽ tập trung vào ba hướng cốt lõi: phát triển các sản phẩm sáng tạo với nội dung công nghệ cao, làm tốt công việc phát triển thứ cấp toàn diện các sản phẩm chính hiện có, cải tiến quy trình sản phẩm và nghiên cứu chất lượng, với những ý tưởng rộng hơn và thái độ khoa học nghiêm ngặt hơn. 

Tăng cường đổi mới khoa học và công nghệ của công ty và xây dựng lực lượng phát triển cốt lõi của công ty.

5 Sản phẩm của Jinyao Darentang

Công ty có 5 loại sản phẩm thuốc Trung Quốc được bảo hộ là: Longshunrong, Darentang, Lerentang và Jingwanhong và thuốc Suxiao Jiuxin

Trong số các sản phẩm của Jinyao Darentang cung cấp, có: 

  • 94 loại sản phẩm được sản xuất độc quyền bởi luôn cống hiến sự phát triển của mình cho quá trình phát triển để duy trì truyền thống tốt đẹp của người trung quốc. 

  • 75 loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe được đưa vào danh sách thiết yếu quốc gia 

  • 601 sản phẩm hướng tới định vị chiến lược phát triển và thúc đẩy sự hài hòa, thể hiện vị trí là "người thúc đẩy một Trung Quốc vững mạnh

  • 216 loại sản phẩm được bảo hiểm y tế quốc gia trong y học khoa học Trung Quốc 

Các sản phẩm bao gồm thuốc cảm lạnh, thuốc làm sạch nhiệt và giải độc, thuốc nhi khoa, thuốc khối u, thuốc tiểu đường, thuốc nhiễm trùng hệ tiết niệu, thuốc tim mạch và mạch máu não, v.v. 

Sản phẩm của Jinyao Darentang Group Co., Ltd
Sản phẩm của Jinyao Darentang Group Co., Ltd

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Baidi, Quận Nankai, Tỉnh Thiên Tân, Trung Quốc

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Tianjin Zhongxin/ Jinyao Darentang

Miếng chườm ấm mắt Gocozy
Miếng chườm ấm mắt Gocozy
180.000₫
An Cung Bách Thông
An Cung Bách Thông
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633