SS Pharma

2 sản phẩm

SS Pharma

Ngày đăng:
Cập nhật:

SS Pharma là nhà sản xuất hoạt chất dược phẩm (API) hàng đầu ở Ấn Độ. Công ty có lịch sử hơn 35 năm và luôn đi đầu trong đổi mới trong ngành sản xuất API. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu 

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: SS Pharmaceuticals Co., Ltd. 

Thành lập năm: 1994

Trụ sở chính: 708, tầng 7, Manjeera Trinity Corporate, JNTU-Hitech City Road, Giai đoạn III,, KPHB Kukatpally, Hyderabad, Ấn Độ

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, chế tạo hoặc chế biến các loại thuốc dưới dạng dược phẩm dùng cho người hoặc thú y

1.2 SS Pharmaceuticals -Cung cấp sản phẩm chất lượng từ năm 1994

SS Pharma là nhà sản xuất hoạt chất dược phẩm (API) hàng đầu ở Ấn Độ. Công ty có lịch sử hơn 35 năm và luôn đi đầu trong đổi mới trong ngành sản xuất API, nhiệm vụ  là tập trung phát triển và sản xuất các Thành phần Dược phẩm Hoạt tính (API), Dược phẩm Trung gian, Hóa chất Tốt và Dẫn xuất Pyridine đã được đăng ký để phục vụ cho thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Trong thế giới dược phẩm năng động, Tập đoàn SS Pharma đã tự khẳng định mình là người dẫn đầu, không chỉ nhờ vào sản phẩm mà còn bởi chính những nguyên tắc mà tập đoàn dựa vào.

Được thành lập bởi Tiến sĩ có tầm nhìn xa Rajkumar Reddy Devireddy vào năm 1994, nguồn gốc của SS Pharma bắt nguồn từ niềm đam mê sâu sắc đối với hóa học và cam kết kiên định hướng đến sự xuất sắc.

Sự cống hiến này, xuất phát từ sự liên kết của Tiến sĩ Reddy với những doanh nghiệp thành đạt trong ngành như Tiến sĩ Reddy's, đã đóng vai trò là chất xúc tác cho quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng của SS Pharma. 

SS Pharma
SS Pharma

1.3 Tầm nhìn sứ mệnh

Tại SS Pharma, tầm nhìn của SS Pharma là một thế giới nơi mọi người đều được hưởng đặc quyền chăm sóc sức khỏe toàn diện. Mọi hành động của SS Pharma, từ các quyết định được đưa ra, các sản phẩm được xây dựng cho đến các chiến lược được nghĩ ra, đều tạo ra hiệu ứng lan tỏa trên phạm vi rộng lớn của ngành chăm sóc sức khỏe. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của SS Pharma là đảm bảo tác động này là tích cực, lâu dài và mang tính thay đổi. 

SS Pharma đánh giá cao mối quan hệ của mình – với khách hàng, cộng tác viên, thành viên nhóm, gia đình và cộng đồng rộng lớn hơn. Điều này chuyển thành cam kết của SS Pharma về sự xuất sắc về chất lượng sản phẩm, khả năng chi trả, giao hàng nhanh chóng, cơ hội phát triển nghề nghiệp cho đội ngũ của SS Pharma và những đóng góp hữu hình cho xã hội.

Được hướng dẫn bởi mục đích tập trung vào tia laser, mục tiêu của SS Pharma là liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới. Trong mọi lĩnh vực mà SS Pharma tham gia, các sản phẩm trung gian, API và Dẫn xuất Pyridine, SS Pharma cố gắng trở thành người tiên phong về sự đổi mới, hiệu quả, trách nhiệm và sự cống hiến không ngừng cho việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe.  

1.4 Giá trị cốt lõi

Đặc tính cốt lõi của SS Pharma là nỗ lực luôn vượt xa sự mong đợi. Bắt nguồn từ các giá trị cơ bản của mình, SS Pharma đảm bảo rằng mọi thành viên của cộng đồng SS Pharma đều thể hiện những nguyên tắc này.

Sự đổi mới

Đổi mới không chỉ là một từ thông dụng; đó là lợi thế cạnh tranh của SS Pharma. SS Pharma nuôi dưỡng văn hóa tư tưởng tiên phong - xuyên suốt các nhóm, quy trình, sản phẩm và công nghệ của mình, được củng cố bằng việc trao đổi kiến ​​thức nhất quán và tinh thần đồng đội gắn kết.

Tập trung

Sự tin tưởng mà các bên liên quan dành cho SS Pharma là vô giá. SS Pharma kiên định cống hiến hết mình để duy trì niềm tin của cộng đồng, đảm bảo rằng các sản phẩm của SS Pharma luôn ưu tiên sức khỏe và sự an toàn, đồng thời hành động của SS Pharma phản ánh tính chính trực tối đa.

Chính trực

Trước hết, SS Pharma là một thực thể dịch vụ. Lý do tồn tại của SS Pharma là tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa và khách hàng cung cấp cho SS Pharma nền tảng để thể hiện mục đích này, khiến họ trở thành ưu tiên hàng đầu của SS Pharma.

Sự an toàn

Tham gia đầy đủ vào nỗ lực của SS Pharma là rất quan trọng. Đặc tính lấy an toàn làm trung tâm không chỉ thúc đẩy tính tích cực mà còn thúc đẩy hiệu quả. Từ các biện pháp an toàn nghiêm ngặt cho bệnh nhân đến thực hành môi trường tận tâm, SS Pharma ưu tiên tất cả các khía cạnh an toàn.

Mục tiêu cuối cùng 

Tầm nhìn của SS Pharma đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp được lựa chọn cho khách hàng trên toàn cầu. Mục tiêu theo đuổi của SS Pharma là tăng trưởng không ngừng, đạt được bằng cách liên tục mang đến những sản phẩm mang tính đột phá, hướng tới người tiêu dùng.

1.5 Điều gì làm SS Pharma khác biệt?

Trọng tâm của SS Pharma là một danh mục phong phú về Thành phần dược phẩm hoạt tính (API), Chất trung gian, Hóa chất tinh khiết và Dẫn xuất Pyridine. Nhưng không chỉ chiều sâu danh mục đầu tư đã củng cố danh tiếng của SS Pharma; đó là sự chính xác và tận tâm trong mỗi sản phẩm được tạo ra.

Cho dù đáp ứng nhu cầu của các hãng dược phẩm khổng lồ được công nhận trên toàn cầu hay các yêu cầu tùy chỉnh, tính nhất quán của SS Pharma trong việc cung cấp chất lượng vượt trội vẫn không thể lay chuyển.  Sự công nhận và chứng nhận của SS Pharma là minh chứng cho việc SS Pharma không ngừng theo đuổi chất lượng. Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do WHO-GMP, ISO 9001-2015, ISO 14000:2015 và ISO 45001:2018 đặt ra, SS Pharma đảm bảo rằng mọi sản phẩm rời khỏi cơ sở của SS Pharma đều phản ánh đỉnh cao của sự xuất sắc về dược phẩm. 

1.6 Dấu ch n toàn cầu

Trong khi cội nguồn của SS Pharma đã bám chặt vào đất Ấn Độ, tầm ảnh hưởng của SS Pharma vẫn trải rộng khắp các châu lục.

Từ các thị trường sôi động ở Châu Á và Úc đến các địa hình đa dạng ở Châu Phi, Châu  u, khu vực MENA, LATAM và Bắc Mỹ, sản phẩm của SS Pharma đã tạo được dấu ấn. Mỗi sản phẩm đều được chế tạo tỉ mỉ để phù hợp với các tiêu chuẩn quy định quốc tế, đảm bảo rằng khách hàng toàn cầu của SS Pharma được hưởng lợi từ chất lượng hàng đầu, nhất quán.

Mục tiêu của SS Pharma là cung cấp sản phẩm chất lượng cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, đồng thời tham gia sản xuất thuốc bằng cách liên kết với các MNC trên toàn thế giới.

SS Pharma bắt đầu hành trình vào năm 1994 với việc sản xuất sản phẩm đầu tiên N-Methyl-4-Piperidone. Nó đã gửi chuyến hàng thương mại đầu tiên đến địa phương vào năm 1995. Chuyến hàng đầu tiên ra nước ngoài đã được thực hiện vào năm 1997 tới Hoa Kỳ. Bước đầu xuất khẩu đã có đà tăng trưởng và sớm ghi nhận sự hiện diện của mình tại các nước châu  u.

Hiện nay, SS Pharma đang xuất khẩu sản phẩm tới khoảng 69 quốc gia trên thế giới. Với thế mạnh về công nghệ và R&D, SS Pharma đã phát triển nhiều API cho thuốc chống histamine, chống loét, chống loạn thần, chống tăng huyết áp, chống trầm cảm và chống tiêu chảy trong một thời gian rất ngắn và bắt đầu tiếp thị tại thị trường quốc tế ở cả các nước phương Tây và phương Đông

SS Pharma trên toàn cầu
SS Pharma trên toàn cầu

1.7 Năng lực cốt lõi​

Điều thực sự nâng cao vị thế trong ngành của SS Pharma là sức mạnh cốt lõi của nó

Chất lượng và giá cả phải chăng chưa từng có

Cam kết của SS Pharma về chất lượng là kiên quyết, đảm bảo rằng API và sản phẩm trung gian của SS Pharma không chỉ vượt trội về thành phần mà còn có giá cả cạnh tranh.

Giải pháp đầu cuối

SS Pharma là điểm dừng chân lý tưởng cho các Tổ chức sản xuất theo hợp đồng (CMO) và các Tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng (CDMO), cung cấp các giải pháp tổng thể trong suốt vòng đời sản phẩm

Chuyên môn về quy định

Chuyên môn của SS Pharma mở rộng ra ngoài sản xuất. Với sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh pháp lý toàn cầu, SS Pharma cung cấp tài liệu toàn diện, đơn giản hóa việc đăng ký và phê duyệt sản phẩm

Về bản chất, SS Pharma không chỉ là nhà sản xuất dược phẩm; SS Pharma là di sản của sự xuất sắc, cam kết và đổi mới, làm việc không mệt mỏi để cách mạng hóa bối cảnh chăm sóc sức khỏe, mỗi lần một sản phẩm. 

Năng lực cốt lõi của SS Pharma
Năng lực cốt lõi của SS Pharma

2 Chuyên môn của SS Pharma

Tập đoàn SS Pharma Corey đặc biệt có tay nghề cao trong việc sản xuất các hoạt chất dược phẩm (API), các sản phẩm trung gian và dẫn xuất pyridine.

Họ đã phát triển danh tiếng là đối tác CMO/CDMO đáng tin cậy cho API và sản phẩm trung gian nhờ khả năng xử lý các phản ứng phức tạp từ cơ sở đã đăng ký FDA Hoa Kỳ của họ. Hoạt động nghiên cứu và phát triển của họ cùng với các phòng thí nghiệm thể rắn được đặt tại Hoa Kỳ.

Các nhà khoa học giàu kinh nghiệm tại Tập đoàn SS Pharma Corey trước đây đã từng làm việc với các công ty đổi mới, nâng cao hơn nữa uy tín của họ.

Ngoài ra, cơ sở của họ, được WHO công nhận, có công suất lắp đặt rộng rãi là 550 KL. Họ đặc biệt nổi tiếng về khả năng sản xuất các dẫn xuất pyridine phức tạp và các dạng đa hình độc đáo

3 Nghiên cứu phát triển

3.1 R&D

Nuôi dưỡng văn hóa khám phá, trung tâm nghiên cứu và phát triển của SS Pharma là nơi các ý tưởng trở thành giải pháp.

SS Pharma khai thác sức mạnh của sự đổi mới, chuyên môn khoa học và sự cống hiến không ngừng nghỉ để tiên phong tạo ra các loại thuốc của tương lai. Khám phá cách R&D của SS Pharma đang định hình bối cảnh dược phẩm

SS Pharma đã thành lập một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hiện đại mới trong không gian phòng thí nghiệm rộng 13.000 feet vuông tại Visakhapatnam, Andhra Pradesh được Cục Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp (DSIR), Bộ Khoa học và Công nghệ Ấn Độ phê duyệt.

SS Pharmaceutical tập trung phát triển và sản xuất các Thành phần Dược phẩm Hoạt tính (API), Dược phẩm Trung gian, Hóa chất Tốt và Dẫn xuất Pyridine đã được đăng ký để phục vụ cho thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Trung tâm R&D của SS Pharma tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Nó có một trong những cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất cho cả nghiên cứu cơ bản và ứng dụng. Cơ sở nghiên cứu được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại cần thiết để thực hiện các hoạt động nghiên cứu như hóa học xử lý và phân tích.

3.1.1 Dịch vụ phát triển ph n tích

Mục tiêu chính là phát triển các phương pháp và kỹ thuật phân tích để mô tả đặc tính vật lý và hóa học của các chất thuốc mới và tiến hành các nghiên cứu phân tích phù hợp với các yêu cầu quy định trên toàn thế giới của ngành dược phẩm.

3.1.2 Năng lực chính của R&D

Sản xuất dược chất

Phát triển quy trình hóa học

Điều hướng bằng sáng chế

Nhận dạng tạp chất / Hồ sơ tạp chất

Mở rộng quy mô

Sàng lọc đa hình / muối

Chuyển giao công nghệ

Hóa trị liệu

Tổng hợp các khối xây dựng

Quy trình vệ sinh

3.2 Cơ sở hạ tầng

Cơ sở sản xuất của SS Pharma là cơ sở hiện đại, đa năng, tuân thủ tiêu chuẩn cGMP và đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ và EU.

Cơ sở sản xuất hiện đại của SS Pharma là nền tảng cho sự xuất sắc về dược phẩm của SS Pharma. Được trang bị công nghệ tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đội ngũ chuyên gia tận tâm, SS Pharma đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác và an toàn trong sản xuất.

Công ty vận hành 3 đơn vị sản xuất: VĂN PHÒNG DOANH NGHIỆP, HYDERABAD, ĐƠN VỊ II, VISAKHAPATNAM; ĐƠN VỊ III, VISAKHAPATNAM

3.3 Kiểm soát chất lượng

Quản lý chất lượng tại SS Pharma
Quản lý chất lượng tại SS Pharma

Là một tổ chức tham gia vào hoạt động kinh doanh có ảnh hưởng đến cuộc sống con người và đề cao các giá trị luân lý và đạo đức, Sai Sreyas Pharmaceutical Pvt. Ltd. tin tưởng mạnh mẽ vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. SS Pharma đặt mục tiêu duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm được sản xuất trong toàn tổ chức thông qua việc phát triển quy trình liên tục theo yêu cầu pháp lý và yêu cầu của khách hàng.

Thực tiễn sản xuất

Bằng cách triển khai Thực hành sản xuất tốt hiện tại (CGMP) trên khắp các cơ sở sản xuất của mình, SS Pharma có thể sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp cho khách hàng theo yêu cầu toàn cầu. Sản xuất các sản phẩm chất lượng, tích hợp ngược là chìa khóa cho sự bền vững của chúng tô

Quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng của SS Pharma bao gồm tất cả các lĩnh vực, bắt đầu từ việc đánh giá năng lực của nhà cung cấp, thu mua nguyên liệu thô, bảo quản, sản xuất, thử nghiệm, đóng gói, gửi đi, kiểm định chất lượng thiết bị, bảo trì định kỳ, phát triển quy trình, phát triển phương pháp phân tích và tài liệu hoàn chỉnh.

Xem xét các cuộc họp

Với việc giám sát liên tục thông qua các cuộc họp đánh giá thường xuyên, kiểm toán chéo chức năng, đào tạo và hài hòa hóa các quy trình trong toàn tổ chức (như một hệ thống sẵn có), SS Pharma có thể duy trì và cập nhật hệ thống chất lượng của mình.

Các cơ sở sản xuất của SS Pharma thường xuyên được chính quyền trung ương và địa phương kiểm tra về việc tuân thủ Thực hành sản xuất tốt hiện tại (CGMP), tức là Cục quản lý kiểm soát thuốc (DCA) và Tổ chức kiểm soát tiêu chuẩn thuốc trung ương (CDSCO).

Các sản phẩm của SS Pharma

SS Pharma sản xuất nhiều loại sản phẩm có ứng dụng trong ngành dược phẩm. Hiệu suất cao, sản phẩm của SS Pharma được khách hàng trên toàn thế giới yêu cầu rộng rãi

4 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 708, tầng 7, Manjeera Trinity Corporate, JNTU-Hitech City Road, Giai đoạn III,, KPHB Kukatpally, Hyderabad, Ấn Độ

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu SS Pharma

Susung Porginal
Susung Porginal
135.000₫
Mosismin
Mosismin
265.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA