Shijiazhuang Yiling

2 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Shijiazhuang Yiling

Từ một phòng khám nhỏ được thành lập vào năm 1992, Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical hiện nay trở thành một công ty dược phẩm hàng đầu trung quốc, cung cấp các sản phẩm thuốc cổ truyền trung quốc và hiện đại. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical (Yiling Pharmaceutical).

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical Co,Ltd.

Thành lập: ngày 16 tháng 6 năm 1992

Địa chỉ: Số 238 đường Tianshan, khu phát triển phía Đông, Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc 

Lĩnh vực kinh doanh:  Sản xuất và kinh doanh dược phẩm và các sản phẩm bổ sung sức khỏe khác 

1.2 Giới thiệu về Yiling Pharmaceutical 

Yiling Pharmaceutical được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 1992. Ban đầu nó chỉ là một phòng khám nhỏ có tên là “Viện nghiên cứu y tế khu phát triển Thạch Gia Trang”. Sau nhiều năm phát triển nhanh chóng, nó đã phát triển thành một công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến với tài sản ròng 7 tỷ Nhân dân tệ và giá trị thị trường 30 tỷ Nhân dân tệ. 

Là một công ty có hơn 16.000  nhân viên, Yiling Pharmaceutical đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế và xã hội. 

Nhờ sức mạnh toàn diện, Thương hiệu đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu danh dự như Doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm quốc gia, Top 20 Công ty dược phẩm niêm yết,… 

Thương hiệu Yiling đã giành được danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”

Yiling tiếp tục tăng trưởng ổn định và mạnh mẽ, với doanh thu hàng năm vượt 1,25 tỷ USD vào năm 2021, Yiling đã phát triển thành một công ty dược phẩm tổng hợp lớn trị giá hơn 6,25 tỷ USD

Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical
Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical

1.3 Giá trị cốt lõi của Yiling Pharma

Tinh thần Kế thừa và đổi mới tạo phúc lợi cho nhân loại 

Mục đích Đoàn kết và nỗ lực, Chính trực và cống hiến 

Bàn thắng: Xây dựng một tương lai lành mạnh bằng khoa học và công nghệ

Văn hoá Lòng trung thành, vâng lời; Hành động, Đam mê

Triết lý ứng xử kinh doanh: Giúp nhân viên của chúng tôi theo đuổi sự nghiệp tốt hơn; Đóng góp sức mạnh cho xã hội; Tạo ra giá trị cho các cổ đông của chúng tôi

2 Sự phát triển của Yiling Pharmaceutical

2.1 Mốc thời gian quan trọng của Yiling Pharmaceutical

Từ một phòng khám nhỏ vào năm 1992 trở thành một công ty dược phẩm lớn, Yiling Pharmaceutical đã tích hợp thành công các hoạt động kinh doanh bệnh viện, y học và sức khỏe toàn diện, đồng thời đạt được một bước phát triển nhảy vọt. Nhìn lại chặng đường phát triển, cứ 5 năm lại có một sự thay đổi lớn

1992-1997:

Tập trung vào sức khỏe & tạo phúc lợi cho nhân loại

Chế độ phát triển 5 trong 1 đã được áp dụng, nguyên lý và mục tiêu phát triển của công ty đã được xây dựng. 

Việc sản xuất và tiếp cận thị trường của Tongxinluo Capsules mang lại bước nhảy vọt đầu tiên, doanh nghiệp mở rộng từ bệnh viện sang sản xuất thuốc.

1997-2002

Được hỗ trợ bởi Khoa học và Công nghệ, Định hướng Thị trường.

Việc thiết lập chiến lược phát triển, thiết lập và không ngừng cải tiến hệ thống đổi mới khoa học, xây dựng mạng lưới bán hàng bao phủ toàn bộ Trung Quốc, đã đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Yiling Pharmaceutical. 

Giai đoạn này, Tongxinluo Capsules đã giành được Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia lần thứ 2, đồng thời được đưa vào Danh mục A Danh mục Thuốc dành cho Bảo hiểm Y tế Cơ bản Quốc gia.

2002-2007

Dựa vào khoa học công nghệ để phát triển nhiều loại thuốc.

Việc xây dựng cơ sở nghiên cứu & sản xuất khoa học hiện đại rộng 120.000 mét vuông cho thấy việc sản xuất hàng loạt đã được hiện thực hóa, sự phát triển của Yiling tăng tốc trên đường cao tốc. 

Với sự hướng dẫn của Lý thuyết Luobing, một loạt loại thuốc mới được cấp bằng sáng chế đã được phát triển, một loạt sản phẩm tốt đã được hình thành. 

Hiện nay, sản phẩm của Yiling Pharmaceutical bao gồm 11 loại thuốc được cấp bằng sáng chế, 10 công thức đã được phê duyệt lâm sàng, 20 công thức đang được thử nghiệm lâm sàng, hơn 100 chế phẩm dùng trong bệnh viện.

2007-2012

Xây dựng Quy hoạch “Thị trường trong nước làm nền tảng, Kết nối với thị trường quốc tế, Hội nhập và đổi mới, Phát triển mở rộng”,hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại được hình thành và hoàn thiện. 

6 loại thuốc được cấp bằng sáng chế mới đã được đưa vào Danh mục Thuốc dành cho Bảo hiểm Y tế Cơ bản Quốc gia. 

Doanh thu bán hàng tăng gấp đôi. 

Các nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng và cấp chứng chỉ GMP từ Mỹ và Châu  u. 

Tiếng chuông của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến vang lên thông báo về sự ra đời của Cổ phiếu Yiling. 

Thời kỳ này đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của Yiling.

2017-Bây giờ

“Việc xây dựng lý thuyết tài sản thế chấp mạch máu của Trung y và hướng dẫn phòng ngừa và điều trị các tổn thương vi mạch” đã giành được Giải nhất của Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia, đánh dấu một bước đột phá quốc tế trong điều trị các tổn thương vi mạch .

 Lianhua Qingwen Capsules, một loại thuốc thảo dược cải tiến của Yiling Pharmaceutical, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị Covid-19, và đã được ra mắt tại hơn 20 quốc gia.

2.2 Hồ sơ công ty 

Kể từ khi thành lập, Yiling Pharmaceutical đã có những đóng góp to lớn cho quá trình công nghiệp hóa ngành dược phẩm thông qua những nỗ lực bền bỉ.

Những kết quả mà Yiling Pharmaceutical đã đạt được từ khi thành lập đến nay là thước đo chính xác nhất cho mọi nỗ lực và phát triển không ngừng của công ty.

Được thành lập bởi Giáo sư Wu Yiling, một thành viên nổi bật của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc.

Yiling Pharmaceutical là Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia quan trọng của Trung Quốc, Doanh nghiệp đổi mới quốc gia, Top 10 thương hiệu thuốc Trung Quốc, Top 20 doanh nghiệp dược phẩm niêm yết

 Yiling Pharmaceutical là thương hiệu quốc gia tại Trung Quốc
 Yiling Pharmaceutical là thương hiệu quốc gia tại Trung Quốc

Bằng cách tích hợp Lý thuyết tài sản thế chấp y học Trung Quốc đổi mới và công nghệ cao hiện đại, Yiling đã phát triển thành công hơn:

 • 10 loại thuốc thảo dược Trung Quốc được cấp bằng sáng chế

 • 10 công thức được phê duyệt lâm sàng

 • 20 công thức trong thử nghiệm lâm sàng 

 • Và hơn 100 chế phẩm tại bệnh viện, bao gồm các lĩnh vực bệnh chính của tim mạch-mạch máu, cảm lạnh và hô hấp, khối u, tiểu đường, v.v.

Với định hướng Ba lĩnh vực trọng tâm chính bao gồm: 

 • Y học Trung Quốc hiện đại kết hợp Y học cổ truyền dân tộc 
 • Thuốc hóa học
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngành y tế

Là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Yiling, Yiling Pharmaceutical Ltd. hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc phát triển đổi mới các loại thuốc hóa học.

Yiling Pharma được quản lý bởi đội ngũ R&D, Sản xuất, Chất lượng, Tiếp thị & Bán hàng mạnh mẽ. Đội ngũ quản lý có nền tảng tập đoàn dược phẩm đa quốc gia và chuyên môn xuất sắc. 

Thương hiệu Yiling Pharma được xếp hạng là một trong những thương hiệu xuất khẩu thuốc thành phẩm lớn nhất Trung Quốc sang thị trường được quản lý. 

Các cơ sở đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, MHRA, NMPA Trung Quốc, TGA, Health Canada và Medsafe nhiều lần.

Chứng nhận của Dược phẩm Yiling
Chứng nhận của Dược phẩm Yiling

2.3 Mạng phân phối toàn cầu

Yiling Pharmaceutical có văn phòng và đại lý tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm các khu vực: Châu phi; Châu Âu; Trung đông; Châu Á; CIS; Bắc Mỹ; Nam Mỹ và nội địa toàn Trung Quốc

3 Định hướng phát triển kinh doanh của Yiling Pharmaceutical

3.1 Gia tăng sản xuất theo hợp đồng

Xây dựng nền tảng phù hợp với tiêu chuẩn GMP của EU và Hoa Kỳ, đồng thời đặt nền tảng cho quá trình quốc tế hóa.

Đồng thời, Yiling Pharma cũng đã thực hiện định vị kinh doanh khác biệt theo thị trường và nhu cầu phát triển của công ty. 

Tận dụng sự tích hợp của R&D, sản xuất và bán thuốc hóa học, Yiling pharma tham gia vào nghiên cứu và phát triển dược phẩm, lâm sàng gia công thử nghiệm, sản xuất thương mại và tiếp thị thuốc cải tiến, thuốc mới cải tiến từ các cơ quan R&D dược phẩm, doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại trong và ngoài nước

3.2 Đăng ký kép thuốc generic trong nước và quốc tế

Vượt qua rào cản công nghệ và hiện thực hóa mô hình phát triển “Lưu thông kép” trong phân phối sản phẩm.

Yiling hiện tập trung vào các lĩnh vực tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, ung thư và các bệnh chống vi rút. 

Hiện nay, công ty đang sở hữu 31 API, bao gồm 17 API dành cho sản xuất hạ nguồn để sản xuất thành phẩm nhằm đảm bảo thuốc của chính họ và kịp thời thâm nhập thị trường quốc tế API.

3.3 R&D, Sản xuất và Kinh doanh các loại thuốc cải tiến: 

Đội ngũ R&D mạnh mẽ và mạng lưới bán hàng kỹ lưỡng thúc đẩy sự phát triển chuyên sâu của thuốc hóa học.

Tiến hành đăng ký và cấp phép sáng chế trong nước và quốc tế ở thị trường nước ngoài, đưa Yiling Pharma trở thành một doanh nghiệp dược phẩm lớn đa quốc gia với năng lực cạnh tranh cốt lõi là thuốc cải tiến và nền tảng công nghệ tiên tiến.

Hiện tại, 27 sản phẩm đã được NMPA Trung Quốc và FDA Hoa Kỳ phê duyệt, trong đó có 11 sản phẩm đã vượt qua đánh giá tính nhất quán về chất lượng chung

4 Khoa học & đổi mới tại Yiling Pharmaceutical

4.1 Tích hợp & đổi mới Phát triển Leapfrog 

Yiling Pharmaceutical là một doanh nghiệp đổi mới quốc gia ở Trung Quốc. 

Viện đã liên tiếp thực hiện và hoàn thành hơn 30 đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp bộ, trong đó có 2 đề tài thuộc “Chương trình 973”, một đề tài thuộc “Chương trình 863”, và các đề tài của Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia, Chương trình R&D công nghệ trọng điểm quốc gia của Trung Quốc trong Giai đoạn kế hoạch 5 năm lần thứ 10, Chương trình trụ cột khoa học và công nghệ quốc gia trong Giai đoạn kế hoạch 5 năm lần thứ 11 và Dự án đặc biệt khoa học và công nghệ lớn quốc gia về "Phát triển thuốc mới quan trọng" trong giai đoạn này. 

Giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 12; giành được 6 giải thưởng thành tựu khoa học và công nghệ lớn cấp quốc gia; và có tổng cộng hơn 600 bằng sáng chế trong và ngoài nước. 

Đối với thị trường Hoa Kỳ, Yiling Pharma có 13 sản phẩm ANDA được FDA Hoa Kỳ phê duyệt, trong đó có 12 sản phẩm tự phát triển và 1 sản phẩm gia công, hoạt động sản xuất và bán hàng thương mại đang tăng trưởng đều đặn.

Đối với thị trường nội địa, Yiling Pharma sử dụng chính sách xét duyệt ưu tiên của ứng dụng “sản xuất cộng tuyến châu  u và Mỹ” để chuyển 5 sản phẩm ANDA được FDA Hoa Kỳ phê duyệt sang Trung Quốc, trong đó 4 sản phẩm đã được đưa vào quy trình xét duyệt ưu tiên và 1 sản phẩm đã được phê duyệt. tán thành.

Yiling Group, với tư cách là một trong những công ty hàng đầu trong ngành dược phẩm, là doanh nghiệp khoa học và công nghệ có hàm lượng cao, kể từ khi thành lập luôn lấy đổi mới khoa học và công nghệ làm động lực, đầu tư vào nghiên cứu khoa học tăng dần qua từng năm, 2016 ~ 2021 R&D số tiền đầu tư 240 triệu nhân dân tệ, 260 triệu nhân dân tệ, 360 triệu nhân dân tệ, 520 triệu nhân dân tệ, 740 triệu nhân dân tệ, 838 triệu nhân dân tệ. 

4.2 Đối tượng nghiên cứu trọng tâm 

Bệnh tim mạch-não

Cảm lạnh và các bệnh về đường hô hấp khác

Bệnh tiểu đường

Thuốc điều trị khối u

Khám phá lĩnh vực mới

4.3 Nhiệm vụ đổi mới

Tập trung vào hoạt động R&D của các loại thuốc y học cổ truyền Trung Quốc (TCM).

Yiling Pharmaceutical tập trung vào các lĩnh vực điều trị cốt lõi như bệnh tim mạch-mạch máu, bệnh về đường hô hấp, bệnh tiêu hóa, bệnh nội tiết, bệnh miễn dịch và bệnh tiết niệu,

Thực hiện các thử nghiệm lâm sàng trong một phạm vi rộng. cách tiêu chuẩn hóa và khoa học, đánh giá khách quan hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm, khám phá đối tượng áp dụng, ưu điểm và chức năng ứng dụng lâm sàng của sản phẩm, đồng thời liên tục thúc đẩy hoạt động R&D của sản phẩm mới. 

Hiện tại, các thuốc được phê duyệt lâm sàng bao gồm nội tiết, hệ tiết niệu, hệ tiêu hóa, thấp khớp, bệnh tâm thần, v.v. 

Ngoài ra, các đối tượng đang được nghiên cứu bao gồm hệ tim mạch, hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ nội tiết và trao đổi chất, hệ tiêu hóa, phụ khoa , nhi khoa và các bệnh khác, 

Xác định các loại thuốc generic có dung lượng thị trường lớn, tiềm năng tăng trưởng và ngưỡng kỹ thuật cao, hoàn thiện công tác R&D và đăng ký tại thị trường trong nước và quốc tế cao cấp

4.4 Mục tiêu tăng trưởng

Biến lợi thế học thuật của sản phẩm thành lợi thế thị trường và thúc đẩy doanh số bán sản phẩm.

Yiling Pharmaceutical tích cực và liên tục tiến hành đánh giá lại sau khi đưa ra thị trường và phát triển thứ cấp các thành tựu TCM được bán trên thị trường, thực hiện nghiên cứu về cơ chế dược lực học, đánh giá dựa trên bằng chứng lâm sàng sau khi đưa ra thị trường và nghiên cứu trong thế giới thực, xác nhận cơ chế chức năng của sản phẩm và tác dụng chữa bệnh chính xác thông qua dữ liệu thực nghiệm và lâm sàng, cung cấp bằng chứng nghiên cứu khách quan cho ứng dụng lâm sàng của các loại thuốc sáng chế truyền thống của Trung Quốc, xác lập ảnh hưởng học thuật và tình trạng học thuật của sản phẩm, nâng cao hơn nữa giá trị lâm sàng của sản phẩm.

Trong hoạt động R&D các sản phẩm y tế, Yiling Pharmaceutical nỗ lực xây dựng thương hiệu đầu tiên về bảo vệ hệ hô hấp. 

Hiện nay Yiling đã phát triển một loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe đường hô hấp Lianhua với tác dụng khử trùng và bảo vệ, cắt đứt hiệu quả các kênh lây truyền virus đường hô hấp như "lây truyền từ người sang người", "lây truyền từ vật thể sang người" và "lây truyền qua khí dung sang người". quá trình lây truyền".

5 Sản xuất tại Yiling Pharmaceutical 

Cơ sở sản xuất 

Yiling Pharma sở hữu ba cơ sở sản xuất các sản phẩm API và Thuốc Công thức. 

Đội ngũ kỹ thuật của Yiling thúc đẩy các dự án từ phát triển trước công thức đến sản xuất quy mô thương mại và đã hoàn thành hơn 30 dự án chuyển địa điểm, hơn 10 dự án thuốc mới thuộc lô nhỏ để thử nghiệm lâm sàng và gửi 13 ANDA cho FDA Hoa Kỳ.

Công suất sản xuất hàng năm của Công thức các địa điểm vượt quá 6,4 tỷ đơn vị và gần đây sẽ mở rộng lên 26,4 tỷ đơn vị và khả năng tiêm (0,42 tỷ lọ/ống) sẽ sớm tham gia.

Cơ sở Thạch Gia Trang có thể có nhiều dây chuyền sản xuất thuốc viên và viên nang thông thường, còn cơ sở Miyun ở Bắc Kinh có thể sản xuất thuốc chống ung thư và thuốc có hiệu lực cao

Mới đây, công ty thành lập thêm Cơ sở sản xuất và R&D API mới – Công ty TNHH Dược phẩm Wanyang Hengshui

Cơ sở sản xuất của Dược phẩm Yiling
Cơ sở sản xuất của Dược phẩm Yiling

5.1 Thiết bị sản xuất 

Thiết bị sản xuất I

Thiết bị sản xuất II

5.2 Hệ thống chất lượng

Hệ thống chất lượng mạnh mẽ

Yiling Pharma cống hiến hết mình để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới và tất cả các xưởng đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn cCMP hàng đầu quốc gia bao gồm thiết bị sản xuất hoàn toàn tự động. 

Yiling cũng thiết lập hệ thống quản lý chất lượng độc lập và nghiêm ngặt bao trùm toàn bộ chuỗi giá trị theo cGMP.

Trong quá trình vận hành và quản lý, Yiling cam kết:

 • Tổ chức mọi hoạt động sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP 
 • Tuân thủ nghiêm ngặt sổ tay và quy trình quản lý chất lượng hoàn chỉnh 
 • Quy định và hoàn thiện các quy trình quản lý chất lượng và sản xuất khác nhau 
 • Đạt được sự cải tiến liên tục thông qua các biện pháp khắc phục và phòng ngừa

5.3 Sản xuất theo hợp đồng 

Yiling Pharmaceutical là đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng chất lượng cao với những yếu tố

Khả năng chuyển giao công nghệ

 • Thường xuyên cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho 
 • Mở rộng quy mô từ quy mô thí điểm sang quy mô thương mại 

Tài nguyên sản xuất theo hợp đồng 

 • Xác nhận/tối ưu hóa quy trình, xác nhận bao bì
 • Chuyển giao phân tích hoặc xác nhận toàn bộ phương pháp 
 • Chuẩn bị tài liệu để đưa vào hồ sơ quy định bổ sung
 • CMO- Generic đến từ Anh, Canada, New Zealand…; 
 • 22 dự án đã hoàn thành từ quy mô nhỏ đến thương mại hóa 

Kinh nghiệm sản xuất hợp đồng 

 • Hỗ trợ liên tục cho hơn 20 dự án R&D mới 
 • Mở rộng quy mô và tối ưu hóa quy trình 
 • Sản xuất lô nghiên cứu sinh học/đệ trình 
 • Cả Thuốc Mới và Sản phẩm Genetic

Sự xuất sắc về mặt kỹ thuật và vận hành Dịch vụ CMO 

 • Chi phí sản xuất cạnh tranh cho cả dạng bào chế API và thành phẩm 
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyển giao công nghệ nhanh chóng 
 • Khả năng mở rộng quy mô tuyến tính từ cỡ mẻ 1 - 1000 kg 

Công nghệ và dạng bào chế

Tạo hạt (ướt, khô). Lớp phủ dạng viên, Viên nén/viên nang chế biến có chứa, các sản phẩm tiêm (lọ, ống tiêm hoặc đông khô) 

Tính linh hoạt của quy mô

 • Yiling có các cơ sở được thiết kế đặc biệt cho: Sản xuất khối lượng thấp đến trung bình
 • Sản xuất số lượng lớn, chi phí cạnh tranh, đặc biệt đối với FDF

Quy trình sản xuất 

 • Sản xuất hoàn toàn tự động 
 • Hệ thống hồ sơ hoàn thiện vẫn đang trong giai đoạn sàng lọc liên tục
 • Thành tích giao hàng đúng hẹn xuất sắc

5.4 Sản xuất sản phẩm

Dược phẩm Yiling đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo an toàn thuốc cho người tiêu dùng.

Ba lĩnh vực kinh doanh của công ty bao gồm các loại thuốc cổ truyền Trung Quốc, hóa dược và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được cấp bằng sáng chế.

Các sản phẩm cung cấp nằm trong lĩnh vực điều trị bệnh tim và máu não, cúm và bệnh hô hấp, khối u, đái tháo đường và các bệnh khác. 

Yiling Pharmaceutical cung cấp các công thức sản phẩm dưới dạng viên nang, viên nang mềm, viên nén, hạt và thuốc tiêm dạng lỏng, cùng nhiều loại khác

Sản phẩm của Dược phẩm Yiling
Sản phẩm của Dược phẩm Yiling

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 238 đường Tianshan, khu phát triển phía Đông, Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633 

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7 hàng tuần

Các sản phẩm của thương hiệu Shijiazhuang Yiling

Thông Tâm Lạc
Thông Tâm Lạc
265.000₫
Dưỡng Chính Tiêu Tích
Dưỡng Chính Tiêu Tích
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633