Quest Vitamins Middle East

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Quest Vitamins Middle East

Quest Vitamins Middle East có trụ sở tại Jafza, hoạt động trong ngành dược phẩm và sức khỏe, chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm và dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên nhằm hỗ trợ nhiều nhu cầu sức khỏe. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Quest Vitamins Middle East

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung 

Tên công ty: Quest Vitamins Middle East FZE

Thành lập năm: 2007

Trụ sở chính: 13, Đường S230, Jabal Ali Industrial Second, Jebel Ali, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, sản xuất hợp đồng, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho khu vực UAE

Quest Vitamins Middle East có trụ sở tại Jafza, hoạt động trong ngành dược phẩm và sức khỏe tự nhiên. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm và dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên nhằm hỗ trợ nhiều nhu cầu sức khỏe.

Danh mục sản phẩm của công ty ngày càng tăng và hiện đang sản xuất hơn 100 sản phẩm khác nhau, từ viên nén và viên nang đến dạng gói và dạng bào chế lỏng.

Quest Vitamin, một phần của Quest Nutra Pharma Group có trụ sở tại Vương quốc Anh, là một nhóm các công ty lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cống hiến cho sự đổi mới, khoa học và chất lượng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp sức khỏe cho cả người tiêu dùng cuối cùng cũng như các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, sức khỏe, dược phẩm và nông nghiệp.

Quest Vitamins Middle East
Quest Vitamins Middle East

1.2 Giới thiệu về Quest Nutra Pharma

Quest Nutra Pharma được thành lập vào năm 1982 và bao gồm các công ty có trụ sở tại Anh, EU và UAE. Các đơn vị hoạt động trong tập đoàn bao gồm Quest Vitamins Ltd (Anh), Quest Vitamins Europe Limited (Ireland) và Quest Vitamin Middle East FZE (UAE)

Tập đoàn lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cống hiến hết mình cho sự đổi mới, khoa học và chất lượng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp sức khỏe cho cả người tiêu dùng cuối cùng cũng như các doanh nghiệp thực phẩm bổ sung, dinh dưỡng, bán lẻ sức khỏe và dược phẩm trên toàn thế giới. 

Năm 2005, ban lãnh đạo của Quest quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thị trường mới nổi ở Trung Đông, Châu Phi và Châu Á và đang tìm kiếm địa điểm phù hợp. Nhiệm vụ tìm kiếm một địa điểm có cấu trúc tốt và hiệu quả cao, cung cấp kết nối toàn cầu và hỗ trợ môi trường hoạt động của họ đã khiến họ khám phá Khu vực tự do Jebel Ali (Jafza).

1.3 Lịch sử phát triển của Quest Nutra Pharma

1.3.1 Quest Nutra Pharma và những con số

2

Nutra Pharma mô tả vị trí thích hợp của Quest Vitamins giữa hai ngành, kết hợp những gì tốt nhất của ngành dược phẩm và sức khỏe tự nhiên với các nguyên tắc khoa học, an toàn, tiêu chuẩn sản xuất, hiệu quả và truy xuất nguồn gốc từ ngành dược phẩm. Họ gọi đây là TheQuestWay™

Thiên nhiên: Lấy cảm hứng từ thiên nhiên 

 1. Các lựa chọn thay thế tự nhiên 
 2. Chất lượng và tác động 
 3. Thân thiện với môi trường 
 4. Thực hành đạo đức 
 5. Dịch vụ cá nhân

Khoa học: Được hướng dẫn bởi khoa học

 • Hiệu quả sản phẩm 
 • Tiêu chuẩn sản xuất 
 • Kiểm tra nghiêm ngặt 
 • An toàn và truy xuất nguồn gốc 
 • Đổi mới liên tục
TheQuestWay™
TheQuestWay™

30

Các cơ sở sản xuất của tập đoàn đã có chứng nhận GMP từ Cơ quan quản lý thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Vương quốc Anh (MHRA) và/hoặc Cơ quan quản lý dược phẩm của EU trong hơn ba mươi năm. Quest Vitamins cũng có chứng nhận GMP từ một số cơ quan quản lý khác ở Châu Phi, Trung Đông và Châu Á.

40

Sản phẩm của họ có mặt ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới được cung cấp từ cơ sở sản xuất GMP của Quest Vitamins ở Dubai, UAE.

8.000.000

Thực hiện đóng gói và kiểm tra hơn tám triệu vỉ, gói và chai hàng năm.

200 triệu

Sản xuất hơn hai trăm triệu sản phẩm dinh dưỡng dạng viên và viên nang hàng năm, bao gồm vitamin, khoáng chất, chất đa dinh dưỡng, dầu omega, enzyme, chất bổ sung chuyên biệt, chất dinh dưỡng thực vật, men vi sinh và dược phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

14 nghìn tỷ

Phát triển hơn 14 nghìn tỷ vi khuẩn probiotic mỗi năm, chúng được ổn định và sau đó được đưa vào các sản phẩm viên nang dinh dưỡng, viên nén, chất lỏng và dạng gói

1.3.2 Các mốc thời gian đánh nhớ của Quest Vitamins

Năm 2023  - Nhiệm Vụ Cài Đặt Hệ Mặt Trời

Quest lắp đặt hệ thống kết nối lưới điện mặt trời trên mái nhà có công suất 275kWp, tạo ra 450MWh và bù đắp hơn 375 tấn khí thải CO2 mỗi năm

Năm 2021 -  Hoàn thành việc mở rộng nhà máy và nhà kho tại cơ sở ở Dubai

Quest bổ sung thêm năng lực sản xuất và kho bãi tại nhà máy GMP ở Dubai với khoản đầu tư vào mở rộng nhà máy mới, nhà kho mới cũng như máy móc và thiết bị bổ sung.

Năm 2020: Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Pregnall Range™

Quest ra mắt nhiều loại thực phẩm bổ sung dành cho phụ nữ mang thai dưới dạng vỉ.

Năm 2017: Giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng dạng lỏng do chính công ty sản xuất

Quest ra mắt hai sản phẩm dinh dưỡng dạng lỏng đầu tiên được sản xuất nội bộ với chiến lược giới thiệu các sản phẩm dạng lỏng mới trên tất cả các dòng sản phẩm của mình.17

Năm 2016: Hợp nhất thành Quest Nutra Pharma

Quest hợp nhất tất cả các hoạt động kinh doanh của mình dưới thương hiệu Quest Nutra Pharma và xây dựng một nhà máy mới được xây dựng cho bộ phận Dinh dưỡng ở Anh, kết hợp sản xuất chất lỏng dinh dưỡng.

Năm 2015: Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Once A Day™

Quest ra mắt nhiều loại thực phẩm bổ sung thiết yếu hàng ngày trong bao bì dạng vỉ.

Năm 2014: Ra Mắt Viên Nang DR

Quest thay đổi tất cả các viên nang chứa men vi sinh của mình thành DRCaps™ mới phát hành chậm để đảm bảo hiệu quả của men vi sinh cho khách hàng của mình.

Năm 2013: Phát Triển Sản Phẩm Dược Phẩm Đầu Tiên

Quest phát triển 50.000iu viên Vitamin D có hồ sơ CTD

Năm 2012: Ra mắt dòng sản phẩm Platinum Excelene™

Quest ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng cải tiến, hiệu quả cao và Platinum Excellence™ mới dành cho các nhu cầu sức khỏe cụ thể.

Năm 2011: Cung cấp dịch vụ sản xuất theo hợp đồng chiến lược

Quest ra mắt bộ phận Sản xuất theo Hợp đồng cung cấp dược phẩm dinh dưỡng nhãn hiệu riêng của bên thứ ba cho các thị trường được lựa chọn chiến lược trên toàn thế giới.

Năm 2010: Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Biotix™

Quest ra mắt dòng sản phẩm probiotic Biotix mới, đây là lần đầu tiên các sản phẩm Quest có sẵn dạng vỉ.

Năm 2009: Nhiệm vụ bắt đầu sản xuất chế phẩm sinh học

Quest bắt đầu sản xuất men vi sinh trong nhà.

Năm 2008: Nhiệm vụ đổi thương hiệu

Quest đổi thương hiệu cho hình ảnh của mình, ra mắt biểu tượng 'Q' Quest mang tính biểu tượng mới.

Năm 2007: Thành lập Quest Vitamins Middle East

Quest mở nhà máy sản xuất mới ở Dubai kết hợp các công nghệ sản xuất mới.

Năm 1982: Nhiệm Vụ Được Đưa Ra

Quest được thành lập ở Anh, lần đầu tiên bán thực phẩm bổ sung trên cơ sở khoa học.

1.4 Trọng tâm chính của Quest Vitamins

Mỗi quan tâm của Quest được chia theo 2 dịch vụ kinh doanh chính của tập đoàn: dinh dưỡng và hợp đồng sản xuất

1.4.1 Dinh dưỡng

Mục tiêu của Quest Vitamins là mang lại các sản phẩm thực phẩm chức năng và bổ sung cho sức khỏe bằng cách tối ưu nguồn dinh dưỡng và vật liệu từ tự nhiên, tập trung vào tối ưu tác dụng các thành phần cơ bản và sáng tạo các thành phần độc đáo. 

Dinh dưỡng

Vitamin

Khoáng chất

Đa dưỡng chất

Dầu omega

Dược phẩm thiên nhiên  

Thảo dược

Enzyme

Thực phẩm bổ sung chuyên biệt

Dinh dưỡng thực vật

Probiotic

1.4.2 Hợp đồng sản xuất

Mang tới dịch vụ sản xuất theo hợp đồng 1 cửa chuyên nghiệp, ứng dụng cao, làm hài lòng khách hàng và người tiêu dùng trong tất cả các giai đoạn của phát triển sản phẩm:

 1. Phát triển và sản xuất sản phẩm: Viên nén; Viên nang; Chất lỏng; Túi bột
 2. Đóng gói & chiết rót
 3. Bao bì thứ cấp
 4. Mã số dược phẩm
 5. Xuất xưởng theo lô
 6. Hồ sơ pháp lý

2 Hợp đồng sản xuất

Quest cung cấp dịch vụ sản xuất theo hợp đồng cho các đối tác được lựa chọn một cách chiến lược.

Công ty có thể ký hợp đồng sản xuất các sản phẩm hiện có từ danh mục đầu tư của mình và cũng có thể tùy chỉnh phát triển và sản xuất các sản phẩm, công thức và khái niệm mới.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại các cơ sở GMP

2.1 Dịch vụ cung cấp

Các sản phẩm dinh dưỡng dạng viên và viên nang với số lượng lớn, dạng chai hoặc vỉ

Sản phẩm dinh dưỡng dạng bột với số lượng lớn hoặc dạng gói

Sản phẩm dinh dưỡng dạng lỏng với số lượng lớn hoặc dạng đóng chai

Kiểm nghiệm và xuất xưởng sản phẩm hàng loạt

Bao bì và số sê-ri dược phẩm của sản phẩm

Hỗ trợ phát triển sản phẩm và quy định

Quest Nutra Pharma
Quest Nutra Pharma

2.2 Quy trình

Quest Vitamins đã phát triển một quy trình mở rộng từng bước để vận hành các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng của mình nhằm cung cấp mức chất lượng, hỗ trợ và dịch vụ cao nhất cho khách hàng của mình.

1. Xác định mối quan hệ thương mại

Vai trò và trách nhiệm tương ứng của Quest và đối tác được xác định bằng văn bản. Các vấn đề thương mại chính được thỏa thuận trước, bao gồm số lượng đặt hàng tối thiểu, giá cả, thời gian giao hàng, thông số kỹ thuật của sản phẩm, tiêu chuẩn sản xuất, yêu cầu quy định cũng như dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng.

2. Lựa chọn sản phẩm

Đối tác chọn từ danh mục sản phẩm Quest hiện có gồm hơn 100 sản phẩm dạng lỏng, viên nén, gói và viên nang, bao gồm các loại thực phẩm bổ sung phổ biến đã được thiết lập, các sản phẩm dinh dưỡng cải tiến chuyên biệt và cả các phương thuốc thảo dược truyền thống

3. Phát triển sản phẩm

Nếu danh mục sản phẩm Quest hiện tại không đáp ứng được yêu cầu của đối tác, Quest Vitamins sẽ phát triển các sản phẩm đặt riêng dựa trên hơn 40 năm chuyên môn về công thức và sản xuất, nghiên cứu mới nhất về các phân tử tự nhiên và được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu gồm các nhà cung cấp nguyên liệu thô chất lượng cao đáng tin cậy. .

4. Hỗ trợ sản xuất theo hợp đồng

Quest cũng cung cấp hỗ trợ sản xuất đặc biệt như đóng gói sơ cấp hoặc thứ cấp; đóng gói hoặc đóng viên các hỗn hợp trộn sẵn; thử nghiệm và xuất xưởng thành phẩm theo lô; và ứng dụng lập số sê-ri và mã vạch dược phẩm cho các gói thành phẩm.

5. Phát triển bao bì

Khi các đối tác nhãn hàng yêu cầu một sản phẩm đóng gói thành phẩm, Quest cung cấp hỗ trợ về thiết kế và quy định để phát triển bao bì thành phẩm có tác động mạnh mẽ và tuân thủ pháp luật. Quest có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc phát triển bao bì và viết văn bản bao bì, bao gồm cả làm việc bằng các ngôn ngữ khác nhau.

6. Các vấn đề pháp lý

Đội ngũ quản lý quy định có sẵn hồ sơ sản phẩm đầy đủ toàn diện, bao gồm dữ liệu xác nhận và độ ổn định, nếu cần. Nhóm điều hành đa ngôn ngữ có kinh nghiệm trong việc đăng ký đăng ký dinh dưỡng, dược phẩm và thảo dược tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu.

7. Sản xuất & Thử nghiệm sản phẩm cuối cùng

Khả năng và công nghệ sản xuất của Quest GMP mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất, được đảm bảo hơn nữa bằng thử nghiệm toàn diện trong phòng thí nghiệm phân tích và vi sinh đối với thành phẩm.

8. Dịch vụ hậu cần và hậu mãi

Đội ngũ hậu cần và xuất khẩu tận tâm có thể sắp xếp vận chuyển hàng không hoặc đường biển trên toàn cầu với sự hợp tác của mạng lưới đại lý hậu cần đáng tin cậy của chúng tôi, đảm bảo rằng tất cả giấy tờ điểm đến được chuẩn bị chính xác và truyền kịp thời cho người nhận hàng.

Dịch vụ khách hàng của Quest mở rộng đến sau khi giao hàng bằng cách cung cấp hỗ trợ về đào tạo, thông tin sản phẩm, định vị sản phẩm, tiếp thị, bán lẻ và chi tiết y tế.

9. Định vị sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của Quest Vitamins đều được phát triển và hỗ trợ bởi một nền tảng khoa học rõ ràng để mang lại giải pháp tác động và sức khỏe mà chúng được thiết kế.

Các sản phẩm của Quest Vitamins có thể được sử dụng kết hợp với, như là một sản phẩm thay thế, tiếp theo hoặc là tiền thân của các sản phẩm dược phẩm.

Bốn chiến lược định vị sản phẩm này áp dụng theo từng sản phẩm một cách khác nhau và có thể được sử dụng để truyền đạt rõ ràng cách sử dụng và lợi ích cho người tiêu dùng, nhà bán lẻ và chuyên gia y tế.

Sự kết hợp

Các sản phẩm được chọn có thể được sử dụng kết hợp với các lĩnh vực trị liệu thông thường để có giải pháp nâng cao.

Ví dụ: CARNOZIN có thể được kết hợp với Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) như một chất bảo vệ dạ dày để bảo vệ chống lại tổn thương niêm mạc dạ dày và loét.

Thay thế

Các sản phẩm được chọn lọc có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế tự nhiên và an toàn cho các phương pháp điều trị thông thường.

Ví dụ: FLAVANON-4 có thể được sử dụng thay thế cho Liệu pháp thay thế hormone (HRT) ở phụ nữ mãn kinh để giải quyết các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh một cách an toàn và tự nhiên.

Theo dõi

Các sản phẩm được chọn có thể được sử dụng như một giải pháp lâu dài sau khi hoàn thành chế độ điều trị thông thường.

Ví dụ: CRANBIOTIX có thể được sử dụng sau một đợt kháng sinh để ngăn chặn sự tái phát của nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) và ngăn ngừa nhu cầu sử dụng kháng sinh nhiều lần.

Sự bảo vệ

Các sản phẩm được chọn có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe có thể cần điều trị thông thường.

Ví dụ: Việc bổ sung CALCIUM lâu dài có thể giúp duy trì mật độ xương và giảm nguy cơ cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh.

3 Sản phẩm Dinh dưỡng

3.1 Danh mục sản phẩm

Quest phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm Dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên và lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho các nhu cầu sức khỏe cụ thể.

Các sản phẩm của Quest Vitamins được phát triển và hỗ trợ bởi một nền tảng khoa học rõ ràng nhằm mang lại giải pháp tác động và sức khỏe phù hợp với mục đích thiết kế của chúng. 

Theo phân loại: 

Quest  mang tới giải pháp cho sức khỏe với việc bổ sung các thành phần có lợi cho cơ thể như: Enzyme; Tỏi Kyolic; Khoáng sản; Đa chất dinh dưỡng; Dầu Omega; Dinh dưỡng thực vật; Probiotic; Thực phẩm bổ sung chuyên biệt và vitamiin

Phục vụ cho các nhu cầu sức khỏe như: 

Da, tóc và móng

Xương

Mắt

Ruột và tiêu hóa

Tim & Tuần hoàn

Giải độc và bảo vệ tế bào

Năng lượng

Miễn dịch

Căng thẳng và lối sống bận rộn                

Khớp và cơ

Quản lý cân nặng

Mãn kinh

Sức khỏe phụ nữ

Sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới

Sức khỏe chuyên khoa

Sức khỏe của trẻ em

Sức khỏe người cao tuổi

Sức khỏe và Hạnh phúc Hàng ngày

3.2 Nhãn hiệu dinh dưỡng 

Các sản phẩm tại Quest được tiếp thị dưới 5 nhãn hiệu chính là: 

Biotix™: kết hợp men vi sinh với các chất dinh dưỡng tổng hợp để cung cấp các giải pháp sức khỏe mục tiêu.

Platinum Excellence™: bao gồm cường độ cao, công thức cải tiến và/hoặc thành phần mới đáp ứng các nhu cầu sức khỏe cụ thể

Pregnall™: chứa các chất bổ sung chuyên biệt dành cho việc thụ thai, mang thai và cho con bú

Essentials™: một danh mục đa dạng các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin, men vi sinh, omega, enzyme, chất bổ sung chuyên biệt, thảo dược và chất dinh dưỡng thực vật đóng chai

Once a Day™: bao gồm các chất bổ sung dinh dưỡng phổ biến hàng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe hàng ngày và các vấn đề sức khỏe cụ thể

Các nhãn hiệu Quest Vitamins Middle East
Các nhãn hiệu Quest Vitamins Middle East

4 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Jebel Ali Free Zone - Dubai - Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Quest Vitamins Middle East

Infa Biotix L.rhamnosus
Infa Biotix L.rhamnosus
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633