Bionova Lifesciences (Pragya Life Sciences)

3 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Bionova Lifesciences (Pragya Life Sciences)

Được thành lập như một công ty hợp tác vào năm 2008, Bionova Lifesciences là 1 trong công ty hàng đầu trong danh mục Nhà sản xuất Sản phẩm dinh dưỡng, công nghệ sinh học, dinh dưỡng động vật và dược phẩm sinh học tại Ấn Độ. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Bionova Lifesciences.

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Bionova Lifesciences Private Limited

Thành lập năm: 2008

Trụ sở chính: 55 & 56, J.C, Bikasipura Main Rd, Industrial Area, Yelachenahalli, Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ

Lĩnh vực kinh doanh: Bán hàng & Tiếp thị phục vụ Ngành Khoa học Đời sống và Nghiên cứu Phân tích.

1.2 Giới thiệu về Bionova Lifesciences

Bionova Lifesciences là một bộ phận dược phẩm sinh học của Pragati Biocare Pvt. Ltd., với hình dung ra một thế giới nơi bệnh nhân có thể tiếp cận các phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng cho cả những căn bệnh phức tạp và khó khăn nhất. 

Bionova là sự kết hợp của đội ngũ trẻ đầy tham vọng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú trong hơn một thập kỷ trong lĩnh vực Bán hàng & Tiếp thị phục vụ Ngành Khoa học Đời sống và Nghiên cứu Phân tích. 

Được thành lập như một công ty hợp tác vào năm 2008, mục tiêu chính của nó là mở đường cho các thương hiệu đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực Công nghệ sinh học và Dụng cụ khoa học ở Ấn Độ.

“Mối quan hệ là chìa khóa dẫn đến thành công chung” – tôn chỉ của Bionova hàm ý sự gắn kết lâu dài và bền chặt với khách hàng. Cách tiếp cận dựa trên ứng dụng và dịch vụ kịp thời cho khách hàng đã khiến Bionova trở nên khác biệt so với những đối thủ khác

Đây là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng được chứng nhận GMP và được công nhận bởi chứng chỉ ISO 9001:2008, được trang bị tốt với tất cả các cơ sở sản xuất hiện đại, nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng trong và ngoài Ấn Độ.

Bionova cố gắng đi đầu trong nghiên cứu và phát triển y tế, không ngừng vượt qua ranh giới của những gì có thể trong chăm sóc sức khỏe.

Bionova Lifesciences hiện đang có: 

 • Đối tác bán lẻ: hơn 36000 nhà thuốc
 • Hiện diện toàn cầu: 17 + Quốc gia
 • Danh mục sản phẩm: 500 Sản phẩm
 • Sở hữu trí tuệ: 3 Bằng sáng chế & đếm

1.3 Giá trị cơ bản của doanh nghiệp

1.3.1 Mục tiêu trọng tâm

Để tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của bệnh nhân và gia đình họ, đồng thời đóng góp cho một thế giới lành mạnh và công bằng hơn.

1.3.2 Triển vọng chiến lược

Để cách mạng hóa việc chăm sóc sức khỏe bằng cách phát triển các phương pháp điều trị sáng tạo và hiệu quả nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

1.3.3 Chuyên môn của Bionova

Dược phẩm

Dinh dưỡng

Hợp đồng sản xuất

Chăm sóc sức khỏe động vật

Bionova là đội ngũ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và thể hình nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn, được sản xuất cẩn thận, an toàn và có lợi khi sử dụng. 

Với niềm tin vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá trung thực, Bionova không thực hiện cuộc chiến về giá để giữ chân khách hàng. Thay vào đó, họ cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm xứng đáng với giá trị của nó. 

1.3.4 Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành công ty dược phẩm đáng tin cậy và được tôn trọng nhất ở Ấn Độ, được công nhận vì cam kết vững chắc của Bionova về chất lượng, sự đổi mới và thực hành đạo đức.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Bionova là cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu bằng cách cung cấp các loại thuốc an toàn và hiệu quả. Là một tổ chức vận hành theo hệ thống, công ty tập trung khai thác sức mạnh của công nghệ tiên tiến và phân tích dữ liệu để nâng cao hiệu quả, tối ưu hóa quy trình và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong suốt hoạt động của mình.

1.3.5 Giá trị của Bionova 

Bionova tuân theo các tiêu chuẩn cao về tính chuyên nghiệp và đạo đức kinh doanh

Sự cống hiến và quyết tâm hướng tới chất lượng sản phẩm

Không ngừng nỗ lực hướng tới thiện chí và sự cải tiến cho công ty

1.4 Chính sách chất lượng tại Bionova

Dược phẩm Bionova cam kết cung cấp các sản phẩm dược phẩm an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy, đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tuân thủ quy định.

Cam kết của Bionova về chất lượng trải rộng khắp tổ chức của mình, từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất, đóng gói và phân phối.

Cam kết này được thực hiện bằng cách:

 1. Duy trì Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) mạnh mẽ, có hiệu quả trong và trên tất cả các bộ phận và chức năng của công ty.
 2. Tuân thủ tất cả các yêu cầu, quy tắc và tiêu chuẩn quy định hiện hành liên quan đến chất lượng và an toàn.
 3. Xây dựng văn hóa chất lượng và tính chính trực trong đó mọi nhân viên có trách nhiệm duy trì cam kết của chúng ta về sự an toàn của bệnh nhân, hiệu quả của sản phẩm, tính toàn vẹn của dữ liệu và độ tin cậy của các bên liên quan.
 4. Báo cáo và giải quyết các vấn đề về chất lượng, rủi ro và mối quan ngại một cách nhanh chóng và minh bạch thông qua các quy trình phù hợp của công ty hoặc bộ phận.

Tại Bionova, chất lượng không chỉ là ưu tiên hàng đầu mà còn là giá trị cốt lõi dẫn đường cho mọi hoạt động. Bionova nỗ lực không ngừng cải tiến và đổi mới, đồng thời cố gắng vượt trên sự mong đợi của khách hàng và các bên liên quan

Tiêu chuẩn chất lượng của Bionova
Tiêu chuẩn chất lượng của Bionova

1.5 Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Trách nhiệm xã hội không chỉ là một từ thông dụng mà còn là nguyên tắc cơ bản định hướng hành động và quyết định của doanh nghiệp. Bionova cam kết tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng mà mình phục vụ và thế giới xung quanh

Bionova thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của mình, không chỉ với khách hàng và nhân viên mà còn với xã hội nói chung, hỗ trợ các nguyên nhân và tổ chức xã hội khác nhau hoạt động hướng tới sự cải thiện của xã hội. 

Công ty tin tưởng vào việc thúc đẩy giáo dục, sức khỏe và phúc lợi của những người có hoàn cảnh khó khăn và đã hỗ trợ nhiều sáng kiến ​​khác nhau trong các lĩnh vực này, tự hào về những nỗ lực của mình nhằm mang lại sự thay đổi tích cực cho thế giới xung quanh

Bionova vẫn cam kết tiếp tục các sáng kiến ​​CSR, phát huy thế mạnh và chuyên môn của mình để tạo ra tác động có ý nghĩa và lâu dài cho xã hội.

Cam kết của Bionova 

Bionova cam kết mang lại giá trị cho khách hàng và các bên liên quan bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và ứng xử có đạo đức. 

Bionova tin rằng thành công của thương hiệu không chỉ được đo lường bằng hiệu quả tài chính mà còn bằng tác động tích cực mà Bionova có đối với cộng đồng và xã hội

2 Lịch sử phát triển

Đó là 1 khởi đầu khiêm tốn với hai sản phẩm & ba khách hàng - tất cả được nhân lên gấp bội với khát vọng thành công cháy bỏng. 

Năm 1999, Bionova bắt đầu từ một công ty thương mại nhỏ với tư cách là nhà bán buôn hóa chất và chiết xuất thảo dược. 

Vào năm 2001, Bionova đã tung ra thương hiệu của mình để tiếp thị các sản phẩm bổ sung cho thức ăn gia cầm và được đánh giá cao trên thị trường với ý tưởng đổi mới giới thiệu công thức thay thế Choline cho thức ăn gia cầm (nhãn hiệu: PHOSCHOLINE). 

Năm 2002: Bắt đầu xây dựng cơ sở sản xuất các công thức dinh dưỡng độc quyền. 

Năm 2003: Ra mắt thực phẩm dành cho trẻ sơ sinh làm từ ngũ cốc đã được tiêu hóa trước mang nhãn hiệu PEDIFILL, một loại sản phẩm cải tiến và đã tạo ra thành công một sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh không chứa chất bảo quản. 

Năm 2004: Phát triển một sản phẩm chống rụng tóc khác mang nhãn hiệu HAIRSTIM-HGF, một loại thực phẩm bổ sung dành riêng cho chứng rụng tóc.

Năm 2007: Đưa ra một công thức cải tiến khác dành cho thức ăn chăn nuôi để thay thế cho Methionine được sử dụng làm axit amin (nhãn hiệu: NOVAMETH). 

Năm 2008: bộ phận mới được thành lập với trọng tâm độc quyền là phân khúc da liễu.

Năm 2009, Tung ra thị trường các công thức dược mỹ phẩm độc quyền. 

Năm 2010: Được chứng nhận ISO 9001:2008

Năm 2011:  cơ sở sản xuất của Bionova được chứng nhận là đơn vị GMP. 

Năm 2012: mở rộng thị trường kinh doanh tại Sri Lanka, Bangladesh và Nepal

Năm 2013: Được trao xếp hạng ONICRA "SE 2A"; Giải thưởng Rashtriya Udyog Ratan để ghi nhận thành tích của Sterling, Thành tích xuất sắc và Đóng góp xuất sắc cho quốc gia và trên toàn thế giới.

Năm 2014: Công bố sản phẩm nghiên cứu lâm sàng 'Nevipro' 

3 Nghiên cứu & Công nghệ

Nghiên cứu đột phá & Phát triển công nghệ

Hiện tại, Bionova đang phát triển công nghệ đóng gói thành phần dinh dưỡng nhằm tạo ra hàng rào bảo vệ các chất dinh dưỡng và các thành phần quan trọng khác giúp chúng giải phóng chính xác vào cơ thể vào thời điểm, địa điểm và thời gian thích hợp. Điều này sẽ cách mạng hóa cách chúng ta cung cấp các thành phần chăm sóc sức khỏe cho cơ thể để có được sự hấp thụ và kết quả tối ưu.

Là nhà cung cấp Optiblock® Protex, một công nghệ tiên tiến cho phép cung cấp các hợp chất quan trọng của các thành phần dinh dưỡng cho cơ thể theo mục tiêu. Công nghệ liposome cải tiến này sẽ bảo vệ các thành phần nhạy cảm khỏi tình trạng axit trong dạ dày, ngăn ngừa kích ứng niêm mạc và cung cấp giải phóng có mục tiêu ở độ pH cụ thể hoặc giải phóng bền vững trong quá trình đi qua đường tiêu hóa.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp Optiblock® Micro, giải pháp lý tưởng để cung cấp prebiotic, men vi sinh và các thành phần sức khỏe khác vào đại tràng một cách chính xác. Công nghệ này đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc cung cấp các thành phần tốt cho sức khỏe đến ruột kết, cho phép hấp thụ và đạt hiệu quả tối ưu

Bionova cam kết thúc đẩy khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe bằng cách đưa ra các giải pháp sáng tạo cho thị trường

4 Hợp đồng sản xuất

4.1 Đối tác sản xuất theo hợp đồng

Bionova rất vui khi được liên kết với tư cách là đối tác của bạn trong hoạt động sản xuất theo hợp đồng của bên thứ ba. Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ, nó đã phát triển thành một nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chuyên dụng dưới dạng thực phẩm bổ sung thảo dược, một trong những nhà sản xuất nhãn hiệu tư nhân có uy tín về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Với tư cách là một tổ chức nghiên cứu, mục tiêu của Bionova là giảm chi phí và thời gian giao hàng, đồng thời hỗ trợ bạn một cách hiệu quả trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ cung cấp toàn diện mọi thứ, từ sản xuất đến ghi nhãn, đều tuân thủ các nguyên tắc do cơ quan quản lý đặt ra. Nói một cách đơn giản, Bionova không thỏa hiệp với chất lượng sản phẩm của mình. 

4.2 Chuyên môn của Bionova 

Bionova cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ viên nang, bột, viên nén, hạt và chất lỏng. Dưới đây là các chất bổ sung chính mà Bionova sản xuất trên cơ sở sản xuất theo hợp đồng:

4.2.1 Bổ sung dinh dưỡng

Bổ sung dinh dưỡng hoặc bổ sung chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe chung của mỗi cá nhân. Việc sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng gần đây đã tăng lên đáng kể; do vấn đề thiếu chất dinh dưỡng gia tăng. Bổ sung dinh dưỡng đúng cách sẽ khắc phục những thiếu sót và tăng cường chức năng của các cơ quan nội tạng và duy trì sức khỏe tối ưu. Tất cả các chất bổ sung dinh dưỡng của Bionova đều được sản xuất tại đơn vị sản xuất được chứng nhận GMP trong điều kiện vệ sinh tối đa. Bằng cách này, Bionova đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm của Bionova và danh tiếng thương hiệu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

4.2.2 Bổ sung thảo dược

Các chất bổ sung thảo dược bao gồm chiết xuất thảo dược tự nhiên của các loại thảo mộc quan trọng và quý hiếm giúp cải thiện sức khỏe tổng thể ở cấp độ tế bào. Những chất bổ sung này được sản xuất từ ​​​​các chiết xuất tiêu chuẩn của toàn bộ loại thảo mộc, hạt và các bộ phận khác của cây, và nó có sẵn ở cả dạng đơn lẻ và dạng hỗn hợp. Các thành phần mà Bionova sử dụng trong thực phẩm bổ sung thảo dược đều có nguồn gốc hoặc được xử lý cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng GMP.

4.2.3 Bổ sung thể thao và tập thể hình 

Nhu cầu dinh dưỡng của vận động viên khác xa so với những người khác, vì vận động viên cần một lượng protein và phân tử sinh học tương đối lớn hơn để hỗ trợ giảm béo. Thực phẩm bổ sung thể thao và thực phẩm bổ sung thể hình được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của vận động viên. Bionova có rất nhiều thực phẩm bổ sung thể thao để bạn lựa chọn hoặc thậm chí Bionova có thể cộng tác với bạn để tạo ra các công thức thể thao và thể hình mới đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng.

4.2.4 Bổ sung dinh dưỡng lâm sàng

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng lâm sàng là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho từng bệnh lý giúp điều hòa lượng đường trong máu và cholesterol, kiểm soát cân nặng và tăng tốc độ phục hồi sau phẫu thuật. Bổ sung dinh dưỡng lâm sàng, không giống như các dạng thuốc khác, giúp cơ thể tự chữa lành bằng cách cung cấp các phân tử sinh học cần thiết. Nhóm nghiên cứu của Bionova tham gia vào việc xây dựng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng lâm sàng đã được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng biết rõ. Mỗi sản phẩm bổ sung dinh dưỡng lâm sàng tại Bionova đều được sản xuất hết sức chú trọng đến chất lượng, đảm bảo mỗi lô sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và quan trọng nhất - nhu cầu của khách hàng.

4.2.5 Bổ sung đạm 

Protein là một trong những chất dinh dưỡng đa lượng thiết yếu nhất vì chúng tham gia vào tất cả các hoạt động sinh học quan trọng. Đây cũng là thành phần chính của xương, da, tóc và nhiều thành phần cấu trúc của cơ thể. Nó cũng là một bổ sung quan trọng cho các vận động viên và người tập thể hình. Bionova sản xuất các loại thực phẩm bổ sung protein khác nhau có thể giúp người dùng quản lý cân nặng lành mạnh, phát triển cơ bắp, cải thiện hiệu suất, v.v. Bionova cẩn thận xây dựng công thức bổ sung protein cho thương hiệu của bạn và đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu protein của khách hàng.

4.2.6 Bổ sung vitamin

Vitamin, mặc dù cần thiết với số lượng rất nhỏ nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động sinh hóa chính trong cơ thể. Bổ sung vitamin hỗ trợ sức khỏe tổng thể của một cá nhân. Trên cơ sở sản xuất theo hợp đồng, Bionova sản xuất các chất bổ sung vitamin tổng hợp, các chất bổ sung vitamin-thảo dược và các chất bổ sung vitamin phù hợp theo thông số kỹ thuật của bạn. Bionova có thể sản xuất thực phẩm bổ sung vitamin cho bạn dưới nhiều dạng khác nhau như viên nang, viên nén và bột.

4.2.7 Phát triển nhãn hiệu riêng

Là một trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung nhãn hiệu riêng hàng đầu trong ngành, Bionova cung cấp dịch vụ sản xuất chất lượng cao cho khách hàng. Nhóm của Bionova liên tục làm việc để tạo ra một bầu không khí nơi khách hàng của Bionova có thể không có gì ngoài ý tưởng và rời đi với một sản phẩm hoàn chỉnh đã sẵn sàng để đưa ra thị trường. 

4.3 Sản xuất nhãn hiệu riêng

Bionova sản xuất nhiều loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nhãn hiệu riêng, vitamin nhãn hiệu riêng và các chất bổ sung khác với nhiều lựa chọn sản phẩm cuối cùng như viên nang, bột, hạt, viên nén và chất lỏng. Trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe, sản xuất protein là thứ luôn có nhu cầu. Nhu cầu nhiều hơn có nghĩa là cạnh tranh nhiều hơn; và, để nổi bật so với các đối thủ còn lại, tất cả những gì bạn cần là một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon. 

Là nhà sản xuất bột protein có nhãn hiệu riêng, Bionova sản xuất chất bổ sung protein cho thương hiệu của bạn tại cơ sở sản xuất nội bộ của Bionova bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và quan trọng nhất - với thời gian thực hiện nhanh hơn.

Mục tiêu của Bionova là giúp khách hàng ph n loại hình thức giao hàng tốt nhất và các phương pháp sản xuất hợp tác nhất

Bionova cam kết cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng cao với sự hỗ trợ và chuyên môn của các nhà hóa học am hiểu và nhóm nghiên cứu, những người có thể giúp bạn thiết kế một công thức độc đáo và tiết kiệm chi phí.

Với kế hoạch dự án tùy chỉnh dựa trên yêu cầu kinh doanh của bạn, Bionova cung cấp đầy đủ các dịch vụ.

 • Phát triển công thức độc đáo
 • Tối ưu hóa công thức hiện có
 • Bionova có thể cung cấp các công thức dạng viên nang gelatin cứng & HPMC (chay)
 • Công thức của các thành phần đóng gói khác nhau
 • Công thức hạt/viên trong viên nang
 • Thực phẩm bổ sung dạng hạt/bột trong gói
 • Công thức có thể được phát triển ở dạng giải phóng bền vững cho nhiều thành phần khác nhau
 • Tạo ra những viên nhai có nhiều sự kết hợp và hương vị khác nhau
 • Các chất bổ sung dinh dưỡng thể thao / thể hình cũng có thể được bào chế dưới nhiều dạng kết hợp khác nhau dưới dạng bột hoặc hạt

Bionova chuyên về các sản phẩm ý tưởng sáng tạo

4.4 Sản xuất sản phẩm

4.4.1 Cơ sở sản xuất

Bionova được trang bị để cung cấp sản phẩm thực sự độc đáo và tin cậy sẽ n ng thương hiệu của bạn lên cấp thành công mới

Bionova có các cơ sở xây dựng khác nhau như được đề cập dưới đây:

Cơ sở sản xuất chuyên dụng cho máy tính bảng, viên nang, bột và chất lỏng

Cơ sở chiết xuất thảo dược thí điểm cho các phân tử phyto cao cấp

Đổ bột được thực hiện bằng máy khoan - không có con người chạm tới

Cơ sở phủ cho các công thức giải phóng bền vững chuyên dụng

Cơ sở đóng gói co lại có sẵn để đóng gói bên ngoài

Số lô được in qua máy in phun

Cơ sở rang ngũ cốc

Cơ sở nghiền và giảm kích thước hạt

Quá trình sản xuất lõi diễn ra trong một bộ phận xử lý không khí được trang bị bộ lọc trước 10 micron, sau đó là bộ lọc cuối cùng 5 micron.

4.4.2 Sức mạnh sản xuất của Bovania

Công ty được chứng nhận ISO 9001 : 2008

Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP

Duy trì đủ nguyên liệu thô để đảm bảo giao hàng kịp thời

Hỗ trợ phát triển sản phẩm và đầu vào khoa học

Nhân viên được đào tạo và có năng lực thực hiện các hoạt động sản xuất và đóng gói

Cách tiếp cận khoa học đối với tất cả thực tế trên mặt đất

Cam kết về tiến độ giao hàng

Người quản lý mối quan hệ độc quyền để giải quyết các nhu cầu cụ thể

4.5 Đóng gói Bao bì

Bionova mong muốn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất trong bao bì để tìm hiểu cách thực hành và giá cả hợp lý để bao bì bền vững hơn’

Bionova cung cấp gợi ý đóng gói sáng tạo

Nhà thiết kế và nghệ sĩ đồ họa nội bộ của Bionova có thể thiết kế nhãn hiệu hấp dẫn cho bạn

Bionova cũng có thể giúp bạn phát triển tài liệu giới thiệu sản phẩm của mình

 • Viên nén và viên nang có thể được đóng gói trong hộp đựng bằng thủy tinh và Nhựa HDPE
 • Cơ sở đóng gói vỉ & đóng gói dải cũng có sẵn
 • Cơ sở đóng gói mẫu có sẵn
 • Có thể cung cấp công thức bột trong túi & hộp nhựa HDPE
 • Tay áo co rút được in có thể được cung cấp để có vẻ ngoài hấp dẫn trên thùng chứa HDPE
 • Chứng nhận hộp đựng thực phẩm có thể được cung cấp từ các nhà cung cấp của Bionova

4.6 Chất lượng

Chất lượng là yếu tố quan trọng trong ngành dinh dưỡng & thực phẩm bổ sung. Bionova có đội ngũ QC được trang bị tốt, chịu trách nhiệm thực hiện phân tích nguyên liệu thô, vật liệu đóng gói, mẫu trong quá trình sản xuất và thành phẩm cũng như đảm bảo tài liệu tương tự. Để đảm bảo chất lượng vi sinh tại các khu vực hoạt động cũng như chất lượng thành phẩm, phòng thí nghiệm vi sinh được trang bị tốt sẽ hỗ trợ QC.

4.7 Đặt hàng & giá cả

Bionova cung cấp sản phẩm cao cấp với giá cạnh tranh nhất. Giá phụ thuộc vào số lượng, loại bao bì, sẵn có nguyên liệu nguyên liệu, sự tham gia của quy trình khác nhau v. V.

Bionova không sử dụng nguyên liệu thô kém chất lượng hoặc kém chất lượng. Tuy nhiên, Bionova có thể đưa ra mức giá tốt nhất với tư cách là người mua số lượng lớn hầu hết các nguyên liệu thô và  sở hữu bộ phận chuyên môn với nhiệm vụ theo dõi giá theo quyết định của thị trường.

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) như sau:

 • Viên nang: 100000 không
 • Máy tính bảng: 100000 không
 • Bột: 2000 kg
 • Chất lỏng: 2000 lít

Việc giao sản phẩm có thể được thực hiện trong vòng 45-60 ngày làm việc sau khi nhận được đơn đặt hàng được xác nhận bằng văn bản, thanh toán tạm ứng (tạm ứng 50% tại thời điểm đặt hàng và số dư 50% trước khi hàng được gửi đi) và tất cả các yêu cầu đóng gói nguyên vật liệu.

4.8 Quy trình sản xuất hợp đồng

 1. Đánh giá dự án
 2. Công thức thiết kế
 3. Dự thảo một báo giá
 4. Quy trình & Đặt hàng sản phẩm
 5. Hoàn thiện và đóng gói đơn hàng
 6. Giao hàng
 7. Cung cấp hỗ trợ khách hàng liên tục

5 Sản phẩm của Bionova

5.1 Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Bionova

Tất cả các công thức và thành phần của Bionova đều được chứng minh bằng bằng chứng lâm sàng

Các thành phần và vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế vì sự an toàn và thân thiện với môi trường là tiêu chí của Bionova. 

Bionova tuân thủ nghiêm ngặt triết lý của mình là cung cấp các sản phẩm 100% KHÔNG CÓ NGUỒN ĐỘNG VẬT và phù hợp cho người ăn chay.

Triết lý sản phẩm: Bao bì thực phẩm được chứng nhận; không có hóa chất gây hại; 100% thuần chay; không thử trên động vật; không pha trộn; không chứa chất cấm; kiểm tra kim loại nặng; 100% giống yêu cầu trên nhãn  

Triết lý sản phẩm của Bionova
Triết lý sản phẩm của Bionova

Tiêu chuẩn chất lương: GMP; FDA;ISO; chứng nhận Halal; HACC; Dermatology logically; Not Tested on Animals; Toxin Free; Chemical free

5.2 Danh mục sản phẩm

Theo đối tượng sử dụng

Chăm sóc sức khỏe động vật

Cân bằng cơ thể

Thực phẩm bổ sung sức khỏe

Thực phẩm bổ sung thể thao

Thành phần có thương hiệu

Chăm Sóc Sắc Đẹp & Cá Nhân

Thảo Dược & Bột

Tinh Dầu

Theo mục tiêu sử dụng

Chăm sóc tim mạch

Dinh dưỡng thể thao

Chăm sóc bệnh nhân tiểu đường                

Não & Thần kinh

Sức khỏe tiêu hóa

Sức khỏe miễn dịch

Sức khỏe người cao tuổi

Sức khỏe gan

Sức khỏe trẻ em

Giảm cân

Sức khỏe nam giới

Chăm sóc sắc đẹp & cá nhân                    

Sức khỏe phụ nữ

Chất chống oxy hóa

Tăng cân

Làm sạch & giải độc

Chăm sóc xương & khớp

Sức khỏe tình dục

Thai kỳ

Chăm sóc mắt

5.3 Thương hiệu nổi bật

Nectar Valley; Cefdis; CYTOFATE-O; ENORIN-ORL; KOLOSTRUM; OMIMIX; ZINCODIS ; I-GEL; KOJIDIS; COZYSOFT; PEDIFILL; PEDIFILL JUNIOR; BTN....

Một số nhãn hiệu tiêu biểu của Bionova
Một số nhãn hiệu tiêu biểu của Bionova

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55 & 56, Đường chính Bikasipura, Yelachenahalli, Phía sau Khu công nghiệp JC, Bangalore, Ấn Độ.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Bionova Lifesciences (Pragya Life Sciences)

Fungi Kit
Fungi Kit
Liên hệ
Doxicef - 200
Doxicef - 200
360.000₫
Doxicef 100 DT
Doxicef 100 DT
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633