PharmaLinea

3 sản phẩm

PharmaLinea

Ngày đăng:
Cập nhật:

PharmaLinea là công ty sản xuất thực phẩm bổ sung có nhãn hiệu riêng đầu tư vào các thử nghiệm lâm sàng và thử nghiệm độ ổn định, được thành lập vào năm 2008 tại Ljubljana, Slovenia. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về nhãn hiệu PharmaLinea.

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: PharmaLinea doo

Ra đời năm: 2008

Trụ sở: Cesta v Mestni log 88a, 1000 Ljubljana, Slovenia

Lĩnh vực kinh doanh: Phát triển sản phẩm, đổi mới sản phẩm, tư vấn chiến lược bán hàng và sản xuất hợp đồng

1.2 PharmaLinea - Độc đáo trong nhãn hiệu riêng  

PharmaLinea là nhà phát triển và sản xuất các chất bổ sung thực phẩm nhãn hiệu riêng được hỗ trợ lâm sàng, phù hợp với các thương hiệu và quảng bá chất lượng tốt nhất thông qua chi tiết y tế.  Công ty được thành lập vào năm 2008 tại Ljubljana, Slovenia

Danh mục đầu tư của PharmaLinea bao gồm thiếu sắt, miễn dịch, đường tiết niệu, khả năng sinh sản, giấc ngủ & căng thẳng, đau đớn, tiêu hóa và các lĩnh vực sức khỏe khác. 

Các sản phẩm của PharmaLinea có mặt tại hơn 40 thị trường trên toàn thế giới và một số đã đạt được vị trí dẫn đầu thị trường. Các công ty từ các nhóm toàn cầu, chẳng hạn như STADA hoặc Teva, chọn PharmaLinea vì các sản phẩm của PharmaLinea cung cấp sự khác biệt và bằng chứng lâm sàng đi kèm thuyết phục các bác sĩ. PharmaLinea là một phần của Ban Chỉ đạo Vitafoods và là người nhận Giải thưởng NutraIngredients. PharmaLinea tự hào dựa trên các sản phẩm của mình dựa trên bằng chứng lâm sàng vững chắc và thậm chí tiến hành các thử nghiệm lâm sàng chất lượng tốt nhất trên các sản phẩm hoàn chỉnh của PharmaLinea, vì PharmaLinea tin rằng đây là con đường phía trước cho ngành công nghiệp bổ sung

PharmaLinea cung cấp các chất bổ sung thực phẩm nhãn hiệu riêng được hỗ trợ lâm sàng nhằm giải quyết nhu cầu thực sự của người tiêu dùng và vượt trội thương hiệu của các đối tác của PharmaLinea lên các vị trí hàng đầu. PharmaLinea đầu tư vào các thử nghiệm lâm sàng trên các sản phẩm của mình và kiểm tra độ ổn định nghiêm ngặt. PharmaLinea dành thời gian của mình để tham khảo ý kiến của bạn từng bước. Bởi vì cách duy nhất để PharmaLinea thành công là nếu bạn làm vậy.

Văn phòng giao dịch của PharmaLinea
Văn phòng giao dịch của PharmaLinea

1.3 Mô hình kinh doanh 

1.3.1 Giải thích mô hình kinh doanh của PharmaLinea

Danh mục sản phẩm cao cấp được hỗ trợ chứng minh lâm sàng đã sẵn sàng để bạn ra mắt. Sản phẩm có tiềm năng dẫn đầu thị trường

Sản xuất các sản phẩm tại cơ sở riêng của PharmaLinea, với thiết kế bao bì của bạn. Để ra mắt dưới thương hiệu của bạn.

Bạn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ, tài liệu, thậm chí cả các buổi đào tạo. Và được tư vấn tận tình cho từng bước thực hiện. PharmaLinea đảm nhận phần việc của mình nên bạn chỉ có thể tập trung vào người tiêu dùng của mình.

1.3.2 Toàn cầu, nhưng tập trung.

Với mục tiêu hướng tới các quan hệ đối tác lâu dài, PharmaLinea làm mọi thứ trong khả năng của mình để người tiêu dùng của bạn tin tưởng bạn và bạn tin tưởng PharmaLinea. Chiến lược này đã cho phép PharmaLinea phát triển cùng với hơn 90 đối tác, bao phủ hơn 40 thị trường trên toàn thế giới. Tuy nhiên, PharmaLinea chỉ tập trung vào hơn 170 SKU

Phạm vi hoạt động của PharmaLinea
Phạm vi hoạt động của PharmaLinea

1.4 Giải thưởng & sự công nhận

Vitafoods Europe Steering Committee

PharmaLinea đã được chọn vào nhóm các công ty hàng đầu trong ngành thành lập Ban chỉ đạo Vitafoods Châu  u. Ủy ban được thành lập thông qua một quy trình lựa chọn nghiêm ngặt, trong đó các công ty được đánh giá dựa trên giá trị, sứ mệnh của họ trong lĩnh vực dinh dưỡng và năng lực tư vấn ở cấp độ chuyên gia đầu ngành. Kể từ cuối năm 2019, PharmaLinea đã đóng góp vào mục đích của Ủy ban là đưa cả Vitafoods và ngành phát triển.

NutraIngredients-Asia

Iron Syrup của bạn đã được trao Giải thưởng NutraIngredients-Asia trong hạng mục "Giải thưởng của Biên tập viên về Sáng kiến ​​Dinh dưỡng Trẻ sơ sinh và Trẻ em". Chúng tôi rất vinh dự khi sản phẩm của chúng tôi và nghiên cứu lâm sàng đằng sau nó đã được công nhận bởi các giải thưởng nổi bật nhất trong ngành.

Vitafoods Asia Taste award

Các chuyên gia trong ngành tại Vitafoods Asia đã nhiều lần công nhận chuyên môn của chúng tôi trong việc phát triển các sản phẩm bổ sung dạng lỏng có hương vị và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Một trong những giải thưởng mà chúng tôi nhận được ở hạng mục đồ uống chức năng tốt nhất là dành cho >Your< Iron Forte Liquid, giải thưởng này đặc biệt đáng chú ý vì thực phẩm bổ sung Sắt là nhóm mà hương vị là một trong những trở ngại chính đối với sự tuân thủ của người dùng.

Giải thưởng Thương hiệu Tốt nhất Hàn Quốc năm 2021

Đối tác Hàn Quốc TopHealth của chúng tôi đã nhận được giải thưởng Forbes cho nhãn hiệu thực phẩm bổ sung do PharmaLinea cung cấp. Chúng tôi rất tự hào rằng việc phát triển sản phẩm của chúng tôi đã giúp các đối tác của chúng tôi đạt được Giải thưởng Thương hiệu Tốt nhất Hàn Quốc năm 2021.

Giải thưởng của PharmaLinea
Giải thưởng của PharmaLinea

2 Dịch vụ của PharmaLinea

PharmaLinea không chỉ phát triển và sản xuất các sản phẩm, PharmaLinea còn hướng dẫn bạn từng bước từ lần tiếp xúc đầu tiên đến rất lâu sau khi ra mắt sản phẩm của bạn. PharmaLinea tồn tại để giải quyết các điểm đau của bạn, vì vậy bạn có thể quên đi chuỗi cung ứng và tập trung 100% vào người tiêu dùng của mình.

2.1 Liên hệ chuyên dụng

2.1.1 Bạn luôn được hỗ trợ

Một liên hệ chuyên dụng ở đó để trả lời các cuộc gọi của bạn và giải quyết các vấn đề của bạn. PharmaLinea thực tế với các mốc thời gian và nếu PharmaLinea không có câu trả lời ngay lập tức, PharmaLinea sẽ nói như vậy và tiếp tục. Sau khi bạn ra mắt, PharmaLinea tiếp tục tích cực hỗ trợ bạn với nhiều chuyến thăm một năm.

2.1.2 Nó không chỉ ý kiến của PharmaLinea.

Các đối tác của PharmaLinea đã định lượng kinh nghiệm làm việc với PharmaLinea của họ. 23% có khả năng và 77% rất có khả năng giới thiệu PharmaLinea cho một đồng nghiệp trong ngành.

*kết quả dựa trên nghiên cứu về sự hài lòng của đối tác, được gửi vào ngày 12 tháng 12 năm 2019 đến hơn 50 đối tác chính

2.2 Hỗ trợ đăng ký - Đăng ký được thực hiện mượt mà hơn.

Một nhóm đăng ký theo ý của bạn không chỉ với tài liệu đầy đủ, mà còn để giải quyết bất kỳ thách thức nào bạn có thể gặp phải. Bạn có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm mà PharmaLinea có khi đăng ký sản phẩm của PharmaLinea với các cơ quan chức năng trên toàn cầu.

2.3 Tư vấn khoa học  - Không đào bới để nghiên cứu.

Bạn nhận được các thử nghiệm lâm sàng đầy đủ, các nghiên cứu và tài liệu ổn định, đã được điều chỉnh để bạn sử dụng trong giáo dục bác sĩ và dược sĩ. R&D của PharmaLinea thậm chí có thể thực hiện các buổi giáo dục cho lực lượng bán hàng của bạn

2.4 Chiến lược tiếp thị

2.4.1 Hỗ trợ tiếp thị

PharmaLinea hợp tác với các cơ quan tình báo thị trường, chuyên gia tư vấn và các đối tác của PharmaLinea để thu thập dữ liệu thị trường, thông tin chi tiết về chiến lược, thực tiễn tiếp thị tốt nhất và các điểm nổi bật ra mắt sản phẩm mới.

2.4.2 Giảm thiểu rủi ro của bạn

Bằng cách chia sẻ các phương pháp hay nhất từ các lần ra mắt trước đó của cùng một sản phẩm, PharmaLinea cho phép bạn học hỏi từ chúng và tối ưu hóa các tài nguyên tiếp thị của mình.

Nếu bạn cần tư vấn về định vị và bán hàng, PharmaLinea ở đó để giúp bạn đạt được sự tăng trưởng ổn định

3 Thực hành tiếp thị tốt nhất

3.1 Bởi các đối tác của PharmaLinea.

Hầu hết các sản phẩm của PharmaLinea đã được ra mắt bởi các công ty là chuyên gia trong tiếp thị B2C. PharmaLinea thu thập thông tin chi tiết về các chiến lược tiếp cận thị trường, công cụ quảng cáo, chiến dịch quảng cáo, chiến thuật định vị và bài học kinh nghiệm của họ. Thành công của chiến dịch ra mắt sản phẩm của bạn là ưu tiên của PharmaLinea.

3.2 Xu hướng thị trường

Là đối tác của PharmaLinea, bạn được hưởng lợi từ tối đa 3 hội thảo trên web hàng năm được đóng gói với dữ liệu thị trường chỉ từ các nguồn tốt nhất (IQVIA, Euromonitor, Mintel, v.v.), hỗ trợ quyết định ra mắt sản phẩm tiếp theo của bạn. PharmaLinea cũng thực hiện các tư vấn tận tâm, xem xét thị trường của bạn và dự đoán sự phát triển của nó theo các xu hướng được thấy trên thị trường toàn cầu.

3.3 Sản phẩm mới gần đây- Khởi động những điểm nổi bật

Thương hiệu của bạn có nhiều khả năng thành công hơn nếu bạn biết các công ty như của bạn đang giải quyết những thách thức tương tự như thế nào. PharmaLinea giữ một bộ sưu tập các sản phẩm cụ thể, thú vị do sự hiện tại của chúng, công thức của chúng, công ty đã ra mắt chúng hoặc giải thưởng mà chúng nhận được.

4 Sản phẩm của PharmaLinea

4.1 Tiên tiến

4.1.1 Phát triển nội bộ trong nhà 

Các chất bổ sung nhãn hiệu riêng của PharmaLinea được xây dựng để mang lại lợi ích thực tế cho người tiêu dùng và sự khác biệt cho thương hiệu của bạn. Danh mục đầu tư của PharmaLinea bao gồm một số sản phẩm được trao giải đang dẫn đầu ở nhiều thị trường khác nhau. Tiếp thị của bạn sẽ được hưởng lợi từ các thành phần được nghiên cứu lâm sàng và thậm chí cả các thử nghiệm lâm sàng trên số lượng ngày càng tăng của các công thức đã hoàn thành của PharmaLinea.

4.1.2 Phát triển để nổi bật

Nếu nó đã có mặt trên thị trường, nó không phải là một dự án của PharmaLinea. Đội ngũ R&D nội bộ của PharmaLinea kết hợp những phát hiện khoa học mới nhất với chuyên môn phát triển kỹ thuật của PharmaLinea để cung cấp cho bạn những sản phẩm nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

4.2 Hỗ trợ làm sàng

4.2.1 Không hứa hẹn

Cách duy nhất để có được niềm tin lâu dài của người tiêu dùng là cung cấp các sản phẩm với những lợi ích mà người ta có thể cảm nhận và chứng minh. Đó là lý do tại sao PharmaLinea dựa trên tất cả các sản phẩm của mình dựa trên các thành phần có thương hiệu được nghiên cứu lâm sàng và thậm chí thực hiện các thử nghiệm lâm sàng trên các sản phẩm hoàn chỉnh của PharmaLinea.

4.2.2 Kinh nghiệm của PharmaLinea 

Hương vị và các hình thức thân thiện

Chất lỏng, bột, thuốc xịt và các dạng tiện lợi khác với hương vị tuyệt vời đã trở thành đặc sản của PharmaLinea, được công nhận với một số giải thưởng.

Điều PharmaLinea  đánh giá cao nhất là khi trẻ đòi hỏi nhiều hơn. 

4.3 Sự ổn định của sản phẩm

4.3.1 Không thu hồi sản phẩm

Với nghiên cứu sâu rộng, PharmaLinea giúp bạn tránh các sản phẩm phân hủy trên kệ và làm hỏng hình ảnh thương hiệu của bạn. Các công ty dược phẩm hàng đầu thường chọn PharmaLinea vì cách tiếp cận của PharmaLinea đối với sự ổn định của sản phẩm.

4.3.2 Đã được thị trường chứng minh

PharmaLinea ở đây để cung cấp cho bạn các chất bổ sung nhãn hiệu riêng được hỗ trợ lâm sàng với hương vị được trao giải. 

Sự thành công tại hơn 40 thị trường trên toàn thế giới cho thấy chúng giải quyết được cả nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng trên toàn cầu.

Ví dụ

  • >Your< Iron Capsules: Giá trị bán lẻ 1 triệu € trong năm đầu tiên ra mắt sản phẩm tại Châu  u 
  • >Your< Pregnancy Softgels: thực phẩm bổ sung mang thai hàng đầu ở nhiều thị trường Châu  u
  • >Your< Lactation Sachets: bổ sung sữa hàng đầu trong vòng 16 tháng sau khi ra mắt thị trường Trung Đông
  • >Your< K2+D3 Drops: Đã bán được 500 nghìn chiếc và đạt được vị trí dẫn đầu vào năm thứ 3 sau khi ra mắt ở Đông Nam Á 

5 Danh mục đầu tư 

5.1 Theo chỉ dẫn

PharmaLinea  đang phát triển chuyên môn và cung cấp giải pháp tập trung vào 11 khu vực chính: sắt; miễn dịch; khả năng sinh sản; đường tiết niệu; tiêu hóa; giấc ngủ, tầm nhìn; giảm đau; xương khớp; mãn kinh và tiền tiểu đường

Danh mục phát triển của PharmaLinea
Danh mục phát triển của PharmaLinea

5.2 Theo đối tượng 

Tập trung vào người lớn; trẻ em và phụ nữ

5.3 Theo hình thức sản phẩm 

Bao gồm: viên nang; gói; xi-rô; gậy; thuốc xịt; dung dịch nhỏ giọt; viên nang mềm

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cesta v Mestni log 88a, 1000 Ljubljana, Slovenia

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu PharmaLinea

Ginestra
Ginestra
790.000₫
Ferrumplus viên
Ferrumplus viên
275.000₫
Ferrumplus 120ml
Ferrumplus 120ml
275.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA