Materia Medica

1 sản phẩm

Materia Medica

Ngày đăng:
Cập nhật:

Materia Medica Holding là 10 công ty dược phẩm hàng đầu ở Nga, được thành lập năm 1992 và có trụ sở tại Trifonovskaya, Moscow, chuyên môn sản xuất và cung cấp các sản xuất các dòng sản phẩm thuốc nguyên bản. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Materia Medica.

1 Tổng quan về thương hiệu Materia Medica

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: OOO "NPF" Materia Medica Holding

Thành lập: 1992

Trụ sở chính: tòa nhà 1, Trifonovskaya 47, Moscow, Nga. 

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh dược phẩm

1.2 Giới thiệu về Materia Medica

Materia Medica Holding đã có mặt trên thị trường dược phẩm từ năm 1992,  đã tạo ra một nhóm thuốc mới dựa trên công nghệ độc đáo.

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất Materia Medica Holding là một trong những công ty dược phẩm lớn của Nga. Đây là công ty duy nhất của Nga sản xuất các loại thuốc thuộc loại mới dựa trên liều kháng thể cực thấp đối với các chất điều hòa nội sinh.

Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm các loại thuốc OTC thuộc các nhóm dược lý khác nhau, chẳng hạn như chất điều hòa miễn dịch, sản phẩm kháng vi-rút, thuốc chống viêm, thuốc an thần, thuốc nootropics, chất điều hòa hệ thống niệu sinh dục và các chức năng của hệ thống sinh sản. Các sản phẩm được bán trên thị trường Nga và các nước CIS.

Trong hơn 10 năm Materia Medica Holding đã thực hiện nghiên cứu cơ bản về dược lý của liều cực thấp, và hiện tại công ty giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đội ngũ nhân viên của Materia Medica Holding vượt quá 600 người. Công ty có địa điểm sản xuất riêng ở Chelyabinsk được trang bị các cơ sở tuân thủ GMP cập nhật của các nhà sản xuất châu  u.

Những nỗ lực của nhân viên công ty để phát triển và đưa vào thực hành y tế các biện pháp khắc phục hiệu quả cao mới dựa trên liều lượng kháng thể cực thấp đối với các cơ quan quản lý nội sinh đã được Chính phủ Liên bang Nga công nhận với Giải thưởng Khoa học & Công nghệ 2005 và Giải thưởng Khoa học & Công nghệ 2006 (lệnh của Chính phủ Liên bang Nga số 96 dd. Ngày 20 tháng 2 năm 2006 VÀ số 12 dd. Ngày 22 tháng 2 năm 2007).

Materia Medica đang cố gắng phát triển các loại thuốc có hiệu quả cao có thể giải quyết các vấn đề về điều trị, phòng ngừa và phục hồi chức năng trong các lĩnh vực y tế khác nhau. Materia Medica tin rằng các sản phẩm của Materia Medica sẽ giúp hàng triệu người khỏe mạnh.

Materia Medica là: 

  • Top 10 công ty dược phẩm hàng đầu ở Nga
  • Sản phẩm có mặt tại 18 nước trên thế giới
  • Đội ngũ nhân viên bao gồm hơn 1400 nhân viên
  • Chứng chỉ chất lượng quốc tế GMP
Materia Medica Holding
Materia Medica Holding 

1.3 Tầm nhìn Sứ mệnh 

Sứ mệnh của Materia Medica là khám phá, phát triển và cung cấp các phân tử và thuốc cải tiến có thể giải quyết các vấn đề gặp phải trong điều trị, phòng ngừa và phục hồi chức năng trong các lĩnh vực y học khác nhau.

Giới thiệu những đổi mới của mình cho cộng đồng y tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân

1.4 Giá trị cốt lõi 

Chính trực và Trách nhiệm

Materia Medica nhận thức được trách nhiệm của mình đối với bệnh nhân, bác sĩ và đối tác. Vì lý do đó, chất lượng thuốc của Materia Medica rất quan trọng đối với Materia Medica. Mọi giai đoạn phát triển, nghiên cứu và sản xuất đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và các yêu cầu của luật pháp Nga.

Sự tin tưởng của bệnh nhân

Nhờ hiệu quả và hồ sơ an toàn cao, các loại thuốc của Materia Medica đã giành được sự tin tưởng của bệnh nhân.

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong mọi thứ là một điều kiện quan trọng trong công việc của Materia Medica. Materia Medica tôn trọng và đánh giá cao phẩm chất này ở các đối tác và nhân viên của mình và cố gắng phát triển nó

Đội đoàn kết

Chỉ bằng một nỗ lực chung, chúng ta mới có thể đạt được chiều cao mong muốn và cung cấp một sản phẩm thực sự chất lượng cao. Materia Medica tự hào về đội ngũ chuyên gia của mình và đánh giá cao sự đóng góp của mọi người cho sự nghiệp chung.

2 Lịch sử và thành tựu của Mateeria Medica Holding

Được thành lập vào năm 1992. Công ty nghiên cứu và sản xuất "Mateeria Medica Holding" đã phát triển và tung ra các loại thuốc gốc đầu tiên của mình vào sản xuất hàng loạt

 Giai đoạn 1992 - 1999

Vào khoảng cuối những năm 1990, công ty đã đầu tư, nghiên cứu và bắt đầu sản xuất hơn 10 loại thuốc thuộc nhiều nhóm dược lý khác nhau. Tuy nhiên cho đến năm năm 1992, cái tên Materia Medica Holding mới chính thức được thành lập.

Trong giai đoạn này, các sản phẩm của công ty được biết đến rộng rãi trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng cũng như những đánh giá cao từ giới chuyên môn. 

Năm 1999

Hiện tượng các dung dịch siêu hòa tan đã được phát hiện

Công ty tiến hành các thử nghiệm lâm sàng đa trung tâm chuyên sâu và phát triển một nhóm thuốc mới dựa trên liều kháng thể cực thấp đối với các chất điều hòa nội sinh

 Giai đoạn 2000 - 2010

Năm 2000, Materia Medica phát triển triển thành công loại thuốc đầu tiên thuộc loại mới có tên là Proproten-100. Loại thuốc này có hiệu quả trong việc điều trị chứng nghiện rượu.

Năm 2002, công ty tiếp tục cho ra mắt hai sản phẩm dành riêng cho trẻ em có tên là Anaferon và Anaferon. Đây là thuốc hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính và bệnh cúm ở trẻ nhỏ.

Những năm sau đó, thương hiệu cho ra mắt hàng loạt các loại thuốc mới như Anaferon và Anaferon (2003), Tenoten (2005), Afala (2006). Vào năm 2007, công ty xây dựng và mở cửa nhà máy sản xuất mới ở Chelyabinsk. Nổi bật nhất trong năm 2010 là công ty chính thức được phê duyệt GMP.

Giai đoạn 2010 - 2022

Năm 2011, loại thuốc kháng vi-rút cải tiến có tên Ergoferon được ra đời. Cùng trong năm này, công ty mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Đông Nam Á. Công ty được nhận 2 chứng chỉ GMP vào năm 2012 sau nhiều cuộc kiểm tra.

Materia Medica Holding là công ty định hương phát triển toàn cầu
Materia Medica Holding là công ty định hương phát triển toàn cầu

Để thuận lợi cho việc nghiên cứu, năm 2014, công ty mở phòng nghiên cứu và phát triển nội bộ. Công ty tiếp tục phát hành thêm nhiều loại thuốc mới và hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong nhiều năm tới.

Năm 2018: Thành công rực rỡ với 1 loạt các giải thưởng lớn của năm: 

"Platinum Ounce" - trong đề cử "Vì sự phát triển và đưa các loại thuốc cải tiến vào thực hành y tế".

Rengalin được công nhận là "Thương hiệu của năm №1" trong danh mục thuốc chống ho gà

Rengalin đã nhận được Giải thưởng Green Cross Pharmacy, trở thành người chiến thắng trong đề cử Thuốc ho chống C tốt nhất

Năm 2019: Được công nhận trong các bức tường của Nghị viện Châu  u

Thuốc Afalase đã nhận được Green Cross, đánh bại sự cạnh tranh giữa "Các loại thuốc được lựa chọn để điều trị sớm bệnh tăng sản tuyến tiền liệt."

Tại Hội nghị thượng đỉnh tưng bừng XX của các giám đốc nhân sự của Nga và CIS, "Mateeria Medica Holding" đã trở thành người chiến thắng trong đề cử "Hệ thống quản lý tài năng", nhận giải Grand Prix cho những thành tựu trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực "Kim tự tháp pha lê - 2019".

Trong năm 2020: Thuốc Anaferon và Ergoferon được bao gồm trong hướng dẫn sử dụng của Bộ Y tế Moscow với các khuyến nghị về điều trị và phòng ngừa nhiễm vi rút corona COVID-19

Năm 2022: Các chuyên gia của cộng đồng dược phẩm đã công nhận "Mateeria Medica Holding" là Công ty của năm và là công ty dẫn đầu trong việc sản xuất các loại thuốc sáng tạo.

Giải thưởng Smartpharma: Thuốc Rafamine đã giành chiến thắng trong đề cử "Đổi mới trong liệu pháp phức tạp của các bệnh do virus đường hô hấp."

Giải thưởng mà Materia Medica Holding đạt được
Giải thưởng mà Materia Medica Holding đạt được

3 Sản xuất tại Materia Medica

Nhà máy của Materia Medica có cơ sở hạ tầng cần thiết để tăng cường sản xuất. Sản lượng danh nghĩa của nó vượt quá 2 tỷ viên thuốc mỗi năm

3.1 Ttiêu chuẩn chất lượng 

Sản lượng nâng cao

Gói hàng: Thù lao cạnh tranh

Yêu cầu: Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP - một chứng chỉ chất lượng quốc tế về sức khỏe và an toàn

3.2 Cơ sở sản xuất

Nhà máy nằm ở quận Leninsky của thành phố Chelyabinsk; là một nhà tuyển dụng quan trọng cho thành phố và quận.

Công ty tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nâng cao và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về sức khỏe và an toàn.

Cơ sở sản xuất của Materia Medica Holding
Cơ sở sản xuất của Materia Medica Holding

Các tính chất đặc trưng của thực hành sản xuất của Materia Medica

Tiêu chuẩn chất lượng GMP

Kiểm soát chất lượng sản phẩm 

Phòng thí nghiệm phân tích

Phòng thí nghiệm vi sinh

Thiết bị sản xuất

Lực lượng lao động có trình độ cao

Sản xuất bền vững

Các nhà cung cấp đáng tin cậy và đáng tin cậy  

4 Nghiên cứu đổi mới khoa học 

4.1 Đặc điểm nghiên cứu tại Materia Medica 

Nghiên cứu về thuốc của Materia Medica được thực hiện trên cơ sở các trung tâm khoa học và y tế hàng đầu, cả ở Nga và nước ngoài.

Sự phát triển của các loại thuốc mới, cũng như các cách tiếp cận để đánh giá chất lượng của chúng được thực hiện trong khu phức hợp phòng thí nghiệm của công ty.

Kết quả nghiên cứu thuốc đã được công bố trên các tạp chí khoa học hàng đầu.

Materia Medica tự hào về sự phát triển của mình, với: 

  • 758 NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM
  • 48 CÁC THỬ NGHIỆM L M SÀNG
  • 1275 CÁC ẤN PHẨM TRÊN TẠP CHÍ KHOA HỌC

4.2 Nền tảng nghiên cứu

Công ty thực hiện một chu kỳ phát triển đầy đủ các loại thuốc hiện đại - từ nghiên cứu cơ bản đến việc giới thiệu một loại thuốc mới ra thị trường.

Hiệu quả của thuốc được nghiên cứu bằng cách sử dụng các phương pháp thường được chấp nhận cho dược lý học hiện đại.

4.2.1 Nghiên cứu cơ bản

Tại Materia Medica, sự phát triển của một loại thuốc mới bắt đầu bằng việc nghiên cứu các cơ chế phân tử và sinh lý liên quan đến quá trình bệnh lý.

Cũng ở giai đoạn này, các tính chất vật lý và hóa học của các dung dịch được xử lý công nghệ của các chất khác nhau đang được nghiên cứu.

4.2.2 Sàng lọc

Ở giai đoạn này, Materia Medica tìm kiếm và đánh giá hiệu quả của các loại thuốc ứng cử viên. Ở giai đoạn phát triển tiếp theo, loại thuốc đã được chứng minh là hứa hẹn nhất để điều trị bệnh được sử dụng.

4.2.3 Tiền lâm sàng

Nghiên cứu

Các nghiên cứu về cơ chế hoạt động, hiệu quả và độ an toàn của thuốc của Materia Medica được thực hiện trên cơ sở các trung tâm khoa học hàng đầu ở Châu  u, Châu Á và Bắc Mỹ theo các yêu cầu quốc tế.

4.2.4 Nghiên cứu lâm sàng

Chúng được lên kế hoạch và tiến hành với sự tham gia của một số lượng lớn các trung tâm của Nga và nước ngoài ở Châu  u, Châu Á và Bắc Mỹ.

5 Nghiên cứu Lâm sàng tại Materia Medica Holding

5.1 IGS

Hệ thống thoại tương tác - công ty Materia Medica sử dụng hệ thống ngẫu nhiên điện tử để chọn ngẫu nhiên bệnh nhân và phân phối các gói thuốc nghiên cứu. Hệ thống này cho phép bạn quan sát sự mù quáng của thông tin về sự phân bố bệnh nhân theo nhóm trị liệu trong suốt quá trình nghiên cứu, cũng như tránh ảnh hưởng của yếu tố con người khi phân phối các gói hàng cho bệnh nhân.

5.2 SKIFIS

SKIFIS - để thu thập dữ liệu trong nghiên cứu, Materia Medica sử dụng một hệ thống điện tử thu thập dữ liệu từ xa, cho phép Materia Medica kiểm soát tính kịp thời của việc thu thập dữ liệu, tính đầy đủ và chất lượng của chúng

5.3 Nhật ký bệnh nhân điện tử

Nhật ký bệnh nhân điện tử - hầu hết các nghiên cứu của Materia Medica đều sử dụng nhật ký bệnh nhân điện tử, trong đó Materia Medica nhận dữ liệu trực tiếp từ bệnh nhân trong thời gian thực. Cũng trong nhật ký của Materia Medica, có thể liên hệ trực tiếp với bệnh nhân với nhà nghiên cứu, ví dụ, trong trường hợp xấu đi hoặc câu hỏi về thử nghiệm lâm sàng

6 Sản phẩm của Materia Medica

6.1 Khu vực trị liệu 

Materia Medica cung cấp giải phát tập trung vào các khu vực trị liệu như:

Thuốc sáng tạo

Thuốc kháng vi-rút

Chống ho gà

Thuốc dị ứng 

Thấp khớp

Thuốc truyền thống                                

Nootropic

Tiết niệu

Nội tiết

Khoa tiêu hóa                                  

Nghiện rượu

Thuốc thú y

6.2 Sản phẩm tiêu biểu

Nhắc đến Materia Medica, người ta sẽ nhớ ngay đến Anaferon for children,1 sản phẩm điều trị điều trị các trường hợp nhiễm virus đường hô hấp cấp tính (bao gồm cả bệnh cúm), nhiễm herpes virus, bệnh nhiễm khuẩn, suy giảm miễn dịch thứ phát do nhiều nguyên nhân và tăng cường miễn dịch cho trẻ em. 

Các sản phẩm khác cũng được biết đến như: Proprothene-100; Rafamin; Prospecta; Divaza;...

Sản phẩm của Materia Medica Holding
Sản phẩm của Materia Medica Holding

7 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: tòa nhà 1, Trifonovskaya 47, Moscow, Nga.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7
 

Các sản phẩm của thương hiệu Materia Medica

Anaferon (viên)
Anaferon (viên)
150.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633