LB Cosmetic

1 sản phẩm

LB Cosmetic

Ngày đăng:
Cập nhật:

LB Cosmetics ban đầu là cửa hàng mỹ phẩm được mở vào 1985, hiện nay là 1 công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm (R&D) hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu LB Cosmetics.

1 Tổng quan về thương hiệu LB Cosmetics

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: LB Cosmetic Co. Ltd. 

Thành lập: năm 1985

Trụ sở chính: Tầng 1, Charisma Outlet, 27 Jangneung-ro, Gimpo- si, Kyunggi-do, Hàn Quốc

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất, kinh doanh, OEM/ODM mỹ phẩm làm đẹp. 

1.2 Về LB Cosmetics 

LB Cosmetics là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm (R&D), đồng thời đã liên tục xuất khẩu các nhãn hiệu và sản phẩm chăm sóc da xuất sắc của Hàn Quốc sang nhiều nước châu Á như Trung Quốc và Việt Nam trong nhiều năm.

Hiện nay, LB Cosmetics đang xuất khẩu hơn 100 loại sản phẩm tới hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Hoa Kỳ, Nga, Châu  u, Úc và Đông Nam Á.

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiều năm hoạt động trong ngành hàng mỹ phẩm, chúng tôi liên tục sáng tạo và giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da an toàn, lành mạnh, hướng tại làn da phụ nữ Châu Á, mang lại sự hài lòng cho mỗi phụ nữ.. 

Chúng tôi hiểu nhu cầu chăm sóc da của phụ nữ châu Á và cung cấp cho mọi phụ nữ những sản phẩm chăm sóc da an toàn, lành mạnh và hài lòng.

LB Cosmetics cung cấp các dịch vụ và sản phẩm khác biệt với niềm tin rằng chúng tôi cùng phát triển với các đối tác của mình.

Chúng tôi đang phấn đấu trở thành đối tác giao tiếp với khách hàng bằng cách giảm các đơn hàng phân phối phức tạp và chia sẻ thông tin chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ khác biệt thông qua “DỊCH VỤ MỘT CỬA”.

Thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục cũng như đầu tư mạnh mẽ, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm tốt nhất cho những đối tác tốt nhất có công nghệ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

LB Cosmetic
LB Cosmetic 

2 Lịch sử ra đời và phát triển của LB Cosmetics

2.1 Sự ra đời của công ty LB Cosmetics

LB Cosmetics khởi đầu là một đại lý mỹ phẩm và công ty phân phối chi nhánh tại các khu vực Busan, Ulsan và Kyungnam vào năm 1985 trong tình hình phân phối mỹ phẩm trong nước, bao gồm bán hàng thương mại (cửa hàng đặc sản) và bán hàng tận nhà. , đã được trộn lẫn.

Trong quá trình này, Giám đốc điều hành Lee Sam-rae nhận ra những hạn chế của các thương hiệu và sản phẩm do các công ty mỹ phẩm hiện tại phát triển và cung cấp cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Để khắc phục điều này, CEO Lee bắt đầu tìm kiếm vô số công ty sản xuất mỹ phẩm vào khoảng năm 1990 có thể sản xuất số lượng nhỏ sản phẩm (hệ thống sản xuất đa sản phẩm, quy mô nhỏ) phản ánh nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Một số công ty đã chấp nhận yêu cầu của CEO Lee, nhưng luôn có sự thất vọng về việc “thiếu hụt 2%” về tiến độ cung cấp sản phẩm và chất lượng hoàn thiện.

Để giải quyết tình trạng này, ông quyết định thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn bằng cách xây dựng cơ sở sản xuất riêng biệt, mục tiêu đáp ứng nhu cầu bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp đồng số lượng nhỏ, 

Sự phát triển của LB Cosmetics

Năm 1985: LB Cosmetics được thành lập với hình thức là 1 cửa hàng quản lý đại lý và phân phối mỹ phẩm

Năm 2003: Bộ phận Internet được mở

Tháng 9 năm 2009: Thành lập khoa Mỹ phẩm y tế

Tháng 3 năm 2010

Ký MOU với Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc

Chính thức tham gia các sự kiện của Hiệp hội Da liễu Hàn Quốc

Tham gia các sự kiện của Hiệp hội Sản phụ khoa Hàn Quốc Ký MOU với Hiệp hội Đông y và Da liễu Hàn Quốc

Phát triển và sản xuất sản phẩm dành riêng cho OMS mall. 

Tháng 6 năm 2010

Đạt được chứng nhận đánh giá chức năng về chống tia cực tím, làm trắng, cải thiện nếp nhăn, kem ba chức năng SPF50 PA+++

Năm 2011

Phát triển và sản xuất sơn móng tay bị phai màu Phát triển và sản xuất sơn không chứa a-xê-tôn

Năm 2014

Đổi tên công ty thành LB Cosmetics Ltd, nhà máy sản xuất được thành lập tại Gimpo, Kyunggi-do.

Cơ sở vật chất, thiết bị chuyên môn hóa với phù hợp với sản xuất lô nhỏ và đa dạng sản phẩm

Cung cấp dịch vụ OEM, ODM 

Đăng ký nhãn hiệu cho thương hiệu Re-Excel

Năm 2015

Đạt chứng chỉ ISO 14001/9001 do Hiệp hội giáo dục nghề làm đẹp Hàn Quốc tài trợ

Năm 2016

Đạt được chứng nhận đánh giá chức năng chống tia cực tím (kem BB, kem chống nắng, đệm khí)

Năm 2018

Đạt được chứng nhận chức năng chống tia cực tím ISO 22716 SPF50 PA++++

3 LB Cosmetics là nhà sản xuất OEM, ODM hàng đầu

LB Cosmetics có công nghệ và cơ sở hạ tầng để thực hiện toàn bộ quy trình từ giai đoạn lập kế hoạch sản phẩm đến sản xuất, sản xuất, đóng gói và thành phẩm. 

Công thức phù hợp với hệ thống sản xuất quy mô nhỏ với nhiều loại hình khác nhau, bao gồm cả việc cung cấp bán thành phẩm kể cả số lượng đặt hàng nhỏ, thể hiện tâm nguyện của CEO Sam-rae Lee

Đây là cơ sở sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn GMP; tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001/ISO 9001/ISO 22716 

Chiến lược của LB Cosmetics là xây dựng các ‘mối quan hệ hợp tác bền chặt’ với khách hàng của mình để phát triển sâu và rộng: 

  • Dịch vụ khách hàng xuất phát từ kinh nghiệm phân phối lâu dài, bắt đầu bằng việc xác định những khó khăn của họ và đề xuất giải pháp trước tiên.
  • Khách hàng (công ty) có thể tiếp cận họ dễ dàng và thuận tiện hơn, và một “chu kỳ lành mạnh” được tạo ra dẫn đến việc mở rộng các công ty khách hàng một cách tự nhiên.

Đảm bảo nguồn nhân lực xuất sắc đồng thời đầu tư táo bạo vào nghiên cứu và phát triển được coi là giá trị cốt lõi, tạo sự khác biệt trong dịch vụ sản xuất.

 

LB Cosmetic cung cấp dịch vụ OEM, ODM
LB Cosmetic cung cấp dịch vụ OEM, ODM

4 Phát triển thị trường quốc tế

Hiện nay, Công ty TNHH Mỹ Phẩm LB đang xuất khẩu hơn 100 loại sản phẩm tới hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Hoa Kỳ, Nga, Châu  u, Úc và Đông Nam Á.

Họ đang xây dựng thành trì bằng cách tăng cường ảnh hưởng trong xuất khẩu sang các nước trong khu vực Trung Quốc đại lục và Đông Nam Á như Indonesia và Thái Lan.

Nền tảng thành công của LB Cosmetics phần lớn là nhờ các sản phẩm hướng đến chất lượng, được phát triển và cung cấp với trọng tâm là an toàn và sức khỏe dựa trên 'các phương pháp chăm sóc có tính đến đặc điểm làn da của phụ nữ Châu Á'.

Trong số các thị trường nước ngoài, sự thống trị và tăng trưởng của thị trường Việt Nam là đáng chú ý nhất. Công ty TNHH Mỹ phẩm LB ngay từ đầu đã xác định được tiềm năng tăng trưởng của thị trường Việt Nam và đang ngày càng gia tăng thị phần tại thị trường này.

5 Kinh doanh Mỹ phẩm

5.1 Danh mục sản phẩm

Các sản phẩm chính của LB Cosmetics bao gồm khoảng 50 sản phẩm, bao gồm:

Làm sạch

Chăm sóc da: toner; kem dưỡng, serum, nhũ tương

Mặt nạ chăm sóc da 

Chăm sóc mắt

Chăm sóc tóc

Chống nắng

Trang điểm

Chăm sóc body              

Theo công dụng: Dưỡng ẩm, làm sáng da, chống lão hóa và cân bằng da.

Trong số đó, các sản phẩm chăm sóc da đang thực hiện chiến lược đơn giản hóa quy trình bằng cách áp dụng khái niệm thu gọn. 

5.2 Thương hiệu cúa LB Cosmetic

Các sản phẩm của LB Cosmetic được phát triển dưới tên của 3 nhãn hiệu độc quyền đã được đăng ký của công ty, đó là: 

5.2.1 Dr Innoderm

Thương hiệu mỹ phẩm chuyên khoa bệnh viện, công thức khoa học không gây dị ứng

Mặt nạ Dr.Innoderm Multi Peptide Ampoule Mask

Mặt nạ Dr.Innoderm Multi Peptide Ampoule Mask sử dụng công nghệ dựa trên tinh chất của phức hợp peptide, chiết xuất thực vật cô đặc và Adenosine - một giải pháp lý tưởng cho làn da lão hóa.

Giúp tạo độ ẩm, làm dịu da, tái tạo da giúp giảm kích ứng, phục hồi tổn thương da, tạo độ đàn hồi cho da, cải thiện độ trắng sáng da, căng bóng trông trẻ trung hơn.

Peptide là những chất hữu cơ ảnh hưởng tích cực đến tình trạng của da. Chúng giúp làm mờ nếp nhăn và chống lại sự xuất hiện của những nếp nhăn mới, tăng độ đàn hồi và săn chắc của da, cải thiện làn da và có tác dụng dưỡng ẩm mạnh mẽ.

Các peptide trong mặt nạ phục hồi đường nét khuôn mặt và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, kích hoạt quá trình tự phục hồi.

5.2.2 Re:excell

Một thương hiệu mỹ phẩm tiết kiệm chi phí giúp làn da của bạn khỏe mạnh mỗi ngày.

Sữa Rửa Mặt Re:Excell  Intensive Whitening Facial Foam 

Re:Excell Intensive Whitening Facial Foam có tác dụng làm sạch da từ sâu bên trong với công thức tạo bọt nhẹ tự nhiên, lấy đi bụi bẩn và một ít tế bào chết trên bề mặt da, làm trắng da. Giúp bảo vệ và cân bằng độ pH cho da, giúp da không bị khô sau khi rửa.

Tinh chất lô hội: có công dụng dưỡng ẩm cho làn da khô nẻ, thu nhỏ lỗ chân lông, ngừa mụn trứng cá, chống lại nếp nhăn, tẩy sạch tế bào chết…đem lại cho bạn một làn da mịn màng, mềm mại và tươi trẻ.

 Bên cạnh đó thì sản phẩm này lại có 1 đặc điểm vô cùng vượt trội so với những dòng sản phẩm sữa rửa mặt khác có trên thị trường , đó là sau khi rửa mặt xong chúng ta sẽ cảm nhận được da không hề bị khô da hay căng rát da, mà ngược lại da rất căng mịn và sáng bóng. 

5.2.3 Daily Beauty

Thương hiệu mỹ phẩm phù hợp với đặc điểm làn da của phụ nữ Châu Á. 

Daily Beauty Age Away Vitalizing Night Cream

Kem dưỡng ban đêm là bước quan trọng giúp đem lại hiệu quả dưỡng da tối đa. Da được cung cấp đủ nước, cân bằng độ ẩm cho da kể cả da dầu. Đặc biệt là vào ban đêm, là lúc da hấp thu dưỡng chất tốt nhất, các tế bào da sẽ tái tạo trong lúc chúng ta ngủ.

Kem dưỡng ban đêm Daily Beauty Age Away Vitalizing Night Cream là dòng kem dưỡng da được sản xuất theo công thức độc quyền của công ty mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp LB Cosmetic, hỗ trợ chăm sóc da mà không lo ngại đến các vấn đề làm hư tổn da.

Với các thành phần cực nhẹ và kết cấu mỏng mịn, kem dưỡng ban đêm Daily Beauty Age Away Vitalizing Night Cream thẩm thấu vào da nhanh chóng mà không gây nhờn rít hay bết dính.

5.3 Các sản phẩm mới độc đáo 

5.3.1 PDRN Ampoule

PDRN Ampoule là sản phẩm chăm sóc da có chức năng cao và hiệu quả cao được các nhà nghiên cứu của LB Cosmetics ra mắt sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển.

Tập trung vào thành phần 'PDRN' (Poly Deoxy Ribo Nucleotide (hỗn hợp polymer chiết xuất từ ​​tinh dịch cá hồi hoặc DNA tinh hoàn)), đang được chú ý trong lĩnh vực làm đẹp y tế.

Thành phần PDRN được công nhận là hoạt chất tái tạo mô và là chất thúc đẩy quá trình tự tái tạo của các tế bào và mô bị tổn thương. Bằng cách thể hiện tác dụng chống lão hóa và tái tạo, nó thúc đẩy sản xuất Collagen và cung cấp năng lượng cho làn da lão hóa, giúp phục hồi sức sống.

Đây là một sản phẩm chăm sóc da tại nhà đơn giản và tiện lợi, cho phép bạn tận hưởng những hiệu quả chăm sóc da mà bạn có thể nhận được tại cửa hàng chăm sóc da.Sản phẩm này cũng bắt đầu thu hút sự chú ý và ưa chuộng của người tiêu dùng khi ra mắt, và đặc biệt là nổi tiếng trên mạng xã hội nền tảng.

5.3.2 iBelief Eye Wash Care

iBelief Eye Wash Care mới được phát triển được thiết kế như một sản phẩm để bảo vệ mắt khỏi môi trường bên ngoài và cuộc sống hàng ngày

Khi phát triển iBelief Eye Wash Care, LB Cosmetics không chỉ lựa chọn kỹ lưỡng những nguyên liệu thô an toàn mà hiệu quả cao mà còn chú trọng áp dụng các công thức nấu ăn có cơ sở khoa học.

Nói cách khác, nó làm giảm tác hại đến sức khỏe của mắt do sóng điện từ và bức xạ gây ra, đồng thời cung cấp độ ẩm nhanh chóng và các chất dinh dưỡng cần thiết kịp thời, từ đó cải thiện khả năng miễn dịch của mắt, giảm mệt mỏi và căng thẳng cho mắt, đồng thời loại bỏ cặn trang điểm và các chất lạ.

Có thể chăm sóc an toàn hơn thông qua các đơn thuốc gần với độ pH của mắt. Bằng cách không sử dụng chất bảo quản, chúng tôi đã thành công trong việc giảm thiểu kích ứng mắt.

iBelief Eye Wash Care
iBelief Eye Wash Care

6 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Charisma Outlet, Jangneung-ro, Gimpo- si, Kyunggi-do, Hàn Quốc.

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu LB Cosmetic

Daily Beauty Placenta Ample Mask
Daily Beauty Placenta Ample Mask
480.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA