Laboratorio Pablo Cassará

1 sản phẩm

Laboratorio Pablo Cassará

Cập nhật:

Laboratorio Pablo Cassará là một công ty gia đình có vốn Argentina được thành lập vào năm 1948 bởi Tiến sĩ Pablo Cassará với tầm nhìn của ông với tư cách là một dược sĩ,  tập trung mạnh vào phát triển công nghệ nhằm giải quyết các nhu cầu cụ thể, Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về Laboratorio Pablo Cassará

1 Tổng quan

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Laboratorio Pablo Cassará S.R.L.                           

Thành lập năm: 1948

Trụ sở chính:  Av. Gral. Paz 14310 14400, Buenos Aires, Argentina

1.2 Về Laboratorio Pablo Cassará

Laboratorio Pablo Cassará là một công ty gia đình có vốn Argentina được thành lập vào năm 1948 bởi Tiến sĩ Pablo Cassará với tầm nhìn của ông với tư cách là một dược sĩ, tập trung vào sức khỏe con người, tập trung mạnh vào phát triển công nghệ nhằm giải quyết các nhu cầu cụ thể,  

Một công ty dược phẩm được dẫn dắt bởi khám phá khoa học và cam kết xã hội mạnh mẽ, được quốc tế công nhận thông qua xuất khẩu và hiện diện ở Mỹ Latinh, Châu Á, Trung Đông và Châu  u. Trong một môi trường đổi mới và học tập liên tục, Cassará đã tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học trong 20 năm.

Ngày nay, Cassará đã phát triển thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thuốc sinh học ở Argentina. Có thể nói rằng Cassará là phòng thí nghiệm có danh mục sinh học lớn nhất trên thế giới

Laboratorio Cassará là nhà sản xuất bình xịt mũi lớn nhất ở Mỹ Latinh, được chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt bởi ANMAT (Cơ quan Quản lý Dược phẩm, Thực phẩm và Công nghệ Y tế Quốc gia Argentina) và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp liều lượng chính xác.. Ngoài các sản phẩm của mình, nó còn sản xuất theo yêu cầu cho các phòng thí nghiệm trong nước và quốc tế.

Công nghệ QR

  1. Các sản phẩm của Cassará có mã QR chứa các video minh họa với tài liệu hỗ trợ trên nền tảng của nhà sản xuất

  2. Cung cấp các thông tin quan trọng như việc sử dụng đúng ống hít, thuốc xịt mũi, buồng đệm và thông tin về các bệnh như viêm mũi, trong số những thông tin khác, cụ thể cho từng sản phẩm tùy theo chức năng của chúng 

1.3 Sứ mệnh của Cassará 

Sứ mệnh của Cassará là giúp người dân các nước đang phát triển có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tạo điều kiện tiếp cận với các phương pháp điều trị và thuốc hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất.

1.4 Tầm nhìn của Cassará 

Trở thành một tổ chức dược phẩm khu vực được dẫn dắt bởi khám phá khoa học và cam kết xã hội mạnh mẽ

Cassará sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách xây dựng:

Một môi trường làm việc thu hút và giữ chân những tài năng lớn nhất hiện có trong nước

Một nền văn hóa tổ chức tập trung vào việc chuyển đổi nhanh chóng các khám phá khoa học thành các sản phẩm sáng tạo

Tạo ra sự cải thiện đáng kể về sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân

Mạng lưới phân phối và tiếp thị khu vực hiểu và đáp ứng nhu cầu sức khỏe 

1.5 Giá trị cốt lõi 

Các giá trị sau đây hướng dẫn suy nghĩ và hành động của Cassará

Chính trực

Laboratorio Cassará hành động với sự liêm chính, chính trực, trung thực và công bằng về mặt đạo đức, từ đó hướng mọi hành động của mình theo hướng cải tiến, trung thực và hợp tác

Khoa học

Sử dụng phương pháp khoa học để nghiên cứu và tạo ra giải pháp cho các vấn đề sức khỏe chưa được giải quyết, sau đó phát triển các công nghệ cho phép thực hiện các giải pháp đó trên bệnh nhân.

Trách nhiệm xã hội

Luôn tìm kiếm cách tốt nhất để tạo điều kiện tiếp cận sức khỏe, bằng các giải pháp sáng tạo và giá cả hợp lý.

Khả năng phục hồi

Công ty biết rằng đổi mới trong lĩnh vực y tế liên quan đến những thách thức to lớn về nghiên cứu, quy định và cạnh tranh. Cassará làm việc để tiềm năng khoa học-công nghệ của Argentina có thể được con người sử dụng thông qua các giải pháp y tế cụ thể.

2 Năng lực của Laboratorio Cassará

2.1 Nghiên cứu

Cassará có hơn 50 nhà nghiên cứu làm việc mỗi ngày để biến kiến thức khoa học thành giải pháp cụ thể cho các nhu cầu sức khỏe chưa được đáp ứng.

Với 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công ty đã phát triển 7 loại thuốc công nghệ sinh học hiện đang điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân Argentina hàng tháng

Phát triển thành công nền tảng công nghệ in sinh học nội tạng cho phép ghép tự động, nuôi cấy vắc xin virus trong lò phản ứng sinh học, vắc xin điều trị cho liệu pháp miễn dịch ung thư, men vi sinh và kháng thể đơn dòng.

Aibody đơn dòng sáng tạo theo bằng sáng chế, chế phẩm sinh học và công nghệ cấy ghép da tự thân cho các vết bỏng lớn.

2.2 Sản xuất

Đây là sản xuất các dạng dược phẩm độc đáo lớn nhất Argentina, Các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trong môi trường GMP, bao gồm bình xịt hít, bột hít, sinh học đông khô, vắc xin virus và nhiều liều vô trùng không chứa chất bảo quản.

Cassará sản xuất thuốc để chăm sóc sức khỏe ban đầu ở quy mô công nghiệp tự động và các loại thuốc yêu cầu các khu vực tách biệt.

Lịch sử hình thành và phát triển của Laboratorio Cassará

Pablo Cassará, với vai trò là 1 dược sĩ, đã mở một hiệu thuốc nhỏ nằm tại thành phố Buenos Aires, số 4301 Rivadavia ở góc Pringles.

Năm 1948, ông quyết định bắt đầu sản xuất một số loại thuốc tại Nhà kho Ramos Generales của cha mình, còn được gọi là Pablo, thuộc khu vực Ramos Mejía

Tuy nhiên sau đó, Pablo Cassará đã phải đóng nhà máy này do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng vào những năm năm 30.

Không bỏ cuộc, Pablo Cassará đã lắp đặt phòng thí nghiệm và bắt đầu sản xuất lại vào năm 1950.

Ông đã sản xuất các sản phẩm thuốc OTC cho các khu vực trị liệu bao gồm: Tiêu hóa, chống co thắt, thuốc nhỏ gan, thuốc "Hepatodirectol", thuốc giảm đau họng, xi-rô ho "Toxambay", v.v. Ambay và các đặc tính chống ho của nó đã là chủ đề của luận án của Tiến sĩ Pablo Cassará.

Các sản phẩm này sau đó được bán trực tiếp mà không cần toa bác sĩ; tại các nhà thuốc trên khắp Argentina

3 Nhà máy sản xuất

Trong nhà máy Saladillo, nguyên liệu thô được sản xuất bằng công nghệ sinh học, men vi sinh bằng cách lên men, enzyme bằng men tái tổ hợp, v.v. Ngoài ra còn có một khoản đặt cọc để phân phối.

Trên cùng một tầng có một khu vực nghiên cứu, sẽ được thảo luận khi xem xét hoạt động của nền tảng.

Nhà máy có khoảng 5500 m², và 2000 m² đã được thêm vào.

Gần đây, một nhà máy đã được xây dựng ở De La Rosa và General Paz, ở Villa Lugano; (người ta thường nói rằng khu vực đó là Mataderos, nhưng ranh giới giữa Mataderos và Lugano là Eva Perón, và De La Rosa nằm xa hơn về phía nam, do đó nó hoàn toàn không thuộc về Mataderos mà thuộc về Villa Lugano).

Nó được mua vào năm 2005, nó là một nhà máy sản xuất van cống lớn, được khử mùi, và một nhà máy và văn phòng hiện đại đã được xây dựng, bắt đầu hoạt động vào năm 2012.

Thuốc xịt mũi được sản xuất, ngoài ra, các sản phẩm dạng lỏng và bán rắn. Bình xịt là một sự phát triển độc quyền, vì chúng không chứa chất bảo quản. Đây là nhà máy phun mũi lớn nhất ở Nam Mỹ. Ngoài ra còn có các khu vực đóng gói và tiền gửi.

Khu vực Kiểm soát Chất lượng sẽ sớm được chuyển đến nhà máy đó.

Một phòng thí nghiệm kháng sinh cũng đã được thêm vào; nó là kết quả của việc mua Menzaghi; nó là tên của Giám đốc Lepetit, người đã nhận được thiết bị dưới dạng thanh toán; nó hiện đang hoạt động như Lepetit. Nó nằm trên Phố Asunción ở số 2400, trong khu phố Agronomía.

Ngày nay, nhà máy Liniers, Carhué 1096 đang tập trung sản xuất vô trùng, cả tiêm, nhãn khoa và mũi.

Đối diện, ở Carhué 1069, khu vực phát triển đã được lắp đặt. Bất động sản đi xuống Phố Caaguazú. Nó có khoảng 1500 m².

4 Nghiên cứu và phát triển 

4.1 Chuyên môn của Laboratorio Cassará

Phát triển và sản xuất các bình xịt thuốc đầu tiên

Pablo Cassará là công ty được cấp phép xuất khẩu bình xịt chống hen suyễn đầu tiên đến Chile, một quốc gia có tỷ lệ mắc các bệnh về đường hô hấp cao. Vài năm sau, hơn một nửa số bệnh nhân hen suyễn Chile sử dụng bình xịt do Cassará sản xuất.

Công ty đã hợp tác với một nhóm các nhà khoa học công nghệ sinh học để phát triển và sản xuất các protein tái tổ hợp như: 

  • Sản phẩm công nghệ sinh học đầu tiên trên thị trường: Interferon alfa

  • Phát triển Vắc xin viêm gan B dựa trên một công nghệ tiên tiến

  • Cung cấp Dòng bình xịt chống hen suyễn cho một công ty Grunenthal đa quốc gia để phát triển quốc tế

  • Phát triển của AgB, vắc xin viêm gan B đầu tiên và duy nhất được sản xuất ở South Meric, đã kết thúc.

4.2 Hệ thống Phòng thí nghiệm 

4.2.1 CIRES (Phòng thí nghiệm Chức năng Phổi)

CIRES là một trung tâm chuyên nghiên cứu trong lĩnh vực bệnh hô hấp ở trẻ em. Bốn bác sĩ là chuyên gia về phổi nhi làm việc trong đó.

Tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị thông thường (máy đo phế dung vi tính, máy đo đa năng), thiết bị công nghệ cao hiện có ở rất ít trung tâm trong nước (máy đo oxit nitric thở ra, máy đo oxy xung với ghi và phân tích dữ liệu tự động) và thiết bị nghiên cứu thuần túy (bình ngưng không khí thở ra để lấy mẫu phân tử sinh học).

Cassará nghiên cứu nguyên nhân và cơ chế của các bệnh về đường hô hấp ở trẻ em và tìm kiếm các dấu hiệu sinh học có thể giúp chẩn đoán và tiên lượng ở bệnh nhân và đánh giá sự phát triển của các phương pháp điều trị có thể.

Công ty làm điều này với sự hợp tác chặt chẽ với CEBIR (Trung tâm Sinh học Hô hấp) và với các trung tâm nghiên cứu thực nghiệm khác nhau và các bệnh viện công và tư, từ quan điểm của Nghiên cứu Dịch thuật, nghĩa là tìm kiếm kiến thức có thể nhanh chóng chuyển giao để hiểu, chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Ngoài các nhiệm vụ nghiên cứu, tại đây còn cung cấp các nghiên cứu chăm sóc miễn phí (phép đo phế dung, đo oxit nitric thở ra, đo oxy ban đêm tại nhà, đa sinh) cho trẻ em có nguồn gốc từ các bệnh viện công (Hospital de Clínicas, Bệnh viện Garrahan, Bệnh viện Elizalde, Bệnh viện Pirovano, trong số những người khác).

4.2.2 ICT-Milstein

ICT-Milstein là một đơn vị thực hiện phụ thuộc kép, được thành lập vào năm 2007 là kết quả của sự tích hợp của CONICET và Quỹ Pablo Cassará, là tiền thân đầu tiên của việc sáp nhập công-tư.

Nhiệm vụ của nó là thúc đẩy và tăng cường cho việc tạo ra kiến thức khoa học và việc sử dụng nó trong cả lĩnh vực khoa học sinh học và sức khỏe, cũng như trong các lĩnh vực quan tâm khác như khoa học nông nghiệp, khoa học thú y và công nghệ sinh học.

4.2.3 Phòng thí nghiệm vi sinh sản thực vật

Nghiên cứu trong lĩnh vực sản xuất thực vật bằng cách trồng mô thực vật trong ống nghiệm và phát triển công nghệ của các giống cây cảnh và làm vườn mới

4.3 Các khu vực chính của R&D

Vắc xin virus

Nhóm phát triển vắc xin virus cho cả mục đích của con người và thú y, sử dụng các công cụ công nghệ sinh học hiện đại. Ngoài ra, Cassará  cung cấp các dịch vụ liên quan đến các giai đoạn phát triển vắc xin khác nhau

Bệnh hô hấp

Các mô hình thực nghiệm cho nghiên cứu sinh lý bệnh và trị liệu các bệnh về đường hô hấp.

Dược phẩm sinh học

Nhóm Nghiên cứu và Phát triển Dược phẩm Sinh học được thành lập vào năm 2013 và bao gồm các nhà nghiên cứu từ Quỹ Pablo Cassará và nhân viên từ Phòng thí nghiệm Pablo Cassará

Các liệu pháp nâng cao

Mục tiêu của nhóm Cassará  là phát triển các chất thay thế mô, được phát triển bằng cách sử dụng các kỹ thuật Kỹ thuật mô, sử dụng các tế bào của chính bệnh nhân, kết hợp với vật liệu sinh học.

5 Dịch vụ khoa học

Dịch vụ của Cassará đáp ứng nhu cầu của các giai đoạn phát triển vắc xin khác nhau, từ thiết kế, sản xuất và kiểm soát

1. Phát triển và kiểm soát các ngân hàng di động và virus

Tiêu chuẩn GMP quốc tế cao

2. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý tài liệu

Xây dựng và thanh lọc các dẫn xuất tế bào

Các sản phẩm tế bào và các sản phẩm virus.

3. Đào tạo khoa học kỹ thuật

Đào tạo khoa học kỹ thuật cho ngành công nghiệp và học viện

4. Quy trình sản xuất

Tối ưu hóa các giai đoạn của quy trình sản xuất

Thượng nguồn: thích ứng và mở rộng quy mô trong các hệ thống tuân thủ (CellFactory, spinners)

5. Sự phát triển

Phát triển chất nền tế bào và quy trình

6 Sản phẩm của Cassará 

Cassará  tiếp thị các loại thuốc và công nghệ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Nó làm việc cùng với cơ quan y tế, luôn cố gắng giải quyết các vấn đề chưa được giải quyết thông qua các công nghệ tiên tiến có thể tiếp cận được với tất cả bệnh nhân.

Gồm các liệu pháp dùng để điều trị Viêm phổi, các bệnh Da liễu, Nhi khoa, men vi sinh, Tai mũi họng và dòng MEDISOL

Dòng Medisol của Phòng thí nghiệm Pablo Cassará là dòng thuốc được sản xuất trên toàn quốc và có uy tín được công nhận trên toàn quốc. Được thiết kế để chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ em và người lớn trong các bệnh lý ngoại trú, mang lại khả năng tiếp cận thuốc cho toàn bộ người dân Argentina. Đây là dòng thuốc kê đơn được phân phối thông qua mạng lưới nhà thuốc quốc gia.

7 Thông tin liên hệ

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Laboratorio Pablo Cassará

Betahema 2000 IU
Betahema 2000 IU
Liên hệ
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA