Exim Pharma

6 sản phẩm

Exim Pharma

Cập nhật:

Exim Pharma Sp.Zo.o. là nhà sản xuất Thực phẩm chức năng phát triển năng động được thành lập vào năm 2015 và hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, có văn phòng chính tại Warsaw, Ba Lan. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Exim Pharma. 

1 Tổng quan 

1.1 Thông tin chung

Tên công ty: Exim Pharma Sp.Zo.o.

Thành lập năm: 2015

Văn phòng: Ogrodowa 37/50, 00-873 Warszawa, Ba Lan

1.2 Về Exim Pharma

Exim Pharma là một công ty đang phát triển năng động, cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực phát triển, đăng ký và sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm, chất dinh dưỡng và chế phẩm cho động vật.

Các chế phẩm được thực hiện trên cơ sở công thứcbào chế của Exim Pharm hoặc các công thức nấu ăn do Khách hàng cung cấp.

Nó cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất - cả chu kỳ phát triển và quy trình sản xuất đều phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ.

Kể từ năm 2016, Exim Pharm cũng sản xuất hỗn hợp thức ăn gia súc bổ sung cho động vật, đã được Tổng Thanh tra Thú y cấp giấy phép số PL 1433023 P.

Exim Pharm là một công ty Ba Lan đang xây dựng thành công ở Ba Lan và nước ngoài, với mong muốn đáp ứng nhu cầu của Khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm được phân biệt bởi chất lượng cao, đổi mới, an toàn và hiệu quả.

1.3 Tiêu chuẩn sản xuất châu  u

Theo Quy định của Nghị viện và Hội đồng Châu  u số 852 về Vệ sinh Thực phẩm ngày 29 tháng 4 năm 2004 và Đạo luật An toàn Thực phẩm và Dinh dưỡng ngày 2 tháng 8 năm 2006, sản xuất của công ty dựa trên hệ thống HACCP được triển khai và Thực hành Sản xuất Tốt GMP.

Exim Pharma Sp. z o.o. đã được đánh giá và chứng nhận bởi:

 1. SGS United Kingdom Ltd đáp ứng các yêu cầu sau trong ISO 22000:2005
 2. Ekogwarancja PTRE Sp. z o.o. đáp ứng các yêu cầu về xử lý BIO theo điều 29(1) của Quy định (EC) số 834/2007
 3. Liên đoàn Hồi giáo ở Ba Lan đáp ứng các yêu cầu về sản xuất trong hệ thống HALAL
 4. Tiêu chuẩn URS ISO 14001:2015

Mỗi giai đoạn chuẩn bị, sản xuất và lưu trữ đều phải chịu sự giám sát của Thanh tra Vệ sinh Chính và Thanh tra Thú y Quận.

Exim Pharm có một công viên máy móc hiện đại cho phép sản xuất nhiều loại hình thức và sản phẩm.

Trong sản xuất, Exim Pharm chỉ sử dụng nguyên liệu thô được chứng nhận, tiêu chuẩn hóa từ các nhà cung cấp Ba Lan và Châu  u và các máy móc chất lượng cao nhất từ các nhà sản xuất nổi tiếng Châu  u.

Do cơ sở công nghệ mở rộng Exim Pharm có thể cung cấp cho bạn nhiều loại sản xuất khác nhau bao gồm:

 • Viên nén 
 • Viên nang cứng và mềm
 • Xi-rô, chất lỏng và huyền phù
 • Bột và hạt.

Các hình thức được sản xuất có thể được đóng gói trong các thùng chứa, bao bì vỉ và bao bì trang trí.

2 Hợp đồng sản xuất - thuê ngoài dịch vụ

2.1 Giới thiệu về dịch vụ của Exim Pharm 

Hợp đồng sản xuất thuốc và thiết bị y tế là một giải pháp rất phổ biến trong ngành dược phẩm.

Tạo ra một nền tảng công nghệ toàn diện, cần thiết để tạo ra một sự chuẩn bị mới, đòi hỏi chi tiêu tài chính khổng lồ, kiến thức và đội ngũ nhân viên có trình độ.

Exim Pharma cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong việc thiết kế các sản phẩm thuốc và chất bổ sung, công thức, chuẩn bị tài liệu đăng ký, hỗ trợ toàn diện ở mọi giai đoạn của đơn đặt hàng sản xuất theo hợp đồng.

Sử dụng bí quyết và công nghệ sản xuất hiện đại của Exim Pharm, đồng thời xây dựng niềm tin vào thương hiệu của riêng bạn và hưởng lợi từ việc bán hàng.

Exim Pharm có dây chuyền sản xuất riêng và có kiến thức đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất theo hợp đồng, tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm tự nhiên và hoàn toàn an toàn.

Hợp đồng sản xuất thuốc và thực phẩm bổ sung là một giải pháp cực kỳ có lợi nhằm phát triển công ty và thu hút khách hàng mới cho các sản phẩm của bạn.

Khi hoàn thành đơn đặt hàng, Exim Pharm sẽ hướng dẫn từng đối tác qua tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất theo hợp đồng, đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao nhất.

2.2 Hợp đồng sản xuất thực phẩm chức năng - hỗ trợ ở mọi giai đoạn

Exim Pharma là một nhà sản xuất đã được chứng minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các chất bổ sung, thực phẩm, chất dinh dưỡng và chất bổ sung cho động vật.

Khi thực hiện các dịch vụ sản xuất, khách hàng có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ đầy đủ của các chuyên gia của Exim Pharm ở mọi giai đoạn của quá trình chuẩn bị sản xuất.

Nhờ sự hợp tác với các phòng thí nghiệm được công nhận, Exim Pharm đảm bảo khả năng lặp lại của sản xuất, an toàn và chất lượng sản phẩm cao.

Exim Pharm cũng có thể cung cấp cơ hội phát triển một công thức, đóng gói và thực hiện các hoạt động tiếp thị để quảng bá một thương hiệu mới.

Nó hành động nhanh chóng và hiệu quả, điều chỉnh quy trình sản xuất theo yêu cầu và nhu cầu của các nhà thầu, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất thế giới về sản xuất và quản lý chất lượng. 

 1. Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018,

 2. HACCP,

 3. GMP (Thực hành sản xuất tốt),

 4. Chứng nhận bán miễn phí FSC.

2.3 Thực phẩm chức năng từ Exim Pharma

Exim Pharm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Không chỉ là dịch vụ, nó còn là sự hợp tác trong việc sản xuất thực phẩm chức năng và công nghệ bổ sung chế độ ăn uống, điều này có nghĩa là Exim Pharm làm việc với bạn ở mọi giai đoạn của quy trình - từ ý tưởng, thông qua việc phát triển thành phần và sản xuất, đến việc ra mắt trên thị trường.

Exim Pharm ở đây để giúp bạn hiện thực hóa tầm nhìn của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả  bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; cung cấp cho bạn giá trị thực mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty.

Với kinh nghiệm của mình, Exim Pharm có khả năng thích ứng với các yêu cầu thay đổi của thị trường, cũng như các nhu cầu riêng của khách hàng. Hợp đồng sản xuất thực phẩm chức năng với Exim Pharma là một sự đảm bảo về chất lượng.

Dịch vụ của Exim Pharm không chỉ là sản xuất thực phẩm chức năng. Tại đây, quy trình sản xuất, chi phí sản xuất và phát hành ra thị trường sẽ không phải là gánh nặng cho ngân sách của công ty. Exim Pharm hoạt động hoàn toàn chuyên nghiệp, cho phép tận dụng tối đa lợi ích của hợp đồng sản xuất.

Ngoài ra, cách tiếp cận chất lượng là không có sự thỏa hiệp. Exim Pharm sử dụng các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất để đảm bảo rằng mọi sản phẩm rời khỏi nhà máy đều hoàn hảo và tuân thủ các hướng dẫn về an toàn thực phẩm và thiết bị y tế.

2.4 Quá trình sản xuất hợp đồng thực phẩm chức năng

Hợp đồng sản xuất thực phẩm bổ sung bắt đầu bằng một cuộc họp của đại diện của Exim Pharm với một khách hàng muốn tạo ra một sản phẩm mới ra thị trường để biết kỳ vọng của họ.

Cuộc họp đầu tiên đặc biệt quan trọng đối với các công ty mới không có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp.

Các chuyên gia tư vấn của Exim Pharm sẽ lắng nghe cẩn thận nhu cầu và đề xuất của bạn liên quan đến các đặc tính trị liệu và hình thức của sản phẩm và giá cuối cùng được đề xuất.

Thông tin nhận được sẽ được chuyển trực tiếp đến bộ phận phát triển công thức sản phẩm.

Sau khi công thức và thành phần được chuẩn bị và được khách hàng chấp nhận, Exim Pharm có thể bắt đầu sản xuất theo hợp đồng và đăng ký thực phẩm chức năng.

Để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, Exim Pharm cũng có thể thực hiện các bài kiểm tra cần thiết, chuẩn bị bao bì, tờ rơi và đóng gói sản phẩm.

Việc lựa chọn hình thức bổ sung cũng được tư vấn với khách hàng. Bạn có thể chọn sản phẩm ở dạng viên nén, viên nang mềm, viên nang cứng hoặc ở dạng lỏng. Exim Pharm cũng hỗ trợ hiệu quả trong các hoạt động tiếp thị, phù hợp với hướng dẫn của khách hàng.

2.5 Đề nghị sản xuất rộng rãi

Exim Pharm cung cấp các giải pháp cho phép thương hiệu tiếp cận nhiều đối tượng. Danh mục bao gồm nhiều chế phẩm - dưới nhiều hình thức khác nhau và với nhiều đặc tính khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong đợi của đối tác, các chế phẩm có thể ở dạng viên nang cứng, viên nang mềm hoặc cứng với chất làm đầy chất lỏng, cũng như viên nén và xi-rô. Trong trường hợp các sản phẩm cho động vật, chúng được cung cấp ở dạng viên nang cứng, viên mềm và viên nén.

Quá trình kiểm tra đảm bảo diễn ra cẩn thận từng lô, theo tiêu chuẩn GMP Ba Lan và châu  u.

Ngoài quá trình sản xuất thực phẩm chức năng, Exim Pharm cũng cung cấp hỗ trợ trong việc phát triển thành phần của sản phẩm, hình thức và hình thức của sản phẩm, và nhóm tiếp thị có thể phát triển một bao bì hiện đại, hấp dẫn người tiêu dùng.

Ngoài ra, Exim Pharm hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình thông báo và đăng ký sản phẩm mới, đảm bảo cách tiếp cận cá nhân.

3 Quy trình thực hiện hợp đồng 

Quy trình sản xuất hợp đồng thực phẩm chức năng từng bước: SẢN PHẨM CỦA BẠN - DỊCH VỤ CỦA Exim Pharm

Chất lượng cao của các sản phẩm được cung cấp, thành phần tự nhiên, an toàn và thực hiện các đơn đặt hàng kịp thời.

Exim Pharm có một nhà máy sản xuất hiện đại, nơi có thể sản xuất các chế phẩm bao gồm các chất bổ sung chế độ ăn uống dưới nhiều hình thức khác nhau.

3.1 Phát triển thành phần và công nghệ sản xuất

Công thức chuẩn bị phù hợp là một trong những yếu tố chính quyết định liệu thương hiệu mới có thành công trên thị trường hay không. Sự xuất hiện phù hợp của thuốc hoặc chất bổ sung, bao bì thẩm mỹ, thông tin tinh chế và tài liệu tiếp thị, giá cả hấp dẫn,..

Tất cả điều này cũng quan trọng, nhưng về lâu dài, nó có thể không có giá trị nhiều khi chúng ta đang đối phó với một chế phẩm chất lượng thấp.

Exim Pharm cung cấp cho khách hàng dịch vụ phát triển thành phần và công nghệ sản xuất các sản phẩm thuốc, thực phẩm bổ sung, thực phẩm ăn kiêng, chất dinh dưỡng, cũng như các sản phẩm cho động vật, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhờ đó có thể chuẩn bị một công thức đáp ứng các giá trị trị liệu, hương vị và hương thơm giả định.

Các bước thực hiện 

 1. Quá trình phát triển thành phần và công nghệ sản xuất bắt đầu bằng việc chuẩn bị đánh giá sơ bộ về khả năng sản xuất và trình bày tầm nhìn về sản phẩm mới theo ý kiến của các chuyên gia Exim Pharma.
 2. Trong giai đoạn tiếp theo, Exim Pharm xác định thành phần định lượng và định tính của sản phẩm, cũng như chọn phương pháp đóng gói.
 3. Sau đó, thực hiện các thử nghiệm công nghệ và quy trình sản xuất phải được xác nhận. Nếu không có giai đoạn nào ở trên không đạt, nhóm sản xuất sẽ tiến hành sản xuất loạt thí điểm và đăng ký, sau khi đã trải qua bài kiểm tra độ ổn định.
 4. Giai đoạn cuối cùng, được thực hiện với sự tư vấn của khách hàng, là tối ưu hóa giá cuối cùng của sản phẩm và đưa ra thông số kỹ thuật.

Ở mọi giai đoạn sản xuất, bạn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của các chuyên gia của Exim Pharm.

Exim Pharm cũng có thể xử lý việc chuẩn bị bao bì và tờ rơi thông tin, cũng như các tài liệu tiếp thị. 

3.2 Thông báo và đăng ký sản phẩm

3.2.1 Đăng ký thực phẩm chức năng

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất khi giới thiệu một sản phẩm mới là quá trình thông báo / đăng ký, liên quan đến việc chuẩn bị các tài liệu cần thiết.

Khi bạn quyết định hợp tác với Exim Pharma, bạn có thể chắc chắn rằng tài liệu sản phẩm do họ chuẩn bị sẽ đáp ứng các yêu cầu của Kiểm tra vệ sinh chính hoặc Kiểm tra thú y.

Tất cả các sản phẩm y tế, chất dinh dưỡng và thực phẩm chức năng do Exim Pharm sản xuất đều có thể được giới thiệu đến thị trường Ba Lan và Châu  u.

Là một phần của dịch vụ toàn diện, Exim Pharm phê duyệt thành phần của sản phẩm, chuẩn bị tờ rơi và nhãn. Các thiết kế đồ họa trên bao bì cũng phải đáp ứng một số yêu cầu pháp lý.

3.2.2 Thông báo Thực phẩm chức năng 

Exim Pharma là nhà sản xuất có giá trị về thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, chất dinh dưỡng và các chế phẩm khác cho động vật, cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thông báo và đăng ký sản phẩm.

Các công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết tuyệt vời về các yêu cầu của thị trường là sự kết hợp hoàn hảo, đảm bảo cho khách hàng một cách hiệu quả và không gặp sự cố để đưa sản phẩm của họ ra thị trường.

Thông báo về các chất bổ sung chế độ ăn uống là các quy trình không chỉ yêu cầu chuẩn bị tài liệu cẩn thận mà còn có kiến thức sâu rộng về các quy trình và quy định có hiệu lực ở Ba Lan và Liên minh Châu  u.

Chính trong lĩnh vực này, Exim Pharma thể hiện năng lực và kinh nghiệm tuyệt vời, cho phép giới thiệu các chất bổ sung chế độ ăn uống được sản xuất ra thị trường.

Các chuyên gia tại đây không chỉ có kiến thức thấu đáo về các tiêu chuẩn và quy định, mà còn được cập nhật các xu hướng và yêu cầu mới nhất của ngành, điều này cực kỳ quan trọng đối với an toàn thực phẩm và cần thiết cho việc tiếp thị các chất bổ sung chế độ ăn uống.

Bằng cách sử dụng dịch vụ thông báo và đăng ký sản phẩm, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực quý giá mà họ có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

3.3 Nghiên cứu sản phẩm và kiểm soát chất lượng

Các giá trị quan trọng nhất đối với Exim Pharm là chất lượng cao và an toàn sản phẩm.

Mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 22000 và Thực hành sản xuất tốt (GMP).

Việc giám sát đã bắt đầu ở giai đoạn thu được nguyên liệu thô, thông qua sản xuất, kết thúc bằng việc kiểm soát các chế phẩm đã hoàn thành.

Nhờ sự hợp tác với các phòng thí nghiệm được công nhận, bạn có thể chắc chắn rằng mỗi lô sẽ tuân thủ thông số kỹ thuật và an toàn cho người tiêu dùng.

3.4 Viên nén và lớp phủ

Viên nén là một dạng bào chế của thuốc hoặc chất bổ sung chế độ ăn uống dành cho sử dụng đường uống.

Nó bao gồm các hạt ép (viên nén không tráng), có thể được phủ một lớp chất bổ sung - sau đó chúng ta đang xử lý một viên nén tráng.

Viên nén, được giới thiệu để sử dụng trong nửa đầu thế kỷ 19, là dạng sản phẩm thuốc được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, vì: 

 1. Liều lượng được xác định chính xác của chất trị liệu

 2. Hiệu quả sản xuất cao,

 3. Độ bền và khả năng bảo quản lâu

 4. Dễ dàng ứng dụng.

Exim Pharma cung cấp hợp đồng sản xuất viên nén tráng và không tráng

3.4.1 Sản xuất viên nén không tráng

Quá trình sản xuất tất cả các viên thuốc bắt đầu bằng việc tạo hạt, bao gồm việc đưa hỗn hợp các thành phần dược liệu và hoạt chất khác nhau thành dạng hạt đồng nhất.

Sau đó, hạt này được nén, dẫn đến một khối nén của một viên thuốc có hình dạng cố định.

Viên nén không tráng được sản xuất theo cách này được gọi là lõi. Dạng này được đặc trưng bởi một lượng nhỏ các thành phần phụ trợ.

Cho đến giữa thế kỷ 20, viên được nén trong máy ép dược phẩm thủ công. Ngày nay, máy ép viên được sử dụng cho việc này - những máy hiện đại sản xuất tới hàng trăm nghìn máy tính bảng mỗi giờ.

Sau đó, viên nén bao phim vẫn phải trải qua giai đoạn phủ chúng bằng polymer hoặc sucrose, trong khi viên nén không bao phủ ngay lập tức được đóng gói trong vỉ hoặc hộp đựng.

Phạm vi cung cấp:

 • Viên nén với Than hoạt tính,

 • Viên nén với chiết xuất thực vật,

 • Viên hút,

 • Viên nén với vitamin và nguyên tố vi lượng.

3.4.2 Sản xuất viên nén tráng

Trong trường hợp viên nén bao phủ, lõi của viên nén được phủ một lớp chất bổ sung mỏng không có tác dụng dược lý, nhưng bảo vệ thuốc khỏi các yếu tố bên ngoài.

Lớp phủ của viên thuốc cũng cho màu sắc mong muốn, không chỉ cải thiện vẻ ngoài của nó mà còn ngăn ngừa những sai lầm khi sử dụng thuốc.

Ngoài ra, quá trình phủ giúp loại bỏ mùi vị khó chịu của sản phẩm thuốc và tạo điều kiện cho việc nuốt. Nhờ lớp phủ, bạn cũng có thể kiểm soát việc giải phóng hoạt chất từ máy tính bảng.

Tùy thuộc vào chất phủ được sử dụng có thể phân biệt: Dragees tức là viên nén được phủ đường, thường là sucrose. Viên nén bao phủ polymer có thể kháng axit (viên nén ruột) hoặc hòa tan chậm trong nước (viên nén giải phóng kéo dài) - một ví dụ về máy tính bảng như vậy là Magnesium Contraction Max.

3.5 Làm đầy viên nang

Capsulation là một kỹ thuật mà một vật liệu đóng bên trong một vật liệu khác.

Đây là cách viên nang được tạo ra. Vật liệu bên trong được gọi là lõi hoặc vật liệu hoạt động, trong khi vật liệu bên ngoài là lớp phủ hoặc vỏ.

Capsulation đã được sử dụng trong ngành dược phẩm trong gần hai trăm năm (bằng sáng chế đầu tiên - Pháp, 1834), nhưng đặc biệt là gần đây sự phổ biến ngày càng tăng của nó có thể được nhìn thấy.

Nó ở dạng hạt, bột hoặc chất lỏng. Lớp vỏ trong đó chất được bao bọc được làm từ gelatin hoặc polyme hữu cơ khác. Nó thường có hình bầu dục hoặc hình cầu, nhưng các biến thể khác là có thể.

Viên nang có thể mềm hoặc cứng:

 1. Viên nang mềm - với lớp vỏ một mảnh, linh hoạt đảm bảo độ bền cơ học và độ bền của sản phẩm thuốc, cũng như tạo điều kiện cho việc nuốt.

 2. Viên nang cứng - có phong bì bao gồm hai phần hình trụ mở ở một bên, chèn vào nhau sau khi chúng chứa đầy dược chất

 3. Viên nang cứng với chất lỏng làm đầy.

Ưu điểm của việc bọc nang 

 • Sự phổ biến ngày càng tăng của viên nang có thể dễ dàng được giải thích bởi điểm mạnh của chúng, trong số đó đáng nói chủ yếu:
 • Lựa chọn chính xác các thành phần trị liệu và số lượng của chúng theo nhu cầu cá nhân của bệnh nhân,
 • Loại bỏ mùi vị khó chịu và mùi của các chất được đặt trong vỏ,
 • Khả năng làm đầy với hầu hết các thành phần, bao gồm cả những thành phần không hòa tan trong nước hoặc trong dầu,
 • Độ bền cơ học và sự bảo vệ tốt của các chất trị liệu,
 • Khả năng dùng thuốc với một lượng nhỏ các chất bổ sung, cải thiện ngoại hình và ngăn ngừa sai lầm khi sử dụng nhiều tác nhân dược liệu.

3.6 Đóng gói - hợp đồng sản xuất

Exim Pharm cung cấp sản xuất viên nang với các kích cỡ: 000, 00, 0, 1, 2, 3, 4, cả trong biến thể gelatin và Vcaps chay và chỉ sử dụng viên nang Capsulgel: Vcaps, Vcaps Plus, Drcaps, Sprinkle Caps. 

Quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 22000 và Thực hành Sản xuất Tốt (GMP).

Có thể sản xuất các viên nang màu có in. Các viên nang được đóng gói trong vỉ và hộp hoặc lọ nhựa.

Danh mục dịch vụ bao gồm:

 • Viên nang than hoạt tính,
 • Viên nang với Vitamin C,
 • Viên nang với magiê,
 • Viên nang với vitamin và nguyên tố vi lượng,
 • Viên nang với chiết xuất thảo dược (dâu tằm trắng),
 • Viên nang với L-arginine,
 • Viên nang với Vitamin D.

3.7 Ép Vỉ 

Mọi sản phẩm đều cần bao bì phù hợp. Trong trường hợp viên nang và viên nén, một gói như vậy có thể là một vỉ, bao gồm một phần dưới cùng (thường là giấy bạc hoặc bìa cứng) và Nhựa - trong suốt và có đường viền để thuốc đóng gói có thể nhìn thấy rõ ràng.

Vỉ - dịch vụ Exim Pharm cung cấp - chỉ là đóng gói các sản phẩm thuốc trong vỉ.

Loại bao bì này giúp việc định lượng viên nang hoặc viên nén dễ dàng hơn theo các khuyến nghị và mang chúng ra ngoài nhà. Nó cũng bảo vệ chúng rất hiệu quả chống lại sự tiếp cận của không khí, vi khuẩn và bất kỳ sự ô nhiễm nào có thể phá vỡ thuốc hoặc gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây hiện là cách thiết thực nhất để đóng gói các chế phẩm thuốc và bổ sung.

Sản xuất theo hợp đồng như thế nào?

 1. Các dây chuyền đóng gói tự động, hiệu quả cao của Exim Pharm đảm bảo tốc độ và độ chính xác cao của quá trình tạo vỉ, tức là đặt viên nén và viên nang trong vỉ làm bằng PVC hoặc PVDC / ALU.

 2. Hình dạng và loại vỉ được điều chỉnh theo hình dạng của viên nén hoặc viên nang và với số lượng dự kiến trong bao bì. 

 3. Exim Pharm đóng gói các vỉ đã hoàn thành trong các hộp các tông, sự xuất hiện cũng giúp xác định. Các chế phẩm được đóng gói theo cách này sẽ có tính thẩm mỹ và được bảo vệ đúng cách chống lại các yếu tố bên ngoài.

3.8 Sản xuất xi-rô và chất lỏng

Exim Pharm cung cấp sản xuất xi-rô và chất lỏng - các chế phẩm trị liệu ở dạng lỏng, bao gồm cả xi-rô đặc, được sản xuất bằng cách hòa tan các dược chất trong dung dịch sucrose đậm đặc, cũng như huyền phù của các chất không hòa tan.

Bằng cách chọn đúng nguyên liệu, nó giúp tạo ra một công thức đáp ứng các giá trị trị liệu và hương vị mà bạn mong đợi.

Exim Pharm chỉ sử dụng các nguyên liệu thô được tiêu chuẩn hóa và kiểm soát chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu của Ba Lan và Châu  u, và mỗi giai đoạn sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được giám sát bởi đội ngũ nhân viên có trình độ của mình 

Danh mục cung cấp:

 • Chất lỏng và xi-rô với than hoạt tính,
 • Chất lỏng và xi-rô với chiết xuất thảo dược,
 • Men vi sinh lơ lửng trong dầu thực vật,
 • Vitamin ở dạng chất lỏng và giọt (bao gồm Vitamin A, D, E K2),
 • Xi-rô và kem dưỡng da Rainbow Baby cho trẻ em - nhãn hiệu bổ sung làm sẵn)

Một trong những trụ cột chính của Exim Pharma là cách tiếp cận không thể tranh cãi về chất lượng. Mỗi thành phần, mỗi lô sản phẩm nhất định được nghiên cứu, kiểm tra và phân tích.

Nhờ các công nghệ tiên tiến và đội ngũ giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng mọi sản phẩm rời khỏi dây chuyền sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

3.9 Đóng gói và dán nhãn

Các sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống và sản phẩm cho động vật được sản xuất có thể được đóng gói thành bao bì đơn vị, sẵn sàng để bán lẻ.

Exim Pharm cung cấp chất lượng của các sản phẩm, đóng gói với thông số kỹ thuật do khách hàng đặt ra. 

3.9.1 Đóng gói trong chai

Cả hai sản phẩm dạng lỏng, ví dụ như xi-rô và viên nén, đều có thể được đóng trong chai có nắp đậy.

Trên mỗi chai đều dán một nhãn hoặc bản in do khách hàng cung cấp hoặc do công ty phát triển.

Exim Pharm làm việc với các nhà in có uy tín, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bản in sẽ có thể đọc được.

3.9.2 Đóng gói cho các thùng carton

Vỉ là một trong những bao bì phổ biến nhất cho các thiết bị y tế và chất bổ sung.

Được đặt trong một gói các tông trang nhã, chúng sẽ được bảo vệ tốt khỏi các yếu tố bên ngoài, ngoài ra, hộp các tông có thể dễ dàng được trưng bày tại các điểm bán hàng.

3.10 Sleeving / Shrinking

Là một phần của dịch vụ sản xuất, Exim Pharm cung cấp cho khách hàng của mình dán và thu nhỏ nhãn co lại trên bao bì của các chất bổ sung và chất dinh dưỡng.

Nhãn tay áo co lại có thể được làm trên bao bì như: chai, hộp đựng, lọ với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau.

Tay/co lại với nhãn đặc biệt thường được gọi là phương pháp tay áo co lại.

Nhờ loại nhãn này, được làm nóng đến nhiệt độ thích hợp, có thể thu nhỏ chúng trên một sản phẩm nhất định. Điều này ảnh hưởng đến sự phù hợp với sản phẩm đóng gói - ví dụ, hộp đựng viên nang hoặc chai xi-rô mà không có bất kỳ nếp nhăn nào.

Nhờ khả năng cá nhân hóa, nhãn tay áo được sử dụng trong nhiều bao bì và nhãn hiệu trong thực phẩm chức năng, công nghiệp thực phẩm và hơn thế nữa.

Điều này làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn đối với người nhận. Thu nhỏ nhãn là một cách hiện đại và hiệu quả để đánh dấu hàng hóa từ bên trong.

Ưu điểm của nhãn co trong sản xuất thực phẩm chức năng và chất dinh dưỡng

Nhãn tay áo bám chặt vào toàn bộ bề mặt của gói hàng,

 • Nhãn tay áo trong quá trình thu nhỏ cho phép bao phủ đầy đủ việc in bao bì,
 • Nhãn tay áo có thể được sử dụng để bảo vệ sản phẩm khỏi bị mở bởi các bên thứ ba,
 • Thu nhỏ tay áo làm cho bản in sau khi ứng dụng có khả năng chống mài mòn và trầy xước,

Các chất bổ sung chế độ ăn uống và chất dinh dưỡng của bạn được đóng gói theo cách này sẽ được bảo vệ tốt chống lại các yếu tố bên ngoài và đồng thời vẻ ngoài hấp dẫn và trang nhã của chúng sẽ thu hút mọi khách hàng

4 Sản xuất nhãn hiệu riêng 

4.1 Giới thiệu 

Nhãn hiệu riêng là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty muốn mở rộng cung cấp sản phẩm của họ với mức đầu tư thấp. 

Dưới thương hiệu của riêng bạn, bạn sẽ cung cấp các sản phẩm của Exim Pharm - các chất bổ sung chế độ ăn uống và thiết bị y tế chất lượng cao nhất.

Nhóm R&D phân tích cẩn thận các xu hướng và xu hướng hiện tại, do đó điều chỉnh dòng sản phẩm theo yêu cầu của thị trường hiện tại.

Bạn nhận được một sản phẩm đã được kiểm tra, đăng ký được tạo ra dựa trên nguyên liệu thô chất lượng cao nhất.

Exim Pharm cung cấp dịch vụ giao hàng kịp thời và ưu đãi rất linh hoạt, vì vậy chắc chắn sẽ có thể đạt được giải pháp có lợi cho cả hai bên.  

4.2 Các sản phẩm nhãn hiệu riêng

Hiện tại, Exim Pharm có trong đề xuất các sản phẩm "nhãn hiệu riêng" hơn 40 thành phẩm, đủ điều kiện để bổ sung chế độ ăn uống cho động vật và cho người. Trong số đó có các chất bổ sung với các chủng probiotic được lựa chọn đặc biệt (được gọi là Probiotics).

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng được thực hiện tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn, bao gồm hệ thống HACCP đã triển khai, Thực hành sản xuất tốt GMP, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Các nhà máy của Exim Pharm chịu sự giám sát liên tục của Chánh thanh tra vệ sinh GIS và Thanh tra thú y quận, đáp ứng các yêu cầu hạn chế.

Dịch vụ của Exim Pharm được gửi đến các công ty muốn tiếp thị các sản phẩm nhãn hiệu riêng mà không phải chịu chi phí đầu tư lớn.

Nhờ kinh nghiệm của mình, Exim Pharm có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ toàn diện - từ phát triển và đăng ký sản phẩm, thông qua sản xuất, đến hỗ trợ trong lĩnh vực tiếp thị và bán nhãn hiệu riêng.

Những lợi thế khi làm việc với Exim Pharm trong lĩnh vực nhãn hiệu riêng là:

Tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao nhất

Sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu thô được chứng nhận, tiêu chuẩn hóa. Mỗi sản phẩm nhãn hiệu riêng đều được kiểm tra và ghi lại kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Khả năng tùy chỉnh

Exim Pharm điều chỉnh đề nghị của mình cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng. Bất kể quy mô của đơn đặt hàng, thành phẩm sẽ được giao đúng hạn.

Hỗ trợ ở mọi giai đoạn

Nhóm nghiên cứu và phát triển theo dõi các xu hướng thị trường hiện tại, giúp khách hàng điều chỉnh ưu đãi theo mong đợi của khán giả.

Exim Pharm cũng cung cấp hỗ trợ tiếp thị và bán hàng, điều chỉnh các thương hiệu tư nhân với tình hình hiện tại.

Nhiều lựa chọn khuôn mẫu và bao bì

Nhờ có công viên máy móc hiện đại, Exim Pharm có thể cung cấp các sản phẩm dưới nhiều hình thức khác nhau - từ máy tính bảng, viên nang, đến xi-rô và bột. Các sản phẩm có thể được đóng gói trong nhiều loại bao bì và hộp đựng bắt mắt.

Đặt cược vào việc bán các sản phẩm có thương hiệu

Thương hiệu riêng không còn là sản phẩm hạng hai, mà là sản phẩm có giá trị đầy đủ với chất lượng cao nhất.

Một quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm được kiểm soát hoàn toàn, cũng như đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn cho phép tạo ra một sản phẩm có thể cạnh tranh thành công với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Xây dựng lòng trung thành của khách hàng với khả năng thương hiệu của riêng bạn.

5 Sản phẩm của Exim Pharm

Bao gồm các nhãn hiệu: 

Carbo - than hoạt tính

Goodvit

Herbisoul

Profamilis

proMUM

Rainbovit baby

VigoOne 

Suplementy diety

MyPupillo - Thực phẩm chức năng cho động vật

6 Thông tin liên hệ 

Trụ sở chính: Ogrodowa 37/50, 00-873 Warszawa, Ba Lan

Liên hệ: 1900 888 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Ngày đăng

Các sản phẩm của thương hiệu Exim Pharma

WelKids ADEK
WelKids ADEK
Liên hệ
Perifuta
Perifuta
550.000₫
Kalglufuta
Kalglufuta
Liên hệ
InfanBond Vitamin Drops D3 K2
InfanBond Vitamin Drops D3 K2
Liên hệ
Hi-Imuno
Hi-Imuno
300.000₫
Ecanlitho
Ecanlitho
360.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
1900 888 633
hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA