Neowell

1 sản phẩm

Ngày đăng:
Cập nhật:

Neowell

Neowell Pty Ltd là một Công ty tư nhân Úc có trụ sở tại Victoria, Australia, chuyên hỗ trợ các tổ chức và cá nhân ưu tiên sức khỏe của họ và sức khỏe của mọi người bằng các liệu pháp tự nhiên. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc thông tin về thương hiệu Neowell.

1 Tổng quan chung

1.1 Thông tin công ty

Tên công ty: Neowell Pty Ltd

Thành lập năm:  Ngày 08 tháng 11 năm 2016

Địa chỉ: 359 Phố Clarendon, Nam Melbourne, Victoria, Úc 

Lĩnh vực kinh doanh: cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y học thay thế, dịch vụ trị liệu

1.2 Câu chuyện của Neowell

Neowell là 1 công ty chuyên hỗ trợ các tổ chức và cá nhân ưu tiên sức khỏe của họ và sức khỏe của mọi người bằng cách triển khai một loạt các liệu pháp tự nhiên được hỗ trợ về mặt khoa học

Tại Neowell tất cả đều hiểu rằng sức khỏe không còn là điều xa xỉ nữa - nó đang được truyền vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, sức khỏe là liều thuốc giải độc cho những căng thẳng trong lối sống, áp lực tại nơi làm việc và những yêu cầu về thể chất thách thức Neowell phải đạt phong độ tốt nhất.

Ngày nay, sức khỏe đã trở thành một ưu tiên đáng kể đối với những người tiến bộ và có mục đích, những người muốn chủ động quản lý sức khỏe và phúc lợi của mình cũng như những người tìm kiếm những cách sáng tạo để hỗ trợ cơ thể và tối đa hóa tiềm năng cá nhân của họ.

Neowell đam mê xác định lại phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống, cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất mang đến một chiều hướng mới quan trọng và miễn phí để nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi và trẻ hóa. 

Neowell cam kết cung cấp các liệu pháp tiên tiến và dựa trên bằng chứng nhằm mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe mang tính thay đổi một cách dễ dàng. 

Bao gồm các liệu pháp ánh sáng, hydroxy và oxy, các giải pháp của Neowell giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn từ bên trong và được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng chăm sóc sức khỏe cụ thể của bạn và mọi người. Kết quả là Neowell giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng của cơ thể và nâng cao sức khỏe của mọi người trong thế giới của bạn để nâng cao hiệu suất và giá trị cho tổ chức của bạn.

1.3 Kinh nghiệm cá nhân

Những người đồng sáng lập Neowell đã đích thân trải nghiệm những lợi ích mang tính chuyển đổi của các liệu pháp mà Neowell cung cấp và cam kết cho phép khách hàng của Neowell ưu tiên chăm sóc sức khỏe trong thế giới của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống để họ cảm thấy tràn đầy sinh lực và tràn đầy năng lượng để phát triển.

Neowell nhận thấy rằng ngày càng có nhiều người cam kết cải thiện sức khỏe và phúc lợi của mình, đồng thời hiểu được những thách thức đặt ra do thời gian và nỗ lực bổ sung có thể cần đến

1.4 Ưu tiên sức khỏe

Ba người đồng sáng lập của Neowell đều đã từng làm việc tại các tổ chức toàn cầu bao gồm Microsoft, Shell, Unilever, PepsiCo, Cadbury Schweppes và Miele. Tất cả Neowell đều phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng của những môi trường căng thẳng cao độ này và việc phải di chuyển nhiều nơi.

Trong những năm qua, Neowell nhận thức được rằng sức khỏe và hạnh phúc của mình đã giảm sút khi thời gian và sức lực của Neowell được đầu tư vào sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Cơ hội chăm sóc bản thân bị hạn chế và đòi hỏi nhiều năng lượng, nỗ lực hơn – một gánh nặng đáng kể khi Neowell cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức.

Mỗi người trong Neowell đều có câu chuyện riêng để chia sẻ về cách các liệu pháp chăm sóc sức khỏe mà Neowell cung cấp đã thay đổi sức khỏe và phúc lợi của Neowell cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống theo những cách mà Neowell không nghĩ là có thể.

1.5 Tầm nhìn sứ mệnh của Neowell

Neowell cam kết tạo ra sự khác biệt và đam mê để bạn cũng có thể trải nghiệm những lợi ích thay đổi cuộc sống này và sống cuộc sống của mình với nguồn năng lượng và sức sống mới.

Sứ mệnh của Neowell là cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo nhằm hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi tối ưu và có thể làm giảm nguy cơ hoặc tác động của các bệnh mãn tính.

Tầm nhìn của Neowell là tạo ra các trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn cầu để cho phép mọi người tiếp cận các liệu pháp quan trọng của Neowell để họ trở thành một phần của lối sống chăm sóc sức khỏe hàng ngày và ở mọi nơi.

Công ty tin rằng trải nghiệm về một trong những liệu pháp của Neowell là một trong những bước quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện để thay đổi cuộc sống và khám phá lại con người thật của mình.

2 Giải pháp trị liệu của Neowell

2.1 Danh mục giải pháp

Liệu pháp oxy

Một liệu pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, phi y tế giúp tăng lượng oxy lên 35% giúp đẩy nhanh mọi quá trình chữa lành trong cơ thể.

Liệu pháp ánh sáng

Một liệu pháp an toàn và hiệu quả cao cung cấp năng lượng ở cấp độ tế bào thông qua ba bước sóng hồng ngoại nhằm kích thích nhiều lợi ích sức khỏe.

Liệu pháp hydroxy

Một liệu pháp phục hồi cải tiến mang đến sự kết hợp giữa Oxy và Hydro để phòng ngừa bệnh tật và chống lão hóa.

Tư vấn B2B

Các chuyên gia của Neowell sẽ làm việc với bạn và doanh nghiệp của bạn để hình thành dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhằm cải thiện hiệu suất cá nhân và tập thể.

2.2 Liệu pháp oxy Airpod

Sứ mệnh của Neowell là cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo nhằm hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi tối ưu và có thể làm giảm nguy cơ hoặc tác động của các bệnh mãn tính.

Liệu pháp oxy AirPod là một thiết bị chăm sóc sức khỏe an toàn, phi y tế, mang lại lượng oxy được cung cấp tăng 35% theo ba cài đặt áp suất 1,1, 1,2 và 1,3 ATA.

Dưới áp lực tăng lên, oxy được hòa tan vào huyết tương dẫn đến lượng oxy được đưa đến các mô, cơ quan và não của cơ thể cao hơn để hỗ trợ sửa chữa, tái tạo và thư giãn.

Mục đích sử dụng của AirPod là để thúc đẩy và duy trì lối sống lành mạnh và không liên quan đến chẩn đoán, chữa bệnh, giảm nhẹ, phòng ngừa hoặc điều trị một căn bệnh hoặc tình trạng y tế.

Oxy Airpod
Oxy Airpod

Lợi ích của liệu pháp oxy

 • tăng cường năng lượng
 • phục hồi nhanh chóng và hỗ trợ hiệu suất cao nhất của bạn
 • tinh thần nhạy bén, học tập và tập trung
 • giảm căng thẳng và làm sâu hơn chu kỳ giấc ngủ

2.2.1 Liệu pháp oxy để phục hồi

Liệu pháp oxy là một trợ giúp tuyệt vời để phục hồi và phục hồi sức khỏe. Nó đẩy nhanh quá trình chữa lành và tốc độ phục hồi sau nỗ lực thể thao, tập luyện và chấn thương, đồng thời mang lại khả năng phục hồi sau phẫu thuật nhanh hơn.

Liệu pháp oxy cũng làm tăng năng lượng và sức chịu đựng của Neowell để chống lại sự mệt mỏi, cải thiện tinh thần minh mẫn và giảm đau và viêm. Liệu pháp oxy sẽ hỗ trợ tình trạng sức khỏe chung của bạn và khiến bạn cảm thấy trẻ lại và sẵn sàng phát triển.

2.2.2 Giải pháp AirPod 

AirPod hoạt động theo hai cách, áp suất tăng lên sẽ hòa tan oxy vào huyết tương, thúc đẩy các tế bào giàu oxy trong cơ thể. Những tế bào này sau đó được vận chuyển khắp cơ thể dưới áp lực đến các tế bào ngoại vi, đặc biệt là các tế bào trong não, tim và mắt và thâm nhập vào các mô bị tổn thương để làm gián đoạn quá trình viêm và bắt đầu chữa lành.

Mặc dù đây là một giải pháp khá mới được công nhận, nhưng liệu pháp oxy đã trở thành một chiến lược nâng cao hiệu suất phổ biến rộng rãi ở các vận động viên chuyên nghiệp và phổ biến để chuẩn bị, phục hồi thể thao và sức khỏe tổng thể. Nó cũng có thể hỗ trợ một số tình trạng thần kinh và cải thiện nhận thức. Đây là một hình thức trị liệu an toàn và tác dụng phụ rất hiếm gặp.

2.3 Liệu pháp ánh sáng

2.3.1 Đặc điểm

Xông hơi hồng ngoại là công cụ hữu hiệu giúp chữa bệnh và phòng ngừa bệnh tật một cách tự nhiên.

Neowell tự hào hợp tác với Sunlighten , công ty tiên phong về khoa học ánh sáng hồng ngoại sở hữu phòng xông hơi hồng ngoại duy nhất đã được chứng minh lâm sàng trên thị trường. Sunlighten  hồng ngoại là giải pháp trị liệu bằng ánh sáng hiệu quả nhất giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tổng thể của bạn. 

Liệu pháp ánh sáng hồng ngoại Sunlighten có khả năng thâm nhập vào cấp độ tế bào, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.   Không có gì ngạc nhiên khi liệu pháp ánh sáng hồng ngoại là một trong những xu hướng chăm sóc sức khỏe 'nóng nhất' để có cuộc sống khỏe mạnh tổng thể.

Lợi ích của liệu pháp ánh sáng hồng ngoại Sunlighten

 • Giải độc
 • Thư giãn
 • Giảm cân
 • Giảm đau
 • Sức khỏe tim mạch
 • Cải thiện lưu thông
 • Chống lão hóa
 • Sức khỏe tế bào

2.3.2 mPulse 3-in-1® Hồng ngoại

Sunlighten là phòng xông hơi hồng ngoại đầu tiên và duy nhất cung cấp liệu pháp ánh sáng hồng ngoại gần, trung và xa.

Công nghệ thông minh này đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân và cho phép bạn theo dõi kết quả của mình. Đây không chỉ là phòng xông hơi tại nhà mà còn là công cụ chăm sóc sức khỏe có thể thích ứng với nhu cầu sức khỏe của bạn theo thời gian.

Máy sưởi hồng ngoại Solocarbon 3 trong 1 được cấp bằng sáng chế

 • Độ phát xạ 99%
 • 6 chương trình sức khỏe cài sẵn
 • Bảng điều khiển hỗ trợ Android
 • Có sẵn năm mẫu phòng xông hơi mPulse
mPulse 3-in-1® Hồng ngoại
mPulse 3-in-1® Hồng ngoại

2.4 Liệu pháp Hydroxy Airpod

2.4.1 Đặc điểm

Liệu pháp AirPod Hydroxy là một liệu pháp phục hồi an toàn, hiệu quả và sáng tạo, mang đến sự kết hợp giữa Oxy và Hydro dưới ba cài đặt áp suất 1,1, 1,2 và 1,3 ATA.

AirPod Hydroxy đưa lợi ích của liệu pháp oxy lên một tầm cao mới. Hydro luôn đi đầu trong nghiên cứu khoa học và cung cấp một liệu pháp mới thú vị để phòng ngừa bệnh tật và chống lão hóa.

Tại sao? Hydro đã được chứng minh là nhắm mục tiêu có chọn lọc và loại bỏ các loài oxy phản ứng (ROS) độc hại, hay 'các gốc tự do' để ngăn ngừa bệnh tật, thoái hóa và lão hóa do quá trình oxy hóa cơ thể (rỉ sét).

Dành riêng cho Neowell, hệ thống AirPod Hydroxy đã được trao bằng sáng chế đổi mới toàn cầu trong 20 năm.

Mục đích sử dụng của AirPod là để thúc đẩy và duy trì lối sống lành mạnh và không liên quan đến chẩn đoán, chữa bệnh, giảm nhẹ, phòng ngừa hoặc điều trị một căn bệnh hoặc tình trạng y tế.

2.4.2 Lợi ích của liệu pháp Hydroxy

 • Trì hoãn sự khởi đầu của lão hóa và 'cơ thể rỉ sét'
 • Có thể hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh thoái hóa
 • Hỗ trợ sức khỏe tế bào tối ưu
 • Giảm căng thẳng và làm sâu hơn chu kỳ giấc ngủ
 • Một chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Với khả năng độc đáo để loại bỏ các loại oxy phản ứng (ROS) độc hại, Hydrogen được coi là chất chống oxy hóa mạnh nhất.   ROS có liên quan đến nhiều tình trạng bệnh bao gồm xơ vữa động mạch, tiểu đường, ung thư, thoái hóa thần kinh và lão hóa, 

Để loại bỏ ROS, hydro được cho là liệu pháp hiệu quả nhất. 

2.4.3 Lợi ích điều trị của hydro

Tác dụng nổi bật và chữa bệnh của hydro phân tử đang nổi lên hàng đầu trong nghiên cứu khoa học. Các liệu pháp dựa trên H2 cho thấy nhiều hứa hẹn là công cụ mới và sáng tạo để ngăn ngừa và điều trị các bệnh ở người hiện đang là gánh nặng sức khỏe lớn trên toàn cầu.

Hydro phân tử đã được khoa học chứng minh là mang lại lợi ích điều trị bao gồm:

 • Hoạt động như một phản ứng chống oxy hóa mạnh mẽ và có chọn lọc
 • Giảm tác động của Căng thẳng oxy hóa
 • Tăng cường phản ứng chống viêm tự nhiên của cơ thể
 • Hỗ trợ hiệu suất truyền tín hiệu tế bào để hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật
 • Tăng cường ty thể và sản xuất năng lượng
 • Kích thích phản ứng bảo vệ thần kinh

Tỷ lệ hít khí hydro tối ưu đã được khoa học chứng minh là từ 1-4%. AirPod Hydroxy truyền 2% hydro vào mỗi buổi trị liệu bằng AirPod.

3 Dịch vụ Tư vấn B2B

3.1 Giới thiệu 

Neowell nhận ra rằng giống như mỗi cơ thể là duy nhất, mọi doanh nghiệp cũng vậy.

Neowell làm việc với khách hàng của mình để hiểu nhu cầu và nguyện vọng chăm sóc sức khỏe cá nhân của họ và thiết kế các giải pháp riêng biệt được thiết kế để đáp ứng chúng. Kết hợp một số hoặc tất cả các liệu pháp Oxy, Hydroxy và Ánh sáng, Neowell mang đến một chiều hướng mới quan trọng và miễn phí, làm nền tảng cho một giải pháp chăm sóc sức khỏe mang tính biến đổi.

Từ tối ưu hóa hiệu suất đến phục hồi, tự chăm sóc đến phòng ngừa, các giải pháp trị liệu của Neowell có thể được sử dụng kết hợp để:

 • Tối ưu hóa sức khỏe và sửa chữa tế bào
 • Tối ưu hóa hiệu suất và phục hồi theo dõi nhanh
 • Nâng cao sức khỏe và phúc lợi của một cá nhân (thể chất và tâm lý)
 • Tích cực ngăn ngừa bệnh thoái hóa và làm chậm tác động của lão hóa

Nếu bạn muốn hiểu thêm về cách Neowell có thể định hình một gói phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với một trong những chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Neowell, họ sẽ sẵn lòng thảo luận chi tiết hơn về nhu cầu của bạn.

3.2 Dịch vụ của NeoWell

Neowell hiểu rằng dù ở nơi làm việc, ở nhà, trong thời gian rảnh rỗi hay thậm chí trong kỳ nghỉ, mọi người đang tìm kiếm nhiều cách hơn để kết hợp sức khỏe vào cuộc sống hàng ngày của họ. Đây là lý do tại sao Neowell hỗ trợ các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau ưu tiên chăm sóc sức khỏe cho người dân của họ

3.2.1 Sức khỏe văn phòng

Neowell hiểu rằng những nhân viên khỏe mạnh là những nhân viên làm việc hiệu quả. Thông qua một loạt các liệu pháp tự nhiên được hỗ trợ một cách khoa học, Neowell giúp các doanh nghiệp ưu tiên, duy trì và cải thiện sức khỏe của nhân viên. Bằng cách đó, Neowell cải thiện hiệu suất cá nhân và tổ chức, đồng thời mang đến cho doanh nghiệp cơ hội thu hút những nhân tài tốt nhất bằng cách nâng cao thương hiệu nhà tuyển dụng của họ

3.2.2 Thể hình & Phục hồi

Neowell hiểu rằng có nhiều thứ để chăm sóc sức khỏe hơn là tập thể dục. Thông qua một loạt các liệu pháp tự nhiên được hỗ trợ một cách khoa học, Neowell giúp các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe và thể hình mang lại giá trị gia tăng cho các thành viên của mình bằng cách giúp họ quản lý chấn thương, phục hồi và giữ gìn sức khỏe nói chung. Kết quả là hiệu quả hoạt động cá nhân của các thành viên được cải thiện và giá trị trọn đời tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn

3.2.3 Chăm sóc sức khỏe du lịch 

Neowell hiểu rằng mọi người ngày càng mong đợi nhiều hơn từ trải nghiệm giải trí và du lịch của họ. Thông qua một loạt các liệu pháp tự nhiên được hỗ trợ một cách khoa học, Neowell giúp các khách sạn và ngành du lịch mang lại trải nghiệm phong phú hơn cho khách hàng và tăng giá trị trọn đời cho họ

3.2.4 Sức khỏe môi trường

Neowell hiểu rằng mọi người ngày càng mong đợi nhiều hơn từ môi trường gia đình của họ. Thông qua một loạt các liệu pháp tự nhiên được hỗ trợ một cách khoa học, Neowell giúp các nhà phát triển bất động sản tạo ra các đề xuất nhà ở hấp dẫn hơn và xây dựng giá trị nâng cao trong quá trình phát triển của họ.

3.2.5 Sức khỏe & Y tế

Neowell hiểu rằng mọi người đang liên tục tìm kiếm những cách thức mới, sáng tạo hơn và dễ dàng hơn để chủ động quản lý phúc lợi của mình ngoài các phương pháp phản ứng truyền thống. Thông qua một loạt các liệu pháp tự nhiên được hỗ trợ về mặt khoa học, Neowell giúp các tổ chức y tế và chăm sóc sức khỏe cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

3.2.6 Bác sĩ y khoa tích hợp

Neowell hiểu rằng mọi người đang liên tục tìm kiếm những giải pháp thay thế mới, tự nhiên cho thuốc và dược phẩm để chủ động quản lý sức khỏe của mình. Thông qua một loạt các liệu pháp tự nhiên được hỗ trợ về mặt khoa học, Neowell giúp các bác sĩ y khoa cung cấp các giải pháp thay thế có bản chất tự nhiên

4 Các sản phẩm của Neowell 

5 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 59 Phố Clarendon, Nam Melbourne, Victoria, Úc 

Liên hệ: 1900 888 633 hoặc 0868 552 633

Thời gian: Từ 8h30 đến 17h các ngày trong tuần và từ 8h30 đến 11h30 thứ 7

Các sản phẩm của thương hiệu Neowell

NeoWell Focus+ (30 viên)
NeoWell Focus+ (30 viên)
275.000₫
1 1/1
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633